25/09/2015

TẦN NỔ

Written By Lý Công on 25/09/2015 | 09:00

[Mặt Trời]

    Từ lâu đã nghe đại danh Tần tỉ tỉ trong môn phái “Câu lạc bộ Nhà báo tự do” cùng với các huynh đệ trên bến dưới thuyền là Nguyễn Văn Hải (Điếu cày huynh) và Phan Thanh Hải (Anh ba Sài Gòn đệ đệ). Có lẽ uy danh của Tần tỉ tỉ chỉ thua mỗi Cô cô trong truyền thuyết mà thôi. Thời gian qua các huynh-tỉ-đệ trong “Câu lạc bộ Nhà báo tự do” nổi sồn sồn như cồn nướng mực với những món võ công gia truyền khinh khủng khiếp “Tuyệt thực đại pháp” làm rung chuyển cả đất nước, nghe đâu còn bốc mùi sang tận bên Mỹ. Người luyện món này đến thượng thừa có lẽ là Điếu cày huynh – không hổ danh là Đại sư huynh của môn phái. Khiến cho không biết bao nhiêu quan chức, những tổ chức phi chính phủ vô danh ở tận bển lên tiếng ủng hộ, thần tượng Điếu cày huynh và Tần tỉ tỉ.
 

(Tần Tỉ tỉ)

    Cơ mà cũng đúng thôi, ngay bản thân tôi khi đọc những thông tin về Tần tỉ tỉ mấy ngày qua cũng cảm thấy bủn rủn hết cả chân tay. Ở quê tôi những người bằng tuổi tỉ tỉ tầm này cũng yên bề gia thất, con cháu đầy đàn rồi chứ không phong độ, vi vu trời Tây như tỉ tỉ. Có lẽ cái thứ tự do báo chí kiểu phương Tây lố bịch ấy đã hút hồn tỉ tỉ, biến tỉ thành con rối để cho họ giật dây. Bảo sao mà vừa mới sang đất Mỹ chị đã nổ to như sấm rền rằng sẽ kiện Việt Nam ra toà quốc tế. Tôi tin là Điếu cày huynh khi thấy tiểu muội của mình nổ như vậy cũng phải bịt tai kẻo rách màng nhĩ. Tần tỉ tỉ tuyên bố còn làm hoành tá tràng hơn Điếu cày huynh của mình bởi chị có bản lĩnh, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

    Tuy nhiên, nói thật với tỉ tỉ chứ bên ấy chị được đưa đi ăn búp-phê, uống Chivas đến lú mề và quên hết quê hương rồi. Chị được bao bọc trong sự lợi dụng của những kẻ quay lưng lại với dân tộc, khoác trên mình lá cờ ba que xỏ lá nên chị cũng biến chất thành Tần nổ rồi. Ở bển tôi không cần chúc cũng tin là chị được chăm sóc từ miếng ăn, nơi ở không khác bà hoàng. Họ nuôi chị như nuôi con gà để đẻ ra những quả trứng bốc mùi phục vụ họ í mà. Mong chị đi bển “Thượng lộ bình an còn hạ lộ thì nằm ngang”, có gì cứ báo mộng cho anh em trên bến dưới thuyền ở quê nhà biết nhé.

24 Nhận xét

11:38:00, 26 thg 9, 2015 Reply

Nghe đâu hôm bà chị Tạ sang bên "chân trời mơ ước" của chị đã bị ghẻ lạnh khinh miệt. Chắc tỷ tỷ vỡ mộng lắm. Giờ bà chị thành trò hề cho cả thiên hạ nó cười vào cái bản mặt trơ trẽn phản bội Tổ quốc rồi. Dù sao thì chị cũng đi rồi, chúc chị nới "thiên đường ảo mộng" sớm hạ lộ nằm ngang nha.

11:40:00, 26 thg 9, 2015 Reply

Tạ Phong Tần chỉ có giá trị quấy phá trong nước thôi. chứ sang đó chúng nó đón long trọng và linh đình, còn Tạ thì to mồm mạnh miệng nhưng rồi tiếng tăm của thị sẽ sớm ngụp lặn ngay thôi khi mà thị như một miếng chanh đã vắt xong nước

12:51:00, 26 thg 9, 2015 Reply

tôi đồ rằng khi Tạ Phong Tần sang đó thì ồn ào thế thôi chứ rồi chị Tạ sẽ dần bị đi vào lãng quên thôi. Bên cái đất không thiếu kẻ cuồng ngôn, chống cộng cực đoan hơn thị thì thị lấy gì ra mà nuôi thân đây khi sống trên đất Mỹ đắt đỏ. tôi thực sự rất quan ngại

13:14:00, 26 thg 9, 2015 Reply

ôi lâu không nhắc đến Nguyễn Văn Lý tôi lại quên mất sự tồn tại của vị cha xứ này trên trái đất. sự xuất hiện của cha xứ này lúc nào cũng rất nguy hiểm. ông ta không bao giờ sống đẹp đời tốt đạo cho nhân dân được nhờ mà luôn đi ngược lại lời răn của chúa

23:38:00, 26 thg 9, 2015 Reply

Nghe nói người này từng là người trong ngành Công an nhân dân, nếu thế thật thì quả là một nỗi hổ thẹn cho chính Tạ Phong Tần vì y không xứng đáng với chữ công an nhân dân. Một kẻ bán nước, đội lốt dân chủ, có những hành động ảnh hưởng lớn đến an ninh quốc gia và trật tự xã hội. Tuy nhiên để nhằm thực hiện một số yêu sách của các nước liên quan đồng thời mang lại lợi ích tốt nhất cho đất nước, Tần đã được thả nhưng là theo con đường chính trị mà thôi.

23:39:00, 26 thg 9, 2015 Reply

Cũng như Blogger Điếu Cày, những ngày đầu sang sẽ được chào đón rầm rộ và trịnh trọng, họp báo, dự tiệc, đưa ra các phát biểu vô căn cứ và vu khống về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Sau đó những người này hết tác dụng, và sẽ luôn là con tốt trong tay người Mỹ.

23:41:00, 26 thg 9, 2015 Reply

Cũng như Blogger Điếu Cày, những ngày đầu sang sẽ được chào đón rầm rộ và trịnh trọng, họp báo, dự tiệc, đưa ra các phát biểu vô căn cứ và vu khống về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Sau đó những người này hết tác dụng, và sẽ luôn là con tốt trong tay người Mỹ.

13:10:00, 27 thg 9, 2015 Reply

đúng hơn là những kẻ đã sang bển rồi đấu tranh cái lờ gì nữa, ở nhà bọn chúng còn cho ăn tiền chứ đi thì chỉ có mà ăn cứt. Về bản chất cuộc đấu tranh của chúng là giả danh dân chủ, nhân quyền để mà thực hiện cái mưu đồ lợi ích cá nhân của chúng, chú chẳng vì lợi của ai cả, càng không vì lợi ích của nhân dân. Cái mà chúng đang làm là cố kéo Việt Nam đi xuống, muốn phá hoại Việt Nam, chúng muốn Việt Nam lại xảy ra chiến tranh để rồi nhân dân lại rơi vào cảnh lầm than, đất nước loạn lạc, cuối cùng là anh Mẩy sẽ đưa chúng lên như bao nơi khác trên thế giới. Mọi thứ chúng làm đều là phản quốc, là đi ngược với lợi ích quốc gia, nổ ít thôi, nổ nhiều rụng răng đấy.

Hungyen3636
16:52:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Những kẻ vì lợi ích mà phản bội lại quê hương thì rồi kết cục cũng chả ra gì đâu

Hoabinh030200
16:56:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Chân dung của kẻ bán nước đội lốt dân chủ, bất chất thủ đoạn để chống phá nhà nước, vì tiền mà bán rẻ lương tâm

Hoabinh0234
17:03:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Giờ đây thị đang cố "nổ" để lấy lòng các anh hòng gây sự chú ý để các anh tiếp thêm đô la mà thôi, đến lúc hết hạn sử dụng thì cũng bị chúng sa thải không thương tiếc

Thaibinh023400
17:07:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Vì đồng tiền mà làm tay sai cho ngoại quốc, mượn danh dân chủ để tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước

Thaibinhquetoi234
17:10:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Nhìn thị xuống sắc hơn nhiều so với hồi trong nước, nhưng thị làm gì có sự lựa chọn nào khác vì đã leo lên lưng hổ giờ muốn xuống cũng không được, giờ cố gắng xuyên tạc để lấy lòng các anh, để các anh tiếp thêm usd mà tồn tại

20:47:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Đúng là Tần nổ đích thị. Không lúc nào yên thì phải. Trong tù, Tần làm đủ mọi chuyện để thu hút sự chú ý. Sau khi ra tù, Tần càng nổi tiếng hơn khi được theo đàn anh sang Mỹ. Tần thực hiện những hành động không ai giống ai . Tần bán đi cả Tổ quốc, bán đi đất nước, bán đi dân tộc để đạt được những mục đích của mình. Mục đích đó nào là tiền bạc, nào là tị nạn chính trị tại đất nước Mỹ. Chẳng ai có thế chấp nhận được.

21:00:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Không biết có bao giờ Tần có ý nghĩ ácsẽ quay đầu lại chưa. Tiếp nối hết sai lầm này đến sai lầm khác.Từ khi tôi biết đến cái tên Tạ Phong Tần tôi chưa thấy Tần có được một hành động nào tử tế. Sang Mỹ rồi chưa gì đã có ý định thực hiện các hoạt động chống đối. Trong thời gian tới Tần tiếp tục có những hành động chống đối với mức độ, cường độ mạnh hơn. Nhưng cũng rồi sẽ có lúc Việt Tân và các thế lực thù địch sẽ chẳng sử dụng Tần nữa, xem lúc đó Tần nổ kiểu gì.

21:14:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Người ta thường nói tuổi trẻ nông nổ khi thực hiện những hành động dại dột nhưng Tần thì là trường hợp ngược lại. Ở cái tuổi không còn trẻ mà Tần vẫn hành động chẳng khác nào cái tuổi chưa biết suy nghĩ. Được các đối tượng đưa sang Mỹ vì mục đích sử dụng Tần vào các hoạt động chống đối và Tần cũng đạt được cái mục đích của mình là được tỵ nạn chính trị tại đây. Cả đôi bên cùng có lợi nhưng khi một trong hai không có lợi nữa thì lại quay lại cắn xé nhau ngay. Ngày đó có lẽ sắp đến.

21:38:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Kiếm tiền bằng những hành động chống đối, bán nước, bán dân tộc. Đã không biết xấu hổ rồi lại còn suốt ngày lên tiếng thể hiện này nọ. Cái mục đích trong sáng ấy của Tần chắc chắn chẳng bao giờ có đâu mà cuối cùng cũng chỉ vì mục đích lấy được tiền của các đối tượng thù địch mà thôi. Tạ Phong Tần ơi là Tạ Phong Tân hãy biêt xấu hổ với những hành động của mình đi. Cứ tiếp diễn cái con đường này thì sẽ chẳng có cái kết cục tốt đẹp gì đâu.

22:11:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Nếu ngày xưa ngụy quân, ngụy quyền được gọi là mấy tay bán nước thì trong thời buổi này mấy tay như Tạ Phong Tần được gọi là mấy tay bán nước. Vì đồng tiền mà làm đủ mọi chuyện theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch, không từ một thủ đoạn nào để thực hiện. Làm tay sai cho các thế lực thù địch cũng có thời thôi. Khi chúng thấy Tần không còn giá trị sử dụng nữa thì chúng sẽ ném tần như ném một bọc rác mà thôi.

22:49:00, 27 thg 9, 2015 Reply

Ở cái tuổi đã không còn trẻ nữa nhưng Tạ Phong Tần vẫn ngông cuồng trong hành động. Chị Tần quậy tưng bừng trong tù rồi đây khi sang Mỹ chưa kịp nóng chân đã hứa hẹn để thực hiện mấy cái trò vẫn làm. Thật đúng là nổ quá mất thôi. Không có tiền chắc cũng không nổ đâu nhưng vì có tiền nên nổ hết sức, hết mức có thể để các thế lực thù địch thấy được điều đó mà cho tiền.

08:49:00, 28 thg 9, 2015 Reply

Tỉ tỉ này nhìn già mà nguy hiểm phết đấy, cánh đàn ông như Cù Huy Hà Vũ hay Hải Điếu Cày cũng phải nể nang mụ vài phần. Đúng là quá dởm, toàn ăn nói nhảm nhí mà cũng tự cho mình là tài giỏi, hơn người, có giỏi sao không đi xây dựng đất nước đi

09:05:00, 28 thg 9, 2015 Reply

Môn phái câu lạc bộ tự do này thật khiến cho người ta cảm thấy ngưỡng mộ về độ tuyển dụng nhân tài đấy. Bao nhiêu cái đầu siêu việt tập trung vào đây để rồi biến thành một đống rác thải bốc mùi chuyên về nói xấu người khác, thật đáng buồn

09:17:00, 28 thg 9, 2015 Reply

Tần tỉ tỉ đúng là thiên hạ vô song về vấn đề tuyên truyền phản bác. Mụ này toàn ăn nói như dân chợ búa chứ biết gì đâu. mang tiếng là học thức nhưng cuối cùng cũng rơi vào con đường đen tối không có lối thoát, tiếc cho một kiếp ăn học

22:08:00, 28 thg 9, 2015 Reply

Chắc trong đám rận gọi bà này là tần tỉ tỉ đó hả. Già rồi, yếu lắm, cũng sức cùng lực kiệt rồi, nhưng ham hố thì nhiều, tham vọng chẳng hề ít. Rồi cũng sẽ về với cát bui hết thôi mà cứ tham lam làm gì cho đời nhiều tham sân si

19:59:00, 3 thg 4, 2016 Reply

Không hiểu đám phản động bên ngoài cho Tạ Phong Tần được bao nhiêu mà thị lại có thể bán rẻ lương tậm, bán rẻ quê hương đất nước để đi theo chúng chống đối đảng và nhân dân ta đến vậy. Rồi đây không biết Tần có dám khi nào quay trở về lại quê hương, nơi mình chôn rau cắt rốn nữa không?! Đầu đã hai thứ tóc rồi, Tần tỉ tỉ còn muốn chống đối đến bao giờ nữa, bao giờ mới biết đường mà quay về với chính nghĩa nữa đây!?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !