09/08/2015

DÂN LÀM BÁO - KẺ TRƠ TRÁO

Written By Lý Công on 09/08/2015 | 22:47

[Chimcoi84]

       Năm nay là năm đánh dấu nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, như: kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1945-30/4/2015); 70 năm cách mạng tháng 8 (1945 - 2015); 70 năm nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015). Hòa chung không khí ấy, khắp nơi trên cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động thi thua đua sôi nổi của các cấp, các ngành và mỗi người dân Việt Nam vì sự phồn vinh, giàu mạnh của Tổ quốc và nhân dân ta. Đóng góp một phần không nhỏ trong sự nghiệp cách mạng của nước ta không thể không kể đến vai trò của lực lượng vũ trang là Công an nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam.

     Trong những ngày này, lực lượng Công an được Đảng, Nhà nước cho phép đã tiến hành các hoạt động kỷ niệm 70 ngày thành lập 19/8/1945 - 19/8/2015 để giáo dục truyền thống anh hùng, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì sự bình yên của cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân. Trải qua 70 năm chiến đấu và trưởng thành, cũng như các ngành, các lực lượng khác đã biết bao tấm gương chiến sĩ Công an anh dũng hi sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, tính mạng sức khỏe của nhân dân. Trong thời bình, mặc dù không còn bom đạn của địch nhưng máu các anh vẫn đổ trong cuộc đấu tranh với tội phạm ma túy, hình sự, kinh tế,… Những chiến công thầm lặng của các anh luôn được quần chúng nhân dân tin yêu tôn vinh, chúng ta không khỏi xúc động khi cháu bé 2 ngày tuổi bị bắt cóc đã được trao trả sau 5 ngày tại Bệnh viện phụ sản Trung ương trong niềm vui vỡ òa của gia đình; hay trong tháng 7 vừa qua 02 vụ giết người gây hoang mang dư luận đã được khám phá nhanh ngọn đem lại niềm tin vào lực lượng Công an của toàn thể nhân dân. Có được những thành công đó là sự quyết tâm của mỗi cán bộ chiến sĩ Công an, cũng như sự vào cuộc chỉ đạo quyết liệt của các cấp lãnh đạo.

Trở lại với những hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, trong đó có Đại hội thi đua yêu nước “Vì an ninh Tổ quốc” được tổ chức rất trọng thể với sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại diện các bộ, ban, ngành cũng như sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân. Trong không khí tự hào, vinh quang của Đại hội đã có rất nhiều tấm gương phấn đấu anh dũng quên mình trong cuộc đấu tranh giữ gìn an ninh, trật tự mà qua theo dõi truyền hình trực tiếp chúng ta đều biết. Ghi nhận sự đóng góp to lớn của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự bình yên của đất nước, Đảng, Nhà nước đã có những phần thưởng cao quý dành tặng cho các tập thể, cá nhân của ngành Công an. Đích thân Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao tặng Huân chương Quân công hạng nhất cho đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang - Bộ Trưởng Bộ Công an, đồng chí Thượng tướng Tô Lâm - Thứ trưởng Bộ Công an, danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, đây là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng.
 
DÂN LÀM BÁO - KẺ TRƠ TRÁO

Nhưng thật đáng tiếc có những kẻ chống đối, phần tử xấu đã lợi dụng những sự kiện trọng đại này để tuyên truyền, xuyên tạc bôi nhọ danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; cố ý tuyên truyền chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trong đó có lực lượng Công an và Quân đội. Đây là một mưu đồ đê hèn, xấu xa đã trở thành quy luật của những kẻ xấu, thù địch muốn chống phá đất nước. Chúng không thừa nhận những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân Việt Nam đã phấn đấu giành được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển đất nước mấy chục năm qua. Trải qua chiến tranh đau thương với biết bao hi sinh, mất mát, giờ mỗi người dân Việt Nam chỉ muốn có sự bình yên để học tập, lao động cống hiến dựng xây nước nhà phát triển vững mạnh. Vậy nên những thủ đoạn dù có thâm độc, tinh vi, “miệng lưỡi” của chúng có xảo quyệt đến đâu cũng không thắng nổi tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân ta. Và trên tất cả, chúng ta những người con Việt Nam yêu nước chân chính sẽ không bao giờ bị mắc bẫy của những kẻ xấu, chống đối đó./.

23 Nhận xét

08:25:00, 12 thg 8, 2015 Reply

Muốn đánh đổ một chính đảng thì điều kiện tiên quyết là phải làm suy yếu, tê liệt lực lượng vũ trang bảo vệ chính đảng đó, đây là quy luật xã hội xưa nay. Công an nhân dân chính là nòng cốt của lực lượng vũ trang, thế nên lực lượng công an trở thành mục tiêu bọn dâm chủ chĩa mũi dùi chống phá, cố gắng để hạ uy tín, làm xấu đi hình ảnh chiến sĩ công an là việc dễ hiểu.

08:30:00, 12 thg 8, 2015 Reply

Muốn đánh đổ một chính đảng thì điều kiện tiên quyết là phải làm suy yếu, tê liệt lực lượng vũ trang bảo vệ chính đảng đó, đây là quy luật xã hội xưa nay. Công an nhân dân chính là nòng cốt của lực lượng vũ trang, thế nên lực lượng công an trở thành mục tiêu bọn dâm chủ chĩa mũi dùi chống phá, cố gắng để hạ uy tín, làm xấu đi hình ảnh chiến sĩ công an là việc dễ hiểu.

10:40:00, 12 thg 8, 2015 Reply

Đúng là bọn trơ tráo xảo quyệt không có tư cách làm báo, “miệng lưỡi của chúng có xảo quyệt đến đâu cũng không thắng nổi tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân ta. ” Để nhanh chóng đạt được mục đích quấy phá chúng thường lấy lãnh đạo cấp cao nhà nước ra để gán ghép, cố tình đưa những thông tin sai lệch, bịa đặt cốt làm gây hoang mang cho người dân. Chúng ta phải cảnh giác với lũ bất lương này, những thủ đoạn dù có thâm độc, tinh vi đến đâu cũng không qua nỗi mắt mọi người dân đâu.

12:24:00, 12 thg 8, 2015 Reply

Những kẻ phản động luôn tìm cách soi mói, tìm đủ mọi cách, nghĩ đủ mọi lý do để bôi nhọ, hạ hoặc làm mất uy tín của những nhà lãnh đạo đất nước. Vấn đề với cách thức ấy của bọn chúng chỉ lừa gạt được trẻ con, hoặc những kẻ thiếu hiểu biết mà thôi.

15:56:00, 12 thg 8, 2015 Reply

mục tiêu của đám phản động, dân chủ là phi chính trị hóa lực lượng công an và quân đội, lực lượng vũ trang sẽ đứng độc lập với đảng, chỉ bảo vệ tổ quốc chứ không bảo vệ đảng. Có như vậy thì mới lật đổ được Đảng cộng sản Việt Nam, nếu không thì đừng có mơ mà lật đổ được. Vì lẽ đó, chúng ngày càng tăng cường nói xấu, xuyên tạc lực lượng công an nhằm chia rẽ khối đoàn kết trong đảng và giữa lực lượng vũ trang với nhau. Nhưng thực tiễn, dù ở đâu đó có người này người nọ vi phạm nhưng những thành tích mà lực lượng công an đã đạt được là không thể phũ nhận. Hãy có một cái nhìn đúng đắn và tôn trọng lực lượng công an, đừng như bọn khốn danlambao

20:55:00, 12 thg 8, 2015 Reply

Sau khi giải phóng hoàn toàn đất nước, chúng ta phải đối mặt với bao thế lực thù địch âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, nhưng chúng ta đã đều đánh bại âm mưu của chúng. Việt Nam tuy là một đất nước nhỏ bé nhưng tinh thần dân tộc của chúng ta chưa bào giờ nhỏ. Những ngày lễ lớn trọng đại của đất nước là cơ hội để chúng ta nhớ về quá khứ hào hùng, chúng ta biểu dương các lực lượng để cho thấy sức mạnh của một Việt Nam ngày càng hiện đại và phát triển.

09:01:00, 13 thg 8, 2015 Reply

Mấy thằng dân chủ suốt ngày chỉ tuyên truyền, xuyên tạc bôi nhọ danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; cố ý tuyên truyền chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trong đó có lực lượng Công an và Quân đội. Bọn đấy xứng đáng với tên gọi "mưu hèn kế bẩn"

09:49:00, 13 thg 8, 2015 Reply

Danlambao là trang chuyên đăng tải các thông tin xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đó là trang mạng được xây dựng lên nhằm chống phá Đảng, Nhà nước trước khi Đại hội 12 diễn ra. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là danlambao đã lộ rõ bản chất xấu xa của mình và người dân không bao giờ tin vào những thông tin sai trái như chúng đã thêu dệt.

15:59:00, 13 thg 8, 2015 Reply

Vẫn là những thông tin xuyên tạc và bịa đặt của danlambao nhằm vào những nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng với lãnh đạo của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng. Một bọn hèn hạ, luôn tìm mọi cách chống phá lại đất nước.

23:19:00, 15 thg 8, 2015 Reply

Đúng là chẳng có sự thật nào mà bọn danlambao không thể bóp méo được, xuyên tạc được. Ngay cả những cái hiển nhiên, trăm ngàn người đều thấy chúng còn một mực phủ nhận, bác bỏ. Đây là một mưu đồ đê hèn, xấu xa đã trở thành quy luật của các nhà dân chủ, những kẻ xấu, thù địch muốn chống phá đất nước. Chúng không thừa nhận những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân Việt Nam đã phấn đấu giành được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển đất nước mấy chục năm qua. Thế nhưng chúng có làm gì đi chăng nữa thì người dân đã quá hiểu và vẫn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ta.

16:51:00, 16 thg 8, 2015 Reply

nghe bọn này viết như một tiểu thuyết của nền dân chủ đang bị đấu đá nhiệt tình ấy nhỉ. dưới những con mắt bi quan thì nhiều kẻ đang hoan hỉ khi đất nước sắp bước vào nguy cơ rối loạn. tuy nhiên, may mắn là những dòng viết trên xuất phát từ những kẻ hoang tưởng, giàu trí tượng tượng của các thế lực phản động

17:14:00, 16 thg 8, 2015 Reply

chia rẽ công an với quân đội, chia rẽ lực lượng vũ trang với Đảng và chính quyền là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nên thực sự không quá bất ngờ với những luận điệu những thế này của bọn chúng. quan trọng chúng ta phải tỉnh táo đừng để những câu chuyện viễn tưởng này

23:49:00, 18 thg 8, 2015 Reply

Không làm gì được thì đạp đổ thôi. Cái lũ dân làm báo này biết không thể làm gì được trước sức mạnh đại đoàn kết của dân tộc ta nên chúng dành kêu bù lu bù loa lên, ai hưởng ứng thì tốt, nếu không thì thôi. Xuyên tac, bịa đặt, nói láo nói lếu là nghề của chúng rồi, chấp làm gì.

23:54:00, 18 thg 8, 2015 Reply

Miệng lưỡi thế gian. Đến đức thánh cũng không ngăn cản được người này người khác xì xào bàn tán kia mà. Lực lượng vũ trang làm được gì, đã cống hiến gì cho Tổ quốc, đã góp công lớn tạo nên một đất nước Việt Nam thanh bình như thế này, chỉ có nhân dân là người hiểu rõ, là người đánh giá khách quan nhất. Và cũng chỉ cần nhân dân ghi nhận là được, cần chi đếm sỉa tới những lời nói của bọn vô công dỗi nghề kia.

23:59:00, 18 thg 8, 2015 Reply

Mấy bác dân làm báo này cũng giỏi, cái gì cũng chém gió, cái gì cũng xuyên tạc được. Không cần biết có ai nghe, ai tin không. Thực ra bịa chuyện tán phét thì dễ thôi, chứ còn nói để người ta tin thì khó lám, phải có cái gì kiểm chứng các bác ạ. Dân tình bây giờ họ hiểu biết lắm, ó phải các bác cứ nói nhăng nói cuội thế nào thì nói đâu.

21:15:00, 1 thg 9, 2015 Reply

Một tổ chức hoặc cá nhân có nhiều chiến công trong công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia hay trật tự xã hội...thì được khen thưởng là điều đương nhiên. Đến cái việc quá ư là đơn thuần và hiển nhiên như vậy, mấy anh dâm chủ não rận nhà ta vẫn lôi ra đễ xuyên tạc được. Rất phục cái trí tuệ dâm chủ của mấy vị ấy

21:17:00, 1 thg 9, 2015 Reply

Uầy...là cái điều hiển nhiên rồi bạn ạ. Bọn khủng bố Việt Tân nuôi mấy anh chị ấy, để mấy anh chị ấy làm công tác xuyên tạc và chống phá mà bạn. Không chống phá thì không được roài, không chống phá thì lấy cái gì ra bỏ vào mồm đây. Chứ chống phá điên cuồng thôi, chủ bảo gì, tớ làm nấy. Khỏi cần nghĩ làm gì nhiều

21:25:00, 1 thg 9, 2015 Reply

Mục đích của nó là chia rẽ quần chúng nhân dân và lãnh đạo nhà nước, cũng như đem các lực lượng nhà nước ra so sánh, chia rẽ....Một đất nước chỉ thịnh vượng khi mà lãnh đạo, nhân dân và tất cả các lực lượng khác cùng nhau đồng lòng phát triển đất nước. Và âm mưu của chúng là dần dần phá vỡ điều đó

21:45:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Rõ ràng những kẻ này chia rẽ quần chúng nhân dân và lãnh đạo nhà nước, cũng như đem các lực lượng nhà nước ra so sánh, chia rẽ....Một đất nước chỉ thịnh vượng khi mà lãnh đạo, nhân dân và tất cả các lực lượng khác cùng nhau đồng lòng phát triển đất nước. Và âm mưu của chúng là dần dần phá vỡ điều đó

21:54:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Đến đức thánh cũng không ngăn cản được người này người khác xì xào bàn tán kia mà. Lực lượng vũ trang làm được gì, đã cống hiến gì cho Tổ quốc, đã góp công lớn tạo nên một đất nước Việt Nam thanh bình như thế này, chỉ có nhân dân là người hiểu rõ, là người đánh giá khách quan nhất. Và cũng chỉ cần nhân dân ghi nhận là được,

22:06:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Bọn khủng bố Việt Tân nuôi mấy anh chị ấy, để mấy anh chị ấy làm công tác xuyên tạc và chống phá mà bạn. Không chống phá thì không được roài, không chống phá thì lấy cái gì ra bỏ vào mồm đây. Chứ chống phá điên cuồng thôi, chủ bảo gì, tớ làm nấy. Khỏi cần nghĩ làm gì nhiều

22:06:00, 7 thg 6, 2017 Reply

đến chịu các ông
các trang tin phản động lớn, do người việt viết, nếu không có thông tin rõ ràng về tác giả, thì là các bố ở trển đấu nhau. việt tân là tép riu, chỉ lớn nhất trong các tổ chức phản động, chứ họ thì trình độ đâu mà có tin viết bài? có gián điệp tàu, việt gian theo tàu thì không lo

05:12:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Kể ra mấy bác dân làm báo cũng có tài hùng biện xuyên tạc đấy chứ. Nhưng mấy câu chuyện tếu của các bác nên cho vào chuyện tiếu lâm thôi. Hoặc muốn danh tiếng hơn thì cho vào mấy tờ báo lá cải cũng được. Chứ còn mấy câu chuyện xằng bậy thế này, không nên mang danh xưng báo chí làm gì. Mang tiếng cho cánh làm báo chúng tôi lắm!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !