28/09/2015

CHÚT TÂM TÌNH GỬI CHỊ TẠ PHONG TẦN

Written By Lý Công on 28/09/2015 | 17:21

[Lúa]
 
Chào “chị Tạ” thân mến, lời đầu tiên cho Lúa được gửi lời hỏi thăm sức khỏe của sau những ngày “đấu tranh cho tự do” trong trại giam số 5 - nơi mà chị cướp cả đùi gà của bạn tù khi mà mồm luôn ra rả rằng “sẽ phá kỷ lục về tuyệt thực”. Công nhận là sau những ngày dài “bỏ bữa” phản đối cộng sản trông chị cũng béo tốt phốt phát hẳn lên, không rõ là nhờ niềm tin cháy bỏng về một “cuộc sống trong mộng” và “chân trời tự do” đã giúp chị vượt qua những ngày tháng “vất vả” đó hay nhờ bản tính giang hồ hung hãn của chị mà trấn lột được cơ số thực phẩm dinh dưỡng của bạn tù.
 

“Chị Tạ” béo tốt khi đang trên con đường phá kỷ lục tuyệt thực
 
Lúa cũng xin có lời chúc mừng gửi tới “chị Tạ” khi mấy ngày trước chị đã được an về phía bên kia địa cầu như ước muốn để đoàn tụ với “anh Hải Tàn”. Quả thực chị đã thượng lộ bình an nhưng nghe đâu lúc chị vừa hạ lộ xuống sân bay đã được ngay người của CLB nhà báo tự do và nhiều phóng viên báo chí khác tổng sỉ vả, tổng lực chửi rát cả cái mặt dày của chị, đòi tẩy chay chị nữa. Không ngờ rằng cái thương hiệu vô tích sự cùng tài khua môi múa mép danh bất hư truyền của chị lại lan truyền nhanh như vậy.

Một lời cảm ơn nữa tới “chị Tạ” bởi việc chị tới “thiên đường” của chị đã thực sự giúp cho nước nhà thêm nhẹ gánh khi phải cưu mang những kẻ ăn hại bất tài như kiểu chị. Lúa cũng vui mừng lắm thay trước sự ra đi của một “nhân tài ăn hại hao cơm tốn gạo”, một mẫu mực về “ăn cháo đá bát” như chị. Xã hội bớt được một con sâu, đất nước bớt được một “quả Tạ”. Chị đi rồi nhưng ấn tượng về một “trạng Lợn”, một bậc thầy về “nói phét thành thần” sẽ còn mãi. 

 

Chị “quả Tạ”

Cuối cùng, Lúa xin chúc chị nơi phương xa ấy có sức khỏe dồi dào để có thể phát huy tốt bản chất trơ tráo và chóng thực hiện được những ảo vọng của mình. Chào chị./.

24 Nhận xét

20:40:00, 29 thg 9, 2015 Reply

Cách nổ của cái bà này cũng kinh khủng ghê. tuyệt thực tận 25 ngày mà vẫn béo tốt. Có tuyệ thực không thì chắc chắn ai cũng hiểu. Nhịn ăn nửa này đã hoa hết mắt, chóng hết mặt rùi lại còn có kiểu tuyệt thực tận 25 ngày. Những hành động ngay ngược của bà ta thì ai cũng rõ. Chị ta đã chẳng còn chút lương tâm nào nữa.

Nặc danh
00:40:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Việc Tạ Phong Tần tới “thiên đường dân chủ” của Thị đã thực sự giúp cho nước nhà thêm nhẹ gánh khi phải cưu mang những kẻ ăn hại bất tài như kiểu Thị. Xã hội bớt được một con sâu, đất nước bớt được một “quả Tạ”.

09:21:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Chắc chị Tần buồn lắm. Cứ nghĩ nước Mỹ hào hoa, tráng lệ, sẽ hào phóng với mình lắm. Chị đâu ngờ xã hội Tư bản ấy phũ phàng, bắt chị phải lao vào mà kiếm miếng cơm manh áo nhanh đến vậy, mặc dù chị mới chân ướt chân ráo tới đây. Chị càng không ngờ lại bị đồng bọn của mình lại ích kỷ, ghen ghét chị đến vậy. Biết thế này chị ở lại Việt Nam còn hơn, chí ít cũng không bị chửi rát mặt đến vậy.

09:33:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Không biết bên nước Mỹ Tư bản xa xôi kia, cuộc sống có thật sự tốt với Tần hay không, nhưng Tần đi được cũng là cái tốt cho ả, và cũng mừng cho cả chúng ta. Nhà nước không phải tốn tiền nuôi kẻ ăn bám rồi đi phá họa nữa. Công cộng đồng mạng cũng không phải nghe mấy cái lý lẽ vớ vẩn, xuyên tạc của mụ này. Đất nước bớt đi một kẻ lắm mồm, ngoan cố, ngu muội.

09:40:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Tưởng chị được chào đón nồng hậu nơi đất khách quê người lắm chứ, sao lại bị "đá" nhanh thế hả chị Tần?! Bây giờ chị mới sáng mắt ra rồi nhớ. Nước Mỹ là thiên đường ư, chiến hữu của chị đâu rồi, sao không còn thấy tung hê như trước nữa. Rồi chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chị sẽ nhận ra không đâu bằng quê hương đất nước mình. Nếu một ngày có trở về với chính nghĩa thì Đất mẹ vẫn sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón chị thôi. Hãy nhớ lấy điều đó chị Tần ạ!

09:42:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Tưởng chị được chào đón nồng hậu nơi đất khách quê người lắm chứ, sao lại bị "đá" nhanh thế hả chị Tần?! Bây giờ chị mới sáng mắt ra rồi nhớ. Nước Mỹ là thiên đường ư, chiến hữu của chị đâu rồi, sao không còn thấy tung hê như trước nữa. Rồi chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, chị sẽ nhận ra không đâu bằng quê hương đất nước mình. Nếu một ngày có trở về với chính nghĩa thì Đất mẹ vẫn sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón chị thôi. Hãy nhớ lấy điều đó chị Tần ạ!

19:25:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Chúc chị ngày càng trẻ đẹp và có nhiều lối suy nghĩ tốt đẹp hơn nhé. Thực ra từng là một người cống hiến cho Đảng và nhà nước bây giờ người phụ nữ này lại có thể quay lưng phục vụ cho đám rận chuyên đi nói xấu đất nước, đúng là quá thất vọng

19:34:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Đúng là bỏ bao nhiêu công sức tuyệt thực chống đối bây giờ chị đã có thân hình mình hằng ao ước. Với cái thân hình như hiện nay không biết chị có đủ sức chống Đảng và nhà nước nữa hay không. Lại một kẻ nối gót lão Cù Huy Hà Vũ tâm thần

19:59:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Không thể nào gọi là gửi tâm tình tới mụ Phong Tần này được, mụ ta đâu có đáng để chúng ta tỏ lòng yêu quý hay ngưỡng mộ chứ. Lúc nào cũng tỏ vẻ mình hơn người thực chất thì chẳng ra sao cả, đúng là khiến cho người ta cảm thấy vô cùng chán nản

22:03:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Chị Gà Tần sang bên Mẽo chắc gì đã ngon ăn, thật chứ. Lại như anh Điếu Cày sang đó, bị chèn ép, khó sống lắm. Thắng Ké đã dặn anh em bên đó rồi, xin đừng chèn ép chị như anh Hải. Thôi thì Tần hãy sống tốt nhé, biết điều vào chứ ko lại ăn gạch vỡ mồm, ở Mẽo nhiều súng lắm chứ ko như ở VN đâu. Giữ lấy cái mạng còn báo hiếu với mẹ chứ. 20 -10 sắp đến rồi.

08:26:00, 2 thg 10, 2015 Reply

sao mà tác giả mỉa mai chị Tần quá vậy, chị buồn chỉ lại chổng đít sủa về Việt Nam đó ạ. Gớm chị Tạ đi mà thấy nhẹ nhàng đi cả trăm cân, chị đi cho đất nước Việt Nam nó yên bình chút chút, chứ cả ngày nghe chị với đám lâu la xung quanh vừa sủa vừa cắn mệt lắm rồi. Sang bên đấy giờ thường xuyên quỳ gối mà thổi kèn cho đám huynh đệ bên đó, cho chúng nó sướng,không là nó lại biến chị thành món Tần 100kg thì khổ. Ráng sống cho khỏe, chúng tôi đợi tin các chị xuống âm phủ làm dân chủ với Diêm Vương nhé. Khổ thân, Việt Nam tươi đẹp là vậy, mà chị lỡ bỏ đi, không những thế chị còn trà đạp rồi chị mới đi. Về với VNCH đi chị nhé, về với lũ ba que xỏ lá của chị đi.

13:35:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Khen cho câu chị Tạ gặp anh Tàn. Cặp bài trùng "Tàn Tạ" mà hợp lực cùng sủa thì lại có cái hay để xem rồi. Nói thật chứ cái mặt thớt của bà này trông đã không ưa nổi rồi, chả có chút cảm tình gì. Đúng là xấu người xấu cả nết.

14:08:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Chị tần lại được đoàn tụ cùng Hải "tàn" để tiếp tục sự nghiệp bán nước, hại dân, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, chống chính quyền. Hơn nữa, điều đó cũng cho thấy bản chất trơ tráo và ảo tưởng của ả trong công cuộc chống đối llại chính quyền

14:19:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Tạ Phong Tần là kẻ vong ơn phụ nghĩa. Chính Nhà nước Việt Nam đã nuôi dạy ả khôn lớn và cho ả ăn học. Nhưng thay vì cống hiến cho đất nước thì ả lại bán lương tâm mình cho những kẻ phản động, dân chủ để tiến hành các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước

08:16:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Cái thiên đường của Tạ Phong Tần là nơi nào có tiền thôi. Một kẻ vong ơn không thể chấp nhận được. Được nhân dân đóng thuế để nuôi ăn học bao nhiêu năm trời nhưng khi ra nghề thì sao, quay lưng ngay lại với cả đất nước, với nhân dân. Nếu giờ mấy tay thù địch kia không cho tiền y thì chắn chắn một điều là 100% y sẽ quay lưng lại ngay, với hàng trăm luận điệu xuyên tạc, bịa đặt đủ thứ luôn.

10:11:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Một con người ăn cháo, đá báo. Ở hương trời bên kia chắc Tạ Phong Tần đang hả hê với những chiến tích của mình trong suốt thời gian qua đã giúp Tạ có được kết cục như ngày hôm nay. Được vi vu nơi xứ người, không biết trong thời gian tới chị Tạ Phong Tần sẽ có hoạt động gì nổi tiếng đây. Cái mục đích của chị Tạ không bao giờ giống với những lời nói hay, nói đẹp, hoa mỹ mà chị ta tạo ra hết. Đó chỉ toàn là những điều mà chị ta bịa đặt mà thôi. Mục đích cuối cùng của chị ta là phục vụ cho chính chị ta và các đối tượng sử dụng chị ta đạt được cái mục đích chống phá chính quyền. Đôi bên cùng có lợi nên chị Tạ bắt tay ngay với các đối tượng. Giờ đây được sang Mỹ chắc chắn hành động của chị ta còn ngang ngược, công khai hơn nhiều khi ở trong nước nhưng liệu nó còn bền vững không.

10:21:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Giờ này chị Tạ Phong Tần đang du hí tết tận bên Mỹ với những người anh em thân thiết và ấp ủ cho biết bao kế hoạch của tương lai. Những kế hoạch sặc mùi dân chủ, nồng nặc kiểu chống đối. Không thể chấp nhận được với cái chị Tạ này. Chị Tạ quậy tưng bừng trong tù và ngay khi mới ra tù được tị nạn chính trị tại Mỹ thị chị Tạ đã ngang nhiên tuyên bố về việc sẽ bắt tay ngay vào công việc chống đối. Chẳng ai nuôi không chị Tạ đâu nên việc chị Tạ phải tuyên bố như vậy cũng là điều rất dễ hiểu thôi.

21:50:00, 3 thg 10, 2015 Reply

chúc chị Tạ đi sang đó thượng lộ bình yên mà hạ lộ nằm im nhé. Chị nên đến chỗ ghi nhận kỷ lục thế giới để thử đăng ký lại xem việc chị nhịn đói ngót nghét hơn 30 chục ngày có phải là một kỷ lục thế giới không nhé. Nhỡ đâu được anh em rân chủ cũng được thơm lây vì chính họ đã không tiếc lời ca tụng, lăng xê cho chị đấy

21:58:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Sang đó không biết ngoài nghề dân chủ hầu đồng đám cờ vàng ra rồi chị Tạ lấy cái gì mà sống nhỉ. ở trong nước chị Tạ Phong Tần còn có cái danh giá để chúng lợi dụng chứ đã ra nước ngoài không khéo lại ăn tiền trợ cấp thất nghiệp sống qua ngày quá

10:39:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Là một người đã theo nghành công an mà vẫn bị những kẻ xấu lôi kéo thì những người dân lao động ngoài kia càng dễ bị bọn xấu lôi kéo theo cái tư tưởng phản động của chúng.
Âu cũng vì sự hám lợi, ảo tưởng, và quá tin vào những lời hứa hão huyền của bọn xấu mới bị như thế này thôi. Cám dỗ cuộc đời lớn quá mà.

10:59:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Những con người bỏ đất nước ra đi để tìm cuộc sống sung sướng, quay lưng lại với tổ quốc thì thật đáng trách. Hãy thử nhìn mà xem, nước Mỹ, chưa phải là thiên đường, những người như Bà Phong Tần chỉ ảo tưởng mà thôi. Để rồi xem, sang bên đó, bà ta không có sự cưu mang của nước Mỹ thì liệu bà ta có sống nổi không. Bà ta nghĩ là sang đó không làm gì cũng có ăn ư? bà ta nhầm rồi, nước Mỹ phải vắt kiệt bà thì mới cho bà tiền, và cho bà ở như thế.

11:39:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Bà Phong Tần đã từ bỏ dân tộc để đi theo đế quốc. Thực tế này thật đáng lên án, là một người con đất Việt, vậy mà từ bỏ máu mủ, dân tộc mình để đi làm tay sai, con bài chính trị cho đế quốc, như thế thì khác gì phản bội tổ quốc đâu. Lịch sử có thể sẽ ghi lại về những con người như bà, để mai sau con cháu nhìn bào bà với một con mắt đáng khinh bỉ.

12:30:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Là con người mà để người ta viết bài chế giễu như thế này trên mạng thì sống làm gì nữa trời. Bà Tần này nên xem xét lại bản thân mình đi, để cho người ta nói không ra một cái gì thế này thì chúng tỏ bà cũng hãng người như thế nào rồi. Không lo mà tu chỉnh lại thì còn bị người ta nói, người ta chửi nhiều nữa kìa.

12:34:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Có ai xem cái video quay cảnh bà ta sang đến Mỹ không nhỉ, trời đất ơi, quỷ thần ơi, nhìn cái mặt của bà ta mà muốn ói luôn, không thể tả được. Nhìn cái mặt là biết con người chẳng tốt đẹp gì rồi, xấu dã man, mà nhìn hung ác lắm, những người làm việc thiện không bao giờ có cái tướng mạo giống bà ta.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !