18/10/2015

KHÓC THUÊ THỜI HIỆN ĐẠI

Written By Lý Công on 18/10/2015 | 21:21

[Anh hùng xa lộ]

Khóc thuê chắc hẳn đã không còn xa lại đối với mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên, lợi dụng khóc thuê để nhằm mục đích chống chính quyền thì lại là một trong những thủ đoạn mới mà các nhà hoạt động dân chủ đang sử dụng để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền. 

Trong thời gian qua, lợi dụng đám tang của Đỗ Đăng Dư, một số nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền như: Trương Văn Dũng, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Kim Chi đã tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động người dân tụ tập, gây mất an ninh trật tự. Tuy nhiên, chỉ cần để ý một chút, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự có mặt của đám người này không có chút tử tế nào.

1. Đi viếng đám ma để chia buồn với gia đình Đỗ Đăng Dư?

Tất nhiên là không rồi! Bởi lẽ mục đích mà các đối tượng tham gia đám tang của anh Dư không phải đồng cảm với nỗi đau của gia đình nạn nhân mà thực chất là chúng muốn tuyên truyền, kích động người dân tiến hành các hoạt động chống đối, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch xuyên tạc, vu cáo nước ta. Bằng chứng là:

- Thứ nhất, đối với Đỗ Đăng Dư và gia đình anh, đám “rận chủ” từ trước đến giờ là những người không thân, không thích. Ấy vậy khi anh Dư chết thì chúng lại tỏ ra gần gũi và đồng cảm đến lạ thường. Đây quả thật là một điều hết sức lố bịch bởi vì đám “rận chủ” không quen biết gia đình anh Dư, không được mời tham dự đám tang mà cứ kéo nhau đến thì đúng là mất lịch sự. 

- Thứ hai, chẳng có ai đến đám tang để chia buồn nạn nhân mà không mang hương, cũng chẳng có vòng hoa. Thay vào đó, chúng lại mang các khẩu hiệu có nội dung, tính chất kích động, chống đối chính quyền thì không thể nói là chia buồn cùng gia đình nạn nhân được.
 


Các đối tượng xấu kích động người dân tụ tập gây mất an ninh trật tự

- Thứ ba, thay vì “khóc thuê”, chia buồn với gia đình nạn nhân thì đám “rận chủ” mà cầm đầu là Trương Văn Dũng lại tiến hành các hoạt động quay phim, chụp ảnh về một số đối tượng xấu mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung bôi nhọ, chống đối chính quyền. Thử hỏi xem, có ai tham gia đám tang mà lại tổ chức quay phim, chụp ảnh rầm rộ như thế không? Hành động này chẳng khác gì xúc phạm đến linh hồn người đã mất.
 


Các đối tượng “khóc thuê” chỉ tập trung quay phim chụp ảnh

2. Mục đích thật sự của những kẻ “khóc thuê”

Trước đó, cái chết của Đỗ Đăng Dư là một vấn đề nóng bỏng, nhận được sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân và các cơ quan thực thi pháp luật. Vì vậy, ngày 14/10/2015, Đại tướng Trần Đại Quang - Bộ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp chỉ đạo điều tra, yêu cầu công an Hà Nội khẩn trương điều tra cái chết của Đỗ Đăng Dư tại trại tạm giam công an thành phố, nếu có sai phạm thì xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. Theo đó, để việc khám nghiệm tử thi được khách quan, công bằng thì Công an thành phố Hà Nội đã mời cả Cơ quan pháp y quân đội để tiến hành khám nghiệm. Qua công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Vũ Văn Bình về tội danh Cố ý gây thương tích.

Sự việc đã được làm sáng tỏ nhưng đám “rận chủ” tỏ ra không hài lòng về bản kết luận của cơ quan chức năng. Thông qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể nhận thấy, mục đích thật sự của chúng là xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, kích động gia đình anh Dư và người dân tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây mất an ninh trật tự. Từ đó, chúng tiến hành quay phim, chụp ảnh, đăng tải thông tin có nội dung xấu lên các trang mạng, diễn đàn công khai; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các trang mạng phản động xuyên tạc, vu cáo về tình hình nhân quyền ở nước ta.BBC đăng tải bài viết có nội dung vu cáo chính quyền

Như vậy, chúng ta đã thấy rõ được bản chất thật sự của đám “rận chủ”. Chúng chỉ là đám kền kền ăn xác thối, lợi dụng đám tang của Đỗ Đăng Dư để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan thực thi pháp luật. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm các đối tượng này, không để cho các thế lực thù địch xuyên tạc, vu cáo ta.

33 Nhận xét

08:34:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đến đám tang để chia buồn nạn nhân mà không mang hương, cũng chẳng có vòng hoa. Thay vào đó, đám rận chủ lại mang các khẩu hiệu có nội dung, tính chất kích động, chống đối chính quyền thì khác nào chỉ lợi dụng đám tang để công khai chống chính quyền, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng đấu tranh xử lý, không để các đối tượng xấu để chống Đảng, Nhà nước

08:51:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đi đám ma mà lại quay phim, chụp ảnh về một số đối tượng xấu mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung bôi nhọ, chống đối chính quyền. Hành động này chẳng khác gì xúc phạm đến linh hồn người đã mất và nó thể hiện mục đích thật sự của những kẻ tham gia đám ma

09:13:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đúng là giả nhân giả nghĩa. Đến đám ma để viếng chứ không phải là để quay phim chụp ảnh những khẩu hiệu đâu các zận chủ ạ. Có luật nhân quả đấy, lợi dụng đám ma để vu cáo, nói xấu chính quyền, xuyên tạc sự thật, không sớm thì muộn, ko người này thì khác có người kia trừng trị hành vi bất nhân của chúng bay.

10:14:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đúng là thằng giả nhân giả nghĩa, nó chắc không biết mọi người biết bản chất xấu xa của nó hay sao mà cứ ra vẻ tốt đẹp thế ko biết. NGười ta bảo trông mặt bắt hình dong, coi cái mặt là biết khốn nạn dư lào rồi

12:31:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Sự việc đã được làm sáng tỏ nhưng đám “rận chủ” tỏ ra không hài lòng về bản kết luận của cơ quan chức năng. Thông qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể nhận thấy, mục đích thật sự của chúng là xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, kích động gia đình anh Dư và người dân tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây mất an ninh trật tự.

17:36:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Những người dân chân chất, không biết gì về chính trị, cứ thấy tiền là đi làm mà không biết là làm cái gì, mục đích của việc đi làm việc đó như thế nào cả. Chỉ vài trăm ngài thôi là người dân đi mà, tôi có người bạn ở Thái Bình kể có người nhà được kẻ lạ mặt cho 200 ngàn để đi lên Hà Nội trưng biểu ngữ ra thôi mà họ cứ đi chứ có biết là làm như thế để làm gì và hậu quả như thế nào đâu.

18:09:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Khi mà kinh tế vẫn chưa thoát khỏi khủng hoảng, nhiều nơi kinh tế vẫn còn khó khăn thì cái gì làm ra tiền cũng có thể xem xét làm. Người dân mình nhiều người không biết được âm mưu của bọn xấu phản động, nhều vùng quê yên bình cứ nghe chúng bảo lên thành phố một hôm vừa đi chơi, ra công viên thăm quan lại có tiền nên cứ thế đi, khi đến nói rồi chúng phát cho ít tờ giấy bảo căng ra thì căng ra thôi chứ có nghĩ là đang tiếp tay cho phản động đâu.

18:31:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Dòng họ Nguyễn Lân xưa nay ai nấy cũng tài giỏi, được mọi người kính trọng, nhưng từ khi Nguyễn Lân Thắng đi theo con đường phản quốc thì mọi người đã có một cái nhìn khác về gia đình này. Nguyễn Lân Thắng đã không được dạy dỗ nên người, ông ta đã làm hủy hoại thanh danh cả gia tộc ông ấy. Thật đáng xấu hộ cho một gia đình tri thức quá.

18:38:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Ah dân oan thì ra là thế ah. Dân oan giờ toàn được thuê thôi ah, thì ra mấy cái người mà mình hay thấy cầm giấy dán lên mình là dân oan đều là dân oan dởm, toàn những người không oan được thuê với giá vài trăm ngàn thế là biến thành dân oan.

22:11:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đúng là chúng ta cần phải tìm hiểu xem mục đích của những kẻ khóc thuê này là gì? Sao có thể chấp nhận được những kẻ lợi dụng cái chết của em Đỗ Đăng Dư để nói xấu chính quyền, kích động người dân gây rối như vậy được.CHÚng đến đó có thực sự là để chia buồn với gia đình hay là lơi dụng gia đình họ để gay rối kiếm cơm cho chính chúng đây

22:23:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Khóc thuê dường như đã trở thành một nghề của đám ăn hại như Nguyễn Lân Thắng, như là Bùi THị Minh Hằng.... rồi. ĐỐi với lũ kền kền ăn hại trên thì cái chết thương tâm của em Dư như là một miếng bánh béo bở để cho chúng dựa dẩm xuyên tạc, nhằm lấy lòng các bác đôla ở bên ngoài. THế nên mới có chuyện chúng đi đám ma mà cười hớn hở như đám cưới như thế đấy

Nặc danh
22:36:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Chúng ta đã thấy rõ được bản chất thật sự của đám “dân chủ”. Chúng chỉ là đám kền kền ăn xác thối, lợi dụng đám tang của Đỗ Đăng Dư để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan thực thi pháp luật. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm các đối tượng này, không để cho các thế lực thù địch xuyên tạc, vu cáo ta.

22:41:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Quả thực là thời đại ngày nay đang một tiến lên, nhận thức của con người càng ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên dường như nó chưa đúng với một số người thì phải, đối với một số người mặt trái của nền kinh tế thị trường đã có tác động sâu rộng đến họ, thế nên vì tiền nên họ bất chấp tất cả. ĐIều đó là điều chúng ta cần phải cảnh giác và đấu tranh với chúng

18:47:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Có cái nghề nào mà nhục nhã hơn cái nghề này không. Lợi dụng cái chết của người khác để thực hiện những âm mưu, mục đích không hề tốt đẹp. Lúc sống thì có ai thân thích với đối tượng Dư đây mà khi Dư chết lại tỏ ra tiếc thương. Đi đám ma mà không hương, không khói vì thực chất chúng đâu có đến tiếc thương người đã chết mà chúng chỉ chăm chăm nhằm cái mục đích bỉ ổi của bọn chúng mà thôi. Quá xúc phạm đến linh hồn người đã khuất. Không thể chấp nhận được hành động của đám dân chủ này. Không để cho người chết yên nghỉ chúng đan đào xới họ lên để phục vụ cho cái mục đích kiếm tiền từ nỗi đau của người khác. Không có từ nào có thể dùng để lột tả hết được cái bỉ ổi của mấy tay dân chủ rởm.

20:05:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Đi đám ma mà cứ như đi đám cưới. Đi đưa tang mà cứ như đi đưa dâu. Thật đúng là một lũ vô văn hóa, lấy nỗi đau của người khác làm niềm hạnh phúc của bản thân mình. Trên hết những điều đó đều phục vụ cho cái mục đích bẩn thủi của chúng. Không thể nào chấp nhận được. Chúng lợi dụng cái chết để xuyên tạc, bịa đặt đủ thứ nhằm kiếm được tiền từ những hành động này. Lũ dân chủ trẻ đã không tha, già không thương thì giờ đây bọn chúng còn không tha cả người chết. Xin hỏi chúng có đáng để được chấp nhận là con người nữa không?

20:47:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Đi đám ma mà toàn mang theo những khẫu hiệu tuyên truyền, đả đảo chính quyền chẳng khác nào là đi "hội". Hành động của những "nhà dân chủ" kiểu này chẳng bao giờ là có thể coi đi đám ma. Lợi dụng đám ma của Đỗ Đăng Dư để xuyên tạc, chống đối chính quyền thì có lẽ chỉ có đám dân chủ mới thực hiện được cái hành động ấy. Khóc thuê thời hiện đại là như thế này đây. Nhưng chúng còn không đáng mặt là những người khóc thuê vì bởi lẽ những người khóc thuê họ còn có chút tiếc thương đối với người khuất còn cái đám dân chủ này thì làm gì có lương tâm, chúng còn tỏ ra vui mừng, hớn hở cứ như là đi trẩy hội kho đến đám ma của Dư. Thật đúng là lũ vô lương tâm, vô học thức chỉ to mồm nói láo.

21:36:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Đủ các loại phương tiện được đưa ra để sử dụng, tác nghiệp trong đám tang của Dư. Hàng ngàn nụ cười cũng được nở trong chính đám tang ấy vì những người đến dự đám tang này có quan tâm đến người chết đâu mà chúng chỉ quan tâm việc cái chết ấy có lợi thế cho công việc xuyên tạc của chúng. Thật không thể chấp nhận được cái hành động của đám dân chủ. Coi cái chết như một niềm vui khôn xiết vì chính cái chết ấy giúp chúng có cái cớ để mà nói láo, xuyên tạc chính quyền. Những hành động đáng lên án của đám dân chủ. Không biết còn bao nhiêu cái chết nữa mà chúng có thể lợi dụng để phục vụ cho cái mục đích chống đối của chúng. Người thiệt thòi nhất vẫn là gia đình của người chết vì vừa mất người thân lại vừa bị một đám 'mất dạy" lừa gạt trắng trợn.

22:40:00, 20 thg 10, 2015 Reply

người Việt chúng ta có câu nghĩa tử là nghĩa tận. thế mà cái đám rân chủ này lại dùng chút nghĩa tình còn lại của chúng để mưu toan cá nhân. thử hỏi người mất và gia đình người mất có cam lòng biến mình thành công cụ cho đám rân chủ khốn nạn này không

23:09:00, 20 thg 10, 2015 Reply

cái đám này có khác gì lũ kền kền đâu. chỉ tội cho người đã mất và gia đình họ mà thôi. thực sự tôi rất căm phẫn cái cách mà đám này lợi dụng cái chết của anh Dư để phục vụ những mục đích đê hèn của chúng. không biết bố mẹ chúng mất chúng có hiếu lễ như thế này không

23:12:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Chẳng qua là ko tỉnh táo thôi, chứ còn tỉnh táo ra là đủ hiểu cái chết của Dư đang là nơi tập trung nhiều điều vô lý nhất: đám phản động này có biết gia đình Dư trước nay ntn đâu, trong đám tang thì chúng lợ dụng lôi kéo dụ dô, tuyển lưa

23:24:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Không thể hiểu đám dân chủ này! Ngoài miệng thì kêu gào, tự xưng mình là người đấu tranh cho quyền lợi, lợi ích hợp pháp của nhân dân. Nếu đấu tranh cho quyền lợi của nhân dân thì tại sao lại chỉ chăm chăm quay phim, chụp ảnh như vậy, không có lời nào động viên cho thân nhân người đã mất. Rút cuộc đám này cũng như lũ kền kền, lợi dụng "xác thối" để gây sự, kiếm ăn mà thôi.

23:28:00, 20 thg 10, 2015 Reply

đúng là buồn cười chẳng quen biết gì mà tự nhiên đến "khóc thuê" đúng là bản chất của bon râm chủ, tốt vãi, mà khóc chẳng thấy khóc, chi thấy mấy anh ngồi quay phim là giỏi thui, đúng là bản chất lộ rõ, chúng chỉ muốn lừa bịp dư luận mà thui

23:30:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Mọi chuyện xung quanh cái chết của Dư vẫn đang trong quá trình điều tra, giải quyết. Mọi suy nghĩ, đồn đoán lúc này chỉ là phỏng đoán chủ quan, không có độ tin cậy. Vì vậy người dân chúng ta không nên nghe theo những lời đồn đoán vô căn cứ mà để chúng hướng lái hành động, suy nghĩ của chúng ta như vậy. Người dân chúng ta cần tỉnh táo trước mọi lời xuyên tac của kẻ thù.

23:36:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Thật buồn vì trong xã hội của chúng ta vẫn đang tồn tại những kẻ đang tâm lợi dụng nỗi đau của người khác để xuyên tac , chống đối chính quyền. Cũng là con người, cũng là con cháu Lạc Hồng, là người Việt Nam. . Vậy mà chúng có thể lợi dụng sự mất mát, đau thương của người này để thực hiện mưu đồ chính trị bẩn thỉu của chúng. Xuyên tac, chống đối Đảng, nhà nước, bóp méo sự thật.Không hiểu tình thương , sự đồng cảm với đồng loại chúng đã bỏ đi đâu hết rồi!?

23:46:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Không thấy đám dân chủ này chuẩn bị vòng hoa, nắm hương đến viếng Đỗ Đặng Dư để thể hiện lòng thương tiếc. Chỉ thấy chúng cầm băng rôn, khẩu hiểu chống phá chính quyền, nhà nước thế này. Khuôn mặt không có chút biểu cảm, xót thương người đã mất. Vậy mà tự xưng mình là người hoạt động vì dân chủ, nhân quyền. Chúng sẵn sàng lợi dụng nỗi đau của người khác để thực hiện mục đích chống đối của mình. Thật không thể hiểu lòng tự trọng của con người họ đã để đâu?!

13:55:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Mục đích của chúng là làm sao thay đổi chính trị mà, nên thủ đoạn nào chúng cũng dùng thôi. Chúng đã quay lưng với dân tộc, đất nước, thẩm chí là gia đình chúng chúng còn trở mặt thì còn việc gì là chúng không dám làm nữa đâu. Ngay cả gia đình chúng, chúng cũng dụ dỗ đi theo chúng cơ mà.

15:53:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Những người dân vô tội, chúng đưa cho hai ba trăm ngàn rồi đi theo chúng, làm những gì chúng sai bảo, rồi bị lực lượng chức năng tạo giữ, dính vào sai phạm pháp luật, bị giữ làm việc mấy ngày liền...thiệt hại lớn quán, trong mấy ngày bị tạm giữ đó mà đi làm ăn chân chính thì kiếm được nhiều tiền hơn tiền chúng đưa rồi không. Đúng là tiền mất tật mang.

21:45:00, 26 thg 10, 2015 Reply

Bọn vô nhân tính, lợi dụng cái chết của người khác đi làm ba cái chuyện bố láo, lương tâm chúng nó đúng là rẻ mạt quá. Đi đám tang mà toàn giơ khẩu ngữ nặng mùi phản động, bọn nay cứ phải gô cổ lại trị cho một trận nhớ đời.

17:00:00, 27 thg 10, 2015 Reply

chẳng hiểu sao lúc người ta đau buồn vì mất con vậy mà bọn râm chủ cứ chụp hình quay phim làm gì đấy không biết, phải chăng nỗi đau của gia đình nạn nhân là niềm hạnh phúc đối với bọn kền kền trắng vì chúng lại có tư liệu để nói láo

17:00:00, 27 thg 10, 2015 Reply

chẳng hiểu sao lúc người ta đau buồn vì mất con vậy mà bọn râm chủ cứ chụp hình quay phim làm gì đấy không biết, phải chăng nỗi đau của gia đình nạn nhân là niềm hạnh phúc đối với bọn kền kền trắng vì chúng lại có tư liệu để nói láo

10:05:00, 1 thg 11, 2015 Reply

Đi đám tang mà chúng nó cứ vui vẻ tươi cười như đi hội vậy. Lợi dụng chuyện đau thương nhà người khác làm cái chuyện phản quốc, đi ngược lại lòng dân. Khóc thương gì hạng chúng nó, toàn khóc tiền thì có.

23:38:00, 18 thg 11, 2015 Reply

Cuộc sống vì tiền đang là một vấn đề nhức nhối. Vì tiền mà những người không quen không biết lặn lội đường xá xa xôi đến quay phim chụp ảnh đám ma cùng với những khẩu hiệu xỉa xói, chẳng có gì gọi là thương tiếc người đã khuất. Với những hình ảnh chụp được, bọn chúng đã kiếm được bộn tiền từ những kẻ có mắt như mù ở trong và ngoài nước. Đúng là nhiều tiền nhưng mà ngu. bác nhỉ?

20:46:00, 29 thg 12, 2015 Reply

toàn một lũ ấu trĩ và ăn theo, chỉ biết ham tiền lợi ích, chả hiểu việc gì cứ a dua a tòng gây rối làm ảnh hưởng đến người khác
Đúng là một lũ vô rồi nghề đây

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !