22/08/2015

HÃY THAY ĐỔI LĂNG KÍNH ĐỂ NHÌN VỀ ĐẤT NƯỚC ĐAN NGUYÊN Ạ!

Written By Unknown on 22/08/2015 | 06:00

[Hà Sơn Ca]

Trong dòng nhạc hải ngoại những năm gần đây, cái tên Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) đang dần trở nên quen thuộc trong các sân khấu lớn ở hải ngoại. Sở hữu giọng hát lạ và có sự truyền cảm nhất định tới người nghe cùng phong cách biểu diễn sâu lắng, vẻ bề ngoài cũng được xem là ưa nhìn nhưng Đan Nguyên đã thực sự sử dụng đúng tài năng của mình vào sự nghiệp chung cua nhân loại và đất nước hay chưa.

Đan Nguyên sinh năm 1984 tại Chợ Cầu Hai, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, đến định cư ở Hoa Kỳ cùng mẹ và các em theo diện đoàn tụ gia đình (diện Rover năm 1998), và kể từ đó đã chịu sự chi phối và ảnh hưởng mạnh bởi lối sống, suy nghĩ của tư tưởng tư bản phương Tây, đi ngược lại con đường xã hội chủ nghĩa. Anh có thực sự hiểu hết về chính đất nước Hoa Kỳ chưa? Đây là điều mà a cần xem xét. Trong khi đối với Việt Nam mà nói, chưa một ngày nào anh được đặt chân về đây kể từ khi anh ra đi, vậy anh hiểu gì về đất nước và con người Việt Nam. Những gì anh biết và hiểu đều thông qua hệ thống thông tin và bộ máy tuyên truyền chống phá của thế lực thù địch. Vậy thì bản thân anh hãy tự nhìn lại mình, nhìn lại xem cái lăng kính giúp anh nhìn nhận thế giới và đất nước đó có thực sự đúng chưa?
 

Đan Nguyên biểu diễn trong một chương chình nhạc phản động do Trung tâm Asia tổ chức

Còn một điều nữa chi phối đến phong cách biểu diễn, tư tưởng biểu diễn chống phá nhiều hơn xây dựng của anh đó chính là những đồng đô là dơ bẩn. Anh được bọn chúng trả thù lao để hát những bài hát phản động, quyết phá bằng được con đường và ước vọng xây dựng một Việt Nam hòa bình, ổn định và phát triển của hơn 90 triệu người dân.
 

 Đan Nguyên thường xuyên xuất hiện trong màu áo lính Ngụy và biểu diễn những bài hát có tính chất chống phá Việt Nam cả hiện tại và quá khứ.

Nhìn từ góc độ và những lý do đó có thể thấy được anh đang chỉ là công cụ cho các thế lực thù địch chống phá mà thôi. Như vậy, anh có thực sự xứng đáng với dòng máu mà anh đang mang trong mình hay không. Để rồi đến khi anh chết đi, anh sẽ được chôn với nấm mồ đô la xanh chứ không phải cỏ xanh của quê hương yêu dấu. Anh sẽ chết đi nơi đất khách quê ngườ với tư cách của một kẻ làm thuê vô liêm sỉ mà thôi.

Tôi thực sự thấy tiếc cho một tài năng nghệ thuật như anh. Tài năng mà không biết cách sử dụng thì sẽ trở thành vô nghĩa và lãng phí. Anh đang lãng phí rất nhiều thứ, trong đó, điều lớn nhất và cay đắng nhất chính là lãng phí giống nòi và dòng máu chính anh đang mang trong cơ thể mình.

Kẻ thù có thể trả cho anh rất nhiều tiền và đáp ứng gái để anh sống trong nhung lụa xa hoa và dục vọng để ngày ngày anh “sủa” mua vui cho chúng. Nhưng đất nước Việt Nam này sẽ mãi mãi lãng quên anh, lãng quên một kẻ vô ơn với giống nòi và dòng máu dân tộc. Không những lãng quên mà chúng tôi còn thù ghét anh.  Anh không xứng đáng với những gì anh mang trong cơ thể. 

Trên đời này người ta thường nói, xây thì khó mà phá thì quá dễ. Và anh đang làm cái việc dễ đó, đi ngược dòng và chống lại cả một dân tộc, chống lại chính gốc dễ của bản thân anh vậy. Rồi cuộc sống và cái chết của anh sẽ đời đời bị nguyền rủa./.

68 Nhận xét

22:11:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Không chỉ riêng Đan Nguyên, hiện nay có rất nhiều ca sĩ Việt đã và đang hát những lời hát với những nội dung chống lại chính quê hương mình. Và không chỉ hát, họ đôi lúc cũng có những phát ngôn mà chỉ nghe qua thôi cũng thấy đó hoàn toàn là cách phát ngôn mà ngoại bang mong muốn.Trong số họ, có những người chưa từng biết đất nước mình ra sao hay như Đan Nguyên cũng chỉ có rất ít thời gian sống ở Việt Nam. Điều này lại càng đáng trách vì như vậy họ thực ra chỉ nói như những con vẹt thậm chí suy nghĩ như một cỗ máy được lập trình sẵn, không hề có chính kiến cá nhân. Tất cả chỉ là vì mưu sinh hay sao?

22:37:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Quá khứ thế nào thì ai cũng biết, cứ bám vào đó làm chi, có giải quyết được gì đâu. Thay vì chống phá trong vô vọng, hãy giúp Việt Nam ngày càng phát triển hơn đi, rồi rằng 20-30 năm sau, chúng ta sẽ có điều kiện gần được như các nước phát triển. Lúc đó có phải là cơ sở vật chất tư bản mà tư tưởng con người là XHCN, thế có phải tốt không

22:38:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Hoài Linh, Quang Lê.... họ đều là những nghệ sĩ thành danh ở hải ngoại, nhưng họ vẫn về và cống hiến cho đất nước Việt Nam này mà đâu có oán hận hay gì đâu. Cứ ôm mãi những ảo tưởng. Thế ngày xưa tư bản chủ nghĩa Hoa Kỳ nội chiến thì các bạn ý chọn phe nào, có bạn nào chọn phe thua cuộc và vẫn ủng hộ cho đến giờ không

23:04:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Khổ quá. Bây giờ không ủng hộ mấy thằng phản động này, không nói theo, nghe theo, làm theo những gì chúng muốn thì làm sao chúng chi tiền mời về hát đây. Dù ông có hát hay đến mấy thì muốn có catsxe cao cũng phải nghe chúng hết. Ca sĩ hải ngoại thời nay cũng phải thực dụng như thế thì mới có đất mà sống chứ.

23:13:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Đan Nguyên thưc tế bây giờ cũng như một đứa trẻ, người lớn nói gì thì biết lấy, chưa thể hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện được. Vì trên thực tế, anh ta đã bao giờ quay lại quê hương đất nước đâu mà có lăng kính nhìn chính xác được. Tốt nhất hãy để thời gian cho anh ta hiểu, để anh ta nhận ra được cái gì lá thứ đúng, thứ sai. Có như vậy, lăng kính con người anh ta mới mong có ngày thay đổi, không bị kẻ xấu lợi dụng xuyên tc.

23:27:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Mời anh Đan Nguyên một ngày sớm nhất hãy về quê hương Việt Nam, tiếp xúc với con người Việt nam. Anh sẽ thấy được những thay da đổi thịt của người dân.nơi đây. Đáy chính là cách để kéo Đan Nguyên về lại với công lý, để giúp Đan Nguyên hiểu rõ đâu là phải, đâu là trái để không bị bọn phản động qua mặt.

10:20:00, 24 thg 8, 2015 Reply

chân thành mà nói thì anh này hát truyền cảm thật, nói chúng nghe được. Nhưng những kẻ sống mà chỉ ôm khư khư cái quá khứ, không cần biết đến hiện tại và cả tương lai thì thật là uổng phí để làm một con người. Chúng ta không cần phải kéo ai để về với chúng ta cả, hãy để họ tự thấy ra cái sai của họ, việt nam chẳng cấm đoán ai muốn hồi hương vì đất nước cả, chỉ là họ luôn lấy suy nghĩ tiểu nhân để mà đánh giá Việt Nam, họ không dám về chứ không phải không cho họ về. Vậy nên ai đó bảo rằng kéo họ về thì thật là nực cười. Đan Nguyên cũng vậy, anh chỉ là một trong số nhiều cá thể bị bọn phản động dắt mũi, như một đứa trẻ không bao giờ biết nơi sinh ra mình nó là gì, nó ở đâu. Đừng buồn hay tiếc nuối cho những kẻ này.

10:37:00, 24 thg 8, 2015 Reply

Về cơ bản là anh ta đang làm giàu mà đạp lên những gì được gọi là đạo nghĩa. Từ lúc ra đi anh ta chưa một lần quay lại nơi đã sinh ra cả gia đình anh ta, không một cái gì có thể biện minh cho hành động vô ơn này bởi dù cho anh ta có thù ghét chế độ nhưng mà chế độ này không thể đẻ ra được dòng sông Hương, cũng không đẻ ra được nơi chôn nhau cắt rốn của anh ta

10:39:00, 24 thg 8, 2015 Reply

Về cơ bản là anh ta đang làm giàu mà đạp lên những gì được gọi là đạo nghĩa. Từ lúc ra đi anh ta chưa một lần quay lại nơi đã sinh ra cả gia đình anh ta, không một cái gì có thể biện minh cho hành động vô ơn này bởi dù cho anh ta có thù ghét chế độ nhưng mà chế độ này không thể đẻ ra được dòng sông Hương, cũng không đẻ ra được nơi chôn nhau cắt rốn của anh ta

17:15:00, 24 thg 8, 2015 Reply

Thú thực là mình rất thích chất giọng cùng phong cách biểu diễn của Đan Nguyên. Những bài nhạc xưa được nam ca sĩ thể hiện theo một phong cách rất riêng. Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng bởi những luống tư tưởng phản động nên trong một số bài hát, Đan Nguyên tỏ ra là một người của chế độ VNCH, căm thù chế độ Cộng sản. Nếu không có những mặt tiêu cực đó chắc hẳn Đan Nguyên sẽ có một lượng fan đông đảo ở VN.

22:39:00, 24 thg 8, 2015 Reply

thật đáng buồn cho một nghệ sĩ gốc Việt nhưng lại không cống hiến được cho đất nước mà lại đi nói xấu về đất nước quê hương nguồn cội mình. Mình chẳng hiểu một người ra đi từ bé chưa về lần nào thì làm sao biết về đất nước mà có thể nói xấu vậy nhỉ, hay phải chăng đó toàn là lời nói láo.

Phường Điện Biên
18:50:00, 25 thg 8, 2015 Reply

TỰ SỰ TAM ĐẠI ĐẦN NGUYÊN:

Cũng là để kiếm miếng ăn
Tám tư thì biết ngay gian thế nào?
Sống chung với lũ ác hào,
Oằn mình cho giống chó ngao bên Tàu.
Sướng mồm, rúc chốn nhà lầu
Đêm nằm than phận chó, trâu xứ người.

18:58:00, 25 thg 8, 2015 Reply

"RÔ VỜ" là diện con lai
Đần nguyên con mẹ, con ai, con gì?

19:30:00, 25 thg 8, 2015 Reply

lời ca tiếng hát là phục vụ con người nhưng cao hơn cả là phục vụ nhân dân đất nước mình. cớ sao Đan Nguyên lại chọn một nhóm người phản động để phục vụ. mấy đồng đô la của chúng chẳng lẽ lại vượt trên tình cảm yêu mến của mọi người khi anh phục vụ nhân dân đất nước mình sao

20:33:00, 25 thg 8, 2015 Reply

có tài mà không có đức thì vô dụng. tại sao một tài năng lại đi chọn cách phục vụ cho một nhóm người nhỏ mà bỏ quên rằng 90 triệu đồng bào trong nước chứ. cũng có thể cảm thông cho anh ta rằng anh ta đã bị lũ phản động kia tiêm nhiễm tư tưởng từ bé mà sai đường lạc lỗi. tôi nghĩ bây giờ quay lại cũng đâu đã muộn

22:26:00, 25 thg 8, 2015 Reply

Từ khi sinh ra đến khi lớn lên đã bị tiêm nhiễm tư tưởng đối lập, chống cộng sản rồi. Lớn lên nó cứ thế ăn sâu vào tiềm thức, khó mà thay đổi được. Chỉ biết về cộng sản qua lời bịa đặt, xuyên tạc của bè lũ phản động. Mang máu đỏ da vàng mà không biết gì về lịch sử dân tộc là đáng trách!

09:32:00, 26 thg 8, 2015 Reply

bố mẹ mà đã chống cộng thì qua bên Mỹ làm gì có chuyện không chống cộng cơ chứ. Biết bao nhiêu năm rồi, đất nước đã thay đổi nhiều rồi, văn minh hơn, phát triển hơn, đảng và nhà nước cũng có nhiều chính sách nhằm hòa hợp dân tộc, vậy mà lũ bọn này vẫn chống phá đất nước là sao. Có muốn tha thứ cũng khó khăn cho những kẻ này. Thật buồn là một ca sĩ cũng nổi tiếng hải ngoại mà lại không thể tự mình đi tìm sự thật mà phải để cho những kẻ khác nhồi nhét vào đầu mình những điều sai lầm về cái nơi mà mình đã sinh ra. Nói tiếng Việt, hát những bài hát của Việt Nam vậy mà lại chống phá cả dân tộc Việt Nam, liệu có phải là người.

11:09:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Giọng hát thì hay nhưng không thể chấp nhận được vì hành động và tư tưởng thì có vấn đề, hay thấy anh này mặc quần áo ngụy khi biểu diễn một số ca khúc phản động ca gợi lính ngụy ngày trước và các băng đĩa này được phổ biến rộng rãi trong nhân dân. Các cơ quan quản lý cũng phải cần quản lý sát sao hơn nữa khi những sản phẩm này thường được bày bán rộng rãi và công khai khi có những ca khúc có mùi của anh này. Trên mạng khó kiểm soát được đã đành. Uống nước phải nhớ nguồn, cần phải sống cho trong sạch khi mà người nghe là những người đang nuôi sống người nghệ sĩ đó.

Nặc danh
23:34:00, 30 thg 8, 2015 Reply

Không riêng gì Đan Nguyên mà bây giờ rất nhiều văn nghệ sỹ cả trong nước lẫn hải ngoại đang có những tư tưởng, hành động "biến chất". Họ đang lợi dụng danh tiếng, sự hâm mộ, lòng tin tưởng của người xem dành, chạy theo những đồng tiền rồi đánh mất chính mình, có những lời nói, hành động đi ngược lại với đạo lý, chống đối lại chính đất nước mình, nơi mình chôn rau cắt rốn. Thật đáng trách!

22:18:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Và không chỉ hát, họ đôi lúc cũng có những phát ngôn mà chỉ nghe qua thôi cũng thấy đó hoàn toàn là cách phát ngôn mà ngoại bang mong muốn.Trong số họ, có những người chưa từng biết đất nước mình ra sao hay như Đan Nguyên cũng chỉ có rất ít thời gian sống ở Việt Nam.

22:49:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Từ lúc ra đi anh ta chưa một lần quay lại nơi đã sinh ra cả gia đình anh ta, không một cái gì có thể biện minh cho hành động vô ơn này bởi dù cho anh ta có thù ghét chế độ nhưng mà chế độ này không thể đẻ ra được dòng sông Hương, cũng không đẻ ra được nơi chôn nhau cắt rốn của anh ta

23:07:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Các cơ quan quản lý cũng phải cần quản lý sát sao hơn nữa khi những sản phẩm này thường được bày bán rộng rãi và công khai khi có những ca khúc có mùi của anh này. Trên mạng khó kiểm soát được đã đành. Uống nước phải nhớ nguồn, cần phải sống cho trong sạch

00:56:00, 9 thg 9, 2015 Reply

m88.com,link vao m88,hướng dẫn đăng ký cá độ bóng đá tại nhà cái m88

Hungyen3636
22:48:00, 9 thg 9, 2015 Reply

Đừng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình Đan Nguyên ạ, em còn trẻ, cuộc đời phía trước còn dài, hãy sống sao cho đáng sống

Hoabinh030200
22:55:00, 9 thg 9, 2015 Reply

Phản bội lại quê hương, đất nước, nơi mình sinh ra và lớn lên, mang tiếng hát để phục vụ cho ý đồ xấu xa của bọn ngoại bang

Hoabinh0234
22:59:00, 9 thg 9, 2015 Reply

Bị nhiễm tư tưởng phản động nặng quá rồi, nên mới bán rẻ tư cách để đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn

Thaibinh023400
23:02:00, 9 thg 9, 2015 Reply

Giọng hát hay, truyền cảm nhưng sao không dùng tài năng ca hát để ngợi ca quê hương mình, lại đi nghe theo lời lũ phản động mà phản bội lại nơi mình sinh ra, lớn lên?

Thaibinhquetoi234
23:07:00, 9 thg 9, 2015 Reply

Em hãy một lần về lại quê hương mình, để tận mắt thấy và cảm nhận quê hương Việt Nam giờ đã thay đổi ra sao, và em biết không, để có được đất nước tự do, độc lập như ngày hôm nay phải đổi bằng máu và nước mắt của bao thế hệ đã ngã xuống, em còn trẻ, đừng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm

18:02:00, 22 thg 9, 2015 Reply

Khi viết về một vấn đề gì kể cả viết về báo chí, viết nhạc, viết thơ, viết văn thì điều đơn giản nhất của người cầm bút là phải hiểu vấn đề đó thì mới có cái nhìn chân thực nhất về vấn đề mình viết. Nhưng Đan Nguyên anh chưa bao giờ quay trở lại quê hương, chưa bao giờ về để tận mắt nhìn thấy mảnh đất quê hương thì làm sao có những tác phẩm nghệ thuật của quê hương được. Những tác phẩm của anh chỉ là những tác phẩm của cái nhìn do các đối tượng phản động nhồi sọ mà thôi. Nếu muốn có đường trở lại quê hương Việt nam thì Đan Nguyên nên thay đổi cách nhìn, đi tìm hiểu và có những tác phẩm nghệ thuật đúng chất nghệ thuật chứ không phải là tác phẩm chống phá nữa.

18:12:00, 22 thg 9, 2015 Reply

Khi viết về một vấn đề gì kể cả viết về báo chí, viết nhạc, viết thơ, viết văn thì điều đơn giản nhất của người cầm bút là phải hiểu vấn đề đó thì mới có cái nhìn chân thực nhất về vấn đề mình viết. Nhưng Đan Nguyên anh chưa bao giờ quay trở lại quê hương, chưa bao giờ về để tận mắt nhìn thấy mảnh đất quê hương thì làm sao có những tác phẩm nghệ thuật của quê hương được. Những tác phẩm của anh chỉ là những tác phẩm của cái nhìn do các đối tượng phản động nhồi sọ mà thôi. Nếu muốn có đường trở lại quê hương Việt nam thì Đan Nguyên nên thay đổi cách nhìn, đi tìm hiểu và có những tác phẩm nghệ thuật đúng chất nghệ thuật chứ không phải là tác phẩm chống phá nữa.

18:12:00, 22 thg 9, 2015 Reply

Khi viết về một vấn đề gì kể cả viết về báo chí, viết nhạc, viết thơ, viết văn thì điều đơn giản nhất của người cầm bút là phải hiểu vấn đề đó thì mới có cái nhìn chân thực nhất về vấn đề mình viết. Nhưng Đan Nguyên anh chưa bao giờ quay trở lại quê hương, chưa bao giờ về để tận mắt nhìn thấy mảnh đất quê hương thì làm sao có những tác phẩm nghệ thuật của quê hương được. Những tác phẩm của anh chỉ là những tác phẩm của cái nhìn do các đối tượng phản động nhồi sọ mà thôi. Nếu muốn có đường trở lại quê hương Việt nam thì Đan Nguyên nên thay đổi cách nhìn, đi tìm hiểu và có những tác phẩm nghệ thuật đúng chất nghệ thuật chứ không phải là tác phẩm chống phá nữa.

13:55:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Xem tuổi của anh ấy ở đây nè http://xosovui.com/threads/32752-Tu-vi-12-cung-hoang-dao-151.html

21:08:00, 29 thg 12, 2015 Reply

Thực lòng mà nói Đan Nguyên có tài năng, có điều kiện để phát triển nhưng con đường phát triển của anh lại đi không đúng hướng. Đúng như lời tác giả, Đan Nguyên không xứng với dòng máu đang chảy trong con người anh. Anh chỉ biết hát và nhận thù lao mà không biết mình hát gì, ý nghĩa như thế nào. Thế thì khác nào con rối trong tay bọn cơ hội.

12:20:00, 16 thg 2, 2016 Reply

Đừng tin những gì bài viết nói, hãy nhìn vào những gì nó nói xấu

12:34:00, 16 thg 2, 2016 Reply

Hãy nhìn vào những gì anh ấy đã dành cho quê hương
Ngày 14/02/2016 trẻ em mồ côi và khuyết tật tại phường Thủy Biều thành phố Huế đã đón nhận quà xuân của Ca sĩ Dan Nguyen trong Ngày Valentine là ngày để thể hiện tình yêu thương nên ý nghĩa càng thêm ý nghĩa !
Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, tấm lòng của người ca sĩ tài danh này luôn hướng về quê nhà để đến với những mảnh đời bất hạnh !
Và đối với các em mồ côi và khuyết tật của Phường Thủy Biều như tất cả xuân là ở đây !

12:40:00, 16 thg 2, 2016 Reply

Đừng tin những gì bài viết nói, hãy nhìn vào những gì nó nói xấu

12:30:00, 15 thg 3, 2016 Reply

đồ điên

12:30:00, 15 thg 3, 2016 Reply

đồ điên

12:31:00, 15 thg 3, 2016 Reply

mày tưởng chế độ cộng sản này tốt lắm ah, trên thế giới bây giờ Cộng sản còn được mấy nước

12:34:00, 15 thg 3, 2016 Reply

Điên ah, có 200-300 năm nữa ở dưới chế độ CỘng Sản cũng chả bao giờ phát triển đc đâu, hối lộ tham nhũng đầy ra đó.

09:49:00, 19 thg 3, 2016 Reply

Một đời người cũng chỉ được mấy chục năm, trong thời gian ngán ngủi đó tại sao không mang lời ca, tiếng hát của mình góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mình. Hãy để mọi người luôn nhớ mình như là một người nghệ sĩ chân chính, chứ không phải là một tên phản bội chính đồng bào mình! Hãy quay lại không bao giờ là muộn...

09:49:00, 19 thg 3, 2016 Reply

Một đời người cũng chỉ được mấy chục năm, trong thời gian ngán ngủi đó tại sao không mang lời ca, tiếng hát của mình góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mình. Hãy để mọi người luôn nhớ mình như là một người nghệ sĩ chân chính, chứ không phải là một tên phản bội chính đồng bào mình! Hãy quay lại không bao giờ là muộn...

10:05:00, 19 thg 3, 2016 Reply

Bạn thử chỉ ra một đất nước nào mà không có tham nhũng, hối lộ không? Câu trả lời là không có quốc gia nào cả! Thế mới thấy tham nhũng, hối lộ là một vấn nạn của không chỉ một quốc gia nào hết, mà là vấn nạn của mọi quốc gia! Vấn đề không phải là phê phán vùi dập nhau mà là phải cùng nhau từng bước đẩy lùi nó, góp phần xây dựng một chế độ XHCN, một Nhà nước XHCN thực sự của NHân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân.

14:10:00, 31 thg 3, 2016 Reply

Tài năng của Đan Nguyên, giọng ca trời phú, tài năng của Đan Nguyên là không thể chối cãi. Chỉ tiếc ông trời cho cái tài không có cái đức, làm đường lạc bước, sống không biết hướng đến tương lai, xóa bỏ những điều cũ lạc hậu mà vẫn ngựa quen đường cũ mà không đóng góp được cho quê hương.

Nặc danh
11:23:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Đan Nguyên đã từ bỏ Asia và qua Thúy Nga rồi mọi người ạ. Có lẽ anh ấy đã tìm thấy con đường mình nên đi cho đúng, hãy chờ đợi những thay đổi trong những việc anh ấy làm.

Nặc danh
11:30:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Đan Nguyên đã từ bỏ Asia và qua Thúy Nga rồi mọi người ạ. Có lẽ anh ấy đã tìm thấy con đường mình nên đi cho đúng, hãy chờ đợi những thay đổi trong những việc anh ấy làm.

14:41:00, 11 thg 5, 2016 Reply

đảng cộng sản việt nam cũng tưng cươp nước của việt nam công hòa thôi
và nhưng người việt o hai ngoại ho cũng là con dân việt nam.không chỉ đan nguyên mà còn nhiều người nữa
trung quốc,mỹ từng là kẻ thù sao dcs việt nam còn bắ tay hợp tác được,trong khi đó việt nam cộng hòa đã tung la một nươc việt nam độc lập

11:44:00, 23 thg 5, 2016 Reply

Các bạn cứ có điều kiện đi ra nước ngoài sống sau đó về VN sống để cảm nhận sự khác biệt. Khi đó các bạn hiểu vì sao người ta hờn chế độ ở Việt Nam và muốn thay đổi đất nước. Những người yêu nước là những người sẵn sàng cóng hiến sức lực thời gian của cải và tiền bạc vì đất nước. Chứ không phải loại ăn hại ngồi gõ phím chủi bới om sòm thằng này thằng nọ

11:48:00, 23 thg 5, 2016 Reply

Ha Hoang cho tôi thấy cái đức của bạn. Và cho tôi thấy bạn đã làm được gì cho đất nước. Và hãy nghĩ thử 45/90tr người ngồi phán như bạn thì đất nước sẽ ra sao.
" Hãy nhìn vào những gì anh ấy đã dành cho quê hương
Ngày 14/02/2016 trẻ em mồ côi và khuyết tật tại phường Thủy Biều thành phố Huế đã đón nhận quà xuân của Ca sĩ Dan Nguyen trong Ngày Valentine là ngày để thể hiện tình yêu thương nên ý nghĩa càng thêm ý nghĩa !
Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, tấm lòng của người ca sĩ tài danh này luôn hướng về quê nhà để đến với những mảnh đời bất hạnh !
Và đối với các em mồ côi và khuyết tật của Phường Thủy Biều như tất cả xuân là ở đây..."

00:21:00, 4 thg 6, 2016 Reply

bạn nói rất hay, giống với ý mình., tất cả chỉ nói suông, có bao giờ nghĩ ngc lại là tại sao chúng ta vẫn ì ạch và chúng ta liệu có đi đúng hướng. như sau thời vua Quang Trung, nhà Nguyễn đã đàn áp nhà Tây Sơn như thế nào, thời nhà Nguyễn có ai dám công nhận vua Quang Trung là 1 anh hùng và nhà Tây Sơn có công với đất nước. Giả thuyết rằng nếu hiện tại chúng ta còn chế độ quân chủ chuyên chế như Thái Lan thì liệu sách giáo khoa lịch sử có viết rằng vua Quang Trung là 1 anh hùng dân tộc??? Việc đó chỉ có trời biết đất biết nhân dân ta biết.Nước ta trải qua hàng ngàn năm lịch sử với nhiều sự thay đôi với các triều đại thời kì khác nhau, có triều đại này có công, triều đại này có tội.. chỉ có lịch sử mai sau mơi phán xet dc. Nên hãy chờ mai sau lịch sử sẽ phán xét rằng thời kì chúng ta đang sống liệu là thời kì tươi sang hay la thời kì đen tối của dân tộc. Xin hết!!

00:58:00, 23 thg 8, 2016 Reply

thật sự ở chế độ nào cũng có tham nhũng. từ phong kiến, tư bản chủ nghĩa, xã hội chủ nghĩa .. đều có tham nhũng. cái chính là chính quyền có dám làm đến cùng triệt để như cách TQ đang áp dụng hay không thôi

06:24:00, 20 thg 9, 2016 Reply

Đi ngược dòng và chống lại cả một dân tộc, chống lại chính gốc, nhận những đồng đô dơ bẩn để hát những bài hát phản động, quyết phá bằng được con đường và ước vọng xây dựng một Việt Nam hòa bìnhxây dựng một Việt Nam hòa bình, ổn định và phát triển của hơn 90 triệu người dân Việt Nam. một tài năng nghệ thuật nhưng lại không cống hiến cho đất nước mà ngược lại lợi dụng tài năng đó để chống lại đất nước của mình. Rốt cuộc thì anh ta sẽ được gì ngoài những đồng đô dơ bẩn, sẽ bị cả dân tộc Việt Nam nguyền rủa, thù ghét anh ta vì làm xấu, xuyên tạc về hình ảnh đất nước dân tộc Việt Nam

21:33:00, 29 thg 9, 2016 Reply

Thật khó nói. Cái gì cũng có 2 mặt, không có đảng và không có Bác thì cũng chẳng có ngày hôm nay. Chỉ là do giờ quá nhiều tham nhũng và tệ nạn nên xã hội mới dần mất đi sự cân bằng

13:20:00, 1 thg 10, 2016 Reply

bạn nói rất hay..bài viết này cũng chỉ nhìn phiến diện ở mức độ: trong cái chế độ đảng cộng sản cầm quyền mà thôi

22:58:00, 19 thg 10, 2016 Reply

Tôi thấy thật tiếc cho một tài năng nghệ thuật như đan nguyên. Tài năng mà không biết cách sử dụng thì sẽ trở thành vô nghĩa và lãng phí. Anh đang lãng phí rất nhiều thứ, trong đó, điều lớn nhất và cay đắng nhất chính là lãng phí giống nòi và dòng máu chính anh đang mang trong cơ thể mình.

23:01:00, 19 thg 10, 2016 Reply

Tôi thấy thật tiếc cho một tài năng nghệ thuật như đan nguyên. Tài năng mà không biết cách sử dụng thì sẽ trở thành vô nghĩa và lãng phí. Anh đang lãng phí rất nhiều thứ, trong đó, điều lớn nhất và cay đắng nhất chính là lãng phí giống nòi và dòng máu chính anh đang mang trong cơ thể mình.

15:01:00, 28 thg 10, 2016 Reply

trang này bạn vào comment làm gì. bọn chúng có tỉnh ngộ dc chế độ này đâu bạn

15:02:00, 28 thg 10, 2016 Reply

trang này bạn vào comment làm gì. bọn chúng có tỉnh ngộ dc chế độ này đâu bạn

Nặc danh
10:03:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Tại sao Đan Nguyên chống nhà cầm quyền VN?
- Theo tôi nghĩ nếu cái gì hay thì nó tồn tại, còn nó dở thì tự nó đào thải... Nếu đường lối lãnh đạo XHCNVN mạnh thì sợ gì Đan Nguyên chứ?

Nặc danh
10:03:00, 10 thg 1, 2017 Reply

Tại sao Đan Nguyên chống nhà cầm quyền VN?
- Theo tôi nghĩ nếu cái gì hay thì nó tồn tại, còn nó dở thì tự nó đào thải... Nếu đường lối lãnh đạo XHCNVN mạnh thì sợ gì Đan Nguyên chứ?

04:42:00, 29 thg 4, 2017 Reply

Kẻ thù có thể trả cho anh rất nhiều tiền và đáp ứng gái để anh sống trong nhung lụa xa hoa và dục vọng để ngày ngày anh “sủa” mua vui cho chúng. Nhưng đất nước Việt Nam này sẽ mãi mãi lãng quên anh, lãng quên một kẻ vô ơn với giống nòi và dòng máu dân tộc. Không những lãng quên mà chúng tôi còn thù ghét anh. Anh không xứng đáng với những gì anh mang trong cơ thể.

23:56:00, 30 thg 4, 2017 Reply

Đan Nguyên thưc tế bây giờ cũng như một đứa trẻ, người lớn nói gì thì biết lấy, chưa thể hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện được. Vì trên thực tế, anh ta đã bao giờ quay lại quê hương đất nước đâu mà có lăng kính nhìn chính xác được. Những nhận thức của anh ta phải chăng là chẳng khác gì một đứa lên 3!

16:14:00, 3 thg 5, 2017 Reply

Khổ quá. Bây giờ không ủng hộ mấy thằng phản động này, không nói theo, nghe theo, làm theo những gì chúng muốn thì làm sao chúng chi tiền mời về hát đây. Người ta nói có tài mà không có đức làm cái gì cũng vô dụng quả thật không sai chút nào !

20:17:00, 4 thg 5, 2017 Reply

Tôi thấy thật tiếc cho một tài năng nghệ thuật như đan nguyên. Tài năng mà không biết cách sử dụng thì sẽ trở thành vô nghĩa và lãng phí. Anh đang lãng phí rất nhiều thứ, trong đó, điều lớn nhất đó là lòng tin yêu của khán giả dành cho anh ta, thật đáng phỉ bám!

22:02:00, 7 thg 6, 2017 Reply

ừm nhưng có chế độ làm tham nhũng dễ dàng hơn, bằng việc không công khai minh bạch.
tất nhiên, tư bản là tài phiệt bóc lột, nó khác kiểu chính quyền bóc lột của nước ta. xét cho cùng sống đâu cũng phải chịu, tập cho quen

22:51:00, 30 thg 8, 2017 Reply

ĐN hát ở phương trời nào xa xôi mà đã gây rùm beng như thế.

04:56:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Giờ mà anh Đan Nguyên không ủng hộ mấy thằng phản động này, không nói theo, nghe theo, làm theo những gì chúng muốn thì làm sao chúng chi tiền mời về hát đây. Ca sỹ cũng là người, cũng cần cái ăn cái mặc, cũng phải bươn chải để kiếm ăn. Chỉ trách một điều rằng anh Đan Nguyên quá dễ dãi "bán thân" cho đám phản động mà thôi!

05:06:00, 3 thg 10, 2017 Reply

NGười ca sỹ khi cất lên bài hát thì cần phải có cái tâm, đồng thời cần thẩm thấu từng lời ca, tiếng nhạc sao cho diễn cô đọng xúc tích nhất. Đan Nguyên đã về Việt Nam bao giờ đâu, đã sống ở Việt nam mà cảm nhận bao giờ đâu mà thẩm thấu từng lời ca tiếng hát được. là ca sỹ cũng cần đi để cảm nhận, cũng cần biết phận biệt thế nào đúng thế nào sai. Đừng để một thần tượng bị sụp đổ trong mắt giới trẻ?!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !