28/10/2015

VỤ NGUYỄN LÂN THẮNG BỊ TRỪNG TRỊ – ‘’DÂN CHỦ’’ HÃY LẤY ĐÓ LÀM GƯƠNG

Written By Lý Công on 28/10/2015 | 11:56

[Con đường phía trước]
Từ trước đến nay, đám dân chủ trong nước luôn tự vỗ ngực là đại diện cho mình là đại diện cho nhân dân bị áp bức trong nước, đấu tranh chống lại mọi sự áp bức của chính quyền. Được nguồn tiền bơm từ bên ngoài, những nhà “rận chủ” liên tục nghĩ ra các chiêu trò để chống phá chính quyền, ảo tưởng hoặc cố tình ảo tưởng rằng nhân dân ủng hộ cho hành vi của bọn chúng để tự phong cho mình những danh hiệu “nhà cách mạng”, “ngọn cờ yêu nước”. Tuy nhiên, chúng đâu biết rằng, hành động “rước voi rày mả tổ” của chúng từ lâu đã bị người dân biết rõ, lên án; coi những cuộc đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” của bọn chúng như những tuồng chèo không hơn không kém. Và đến khi những vở tuồng ấy đi quá giới hạn, nhân dân sẽ trực tiếp lên tiếng, vạch trần bộ mặt bán nước hại dân của bọn chúng.Vụ việc người dân Hà Nội trừng trị Nguyễn Lân Thắng thời gian qua như một gáo nước lạnh tạt vào những ảo tưởng chính trị, là bài học cảnh tỉnh đối với các nhà “rận chủ” trong nước.

Thời gian qua, đặc biệt là từ sau vụ Lê Đăng Dự bị chết trong trại giam, Nguyễn Lân Thắng thông qua trang Facebook của mình liên tục có nhiều bài viết chống đối chính quyền, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ lâu, mọi người đều biết về Nguyễn Lân Thắng, “quái thai” của dòng họ Nguyễn Lân nổi tiếng gắn với tên tuổi các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của của Việt Nam. Tuy nhiên, đi ngược lại với truyền thống cách mạng của gia đình, Nguyễn Lân Thắng lại nghe theo sự dụ dỗ, lôi kéo của các thế lực bên ngoài biến mình thành kẻ chống phá chính quyền dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ. Liên tục được các đối tượng phản động bên ngoài tung hô, ca ngợi chỉ bởi vì mang danh dòng họ Nguyễn Lân khiến một kẻ thất đức, bất tài như Nguyễn Lân Thắng trở nên hoang tưởng, ngạo mạn, điên cuồng. Sự điên cuồng đến mức bệnh hoạn khi hắn ta thóa mạ bất kỳ ai mặc áo cờ đỏ sao vàng và đều ví họ như hồng vệ binh trong thời kỳ cách mạng văn hóa Trung Quốc. Không dừng lại ở việc chống phá chính quyền, như để câu view, thu hút sự quan tâm của các đối tượng phản động bên ngoài cũng như thể hiện sự ngu si, ngạo mạn của mình, Nguyễn Lân Thắng còn dám cả gan liên tiếp xúc phạm Hồ Chí Minh – một điều cấm kỵ mà ít có nhà dân chủ nào dù ngông cuồng đến đâu cũng không dám làm. Ngày 13/10/2015, trong khi nhân dân Hà Nội vừa kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô, trên facebook của mình, Nguyễn Lân Thắng đăng ảnh Bác Hồ kèm theo câu status: “Ngày ấy ông ấy chỉ rửa bát bẩn trên tàu thì đâu đến nỗi…”. Ngày 26/10/2015 Nguyễn Lân Thắng lại tiếp tục viết: “Mình thông cảm với tình cảm của các bạn yêu ông Hồ, mình cũng từng kính trọng ông ấy, nhưng cuộc tình nào rồi cũng qua, dù có đau đớn thế nào... Khi nhận ra chân tướng người tình thì ta phải kết thúc, ta phải sống tiếp cuộc đời ta, ta phải dành yêu thương tôn trọng cho những người xứng đáng hơn... Nhỉ...”  


Nguyễn Lân Thắng xúc phạm Bác Hồ

Hành động xúc phạm Hồ Chủ Tịch mấy ngày qua cho thấy sự ngông cuồng, điên loạn, mất hết lý trí, lương tâm của con người. Bởi lẽ, từ trước đến nay, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn được coi là vị lãnh tụ, người cha kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã hi sinh cả cuộc đời cho nền độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam, người mà được tất cả các thế hệ Việt Nam kính yêu và tôn thờ. Hành động xúc phạm lãnh tụ của Thắng như giọt nước làm tràn ly, gây bức xúc mạnh mẽ trong cộng đồng mạng ở Việt Nam. Ngay lập tức, người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung liên tiếp có nhiều hành động để trừng trị thích đáng đối với tên “tâm thần chính trị” này.

 

Người dân vạch mặt hành động của Nguyễn Lân Thắng

Điển hình là 18h30’ ngày 21/10/2015, một nhóm người dân đã tới tận nhà Nguyễn Lân Thắng tại Ngõ 51 ngách 221, số nhà 32 Thịnh Quang, Vĩnh Hồ để đối chất, vạch mặt hành động vô liêm sỉ của y. Trước khí thế của quần chúng, Nguyễn Lân Thắng đột nhiên mất hết sự ngạo mạn, yêng hùng của mình – thứ mà y luôn thể hiện trên mạng (biểu hiện rõ ràng của đội ngũ anh hùng bàn phím) biến thành con rùa rụt cổ, chui tọt vào trong nhà và gọi đồng bọn đến giải nguy. Nhưng đến lúc nguy nan mới biết mới bạn bè, hàng nghìn bạn bè trên mạng nhưng cuối cùng cũng chỉ có một vài người đến phân bua giúp y, rồi cùng y ra công an phường nhờ giúp đỡ!!! Thế mới biết đến “khí phách anh hùng” của Thắng cùng đồng bọn. 


Nguyễn Lân Thắng phải cầu cứu sự giúp đỡ của lực lượng công an

Như chưa giải tỏa sự căm phẫn đối với tên dâm chủ này, ngày 23/10/2015, khi bắt gặp vợ chồng Thắng đang ở trường mầm non Đậu chủ tịch, một nhóm người dân đã đến vạch mặt, tố cáo hành vi của “tên phản động” cho mọi người biết, thậm chí có người còn đổ sơn loang lổ trước cổng nhà Nguyễn Lân Thắng. Bức xúc trước hành vi vô liêm sỉ của Thắng, người dân  nhiều nơi ở Việt Nam cũng như người Việt Nam ở nước ngoài cũng làm nhiều clip “hỏi tội” Nguyễn Lân Thắng, nhiều người quá khích còn đòi đánh chết tên phản động ngang nhiên, láo xược này. Một nhóm các bạn trẻ ở Hà Nội, do cựu binh Trần Nhật Quang đứng đầu đã thành lập Nhóm phản ứng nhanh của người dân nhằm truy lùng tên phản động để bắt hắn “công khai cúi đầu xin lỗi Bác Hồ, xin lỗi hàng triệu Anh hùng, Liệt sỹ và Đồng bào đã hy sinh cho độc lập, tự do, thống nhất và hòa bình hôm nay”, và “nếu hắn ngoan cố không chịu xin lỗi, sẽ túm tóc giúi đầu xuống đất cho đến khi phải xin lỗi”.
Ông cha ta có câu “Tức nước vỡ bờ”. Từ trước đến nay, người dân Việt Nam đã dồn nén biết bao căm phẫn, tức giận đối với những trò lố của bầy rận chủ kền kền, hành động trừng trị Nguyễn Lân Thắng trong mấy ngày vừa qua chỉ là giọt nước làm tràn ly, là phát súng cảnh cáo đối với những nhà dâm chủ trong nước cũng như ở nước ngoài như Nguyễn Văn Đài, Đoan Trang, Tạ Phong Tần… Hành động đó như muốn nói rằng dân tộc, nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ cho những tên bán nước hại dân của Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống,… ngày xưa và những nhà dân chủ giả cầy ngày nay. Thưa các nhà dân chủ, hãy nhìn tấm gương Nguyễn Lân Thắng mà tự biết ăn năn hối cải, trước khi bị cả dân tộc lên tiếng trừng trị!!!

33 Nhận xét

12:04:00, 28 thg 10, 2015 Reply

Thần thánh, cuồng tín HCM như thế này sao? "Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức HCM" thế này sao? Xem toàn bộ video, clip vụ việc quấy phá nhà XHDS Nguyễn Lân Thắng thấy thật phản cảm...Hành động của những DLV này đang làm xấu hình ảnh đất nước, con người VN với nhân loại văn minh tiến bộ thế giới... Chính quyền ở đâu khi những việc này xảy ra? Thời đại HCM, người Việt đã bị nước khác(như Nhật bản, Hàn quốc, Singapore...vv...) khinh rẻ, coi thường... Các DLV có lẽ họ không thấm, hiểu được nỗi nhục của một dân tộc??? Xin đừng làm xấu nước Việt thêm nữa...

Nặc danh
12:51:00, 28 thg 10, 2015 Reply

Thời bây giờ rồi đừng khoác cái danh chung chung nhân dân như Quan chức HP thật trơ tráo, dối trá vô liêm sỉ, không biết xấu hổ khi nói " Dân bức xúc phá nhà ông Vươn"... Dùng cả lực lượng hùng hậu quân đội và công an cưỡng chế đất của gia đình người dân mà vẫn tự hào, vênh vang phát biểu đó là trận đánh đẹp cứ như dám ra Hoàng Xa, Trường Xa đánh Trung cộng xâm chiếm ấy...Trở lại vụ việc quậy phá nhà công dân Nguyễn Lân Thắng là những kẻ làm những việc đi ngược lại với lịch sử văn minh tiến bộ của nhân loại mượn danh nhân dân, đó có thể là bọn khoác áo DLV phá rối trong buổi tưởng niệm liệt sĩ mà công luận, nhân dân yêu nước lên án và GĐ công an HN Nguyễn Đức Chung đã đang xác minh, truy tìm mãi chưa được...

15:15:00, 28 thg 10, 2015 Reply

đơn giản là chúng đi ngược lại lợi ích và niềm tự hào của nhân dân thì chúng ắt sẽ bị trừng trị một cách thích đáng, thế mới nói, không có gì thắng nỗi sức dân. Vụ việc của nguyễn lân thắng là một bài học, là tấm gương cho đám rận chủ nhìn vào đó mà thấy được hành vi sai trái của mình. Không ai sinh ra mà khôn ngay được, không ai sinh ra mà biết chạy ngay được, và đất nước cũng vậy, không thể bổng dưng mà mọi thứ có thể tốt đẹp lên được, sẽ còn nhiều thứ chưa tốt, nhưng cần phải có thời gian, và đừng đỗ lỗi cho đảng phái hay chế độ nào cả, đó là quy luật phát triển của tự nhiên, mọi thứ xấu xa sẽ dần bị đào thải.
Đừng bao giờ đòi hỏi quá đáng với đất nước trải qua những năm tháng chiến tranh tàn phá, cũng đừng đòi hỏi quá nhiều ở một đất nước mà bất kỳ kẻ nào cũng chỉ chờ để cấu xé.
hãy biết thương tổ quốc, và thương lấy hòa bình mà nhân dân đang được hưởng!

Nặc danh
21:03:00, 28 thg 10, 2015 Reply

Hành động xúc phạm Hồ Chủ Tịch của Nguyễn Lân Thắng mấy ngày qua cho thấy sự ngông cuồng, điên loạn, mất hết lý trí, lương tâm của con người. Bởi lẽ, từ trước đến nay, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn được coi là vị lãnh tụ, người cha kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã hi sinh cả cuộc đời cho nền độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam, người mà được tất cả các thế hệ Việt Nam kính yêu và tôn thờ. Hành động xúc phạm lãnh tụ của Thắng như giọt nước làm tràn ly, gây bức xúc mạnh mẽ trong cộng đồng mạng ở Việt Nam.

23:51:00, 28 thg 10, 2015 Reply

Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, chưa cần đến lực lượng thi hành pháp luật đã bị người dân hỏi tội rồi.Hành động xúc phạm Hồ Chủ Tịch của Nguyễn Lân Thắng mấy ngày qua cho thấy sự ngông cuồng, điên loạn, mất hết lý trí. Cuối cùng thì cái mà bọn chúng chống phá điên cuồng lại chính là sự bảo vệ sự an toàn cho bọn chúng.

13:47:00, 29 thg 10, 2015 Reply

Qua những lời nói của các bạn trẻ trong clip đã cho thấy phải rất kìm nén giận dữ để không cho tên Thắng một trận. Họ đã phải cố gắng tiết chế ngôn ngữ ở mức ôn hòa để kêu gọi tên ác ôn này nhận lỗi.

17:42:00, 29 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng đã đi ngược lại lịch sử dòng họ là phục vụ cho đất nước mà tiến hành những hoạt động xuyên tạc, nói xấu cả chủ tịch Hồ Chí Minh. Người như Thắng chỉ khiến cho người khác cảm thấy xấu hổ thay, một người từng xuất thân trong dòng họ danh giá mà lại có thể thoái hóa biến chất thế này sao

17:51:00, 29 thg 10, 2015 Reply

Càng ngày càng điên cuồng, không coi ai ra gì thì đương nhiên cũng chẳng có ai coi ông Thắng này ra gì đâu. Bản chất của những kẻ bệnh hoạn, ảo tưởng về bản thân lúc nà o cũng rất nghiêm trọng, chẳng bao giờ thay đồi được cái tư tưởng một màu điên rồ của mình

17:57:00, 29 thg 10, 2015 Reply

Phải trừng trị ngay bọn rận này nếu như không muốn chúng tiếp diễn màn ngọn cờ yêu nước, nói xấu chế độ. Thật ra mà nói thì bản thân đám rận này toàn làm những chuyện nhảm nhí thôi, lúc nào cũng nói mình tốt đẹp nhưng mà xem chiêu bài chúng tạo ra bỉ ổi thế nào

00:11:00, 30 thg 10, 2015 Reply

Thắng cũng như nhiều kẻ rân chủ khác có thể nói này nói kia, có thể chê này chê kia và đôi lúc chúng ta coi như chó sủa bên tai và dòng người cứ đi. nhưng khi mà động đến niềm tự hào dân tộc thì Nguyễn Lân Thắng và đám rân chủ kia sẽ không được yên thân đâu

00:37:00, 30 thg 10, 2015 Reply

đúng đây là bài học cho đám rân chủ. đừng hành động thái quá. người dân coi chúng mày như cỏ rác không thèm để ý tới nhưng một khi đã động chạm đến những gì thiêng liêng thì họ sẽ xử chúng mày đấy. còn gì đau khổ hơn khi sống mà bị chính cộng đồng mình tẩy chay

21:52:00, 30 thg 10, 2015 Reply

Giờ thì đám rận cũng biết thế nào la sức mạnh của sự đoàn kết rồi. Nếu có làm gì quá đáng rồi sẽ chịu hậu quả thôi. Cho nên chúng ta thấy đấy. gần đây không thấy có cá nhân nào dám ăn nói quá điên như trước nữa

23:00:00, 30 thg 10, 2015 Reply

Từ trước đến nay, người dân Việt Nam đã dồn nén biết bao căm phẫn, tức giận đối với những trò lố của bầy rận chủ kền kền, hành động trừng trị Nguyễn Lân Thắng trong mấy ngày vừa qua chỉ là giọt nước làm tràn ly, là phát súng cảnh cáo đối với những nhà dâm chủ trong nước cũng như ở nước ngoài như Nguyễn Văn Đài, Đoan Trang, Tạ Phong Tần…

13:07:00, 31 thg 10, 2015 Reply

Có lẽ từ nay về sau người trong dòng họ Nguyễn lân sẽ chẳng còn ai muốn nhắc lại, muốn mình có chút liên quan máu mủ gì với Nguyễn lân Thắng nữa! Cũng dễ hiểu thôi, nhắc tới làm gì một tên quái thai, nghịch tử như Thắng. Đã từng có bao nhiêu kỳ vọng của gia đình dành cho Thắng. Nhưng giờ đây không những không đáp ứng được kỳ vọng, Thắng lại còn hủy hại thanh danh của cả một gia đình có truyền thống yêu nước, hiếu học. Thử hỏi như vậy thì có còn ai muốn coi Thắng là con cháu trong nhà không?!

13:13:00, 31 thg 10, 2015 Reply

Đời người cũng lắm trớ trêu. Có ai ngờ được dòng họ Nguyễn Lân danh giá là như thế. Mà đến ngày hôm nay đứa con mang tên Thắng lại sẵn sàng phá hỏng mọi thứ cao quý của gia đình như vậy. Danh vọng, truyền thống, sự kính trọng của người đời,... Tất cả những thứ ấy, giờ đây lại coi như xuống sông xuống biển chỉ vì một đứa con quái thai, lạc loài. Đến bao giờ Thắng mới quay lại được bờ đây.

16:12:00, 31 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng đã có những chiến lược của riêng mình để có thể đến được với cái đích dẫn đầu dân chủ trong nước nên sau một thời gian học động nhưng chưa được suy tôn thành lá cờ đầu đã không ngần ngại có những lời nói xúc phạm nghiêm trọng đến hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nguyễn Lân Thắng đã phải gánh chịu hậu quả từ những lời nói của bản thân hắn. Nhân dân phản đối mạnh mẽ với những lời nói của hắn. Cái giá phải trả của Nguyễn Lân Thắng không phải nhỏ trong chiến lược của chính hắn. Có lẽ mấy tay dân chủ sẽ nhận ra được đây là bài học quý giá nếu không muốn đối đầu với nhân dân vì sự đối đầu này là sự đối đầu không cân sức. Nhân dân sẵn sàng đánh bại các đối tượng này.

16:23:00, 31 thg 10, 2015 Reply

Đừng chê trách, lên án những người dám lên tiếng, dám hành động vì lẽ phải. Đừng nói họ quá cuồng vì Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nếu ai nói và lên án những điều đó thì chẳng khác nào bạn đang tự cố xúy cho những hành động phản động. Quần chúng nhân dân vốn là người làm chủ đất nước. Họ có quyền bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều họ cho là đúng và lên án, phê phán những điều sai trái, phản động. Họ yêu cái thiện, họ ghét cái xấu. Họ lên án Nguyễn lân Thắng, lên án những hành động phản động, vô ơn bạc nghĩa của hắn để hắn biết quay trở lại con đường lương thiện, không tiếp tục nhúng sâu vào con đường tội lỗi, sai trái. Thử hỏi mục đích đó có tốt đẹp không? Nó tốt đẹp hơn gấp nghìn lần cái mục đích cổ xúy hành động của Thắng, chê bai, lên án những người dân mang trong mình hai tiếng 'yêu nước' sôi sục.

10:10:00, 1 thg 11, 2015 Reply

Đi ngược lại lợi ích dân tộc, xúc phạm nghiêm trọng đến hình ảnh lãnh tụ dân tộc, cái hạng bán nước này không xứng làm con dân nước Việt. Chẳng qua chỉ vì chút lợi lộc phản động nó bố thí cho mà hạ mình làm nô bộc, làm con rối cho chúng nó sai khiến.

17:19:00, 1 thg 11, 2015 Reply

Hành động trừng trị Nguyễn Lân Thắng là lời cảnh cáo đối với các nhà hoạt động dân chủ trong nước cũng như ở nước ngoài như Nguyễn Văn Đài, Đoan Trang, Tạ Phong Tần… Hành động đó như muốn nói rằng dân tộc, nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ cho những tên bán nước hại dân, xúc phạm lãnh tụ của cả dân tộc

17:38:00, 1 thg 11, 2015 Reply

Hành động xúc phạm Hồ Chủ Tịch của Nguyễn Lân thắng cho thấy sự ngông cuồng, điên loạn, mất hết lý trí, lương tâm của con người. Bởi lẽ, từ trước đến nay, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn được coi là vị lãnh tụ, người cha kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã hi sinh cả cuộc đời cho nền độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam, người mà được tất cả các thế hệ Việt Nam kính yêu và tôn thờ. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng điều tra làm rõ và truy tố Nguyễn Lân Thắng

23:42:00, 2 thg 11, 2015 Reply

Dòng họ Nguyễn Lân là một trong những dòng họ danh giá trong cả nước, có truyền thống về giáo dục. Tuy nhiên, tất cả những công lao, đóng góp của dòng họ danh giá này cho nền khoa học, giáo dục Việt Nam có thể sẽ bị đánh mất bởi kẻ tội đồ mang tên Nguyễn Lân Thắng, đúng là "con sâu bỏ rầu nồi canh""

08:35:00, 3 thg 11, 2015 Reply

Làm gì thì làm, nhưng xúc phạm lãnh tụ tối cao là điều tối kỵ. Từ những người quanh năm cày sâu quốc bẫm, đến những người hiểu biết, thậm chí những anh chị giang hồ, còn không thể chấp nhận hành động xúc phạm lãnh tụ của Thắng, thì quả thực, Thắng là quái thai cmnr. Danh tiếng của dòng họ Nguyễn Lân đã bị Thắng bôi đen nhiều lần. Ở Triều Tiên, có lẽ anh em dân chủ bây giờ chỉ còn thấy Thắng là một đám cỏ xanh.

15:44:00, 4 thg 11, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng luôn tự đắc, ngông cuồng, tự cho mình là tài giỏi, hết lần này đến lần khác xúc phạm đến Đảng, Nhà nước, Bác Hồ kính yêu. Cứ tự cho mình cái quyền đó chăng. Lần này quả đúng như giọt nước tràn ly. Người dân yêu nước không thể chịu nổi tên điên cuồng này nên đã thay pháp luật ra tay trừng trị. Những ngày này hắn phải chốn tránh người dân, sống như một con chuột. Thật đáng đời. Không biết sau lần này hắn còn dám ngông cuồng như vậy nữa không và đây cũng là bài học cho các rận chủ khác.

16:28:00, 4 thg 11, 2015 Reply

Hành động xúc phạm của Nguyễn Lân Thắng đã cho thấy hắn đã quá ngông cuồng một cách điên loạn. Không còn lời nào để tả. Hắn đã quá ngu xi chu miệng lên chửi thuê, nhưng chửi gì thì chửi đằng này hắn lại xúc phạm đến Bác Hồ người mà cả dân tộc kính yêu không hết. Bức xúc, bất bình trong nhân dân là điều tất yếu. Hắn đã rước họạ vào thân, hắn phải gánh chịu hậu quả. Chắc chắn đây sẽ là bài học nhớ đời cho Thắng và đồng bọn.

08:17:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng cuối cùng thì cũng lòi ra được bản chất thối nát, ngu muội của hắn. Được sống trong cuộc sống bình yên mà không biết ơn những thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu để bảo vệ độc lập, tự do cho đất nước; không biết ơn chính quyền luôn giữ cho tình hình an ninh trật tự của đất nước được ổn định; lại cònđi nói xấu, xuyên tạc chế độ, chính quyền. Đến khi có vấn đề gì thì nơi đầu tiên hắn đến cầu cứu, nhờ can thiệp bảo vệ chính bản thân hắn lại là đồn công an. Hành động đó đủ hiểu con người hắn như thế nào rồi.

18:01:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Cái thằng này đúng là hết khôn dồn đến dại mới động đến Bác Hồ. Mà thực ra nó có khôn bao giờ đâu mà hết, khôn thì đã biết đi đúng đường, sinh ra trong một dòng họ lẫy lừng như thế, có nền tảng tốt như thế mà không biết phát huy thì đã ngu sẵn ngay từ đầu rồi. Thêm quả này nữa thì gọi là quá ngu, ngu hết phần thiên hạ. Có bị nện cho vài trận nữa thì cũng đáng.

21:00:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Mỗi người dân Việt Nam đều đang cố gắng "học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh", còn tên Nguyễn Lân Thắng này lại ngu xuẩrn tới mức không biết gì về chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ đáng kính của nhân dân ta, lại còn có những lời nói xúc phạm tới Bác. Thật không thể tha thứ cho những hành động và lời nói của tên có đầu óc không bình thường này. Chính quyền địa phương hãy đề ra phương án tống hắn vào trại tâm thân ngay và luôn, kẻo cẩn thận người dân bức xúc lại có thể gây ra án mạng với hắn đấy !!!

22:28:00, 13 thg 11, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng may mắn hơn những người khác là sinh ra và lớn lên trong một gia đình có vai vế. Nhưng chính anh ta lại lợi dụng sự vai vế đó để làm những điều bậy bạ. và đến anh ta thì dòng họ tiếng tăm dần đi vào dĩ vãng

15:09:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng, thằng một lằn. Chưa cần nói đến công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chỉ đơn giản thế này, Thắng là bậc hậu bối, không thể có chuyện có khúc mắc với Chủ tịch hồ Chí Minh, vậy cớ sao Thắng lại đi xúc phạm Hồ Chủ tịch. Điều đó đã thể hiện Thắng không phải người ân oán phân minh. Rõ ràng là Thắng đã cố tình chọc ngoáy, hạ bệ lãnh tụ nhằm các mục đích đê hèn, mọi người cần cảnh giác.

08:35:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm cả dân tộc Việt Nam, hành động của Nguyễn Lân Thắng cũng xúc phạm chính cha ông mình, những con người nổi tiếng của dòng họ Nguyễn Lân danh giá. Hành động trừng trị Nguyễn Lân Thắng chính là sự căm phẫn, tức giận của người dân Việt Nam trước những hành động đê hèn của y nói riêng và những nhà "rân chủ" nói chung. Trong thời điểm đó, càng thấm thía hơn câu nói của Bác Hồ "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, đó là truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước".

10:28:00, 8 thg 12, 2015 Reply

"Nỗi nhục cho dòng họ". Nguyễn Lân- dòng họ danh giá nay đã bị Nguyễn Lân Thắng 1 kẻ cuồng điên ngạo mạn đi lại lợi ích của dân tộc, đất nước phá hoại. Còn đâu 1 dòng họ danh giá ? Sự trừng trị của nhân dân thích đáng với kẻ đã xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, bài học cảnh tỉnh cho những kẻ có ý định tương tự Nguyễn Lân Thắng.

10:50:00, 8 thg 12, 2015 Reply

cái ngu nhất của thắng là đã xúc phạm Bác Hồ kính yêu. Giờ bị trừng trị, bọn "rận" nên coi đó làm gương

11:52:00, 1 thg 2, 2017 Reply

Nguyễn Lân Thắng là anh hùng dân tộc nhé chỉ có dư luận viên ăn tiền cộng sản mới chửi anh vô ý thức mà thôi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !