17/10/2015

CÂU HỎI NGU CỦA NGUYỄN LÂN THẮNG

Written By Lý Công on 17/10/2015 | 08:42

[Lão Hạc]

Nhà văn Mỹ Mark Twain từng có nói ”chẳng thà mình không nói, để người ta còn tưởng mình ngu, còn hơn mở miệng ra, để người ta không còn nghi ngờ gì nữa”. Ai nói chứ, ông này nói là Lão đây tin ngay, vì ông ấy là người tài giỏi mà, lại là ở cái xứ Mỹ xa xôi, cách nơi Lão ở gần nửa vòng trái đất, mà nghe nói là ở đó cũng râng chủ, nhâng quyền lắm, đó là lão nghe mấy tay trong phòng trào đòi “dân chủ”, “nhân quyền” cho Việt Nam kêu gào thế. Chú cũng chưa tin đó là thật.

Tuy là có tuổi, nhưng được cái Lão lại thích Phây Búc, trên đó đa dạng về thông tin, cái gỉ gì gi cái gì cũng có, nhiều thứ tiện lợi cho cuộc sống, nhưng mà nhiều lúc nó cứ hiện ra mấy cái thông tin kêu gọi về dân chủ, nhân quyền, rồi là tù nhân chếnh chệ gì đó của mấy anh chụy, nhìn cũng có máu mặt, giống xã hội đen phết. Cũng khiến mình tò mò, theo dõi, nhưng mà chúng làm ăn chẳng ra cái mẹ gì. Toàn nói chuyện ở đâu đâu, không có tí nào là phù hợp với Việt Nam.

Như thương lệ, hôm nay lên Phây Búc nghịch chơi, thì ôi thôi đập vào mắt là cái Sờ Tát Tút của Nguyễn Lân Thắng, nói về vụ Đỗ Đăng Dư bị chết tại bệnh viện Bạch Mai với những lời lẽ hơi khó nghe chút. Khoan nói về cái Sờ Ta Tút, nhắc đến tay Lẫn Thắng này là vì nó nổi tiếng là con cháu dòng họ Nguyễn Lân, nức tiếng Việt Nam, nhưng lại không theo chí hướng của gia đình, bứt ra làm “cách mạng” riêng, bao nhiêu truyền thống gia đình là nó ỉa lên rồi đứng dậy ra đi, cho thỏa chí thằng khùng.

Quay trở lại cái Sờ Ta Tút của Thắng, bản thân sẽ không nói gì nếu như nội dung của nó không có vài câu hỏi hơi ngu một  tí. Cụ thể Nguyễn Lẫn Thắng viết: “Ăn cắp thì có tật giật mình, tôi hỏi ông Chung con nhá: Nếu sự thật em Đỗ Đăng Dư bị bạn giam cùng buồng đánh chết thì theo lẽ thường, liệu các ông có phải huy động một lực lượng hùng hậu ngăn cản việc các nhà hoạt động chụp ảnh nạn nhân, tiếp xúc với người nhà, và rồi thì như có tác động nào đó, biên bản giám định pháp y dứt khoát không chịu ghi đầy đủ các tổn thương bên trong xác em Dư...? Nếu đúng là mấy thằng phạm đánh chết Dư thì cứ để chúng tôi tìm hiểu cho kỹ rồi chửi chết mẹ nó đi chứ bận gì đến các ông mà sao các ông cứ phải che che giấu giấu như mấy thằng buôn thuốc phiện thế hả... Trình độ dàn dựng kịch bản của các ông kém bỏ mẹ lên được, ông Chung ạ..”

Tựu chung lại thì Lão thấy có 2 câu hỏi lớn mà Thắng Khùng đang thắc mắc, với trình ngu của hắn thì vẫn chưa trả lời được. Nói thật, là cũng đếch cần đến ông Nguyễn Đức Chung trả lời cho cái câu hỏi của hắn, vì hắn không xứng đáng, cứ để lão dân ngu cu đen nói cho cái thằng giả danh tri thức này hiểu.

Thứu nhất, cái phỏng đoán “..và rồi thì..” của Thắng Khùng cho thấy cái tư tưởng xuyên tạc, âm mưu bôi xấu ở ngay trong từng lời nói của hắn. Bởi vì lực lượng công an đã quá quen với cái kiểu chụp vài tấm hình của đám dân chủ cuội này nên việc ngăn chặn không cho chúng vào vừa đảm bảo an toàn cho quá trình khám nghiệm được chính xác, nhanh chóng, vừa đập cho chúng một vố vào đầu. Dẫn đến nó mới ngu ngơ nghĩ ra cái câu phỏng đoán đó. Mục đích là nhằm cố ý xuyên tạc chức trách, nhiệm vụ của lực lượng điều tra, vu cáo công an Hà Nội đánh người gây tử vong. Nhưng nói cho cùng cái thắc mắc đầu tiên đó của Nguyễn Lân Thắng quả là vừa ngu mà vừa khùng.

Tiếp theo, công an không cần lũ như Thắng ngồi suy diễn, đặt ra các tình huống này nọ, bởi người ta đâu có rãnh rang mà chụp ảnh tự sướng như hắn, người ta đang phải căng mình lên mà tìm ra nguyên nhân của vụ việc là gì. Cái ngu ngơ thứ hai nữa của thằng Thắng Khùng này đó là hắn đòi “tìm hiểu cho kỹ rồi chửi chết mẹ nó đi chứ bận gì đến các ông”. Hắn quên mất rằng Nhà nước và xã hội trao cho lực lượng công an cái quyền điều tra các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, đảm bảo ổn định tình hình xã hội. Và đây là vụ chết người, chúng không có nghiệp vụ điều tra vụ án, không biết tí gì về khám nghiệm hiện trường, chúng chỉ biết sáng tối chổng đít mà sủa thì chúng dựa vào đâu để mà đòi hỏi công an phải đi ra ngoài để chúng điều tra làm rõ. Còn thêm một cái nữa đó là chửi chết mẹ cái thằng cùng buồng giam nếu nó đánh chết Đỗ Đăng Dư, phát ngôn này của Thằng thật thể hiện đúng bản chất của hắn. Với hắn án phạt cho kẻ gây chết người là chửi cho đến chết, chứ không phải là hình phạt do toàn án phán xét. Chắc thằng này huy động cả hiệp hội, anh em dân chủ nhà nó cùng chửi thì phải, thế người bị chửi mới chết được chứ. Đúng là có sự “rèn luyện” từ lâu, nên mới tự tin về cái “chửi chết mẹ” hắn đi.
 
 
Chúng đến “chia buồn” hớn hở thế đó

Thực tế vụ việc này đã bị các trang mạng xã hội, nhất là facebook của đám rận chủ xuyên tạc, khiến cho tình hình ngày càng trở nên phức tạp. Trong đó cũng có những trang facebook cá nhân như Lê Anh  đăng status với những lời lẽ mang tính vu cáo chính quyền và mỉa mai ngành công an. Chính vì vậy, mỗi người khi tiếp cận thông tin thì cũng cần phải cân nhắc và tỉnh táo đừng để những thằng như Thắng Khùng nó xỏ mũi, hay những kẻ như facebooker kia dẫn lối.

Vụ việc khi chưa có kết luận điều tra cuối cùng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Đỗ Đăng Dư, nhưng qua điều tra ban đầu, cơ quan điều tra đã xác minh được Vũ Văn Bình là người cố ý gây thương tích cho Dư, khiến dư phải nhập viện sau đó là tử vong. Tức là người có tội ở đây là Vũ Văn Bình, và sẽ chịu thêm hình phạt vì tội Cố ý gây thương tích gây hậu quả nghiêm trọng (chết người), còn về phần giám thị của Trại giam sẽ phải giải trình và có hình thức xử lý đối với những người có liên quan, ít nhất là mấy chú là ăn cái án kỷ luật rồi, khỏi bàn cãi. 

CHỐT LẠI LÀ TRÌNH ĐỘ HỎI NGU CỦA MÀY DỐT BỎ MỊA ĐI NGUYỄN LẪN KHÙNG Ạ.

38 Nhận xét

10:06:00, 17 thg 10, 2015 Reply

Thật buồn cho nhà Nguyễn lân khi có một đứa con như thế, chẳng giúp ích gì được cho gia đình, cho xã hội mà toàn làm những chuyện dở hơi đâu đâu. Rồi thì lại cứ ảo tưởng sức mạnh bản thân là ta đây đang làm chuyện cao cả lắm.

12:22:00, 17 thg 10, 2015 Reply

vẫn như thường lệ thì đám rận chủ cứ thấy có một sự việc gì là chúng tìm mọi cách xuyên tạc nói xấu nhà nước, nói xấu công an và các nhà lãnh đạo bằng cách lên mạng đăng mấy cái dòng vu vơ thắc mắc như thể lực lượng công quyền đang tiêu cực, đang che dấu một sự việc gì đó nhưng thực chất những câu hỏi, những thắc mắc của chúng là quá ngu ngốc, chúng chỉ lừa được những người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin thôi chứ để ý một chút thì sẽ thấy đám rận chủ toàn nói luyên thuyên cả

12:29:00, 17 thg 10, 2015 Reply

cho cái đám rận chủ vào chụp ảnh làm gì vì lần nào chúng cũng chỉ lấy đại một bức ảnh để dẫn chứng cho cái âm mưu xuyên tạc, vu khống lực lượng công an nhân dân của chúng ta chứ chúng chả bao giờ đưa tin một cách đầy đủ, đầu đuôi cả. Đã quá nhiều lần chúng lừa dối người đọc bằng những hình ảnh cộc lốc, thâm chí là còn cố tình cắt ghép để đặt điều ác cho công an. Mà việc điều tra, khiếm nghiệm thì có liên quan gì đến tên ngu dốt như chúng đâu trong khi lực lượng công an có quyền giữ bí mật điều tra

13:56:00, 17 thg 10, 2015 Reply

thằng cha này thì cuồng ngôn rồi, nó có biết như thế nào đúng là sai đâu. Đối với những thằng này có lẽ là sức mạnh của dư luận sẽ khiến cho nó sợ hơn là sức mạnh của lực lượng công an.
Hiện nay trên các trang mạng đang đồng loạt kêu gọi "xử đẹp" thằng cha Thắng này, cũng vì cái tội không biết trời cao đất giời là gì, dám cuồng ngôn xúc phạm Lãnh tụ của cả dân tộc. Chắc chắn thằng này không thể yên ổn mà sống được.
Chúng ta cần phải lên án và tẩy chay những kẻ nhân danh dân chủ, nhân quyền để chống lại chính quyền, phá hoại đất nước.

14:10:00, 17 thg 10, 2015 Reply

bà nội cha cái thằng này, sao mà nó hỏi những câu ngu ngơ vậy trời, đúng là phỉ nhổ vào chính tộc họ nhà nó mà. Bao nhiêu thế hệ thành đạt, cuối cùng chết nhục bởi một thằng nghiệt tổ nghiệt tông này.
Công việc của công an thì hắn xen vào làm đếch gì. Họ hưởng thuế của dân thì họ phải làm, không làm thì lương đéo đâu mà ăn. Chúng mày ăn thứ tiền bẩn thỉu từ đám phản động còn chưa đủ phải không, nên giờ định làm thay luôn cái công việc của mấy anh công an hả.
Riêng cái thằng Thắng này gặp đâu xử đẹp ở đó luôn.

23:26:00, 17 thg 10, 2015 Reply

Lại vụ em Dư vẫn còn đang là đề tài để rận lên mạng chém gió sai sự thật. Phải nói thật là Công an chẳng có lý do gì để làm hại em Dư cả. Công an họ chỉ làm theo chức năng và nhiệm vụ của mình, việc Công an bắt tạm giam em là do em có hành vi trộm cắp nhiều lần, hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Việc Dư bị các bạn cùng phòng giam đánh đập dẫn tới cái chết là do những mâu thuẫn trong phòng mà lực lượng coi trại không phát hiện ra sớm. Rận chỉ được cái bịa đặt là tài.

00:01:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Lại là chuyện thường ngày của các rận. Cái tên Nguyễn Lân Thắng này chắc bị hoang tưởng nặng rồi nên mới hỏi những câu như thế. Dòng họ Nguyễn Lân thành đạt, tiếng tăm là thế mà giờ bị hắn hủy hoại trong tích tắc. Thật là đáng buồn

11:12:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Một thái độ giả dối và những hành vi vô văn hóa không thể chấp nhận được, nó đi ngược lại truyền thống văn hóa và đạo lý của dân tộc Việt Nam

18:22:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Lợi dụng hoàn cảnh không may của người khác để trục lợi cá nhân, thật không thể châp nhận được nhân cách của lũ này, không thể có hành vi tốt và những đóng góp tích cực từ những nhân cách như vậy.

21:17:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Lại là Nguyễn Lân Thắng sao? Sao nhà họ Lân danh giá lại sinh ra một thằng mất dạy như vậy là sao. Nhà người ta có chuyện buồn thế mà chúng nó lại chụp ảnh tự sướng vậy đấy. Văn hóa của tên này ở đâu, hay là nó bị mấy đồng đôla làm cho mờ mắt nữa thì thôi rồi. CHÚng ta cần lên án hành động gàn dỡ của hắn ta mới được

21:26:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng từ trước đến giờ có làm gì tốt đẹp đâu, ở đâu hắn cũng xoi mói vào những vấn đề nhạy cảm, xuyên tạc thêm mắm thêm muối vào và chửi bới mà thôi. Chuyện của em Dư rõ ràng là do tên cùng phòng đánh chết thế mà hắn ta lại một mực khẳng định là do công an chứ. HỌ không cho người khác vào vì đương nhiên họ còn phải làm công tác điều tra mà

21:32:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng thật ra hắn cũng biết thừa cái chết của em Dư là do người cùng phòng tạm giam đánh chết nhưng hắn ta vẫn chối cãi và đổ lỗi cho công an mà thôi. Nếu như không làm thế thì lấy tiền đâu ra mà cho chúng sống nhậu nhẹt suốt ngay chứ. THế nên mới có chuyện chúng đi đám ma mà chụp ảnh tự sướng cười toe toét vậy đấy

08:54:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Hài vãi lúa, em Dư thì đã chết rồi, một đám đông kền kền lao vào, có ai dám chắc rằng xác em Dư còn được nguyên vẹn? Mà đòi vào tìm hiểu ư? Biết cái đếu gì mà tìm với chả hiểu, chắc chỉ tìm được thôi chứ hiểu thế đếu nào được, người ta học qua trường lớp đào tạo mấy năm, đi làm mấy chục năm, còn đôi khi gặp ca khó nữa là một kẻ như Thắng. Nói chung là Thắng ngu như bò tót :))

08:55:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Hài vãi lúa, em Dư thì đã chết rồi, một đám đông kền kền lao vào, có ai dám chắc rằng xác em Dư còn được nguyên vẹn? Mà đòi vào tìm hiểu ư? Biết cái đếu gì mà tìm với chả hiểu, chắc chỉ tìm được thôi chứ hiểu thế đếu nào được, người ta học qua trường lớp đào tạo mấy năm, đi làm mấy chục năm, còn đôi khi gặp ca khó nữa là một kẻ như Thắng. Nói chung là Thắng ngu như bò tót :))

09:48:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Ai có tội rồi cũng sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, đâu đến lượt bọn thánh phán óc bã đậu như Nguyễn Lân Thắng phát ngôn? Cứ nhìn cái mặt thằng này ở đâu là muốn mửa vào mặt nó ngay và luôn

15:21:00, 19 thg 10, 2015 Reply

cái khốn nạn của chúng là, người chết chúng cũng đem ra mà làm công cụ kiếm tiền cho chúng mới bực mình chứ. Thú thật, cả đám rận chủ nhưng mà cái bản mặt thằng này nhìn ngứa mắt nhất, muốn ngồi lên mặt nó mà ỉa vào mồm nó cho sướng cái đít.
trách nhiệm là của cơ quan công quyền, họ sẽ điều tra và kết luận, chúng cứ xỏ vào làm gì. Chuyện có phải của chúng đâu mà cứ sồn sồn như lờ thấy cờ vậy chứ.

17:30:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đến chia buồn cùng gia đình người ta mà vui như hội thế, đúng là bọn rận chủ. Cứ đến để kiếm lợi chứ thông cảm cái gì. Chúng đến để xuyên tạc, kích động người nhà nạn nhân để họ đi làm khiêu kiện lung tung, hiểu sai sự việc, góp phần cho chúng có tư liệu viết bài tuyên truyền luận điệu xấu mà thôi.

17:37:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Nhắc đến Nguyễn Lân Thắng thì ai mà chẳng biết, một tay chuyên đi săn tin tức liên quan đến chính quyền để viết bài tuyên truyền những nội dung xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chính quyền mà. Hắn là một tay được những kẻ phản quốc ở nước ngoài thuê với mức lương khá cao, đồng tiền là làm cho hắn không chỉ bán đứng cả dòng tộc của hắn mà còn phản bội lại toàn thể dân tộc Việt Nam.

18:13:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Bọn phản quốc thì luôn muốn đổ tất cả mọi tội lội lên chính quyền mà. Chúng cố làm sao gieo được hạt mầm thù hận Đảng cộng sản vào đầu người dân thì chúng mới thôi. Vì chỉ có cánh đó chúng mới sự dụng người dân để lật đổ Đảng cộng sản cho chúng được.

18:36:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Tôi nghĩ ông Lân Thắng này không ngu trong mục đích khi đặt câu hỏi như thế đâu, mà là câu hỏi có chủ ý hết đó, ông ta muốn quy kết cho chính quyền làm chết người để tuyên truyền rằng cần lật độ chính quyền vì đã làm chết người. Tôi thấy ông ta không, khi sự dụng cách này, nhưng mà cách ông ta đặt câu hỏi thì đúng là ngu thật, vì nó quá lỗ liệu mục đích của ông ta.

20:30:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng đầu toàn bã đậu hay sao mà hỏi những câu ngu vậy? Các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, đảm bảo ổn định tình hình xã hội là của lực lượng công an, chứ không phải đến lượt mấy tên phản động, chống đối Nhà nước xen vào "ăn ốc nói mò". Và đây là vụ chết người, chúng không có nghiệp vụ điều tra vụ án, không biết tí gì về khám nghiệm hiện trường, thì chúng dựa vào đâu để mà đòi hỏi công an phải đi ra ngoài để chúng điều tra làm rõ. Bọn này phải có biện pháp xử lý, không để chúng nói nhăng nói cuội như vậy được, làm rối loạn trong quần chúng nhân dân, giảm uy tín của lực lượng chức năng!

23:49:00, 19 thg 10, 2015 Reply

trong khi Nguyễn Lân Thắng hớn hở thì hãy nhìn ông Quang với ánh mắt khinh bỉ và khinh thương chăng. thế mà được bức hình tự sương với người bảo vệ nhà nước mà Thắng đã sướng đến như gặp được thần tượng của mình rồi.

23:53:00, 19 thg 10, 2015 Reply

một dòng họ danh giá như nguyễn Lân tại sao lại sinh ra một đứa cháu ngỗ nghich và bệnh hoạn đến thế nhỉ. chỉ cần đến đám tang bình thương thôi mà cười hớn hở như thế là đủ chết rồi chứ đừng nói là đăng đài báo nước ngoài. không biết cu cậu lại tính toán gì đây

08:37:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng ơi là Nguyễn Lân Thắng, việc khám nghiệm hiện trường là công việc của ai, nhiệm vụ của ai, ai được quyền tiếp cận và ghi nhận lại hiện trường... mà ông lại hỏi những câu ngớ ngẩn như thế? Vả lại, đây không phải là lần đầu tiên những "nhà bất đồng chính kiến" tụ họp , bu kín những sự việc , địa điểm nóng. Mục đích của họ thì đã rõ, không ngăn cản những hành động của họ thì không biết sẽ có những chuyện gì sẽ xảy ra.

13:49:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Hài cho một bộ óc thiếu suy nghĩ và trí tưởng tượng vô cùng phong phú, chẳng biết là nghĩ gì nữa mà lại nghĩ ra cái cảnh tượng nhảm nhí ấy. Nói thật là dòng họ của Thắng phải tự hào lắm vì có đứa cháu tâm trạng bất ổn thế này, thật khiến cho người ta buồn lòng

14:08:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Thật ra là cũng có tí máu me, thấy người ta lên facebook cũng học đòi lên theo. Bản thân lập ra cái facebook còn không biết nói gì ngoài việc sủa lung tung còn nói người khác. Đúng là không thể hiểu nổi bản thân ông thắng này có học thức nữa hay không

14:13:00, 20 thg 10, 2015 Reply

cái sự hả hê của Thắng đến là lạ lùng. phàm ở trên đời thì có những người điên mới vui cũng cười, buồn cũng cười, nó không có nhận thức được sự việc xung quanh nữa. Thế mới nói, đứng cạnh một người như ông Quang vậy mà hắn lại cười hô hố như vậy, chẳng khác nào ỉa vào anh em dân chẩu của hắn.

14:48:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, thật khiến cho người ta cảm thấy vô cùng chán nả. Rõ ràng là chẳng biết mình đang làm cái gì cũng cứ nói, toàn chém gió chứ biết làm cái gì tốt đẹp hơn đâu cơ chứ. Thật sự mà nói thì không biết bao giờ dòng họ này mới có đứa cháu giỏi giang được như ông Thắng này

18:37:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Đúng là dòng họ Nguyễn Lân quá thất vọng với cái tên Thắng Khùng này. Chẳng làm gì nên hồn mà suốt ngày to mồm chửa công an. Thật quá đáng và không thể chấp nhận được. Đi đám tang mà hớn hở không kém đi vui mừng cái gì không biết?Thật không còn tính người nữa. Suốt ngày chửa rủa mà hắn có làm gì nên hồn đâu. Đòi đi điều tra cái vụ án mà không hề có nghiệp vụ điều tra, không phải chức trách, nhiệm vụ của mình. Thật làm ô nhục cho dòng họ Nguyễn Lân.

20:14:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Thấy cái nụ cười đáng khinh của Nguyễn Lân Thắng trước linh cữu của Dư đã thấy y là con người không có đầu óc. Quá đáng khinh tởm trước những hành động ấy. Đáng lý người đi dự đám tang thì phải đau buồn trước nỗi đau là có người chết thì đằng này Thắng khùng hớn ha, hớn hở. Thế mà còn lên tiếng bảo vệ, thương tiết người đã khuất. Lời nói và hành động của hắn chẳng thể nào trùng khớp nhau. Có lẽ cả dòng họ Nguyễn Lân sau này viết gia phả sẽ loại trừ hắn ra khỏi gia phả của dòng họ về những hành động đáng xấu hổ của hắn.

20:39:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Thật là một cái tên làm ô uế dòng họ lừng danh Nguyễn Lân. Không biết khi hỏi đến Nguyễn Lân Thắng này thì có bác, có chú nào muốn nhận cái thằng cháu nghịch tử Nguyễn Lân này không? Thấy quá xấu hổ với thằng cháu nghịch tử này. Những câu hỏi của Nguyễn Lân Thắng thật quá ngu xuẩn, ngày càng thể hiện cái ngu của hắn. Không thể chấp nhận được những câu hỏi mang tính chất "ngu" của Nguyễn Lân Thắng. Cái xứ mệnh cách mạng của Nguyễn Lân Thắng đi ngược lại với cả dòng họ Nguyễn Lân. Cả dòng họ phục vụ cho sự nghiệp cách mạng nước nhà thì hắn lại chống lại cái sự nghiệp cách mạng này, có khác nào Nguyễn Lân Thắng đang dãm đạp lên công sức của cả dòng họ Nguyễn Lân xây dựng.

21:41:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Nhắc đến dòng họ Nguyễn Lân ai cũng tỏ ra ngưỡng mộ những con người vừa có tài, vừa có đức nhưng khi nhắc đến Nguyễn Lân Thắng ai cũng lắc đầu, lè lưỡi. Một người cũng mang dòng họ Nguyễn Lân nhưng đã không có tài đã đành đằng này lại thất đức. Thất đức với người chết. Thất đức được thể hiện rõ việc Nguyễn Lân Thắng hớn ha hớn hở chụp ảnh với cái miệng cười toe toét trong đám tang của Dư. Xin hỏi vậy có phải là thất đức không ạ?Nguyễn Lân Thắng đã không có tài cáng gì lại còn tỏ ra mình là người giỏi giang nhưng chính những câu hỏi ngớ ngẩn đã lòi ngay ra cái bản chất của Nguyễn Lân Thắng. Đã ngu rồi lại còn tỏ ra nguy hiểm.

14:02:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng vừa qua cũng có những câu nói xúc phạm Bác Hồ nữa đấy, cái thể loại như hắn không còn chút liêm sỉ nào nữa rồi. Gia đình hắn chắc cũng lên bờ xuống ruộng với tên nghiệp tử này.

14:26:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Theo tôi thấy thì những hành vi của Nguyễn Lân Trong thời gian vừa qua là có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Tôi đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc để trừng trị kẻ lộng ngôn này, dẫu biết là con người có quyền tự do ngôn luận, những việc lợi dụng để thực hiện mục đích xấu thì không thể chấp nhận được.

22:35:00, 26 thg 10, 2015 Reply

Đến nhà người ta có đám hiếu mà cười như trúng số vậy. Thằng cha này khùng thật hay quá vui vì có thêm cái cớ để cắn càn vậy?!!! Trông mặt mũi cũng sáng sủa có đến nỗi nào đâu mà cái óc nó toàn ba cái thứ bậy bạ thế. Xấu hổ cả dòng họ.

20:03:00, 29 thg 10, 2015 Reply

Tay Lẫn Thắng này nổi tiếng là con cháu dòng họ Nguyễn Lân, nức tiếng Việt Nam, nhưng lại không theo chí hướng của gia đình, bứt ra làm “cách mạng” riêng, bao nhiêu truyền thống gia đình là nó ỉa lên rồi đứng dậy ra đi, cho thỏa chí thằng khùng. Mấy câu hỏi của nó đã cho thấy trình độ khùng dở như nào rồi?

10:14:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Không phải buồn đâu Trà đá ạ. Đấy là nỗi ô nhục của cả một dòng họ ấy. Dòng họ Nguyễn Lân danh giá là thế, vậy mà không hiểu sao lại sản sinh ra đứa con lạc loài, bất trung, bất nghĩa như vậy. Tại sao Nguyễn Lân Thắng phải làm thế? Phải chăng vì quá ngu dốt, quá nhỏ bé so với bậc tiền bối trong nhà nên Thắng phải làm theo cách khác để nổi tiếng, để to họng mà kêu mình cũng được nhiều người biết đến, cũng nổi danh như ai?!

10:27:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Thật sự mới đầu khi nghe Nguyễn Lân Thắng là cháu của bác Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng tôi cũng bị sốc như khi nghe Cù Huy Hà Vũ là con của nhà văn Huy Cận vậy. tại sao giữa người đời trước với người đời sau lại có sự trái ngược như vậy. Một bên thì công thành danh toại, được người đời trọng vọng bao nhiêu thì đời sau lại bị người đời khinh miệt, hắt hủi bấy nhiêu! Phải chăng vì cái bóng của người đời trước, cái áp lực của người đời trước quá lớn đã vô tình khiến con cháu họ trở ra như vậy!? Để đến bây giờ đứa thì vào tù ra tội, đứa thì theo chân đám phản động, khủng bố chống phá lại chính quê hương, đất nước mình!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !