30/09/2015

LƯƠNG TÂM TV – MỘT TRÒ HỀ CỦA LŨ RẬN CHỦ

Written By Lý Công on 30/09/2015 | 15:00

[Con đường phía trước]

    Sau sự thất bại ê chề của ngày Tổng tuyệt thực toàn cầu vừa rồi, các rận chủ trong nước mà trong đó nổi bật là các “anh em cây quất” trong Hội Cựu tù nhân lương tâm và Hội anh em dân chủ như sợ mình biến mất khỏi sự quan tâm của các các bác phản động bên ngoài, không còn nhận được những đồng đôla thơm phức nữa vội vàng nghĩ ra chiêu trò mới để thu hút sự chú ý từ bên ngoài. Vậy là Lương tâm TV đã ra đời dưới sự dẫn dắt của là Nguyễn Văn Đài, với mục đích nghe rất cao quý là “cố gắng cất lên tiếng nói của lương tâm con người trong xã hội Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi tuổi tác, mọi ngành nghề, mọi tôn giáo… đang ngày đêm chống lại mọi hình thức gian dối hận thù, bất công đàn áp, bóc lột tham nhũng do ách cai trị bạo tàn, độc đoán, phi nhân tính của đảng cộng sản Việt Nam”. Chỉ mới nghe qua thôi, chúng ta đã thấy toàn các câu “khẩu hiệu” na ná giống với các phong trào thất bại ngày trước, mà suy ra, không hô hào “chống bất công”, “chống sự độc đoán, bạo toàn của Đảng Cộng Sản Việt Nam” thì làm sao có thể thu hút được sự quan tâm của các ông chủ bên ngoài, làm sao xin được ít viện trợ cho bao nhiều cái tàu há mồm ở trong nước được.
 

    Ra đời từ ngày 19/8/2015, tuy nhiên, đến nay, Lương tâm TV mới chỉ ra được có 3 bản tin (chẳng biết có phải các anh chị này có ít lương tâm quá không???), mà nội dung chủ yếu chỉ tập trung vào phản ánh hoạt động của anh em “rận chủ”: gặp gỡ những tù nhân lương tâm mới ra tù, cuộc gặp mặt của các tổ chức xã hội dân sự về an ninh kỹ thuật số hay phản ánh về hoạt động của Hội dân oan… Rõ ràng, mặc dù cái tên nghe rõ kêu, tuy nhiên, xem qua mấy bản tin này, chúng ta chỉ thấy một nội dung nghèo nàn, suốt ngày chỉ nhai đi nhai lại mấy câu chửi Đảng, chửi chế độ, chẳng có sự phân tích, chứng minh gì cả, chưa kể hình thức thì tạm bợ, thiếu sự biên tập, thể hiện sự cẩu thả, thiếu tâm huyết. Mà cũng phải thôi, đây là kênh LƯƠNG TÂM, nhưng người làm chương trình toàn những kẻ KHÔNG CÓ LƯƠNG TÂM với dân tộc, với đất nước thì làm sao mà chương trình hay được, cũng giống như những chương trình từ thiện, người tốt việc tốt toàn do những kẻ vụ lợi, tham lam thì làm sao trở nên hay và xúc động được. Thế nên, mặc dù ra đời được hơn 1 tháng, chọn được cái tên nghe rất kêu, nhưng chương trình này chẳng gây một tý chú ý gì cho cộng đồng mạng, dường như chẳng có ai quan tâm đến sự tồn tại của nó ngoài mấy kẻ tâm thần chính trị trong Hội anh em dân chủ cả.

    Và giống như Chí Phèo thời hiện đại, uống rượu xong chửi cả làng Vũ Đại để kiếm cớ ăn vạ, mà không ai thèm để ý, không ai thèm ra chửi nhau với hắn “thế có phí rượu không chứ”, thế làm sao thu hút được sự quan tâm của mấy bác cờ vàng được. Thực hiện đúng kế sách của “tổ sư Chí phèo”,  các anh chị “Chí con, Chí cháu” gồm Nguyễn Văn Đài và nhóm bậu xậu của minh: Nguyễn Vũ Bình, Lê Thị Yến, Lên Thu Hà,… nghĩ ngay ra chiêu trò ăn vạ để PR hoạt động của mình,câu like, câu view. Lợi dụng việc các đối tượng trong Lương tâm TV bị công an Hà Nội triệu tập làm việc, thu giữ máy móc do các hoạt động vi phạm pháp luật của mình, các đối tượng trong Hội anh em dân chủ tập hợp được hơn chục người, tụ tập gây rối trật tự trước trụ sở công an quận Hai Bà Trưng với các khẩu hiệu “yêu cầu công an trả người”, vu cáo công an bắt người trái phép, cướp tài sản của công dân. Khẩu hiệu là vậy, nhưng ai chẳng biết, do chỉ là triệu tập thôi, nên sớm muộn gì công an chẳng phải thả mấy thanh niên “rận chủ” này ra. Mục đích chính của chúng là biểu diễn, gây rối trước cổng cơ quan công an, rồi tìm cách kích động, vu cáo công an đánh người, đàn áp người dân vô tội, qua đó PR hoạt động chống đối của chúng với báo chí phản động ngoài nước. Mong ước được nổi tiếng không khác gì ước vọng của mấy cô diễn viên, người mẫu muốn nổi tiếng sẵn sàng đóng clip sex, ảnh nude rồi vờ như vô tình bị tung lên mạng để cư dân mạng chú ý. Kịch bản được sắp xếp, chuẩn bị rõ ràng, với băng rôn, hàng chục máy quay phim, điện thoại sẵn sàng trong tay. Tuy nhiên, đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Mặc dù đã giở đủ trò kích động nhưng lực lượng công an làm nhiệm vụ bảo vệ trụ sở công an quận Hai Bà Trưng đã rất kiềm chế, bình tĩnh khuyên giải, cố gắng không làm phức tạp tình hình. Không ăn vạ được, chẳng lẽ tốn công tốn sức hay sao? Thế là các đối tượng dâm chủ nhà ta chủ động lao vào tấn công lực lượng bảo vệ, rồi chạy ra đứa ôm đầu, đứa ôm miệng kêu gào công an đánh người, coi mấy vết thương trên mặt như thành tích để báo công trạng với các quan thầy ngoại quốc, như dâm nữ Đoan Trang đã rêu rao trên BBC “Họ mới đánh chúng tôi. Trong lúc xô đẩy loạn xạ, tôi không rõ ai đánh mình, nhưng đã bị chảy máu mồm”. 


 
Một người dân phản đối hành động giày xéo lá cờ Tổ quốc của các đối tượng “rận chủ”

    Nhục nhã hơn, để thỏa lòng quan thầy bên ngoài, các đối tượng dâm chủ còn làm hành động bỉ ổi, mà theo tôi, nếu bố mẹ, ông bà các đối tượng này đã mất cũng phải bật mồ lên mà dành những cái  bạt tai thích đáng cho bọn chúng. Đó là hành động vứt, giày xéo lên lá quốc kỳ cờ đỏ sao vàng của Việt Nam khi các đối tượng này bị công an yêu cầu ra khỏi khu vực. Khi bị một người dân chất vấn, đối tượng đã cứng họng, phân bua là “lá cờ nhặt ở thùng rác” – thật nực cười. Ở Việt Nam, lá cờ đỏ sao vàng là minh chứng cho sự hi sinh của biết bao thế hệ cha anh đi trước, là máu, là xương của biết bao anh hùng liệt sỹ, là niềm tự hào của bao thế hệ Việt Nam. Trong lịch sử cách mạng Việt Nam, biết bao tấm gương anh hùng liệt sỹ đã hi sinh bản thân mình để bảo vệ lá cờ Tổ quốc, như bảo vệ linh hồn của đất nước, chứng tỏ lòng tự hào, tự tôn dân tộc; thì các đối tượng này lại đi ngược lợi ích, ý chí của cả dân tộc, đi ngược lại với khát khao của chính ông cha mình, chỉ vì mấy đồng bạc lẻ của bên ngoài. Giày xéo lá cờ Tổ quốc là phỉ báng sự hi sinh của cha ông, phỉ báng lòng tự hào dân tộc. Chưa cần pháp luật phải ra tay, hành động của đám “rận chủ” rước voi rày mả tổ này đáng bị lương tri của cả dân tộc Việt Nam nguyền rủa, chỉ trích. Và tôi cũng tự hỏi đến lá cờ Tổ quốc các đối tượng chẳng coi trọng thì động lực nào để chúng “đem lại tự do dân chủ cho cả dân tộc, thoát khỏi ách nô lệ của chế độ cộng sản”, đem lại lợi ích cho dân tộc được. Hay độc lập, tự do theo quan niệm của chúng là người dân Việt Nam phải tị nạn khắp nơi giống như nhân dân của Ukraina, Syria, Lybia hiện nay hay không. 

    Người Việt Nam chúng ta thường có câu: “Nói một đằng, làm một nẻo”. Nói thì dễ lắm, nhưng giá trị của mỗi con người, mỗi đoàn thể lại phụ thuộc vào ý nghĩa của những hành động. Dù những kẻ đạo đức giả có hô hào về dân chủ, tự do như thế nào, nhưng cuối cùng, những hành động của bọn chúng luôn thể hiện bản chất bán nước, vô học của bọn chúng, luôn thể hiện sự đối lập giữa lợi ích của bọn chúng và lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam.

40 Nhận xét

Hungyen3636
19:24:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Lương tâm ở đâu hả lũ phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân mà mượn danh dân chủ

Thaibinh030200
19:29:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Lại thêm một trò xuyên tạc rẻ tiền của lũ rận chủ, nhưng trò này cũ quá rồi, nhìn sơ sài và thiếu chuyên nghiệp quá

Hoabinh030200
19:37:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Lương tâm TV - nơi tập trung của lũ người vô lương tâm, vô đạo đức, phản bội Tổ quốc

Hoabinh0234
19:39:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Trò xuyên tạc rẻ tiền này cũ quá rồi, dàn dựng mấy cái clip rồi bảo là bản tin sao

Thaibinh023400
19:41:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Nhìn đã thấy sơ sài, rẻ tiền và thiếu chuyên nghiệp, lũ rận này định làm trò cười cho thiên hạ sao

Thaibinhquetoi234
19:43:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Toàn là mấy trò dàn dựng rẻ tiền của lũ rận chủ, hoan hô công an dẹp được lũ này, cho chúng hết đường chống phá

22:20:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Màn dựng chuyện lố bịch như trò hề của lũ này. Không mang tính xây dựng mà ý đồ phá hoại thì đúng hơn. Rất khác xa so với cái tiêu đề mà chúng đưa ra. Đừng lừa bịp mọi người nữa, đừng lôi kéo mọi người vào những trò hề này. Lũ rận này lắm chiêu trò nhảm kiếm tiền quá, nhưng giá trị của chúng thật rẻ
mạt.

08:48:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Lương tâm có người đã ví nó như một vị Thẩm phán để xem xét, đánh giá hành động của con người. Nói đến “lương tâm”, tác giả muốn dẫn một trường hợp mà qua đó để chúng ta ai cũng có thể hiểu được thế nào mới được và đáng gọi là “lương tâm”. Chứ không nên sử dụng từ “lương tâm” một cách tùy tiện, mà phải khách quan để đánh giá.

08:49:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Bản tin đầu tiên của “Lương Tâm TV” được phát ngày 19/8/2015. “Lương Tâm TV” với tiên chỉ, mục đích mà những người biên tập đề ra là “Đây sẽ là nơi cất lên tiếng nói của lương tâm con người trong xã hội Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi tuổi tác, mọi ngành nghề, mọi tôn giáo”. Ấy thế mà nói một đằng, làm một nẻo, mục địch thế này, mà nội dung tin lại đi ngược với các tên mà họ lấy đặt cho chương trình.

08:51:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Thử hỏi một chương trình mà nhiều người gọi là “khuyết tật” về nội dung chuyển tải như thế thì liệu cái “lương tâm” của những con người làm ra chương trình ấy có còn nguyên vẹn hay không? Mà đúng hơn là liệu cái “lương tâm” của họ có hay không ?

16:11:00, 1 thg 10, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:18:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Chẳng qua là cái trò bình mới rượu cũ, thay cái bình phong bên ngoài để lấy cái mà báo cáo lên trên để xin tiền trợ cấp thôi. Chứ nội dung bên trong nghe miết vốn giờ đã nhàm rồi.
Đến thằng cu Lân thắng với con bé hoang tưởng Đoan Trang, vốn nhiệt tình trong hoạt động chống phá như thế mà còn chê lên chê xuống nữa cơ mà.

20:45:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Trung Cộng áp sát Đà Nẵng 34 hải lý, hải quân Việt Nam ở đâu?

Tại buổi tiếp xúc cử tri Đà Nẵng sang 1/10/2015, phó chủ tịch quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã gây chú ý khi tiết lộ rằng nhiều lượt tàu Trung Cộng đã xâm nhập rất sâu vào vùng biển Việt Nam, có khi chỉ cách Đà Nẵng chỉ 34 hải lý.

“Lực lượng chức năng của ta đã phát hiện nhiều lượt/chiếc tàu Trung Quốc xâm phạm vùng biển của ta, cách phía Đông – Đông Nam đến Bắc bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng chỉ từ 34 – 89 hải lý!”, báo Infonet trích lời vị thượng tướng, cựu tư lệnh quân khu 5 cho biết.

Như vậy, tàu Trung Cộng có thể dễ dàng đi vào vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam mà không ai hay biết. Thậm chí, chỉ khi những tàu này tiến sát vùng tiếp giáp lãnh hải Việt Nam thì mới bị “phát hiện”.

Đây quả là một thông tin hết sức đáng báo động, trong đó trách nhiệm lớn thuộc về lực lượng hải quân Việt Nam.

Hải quân đã ở đâu và làm gì khi để tàu Trung Cộng có thể tự tung tự tác như chỗ không người như vậy?

Xin thưa, cái gọi là lực lượng ‘hải quân nhân dân Việt Nam’ đang bận đi đối đầu với các ngư dân -những người đang tuyệt vọng vì mất kế sinh nhai trên vịnh Cam Ranh.

Trong cuộc đối đầu không cân sức hôm 29/9/2015, ‘chiến thắng’ đã thuộc về bộ tư lệnh hải quân vùng 4, thuộc quân chủng hải quân, hiện đang trú đóng tại quân cảng Cam Ranh, Khánh Hòa.

Sau trận đánh đẹp nhằm bảo vệ việc thi công hút cát, lực lượng này đã hợp đồng tác chiến với bọn quant ham Khánh Hòa, thẳng tay đánh chìm 2 ghe cá khiến nhiều ngư dân bị thương.

Ít nhất 4 ghe cá khác của ngư dân cũng bị hư hỏng nặng sau ‘chiến tích’ đầy ô nhục này.

Trong khi đó, 9 vạn tàu cá Trung Cộng vẫn nhởn nhơ tràn ngập Biển Đông.

2 triệu ngư dân Việt Nam bất chấp mạng sống vẫn đang kiên cường bám biển, trở thành những cột mốc sống bảo vệ chủ quyền đất nước.

Ngược lại, lực lượng hải quân thì đang loanh quanh bám bờ. Lãnh đạo bộ quốc phòng thì lo triệt hạ lẫn nhau, chây lỳ bám ghế.

Quả đúng là một chế độ hèn với giặc, ác với dân!

Tin Tức Mới (01/10/15)

22:51:00, 1 thg 10, 2015 Reply

Nhìn cách dựng đồ họa đã thấy là một chương trình tạm bợ, làm theo kiểu thời vụ và chộp giật rồi, các video thì không có nội dung, và thường thấy như các hoạt động dân chủ khác là auto chế độ chỉ trích chế độ tại Việt Nam

23:28:00, 1 thg 10, 2015 Reply

"Lương tâm TV" gì chứ, những kẻ làm chương trình đã là những kẻ vô lương tâm thì làm sao xây dựng được một kênh truyền hình có lương tâm, đạo đức con người. chúng chỉ có thể lừa gạt được những người nhẹ da cả tin thui, nên mn cần cẩn thận khi xem những video này

13:57:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Nói thì dễ lắm, nhưng giá trị của mỗi con người, mỗi đoàn thể lại phụ thuộc vào ý nghĩa của những hành động. Dù những kẻ đạo đức giả có hô hào về dân chủ, tự do như thế nào, nhưng cuối cùng, những hành động của bọn chúng luôn thể hiện bản chất bán nước, vô học của bọn chúng và lương tâm tv cũng vậy

14:12:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Chỉ vì mấy đồng bạc lẻ của bên ngoài. Giày xéo lá cờ Tổ quốc là phỉ báng sự hi sinh của cha ông, phỉ báng lòng tự hào dân tộc. Chưa cần pháp luật phải ra tay, hành động của đám “rận chủ” rước voi rày mả tổ này đáng bị lương tri của cả dân tộc Việt Nam nguyền rủa và đáng bị xử lý theo pháp luật

14:21:00, 2 thg 10, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:05:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Lâu không vào đọc bài mới thấy càng ngày đám rân chủ giả cầy càng lắm chiêu trò hèn hạ. Việc chúng lập ra cái kênh gọi là "lương tâm ti vi" đã thấy mùi dựng kịch ở đây rồi.

08:11:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Đúng là một màn kịch do mấy tay dân chủ là diễn viên. Nhưng mấy tay này làm diễn viên không đạt gì cả. nào là dân chủ, nào là lương tâm thực chất chỉ có một câu là toàn bọn mất hết nhân tính thôi. Mấy tay này làm gì có nhân tính, lương tâm đâu mà bày đặt lương tâm tv chứ. Đây là một chiêu mới của các đối tượng để thu hút sự chú ý của các thế lực thù địch để rồi được tài trợ, được cho tiền ấy mà. Mấy tay này còn không bằng Chí Phèo ngày xưa. Ngày xưa Chí Phèo chửi cả làng Vũ Đại để đòi lương thiện, lương tâm cho hắn. Còn mấy tay dân chủ này đòi chửi cả cộng đồng, chế độ để bán lương tâm lấy tiền.

09:16:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Chẳng khác nào mấy tay bị tâm thần chính trị hay tâm thần phân liệt cũng đúng thôi. Lâu lâu chắc mấy anh em dân chủ rởm không hề có nổi một hoạt động nào đáng chú ý nên chúng đã sẵn sàng tự biến mình thành trò hề bởi mấy cái luận điệu xuyên tạc không đâu vào đâu này. Đồng thời cái trò đưa mấy bản tin lên kiểu tv này cũng không câu like được mấy đâu vì chúng có nói láo cũng không biết đường xuyên tạc chứ. Kịch bản rừm rà, nội dung sơ sài, thuyết minh nghe buồn nôn và cái quan trong nhất là bọn chúng không hề có sự lương tâm nên làm gì ai có thể chấp nhận được.

10:58:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Chưa cần phải lực lượng chức năng đến để giải quyết sự vụ thì chính bản thân công dân Việt Nam đã không ai có thể chấp nhận được những hành động ngang ngược của đám dân chủ. Giày xéo lên biểu tượng thiêng liêng của dân tộc thì chính nhân dân sẽ là những con người đầu tiên lên án bọn chúng. Đúng là lũ lưu manh, con đồ chứ dân chủ gì bọn đấy. Bọn mắt dạy. Lại nói đến cái kênh Lương tâm TV xin hỏi cái kênh đó mục đích lập ra để làm gì. Mục đích lập ra để nhằm đăng tải những thông tin mang tính kích động, thù hằn dân tộc, gây mất đoàn kết khối đại đoàn kết dân tộc để lấy tiền từ các đối tượng. Làm gì có hoạt động gì lành mạnh đâu toàn những trò nhằm mục đich chống đối chính quyền, chống dân tộc với mong muốn đưa dân tộc ta trở nên hỗn loạn. Đất nước thái bình thì không muốn mà muốn đất nước rơi vào cảnh xáo trộn, đúng là lương tâm của bọn dân chủ mà thôi.

12:53:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Rõ ràng mục đích của lũ này không gì hơn ngoài việc cố gắng tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt nhằm gây rối và chống phá chính quyền nhân dân, tìm cách lật đổ chế độ và thay đổi vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng cộng sản Việt Nam. Chẳng phải "lương tâm" gì cả, chúng toàn là một lũ "bất lương", phản động không hơn không kém.

14:27:00, 3 thg 10, 2015 Reply

đại hội 12 của Đảng cộng sản cũng gần kề rồi, đương nhiên chúng sẽ phải ráo riết tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu đảng, nhà nước và đòi xóa bỏ chế độ này. Xin thưa, với chúng nó, trong đầu chúng chỉ toàn 1 màu đen thì nó không thể hiểu được bên ngoài kia cuộc sống có rất nhiều màu xanh, màu tím và màu đỏ. Chính vì cái tư tưởng bằng mọi giá tao muốn được có tiền, mà chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm cho quỷ để làm cái gọi là "lương tâm TV". Nếu ai tin lời chúng nói thì 1 là đám phản động, 2 là đầu không có não. Chứ người bình thường chả ai thèm tin đâu.

09:13:00, 4 thg 10, 2015 Reply

đám này sẽ không tiêu diệt hết được, bởi lẽ nó là tất yếu của sự phát triển, sẽ sinh ra những con người cỗ hữu, không muốn mình đi lên, mà chỉ muốn ở lại, dẫn đến sẽ chống đối lại lợi ích của số đông để bảo vệ lợi ích của cá nhân mình. Ngoài ra, chừng nào Mỹ còn muốn xóa bỏ Việt Nam thì chừng đó đám rận chủ vẫn còn sống, bởi vì Mỹ là là bầu sữa của chúng mà, khi đó Việt Tân vẫn chưa bị coi là một tổ chức khủng bố, mặc dù chúng đã có nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.
Cái thứ LTTV này chỉ là một công cụ vừa là để tập hợp, kêu gọi, vừa là cái cớ để ăn vạ với chính quyền và vu cáo chính quyền. Từ đó, tiến hành chống phá Đảng cộng sản Việt Nam, phá hoại sự thành công của Đại hội 12 sắp tới. Thế mới nói, muốn làm điều gì hay nói điều gì về cái Tâm thì mình phải có cái Tâm của 1 con người trước đã, chứ không thể đem trái tim của thú mà nói chuyện lương tâm con người được.

10:41:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Từ trò hề này đến trò hề khác, đám rận chủ vẫn ngày đêm cày cuốc, chúng cày cuốc vì mục tiêu của chúng thì ít mà vì lợi ích tiền bạc thì nhiều. Rất nhiều người trong chúng biết cái kế hoạch lật độ chính quyền sẽ chẳng bảo giờ thành công nhưng mà cứ làm chúng vẫn được trả tiền nên chúng cứ làm thôi, không làm thì biết lấy gì nhét vào mồm bây giờ.

11:30:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Nếu là những người có lương tâm thì hãy bảo vệ đất nước, cùng nhau làm sao để cho đất nước này một ngày phát triển chứ không phải là đấu đá lẫn nhau, không phải tranh giành quyền lực với nhau như thế. Những kẻ như Nguyễn Văn Đài là chúng muốn phải đa đảng để chúng lập đảng mới để tranh giành quyền lực với đảng cộng sản, để chúng chuộc lợi cho bản thân khi có được quyền lực. QUyền lực mà rơi vào tay chún thì nhân dân chỉ có khổ thôi.

11:32:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Thông tin ông lấy là ở đâu, có chính xác hay không? Điều quan trọng vẫn là tính xác thực, vì đây là vấn đề liên quan đến quân sự, chính trị, nếu không chính xác sẽ thiệt hai rất nhiều. Nếu ông có thông tin chính xác thì hãy nói, và đến cơ quan chức năng để trình báo.

11:37:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Bọn này là bọn phản động mà bạn, bọn chúng làm gì có thông tin chính xác đâu, những thông tin chúng đi đăng lên mạng đều là thông tin chúng tự nghĩ ra, bịa đặt ra hoặc là thêm bớt thông tin thôi. Mục đích của chúng là lan truyền những tin thất thiệt, gây hoang mang, thù hận, nghi ngờ vào nhà nước cho nhân dân mà bạn.

15:56:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Cái gì mà "lương tâm TV", nghe cái tên đã thấy chả ra kiểu gì rồi, chưa kể những thằng nghĩ ra cái kênh này lại còn toàn là một lũ mà lương tâm của chúng thì ai cũng biết là "chuẩn mực" như thế nào rồi. Đúng là trò hề. Đã thế đẻ ra hẳn một kênh xong rồi lèo tèo vài ba cái tin ấm ớ, nội dung thì chả có gì, cái hình thức là cái dễ lòe bịp người ta cũng chả có gì luôn. Quá vớ vẩn.

03:33:00, 5 thg 10, 2015 Reply

3 NHÓM HACKER LỪNG DANH TUYÊN CHIẾN VỚI CHẾ ĐỘ CSVN
(04 tháng 10 2015)

Liên minh 3 nhóm hacker khét tiếng gồm: Anonymous, AntiSec và HagashTeam vừa mở đợt tấn công trừng phạt nhắm vào các trang web của chế độ CSVN.

Các cuộc tấn công nhằm đáp trả hành vi kiểm duyệt internet và vi phạm nhân quyền nghiêm trọng tại Việt Nam.

Đứng cùng người dân Việt Nam bị áp bức

Trong cuộc trao đổi với HackRead qua Twitter, đại diện một trong 3 nhóm hacker này khẳng định ‘Anonymous đứng cùng những người dân Việt Nam bị áp bức’

“Anonymous là một khái niệm phức tạp, được thành lập nhằm cổ vũ tự do bày tỏ chính kiến và được xem như là trụ cột chính”.

“Chúng tôi cảnh báo nhà cầm quyền CSVN hãy thả tất cả những nhà hoạt động chính trị, nhà báo, blogger và những người bảo vê nhân quyền đang bị cầm tù”, Anonymous tuyên bố.

Thực tế cho thấy đây không chỉ là những lời đe doạ miệng.

Trong đợt tấn công cảnh cáo đầu tiên, ít nhất 8 trang web có đuôi tên miền .gov.vn – thuộc sở hữu của các cơ quan, tổ chức nhà nước Việt Nam đã trở thành mục tiêu của các nhóm hacker này.

Các trang web này bị thay đổi giao diện kèm theo thông điệp lên án nhà cầm quyền CSVN vì đã không trả tự do cho bất cứ tù nhân lương tâm nào trong đợt ân xá vào dịp 2/9 vừa qua.

03:33:00, 5 thg 10, 2015 Reply

Trừng phạt vì không thả tù chính trị

Dưới đây là toàn bộ nội thông điệp do 3 nhóm Anonymous, AntiSec và HagashTeam để lại sau khi tấn công các trang web thuộc sở hữu của chế độ CSVN:

“Lợi dụng những điều khoản pháp luật nhập nhằng và thiếu chuẩn mực, suốt nhiều năm qua, cơ quan hành pháp Việt Nam vẫn duy trì hành vi trấn áp mạnh tay đối với những nhà hoạt động chính trị, nhà báo, blogger và những nhà bảo vệ nhân quyền.

Bộ luật hình sự năm 1999 được áp dụng nhằm chống lại những người đã dám lên tiếng nói tố cáo hành vi lạm dụng quyền lực và nạn tham nhũng.

Nhà cầm quyền CSVN đã công bố đã thả hơn 18,200 tù nhân vào dịp kỷ niệm ngày quốc khánh lần thứ 70, nhưng không một ai trong số này là tù nhân chính trị.

Trong số tù nhân được thả đều là những tội phạm giết người, buôn bán chất ma túy, ngoài ra không một ai bị kết án về cáo buộc “tuyên truyền chống phá nhà nước” hoặc“âm mưu nhằm lật đổ chính quyền”. Hai tội danh cáo buộc này thường được chế độ CSVN áp dụng nhằm đối phó với những người bất đồng chính kiến.

Trong buổi họp báo tại Hà Nội, thứ trưởng bộ công an, Lê Quý Vương nói: “Chủ tịch nước Việt Nam quyết định thả 18,198 tù nhân, nhưng sẽ không thả những người có liên quan đến an ninh quốc gia".

Ông này cũng nhắc lại rằng, vào năm 2009, chủ tịch nước cũng đã đặc xá chi 20,599 tù nhân.

Ông Giang Sơn, đại diện chủ tịch nước nói. “Đặc xá phản ánh tính nhân đạo của nhà nước ta, và nhằm mục đích thuyết phục họ trở thành những công dân có ích".

Các tổ chức nhân quyền và các chính phủ Phương Tây thường chỉ trích nhà cầm quyền CSVN vì hành vi đàn áp những người bất đồng chính kiến trong cầm tù.

Anonymous là một khái niệm phức tạp, được thành lập nhằm cổ vũ việc tự do bày tỏ chính kiến và được xem như là trụ cột chính.

Chúng tôi không mang đến những kẻ cướp. Chúng tôi cũng không mang lại những kẻ cầm đầu băng đảng. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại tự do cho những người bị bỏ tù một cách bất công chỉ vì bày tỏ quan điểm của mình.

Khi bạn đang bị tra tấn bởi quân đội, bị đánh đập bởi công an một cách vô tội vạ . Khi sắc tộc của bạn đang bị áp bức, giới tính đang bị lạm dụng, tôn giáo bị đối xử tồi tệ, hoặc bị kết án chỉ vì câu nói “vâng” nhân danh tình yêu. Khi đó, bạn chính là người phải đòi hỏi về nhân quyền.”

Khắc tinh của độc tài

Anonymous, AntiSec và HagashTeam đều là những nhóm hacker lừng danh quốc tế, được coi là khắc tinh của những chế độ độc tài bạo ngược.

Trong số này, nổi danh nhất là nhóm Anonymous với những cuộc tấn công nhắm vào các tổ chức khủng bố tàn ác như IS, Al-Qaeda…

Đây cũng là lần đầu tiên liên minh 3 nhóm hacker này tuyên chiến với chế độ độc tài CSVN.

Theo các tài liệu rò rỉ từ Wikileak, bộ côn an CSVN đã chi hàng triệu đô-la để mua các phần mềm do thám người dân. Cơ quan này cũng chính là thủ phạm gây ra các cuộc tấn công nhắm vào những trang web đối lập và giới bất đồng chính kiến.

Các cuộc chiến này thường tỏ ra không cân sức, giới đối lập Việt Nam vẫn phải vất vả chống đỡ các cuộc tấn công ác ý.

Tuy vậy, lời tuyên chiến mới đây của liên minh 3 nhóm Anonymous, AntiSec và HagashTeam đã giúp thay đổi cục diện một cách đáng kể.

Trước các đối thủ 'sừng sỏ' như trên, lực lượng an minh mạng CSVN có thể rơi vào tình thế khốn đốn, ít nhất cũng không thể giở thói ngang ngược như trước đây. Quả đúng là 'gậy ông đập lưng ông', CSVN đang thất bại trên mọi mặt trận.

Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.

21:22:00, 5 thg 10, 2015 Reply

Lại chiêu trò của bọn rận chủ, bọn này đúng là cũng tài làm trò để kiếm tiền từ nước ngoài. Nhưng phải nói là cũng chẳng mấy ai thèm quan tâm cho lắm tới những cái bản tin vớ vẩn như thế này. Bọn rận cũng là tự cho nhau xem mà thôi. Còn nhiều chiêu trò ăn vạ của lũ rận chủ, bọn này cậy sự trợ giúp cua nước ngoài nên càn quấy làm loạn an ninh trật tự.

23:17:00, 5 thg 10, 2015 Reply

lương tâm ti vi gì bọn này, đúng là toàn bọn bất lương mà. chiếu đúng ngày cả nước kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 mà. không ngoài ý đồ chống phá thì còn ý đồ gì nữa. cần phải xử lý nghiêm những loại đối tượng như thế này, loại hình kênh như thế này

23:23:00, 5 thg 10, 2015 Reply

đây chắc là bọn dư luận viên, sủa thuê cho bọn bất lương đây mà. không biết lương có được 30 triệu một tháng hay không mà sủa kinh nhỉ. yêu cầu admin xóa comment, block nick để cho blog chúng ta trong sạch

09:03:00, 6 thg 10, 2015 Reply

Lương tâm gì mà suốt ngày chỉ nghe thấy bịa đặt, xuyên tạc. Lương tâm gì mà kích động người dân, gây mất trật tự xã hội. Lương tâm gì mà lại vì đồng tiền mà dám bán rẻ cả đất nước. Rõ ràng cũng chỉ là trò hề của bọn rận chủ thôi mà.

08:30:00, 13 thg 10, 2015 Reply

nhục nhã hơn, để thỏa lòng quan thầy bên ngoài, các đối tượng dâm chủ còn làm hành động bỉ ổi, mà theo tôi, nếu bố mẹ, ông bà các đối tượng này đã mất cũng phải bật mồ lên mà dành những cái bạt tai thích đáng cho bọn chúng, đó là hành động vứt, giày xéo lên lá quốc kỳ cờ đỏ sao vàng của Việt Nam khi các đối tượng này bị công an yêu cầu ra khỏi khu vực, một lũ ngu dốt, không biết chúng có được cái ận thức cở bản của một con người không nữa

16:17:00, 27 thg 10, 2015 Reply

Lương tâm TV là một kênh chuyên sản xuất và phát hành những nội dung xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng Cộng Sản Việt Nam, bôi nhọ lãnh tụ, nói xấu đất nước. Những tín hồ của youtube nên cẩn thận trước những video như thế đừng để bị dắt mũi, để bị lừa gạt

20:19:00, 29 thg 12, 2015 Reply

Thật là nực cười với cái bọn luôn cho mình là "rân chủ", thật đúng là không thể chấp nhận được!

20:20:00, 29 thg 12, 2015 Reply

Thật là nực cười với cái bọn luôn cho mình là "rân chủ", thật đúng là không thể chấp nhận được!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !