19/08/2015

“TIẾN SĨ” NGUYỄN XUÂN DIỆN LẠI XUYÊN TẠC SỰ THẬT

Written By Lý Công on 19/08/2015 | 22:35

[Chimcoi84]

Mang danh là một “Tiến sĩ”, có thể nói đây là học vị cao nhất, những người đạt được trình độ này sẽ là một nhà khoa học đóng góp tích cực vào sự nghiệp dựng xây phát triển nước nhà. Nhưng đối với “Tiến sĩ” Nguyễn Xuân Diện có lẽ không phải như vậy? Kể từ khi đạt được học vị này, những công trình khoa học chẳng thấy đâu mà chỉ toàn thấy bất kể sự kiện lớn nhỏ nào liên quan đến việc kích động tập trung đông người gây rối trật tự công cộng, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chế độ chính trị ở Việt Nam là luôn có bóng dáng Nguyễn Xuân Diện đi đầu.
 

Nguyễn Xuân Diện cầm đầu đoàn biểu tình trái phép nhân sự kiện
Trung Quốc gây hấn trên biển Đông
 
Không chỉ dừng lại ở đó, đã nhiều năm nay, Nguyễn Xuân Diện lập Blog mang tên “Tễu” đăng tải hàng loạt bài viết với ngôn ngữ hằn học, đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam. Thậm chí những phát biểu, chỉ đạo đúng đắn, tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo cũng bị Diện xuyên tạc, bóp méo như phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X vừa qua. Có thể nói, được ăn học dưới chế độ không góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước thì thôi, đằng này Diện luôn đi đầu chống phá có phải là “ăn cháo đá bát” không? Có lẽ một người bình thường cũng sẽ không hành động như thế, vậy mà Nguyễn Xuân Diện là một “Tiến sĩ” lại không hiểu sao?

Mấy ngày nay, trên cả nước đang diễn ra rất nhiều sự kiện kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng tám (8/1945-8/2015) và 70 năm nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chương trình “Vinh quang Việt Nam” cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó. Đây là chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn của nhân dân, 70 đơn vị tập thể và cá nhân có những thành tích xuất xắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã vinh dự được đón nhận Quốc huy Việt Nam. Từ các miền đất thiêng liêng của Tổ quốc như Lũng Cú - Hà Giang, Móng Cái - Quảng Ninh cho đến các vùng hải đảo Hoàng Sa, Trường Sa - một  phần máu thịt tất yếu của chúng ta đã đã nhận được vinh dự này. Ấy vậy mà, trên blog của mình Nguyễn Xuân Diện đã giật tít “Xin đứng phá giá Quốc huy như thế”. Nguyễn Xuân Diện đã coi Quốc huy thiêng liêng như một món hàng, đây là điều không thể chấp nhận được. Và càng không thể chấp nhận hơn khi đây là một “Tiến sĩ” có học vị cao như vậy nhưng hành động lại không hề tương xứng. Thêm nữa, Diện còn cho rằng Quốc huy chỉ được treo ở những cơ quan công quyền, bây giờ những người nhận được họ treo lên thì sẽ ra sao? Một suy nghĩ vô cùng thiển cận, những người nhận Quốc huy đó họ là những tấm gương tiêu biểu, những tập thể anh hùng trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc, thì Quốc huy đối với họ là thứ vô cùng thiêng liêng vì rằng Tổ quốc là trên hết chắc chắn họ sẽ để nơi trang nghiêm nhất rồi đâu cần “Tiến sĩ” Diện phải nghĩ thay. Qua sự việc này, thêm một lần nữa chúng ta lại thấy những hành động không bình thường, xuyên tạc sự thật, bôi xấu đất nước của một người tên Diện mang danh tiến sĩ là thực sự có dã tâm, ý đồ xấu, rất cần loại bỏ trong xã hội hiện nay.

52 Nhận xét

23:16:00, 19 thg 8, 2015 Reply

Tiến sĩ này thuộc loại tiến sĩ điên cuồng. Một chức danh trong giới rận chứ chưa có cơ quan tổ chức nào công nhận cả. Sự điên của anh ta càng ngày càng tăng theo cấp độ số nhân

23:20:00, 19 thg 8, 2015 Reply

Cái thằng Diện này đã không nói thì thôi những các nói càng thấy ngu là sao, đã ngu lại còn nhiệt tình. Từ sau nên bỏ cái danh vị tiến sĩ đi cho đỡ nhục, chứ làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động thì cần gì cái danh vị tiến sĩ làm gì. Đi cắn xé suốt là đủ sống qua ngày rồi. Nhìn những cái hắn nói và viết ý như là kiểu thiểu năng trí tuệ vậy.

23:21:00, 19 thg 8, 2015 Reply

Cái thằng Diện này đã không nói thì thôi những các nói càng thấy ngu là sao, đã ngu lại còn nhiệt tình. Từ sau nên bỏ cái danh vị tiến sĩ đi cho đỡ nhục, chứ làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động thì cần gì cái danh vị tiến sĩ làm gì. Đi cắn xé suốt là đủ sống qua ngày rồi. Nhìn những cái hắn nói và viết ý như là kiểu thiểu năng trí tuệ vậy.

Nặc danh
23:24:00, 19 thg 8, 2015 Reply

Được ăn học dưới chế độ không góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước thì thôi, đằng này "tiến sĩ" Diện lại luôn đi đầu chống phá có phải là “ăn cháo đá bát” không? Nguyễn Xuân Diện lập Blog mang tên “Tễu” đăng tải hàng loạt bài viết với ngôn ngữ hằn học, đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam.

07:26:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Thằng Nguyễn Xuân Diện thì chúng ta còn lạ lẫm gì tên hại nước hại dân này nữa chứ. hắn ta dường như không có lương tâm không có não suy nghĩ khi suốt ngày la cà trên mạng và viết những luận điệu sai trái chống chính quyền. Nếu tiếp tục như vậy thì nhất định hắn ta phải trả giá đắt mà thôi

07:29:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Nguyễn Xuân Diện mang danh là một tiến sĩ nhưng thường xuyên có các hoạt động sai trái như thế là điều cần đáng lên án. Tại sao vậy học thức đó mà y lại không thể nhận rõ ra được bản chất vấn đề mà tiếp tục chống phá một cách điên cuồng như thế chứ hả

07:32:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Trong khi cả nước khắp nơi đó đây kỉ niệm ngày 70 năm cách mạng tháng 8 thành công thì tên Tiến sĩ dởm Nguyễn Xuân DIện lại tiếp tục có những lời lẽ xuyên tạc lịch sử cách mạng ta. ĐIều đó thật sự khiến cho dư luận xã hội trong và ngoài nước vô cùng bức xúc

07:45:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Đây có lẽ là một minh chứng cho sự thoa hóa, biến chất, một tiêu biểu cho lối sống buông thả, ko chịu rèn luyện, tu dưỡng, để nhận thức lệch lạc, khi ấy cái Tiến sĩ đệm trước tên anh ta trở thành tốn diện tích giấy, tốn mực. Nguyễn Xuân Diện nên coi chừng trước hành động xuyên tạc của mình, kẻo như Thượng nghị sĩ của CNRP.

09:37:00, 20 thg 8, 2015 Reply

tiến sĩ đéo gì cái thằng cha này, người ta mang danh tiến sĩ là phải cống hiến cho xã hội, phải vì nhân dân mà nghiên cứu những công trình khoa học phục vụ mọi người, cũng là để vinh danh chính bản thân mình, cho xứng đáng với cái danh tiến sĩ mà mình đang có. Còn cái thằng cha Diện này thì làm được gì cho đời hay là lợi dụng cái mác tiến sĩ để kêu gọi mọi người tham gia với mình vào những hoạt động biểu tình rồi xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước. Mọi điều nó làm chẳng có cái mẹ gì tốt đẹp cả, không biết gia đình hắn có thấy nhục nhã vì có thằng con "tiến sĩ" như hắn không nữa. Hy vọng cơ quan chức năng sớm tập hợp các tình hình có liên quan đến thằng cha này, đưa nó ra truy tố trước pháp luật, cũng là để răn đe những tiến sĩ rởm như nó. Nhìn cái mặt nó chỉ muốn cho nó ăn cục gạch vào mồm.

Nặc danh
11:28:00, 20 thg 8, 2015 Reply

có thể xuân diện đang chơi khăm đám rận!vì diện luôn đi quá đà trong thông tin,điều này khiến nhân dân càng ngày càng lánh xa đám rận!phong trào dân chủ trở thành phong trào nói xạo! ai còn tin!

15:20:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Không hiểu Nguyễn Xuân Diện là tiến sĩ cái kiểu gì. Hay học nhiều quá thần kinh bị điên. Nguyễn Xuân Diện này điên điên rồi chăng nên khi bị tiêm nhiễm những tư tưởng xấu của bọn phản động, hắn trở nên điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước, không phân biệt đúng sai. Thật tiếc cho một người trể tuổi, cũng có tài vậy mà lầm đường lạc lối, không biết quãng đường còn lại của Diện sẽ ra sao hay vào tù ra tội nếu cứ như cái đà này, thật lãng phí!

15:38:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Đối tượng này cần phải cho đi cải tạo sớm, để thức tỉnh, để không điên cuồng phá hoại đất nước ta. Vì đây là một thanh niên trẻ, khỏe, không lấy tài năng trí tuệ của mình cống hiến cho đất nước mà ngược lại, đem sức trẻ của mình mà phá hoại đất nước. Phải gắn mác cho Diện là Diện hâm chứ không phải là Tiến Sĩ. Tiến sĩ gì mà phát phiểu như không có học vậy. Hành động thì sai trái, biểu tình trái phép, dùng những luận ddieeujdowr hơi bôi xấu Chính quyền, Đảng, Nhà nước. Diện bị tha hóa, biến chất rồi.

22:53:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Tiến sĩ cuồng ngôn, tư tưởng lệch lạc, tiến sĩ không có nổi một công trình khoa học cho đời, xấu hổ thay cho một tiến sĩ được chế độ nuôi dưỡng rồi quay lại cắn, đả phá chế độ. Loại tiến sĩ kiểu này tiếc làm gì, cứ thẳng tay xử lý làm gương cho thế hệ sau. Nhân nhượng với tiến sĩ kiểu này rồi đây lại bao tiến sĩ vô học khác lại hùa theo.

22:54:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Tiến sĩ cuồng ngôn, tư tưởng lệch lạc, tiến sĩ không có nổi một công trình khoa học cho đời, xấu hổ thay cho một tiến sĩ được chế độ nuôi dưỡng rồi quay lại cắn, đả phá chế độ. Loại tiến sĩ kiểu này tiếc làm gì, cứ thẳng tay xử lý làm gương cho thế hệ sau. Nhân nhượng với tiến sĩ kiểu này rồi đây lại bao tiến sĩ vô học khác lại hùa theo.

23:21:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Tiến với chả sĩ, học hành đàng hoàng, sinh sống yên bình trên đất nước ta mà không vận dụng những kiến thức đã có giúp đất nước phát triển mà còn ngồi 1 chỗ đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam. Không hiểu ông ta mua cái học hàm tiến sĩ bao nhiêu tiền, ông ta có bao giờ tự hỏi bản thân có xứng đáng với danh hiệu đó không nữa. Một số phần tử tri thức đã suy đồi quá giới hạn rồi. Suy nghĩ lại đi!

23:38:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Không hiểu ông Diện này làm thế nào mà có chức danh tiến sĩ được nhỉ. Cái chức này lại mua quan bán tước đấy mà. Hay lại cái bài ra nước ngoài được bọn phản động tung hô, phong tiến sĩ cho để về nước dễ bề kêu gọi. Đề nghị nhà nước phải "phế" chức danh tiến sĩ của cha này, không thì ô uế quá.

23:43:00, 20 thg 8, 2015 Reply

uổng nhỉ thế là đất nước ta lại mất đi một vị tiến sĩ, hắn đã ăn cháo đá bát chống lại dân tộc, quả là Bác HỒ nói đúng, " có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó có tài mà không có đức là người vô dụng". mà chẳng hiểu sao cái bác tiến sĩ này học hành đoàng hoàng tử tế này lại có thể làm bạn cùng với bọn zâm chủ, vô học nói láo được nhỉ hay bác cũng chỉ thế thui

23:43:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Tiến sĩ kiểu gì thế này? toàn phát ngôn vớ vẩn, không suy nghĩ gì cả. Có ăn có học mà phát ngôn thế à. Phí công cha mẹ, nhà nước nuôi ăn học quá. Không biết đọc được những phát ngôn này, bậc cha mẹ sinh thành ra ông tiến sĩ rởm này có thấy buồn phiền không? hay có hối hận vì đã sinh ra ông tiến sĩ này không? Uổng phí cả một đời người được nuôi nấng tử tế, để giờ đây đi chống phá chính quê hương, đất nước này.

23:48:00, 20 thg 8, 2015 Reply

Anh Diện học hàm học vị cao như vậy, cũng phải công nhận anh là người có tài. Nhưng tại sao không lấy cái tài ấy ra phụng sự đất nước, phụng sự quê hương mình, Cống hiến tài năng của mình để xây dựng đất nước. Bây giờ tôi thấy anh giãi nắng dầm mưa ở ngoài đường suốt ngày như thế thì uống phí tài năng quá. Rồi mai sau trò chuyện với con cái, nghĩ lại mới thấy tiếc vì những năm tháng sông hoài sống phí như vậy.

13:39:00, 21 thg 8, 2015 Reply

Nguyễn Xuân Diện- tiến sĩ giấy, tiến sĩ dởm. Nếu có tài cán mà đi làm những chuyện trái với luân thường đạo lí, đi ngược lại với lợi ích , lí tưởng của dân tộc như thế thì không bằng một người nông dân không có bằng cấp nhưng tinh thần yêu quê hương đất nước dạt dào. Đừng có mang cái danh tiến sĩ ra mà đầu độc dư luận như thế anh Diện a.

08:25:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Đường đường là một tiến sĩ, được ăn học dưới chế độ nước nhà, đã không giúp gì cho đất nước lại còn cố tình xuyên tạc, chống phá Đảng nhà nước ta. Đồ ăn cháo đá bát như Diện sớm muộn cũng bị trừng trị mà thôi.Thật tiếc cho cái học vị tiến sĩ.

08:29:00, 22 thg 8, 2015 Reply

ước mong rằng đất nước sẽ có nhiều vị tiến sĩ để xây dựng và phát triển đất nước. nhưng trong hàng ngàn tiến sĩ đang phấn đâu thì chỉ cần lòi ra một ông tiến sĩ dởm Nguyễn Xuân Diện này là đủ cho chúng ta chán nản mất rồi. đề nghị hủy học vị tiến sĩ của ông ta đi xem còn ngông cuồng với đời đc nữa hay ko

08:43:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Tiến sĩ gì cái tay này? Chẳng qua là do bọn phản quốc dựng lên nhằm mưu đồ chống phá Đảng nhà nước ta mà thôi. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ được sống, ăn học dưới chế độ mà lại làm những việc bất nhân thế này. Quê hương xứ sở mà hắn còn phản bội thì còn gì mà hắn không thể làm?

08:44:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Nguyễn xuân diện là một cái tên không hề xa lạ với cộng đồng mạng, nổi tiếng với các bài viết lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá Đảng, Nhà nước. Trong đó, có nhiều bài viết xuyên tạc, vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây hoang mang dư luận quần chúng nhân dân. Vì vậy học vị tiến sỹ mà mọi người thường gọi hắn có một ý nghĩa mỉa mai rằng hắn ta là một tiến sỹ rởm

08:50:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Diện là một tiến sỹ giấy chính hiệu và hắn tự lăng xê tên tuổi của mình trên các diễn đàn chống Đảng, Nhà nước. Hắn cùng một số nhà dân chủ luôn tự cho mình cái quyền lộng ngôn bất chấp việc làm của hắn trái các quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là một điều không thể chấp nhận được và hắn không xứng đáng là một tiến sỹ vì không có tiến sỹ nào lại vi phạm pháp luật như hắn cả

08:57:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Để có được cái bằng tiến sĩ, chắc hẳn Diện đã phải cố gắng học tập trau dồi kiến thức. Vậy mà hắn lại bỏ phí công sức của mình để đi làm những việc xuyên tạc, chống phá Nhà nước như thế này sao? Đáng tiếc cho một người mang danh 'tiến sĩ', uổng phí một tài năng của nước nhà.

09:04:00, 22 thg 8, 2015 Reply

một sản phẩm thất bại của nên giáo dục nước nhà. đào tạo đến tiến sĩ cuối cùng lại chỉ đi ăn tục nói phét, làm cái loa cái mõ cho bọn phản động. không phục vụ khoa học cho nước nhà phát triển mà lại phục vụ các thế lực thù địch để ăn bám đô la của chúng. nhục nhã thay

09:59:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Diện là một công dân Việt Nam, sinh sống yên bình trên đất nước ta, đã không giúp đất nước phát triển mà còn ngồi 1 chỗ đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam. Không hiểu hắn ta có bao giờ tự hỏi bản thân có xứng đáng với danh hiệu đó không nữa.

10:10:00, 22 thg 8, 2015 Reply

Đồ ăn cháo đá bát này cần phải được trừng trị thích đáng. Sinh sống, học tập trong sự hòa bình mà Diện lại có thể phản bội tổ quốc như vậy thì cái danh hão tiến sĩ vứt cho chó ngoặm đi là vừa. Không giúp đất nước phát triển mà lại làm tay sai cho phản động. Lương tâm của hắn có lẽ đã bị vật chất che lấp đi mất rùi.

22:41:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Tiến sĩ giấy đó, giấy này lại sặc mùi đô la rồi. Đề tài tiến sĩ nào cũng có tính cấp thiết của đề tài, không biết vị này có bài viết nào về tính cấp thiết của việc thay đổi chế độ - viết một cách có lí không hay chỉ là những lời đại khái, qua loa, xuyên tạc

22:43:00, 23 thg 8, 2015 Reply

Lại giống như Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ rồi, những con người tuy có tài năng nhưng suy nghĩ lệch lạc, bị lợi dụng rồi cuối cùng có những hành động dại dột, phải chịu những thiệt thòi không đáng có cũng như có thể phải chịu hình phạt của nhà nước

20:04:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Chắc ông Xuân Diện này không có nhiều tiền bằng cái nghề của mình nên giờ gây rối trật tự công cộng, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chế độ chính trị ở Việt Nam để được đầu tư nhiều tiền từ nước ngoài vào đây mà, thất vọng quá đi mất.

20:18:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Đường đường là một tiến sỹ những con người này có vẻ thích thể hiện là một người nào đó hiểu biết, thông minh nhưng lại là một kẻ chạy theo giặc bán nước, chạy theo giặc để mà kiếm tiền mang cái danh tiến sỹ giấy đó. Ai tin con người này được chứ

20:56:00, 26 thg 8, 2015 Reply

Mong rằng nhà nước mình có những hành động để trừng trị những con người như thế này thì đất nước mới trong sạch, người dân cảm thấy bình yên xây dựng và phát triển đất nước được. Chứ cứ để cái tên cậy làm tiến sỹ nhưng thực chất chỉ là phẩm chất của kẻ bán nước này làm loạn thì chịu sao được.

23:42:00, 27 thg 8, 2015 Reply

Bác Hồ đã từng dạy "Có tài mà không có đức là người vô dụng..." Quả đúng với trường hợp "tiến sỹ " Nguyễn Xuân Diện này. Chả giúp ích được gì cho đất nước thì thôi đằng này hắn lại ra sức chống phá , lấy danh "tiến sỹ giấy" kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam. Qua đó chúng ta đã thấy được bản chất đê hèn thật sự của một người tên Diện mang danh tiến sĩ là thực sự có dã tâm, ý đồ xấu, rất cần loại bỏ trong xã hội hiện nay.

20:36:00, 31 thg 8, 2015 Reply

Tên tiến sĩ này đúng là ăn hại thật đấy, đối với những tên như thằng kia thì chúng nó chỉ có tiền bạc là nhất mà thôi. Không có tiền thì chúng nó ngập mồm ngay ấy mà. Việt Nam chúng ta nên đấu tranh lên án những kẻ ác ôn vần vựa như thế như thằng Xuân DIện này

20:39:00, 31 thg 8, 2015 Reply

Là một đất nước yêu hòa bình ổn định, tuy nhiên xã hội chúng ta lại đang tồn tại những kẻ ăn hại như thằng Nguyễn Xuân Diện. ĐÓ là những kẻ ăn hại phá hoại mà thôi. Chúng chỉ là có những kẻ bán mạng chỉ vì tiền, là công cụ của lũ các thế lực thù địch bên ngoài, đúng là khốn nạn

20:42:00, 31 thg 8, 2015 Reply

Hắn là một tiến sĩ hay sao hả? Tiến sĩ mà lại đi làm mấy cái trò ăn hại phá hoại như thế, chúng cấu kết với những kẻ phá hoại để kiếm những đồng tiền đôla mà thôi. CHÍnh vì vậy chúng không thể có được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đối với những hành động ăn hại

20:43:00, 31 thg 8, 2015 Reply

Đúng là loại tiến sĩ dởm vớ vẩn. Nguyễn XUân Diện là kẻ ăn hại từ trước đến nay với những hành động hết sức lố lăng lố bịch. ĐỐi với hắn dường như tiền bạc đã làm chúng mất đi lương tâm đạo đức của bản thân rồi thì phải. CHÚng ta cần lên án thằng này

Kim
20:50:00, 31 thg 8, 2015 Reply

Chống trung quốc chỉ là luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch phá hoại cách mạng ta mà thôi. CHính vì thế tên Nguyễn Xuân Diện là một trong những kẻ như vậy, biểu tình chỉ là cái cớ vớ vẩn để chúng ấp ủ về tập hợp lực lượng chống chính quyền mà thôi

Kim
20:54:00, 31 thg 8, 2015 Reply

Ở nước ta hiện nay công nhận một điều là đang tồn tại những kẻ ăn hại phá hoại như thế đấy. NGuyễn Xuân Diện là một tên thường xuyên có hành vi vi pham pháp luật Rõ ràng tên này đã bị lũ ăn hại bên ngoại móc nối phá hoại rồi đấy các bạn ak

22:18:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Diện từ sau nên bỏ cái danh vị tiến sĩ đi cho đỡ nhục, chứ làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động thì cần gì cái danh vị tiến sĩ làm gì. Đi cắn xé suốt là đủ sống qua ngày rồi. Nhìn những cái hắn nói và viết ý như là kiểu thiểu năng trí tuệ vậy.

22:42:00, 3 thg 9, 2015 Reply

sinh sống yên bình trên đất nước ta, đã không giúp đất nước phát triển mà còn ngồi 1 chỗ đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam

23:07:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Một tiến sỹ những con người này có vẻ thích thể hiện là một người nào đó hiểu biết, thông minh nhưng lại là một kẻ chạy theo giặc bán nước, chạy theo giặc để mà kiếm tiền mang cái danh tiến sỹ giấy đó. Ai tin con người này được chứ

Hoabinh0234
22:35:00, 4 thg 9, 2015 Reply

Tiến sĩ gì mà suốt ngày xuyên tạc với chống phá, không dùng tri thức để cống hiến cho quê hương đất nước mà đi biểu tình, gây rối, lại có kẻ đứng sau giật dây đây mà

16:30:00, 20 thg 9, 2015 Reply

Chưa bao giờ thấy Tiến sỹ này mang lại một công trình nghiên cứu nào để phục vụ cho sự phát triển của đất nước mà toàn những câu chuyện, những bài viết mang tính đả kích, nói xấu chính quyền, chế độ. Cứ ở đâu có sự việc gì ồn ào thì ở đó có tên Nguyên Xuân Diện; ở đâu có những con người mà các đối tượng có thể lôi kéo được là chúng xuất hiện. Mang tiếng là tiến sỹ, được ăn học tử tế mà chẳng có lời nói nào tử tế hết, chẳng ngoa khi so sánh với lũ "vô học".

16:37:00, 20 thg 9, 2015 Reply

Đây chỉ là một sự việc trong rất nhiều sự việc mang tên Nguyễn Xuân Diện. Tiến sỹ này đúng là nổi tiếng thật nhưng việc nổi tiếng của ông Diện ông phải là một sự nổi tiếng bình thường mà sự nổi tiếng theo kiểu bán rẻ lương tâm, bán rẻ những điều thiêng liêng cao quý để được nổi tiếng. Càng ngày càng có những bài viết quá đáng, không thể chấp nhận được. Hoạt động tích cực chống đối thế không biết ông này có được lợi ích gì? Bởi lẽ, chả có cái gì là không công. Không biết ông này được bao nhiêu đô la theo cách nói dân gian từ các đối tượng giật dây ông này và cũng không biết cứ mỗi bài viết mang danh Nguyễn Xuân Diện ra đời ông này được bao nhiêu tiền nữa.

17:33:00, 20 thg 9, 2015 Reply

Ông này đúng là "Tiến sỹ" trong ngoặc kép. Được ăn học tử tế, được phong danh "Tiến sỹ" mà ông này chẳng làm được điều gì xứng đáng với chức danh tiến sỹ của ông ta. Suốt ngày đi viết những điều xuyên tạc lịch sử có lẽ là điều chúng ta nhớ đến ông này nhiều hơn là các công trình nghiên cứu của ông ta. Đó là những hành động mang tính hệ thống rồi chẳng ai còn xa lại gì nữa. Có lẽ khi không được ai nhắc đến thì ông này thấy mình bị "tụt hậu' hay sao nên phải nhanh chóng đăng đàn để hòa nhập với công đồng "dân chủ rởm" của ông ta.

04:44:00, 29 thg 4, 2017 Reply

Một suy nghĩ vô cùng thiển cận, những người nhận Quốc huy đó họ là những tấm gương tiêu biểu, những tập thể anh hùng trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc, thì Quốc huy đối với họ là thứ vô cùng thiêng liêng vì rằng Tổ quốc là trên hết chắc chắn họ sẽ để nơi trang nghiêm nhất rồi đâu cần “Tiến sĩ” Diện phải nghĩ thay. Qua sự việc này, thêm một lần nữa chúng ta lại thấy những hành động không bình thường, xuyên tạc sự thật, bôi xấu đất nước của một người tên Diện mang danh tiến sĩ là thực sự có dã tâm, ý đồ xấu, rất cần loại bỏ trong xã hội hiện nay.

17:58:00, 31 thg 5, 2017 Reply

Mang danh là một “Tiến sĩ”, có thể nói đây là học vị cao nhất, những người đạt được trình độ này sẽ là một nhà khoa học đóng góp tích cực vào sự nghiệp dựng xây phát triển nước nhà. Nhưng đối với “Tiến sĩ” Nguyễn Xuân Diện có lẽ không phải như vậy. Kể từ khi đạt được học vị này, những công trình khoa học chẳng thấy đâu mà chỉ toàn thấy bất kể sự kiện lớn nhỏ nào liên quan đến việc kích động tập trung đông người gây rối trật tự công cộng, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chế độ chính trị ở Việt Nam là luôn có bóng dáng Nguyễn Xuân Diện đi đầu. Thật đáng hổ thẹn.

09:28:00, 4 thg 8, 2017 Reply

Mang danh là một “Tiến sĩ”, có thể nói đây là học vị cao nhất, những người đạt được trình độ này sẽ là một nhà khoa học đóng góp tích cực vào sự nghiệp dựng xây phát triển nước nhà. Nhưng đối với “Tiến sĩ” Nguyễn Xuân Diện có lẽ không phải như vậy? Kể từ khi đạt được học vị này, những công trình khoa học chẳng thấy đâu mà chỉ toàn thấy bất kể sự kiện lớn nhỏ nào liên quan đến việc kích động tập trung đông người gây rối trật tự công cộng, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chế độ chính trị ở Việt Nam là luôn có bóng dáng Nguyễn Xuân Diện đi đầu.

05:54:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Mang danh là tiến sỹ thì hãy nên làm tròn danh phận của người tiến sỹ. Nếu đã không có thực tài mang lại những công trình nghiên cứu cống hiến cho đời thì cũng đừng lấy cái bản chất xấu xa của mình chống phá Đảng, chống phá nhân dân. Đừng để cha mẹ mình chưa kịp mừng vì danh xưng tiến sỹ của anh mà đã phải ê chề, nhục nhã vì hành động của anh rồi anh Viễn ạ!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !