16/10/2015

SỰ THẬT VỀ DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN

Written By Lý Công on 16/10/2015 | 08:37

[Anh hùng xa lộ]

Diễn đàn giáo dân là tên gọi của một báo có nguồn gốc từ tờ Đường sống do một số đối tượng phản động lưu vong cho ra đời vào năm 1980 tại Nam California với mục đích là để phục vụ đồng bào tị nạn. Tuy nhiên, đến năm 1992, khi mà nhu cầu tị nạn ở Hoa Kỳ và Canada không còn nữa thì tờ báo này đã tạm thời dừng hoạt động. Đến năm 2000 khi Linh mục Nguyễn Văn Lý lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì bọn Trần Phong Vũ, Ðỗ Thị Thuấn, Tôn Thất Sơn và Nguyễn Phước Ðáng đã tiếp tục khôi phục và cho ra đời tờ “Diễn đàn giáo dân” để cổ vũ cho các hoạt động chống đối chính quyền.
 


Bản chất phản động của Diễn đàn giáo dân

Diễn đàn giáo dân ngay từ khi thành lập đã thể hiện bản chất lưu manh, phản động. Điều đó được thể hiện ngay trong chính chủ trương của Diễn đàn giáo dân:

- Tôn trọng Sự Thật như Chúa Giêsu đã dạy: Sự Thật sẽ giải thoát anh em.
- Tuyệt đối trung thành với giáo huấn của Hội Thánh Công Giáo.
- Không chỉ trích cá nhân khi những hành vi ngôn ngữ của cá nhân không phương hại tới quyền lợi chung của Giáo Hội, Xã Hội và Dân Tộc.
- Nói thay cho những đồng bào, đồng đạo không có tiếng nói trên Quê Hương trong nỗ lực tranh đấu cho tự do tôn giáo, nhân quyền và nhân phẩm Việt Nam.
- Góp phần xây dựng một xã hội công bằng, nhân ái dưới ánh sáng soi dẫn của Tin Mừng Chúa Kitô.

Hiện nay, ở Việt Nam, quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo luôn được Đảng Nhà nước coi trọng và quan tâm. Điều đó đã đã được thể hiện bằng việc Nhà nước ta công nhận sự hoạt động của nhiều tổ chức tôn giáo. Tính đến năm 2011, cả nước có tất cả 37 tổ chức tôn giáo được công nhận tư cách pháp nhân hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, với trên 30 triệu tín đồ, 100 nghìn chức sắc, nhà tu hành. Trong đó, Đảng, Nhà nước đã chỉ đạo, giúp đỡ hàng loạt các hoạt động lớn của các tôn giáo được tổ chức thành công như: Năm Thánh 2010 với nhiều lễ lớn ở khắp các giáo phận; Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập giáo hội (2011) và tiến tới Đại hội toàn đạo vào cuối năm 2012; Các hệ phái Tin lành tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày Tin lành đến Việt Nam (2011),…Đây là những thành công không thể trối cãi được nhưng Diễn đàn giáo dân lại không ghi nhận điều đó.

Nguy hiểm hơn, lợi dụng danh nghĩa đại diện cho đồng bào giáo dân trong và ngoài nước, Trần Phong Vũ và đồng bọn đã đăng tải các thông tin, bài viết lên trên mạng Internet với những nhận định chủ quan, kích động quần chúng giáo dân biểu tình, tụ tập, chống đối chính quyền. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. 

Chúng cho rằng: “Nhà nước Việt nam, Đảng cộng sản Việt nam đã nhìn ra được cái sức mạnh của tôn giáo, đã nhìn ra được chỉ có ở Việt nam, dù là đảng phái nào thì cũng thuộc về một tôn giáo nào đó, trong đó có hai tôn giáo lớn nhất là Phật giáo và Công giáo. Cho nên ngay từ đầu cái mục tiêu của họ là làm thế nào để triệt tiêu đi sức mạnh của tôn giáo. Chúng ta không thấy làm lạ là mấy chục năm qua họ tập trung làm cách nào để xâm nhập vào Công giáo, gây ảnh hưởng đến Công giáo, làm thế nào để triệt tiêu cái sức mạnh của tôn giáo, trong đó Công giáo là họ đặc biệt rất là quan tâm”.
 

Trần Phong Vũ thường xuyên trả lời phỏng vấn đài RFA xuyên tạc
về tình hình tự do tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam

Điều này trái với Hiến pháp và pháp luật Việt Nam. Theo đó, tại Điều 24, Chương II, Hiến pháp 2013 đã quy định rõ:

1. Mọi người có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo bình đẳng trước pháp luật.
2. Nhà nước tôn trọng và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo.
3. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để vi phạm pháp luật”. 

Điều này cho thấy Đảng và Nhà nước ta đã khẳng định quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo là một trong những quyền cơ bản của con người và không cho phép bất kì ai có thể xâm phạm đến. Đồng thời, Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng không cho phép bất kì ai lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để vi phạm pháp luật; tuyên truyền mê tín dị đoan, trục lợi cá nhân và các biểu hiện tiêu cực khác trong sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo; kiên quyết đấu tranh ngăn chặn những hành vi lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo nhằm phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chống đối Đảng, Nhà nước.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được bản chất phản động của Diễn đàn giáo dân. Đây thực chất là một tờ báo có hoạt động xuyên tạc về thực trạng tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước. Vì vây, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng thông tin kịp thời để định hướng dư luận, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền.

36 Nhận xét

12:14:00, 17 thg 10, 2015 Reply

nhìn vào cái chủ trương của diễn đàn tôn giáo thì chúng ta đã thấy được cái âm mưu bẩn thỉu của họ khi lợi dụng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo để hướng lái giáo dân đến những việc coi thường pháp luật hay thậm chí là cố tình gây rối trật tự khi đêm theo cái mác thiên chúa giáo ấy. Đó là hành vi xuyên tạc giáo lý, giáo điều mà chúa Giê Su đã răn dạy những người theo đạo nhưng chúng lại kích động giáo dân làm bất cứ điều gì chỉ cần không xâm hại đến thiên chúa giáo là được

12:32:00, 17 thg 10, 2015 Reply

để những đối tượng phản động lưu vong làm chủ một diễn đàn trên mạng thì chúng ta cũng đoán trước được nội dung và thủ đoạn cố ý xuyên tạc nhằm chống phá nước ta như thế nào rồi. Hơn nữa đây lại là diễn đàn mang tên giáo dân thì chắc chắn chúng sẽ lợi dụng tự do tôn giáo để kích động bà con làm những điều phi pháp để gây rối trật tự, đòi quyền lợi một cách sai trái cho thiên chúa giáo bằng những việc làm gây hại cho đất nước và hình ảnh quốc gia

18:30:00, 17 thg 10, 2015 Reply

Đây thực chất là một tờ báo có hoạt động xuyên tạc về thực trạng tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước. Vì vây, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng thông tin kịp thời để định hướng dư luận, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền.

18:33:00, 17 thg 10, 2015 Reply

Trần Phong Vũ và đồng bọn đã đăng tải các thông tin, bài viết lên trên mạng Internet với những nhận định chủ quan, kích động quần chúng giáo dân biểu tình, tụ tập, chống đối chính quyền. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Vì vậy các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm để răn đe

22:45:00, 17 thg 10, 2015 Reply

chúng ta có thể thấy được bản chất phản động của Diễn đàn giáo dân. Đây thực chất là một tờ báo có hoạt động xuyên tạc về thực trạng tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước. Vì vây, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng thông tin kịp thời để định hướng dư luận, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền.

23:36:00, 17 thg 10, 2015 Reply

Cái tuyên ngôn của Diễn đàn giáo dân này thực sự là không phù hợp với một đất nước pháp quyền, nó buộc người theo đạo phải hoàn toàn tin theo chúa, làm mọi việc vì Chúa. Nếu làm theo những điều lệ trên thì họ sẽ không được giáo dục tính chấp hành pháp luật. Bọn nêu ra chủ trương trên còn mang khuynh hướng phản động, chúng bảo rằng đấu tranh cho tự do, nhân quyền, tự do tôn giáo. Có nhất quyết phải dùng "đấu tranh" không? Nói thế khác gì muốn kích động giáo dân gây rối.

21:13:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Lũ kền kền ăn hại này thì chúng ta chấp làm gì cơ chứ? Chúng nó là những kẻ ăn hại thường xuyên có các hoạt động vi phạm pháp luật, tung tin thất thiệt về vấn đề tôn giáo của Việt nam với mục đích chống phá cách mạng ta. VỚi cái diễn đàn vớ vẩn này thiết nghĩ nhân dân mình nói chung và đồng bào giáo dân nói riêng nên tránh xa để tránh bị kích động

21:23:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Ở xã hội quốc gia nào cũng vậy luôn xuất hiện những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà mục đích của chúng chẳng phải là lý tưởng gì cả, mà thực chất là nhằm kiếm chát mà thôi. ĐỐi với những kẻ như vậy thì chúng ta cần vạch mặt bản chất xấu xa của chúng. Làm gì có chuyện suốt ngày lên mạng rồi tìm cơ kích động người khác gây rồi vậy

21:31:00, 18 thg 10, 2015 Reply

DIễn đàn công giáo thực chất chỉ là nơi mà các đối tượng ăn hại lơi dụng để kích động đồng bào giáo dân gây mất an ninh trật tự xã hội mà thôi. Với một trang như vậy chắc chắn đó là cớ tốt nhất để cho các đối tượng này ngửa tay xin đôla từ bên ngoài. THế nên chúng mới bu bám vào vậy đấy. Đương nhiên dưới góc độ bảo vệ xã hội thì chúng ta cần cảnh giác với các vấn đề này

23:16:00, 18 thg 10, 2015 Reply

gì mà "Nói thay cho những đồng bào, đồng đạo không có tiếng nói trên Quê Hương trong nỗ lực tranh đấu cho tự do tôn giáo, nhân quyền và nhân phẩm Việt Nam". đất nước Việt Nam chúng tôi có cấm đoán gì tôn giáo đâu. chỉ một điều rất đơn giản và bình thường là tuân thủ theo pháp luật thôi. nếu đến điều nhỏ nhặt của nền văn minh con người mà không làm được thì thử hỏi còn xứng là con của chúa không mà còn không xử lý ngay

23:17:00, 18 thg 10, 2015 Reply

Như vậy, chúng ta có thể thấy được bản chất phản động của Diễn đàn giáo dân. Đây thực chất là một tờ báo có hoạt động xuyên tạc về thực trạng tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước. Vì vây, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng thông tin kịp thời để định hướng dư luận, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền.

23:28:00, 18 thg 10, 2015 Reply

nói chung đây lại là một hình thức tập trung lực lượng mới của các thế lực thù địch mà chúng ta cần cảnh giác. vì nếu các giáo dân không hiểu bản chất của cái diễn đàn này thì thực sự là một nguy cơ lớn vì sự xuyên tạc của chúng. trong thời gian tới chúng ta cần bám sát và có hình thức đấu tranh với diễn đàn này để làm rõ bản chất của chúng

17:43:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Bọn chúng chỉ lợi dụng giáo dân thôi mà, người theo đạo họ thường bị chi phối rất nhiều bởi các cha sứ, nên là rất dễ bị lợi dụng. Các cha sứ thì không phải ai cũng tốt, thật sự thờ phụng chúa, phục vụ giáo dân, mà có những người vì lợi ích các nhân mà lợi dụng, sự dụng giáo dân vào những mục đích riêng cho bản thân, thậm chí là cái tổ chức khác mà vị cha sứ đó theo nữa cơ.

18:27:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Những người theo đạo đáng ra phải gương mẫu lắm chứ, nhân từ, lương thiện lắm chứ, nhưng sao không ít người lại hung hãn, ích kỷ vậy nhỉ. Sống phải tốt đời, đẹp đạo chứ, Chúa dạy điều hay, điều tốt đẹp mà không học, không làm theo Chúa, lại đi làm những chuyện vô đạo đức như thế, liệu như thế có phải là con của Chúa không?

20:30:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đúng là lời lẽ thì hoa mỹ bóng bẩy nhưng lại đi phục vụ cho mục đích vô cùng xấu xa, chẳng hiểu sao đám rận này lại có cái suy nghĩ nhảm nhí đến thế nhỉ. Diễn đàn lập ra chẳng vì mục đích cao đẹp nào như lời nói của họ, toàn là đi nói xấu chính quyền nhà nước thôi

20:45:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Lập vô vàn diễn đàn với những lời kêu gọi hiệu triệu khác nhau, tuy là lời nói rất văn hoa nhưng mà thực ra toàn là những người phục vụ cho công cuộc chống đối Đảng nhà nước. Giáo dân cái nỗi gì chứ, không bao giờ là dân nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ mình thấu hiểu người dân lắm

21:07:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Những phần tử giáo dân bề ngoài có vẻ thánh thiện nhưng thực chất đâu phải vậy, luôn mang ngầm trong người bản tính xấu xa của rận chủ. Lợi dụng tôn giáo để chống Đảng, chính quyền chính là sứ mệnh của những con người giáo dân này đây

22:39:00, 19 thg 10, 2015 Reply

Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng không cho phép bất kì ai lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để vi phạm pháp luật; tuyên truyền mê tín dị đoan, trục lợi cá nhân và các biểu hiện tiêu cực khác trong sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo; kiên quyết đấu tranh ngăn chặn những hành vi lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo nhằm phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chống đối Đảng, Nhà nước.

19:01:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Đáng nhẽ càng những người đứng đầu thì càng phải gương mẫu. Đằng này đã không gương mẫu thì thôi lại lợi dụng vị trí của mình để xuyên tạc tình hình, gây thù hằn giữa quần chúng giáo dân với chính quyền. Diễn đàn giáo dân đã không hề đi đúng định hướng mà là nơi để các đối tượng xuyên tạc, bịa đặt đối với tình hình tín ngưỡng tôn giáo ở nước ta và hơn nữa là xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta đối với tôn giáo. Được sáng lập bởi những người luôn lợi dụng tình hình để chống đối Nhà nước nên việc diễn đàn giáo dân luôn có những bài viết phản ánh sai lệch tình hình đất nước cũng là một điều dễ hiểu. Đứng trước vấn đề này cần đặt ra vấn đề là các cơ quan chức năng cần đẩy nhanh công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu đúng không hiểu sai lệch các vấn đề như diễn đàn đã đăng.

19:06:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Theo lời chúa thì luôn dạy bảo con người phải làm điều hay, lẽ phải, không được trái các quy định, tôn trọng các vấn đề nguyên tắc, dạy yêu con người, yêu quê hương chứ chẳng hề có dạy những hành động ăn cháo, đá bát, luôn xuyên tac, bịa đặt như thế này đâu. Mang tiếng gọi là Diễn đàn giáo dân mà toàn thấy đăng tải các thông tin mang tính kích động, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Chỉ nhìn thôi đã thấy những lời chúa dạy đã không được tôn trọng. Các con chiên đã không hề nghe lời chúa dạy mà đang phá hoại, bôi nhọ hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo.

21:18:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Diễn đàn giáo dân hay diễn đàn chống phá chính quyền? Nội dung toàn thể hiện tư tưởng kích động những hành động của giáo dân, nói sai lệnh những sự việc liên quan đến giáo dân để gây ảnh hưởng tới cách nhìn nhận của giáo dân với chính quyền. Không có lấy một bài viết nhằm động viên giáo dân làm điều hay, lẽ phải mà toàn sặc tính chất chống đối, kích động. Diễn đàn này gây ảnh hưởng không nhỏ tới một bộ phận giáo dân nhất là những người chưa có hiểu biết pháp luật. Thật không xứng đáng là những đứa con của Chúa.

21:30:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Một tờ báo xuyên tạc trắng trợn tình hình tôn giáo ở Việt Nam nhưng để nói vấn đề xử lý tờ báo này cũng là vấn đề rất đau đầu của các cơ quan chức năng, nó liên quan đến vấn đề tôn giáo nên xử lý cũng cần phải thận trọng nếu không sẽ ảnh hưởng tới cách nhìn nhận của giáo dân với chính quyền. Hơn nữa các thế lực thù địch còn có thể lợi dụng để xuyên tạc tình hình tín ngưỡng tôn giáo của Việt Nam. Điều cần thiết trước mắt là lâu dài là cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân nói chung và đồng bào công giáo nói riêng có cái nhìn đúng đắn tình hình tôn giáo ở Việt Nam không bị cuốn theo những luận điệu xuyên tạc như ở trên.

21:32:00, 20 thg 10, 2015 Reply

Yêu cầu Diễn Đàn Tôn Giáo TÔN TRỌNG SỰ THẬT nhé. Đừng có ăn không nói có, ăn ốc nói mò nhé. Đừng có ở bên ngoài mà chĩa mõm bịa chuyện nhé. Phải về nước, đến tận nơi mà xem, đồng bào giáo dân vẫn đang sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo nhé, không có chuyện bị đàn áp đâu nhé, còn đương nhiên, giáo dân không phải là thánh, nên nếu giáo dân có vi phạm pháp luật thì cũng xử lý như thường nhé. Thế nhé.

14:29:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Diễn đàn này cũng là do những người muốn lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho chính trị lập ra mà thôi. Hãy luôn nhớ là bao nhiêu nước điêu đứng vì nội chiến tôn giáo, sắc tộc. Với việc lập ra thế này thì sẽ có những thông tin xấu được đăng lên để lái hướng giáo dân theo âm mưu của chúng. Dân tộc Việt Nam luôn đoàn kết, nay kẻ xấu muôn tách sự đoàn kết đó ra bằng việc chia rẽ người theo tôn giáo và không, âm mưu của chúng là đưa Việt Nam chúng ta vào nội chiến tôn giáo, sắc tọc đấy mọi người ạ.

14:39:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Những người theo đạo phải bám sát vào những gì Chúa dạy thì mới không bị kẻ xấu lợi dụng mình cho mục đích xấu của chúng. Linh mục thay thế Chúa truyền đạt, dạy dỗ con dân, nhưng không ít linh mục lợi dụng quyền uy của mình để điều khiển giáo dân, nhưng khi giáo dân bám sát vào những gì Chúa dạy, sẽ phát hiện ra được linh mục nào là kẻ xấu, đang lợi dụng mình cho mục đích của hắn.

15:40:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Thì ra sự thật là như thế. Chúng lập ra các hội nhóm để hoạt động lật đổ chính quyền, bằng việc đi lôi kéo ngườ, tập hợp lực lượng, tuyên truyền luận điệu sai trái, thông tin sai sự thật để thực hiện diễn biến hòa bình, cách mạng màu, cách mạng đường phố.
Nhìn thấy những gì ở Ả Rập, Hi Lạp,.... chúng ta càng thấy được sự nguy hiểm của chúng.

16:51:00, 22 thg 10, 2015 Reply

Mọi người nên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội để mọi người cùng biết thông tin mà tránh. Giờ trên mạng nhiều trang mạng quá, thông tin rất nhiêu, nên hạn chế được trang nào là trang xấu là điều hết sức nên làm, mọi người nên vì cộng đồng mà chia sẻ bài viết này.

16:03:00, 25 thg 10, 2015 Reply

nhà nước ta luôn tạo các điều kiện cho tôn giáo được phát triển để góp phần làm giàu nhu cầu về tín ngưỡng của mọi người để làm đẹp hơn cho cuộc sống chứ không hề có những chuyện là cấm cản,hay can thiệp gì quá vào các tổ chức tôn giáo cả.còn những kẻ núp bóng linh mục xúi giục giáo dân chống phá chính quyền thì đó mới là vi phạm pháp luật.

16:11:00, 25 thg 10, 2015 Reply

ở đâu cũng vậy thôi,nếu hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng pháp luật,không làm những gì mà có hại cho nhà nước,chính quyền thì thì chẳng ai cấm cản gì cả,nhưng ở Việt Nam các tổ chức tôn giáo mọc lên như nấm,nhiều vụ chính những người có chức sắc trong tôn giáo thường xuyên tạc các đường lối chủ trương của Đảng,nhà nước để xúi giục giáo dân đập phá chính quyền thì phải bị trừng trị.

16:20:00, 25 thg 10, 2015 Reply

diễn đàn giáo dân thật ra nơi những kẻ chống phá nhà nước xuyên tạc về các chính sách của nhà nước ta về tôn giáo,kích động các giáo dân về vấn đề tự do tôn giáo ở Việt Nam.Rõ ràng các Đảng,nhà nước luôn quan tâm tạo điều kiện cho việc xây dựng các nhà thờ và mọi người đều có quyền lựa chọn theo tôn giáo mình muốn,chứ không hề là cấm đoán việc tham gia tôn giáo cũng như các hoạt động sinh hoạt tôn giáo của mọi người,nhưng phải theo đúng pháp luật quy định.

16:24:00, 25 thg 10, 2015 Reply

nhận thấy nước ta có rất nhiều tôn giáo,và có rất nhiều người dân tham gia các tôn giáo nên các thế lực thù địch lợi dụng thành lập đủ các loại diễn đàn nói về tự do tín ngưỡng tôn giáo nhằm chia rẽ,gây mâu thuẫn giữa những người theo đạo với chính quyền nhà nước,vì thế mọi người nên cảnh giác với các chiêu trò đó của chúng và theo tôi cần thiết nên cần quản lý chặt hơn các hoạt động tôn giáo.

16:25:00, 25 thg 10, 2015 Reply

nhận thấy nước ta có rất nhiều tôn giáo,và có rất nhiều người dân tham gia các tôn giáo nên các thế lực thù địch lợi dụng thành lập đủ các loại diễn đàn nói về tự do tín ngưỡng tôn giáo nhằm chia rẽ,gây mâu thuẫn giữa những người theo đạo với chính quyền nhà nước,vì thế mọi người nên cảnh giác với các chiêu trò đó của chúng và theo tôi cần thiết nên cần quản lý chặt hơn các hoạt động tôn giáo.

16:25:00, 25 thg 10, 2015 Reply

nhận thấy nước ta có rất nhiều tôn giáo,và có rất nhiều người dân tham gia các tôn giáo nên các thế lực thù địch lợi dụng thành lập đủ các loại diễn đàn nói về tự do tín ngưỡng tôn giáo nhằm chia rẽ,gây mâu thuẫn giữa những người theo đạo với chính quyền nhà nước,vì thế mọi người nên cảnh giác với các chiêu trò đó của chúng và theo tôi cần thiết nên cần quản lý chặt hơn các hoạt động tôn giáo.

21:34:00, 26 thg 10, 2015 Reply

Hiện nay bọn phản động đang triệt để lợi dụng vấn đề tôn giáo nhằm gây mâu thuẫn mất đoàn kết trong quần chúng, giữ người theo và không theo tôn giáo. Bản chất tôn giáo nào cũng hướng con người ta sống tốt đời đẹp đạo, thế mà cái diễn đàn vớ vẩn này lại toàn xúi làm toàn chuyện vô đạo đức, chống phá chế độ.

21:34:00, 26 thg 10, 2015 Reply

Hiện nay bọn phản động đang triệt để lợi dụng vấn đề tôn giáo nhằm gây mâu thuẫn mất đoàn kết trong quần chúng, giữ người theo và không theo tôn giáo. Bản chất tôn giáo nào cũng hướng con người ta sống tốt đời đẹp đạo, thế mà cái diễn đàn vớ vẩn này lại toàn xúi làm toàn chuyện vô đạo đức, chống phá chế độ.

22:25:00, 23 thg 11, 2015 Reply

Chắc diễn đàn này lấy danh như thế nhưng bên trong lại đăng những bài viết theo hướng lôi kéo. kích động, bịa đặt và nói ra những điều không như thực tế. Nếu là như thế tôi ủng hộ việc cấm

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !