29/09/2015

BẢN CHẤT CỦA “LƯƠNG TÂM TV”

Written By Lý Công on 29/09/2015 | 17:35

[Thiên sứ]

Một lần nữa “sóng” dư luận trong giới zận chủ lại cuộn trào và nguyên nhân tạo nên cơn sóng này không ai khác chính là do sự cấu kết Phạm Bá Hải (cầm đầu “Hội cựu tù nhân lương tâm tại Tp Hồ Chí minh”) và Nguyễn Văn Đài (cầm đầu Hội AEDC). Về bản chất của hai con người này không phải nói thì mọi người cũng biết rồi, đó đều là những người đã từng có nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước…và bị cho đi “chăn kiến” trong một thời gian dài, tuy nhiên sau khi được trả tự do chúng vẫn tiếp tục có những hoạt động chống đối khác. Ad dự báo với tình hình này rất có hai con người trên sẽ lại phải sớm hôm làm bạn với lũ kiến mất thôi…
 

(Lương Tâm TV - nguồn Internet)
 
Trở lại vấn đề, đó là Hải và Đài đã cấu kết với nhau để xây dựng nên cái chương trình có tên là “Lương Tâm TV” để tán phát trên mạng Internet những nội dung thông tin không chính thống (hạy còn gọi là “tin vịt”), mà chúng cho rằng đó là tiếng nói dân chủ, nói lên những sự thật giả dối mà do chính chúng thêu dệt lên.

Ban biên tập của “chương trình zởm” này là sự ô hợp của các nhân vật tương đối đình đám trong làng zận chủ hiện nay, nhưng cốt cán thực hiện vẫn là bộ phận truyền thông của Hội AEDC (cây nhà lá vườn của Nguyễn Văn Đài), điển hình như: Nguyễn Vũ Bình – cố vấn của Phạm Văn Trội là người xây dựng kịch bản, viết lời bình… nhưng Ad “thích nhất” là MC tên Yến, vì bạn này cùng quê với mình và mình rõ bản chất của bạn ý.

Hiện nay, với sự chỉ đạo của Đài và Hải thì chúng đã xây dựng được 03 số của “Lương Tâm TV” đăng tải trên trang Youtube và bọn chúng dự kiến mỗi tuần sẽ cho ra một số. Tuy nhiên, ý tưởng của bọn chúng có vẻ như sẽ khó có thể thực hiện được vì cái “chương trình zởm” này đã bị các cơ quan chức năng “sờ gáy” do những nội dung mà chúng xây dựng và đăng tải toàn là điều “xằng bậy” và bản chất chúng làm điều này còn vì muốn “câu tiền” tài trợ từ bên ngoài.

Do vậy, Ad mong muốn mọi người hãy cần thận khi xem cái chương trình đó trên mạng Internet, hãy là người sử dụng Internet thông thái và lên tiếng để bài trừ hành động đó của đám zận chủ./.

15 Nhận xét

20:53:00, 29 thg 9, 2015 Reply

Đó chỉ là một trong những thủ đoạn của các đối tượng trong việc tận dụng lợi thế của internet để tuyên truyền, xuyên tạc thực hiện các hoạt động chống đối. Một chương trình được mở ra không hề có mục đích tốt đẹp gì mà chỉ nhằm mục đích chống đối, xuyên tạc, chắc chắn cái chương trình đó chẳng có ai có thể chấp nhận nó. Nhưng chúng ta cũng nên cẩn thận trước việc tiếp cận hay xem các chương trình đó vì tất cả các thông tin mà chúng đưa ra là không hề chính thống, không có căn cứ và đều nhằm một mục đích là chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

23:54:00, 29 thg 9, 2015 Reply

Lương tâm TV là một kênh chuyên sản xuất và phát hành những nội dung xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng Cộng Sản Việt Nam, bôi nhọ lãnh tụ, nói xấu đất nước, tuyên truyền cổ xúy cho tư tưởng đa nguyên đa đảng, biểu tình bạo loạn với các bài như “CSVN cướp chính quyền để trở thành một đảng cướp "hợp pháp!!!" “Dân oan Việt Nam đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc, chống áp bức, bóc lột”, “tội ác của Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam" vì vậy mọi người hãy cảnh giác tốt nhất không nên xem những bản tin kiểu như này.

00:01:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Nhìn lại những gương mặt được coi là biên tập viên của Lương Tâm TV thì không khỏi ngỡ ngàng trước nhân thân, lai lịch của họ. Để làm ra những video mang đầy tính hoang đường như thế thì chỉ có những người như Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải mới có đủ trình. Những tín hồ của youtube nên cẩn thận trước những video như thế, đừng để bị mắc lừa, đừng để bị dắt mũi.

10:34:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Chưa phát hành được đến 03 số. Vừa nổ ra đã bị thu hồi, kiếm tiền một cách không chân chính kết quả là vậy đó mà. Làm gì có một chương trình nào phát toàn những tin vịt, những tin xằng bậy, không đúng sự thật mà có thể duy trì được. Phát ra có thu phục được lòng ai, vậy mà cũng gọi là "lương tâm TV" Thật đáng đời.

14:49:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Lại một cách nhử mồi, câu tiền từ bên ngoài đây mà. Cũng phải hiểu cho đám người này thôi. Nếu không phát ra cái trò mất dậy này, không làm cái dư luận của đám rận chủ dậy sóng thì không có tiền để sống. Không có tiền thì lại chết đói cả lũ. Âu mọi sự cũng là vì tiền thôi. Tiền đã làm cho con người ta biến chất, đã làm cho đám người này mù quáng, mất hết lòng tự trọng mất rồi.

09:38:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Bây giờ dân trí cao rồi, không còn lừa bịp được nữa đâu mà. Lương Tâm TV là chương trình giả mạo, do những kẻ chống phá nhà nước dàn dựng, những thông tin chúng đưa có thể có số ít là sự thật, nhưng phần nhiều là xuyên tạc, bịa đặt. Hơn ai hết, những người dân theo dõi những thông tin mà chúng đưa ở chính nơi họ sinh sống, sẽ là lực lượng vạch mặt bọn này. Tuy nhiên, bà con ở nơi khác cũng cần phải cảnh giác, phải là người trong cuộc mới biết tường tận, chớ vội nhẹ dạ cả tin, trở thành những công cụ kiếm lời cho bọn chúng.

14:03:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Văn Đài đã xây dựng nên cái chương trình có tên là “Lương Tâm TV” để tán phát trên mạng Internet những nội dung thông tin không chính thống mà chúng cho rằng đó là tiếng nói dân chủ, nói lên những sự thật giả dối mà do chính chúng thêu dệt lên. Đây thực chất là những thông tin sai trái và có mục đích chống chính quyền

14:15:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Ban biên tập của lương tâm Tv này là sự ô hợp của các nhân vật tương đối đình đám trong làng zận chủ hiện nay, nhưng cốt cán thực hiện vẫn là bộ phận truyền thông của Hội anh em dân chủ. Chúng suốt ngày chỉ bốc phét, xuyên tạc và ảo tưởng về một cái xã hội không tồn tại

10:52:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Từ viết lách, nay chúng lại chuyển sang thể loại hình ảnh, tiếng nói, video. Đúng là bọn rận chủ càng ngày càng tận dụng tối đa mạng Internet để truyền tải những thông tin xấu, những luồng tư tưởng phản quốc vào cộng đồng mạng. Đây là minh chứng rõ nhất cho hệ lụy của sự phát triển Internet đây, thông tin khó kiểm soát, là điều kiện cho bọn phản động hoạt động. Mọi người nên cảnh giác với thông tin trên mạng.

11:30:00, 4 thg 10, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
13:03:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Toàn những trang điện tử cung cấp thông tin độc hại. Cơ quan chức năng đâu bắt chúng nó phải dừng lại đi chứ, những thông tin mà chúng đăng toàn nhảm nhí, phản động như thế mà cứ để chúng hoạt động được sao?. Không thể chấp nhận được.

17:44:00, 4 thg 10, 2015 Reply

nội dung thì nhảm nhí, không có gì ra hồn để mọi người quan tâm cả. người dẫn chương trình thì xấu quá thể đáng. hình thức hoạt động thì chụp giật. với đám này chúng ta cần xử lý mạnh tay để dập tắt những kẻ tâm thần khác có ý định lập nên nhưng kiểu bản tin tương tự như thế này nữa

18:27:00, 4 thg 10, 2015 Reply

bản chất của Lương tâm tv này là đưa tin về cái lũ chống phá đất nước tự phong là tù nhân lương tâm. nhưng cái cuối cùng mà cái kênh này hướng đến đó là vòi tiền từ túi tiền nước ngoài của cái ban biên tập này. khổ thay khi chưa nổi thì đã bị chìm mất rồi

22:03:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Nội dung nhạt toẹt, toàn thứ láo toét. Dẫn chương trình ăn nói như dân chợ búa. Với cái bọn bất lương này cứ phải thẳng tay trừng trị, cho chúng nó bài học nhớ đời, làm gương cho những kẻ mưu đồ lập những chương trình bậy bạ kiểu này.

14:50:00, 7 thg 10, 2015 Reply

đúng như tên gọi của nó, nhìn cái bản mặt của đứa dẫn chương trình là thể hiện được 2 chữ "lương tâm" rồi. Nhìn cái mặt mà muốn quay đít lại cho nó ăn một quả bom khí ngay lập tức. Không thể chấp nhận được cái gọi là truyền thông kiểu này, từ nội dung cho đến cách truyền đạt thông tin đều thể hiện sự chế búa, mất dạy, vô văn hóa. Đập cho một trận là chết quắc ngay thôi chứ cần gì nhiều, đừng tưởng công an không làm gì được chúng mày. Bố láo bố toét.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !