28/10/2015

NGUYỄN LÂN THẮNG - NỖI NHỤC CỦA MỘT DÒNG HỌ

Written By Lý Công on 28/10/2015 | 09:09

[Anh hùng xa lộ]

Dòng họ Nguyễn Lân là một trong những dòng họ danh giá trong cả nước, có truyền thống về giáo dục. Nói đến dòng họ nổi tiếng này, chúng ta không thể không nhắc tới cố Giáo sư Nguyễn Lân. Ông là giáo sư, nhà giáo nhân dân, nhà biên soạn từ điển, học giả nổi tiếng của Việt Nam. Ông đã cống hiến trọn đời mình cho nền giáo dục, được xem là người có công to lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam. Giáo sư Nguyễn Lân có 8 người con thì có tới 3 người là giáo sư và 3 phó giáo sư, 7 tiến sĩ. Đây quả thật là hiếm có và là một điều vinh dự đối với một dòng họ. Tuy nhiên, tất cả những công lao, đóng góp của dòng họ danh giá này cho nền khoa học, giáo dục Việt Nam có thể sẽ bị đánh mất bởi kẻ tội đồ mang tên Nguyễn Lân Thắng. Hắn chính là nỗi ô nhục của dòng họ Nguyễn Lân!

1. Nguyễn Lân Thắng và con đường hoạt động “dân chủ”

Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân; là con của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Hắn sinh ra trong một gia đình được tôn vinh là một trong số những dòng họ danh giá nhất Việt Nam. Bởi vì tất cả những người trong dòng họ Nguyễn Lân đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và giữ những cương vị quan trọng khác nhau trong cơ quan nhà nước.
Tuy nhiên, thay vì tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại biến mình thành nhà hoạt động dân chủ, biến mình làm tay sai cho bè lũ bán nước, phản động:

- Thứ nhất, Dưới lợi dụng danh nghĩa “tự do, “dân chủ”, Nguyễn Lân Thắng đã tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam và kích động người dân tham gia nhiều cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, gây mất an ninh trật tự nơi công cộng.

               Nguyễn Lân Thắng tham gia biểu tình chống Trung Quốc

- Thứ hai, Nguyễn Lân Thắng là một trong những kẻ đã khởi xướng “Tuyên bố 258”, kêu gọi Việt Nam sửa đổi pháp luật để chứng minh cam kết tranh cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Trong đó, hắn công khai xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, yêu cầu chính quyền, đòi xóa bỏ vào Điều 258 Bộ luật Hình sự Việt Nam quy định về “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đồng thời, yêu cầu các tổ chức quốc tế, chính khách phương tây can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây sức ép đòi trả tự do cho các tù nhân chính trị, xóa bỏ các điều luật xử lý đối tượng chống Nhà nước, công khai ủng hộ các hội nhóm trái pháp luật. Điều này chẳng khác gì “rước voi về giày mả tổ”, “cõng rắn về cắn gà nhà”. Thế mới bảo dòng họ Nguyễn Lân danh giá lại sinh ra một thằng “ngu học” như Nguyễn Lân Thắng!


                  Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn trong “Tuyên bố 258”

- Thứ ba, Nguyễn Lân Thắng công khai xúc phạm lãnh tụ của dân tộc. Trong thời gian qua, “kẻ vô học” này đã biên soạn, đẳng tải nhiều bài viết, hình ảnh tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Đối với mỗi người Việt Nam, Bác Hồ đã trở thành một anh hùng vĩ đại, luôn ở trong mỗi trái tim người Việt Nam và cả những người yêu chuộng hoà bình trên toàn thế giới. Bác là vị lãnh tụ tối cao, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam không chỉ bởi những cống hiến, những hy sinh của Người cho sự nghiệp giải phóng dân tộc mà còn bởi lối sống mẫu mực, giản dị của Người. Điều này, không một người dân Việt Nam nào có thể phủ nhận. Vậy mà Nguyễn Lân Thắng có thể phủ nhận hoàn toàn những giá trị đó thì chứng tỏ hắn không còn là một người dân Việt Nam. Vì vậy, Thắng không có tư cách để nói chuyện về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.
Hơn nữa, chính giáo sư Nguyễn Lân Dũng bác ruột của Nguyễn Lân Thắng trong ngày lễ Kỉ niệm 10 năm Ngày mất của Nhà giáo Nguyễn Lân đã chia sẻ:

“Niềm vinh dự to lớn mà cha tôi được tiếp nhận đó là thư khen của Bác Hồ với lời khen về “Một Giám đốc có tài” cùng với một bộ quần áo lụa màu nâu gụ bên trong có thêu dòng chữ “Chúng cháu kính dâng Bác Hồ”. Những phần thưởng cao quý này cha tôi đã trao tặng lại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trước khi nghỉ hưu”.

Những phần thưởng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng cho cụ Nguyễn Lân được giáo sư Nguyễn Lân Dũng mô tả là những phần thưởng cao quý. Điều đấy cho thấy sự kính trọng, ngưỡng mộ và tình cảm đặc biệt mà Cụ Nguyễn Lân dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ấy vậy mà Nguyễn Lân Thắng lại phủ nhận hoàn toàn những thành quả mà cha ông mình đã công nhận. Điều đấy chẳng khác gì “cái tát vào lịch sử”, dẫm chân lên những thành quả của chính ông nội hắn đã gây dựng.
   

                             Nguyễn Lân Thắng xúc phạm Bác Hồ

2. Hậu quả tất yếu của sự ngông cuồng

Những việc làm của Nguyễn Lân Thắng không khác gì tự tát vào mặt cha, ông mình. Điều đó, cũng làm cho những người yêu nước chân chính phải lên tiếng và trừng phạt hắn vì đã có hành động xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh – anh hùng dân tộc.

Đặc biệt, vào tối ngày 21/10/2015, nhiều người dân yêu nước đã bao vây nhà riêng của Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221 khu tập thể Vĩnh Hồ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Những người dân này đã bao vây, bắt Thắng phải công khai đưa ra lời xin lỗi vì những hành vi xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ của dân tộc và việc hắn xuyên tạc về tình hình đất nước nhằm chống chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, Nguyễn Lân Thắng cũng tỏ ra là một “thằng hèn” khi chỉ biết trốn trong nhà khóc lóc và kêu gọi sự cứu viện từ đồng bọn “kền kền”. Điều đó chứng tỏ hắn đã biết sợ trước những phản ứng mạnh mẽ của người dân.

Ngoài ra, chính bản thân Nguyễn Lân Thắng đã công khai thừa nhận với BBC về hành vi sai trái của mình nên việc bị người dân hỏi tội thì không có gì sai cả. Kể ra thì một kẻ được ăn học tử tế như Thắng, biết trước hậu quả mà vẫn làm thì đúng là đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm.


  Nguyễn Lân Thắng thừa nhận với BBC về việc biết sai mà vẫn làm

Dân tộc Việt Nam có một câu nói nổi tiếng: “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. Nếu Thắng còn sợ, biết hối cải, công khai xin lỗi trước mọi người thì biết đâu mọi người còn tha thứ cho hắn. Chứ biết sai mà lại lên mạng phát biểu chấp nhận “rủi ro”, tự nhận mình là “anh hùng rơm” thì coi như hết thuốc chữa rồi. Thắng không xứng đáng làm con cháu của dòng họ Nguyễn Lân. Loại người bán nước, hại dân này sớm muộn cũng lại bóc lịch mà thôi!


48 Nhận xét

Nặc danh
20:35:00, 28 thg 10, 2015 Reply

Dòng họ Nguyễn Lân là một trong những dòng họ danh giá trong cả nước, có truyền thống về giáo dục nhưng thay vì tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại biến mình thành nhà hoạt động dân chủ, biến mình làm tay sai cho bè lũ bán nước, phản động. Nguyễn Lân Thắng là nỗi nhục của một dòng họ!

20:47:00, 28 thg 10, 2015 Reply

Thời gian qua, bản chất của một con người vô đạo đức lại được Thắng bộc lộ bằng hành động xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có lẽ, Nguyễn Lân Thắng đã đi đến sự “cạn kiệt” về đạo đức, sự cùng quẫn của một kẻ hám tiền đang “khát khao” tìm kiếm lợi lợi ích cá nhân bằng mọi giá. Điều đáng nói là, con người của Nguyễn Lân Thắng thì chẳng còn “cái giá” nào để đánh đổi cả. Chính vì vậy, hành động ấy của Thắng đã cho thấy Thắng sẵn sàng bán rẻ cả linh hồn mình để mang về những lợi ích cá nhân nhỏ nhen

00:05:00, 30 thg 10, 2015 Reply

một sự sai lầm lún sâu của Nguyễn Lân Thắng. đơn thuần Thắng chỉ là dân đi phượt thích chụp ảnh nhưng rồi cái No U ra đời mị dân, thế là Thắng bị lôi kéo vào đó, bỗng trở thành nhà rân chủ từ lúc nào. Từ phản đối Trung Quốc Thắng lại muốn làm nên một cuộc cách mạng lật đổ Đảng cộng sản. Âu cũng thật tội nghiệp cho dòng họ Nguyễn Lân

00:34:00, 30 thg 10, 2015 Reply

một dòng họ danh giá có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước thế mà lại nảy nòi ra một đứa cháu như thế này. đúng là con sâu làm giàu nồi canh mà. danh tiếng của dòng họ Nguyễn Lân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. mong sao Thắng một ngày sẽ quay đầu lại

07:55:00, 30 thg 10, 2015 Reply

cho đến thời điểm hiện tại cá nhân Thắng và gia đình chưa có bất cứ yêu cầu nào tới cơ quan chức năng để xử lý đám người lạ mặt. Việc có mặt tại cơ quan Công an tối hôm bị tấn công chẳng qua cũng là hành động xin 'tị nạn" để tránh khỏi sự tấn công của dư luận lên chính mình của Nguyễn Lân Thắng. Và với việc đi làm từ thiện đúng vào một thời điểm được cho là bất thường thì sẽ chẳng ai dám tin rằng lời tuyên bố sẵn sàng "chấp nhận rủi ro" của gã là một lời nói đáng tin.

07:57:00, 30 thg 10, 2015 Reply

iệc Nguyễn Lân Thắng lên "từ thiện tại một số tỉnh phía Bắc" sẽ có hai lí do: (1). Lánh mặt để tránh việc bị đám người lạ mặt kia tấn công thêm một lần nữa và điều này thêm một lần nữa cho thấy những tuyên bố "chấp nhận rủi ro" kia chẳng qua chỉ là lời nói suông. (2). Lánh mặt với hi vọng khi gã không có mặt thì sự việc sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng; Đây có thể là lí do quan trọng nhất bởi Nguyễn Lân Thắng sẽ không dại gì đứng đơn khởi kiện nhóm người lạ mặt kia bởi theo cái quy luật 'xấu chàng thì hổ ai"? Làm lớn sự việc thì kẻ bất lợi nhất vẫn sẽ là Nguyễn Lân Thắng!

07:58:00, 30 thg 10, 2015 Reply

Có một thực tế là nếu ai đó lần đầu tiên tiếp cận về Thắng, nhìn thấy cái cách hành xử của dòng dõi họ Nguyễn Lân này thì hẳn sẽ thấy gã rất cao tay và nếu ai theo dõi bài trả lời phỏng vấn của gã này trên Bờ Cờ Cờ: "Tôi cũng hiểu những rủi ro mà tôi phải đương đầu, nhưng mà tại sao tôi làm điều đó, thì tôi làm điều đó là có chủ ý, tôi chấp nhận tất cả những hậu quả" dường như gã đang cố gắng xác lập một sự thản nhiên, coi như đó là chuyện sẽ xảy ra có tính tất yếu mà trên hành trình đó thì nó phải là như thế chứ không thể nào khác.

21:27:00, 30 thg 10, 2015 Reply

Có lẽ khi sinh ra Nguyễn Lân Thắng, bậc sinh thành ra hắn chưa bao giờ dám nghĩ con trai mình sau này lại đổ đốn ra như thế. Và có lẽ với những việc làm của mình, Tháng cũng không bao giờ nghĩ danh tiếng của dòng họ bao đời cha ông gây dựng phút chố lại tan hoang về hắn như thế. liệu với Tháng thì điều nầy thôi đã khiến hắn phải cảm thấy hối hận chưa.

13:21:00, 31 thg 10, 2015 Reply

Tôi tự hỏi từ bao giờ Thắng lại đổ đốn ra như vậy, ai đã là người tiêm nhiễm vào đầu hắn cái tư tưởng cực đoan, cuồng loạn như thế? Hắn đã đi ngược lại cái truyền thống yêu nước, hiếu học của gia đình. Bao nhiêu công sức gây dựng danh tiếng, truyền thống của gia đình bỗng chốc tan thành mây khói chỉ vì một đứa con quái thai, bất hảo. Đến bao giờ hắn mới biết hắn sai để mà quay đầu? Đến bao giờ hắn mới biết thương cái gia đình đã sinh ra hắn, đã nuôi dưỡng hắn trưởng thành đến ngày hôm nay đây?!

16:44:00, 31 thg 10, 2015 Reply

Trong một ngày gần nhất mong Nguyễn Lân Thắng biết quay đầu trở lại để làm người con, người cháu xứng đáng của dòng họ Nguyễn Lân. Giờ đây, khi nhắc đến dòng họ Nguyễn Lân bên cạnh nhắc đến những cống hiến không biết mệt mỏi của cả dòng họ đã cống hiến cho đất nước thì có lẽ người ta còn không quên nhắc đến những hành động sai trái mà Nguyễn Lân Thắng đã làm trong thời gia qua. Bên cạnh sự kính trọng đối với dòng họ Nguyễn Lân thì nhân dân cũng căm ghét, lên án đối với những câu nói mang thương hiệu "Nguyễn Lân Thắng". Nguyễn Lân Thắng sau khi được nhân dân hỏi thăm có vẻ như không có sự hối cải với hành động của mình mà cỏ vẻ vẫn tiếp tục theo con đường dân chủ rởm này. Thấy Nguyễn Lân Thắng có tội với nhân dân, với đất nước và có tội với cả dòng họ, có tội với cố giáo sư Nguyễn Lân - một cái tội quá lớn.

14:59:00, 1 thg 11, 2015 Reply

thằng hèn mà dám mạo xưng anh hùng ...Mày là thằng khùng chuyên ăn cứt uống nước đái ông Nguyễn Lân Thắng.Mày dám xúc phạm đến bộ giáo dục đào tạo VN khi mày chê ông N l Thắng ngu , thế mày "khôn liền"mẹ mày à?Quần chúng nhân dân sẽ chặt 2 tay + 2 chân mày và đập vẹo cột sống mày .!

14:59:00, 1 thg 11, 2015 Reply

thằng hèn mà dám mạo xưng anh hùng ...Mày là thằng khùng chuyên ăn cứt uống nước đái ông Nguyễn Lân Thắng.Mày dám xúc phạm đến bộ giáo dục đào tạo VN khi mày chê ông N l Thắng ngu , thế mày "khôn liền"mẹ mày à?Quần chúng nhân dân sẽ chặt 2 tay + 2 chân mày và đập vẹo cột sống mày .!

17:17:00, 1 thg 11, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân; là con của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Hắn sinh ra trong một gia đình được tôn vinh là một trong số những dòng họ danh giá nhất Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại biến mình thành nhà hoạt động dân chủ, biến mình làm tay sai cho bè lũ bán nước, phản động thì thật là nhục nhã quá

17:36:00, 1 thg 11, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng là một trong những kẻ đã khởi xướng “Tuyên bố 258”, kêu gọi Việt Nam sửa đổi pháp luật để chứng minh cam kết tranh cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, là kẻ đã xúc phạm đến chủ tịch Hổ Chí Minh. Vì vậy, loại người này không xứng đáng là người dân Việt Nam

08:25:00, 3 thg 11, 2015 Reply

Xin lỗi Nguyễn Lân Thắng. Thực ra tôi phải gọi bằng chú, vì ông cũng nhiều tuổi rồi. Nhưng có lẽ tuổi tác đối với ông không đồng nghĩa với sự trưởng thành trong nhận thức. Xã hội nào cũng có những tiêu cực này tiêu cực kia, ngay cả ở Mỹ - nơi tưởng chừng như là văn minh, là giàu có, là dân chủ nhất, thì vẫn có những người phải chịu oan uổng đến khi xuống mồ, thì đừng lấy Mỹ là hình mẫu lý tưởng. Xã hội VN vẫn còn những vấn đề khúc mắc, thì sao ông nghĩ cách mà giúp giải quyết đi, mà lại cứ đi chống phá thế. Mà nhân đây tôi nói, ông làm gì thì làm, nhưng xúc phạm đến Hồ Chí Minh là quá ngu ngốc!

16:09:00, 22 thg 11, 2015 Reply

Những hành vi xấu xa của tên tội đồ dân tộc của Nguyễn Lân Thắng không thể lừa bịp được những người yêu nước chân chính. Không cần phải trình bày thể hiện dài dòng, chỉ riêng việc bị người dân bao vây quanh nhà đòi bắt Thắng cũng đã đủ thấy hành vi của hắn là như thế nào. Tiếc thay cho dòng họ NGuyễn Lân bị tên cháu bôi nhọ.

19:46:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng được ăn học đàng hoàng mà lại có lời nói, cử chỉ hành động xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ làm xấu truyền thống của gia đình. Nó như: "cái tát vào lịch sử, vào sự nghiệp ông cha mình".Con người này đã bị lôi kéo tha hóa biến chất hèn nhát, bán đứng họ hàng, bán đứng dân tộc mình cần phải loại trừ khỏi xã hội Việt Nam.

12:05:00, 5 thg 12, 2015 Reply

Những hành động, lời nói vô học của nhà rận chủ thắng về chủ tịch Hồ Chí Minh - người anh hùng giải phóng dân tộc, đã gây nên sự căm tức phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, động chạm đến lòng tự tôn dân tộc của những người dân Việt Nam. Những người bất hiếu, vô học, hèn nhát, phản động như nhà rận chủ thắng, xứng đáng phải chịu sự phỉ báng, khinh rẻ của người dân Việt Nam.

07:49:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng được sinh ra trong một gia đình danh giá và truyền thống nhất Việt Nam với những con người tham gia vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, nắm giữ những vị trí quan trọng trên nhiều lĩnh vực mà những hành động của hắn lại đi ngược lại truyền thống gia đình, phá hủy những truyền thống tốt đẹp mà ông cha xây dựng nên, thật đáng buồn.

20:53:00, 9 thg 12, 2015 Reply

hành động hôm nay của nguyễn lân thắng đã giẫm đạp lên truyền thống cách mạng của gia đình nguyễn lân, đi ngược lại với tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc của người dân việt nam, mãi mãi là vết nhơ không gột rửa sạch được.

15:01:00, 6 thg 3, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
15:02:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Thế nào là PHẢN ĐỘNG? 1 gia đình nông dân nghèo, người cha dốt nát chỉ biết chỉ đạo vợ con phải theo đít con trâu, chổng mông lên trời. Rồi 1 người con có chí thoát ly đi kiếm tiền nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình bất chấp lệnh cấm của người cha hèn mạt. Hành động đó là PHẢN ĐỘNG hở

09:18:00, 13 thg 3, 2016 Reply

dòng họ nguyễn lân là một dòng họ lớn và có thể nói là danh gia vọng tộc với truyền thống gia giáo bậc nhất ở nước ta. những đóng góp của những cá nhân kiệt xuất trong dòng họ này trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội Việt Nam là không thể phủ nhận. nhưng riêng với anh Thắng thì lại khác. anh ấy đã phản bội lại gia đình mình đi theo tiếng gọi của bọn ngoại bang chống phá đất nước.

20:44:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Theo tôi thì :"Tôi khâm phục các anh!" là câu nói của anh là xóm có ý nghĩa như là thán phục vì sự thất bại của Môn và đám đồng đảng? hay khâm phục về cái sự liễu lĩnh đến khó tin khi tự ứng cử Đại biểu Quốc hội vừa qua? Sự liều lĩnh đó đã đổi lại được kết quả không như Môn muốn là đánh sập hoàn toàn ý chí của y trước những ý tưởng ứng cử vào ĐBQH hết sức điên rồ. Sự thán phục làm liều của Môn được mọi người đáp trả bằng những lá phiếu.

20:45:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Chúng nó không dám chấp nhận với sự thật là chúng nó ăn ở quá thất đức để mà làng xóm láng giềng không ai đống ý bầu cử cho chúng. chúng nó chỉ biết nhai đi nhai lại như những con bò ăn cỏ nói về cải cách ruộng đất dựa vào những tình tiết mà chính quyền Ngụy và Mỹ bịa ra để bôi xấu những người cộng sản. Bấu víu vào đó để rồi chúng nó ngụy biện cho sự thất bại cay đắng của chúng

20:52:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Người biết mình sai, biết chấp nhận thất bại để làm lại thì còn được người ta tôn trọng, chứ còn cái thể loại mà đã không ra gì rồi lại còn lúc nào cũng ra vẻ ta đây luôn luôn đúng, không bao giờ chịu chấp nhận sự thật thì chỉ nhận được sự khinh thường của thiên hạ thôi.

21:17:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Dân tộc Việt Nam có một câu nói nổi tiếng: “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. Nếu Thắng còn sợ, biết hối cải, công khai xin lỗi trước mọi người thì biết đâu mọi người còn tha thứ cho hắn. Chứ biết sai mà lại lên mạng phát biểu chấp nhận “rủi ro”, tự nhận mình là “anh hùng rơm” thì coi như hết thuốc chữa rồi. Thắng không xứng đáng làm con cháu của dòng họ Nguyễn Lân. Loại người bán nước, hại dân này sớm muộn cũng lại bóc lịch mà thôi!

15:03:00, 19 thg 4, 2016 Reply

dòng họ Nguyễn Lân là một dòng họ danh giá bậc nhất tại Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại với nhiều nhà khoa học lớn, đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của dân tộc và đất nước nhưng không may lại sản sinh ra một kẻ như anh Nguyễn Lân Thắng đây. người đã phản bội lại cha anh để đi theo con đường đồi bại, gây thù hận với dân tộc Việt Nam.

11:06:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Một kẻ đang bị dìm xuống dưới đáy của xã hội không ý thức được giá trị của bản thân đã đành rồi nhưng lại to mồm chống đối. Cái loại người dựa vào người khác để nổi tiếng, lại còn đi cướp những thành quả lao động của người khác trong khi tự nhận là bài thơ mình viết mà không thuộc được một câu là thế nào? bầu cử đã không được nhân dân tin tưởng thì cũng biết được bản thân là người như thế nào rồi, tưởng mình là ai mà dám làm đơn tố cáo? đúng là một kẻ điên rồ hết thuốc chữa

11:18:00, 21 thg 4, 2016 Reply

sinh ra trong một gia đình được tôn vinh là một trong số những dòng họ danh giá nhất Việt Nam mà nhân cáh đạo đức già ấy đang bôi nhọ dòng họ danh tiếng kia. thật là quá nhục nhã. là người con của dòng họ nôi tiếng mà không giúp được gì lại còn đi bội họ thật đúng là kiểu người đầu có não toàn đất.

22:39:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Tất cả những công lao, đóng góp của dòng họ danh giá này cho nền khoa học, giáo dục Việt Nam có thể sẽ không bao giờ mất bởi kẻ tội đồ mang tên Nguyễn Lân Thắng. Nhưng hắn chính là nỗi ô nhục của dòng họ Nguyễn Lân! Ông, cha, chú, bác của Nguyễn Lân Thắng thì nhoài lưng cống hiến cho đất nước thì nay hắn lại bắt đầu phá nước cùng đồng bọn là những kẻ chống đối cốt cán.

21:50:00, 12 thg 5, 2016 Reply

là một gnuwoif con trong một dòng họ danh giá thì đừng cso làm các hành động là bôi nhọ sự danh giá của dòng họ. những người như thế này đáng lẽ không nên cớ mặt trên cuộc sống này. thực hiện những hành động tốt đẻ xây dựng và giữ vũng truyền thống, vây mà con người này đã k biết đến điều đó thạt là một con người vô học thức.

10:19:00, 3 thg 6, 2016 Reply

Sinh ra trong một gia đình được tôn vinh là một trong số những dòng họ danh giá nhất Việt Nam. Bởi vì tất cả những người trong dòng họ Nguyễn Lân đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và giữ những cương vị quan trọng khác nhau trong cơ quan nhà nước. Nhưng một mình Nguyễn Lân Thắng lại đi theo một con đường khác, tất cả cũng chỉ vì đồng tiền mà làm xấu cả dòng họ

21:12:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Nỗi nhục của cả một gia tộc! Có thể giờ này những người sinh thành ra hắn đang tự nhủ, tự dằn vặt mình giá như đừng sinh ra đứa con như hắn còn hơn! Một kẻ trái ngược hoàn toàn với truyền thống gia đình mình. Có khi phải đề nghị xét nghiệm lại AND để xem Nguyễn Lân Thắng có phải con cháu ruột nhà NGuyễn Lân hay không!? Không cứ để thế này, chẳng mấy chốc danh giá của dòng họ Nguyễn Lân bị hoen ố vì hắn mất!


21:13:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Nỗi nhục của cả một gia tộc! Có thể giờ này những người sinh thành ra hắn đang tự nhủ, tự dằn vặt mình giá như đừng sinh ra đứa con như hắn còn hơn! Một kẻ trái ngược hoàn toàn với truyền thống gia đình mình. Có khi phải đề nghị xét nghiệm lại AND để xem Nguyễn Lân Thắng có phải con cháu ruột nhà NGuyễn Lân hay không!? Không cứ để thế này, chẳng mấy chốc danh giá của dòng họ Nguyễn Lân bị hoen ố vì hắn mất!


21:13:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Nỗi nhục của cả một gia tộc! Có thể giờ này những người sinh thành ra hắn đang tự nhủ, tự dằn vặt mình giá như đừng sinh ra đứa con như hắn còn hơn! Một kẻ trái ngược hoàn toàn với truyền thống gia đình mình. Có khi phải đề nghị xét nghiệm lại AND để xem Nguyễn Lân Thắng có phải con cháu ruột nhà NGuyễn Lân hay không!? Không cứ để thế này, chẳng mấy chốc danh giá của dòng họ Nguyễn Lân bị hoen ố vì hắn mất!

21:13:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Nỗi nhục của cả một gia tộc! Có thể giờ này những người sinh thành ra hắn đang tự nhủ, tự dằn vặt mình giá như đừng sinh ra đứa con như hắn còn hơn! Một kẻ trái ngược hoàn toàn với truyền thống gia đình mình. Có khi phải đề nghị xét nghiệm lại AND để xem Nguyễn Lân Thắng có phải con cháu ruột nhà NGuyễn Lân hay không!? Không cứ để thế này, chẳng mấy chốc danh giá của dòng họ Nguyễn Lân bị hoen ố vì hắn mất!

21:13:00, 1 thg 7, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:22:00, 1 thg 7, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:23:00, 1 thg 7, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:23:00, 1 thg 7, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:24:00, 1 thg 7, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:26:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Đọc được trường hợp của Nguyễn Lân Thắng tôi mới nghiệm ra một điều. Sinh con ra đã là một niềm hạnh phúc. Nhưng nó có khỏe mạnh, có trưởng thành hay không, có biết phân biệt phải trái hay không mới là điểu quan trọng. Đừng để như Nguyễn Lân Thắng, một người con vì cái nhận thức lệch lạc của mình mà làm hoen ố, trở thành kẻ thù của chính dòng họ của mình.

22:11:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Dào ôi, sao toàn ngứa xung quanh ? Dòng họ Nguyễn Lân có mượn ai dạy dùm con cháu họ không nhể ?

20:07:00, 23 thg 10, 2016 Reply

sinh ra trong một gia đình danh giá là ước mơ của biết bao con người, thế nhưng Nguyễn Lân Thắng đúng là kẻ không biết nhận thức, đã thế lại còn súc pháp tới lãnh tụ của
chúng ta, thật không thể chấp nhận được

12:49:00, 20 thg 12, 2016 Reply

Đâu cần đi kiếm nơi mô
Vào đây sẽ thấy bưng bô cả bầy

LOL

10:24:00, 6 thg 3, 2017 Reply

ngọng líu ngọng lo

11:47:00, 29 thg 10, 2017 Reply

“Có gan ăn cắp, có gan chịu đòn”, đã dám làm điều xấu thì phải dám chịu sự trừng phạt. Những việc làm mà Nguyễn Lân Thắng thực hiện trong suốt thời gian qua trái với luân thường đạo lý. Thiết nghĩ, việc Thắng nên làm lúc này là có những lời xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể nhân dân Việt Nam chứ không phải là diễn trò ăn vạ, vu khống./.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !