13/08/2015

Ý ĐỒ THỰC SỰ CỦA TRUNG QUỐC KHI TẬP TRẬN BẮN ĐẠN THẬT TẠI BIỂN ĐÔNG LÀ GÌ ?

Written By Lý Công on 13/08/2015 | 10:30

[Nam Việt]

Những ngày tới đây, Trung Quốc lại khiến cả thế giới phải chịu đựng những hành động quân sự đơn phương theo kiểu “chứng minh cho cả thế giới thấy sức mạnh quân sự của ta” tại Biển Đông, đó là hoạt động tập trận bắn đạn thật. Dù với mục đích gì đi chăng nữa thì cuộc tập trận diễn ra trong bối cảnh hiện nay đều có thể coi là hành động “gây hấn”, “thách thức” các quốc gia nhỏ bé trong khu vực.
 
Ý ĐỒ THỰC SỰ CỦA TRUNG QUỐC KHI TẬP TRẬN BẮN ĐẠN THẬT TẠI BIỂN ĐÔNG LÀ GÌ ?

Hoạt động tập trận bắn đạn thật diễn ra tại khu vực bán kính 3,24 hải lý quanh tọa độ 18o49.55 Bắc, 110o33.80 Đông trong ba ngày 11, 12 và 13/8/2015.  Cùng với đó, phía Trung Quốc còn tổ chức huấn luyện quân sự tại 4 tọa độ trong vùng biển gần đảo Hải Nam ngày12 - 14/8/2015. Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quốc làm việc này. Mới đây, vào cuối tháng 7, Trung Quốc đã tổ chức tập trận quy mô lớn gần quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam với sự tham gia của ba hạm đội, hơn 100 tàu chiến và hàng chục chiến đấu cơ. Đây thực tế là hành động ngang nhiên xâm phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

Vậy, ý đồ thực sự của Trung Quốc khi tiến hành tất cả những hoạt động này là gì ? Theo tôi, Trung Quốc muốn phô diễn sức mạnh về hiện đại hoá quân sự... chắc là để thách thức cường quốc số 1 là Mỹ, vì họ đang là chủ nợ lớn của Mỹ ? Đồng thời đe doạ các nước láng giềng... phá vỡ trật tự yên bình của khu vực biển Hoa Đông, biển Đông - muốn độc tôn với khu vực đông dân nhất này của thế giới. Họ luôn tự hào là đã làm là phải làm mạnh mẽ và phủ đầu.

Trước hết, Trung Quốc muốn dọa cho đối phương "thấy yếu mà sợ", nhưng thực chất bên trong chưa biết mạnh hay yếu? Nói chung là họ thường nói vậy nhưng làm thì có thể khác hoàn toàn. Việc họ cho thế giới thấy mục đích rõ ràng của mình để vượt qua Mỹ, nhưng Mỹ đã đi trước một bước là liên kết đồng minh. Mỹ thể hiện cho thế giới thấy được Mỹ vẫn luôn là số 1, nếu vị trí này mà thuộc về Trung Quốc thì nước Mỹ sẽ có thể lại trở thành mục tiêu của "khủng bố và hạt nhân", vì xét về nhiều mặt thì những đối tượng yêu Mỹ hình như vẫn ít hơn là ngược lại. Chúng ta đã thấy được sự thay đổi hiện nay của thế giới, vậy chúng ta cần tự trang bị "áo giáp" hữu hiệu cho mình để tự bảo vệ cũng như ngăn chặn mọi âm mưu xâm lân. Chúng ta cần tăng cường phát triển kinh tế, quốc phòng, ngoại giao... Nói chung ta cần tăng cường trang bị toàn diện. Tôi thấy Trung Quốc có lẽ đang đứng trước sự suy giảm lợi ích quốc gia khi gây nhiều vụ xung đột... Mỹ có quyền lợi ở Biển Đông và một số nước châu á là điều mà ai cũng biết, nên bằng mọi giá Mỹ cần can thiệp kinh tế và quân sự để ngăn chặn Trung Quốc. Với Mỹ bây giờ, kinh tế ở châu Á chiếm % lớn trên thế giới và đóng góp sự phát triển của nước Mỹ là điều ai cũng thấy.

Thế giới thay đổi làm cho sự an toàn của Mỹ bị đe dọa, vậy Mỹ sẽ làm tất cả để ổn định kinh tế và an ninh quốc gia Mỹ. Trung Quốc thể hiện việc thực hiện toàn diện trên đất nước về quân sự cho thấy Trung Quốc biết mình đang bị "sờ gáy", nhưng điều đó theo tôi là đã muộn rồi vì muốn làm gì cũng phải phòng trước rồi mới chống sau. Việt Nam mong muốn hòa bình nhưng điều đó cũng đang bị đe dọa, vậy trước hết chúng ta phải tự bảo vệ cho mình thật tốt.... Chúng ta cần khéo léo và tỉnh táo, đồng thời cần đầu tư mạnh vào lĩnh vực quốc phòng để tăng cường năng lực tự chủ, bảo vệ vững chắc những thành quả của đất nước đã xây dựng được sau nhiều năm chiến tranh.

27 Nhận xét

20:14:00, 13 thg 8, 2015 Reply

Trung Quốc cậy nhiều tiền bắt nạt các nước yếu, đặc biệt là Việt Nam và Philipin, khi có Mỹ, Nhật hiện diện gần thì Trung Quốc lại chỉ biết tuyên bố không xâm phạm các kiểu. Tốt nhât là hãy tôn trọng mình và người khác, kéo nhau vào một cuộc chạy đua vũ trang chỉ tổ tốn tiền và giảm uy tín của Trung Quốc

08:29:00, 14 thg 8, 2015 Reply

Trung Quốc đang cố chứng tỏ cho các quốc gia tham gia vào tranh chấp Biển Đông thấy sự "nguy hiểm" và "tiềm lực quân sự" của mình. Nhưng những hành động này thực chất càng làm gia tăng căng thẳng Biển Đông, TQ đang tự chuốc lấy những thiệt hại về mình mà thôi.

09:21:00, 14 thg 8, 2015 Reply

Những hành động trên chứng tỏ cho ta thấy Trung Quốc gây hấn, cố chứng tỏ sức mạnh của mình, thách thức các nước trong khu vực, gây căng thẳng trên biển Đông. Hành động này vừa có lợi, vừa có hại cho âm mưu thâm độc của TQ. Nó chỉ làm cho Mỹ và đồng minh càng quyết liệt hơn trong vấn đề biển Đông - gắn liền với lợi ích của Mỹ. Về phía Việt Nam ta thì cần khéo léo và tỉnh táo, đồng thời cần đầu tư mạnh vào lĩnh vực quốc phòng để tăng cường năng lực tự chủ, bảo vệ vững chắc những thành quả của đất nước đã xây dựng được sau nhiều năm chiến tranh.

20:24:00, 14 thg 8, 2015 Reply

Trung Quốc muốn phô diễn sức mạnh quân sự của mình đây mà, nhưng mà Việt Nam chúng ta chẳng sợ đâu, chúng cứ nghĩ làm thế chúng ta sẽ sợ, nhưng bao đời nay, Việt Nam vẫn kiên cường trước xâm lăng, dù chúng có mạnh tới đâu, chúng ta cũng chẳng sợ, quyết sinh tử với chúng tới cùng thôi.

20:57:00, 14 thg 8, 2015 Reply

Chúng diễn tập, nhưng mà xâm phạm đến chủ quyền của chúng ta thì chúng ta phải phản ứng lại ngay, nhất là ngư dân của chúng ta ngoài đó, cần phải được bảo vệ, Nhà nước cần điều các tàu quân sự hải quân ra đó để bảo vệ ngư dân của chúng ta.

22:01:00, 14 thg 8, 2015 Reply

Theo tôi thì việc diễn tập này của Trung Quốc chẳng giải quyết được vấn đề gì cả, vì dù Trung Quốc có diễn tập thì Trung Quốc vẫn không thể chiếm được Biển Đông, Việt Nam cũng như các nước khác không sợ gì Trung Quốc cả, pháp lý vẫn đứng về các nước bị Trung Quốc gây hấn, hơn nữa, Mỹ sẽ càng thắt chặt theo dõi Trung Quốc hơn, Trung Quốc sẽ không chỉ khó làm mưa làm gió ở Biển Đông, mà còn rất dễ bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt.

Nặc danh
22:21:00, 14 thg 8, 2015 Reply

Trung Quốc là một nước mạnh về cả kinh tế lẫn quân sự nhưng lại có bản chất "côn đồ". Trung Quốc với ưu thế là một nước lớn luôn có những hành động gây hấn với các nước lân cận để tranh chấp chủ quyền và nước ta cũng không ngoại lệ, đặc biệt gần đây Trung Quốc thể hiện bản chất "côn đồ" của mình bằng hoạt động tập trận bắn đạn thật trên biển Đông. Chúng ta thừa biết ý đồ của chúng qua những hành động đó, vì thế chúng ta phải tăng cường năng lực tự chủ, bảo vệ vững chắc những thành quả của đất nước đã xây dựng được sau nhiều năm chiến tranh.

22:59:00, 14 thg 8, 2015 Reply

mình thấy Trung Quốc tập trận là muốn phô diễn sức mạnh, cho các nước thấy lực lượng quân sự của Trung Quốc ngày càng lớn mãnh, cho thấy sẵn sàng chiến đấu với những lời đe dọa bên ngoài nhưng mình thấy bọn Tàu càng làm thế này cho thấy bọn chúng càng yếu, lo sợ trước những động thái cứng rắn của các nước về vấn đề biển Đông

10:37:00, 15 thg 8, 2015 Reply

bọn trung quốc no chó thật, nó cứ nghĩ là mọi sân chơi là của nhà nó cả chăng, hay sao mà có những động thái như thế cơ chứ, thực sự không hiểu được luôn, giá như những con người này biết suy nghĩ tí thì hay biết mấy, ai ngờ lại như thế nầy

10:44:00, 15 thg 8, 2015 Reply

người trung quốc xưa này là thế, không thế nào thay đổi đượ họ ngay đâu, họ được giao dục là một nước có quyền lợi trên toàn thế giời, thế hệ sau của họ khi nào cũng muốn thực hiện giấc mơ trung hoa hết, cho nên, có thể hiểu được giã tâm hiện nay của họ là do giáo dục

10:48:00, 15 thg 8, 2015 Reply

bọn trung quốc đúng là bá đạo thật đấy nhỉ, họ cứ nghĩ như họ là to nhất thế giới, thích làm gì thì làm, hiện nay với quna hệ đan xen nhau thì không biết thằng nào to hơn thằng nào đâu, chiến tranh có thể trên phương diện kinh tế và mọi mặt đấy, đưng để các nước họ tẩy chay như thế

12:29:00, 15 thg 8, 2015 Reply

chuyện Trung Quốc tập trận là hết sức bình thường, nó nằm trong kế hoạch thâu tóm biển đông của Trung Quốc. Và dĩ nhiên, làm gì nó cũng có mục đích mà ý đồ cả, ai cũng biết Trung Quốc làm vậy nhằm mục đích gì. Đó là vừa phô trương, vừa phòng ngự mà cũng vừa răn đe. Mặc dù Trung Quốc có làm gì đi chăng nữa thì Việt Nam luôn luôn chủ động trong mọi vấn đề, thẳng thắn mà nói thì chẳng có mấy nước giỏi hơn Việt Nam trong lĩnh vực ngoại giao đâu. Cái chúng ta lo lắng lại là đối nội, đó là việc cung cấp thông tin cho nhân dân để lòng dân không hoang mang, lo lắng. Chỉ thế thôi, để tránh đám lợi dụng "dân chủ, nhân quyền" xuyên tạc, làm rối thêm tình hình.
Vẫn luôn tin vào con đường mà Đảng đã chọn.

15:00:00, 15 thg 8, 2015 Reply

Trước sức ép từ Mỹ và các nước trong khu vực liên quan đến các hoạt động trái phép của Trung Quốc tại Biển Đông thì việc tập trận bắn đạn thật nó có nhiều ý nghĩa, trong đó việc trấn an dư luận trong nước là hết sức quan trọng, tập trận sẽ tiếp thêm cái thứ niềm tin xâm lược cho cả quân và dân của chúng. Cái tai hại đó là chúng giáo dục cho mọi thế rằng mọi thứ trên biển là của chúng, và mọi việc chính phủ làm trên các vùng biển là hoàn toàn đúng đắn, không vi phạm pháp luật quốc tế. Thêm vào đó, tập trận lại là lời tuyên bố về sức mạnh và sẵn sàng làm mọi thứ để chống lại tất cả.
Trong lúc tình hình phức tạp cần nhất là tinh thần đoàn kết của toàn dân, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng chủ công bảo vệ chủ quyền của đất nước.

21:01:00, 16 thg 8, 2015 Reply

Anh Tàu đang phô trương sức mạnh quân sự kiểu "mua đồ đồng nát về độ lại" của mình đây mà. Bắn đạn thật cũng là để vỗ mặt các nước láng giềng rằng anh đây tiềm lực mạnh lắm, rằng chú nước nhỏ đừng tỏ thái độ với anh. Bắc Kinh làm thế chỉ làm gia tăng căng thẳng trên biển Đông, các nước vốn đã chẳng ưa gì Trung Quốc nay lại càng ghét hơn mà thôi.

14:24:00, 17 thg 8, 2015 Reply

“ THẾ THỜI ” ! Hay “ Bản Năng ” ???
https://www.youtube.com/watch?v=EkEO4u5qJRg&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

- “ CÁ – BIỂN … Của THIÊN TẠO
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html

Mạnh AI - NGƯỜI bắt ….. Chiếm ! ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/to-quoc-tren-au-song.html#more

TA chiến thắng …. “ NGUYÊN MÔNG ”
Tạo nên ….. PHẬT HOÀNG TRẦN …..
http://yeusuviet.wordpress.com/giai-tri/nhung-mau-chuyen-danh-nhan/phat-hoang-tran-nhan-tong/

Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐOÀN KẾT !!!
Thoát vòng kìm ….. “ LỆ NÔ ” …..
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1400454486673#c6911300398997287277

Thoát ….. “ VOI DÀY ” ….. Mả TỔ !!!
http://www.baodanang.vn/channel/5414/201403/bao-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lap-ky-luc-chau-a-2316140/

“ CHÍNH CHUYÊN ” chung Ý TRÍ …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

( Toàn DÂN ….. Cùng CHÍNH QUYỀN )
Phát TÂM ….. Thành SỨC MẠNH …..
https://www.google.com.vn/search?q=ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=N&es_sm=122&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ei=RBFxU5_HNsWC8gWIyoHYAQ&ved=0CCkQsAQ4Cg&biw=1024&bih=653

“ HƯỚNG ĐI ” ….. Dù “ SỐNG CHẾT ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

“ BÌNH THẢN ” – Tựa “ HƯ KHÔNG ”
http://kenh13.info/su-tru-tri-thay-tuong-co-do-la-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong.html

Gương …..ÔNG CHA ….. Là vậy !!!!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

- Đâu mượn DANH ….. “ Hão huyền ” !
http://doavouu.blogspot.com/2014/01/tran-nhan-tong-phat-hoang-hay-chi-la-ga_10.html

“ ĐẠO ĐỜI ” …. Hướng DÂN GIAN !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

- Tâm “AN TỊNH ” - Tự PHÁT …..
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

DANH – QUYỀN – TIỀN … “ NHẬY CẢM ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html

( “DIÊN HỒNG” Đốm ….. LẬP LÒE ??? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vu-gian-khoan-hd-981-bieu-tinh-phan-oi.html#more
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nguoi-dan-tphcm-dieu-hanh-phan-oi-tq.html

“ HÈN YẾU ”….. TA KIÊN QUYẾT …….
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.htm

“ BẠO CƯỜNG ” ….. TA NHẪN NẠI …
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhan.html#more

“ MÈO – HỔ ” ….. Tùy CƠ ỨNG … !!!
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?58974-M%C3%88O-V%C3%80-H%E1%BB%94

“ ….. Ăn cướp – Vừa la làng ” !!!
Bậc “ QUÂN TỬ ,,,,, CHÍNH NHÂN ” ???
http://trandaiquang.net/trung-quoc-ngac-nhien-truoc-hanh-dong-cua-viet-nam-2.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

14:25:00, 17 thg 8, 2015 Reply

Đạo Việt Nam – Phật Việt
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

Tu đạo – Tu đạo đức ?
Đạo đức !...Đạo Việt Nam ?
Đạo “chuyên chính” hòa đời !!!
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

Chính chuyên kiểu “Vô Sản” ?
Ta chỉ đúng không sai !...
Quyền “Đạo” – ta phán xét…
(Quyền nghe nhận điều hay !!!
Điều thẳng ngay … sự thực !!!
“Nội bộ” …? Có thùng rác !)

Phật Tâm cùng pháp môn
Đạo lý cùng tâm pháp
(Từ khi phật nhập diệt )
Nay nhàn cư …ta “khảo” …
https://www.ttxva.net/ho-chi-minh-vi-la-han-thu-19-cua-chua-tay-phuong/

“Uốn” …sao hợp dân gian !!!
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

Vì chúng sinh tùy hỷ
Tùy hỷ “đời” xác thân !!!
Tâm An … “Danh” phát triển !
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

“Sáng đạo” sáng nước nhà ?
Sành điệu – sành thời đại !
“Thiên địa” - đạo hợp nhất ?
Hướng “Thiên” theo Thanh Từ
Hướng “Địa…” theo Chân Quang
https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc

Đoàn kết – đại đoàn kết
Thành công – Đại thành công
Đạo nào? - Cải đạo ta !!!
Niềm tự hào nhân loại ???
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

Kinh đô Phật Yên Tử !
Kinh đô Phật Việt Nam
Niềm tự hào Việt Nam
Lòng tự trọng !!! Danh dự ???
Đạo Việt Nam – Phật Nam …
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

(Nhân Tâm Trung Tử)


14:25:00, 17 thg 8, 2015 Reply

HƯỚNG “ TÂM ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

“ DIÊN HỒNG ” … Sinh “ SÁT THÁT ”
http://thuvienhoasen.org/p59a12830/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-mot-vi-vua-anh-minh-mot-lanh-dao-kiet-xuat-thien-phai-truc-lam-trong-lich-su-viet-nam

“ DIÊN HỒNG ” … Tạo “ BÌNH AN ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

- Xá chi “ RĂNG ” … Bập “ MÔI ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-nhe-tu-thien-trieu.html

( Khi lo chung ….. Một “ BỤNG ” !!!!! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/thoi-ung-bat-chuoc-go-ben.html

Vì “ MIỆNG ”….. Trách nhiệm “ ĂN … ”
( Bụng “ MÁC ” - Chứa DINH DƯỠNG !!! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html

“ DINH DƯỠNG ” … Không nơi chứa “
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

( “ DANH – QUYỀN ” mọi thứ … “ KHÔNG ”!!! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html

- Vỏ “ XÁC – THÂN ” ….. Tan rã !!!!!
( Bộc lộ “ TÂM ” ….. XẤU – TỐT ????? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

- XÍ XÓA ….. mọi tội lỗi !!!!!
http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

( Vì “ MÔI – RĂNG ” chung ….. “ THÂN ” ?
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Một “ BỤNG ” … Chung “ LẬP TRƯỜNG ! ” )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html

Gốc “ Vì DÂN ” ….. TẤT CẢ ?????
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

( Không “ HỔ THẸN ”….. LƯƠNG TÂM ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

“ Sống – ChẾT ” ….. Ta đều thắng !!!!! )
http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

Theo “ NHÂN QUẢ ” ….. Hướng nào ?????
HỢP HÒA ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/noi-vong-tay-lon-en-dan-oan-cac-nha-au.html

Là “ CHÂN LÝ ” ….. Sự SỐNG …..
“ NHÂN QUẢ ” …. Vẫn NHÂN QUẢ ?????
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

( Nhân Tâm Trung Tử )

14:26:00, 17 thg 8, 2015 Reply

LIÊM CHÍNH ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/04/ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong-thanh.html

Giữa cái sống !..... Sự chết ?
( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
( Hữu xạ tự nhiên hương )
https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
Chúng sinh không phân biệt
https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

“ Khi nước mắt cùng mặn
https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc
Khi máu chảy cùng đỏ …”
https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
“ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

… Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

Thế thời ……… từ xưa nay …
http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
“ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

19:28:00, 17 thg 8, 2015 Reply

hình thức tập trận trên biển với việc bắn đạn thật được coi là một hình thức đe dọa sử dụng vũ lực với các nước láng giềng có tranh chấp, đồng thời chính là lời thách thức đối với các nước lớn khi muốn can dự vào biển Đông. Biển Đông đang trở thành một trong những vùng biển nóng nhất trên thế giới hiện nay rồi

20:35:00, 17 thg 8, 2015 Reply

Biển Đông hiện nay không còn đơn giản là vùng biển tranh chấp của các nước láng giềng nữa. các nước xung quanh thì tăng cường tiềm lực quân sự. các nước lớn thì tăng cường thị uy. Việt Nam chúng ta nếu tính toán các bước đi không cẩn thận thì hậu quả sẽ rất khôn lường

20:49:00, 17 thg 8, 2015 Reply

Trung Quốc tổ chức tập trận bắn đạn thật trong tình hình căng thẳng thế này có lẽ muốn phô trương sức mạnh, trước là để đe dọa những nước trong khu vực đang có tranh chấp với Trung Quốc, sau là để nắn gân những nước lớn đang có ý can thiệp vào để ngăn chặn sự ngang ngược của Trung Quốc.

16:25:00, 31 thg 8, 2015 Reply

Trung Quốc gây hấn, tiếp tục có những hành động hết sức manh động như tập trận bắn đạn thật trên biển Đông, mọi động thái đó đều có thể xem là hành động “gây hấn”, “thách thức” các quốc gia nhỏ bé trong khu vực vừa là để phô trương sức mạnh vừa thách thức cường quốc số 1 là Mỹ. Trước những diễn biến đó, chúng ta cần khéo léo và tỉnh táo trong mỗi bước đi, tăng cường năng lực tự chủ để bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

22:12:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Trung Quốc cậy nhiều tiền bắt nạt các nước yếu, đặc biệt là Việt Nam và Philipin, khi có Mỹ, Nhật hiện diện gần thì Trung Quốc lại chỉ biết tuyên bố không xâm phạm các kiểu. Tốt nhât là hãy tôn trọng mình và người khác, kéo nhau vào một cuộc chạy đua vũ trang chỉ tổ tốn tiền

22:15:00, 3 thg 9, 2015 Reply

ádsasad

22:32:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Trước sức ép từ Mỹ và các nước trong khu vực liên quan đến các hoạt động trái phép của Trung Quốc tại Biển Đông thì việc tập trận bắn đạn thật nó có nhiều ý nghĩa, trong đó việc trấn an dư luận trong nước là hết sức quan trọng, tập trận sẽ tiếp thêm cái thứ niềm tin xâm lược cho cả quân và dân của chúng

23:01:00, 3 thg 9, 2015 Reply

Trung Quốc tổ chức tập trận bắn đạn thật trong tình hình căng thẳng thế này có lẽ muốn phô trương sức mạnh, trước là để đe dọa những nước trong khu vực đang có tranh chấp với Trung Quốc, sau là để nắn gân những nước lớn đang có ý can thiệp vào để ngăn chặn sự ngang ngược của Trung Quốc.

05:39:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Ra oai nước lớn, thị uy nước nhỏ. Điều mà Trung QUốc muốn khi tập trân bắn đạn thật là thể hiện sức mạnh quân sự Trung Quốc, làm cho các nước nhỏ như Việt Nam phải chùn bước trước những hành động sai trái của họ. Nhưng Trung Quốc đã lầm. Độc lập chủ quyền, lợi ích quốc gia là tối thượng, là bất khả xâm phạm. Chúng ta sẵn sàng hy sinh để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ. Trung Quốc nên nhớ rằng, dù bắn đạn thật hay chiến tranh thật thì dân tộc Việt Nam sẵn sàng chiến đấu tới cùng, quyết không để độc lập dân tộc, chủ quyền lãnh thổ bị xâm hại!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !