27/09/2015

“Lương tâm TV” hay Bất lương TV?

Written By Lý Công on 27/09/2015 | 17:18

[Minh Trị]
 
    Mấy hôm nay, giới “dân chủ” cuội rùm beng với việc công an Thành phố Hà Nội gọi hỏi một số đối tượng làm cái trò được gọi là “biên tập, phát sóng” cho một kênh Youtube với cái tên khá kêu “kênh truyền hình Lương tâm TV”.

    Tìm hiểu ra mới biết, cái gọi là “kênh truyền hình” này chỉ là nơi tập hợp của vài thanh niên “trẻ trâu” chưa có nghề ngỗng gì, người giữ vai trò MC (Lê Yến) năm nay mới 23 tuổi, các đối tượng khác như Nguyễn Mạnh Cường, Phạm Đắc Đạt, Lê Thu Hà... đều chưa tới 30. Được biết, những kẻ làm ra và phát tán các clip này có mưu đồ xây dựng một kênh truyền hình “chuyên về tình hình nhân quyền và đấu tranh dân chủ ở Việt Nam”, nơi “cất lên tiếng nói của lương tâm con người trong xã hội Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi tuổi tác, mọi ngành nghề, mọi tôn giáo...”. Lên Youtube theo dõi thì hóa ra cái “kênh truyền hình” mà cả tháng qua từ khi thành lập làm được nhõn 3 bản tin, mỗi bản tin chỉ tầm 7-9 phút, ngoài việc đưa những thông tin sai sự thật về một số vấn đề xã hội bức xúc, còn lại chỉ nhằm đưa hình ảnh hoạt động của nhóm đối tượng từng có hành vi vi phạm pháp luật và băng nhóm của chúng như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Vũ Bình cũng như các phần tử quá khích khác. Trước hoạt động khiếu kiện sai quy định của pháp luật hoặc hành vi côn đồ khác của nhóm được gọi là “dân oan”, nội dung chương trình bênh vực rất kệch cỡm, phiến diện.

    Trước những nội dung phức tạp, nhạy cảm và sai trái của các video do nhóm này thực hiện, cơ quan công an có gọi lên làm việc là điều bình thường. Hiện nay, tất cả các thành viên của nhóm đều đã được trở về nơi cư trú. Không hiểu các “nhà dân chủ” kêu ca ầm ĩ về cái gì? Hay một số kẻ trong “hội anh em dân chủ” của Nguyễn Văn Đài hay “hội bầu bí tương thân” đang tiếp tay, tài trợ cho hoạt động của nhóm kia, coi nhóm kia như một công cụ truyền thông để gây tiếng vang, lobby cho hoạt động của mình, nên khi bị công an “sờ gáy” thì “có tật giật mình”?
 


Hình ảnh đối tượng Nguyễn Văn Đài trên cái gọi là “Lương tâm TV”
   
    Thực chất, làm một video dạng như “Lương tâm TV” để chia sẻ trên Youtube không khó, thời lượng thì cũng chẳng dài, nội dung thì nghèo nàn, phiến diện, giao diện trường quay xấu, và cô MC mặt cũng ... xấu luôn (!), vì thế thật khó hiểu khi các “nhà dân chủ” lại gọi nó là một ... “kênh truyền hình”. Kênh truyền hình mà như thế thì dễ ợt. Mấy anh du học sinh Việt Nam dạng Trần Đức Việt (JVevermind), HuyMe... chả cần nhận “tài trợ” cũng làm ngon hơn, xem hấp dẫn hơn và lượt view, like, subcrise nhiều hơn trăm, ngàn lần. Thiết nghĩ, người dân nói chung và các bạn thanh niên, sinh viên nói riêng đừng phí thời gian mà quan tâm đến mấy cái video nhảm của cái kênh này.

    Tên của cái nhóm này nghe thì kêu “Lương tâm TV”, nhưng lại đi cổ xúy cho hành vi của những kẻ bất lương, quá khích, dễ bị kích động. Vậy Minh Trị tôi xin đặt lại tên cho cái “kênh truyền hình” này nhé: BẤT LƯƠNG TV.

21 Nhận xét

20:36:00, 29 thg 9, 2015 Reply

Mấy tay này làm gì có lương tâm đâu. Vì tiền mà làm tất cả mọi việc, vì tiền mà bán nước, bán dân tộc, không thể chấp nhận được. Chạy theo tiền của các thế lực thù địch mà làm tất cả mọi việc không trừ một thủ đoạn nào. Thế mà cũng gọi là có lương tâm ư.

23:56:00, 29 thg 9, 2015 Reply

Tên của cái nhóm này nghe thì kêu “Lương tâm TV”, nhưng lại đi cổ xúy cho hành vi của những kẻ bất lương, quá khích, dễ bị kích động vì thế nên đổi thành "Bất lương TV" thì đúng hơn.

10:22:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Bọn này lại làm kinh tế theo kiểu giật tít câu view, câu like đây mà. Nội dung thì nhảm nhí, mang nặng mùi phản động, dẫn chương trình thì ăn nói vô duyên, nghe ngứa tai không chịu được. Lũ này cứ gô cổ cả lại, xử lý triệt để cho chừa cái tội láo toét!

19:30:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Cực kỳ bồ kết cái tên Bất lương TV. :)) éo gì mà lấy tên một mã của kênh truyền hình mà lại đi làm những chuyên bôi xấu chế độ như vậy. Đành rằng bây giờ nhiều kênh thông tin, nhưng mà đưa tin hay phỏng vấn đi chăng nữa nhưng cũng phải tôn trọng sự thật chứ, cố gắng bóp méo sự thật nghe giả tạo bỏ mẹ ra, éo ngủi được đâu, hỡi những kẻ đang ngày đêm bóp méo sự thật ạ.

19:30:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Cực kỳ bồ kết cái tên Bất lương TV. :)) éo gì mà lấy tên một mã của kênh truyền hình mà lại đi làm những chuyên bôi xấu chế độ như vậy. Đành rằng bây giờ nhiều kênh thông tin, nhưng mà đưa tin hay phỏng vấn đi chăng nữa nhưng cũng phải tôn trọng sự thật chứ, cố gắng bóp méo sự thật nghe giả tạo bỏ mẹ ra, éo ngủi được đâu, hỡi những kẻ đang ngày đêm bóp méo sự thật ạ.

19:31:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Cực kỳ bồ kết cái tên Bất lương TV. :)) éo gì mà lấy tên một mã của kênh truyền hình mà lại đi làm những chuyên bôi xấu chế độ như vậy. Đành rằng bây giờ nhiều kênh thông tin, nhưng mà đưa tin hay phỏng vấn đi chăng nữa nhưng cũng phải tôn trọng sự thật chứ, cố gắng bóp méo sự thật nghe giả tạo bỏ mẹ ra, éo ngủi được đâu, hỡi những kẻ đang ngày đêm bóp méo sự thật ạ.

14:10:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Lương tâm TV chỉ là nơi tập hợp của vài thanh niên “trẻ trâu” chưa có nghề ngỗng gì. Đây là nơi tập trung những kẻ làm ra và phát tán các clip này có mưu đồ xây dựng một kênh truyền hình chuyên về tình hình nhân quyền và đấu tranh dân chủ ở Việt Nam, nơi cất lên tiếng nói của lương tâm con người trong xã hội Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi tuổi tác, mọi ngành nghề, mọi tôn giáo để phục vụ chống chính quyền

14:22:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Lương tâm Tv là nơi tập trung của những kẻ đạo đức giả có hô hào về dân chủ, tự do như thế nào, nhưng cuối cùng, những hành động của bọn chúng luôn thể hiện bản chất bán nước, vô học của bọn chúng, luôn thể hiện sự đối lập giữa lợi ích của bọn chúng và lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam.

17:39:00, 2 thg 10, 2015 Reply

cái trang lương tâm TV này chẳng ai để ý nếu công an không xử lý. Tuy nhiên chúng ta thấy không phải việc xử lý đã vô tình quảng bá cho kênh truyền hình này mà thực sự muốn ngăn ngừa những trường hợp sẽ phát sinh những kênh như thế này trên youtube

17:44:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Lương tâm tv là một trong những hình thức tập hợp các lực lượng chống đối trong xã hội, những kể điên cuồng chống lại sự ổn định của đất nước mà khi bị xử lý lại tự phong cho mình cái tên mỹ miều. từ nhân lương tâm. chúng ta cần phải xử lý nghiêm túc đám này không để chúng sinh sôi nảy nở thêm

08:35:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Cái kênh này đổi tên thành BẤT LƯƠNG TV thì ai cũng ủng hộ hết. Ai cũng đồng ý cả hai tay, hai chân luôn. Đặt tên kiêu kỳ nào là Lương tâm tv nhưng toàn tập hợp những kẻ bất lương. với những hành động cũng bất lương không kém.Không biết cái kênh lố bịch này sẽ tồn tại được bao lâu đây. Chẳng có ai ủng hộ, tán thành với mấy kẻ bất lương này. Toàn chuyên bịa đặt làm những chuyện bất lương để lây tiền từ các đối tượng mà kêu có lương tâm.

09:25:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Đúng là bọn bất lương tv, không có gì phải bàn cãi về vấn đề này nữa. Chúng cổ xúy cho các hoạt động gây mất đoàn kết dân tộc, gây thù hằn, kích động các hoạt động chống đối. Chỉ vậy thôi đã thấy chúng là những con người cần phải lên án mạnh mẽ. Bân cạnh đó, thực chất việc chúng lập ra cái kênh gọi là Lương tâm tv cuối cùng cũng chỉ nhằm mục đích lấy được tiền từ các đối tượng thù địch để chia trác thì có lẽ thấy mất tay này ghê tởm. Làm gì có lương tâm đâu mà kêu gọi lương tâm, làm gì có lương tâm đâu mà đại diện, nhân danh để thể hiện cái tôi lương tâm. Chúng còn không xứng đáng để trở thành một con người đúng nghĩa chứ chưa nói gì đến vấn đề đại diện lương tâm.

09:37:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Có một nhận xét rằng, trước hết đây không phải là một kênh tv. Thực chất đó chỉ là một trò hề của các đối tượng mà thôi. Chỉ là một video với ý tưởng lộn xộn, không được sắp xếp chỉnh tề, rõ ý nghĩa. Có lẽ vì bản chất chẳng hề có lương tâm nên chúng không thể có tâm huyết, có lương tâm nên chúng không thể có được những thước "video" tâm huyết được. Chắc lâu này không có hoạt động gì nổi bật nên chúng cho ngay ra lò các thước "video" mang tính kiểu giật gân này. Ra đời trong vòng hơn 1 tháng mà chúng mới cho ra lò được mấy cái video lởm khởm này.

10:33:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Cái kiểu tập làm người nổi tiếng nhưng khổ nỗi không thể nổi tiếng nổi theo cái kiểu này. Chỉ nổi tiếng với mấy anh bạn chuyên lấy công việc chống đối, quay lưng lại với dân tộc mà thôi. Một trò lố bịch, kệch cỡm của mấy tay dân chủ mà thôi. Một kênh truyền hình không đúng thực chất của một kênh truyền hình. Bản chất nó chỉ là một sự nhào nặn chưa tới của mấy tay gắn mác dân chủ mà thôi. Nội dung chẳng có gì nhiều ngoài những sự việc chúng cố tạo dựng nên để hòng gây mất lòng tin của quần chúng nhân dân với Đảng, với các cơ quan công quyền, kích động thù hằn, gây mất đoàn kết dân tộc. Như vậy thì là bất lương chứ làm gì có lương tâm.

Hungyen3636
22:17:00, 5 thg 10, 2015 Reply

Đúng là Bất lương TV, nơi hội tụ của lũ vô đạo đức, phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân

Hoabinh030200
22:19:00, 5 thg 10, 2015 Reply

Toàn lũ tay sai cho giặc, bị đồng tiền sai khiến nên mới dựng lên mấy cái clip rẻ tiền chống phá chính quyền

Hoabinh0234
22:21:00, 5 thg 10, 2015 Reply

May mà công an dẹp được ổ nhóm bất lương này, toàn lũ phản động, nhận tiền ngoại quốc xong bày trò xuyên tạc bêu xấu chế độ

Thaibinh023400
22:23:00, 5 thg 10, 2015 Reply

Lại thêm 1 trò hề của lũ rận chủ, chúng bày ra chiêu trò này cũng chỉ vì mấy đồng tài trợ của ngoại quốc mà thôi

Thaibinhquetoi234
22:26:00, 5 thg 10, 2015 Reply

Tên thì kêu nhưng nội dung thì xuyên tạc, có mỗi mấy cái clip dàn dựng kiểu rẻ tiền sao gọi là TV được

23:38:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Luong Tâm tv chỉ tập trung đám ô hợp mà thôi chứ có cái quái gì chứ, chẳng có hiểu chúng có thể làm được cái gì chứ. Bản chất của chúng là tuyên truyền, xuyên tạc về tình trạng dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận ở Việt Nam, vu cáo, bôi nhọ các lực lượng Công an. Những kẻ phải mượn từ "lương tâm" để làm hình ảnh cho mình thì càng làm cho người ta thấy sự giả tạo và kệch cỡm của chúng. Sau sự việc chúng phải lên cơ quan công an làm việc về những hoạt động sai trái của "Lương tâm TV" thì giờ chúng đang cố phải gắng gượng để bản tin này tồn tại thêm 1 số nữa.

13:57:00, 5 thg 12, 2015 Reply

đúng là bất lương tv chứ lũ này làm gì có danh dự, lương tâm mà đòi lương tâm tv. Một lũ bán nước giỏi bù lu bù loa.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !