30/09/2015

Người ủng hộ dân chủ hay đồ vô lại?

Written By Lý Công on 30/09/2015 | 11:30

[Minh Trị]

    Ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, quốc kỳ là hình tượng thiêng liêng, là biểu tượng của cả một dân tộc, là đại diện của một đất nước, là thể diện quốc gia. Xuất hiện trong cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ chống thực dân Pháp 75 năm về trước, từ mùa thu lịch sử cách đây 70 năm, lá cờ đỏ sao vàng thấm đẫm máu đào của biết bao anh hùng liệt sỹ, đồng bào ta hy sinh cho sự nghiệp giành độc lập và giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 9 năm trường kỳ gian khổ chống Pháp, lá cờ tung bay ở một nửa nước đã được giải phóng, và từ sau Đại thắng mùa xuân 1975, màu cờ đỏ thắm hiên ngang tung bay khắp từ Lũng Cú tới mũi Cà Mau, trên các hải đảo, thềm lục địa của Tổ quốc, rồi hiện diện ở tất cả các tổ chức quốc tế, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao khu vực và thế giới. Có được điều đó là công sức của hàng triệu, hàng triệu người con dân tộc Việt đã dày công chiến đấu, lao động gian khổ, hy sinh suốt cuộc đời mình để giành lấy niềm vinh quang, hãnh diện cho Tổ quốc, để lá cờ Tổ quốc kiêu hãnh tung bay.

    Mỗi khi lá cờ Tổ quốc tung bay, nhạc bài “Tiến quân ca” vang lên, trong mỗi chúng ta đều dâng lên niềm tự hào và thôi thúc, tinh thần dân tộc hừng hực. Còn nhớ, trong kỳ SEA Games 28 trên đất Singapore vừa qua, một nam vận động viên nhảy cao sau khi hoàn thành xong phần thi của mình, đã đứng nghiêm giơ tay chào lá quốc kỳ được kéo lên cao nhất trong lễ trao huy chương cho một vận động viên Việt Nam khác giành chiến thắng một cự ly chạy. Đó được coi là một trong những hình ảnh đẹp nhất của SEA Games vừa qua.
 

    Ấy vậy mà, hôm 23/9 vừa qua, những kẻ nhân danh “ủng hộ dân chủ”, “yêu nước” lại giày xéo lên lá cờ Tổ quốc, chà đạp lên biểu tượng thiêng liêng của hơn 90 triệu công dân nước Việt. Hành động đó của chúng lại diễn ra ngang nhiên giữa Thủ đô Hà Nội, thách thức các cơ quan chức năng, coi thường dân tộc, đồng bào và vi phạm quy định của pháp luật hình sự Việt Nam. Ở đời, có những thứ tình cảm thiêng liêng (như tình mẫu tử, tình thầy trò và tình yêu quê hương, Tổ quốc) mà nếu như kẻ nào chà đạp lên, kẻ đó không còn đạo đức con người, chỉ đáng là kẻ vô lại, súc sinh. Dù có như thế nào cũng không thể xúc phạm cha mẹ, thầy cô và Tổ quốc của mình. Đằng này, chỉ nhằm phản đối việc xử lý nhóm đối tượng làm ra cái gọi là “Lương Tâm TV”, nhóm côn đồ, vô lại do Đoan Trang cầm đầu đã gây náo loạn tại công an quận Hai Bà Trưng; trước khi ra về chúng đã giật cờ Tổ quốc vứt xuống đất và giẫm chân lên. Rõ ràng, đó không phải là hành động bồng bột nhất thời, mà là bản chất của những kẻ bất lương. Thật đáng hổ thẹn, hơn 90 triệu con người tốn bao mồ hôi, xương máu để giữ gìn đất nước này, để lá cờ đỏ sao vàng mãi tung bay, thì lại nảy nòi ra cái lũ lạc loài, rẻ rách không có lương tâm như thế!


    Có lẽ, trước những hành vi manh động, côn đồ như vậy, không chỉ nên tuyên truyền, thuyết phục suông, mà phải trừng trị thẳng tay những kẻ đã xúc phạm đến lòng tự hào dân tộc. Giáo dục cũng nhiều, răn đe cũng có, giờ nên “xử” chúng bằng pháp luật. Ở nước ngoài, kể cả những nước phương Tây có lối sống tự do, thoải mái nhất, chỉ cần một quảng cáo hạ thấp hình ảnh lá quốc kỳ, công ty đó và cả hãng truyền thông phát quảng cáo sẽ bị xử phạt nặng. Đối với sự việc nêu trên của Đoan Trang và đồng bọn, có lẽ cứ phải áp chế tài của Bộ luật Hình sự:

    Điều 276. Tội xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy

    Người nào cố ý xúc phạm Quốc kỳ, Quốc huy, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

26 Nhận xét

22:02:00, 30 thg 9, 2015 Reply

Đó không phải là dân chủ để mà chúng ta ủng hộ, đó là điều vô lại vì thế không có lý do gì để ủng hộ cả. Và càng thực hiện đúng pháp luật với mức nặng nhất để có tính răn đe cao

14:41:00, 1 thg 10, 2015 Reply

cái thứ dân chủ mà những kẻ chống đối đảng và nhà nước lâu nay theo đuổi thực chất chẳng có một chút tốt đẹp hay 1 lý tưởng cao cả nào cả, nó không phục vụ cho lợi ích của nhân dân, càng không phục vụ lợi ích của cả dân tộc, nó chỉ vì một mục đích là chửi và kiếm tiền từ chủ của nó là anh Mẩy xa xôi. Nực cười thay, những điều xấu xa mà cái nơi chúng bợ đít làm thì hiển nhiên chúng không bao giờ nói đến, chúng cũng bỏ ngoài tay, phủi bay con mắt về những hậu quả khi Mỹ can thiệp vào, với chúng, hạnh phúc là đất nước loạn lạc, đi ngược lại với mong ước hòa bình của cả dân tộc Việt Nam. Vậy nên, những hành vi của chúng cần phải được nghiêm trị để đảm bảo sự linh thiêng của quốc gia và tính thượng tôn của pháp luật.

09:31:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Bọn mất dạy, vô học và phản phúc. Cha ông chúng đã phải đổ biết bao máu xương để có được lá cờ đỏ sao vàng - biểu tượng của cả đất nước, cả dân tộc, mà chúng lại dẵm lên, khác nào nhổ nước bọt vào cha ông chúng, đúng là súc vật chứ không phải người. Vậy mà còn già mồm bảo vệ "lương tâm", chính kẻ lớn tiếng ấy làm gì có lương tâm mà bảo vệ. Nực cười.

14:01:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên Đoan Trang có những hành động thiếu suy nghĩ và vô văn hóa như vậy. Điều đó đã xúc phạm đến các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Lá cờ quốc kì thể hiện sự thiêng liêng, cao đẹp và không ai có quyền dẫm đạp nên giá trị tinh thần ấy

14:13:00, 2 thg 10, 2015 Reply

Những kẻ nhân danh “ủng hộ dân chủ”, “yêu nước” lại giày xéo lên lá cờ Tổ quốc, chà đạp lên biểu tượng thiêng liêng của hơn 90 triệu công dân nước Việt. Hành động đó của chúng lại diễn ra ngang nhiên giữa Thủ đô Hà Nội, thách thức các cơ quan chức năng, coi thường dân tộc, đồng bào và vi phạm quy định của pháp luật hình sự Việt Nam. Đây là một điều đáng lên án và cần phải bị xử lý

09:06:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Không thể chấp nhận được hành động của mấy tay này. Hành động của chúng diễn ra ngang nhiên giữa thủ đô. Một hành động dứt khoát phải xử lý bằng pháp luật. Quốc kỳ là hình ảnh thiêng liêng đại diện cho cả một cộng đồng, dân tộc và đất nước đằng này chúng lại ngang nhiên trà đạp lên Quốc kỳ. Một hành động chưa nói đến vấn đề vi vi phạm pháp luật mà trước hết nói đến vấn đề văn hóa của con người đã không thể chấp nhận được. Thử hỏi điều thiêng liêng là lá quốc kỳ mà chúng dám trà đạp lên thì có gì mà chúng không dám làm nữa. là một công dân Việt nam tôi mong muốn cơ quan Công an hãy xử lý nghiêm các đối tượng này vì hành động ngang nhiên của bọn chúng.

09:47:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Cho mấy tay này vào nhìn song sắt thì mới thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Đúng là mấy tay vô lại. Ủng hộ có nhiều kiểu ủng hộ, đằng này ủng hộ bằng kiểu trà đạp lên Quốc kỳ của dân tộc thì làm gì có thể chấp nhận được là kiểu ủng hộ chứ. Kiểu ủng hộ theo kiểu "không có học thức' này thì đúng là kiểu ủng hộ có một không ai trên thế giới. Toàn những kẻ không có học thức và hành động cũng vậy mà cũng gọi là ủng hộ cho phong trào dân chủ. Mấy tay này phải xử lý nghiêm bằng pháp luật để răn đe cho những hành động ngang ngược của bọn chúng.

22:20:00, 3 thg 10, 2015 Reply

KHI LÃNH TỤ VĨ ĐẠI VỐN LÀ KẺ BÁN NƯỚC

Sự thật của lịch sử luôn luôn ẩn dấu rất nhiều điều bí mật, đôi khi sự tiết lộ của lịch sử cũng làm sụp đổ niềm tin và khiến nhiều người thất vọng hoàn toàn về thần tượng của mình. Kết quả như thế thường xảy ra ở các quốc gia độc tài, với lối tuyên truyền nhồi sọ và bưng bít thông tin, trong đó có cả Việt nam.

Mới đây ngày 30/9/2015, dư luận ở Việt nam đã xôn xao trước tin ông Hà Huy Hoàng, cựu phóng viên báo Thế giới và Việt Nam trực thuộc Bộ Ngoại giao, bị Tòa án Nhân dân TP Hà Nội kết án 6 năm tù vì cung cấp thông tin cho tình báo Trung Quốc. Điều đáng nói ở đây là trong các bình luận thì hầu hết người ta đều nguyền rủa ông Hà Huy Hoàng vì tội làm gián điệp cho Trung quốc, mà theo họ đó là điều nhục nhã và là vết nhơ muôn đời không thể rửa sạch. Có nghĩa là cho dù bất cứ nguyên nhân hay động cơ gì, thì việc làm gián điệp cho nước ngoài là điều người Việt nam không thể chấp nhận được.

Lâu nay, trong suy nghĩ của đa số người Việt nam, đặc biệt là những người lớn lên ở miền Bắc thì họ luôn được giáo dục rằng, cùng với Mark và Engels thì Lê nin là lãnh tụ vĩ đại của giai cấp công nông và nhân dân lao động trên toàn thế giới, là người thầy của cách mạng Việt nam v.v.. và v.v... Tuy vậy từ khi xuất hiện mạng thông tin internet thì mọi bí ẩn về vị lãnh tụ "đáng kính" này cũng dẫn dần bị tiết lộ. Ví dụ, bằng chứng cho rằng Lê nin chết vì bệnh giang mai, theo đó vào năm 2004 một nhóm bác sĩ Do Thái đã công bố một bài báo, dựa theo các triệu chứng ghi trong hồ sơ bệnh án của Liên Xô, họ đưa ra giả thuyết rằng Lenin đã mắc bệnh giang mai hơn 10 năm trước khi qua đời.. Đồng thời sau khi khảo sát các tài liệu và hồ sơ bệnh án của Lênin, Nhà sử học Helen Rappaport cũng đặt ra giả thuyết rằng ông đã chết vì bệnh giang mai, lây truyền từ một cô gái điếm ở Paris. Và giả thiết này vẫn tiếp tục tồn tại cho tới nay.

22:21:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Hôm nay tình cờ được đọc trên trang Đại kỷ nguyên VN bài viết với tựa đề "Lênin làm gián điệp cho Đức được đưa vào sách giáo khoa ở Nga", với nội dung cụ thể như sau:

Lênin làm gián điệp cho Đức được đưa vào sách giáo khoa ở Nga

Trong Thế chiến thứ nhất (1914 – 1918), nước Đức đã dùng thủ đoạn chiến tranh phi quân sự bằng cách mua chuộc phản đồ, gián điệp từ nước Nga, đối tượng mua chuộc chính là Lênin. (Ảnh: internet)
Gần đây, sách giáo khoa lịch sử thuộc cấp trung học phổ thông ở Nga đã phát hành phiên bản mới với một số sửa đổi quan trọng, trong đó nổi bật là việc cho rằng Liên Xô thuộc thời đại Lênin là một “địa ngục” và vạch trần bộ mặt thật của Lênin trong Thế chiến thứ nhất là nội gián của Đức.
Tài liệu chỉ ra: Trong Thế chiến thứ nhất (1914 – 1918), nước Đức đã dùng thủ đoạn chiến tranh phi quân sự bằng cách mua chuộc phản đồ, gián điệp từ nước Nga, đối tượng mua chuộc chính là Lênin, kẻ ngông cuồng muốn tận dụng cơ hội chính phủ Nga trong lúc khó khăn để lật đổ một cách hợp pháp và lên nắm quyền.
Từ 1915, nước Đức luôn đứng sau yểm trợ cho Lênin.
Năm 1917, Lênin lưu vong ở nước ngoài đã ngồi “chuyến tàu kín” do nước Đức bố trí, có binh lính hộ tống đi tới Peterborough. Ngày 8/4, Bộ Tổng tham mưu Đức đã báo cáo với Hoàng đế Đức khi đó là Wilhelm II rằng: “Lênin đã trở về Nga thuận lợi. Ông ta quả thực đã làm đúng ý của chúng ta.”[ads1]
Theo thống kê, nước Đức đã chi 50 triệu mác (khoảng hơn 9 tấn vàng) hỗ trợ Lênin làm “cách mạng”. Sách lược của người Đức đã thành công, cuối cùng nhờ công ơn của nước Đức mà Lênin đã làm “cách mạng” thành công, giành được chính quyền. Còn nước Đức cũng được trả ơn gấp hàng ngàn lần: “Hai nước Nga – Đức cuối cùng đã đình chiến làm hòa, Lênin không quan tâm đến thực trạng kiên quyết phản đối trong nội bộ Đảng (gồm cả nội bộ Bolshevik), đã ký kết Hiệp ước Brest với nước Đức, cắt 1 triệu km2 để bồi thường đền ơn 6 tỷ mác mà người Đức chi viện giúp đỡ.”
Sự thực lịch sử này nhân dân thế giới, gồm cả người Nga, hầu như đều biết, nhưng việc chính quyền Nga đưa vào sách giáo khoa lịch sử hiện nay là một tiến bộ lớn của lịch sử nước Nga.

Tóm tắt nội dung của bài viết cho thấy, Lê nin đã nhận tiền từ nước Đức 50 triệu mác (khoảng hơn 9 tấn vàng) để làm cách mạng ở Nga vào năm 1917 và sau khi nắm được chính quyền thì ông ta đã trả ơn nước Đức gấp hàng ngàn bằng cách cắt 1 triệu km2 để đền bù 6 tỷ mác để bồi thường và đền ơn cho người Đức do đã chi viện giúp đỡ. Nói tóm lại là Lê nin đã từng là một kẻ bán nước.

Thực ra về khách quan mà nói, một thông tin từ trang Đại kỷ nguyên VN thì cũng chưa có gì để đảm bảo rằng chuyện "Lênin làm gián điệp cho Đức được đưa vào sách giáo khoa ở Nga" đó là thông tin xác thực 100%. Tuy vậy nếu đối chiếu với các thông tin mà chúng ta đã từng biết đến nay, thì chuyện Lênin làm gián điệp cho Đức đều có cơ sở cả. Những chuyện như: Cuộc Cách mạng tháng 2 năm 1917 lật đổ chế độ Sa Hoàng và thiết lập một Chính phủ Lâm thời; chuyện Lê nin lưu vong ở Đức và được nước Đức yểm trợ để đưa về Nga làm Cách mạng Tháng 10/1917, vì nước Đức đã hy vọng Lenin sẽ gây ra tình trạng bất ổn chính trị ở Nga giúp Đức có thể chấm dứt chiến tranh tại Mặt trận phía Đông; Lê nin đã làm cách mạng để lật đổ Chính phủ Lâm thời; chuyện vào lúc ấy, Kerenskii và những người đối lập khác trong Bolshevik cũng đã từng buộc tội Lenin là một điệp viên ăn lương của Đức và nhận một khoản tài trợ lớn để làm cách mạng vô sản... đã được ghi rất rõ trong lịch sử nước Nga.

22:21:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Tuy vậy cũng theo sử liệu thì, theo ghi nhận trên giấy tờ, trong các năm 1915 - 1917, có đến ba lần Parvus - một nhà tư bản người Đức đã tìm cách bắt liên lạc với Lenin, với mong muốn hỗ trợ tiền bạc. Thế nhưng, Parvus cả ba lần đã không thành công. Nghĩa là thông tin Lê nin làm gián điệp cho Đức còn là điều đang tranh cãi. Song đến lúc này, nếu quả thực là sách giáo khoa của Nga chính thức đưa điều này vào sách học là chuyện có thật thì chuyện Lê nin bán nước chắc chắn là một sự thật.

Đảng CSVN luôn luôn coi Lê nin là người thầy của cách mạng Việt nam và tượng Lê nin từ lâu đã được dựng sừng sững tại trung tâm thủ đô Hà nội, thì khó tránh khỏi việc có một số người cho rằng Đảng CSVN đã tôn thờ kẻ từng làm gián điệp cho ngoại bang và nghiêm trọng hơn đó lại là một kẻ bán nước. Một câu hỏi sẽ được đặt ra rằng: Phải chăng, tôn thờ kẻ bán nước như Lê nin, thì các học trò Việt nam trước kia và hôm nay chắc cũng phải có các hành động tương tự?

Sở dĩ chưa khẳng định chắc chắn, vì đến nay sự thật lịch sử chưa được công bố rõ ràng, trong khi lâu nay vẫn có nhiều tài liệu đã khẳng định ông Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh là gián điệp của Quốc tế Cộng sản, từng là Thiếu tá trong quân đội Bát lộ quân của Mao Trạch Đông hay còn nhiều chuyện khác nữa. Đồng thời cũng có nhiều bằng chứng cho thấy để tổ chức hoạt động để tiến tới giành quyền lực chính trị cho mình, ông Hồ Chí Minh và Đảng CSVN đã nhận tiền từ nước ngoài.

Cụ thể là trong Hồi kí Nguyễn Đăng Mạnh, tại Phần II, Chương VII: Hồ Chí Minh, tác giả có viết rõ thế này:

Đến xã Túc Vinh, huyện Đức Bảo, tỉnh Quảng Tây thì bị bọn Hương cảnh Trung Quốc bắt (ngày 27-8-1942).
Không phải ông Hồ không có giấy tờ hợp lệ. Hồ Chí Minh không thể sơ xuất như thế được. Hồ Chí Minh bị bắt vì khám trong người, cảnh sát Tầu phát hiện có rất nhiều đôla. Nghe nói hồi ở Pắc Bó, có người đã thấy ông phơi đôla cho khỏi ẩm mốc. Bây giờ qua Trung Quốc, ông đem đôla đi để mua vũ khí cho Việt Minh.
Nhưng cảnh sát Tầu cho là Hán gian, là gián điệp của Nhật lúc bấy giờ đang đánh Trung Quốc. Chỉ có gián điệp mới có đôla thôi chứ, người dân Trung Quốc bình thường làm gì có lắm ngoại tệ thế! Điều này tác giả Nhật kí trong tù cũng đã nói rõ trong thơ của mình:
Ta người ngay thẳng, lòng trong trắng
Lại bị tình nghi là Hán gian

(“Đường đời hiểm trở”)

Hôm nay xiềng sắt thay dây trói,
Mỗi bước leng keng tiếng ngọc rung;
Tuy bị tình nghi là gián điệp,
Mà như khanh tướng vẻ ung dung.

(“Đi Nam Ninh”)

22:22:00, 3 thg 10, 2015 Reply

Vấn đề được đặt ra ở đây là, vào thời điểm đó thì ông Hồ Chí Minh lấy đâu ra tiền đô la để sang Trung quốc mua vũ khí? Số tiền đô la ấy không thể có do ông Hồ in tiền giả hay lao động mà có được, mà chắc chắn số tiền này phải được cung cấp từ một cơ quan tình báo nước ngoài.

Sở dĩ hôm nay nói đến chuyện nhận tiền của nước ngoài đề hoạt động chính trị, là vì hiện nay cơ quan tuyền truyền của nhà nước Việt nam và các bạn Dư Luận viên luôn lên tiếng phản đổi và phỉ báng các nhà hoạt động dân chủ vì tội nhận tiền từ nước ngoài để tiến hành các hoạt động, thậm chí họ không ngại ngần chụp mũ rằng các nhà hoạt động dân chủ chỉ vì tiền. Song nếu như hiểu rằng rằng tiền bạc luôn là phương tiện cho mọi hành động hay việc làm, kể cả hoạt động chính trị và làm cách mạng để thực hiện hoài bão lớn lao của họ thì có lẽ chẳng có lý do gì để chê trách họ cả. Vấn đề là ở chỗ, nếu hiểu chính trị là các vấn đề xung quanh việc giành và giữ quyền lực, thì một khi nếu ai đó có ý đồ đấu tranh để nhằm tranh giành quyền lực với Đảng CSVN hiện nay, thì chính quyền cứ chiểu theo luật pháp mà trừng trị. Chứ không thể cứ khơi khơi chụp mũ một cách vô căn cứ như vậy.

Nếu hiểu làm gián điệp là hành động để chỉ những kẻ nhận tiền của nước ngoài để tiến hành các hoạt động mang lại lợi ích cho mình và ngoại bang, là điều được hầu hết người Việt nam coi là hết sức xấu xa. Tuy vậy, lịch sử cũng như đồng tiền có 2 mặt và mặt tốt luôn thuộc về kẻ nắm quyền. Nghĩa là những lãnh tụ cách mạng của chế độ đương đại luôn luôn là những vĩ nhân, là những nhà cách mạng kiệt xuất. Không chỉ thế, họ còn là những tấm gương bắt buộc cho toàn dân học tập và noi theo.

Nhưng một khi sự thật lịch sử bị bạch hóa, phơi bầy hoặc có sự thay đổi thể chế chính trị thì các thần tượng "vĩ đại" đó sẽ trở thành những kẻ tội đồ của dân tộc. Lúc ấy sẽ thấy, hình tượng lãnh tụ vốn được đánh bóng, tô vẽ quá mức sẽ trở thành cái họa và cáng bị người ta nguyền rủa.

Ngày 03/10/2015
© Kami

10:45:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Ủng hộ dân chủ mà lại đi nói xấu đất nước, cố gắng tạo hình ảnh xấu cho đất nước đối với thế giới thì chẳng đúng chút nào. Bảo vệ dân chủ thì phải làm những gì liên quan đến dân chủ mới đúng chứ. Sao lại sân nọ xọ chân kia. Tôi thấy chúng chuyên nói xấu Bác, nói xấu lãnh đạo, nói dấu đất nước mình thôi.

11:43:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Bonh phản động toàn lấy chủ đề dân chủ, nhân quyền để chúng chống phá nhà nước mà. Những gì chúng đòi hỏi về dân chủ, nhân quyền, về cơ bản tôi thấy nhà nước ta đều đầy đủ, chỉ có những cái gọi là quyền của chúng là hơi quá, và vượt qua giới hạn. Ví dụ như quyền tự do lập hội, nhóm, nhà nước ta có quy đinh cho lập hội nhóm, nhưng phải khai báo đầu đủ, và phải cam kết hoạt động theo pháp luật, nhưng với chúng, chúng muốn lập hội nhóm và thích làm gì thì làm, tự do, không ai có thể xen vào việc của chúng. Cái mà chúng yêu cầu thật quá đáng, nếu nhà nước đồng ý thì xã hội này sẽ loạn mất.

13:04:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Nói xấu Bác Hồ thì cái mạng mày coi như xong rồi, mày mà ra đường thử nói giống như mày viết ở đây xem. Xem mọi người nghe mày nói hay là táng cho mày bạt mạng luôn.
Đúng là ngu, vừa ngu vừa tâm thần. Bọn mày sớm muộn gì cũng phải ngồi bốc lịch thôi con ạ.

Thaibinh023400
13:21:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Dân chủ gì lũ tay sai bán nước, cần trừng trị nghiêm không để chúng tiếp tục lộng hành

Thaibinhquetoi234
13:23:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc mà chúng dám dày xéo, đúng là lũ vô đạo đức, bị đồng tiền làm cho mờ mắt rồi

17:54:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Lá cờ đỏ sao vàng là thiêng liêng, là bất diệt. là niềm tự hào của mỗi người Việt Nam, là sự tôn trọng nể phục của người nước ngoài. thế mà dân tộc chúng ta lại sinh ra những kẻ lạc loài, phỉ báng lịch sử, dẵm đạt nên sự tự hào. mà sao admin ko xóa bình luận của cái đám vớ vẩn ở trên đi nhỉ

18:31:00, 4 thg 10, 2015 Reply

sao admin lại để bọn phản động sủa ở trên thế. đang đọc bài chúng nó dẵm cờ đang tức thì chớ đọc comment thấy chúng nó xuyên tạc lịch sử lại càng điên tiết hơn. yêu cầu nhà nước nâng cao hình phạt và xử nghiêm minh bọn này cho xã hội được nhờ

22:17:00, 4 thg 10, 2015 Reply

Quốc kỳ là bộ mặt dân tộc, là niềm tự hào của con dân nước Việt. Cho dù ở bất cứ đâu, sự hiện diện của quốc kỳ chính là thể hiện sức sống Việt Nam. Lũ phản phúc ấy làm cái trò đó khác nào chúng tự đạp vào mặt tổ tông của mình, xúc phạm cả dân tộc. Đề nghị cơ quan chức năng phải xử thật nặng lũ phản động này.

23:50:00, 4 thg 10, 2015 Reply

mình nghĩ lá cờ tổ quốc là lá cờ thiêng liêng phải biết bao nhiêu xương máu của công cha ta đã đổ xuống để cho lá cờ ý được tung bay như ngày hôm nay, lá cờ ý là niềm tự hào của cả dân tộc vậy mà lũ râm chủ lại dám dẫm đạp lên sự thiêng liêng ý, chúng ta phải xử thật nghiêm những vụ như thế này

17:28:00, 6 thg 10, 2015 Reply

Ai cũng biết quốc cờ là biểu tượng của nền độc lập, chủ quyền của một quốc gia, còn giữ được lá cờ nghĩa là còn giữ được đất nước của mình. Vậy mà có những kẻ tự giẫm lên quốc cờ, có khác nào họ đang tự chà đạp lên nền độc lập, tự chủ mà cả dân tộc đã đấu tranh, đánh đổi bằng xương máu và đang gìn giữ từng ngày. Nếu như pháp luật không thẳng tay trừng trị những kẻ tâm thần có vấn đề này thì nhân dân cũng không thể để loại người này ngang nhiên làm như thế.

10:20:00, 7 thg 10, 2015 Reply

Lá cờ đỏ sao vàng, biểu tượng thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam. Hành động dẫm đạp lên lá cờ đỏ sao vàng của Đoan Trang và đồng bọn là vô cùng bức xúc. Không cần bàn cãi thêm, cần phải truy tố cho đối tượng này chịu hình phạt theo đúng điều 276 của Bộ luật hình sự.

10:27:00, 7 thg 10, 2015 Reply

Đoan Trang đã có quá nhiều hành vi chống phá Nhà nước. Tụ tập đông người gây dối, mất trật tự, phá đám cơ quan, lực lượng đang thi hành công vụ điều hành vi phạm tội của chương trình "Lương tâm TV" đã là việc làm trái phép. Đặc biệt hành động dẫm đạp lên lá cờ của Tổ quốc thì tội chứng đã dành dành. Không thể bỏ qua không truy cứu, để cho Đoan Trang nhởn nhơ tiếp tục phá hoại đất nước. Đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ tội danh và bắt người đền tội, đảm bảo sự công minh.

23:58:00, 7 thg 10, 2015 Reply

Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng thiêng liêng của nước Việt Nam. Bao thế hệ cha ông đã phải đổ biết bao xương máu để giữ cho lá cờ tung bay trên bầu trời Việt Nam. Ấy vậy mà những kẻ tự xưng là "ủng hộ dân chủ" và "yêu nước" kia lại dám chà đạp lên biểu tượng ấy. Chà đạp lên xương máu của chính cha ông. Đấy không phải là hành động của một con người.

14:36:00, 8 thg 10, 2015 Reply

kỳ lạ thay khi luôn mồm kêu rằng Việt Nam phải thế này, phải thế kia, dân Việt Nam sẽ khổ cực nếu sống trong cái xã hội mà Đảng Cộng sản lãnh đạo, nhưng thực tế thì chúng lại trà đạp lên lòng tự hào dân tộc của nhân dân, vậy chúng vì dân ở điểm nào. Có lẽ chẳng cần phải nói nhiều bởi lẽ, đám LTTV này là tập hợp của những kẻ chuyên chống phá nhà nước, thường xuyên vi phạm pháp luật Việt Nam, vậy thì ai có thể tin lời của một kẻ không có đạo đức, lương tâm và hiểu biết. Thực tế, chúng thực hiện cái gọi là LTTV là để an ủi sự thất bại và ngu xuẩn của chúng mà thôi.

17:17:00, 8 thg 10, 2015 Reply

Thật không thể chấp nhận được cái hành động này của bọn chúng. Đúng là một lũ bán nước. Chúng không chỉ trà đạp lên một biểu tượng thiêng liêng của cộng đồng dân tộc Việt Nam mà nói rộng ra chính là chúng đang đang trà đạp lên của lịch sử dân tộc, trà đạp lên những hy sinh, xương máu của biết bao anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hiến dâng cả cuộc đời này để dân tộc ta có cuộc sống ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay. Bọn chúng không xứng đáng để đứng trong hàng ngũ dâm tộc Việt Nam nữa. Đề nghị các cơ quan xử lý lũ này thật nghiêm minh trước pháp luật.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !