05/11/2015

4 năm No-U “ăn hại đái khai”

Written By Lý Công on 05/11/2015 | 08:30

[Minh Trị]

    Phàm những tổ chức, hội nhóm lập ra đều nhằm đạt được một mục đích gì đó, định hình cho mình chương trình hoạt động nào đó. Qua một giai đoạn, hội nhóm đó mà chẳng làm nên được trò trống gì, không đạt được bất cứ mục đích gì thì hoặc cần xem lại tôn chỉ, mục đích, hoặc phải định hướng lại chương trình hoạt động, hoặc là ... giải tán!

    Cuối tháng 10 năm 2011, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện và Phạm Văn Chính thành lập ra cái gọi là “No-U FC”. Danh nghĩa đầu tiên là câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư, nhưng giao lưu bóng đá thì ít, tìm cách quấy phá thì nhiều. Thời gian đầu, bọn chúng rủ nhau đi biểu tình gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa “chống Tàu xâm lược”. Khi âm mưu đó bị vạch trần, ngăn chặn, bọn chúng tìm cách mở rộng thêm quy mô hoạt động, thu hút thêm thành viên. Ấy thế mà, qua 4 năm hoạt động, “No-U FC” ra sân hiện giờ lại ra sân với con số rất khiêm tốn (chỉ khoảng hơn 20 người). Lý do là bởi qua quá trình hoạt động, những thành viên tích cực trước đây dần dần biến mất khỏi nhóm sau những màn cãi vã, ăn chia không đều.

    Bốn năm hoạt động của chúng để lại dư vị gì? Đó là những màn “chơi xỏ” nhau giữa những bè nọ cánh kia ngay trong nội bộ tổ chức. Khi mà ngay cả một trong những sáng lập viên còn bị đàn em chơi xỏ, những lùm xùm ở những chương trình “từ thiện”, kẻ thối chí bỏ cuộc, người bị nghi cộng tác với cơ quan an ninh. Đặc biệt, một số thành phần cơ hội còn thấy chỗ khác “thơm” hơn, tổ chức chống đối khác được bơm tài trợ mạnh hơn, kiếm chác được nhiều hơn trong hành nghề “rân chủ” nên đã nhanh chân chuồn qua bên đó (!)

    Vậy là bốn năm hoạt động, lực lượng thì phân tán, nội bộ chóp bu thì đấu đá, tài chính thì nhập nhèm, vậy thành quả chúng có được là gì?

    “No-U” theo ý hiểu của những kẻ lập ra FC này là phản đối yêu sách “đường lưỡi bò” của Trung Quốc, vậy 4 năm qua khi tình hình Biển Đông diễn biến phức tạp chúng đã thực hiện được cái gì?

    - Khi tàu Trung Quốc lao vào cắt cáp tàu Bình Minh 02, chúng có làm được gì không?

    - Khi Trung Quốc xây dựng khu hành chính trên đảo Hoàng Sa, chúng có làm được gì chăng?

    - Khi Trung Quốc đưa giàn khoan HD981 vào vùng biển Việt Nam, phản ứng của chúng là gì, có tác dụng gì cho quyền lợi dân tộc?

    - Mới đây hết Trung Quốc lại Đài Loan xây đảo nhân tạo, dựng hải đăng tại quần đảo Trường Sa của Việt Nam, chúng suy nghĩ thế nào, hành động ra sao?

    - Khi tàu Mỹ tuần tiễu trên Biển Đông, quan điểm của chúng thế nào?

    - Hàng trăm ngàn sinh viên, trí thức, người lao động trên cả nước tham gia chương trình “góp đá xây Trường Sa”, chúng có bỏ ra được một đồng xu lẻ nào để hưởng ứng chăng?

    Ấy thế mà, đợt cuối tháng 10 vừa qua, bọn chúng còn cố “gióng trống khua chiêng” cho cái gọi là kỷ niệm 4 năm thành lập: Chiều Chủ nhật ngày 25/10, No-U tổ chức đặt tiệc 12 mâm tại một nhà hàng với giá 1 triệu/mâm (chưa kể đồ uống) nhằm “nháp” cho buổi kỷ niệm 4 năm này. Tiếp đến, đúng ngày 30/10/2015 chúng còn tổ chức “sinh nhật” linh đình. Một bữa party khá lớn được No-U tổ chức như một tiệc cưới ở địa điểm sang trọng và mời hầu hết các hội nhóm “dân chủ” khác như “zân oan” Dương Nội, “hội anh em dân chủ”, “cứu lấy dân oan”… cùng bạn bè, gia đình của họ, số lượng lên đến hàng trăm người. Những người đến dự còn được Tuyết Ajethwa tặng quà lưu niệm... Cần lưu ý rằng, hàng tuần, No-U đều duy trì đá bóng (tiền thuê sân không hề rẻ) sau đó là màn nhậu nhẹt tưng bừng.
 

    Vậy tiền bọn chúng có ở đâu? Chắc hẳn bạn đọc thắc mắc. Tiền chúng có được cũng từ những hoạt động chống đối lộ liễu, từ đó mà được các thế lực bên ngoài rót tài trợ. Ngay tại bữa tiệc, Mai Phương Thảo - Thảo Teresa đã bắt nhịp hô khẩu hiệu “Đả đảo Đảng Cộng sản”. Rồi chúng tưng bừng” hát bài “Trả lại đây” với nội dung đòi trả lại “quyền con người”, “quyền phúc quyết của toàn dân”…khiến đám chống Cộng hải ngoại tin tưởng. Chưa hết, mỗi lần ra sân bóng, trước khi vào trận đấu, tất cả người có mặt trên sân bóng từ già trẻ lớn bé đều phải giương khẩu hiệu “nhân quyền”, đòi trả tự do cho kẻ bất hảo nào đó, đưa yêu sách gì đó với chính quyền...


    Có lẽ cũng vì vậy mà các đối tượng tham gia tuy nhố nhăng, kệch cỡm, phân tán nhưng tiền tài trợ vẫn đều đều, tiêu pha rủng rỉnh, nhậu nhẹt tưng bừng. Có khi FC càng ít người (như hiện tại), ăn chia càng dễ và “miếng bánh” càng to cũng nên (!). Trông trong hình bữa “sinh nhật” thì có vẻ “lực lượng” mạnh lắm, nhưng toàn lôi kéo thêm vài hội khác vô dự, kèm thêm gia đình, bạn bè, cả đám ruồi bu với a dua a tòng mà thôi.

    Quanh đi quẩn lại chỉ làm ba cái trò chống đối rẻ tiền để ăn tài trợ của hải ngoại, chả làm được cái quái gì giúp ích cho đất nước, cho việc bảo vệ chủ quyền biển đảo như tên gọi của nó, thì nên giải tán béng nó đi, chả làm được tích sự gì đâu! Đúng là FC “ăn hại đái khai”!

35 Nhận xét

11:01:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Chà, ăn chơi phè phỡn ghê thật. Tiền chúng lấy đâu ra mà lắm thế. Nghe nói chúng hoạt động tay sai cho tư bản, đế quốc, nhưng mà tôi nghĩ tiền cũng đủ tiêu thôi chứ, làm gì có mà ăn chơi kiểu tráng táng thê này được. Phải chăng chúng được phương Tây và Mỹ chi cho nhiều tiền vậy ư? Lẽ nào Mỹ muốn đẩy nhanh tiến độ khai trừ hoàn toàn chế độ xã hội chủ nghĩa, để Mỹ thống trị cả thế giới?

14:46:00, 5 thg 11, 2015 Reply

4 năm họ cũng làm được nhiều việc lắm đấy chứ, chắc cũng giúp khối người chủ sân bóng cho thuê sân để họ đá bóng, khối nhà hàng được họ chọn tổ chức tiệc tùng thu được lợi, và hơn thế hết họ giúp những kẻ thừa tiền bên ngoài có chỗ giải ngân một cách hợp lý. Vì thế mà không nên nói họ không làm được gì, họ đang giúp tiêu tiền đấy thôi.

20:28:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Bọn No-U và dân chủ chỉ làm ba cái trò chống đối rẻ tiền để ăn tài trợ của hải ngoại, chả làm được cái quái gì giúp ích cho đất nước, cho việc bảo vệ chủ quyền biển đảo như tên gọi của nó, bởi vì chúng lập ra để chống chính quyền nhân dân thì sao có thể nói là giúp dân được

20:36:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện và Phạm Văn Chính thành lập ra cái gọi là “No-U FC”. Với danh nghĩa đầu tiên là câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư, nhưng giao lưu bóng đá thì ít, tìm cách quấy phá, kích động biểu tình chống chính quyền nhân dân thì nhiều. Thời gian đầu, bọn chúng rủ nhau đi biểu tình gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa “chống Tàu xâm lược”. Sau đó thì viết bài tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo trên mạng Internet. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để làm rõ hành vi chống đối của bọn này

22:49:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Có vẻ ăn uống no say và đầy đủ :V . những người này hội họp với nhau nhân danh việc đá bóng, tổ chức câu lạc bộ này nọ để sinh hoạt. Tuy nhiên, đó chỉ là sự trá hình chúng lợi dụng để trao đổi bàn bạc các hoạt động xuyên tạc chống đối. Và chúng làm như vậy tất nhiên là vì món lợi hậu hĩnh từ hải ngoại. thiết nghĩ nếu không có lợi lộc gì chắc hẳn chúng đã không có nhiều clb đến thế

23:57:00, 5 thg 11, 2015 Reply

No-U là tổ chức phản động được các nhà dân chủ dởm “nhào nặn” lên một cách vội vàng và đầy vụng về. Vì lẽ ấy, có thể khẳng định rằng, cái gọi là nhóm No – U thực chất chỉ là một cái quái thai do các nhà dân chủ dởm tạo nên mà thôi. Nhóm này được biết đến với những hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm

15:55:00, 6 thg 11, 2015 Reply

luôn mồm gào thét phản đối này phản đối nọ, đất nước phải thế nọ thế chai thì mới được, nhưng chưa có 1 kẻ nào trong số chúng làm được một việc có ích cho đất nước, chúng nghĩ dăm ba cái lần "từ thiện" của chúng mà dam so ngang với cái đất nước này sao, chúng định dùng những thứ đó để đứng trên nhân dân việt nam sao. Nếu thực sự vì cái đất nước này thì hãy sắn tay, bước lên thuyền và đi ra Trường Sa, Hoàng Sa mà bảo vệ đất nước cùng với các anh lính hải quân nhé. Để xem ngoài việc sủa như chó cả ngày cả đêm thì chúng mày còn làm được gì khác.

17:26:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Đám No-U mượn cớ rủ nhau đi biểu tình gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa “chống Tàu xâm lược”. Nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng mà chẳng ai tin vào lời kêu gọi của nhóm người này nên mục đích của chúng chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được.

20:49:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Tiền ở đâu ra sao? Câu hỏi dễ ợt cần gì phải hỏi nữa chứ. Phải có người cho thì họ mới làm được như thế chứ. Số tiền cho một buổi liên hoan như vậy đâu có ít. THông qua buổi sinh nhật thế này chúng nó muốn đánh bóng tên tuổi của chúng nó đây mà, chúng ta còn lạ gì chiêu bài đó chứ. CHúng ta cần lên án vạch mặt những hành động ăn hại của số đối tượng này các bác ak

20:54:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Thôi thì tôi cũng chịu những người tham gia cái hoạt động này. Chắc chắn 100% những người tham gia vào đây chỉ vì tiền mà thôi, có tiền thì chúng mới bày trò như vậy. ĐÚng là một đám người ô hợp. Đáng lên án hơn nữa có những kẻ lại lợi dụng cả trẻ em vào các công việc như thế này, CHính vì vậy chúng ta cần lên án mạnh mẽ những trò lố bịch này từ đó mang lại sự trong sạch cho xã hội hôm nay nhé

21:06:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Kỉ niệm sinh nhật gì chứ?? Thật sự mà nói không hiểu cái đám vô công rồi nghề này tập hơp với nhau vì cái gì đây. CHÚng phá hoại VIệt Nam chưa đủ sao. NHìn những cái thằng như Nguyễn Lân Thắng cũng đủ thấy ngứa mắt rồi. Chắc là phải có một sợi dây vô hình nào đó nối chúng lại với nhau chứ nhể? Có thể nào đó chính là lòng tham vô đáy chăng, đôla là trên hết đây mà

21:18:00, 6 thg 11, 2015 Reply

No U là lũ nào chúng ta còn lạ lẫm gì nữa chứ. Những kẻ trong chúng luôn mang trong mình những luồng tư tưởng ăn hại mà chúng ta cần thấy được. CHúng không thích xã hội này,chúng luôn ảo tưởng đến một xã hội của bên ngoài như MỸ, Úc.. Nhưng chúng đâu có biết rằng chính trong lòng xã hội của các nước tưởng chừng là tự do dân chủ đấy lai là một thê giới âm u nhiều vấn đề khác hơn

21:36:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Bảo vệ trường sa hoàng sa của VIệt Nam sao? đừng lấy cái cớ đó mà đánh lừa bàn dân thiên hạ nhé. NẾu được như thế thì quá tốt, đằng này chúng chỉ lấy cái cơ đó ra để lôi kéo mọi người vào các hoạt động phá hoại ăn hại trong nước mà thôi. CHính chúng là nhân tố tạo nên sự bất ổn trong xã hội, đó là điều mà chúng ta cần đấu tranh lên án. Không thể chấp nhận lũ ăn hai bán nước đó được

21:51:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Bốn năm của sự đợi chờ rằng chúng sẽ biến mất khỏi xã hội Việt Nam, bốn năm xã hội ta phải chịu đựng những lần mất an ninh trật tự. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn hữu Vinh hết vào tù ra tội nhiều lần nhưng bản chất ăn hai của chúng vẫn không hề thay đổi. CHÚng ta nên có cách làm nghiêm rắn với những kẻ như vậy, để cho chúng bớt ăn hại đi, cho xã hội này trong lành hơn

22:07:00, 6 thg 11, 2015 Reply

NO U FC là môt hội nhóm trá hình lơi dụng vấn đề Biển ĐÔng để chống phá đất nước ta mà thôi. CHÚng ta thừa hiểu bản chất ăn hại của đám này. Thế nên mới có cái chuyện nhiều lần chúng những kẻ như VInh, như Thắng bị công an gọi lên trụ sở phường nhiều lần đấy thôi. Quả thực một tổ chức như vậy đối với tôi mà nói chẳng có ý nghĩa chút nào, thậm chí tôi còn thấy chướng tai gai mắt nữa chứ

10:28:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Đấy. Biết ngay mà, cứ sau vụ biểu tình nào là chúng nó lại nhậu nhẹt ăn chơi chác táng, dùng số tiền mà chúng kiếm được qua những lần hô hào khàn cả cổ để chơi bời đây. Vậy mà cứ luôn mồm VÌ NGƯỜI NGHÈO, vì nhân dân, vì Tổ quốc, lũ sủa thuê của Việt Tân.

10:32:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Cũng không phải là không biết được nguồn tiền của chúng từ đâu ra mà có. Người bình thường cũng có thể suy luận được ra là: Với công việc hiện tại (có đứa chẳng có việc mà làm) thì việc tự dưng đi chơi suốt ngày. Mà có người nào thất nghiệp lại suốt ngày đi ra khỏi cửa như vậy mà đi về lại có đồ để mang về trang trí nữa chứ. Hay thật đấy. Không phải tiền của nước ngoài cho thì tiền của ai?

10:37:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Hehe. Thấy chúng nó đá bóng thì ít mà biểu tình thì nhiều. Một cái hội đá bóng lập ra chỉ để trá hình, nếu chỉ đơn giản là lập ra để đá bóng thì ở Việt Nam này không biết phải có đến bao nhiêu cái Hội như thế nữa. Mà cũng hay thật. Tuyển mộ thêm cả cái lão già cầm violon để làm vài bài, chắc thiếu người mua vui nên vậy đây. :))))

10:40:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Tooàn một lũ há mồm chờ sung, thấy sướng thì lao đầu vào, Nhà nước cho chúng quyền nói gì thì nói nên chúng muốn làm càn đây mà. Chắc xuất thân toàn từ dòng dõi con nhà địa chủ nên thấy đất nước có vài bộ phận khổ và không có tiền đâm ra nhụt chí, chẳng muốn làm gì. Giờ vứt mấy thằng đấy ra đảo cho ở vài ngày chắc sợ chỉ muốn về mất. :)))

10:42:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Nói thật chứ tôi cũng chẳng thèm để ý đến mấy thằng trong đám No-U này làm cái gì bởi đơn giản là chúng nó toàn những bọn não ngắn, không xứng tầm để mình để ý, đến nhân dân còn tẩy chay lũ chúng nó cơ mà. Nói đúng ra bọn này biết vậy mà vẫn cố tình làm, cái thiệt, cái tiếng xấu thì nó nhận lấy hết cả, đúng là lũ mặt dày hơn mặt thớt.

10:46:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Quá rõ rồi còn gì hả bạn. Theo thuyết Anhxtanh mà nói thì tiền không tự sinh ra và cũng không tự mất đi mà chuyển từ túi thằng này qua túi thằng khác mà thôi. Cũng đúng thôi, bản tính lười nhác, thích ăn chơi, đu đòi thì làm gì có đất ở trong các cơ quan chính quyền, vậy mà chúng cũng đòi đứng ra thành lập Hội để hoạt động "vì nhân dân". Xin lỗi chứ vì nhân dân cái quái gì, "nhân dân" theo nghĩa hẹp là toàn bộ những tên thành viên của chúng nó thì đúng hơn.

Nặc danh
10:49:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Cũng hơi bị đậm chất tư bản đấy No-U ạ. Nhưng tư bản họ coi trọng chất lượng và hiệu quả, không bao giờ thích những đứa lười làm, ăn bám như các người đâu. Họ cho các người tiền để ăn chơi thế này thì cũng chỉ là bố thí cho chúng mày, mua vui, phá rối mà thôi. Bị lợi dụng và coi như súc vật mà không biết, thật là tội nghiệp.

Nặc danh
10:52:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Phải nói là 4 năm qua chúng nó đã tích trữ được rất nhiều gạch đá từ phía dư luận nhưng vẫn cố tỏ ra là mình là những "anh hùng" khai thiên ra cái gọi là "tự do, dân chủ" cho Việt Nam. Tự do cái quái gì khi đụng chạm đến lợi ích là thằng nào thằng nấy cũng nhảy dựng ngược lên, đả kích lẫn nhau. Ngày hôm qua vừa là anh em bạn bè uống rượu với nhau nồng ấm mà hôm sau có thể trở mặt được ngay. Bản tính chẳng khác gì mấy con linh cẩu ở sa mạc, vứt gì là lao vào cắn xé.

16:51:00, 8 thg 11, 2015 Reply

chẳng biết hô chống Trung Quốc chúng nó có sợ không, không biết có hoạt động nào có ý nghĩa cho ra hồn không nhưng cái đám No U lại quay ra chống chính quyền, đây mới là cái nguồn thu chính để duy trì hoạt động của tổ chức này.

17:23:00, 8 thg 11, 2015 Reply

nói chung 4 năm qua lũ No U đã bị các thế lực thù địch sử dụng như một công cụ để tấn công chính quyền, gây bất ổn trong xã hội. một điều có thể dễ thấy rằng, nếu không có nguồn tiền từ nước ngoài thì tổ chức này nhanh chóng tan rã mà thôi. để xem No U còn đươc tổ chức sinh nhât mấy năm nữa

17:57:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Câu chuyện thể hiện rõ nhất bản chất của đám luôn tự cho mình là bảo vệ lợi ích của dân tộc, nào là dân chủ, nhân quyền đầy miệng nhưng thực chất chẳng bao giờ như lời chúng thể hiện hết. Không phải tự nhiên sao lại có những con người nhiệt tình với cái công cuộc chống đối như vậy. Hóa ra là có thể kiếm được nhiều tiền. Trên đây tác giả đã lấy ví dụ điển hình về những bữa nhậu nhẹo, giao lưu của cái hội No-U này nhưng có một điều chắc chắc rằng không có tay nào dám bỏ tiền ra để bao toàn bộ chi phí của cái hội này. Tiền để cho bọn chúng nhậu nhẹt chính là tiền được tài trợ cho các hoạt động chống đối thường xuyên, liên tục của bọn chúng. và một điều chúng ta cần nhắc đến là ngoài tiền nhậu nhẹt thì mỗi cá nhân cái đám này cũng nhận được số tiền chắc chắn là không nhỏ để đút vào túi riêng. Nếu không như vậy thì làm sao chúng có thể bỏ cả mấy cái nghề nghiệp ban đầu để đi theo cái nghề "dân chủ" này. Nếu không như vậy thì làm sao chúng có thể kéo cả gia đình, người thân vào chung "lý tưởng" như bọn chúng. Có thể kết luận, chẳng có từ yêu nước nào hết, tất cả những hành động của bọn chúng chỉ là yêu tiền mà thôi. Cứ thử hỏi nếu các đối tượng bên ngoài không cung cấp tiền cho bọn chúng thì bọn chúng có hoạt động như thế không? Câu trả lời là không.

22:38:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Trước lập ra với danh nghĩa câu lạc bộ bóng đá, giờ càng ngày càng lộ ra cái bản chất phản động, là một bọn chuyên ra gây rối, phá hoại. Nói chung là tập hợp của một lũ tư tưởng chống phá, được nước ngoài chống lưng, cung cấp tiền cho không chỉ dùng để mua bóng đá mà còn dư thừa để tổ chức đi gây rối. Nói thật, giờ Mỹ đổ quá nhiều tiền cho các đám rận chủ như thế này để quấy phá nước ta. Nó ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển có nước ta, cần phải lên án lũ này.

13:34:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Như vậy là không đúng với tên của tổ chức rồi. No-U thì đi chống Trung Quốc bành chướng đường lưỡi bò chứ sao lại có đả đảo Đảng Cộng sản ở đây. Thực tình mà nói, hoạt động có thể được liệt kê vào cái gọi là "chống Trung Quốc" của No-U chỉ có biểu tình và chống chính quyền. Những việc đó đâu có ngăn được Trung Quốc bành chướng? ngược lại, nó còn phá hoại đường lối đối ngoại của Đảng, gây thiệt hại, mà cái này là nhãn tiền này. Đơn cử như bây giờ biểu tình gây rối ở Đại sứ quán TQ đi, Trung Quốc ngoài việc yêu cầu Việt Nam phải đảm bảo an toàn khu vực ĐSQ cho họ (Cái này theo luật nhé) thì nếu mà TQ đóng cửa các cửa khẩu biên giới thì hàng nông sản VN ứ đọng, nông dân chết sặc luôn. Đấy, có phải cứ hô hào đập phá mà tốt đâu

08:17:00, 10 thg 11, 2015 Reply

No.U.FC nơi hội tụ của những “kẻ vô danh tiểu tốt” thích hưởng được hưởng cuộc sống xa hoa, nhưng lại lười nhác lao động. Để có tiền duy trì những hoạt động tụ tập ăn chơi cho “bầy đàn” của mình, nên chúng đã thực hiện nhiều trò “láo xược” nhằm đánh bóng tên tuổi của hội nhóm để các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài tài trợ thêm tiền để chúng ăn chơi, nhảy múa.

08:19:00, 10 thg 11, 2015 Reply

những việc làm khuất tất đi ngược lại với dòng chảy của thời đại thì đâu có dễ dàng được thực hiện. Mặc dù thông tin và địa điểm tổ chức sinh nhật của No.U.FC được giữ bí mật đến phút chót, thế nhưng. Khi cuộc vui mới bắt đầu được nhen nhóm thì bất chợt xuất hiện những vị khách “không mời mà đến”

08:20:00, 10 thg 11, 2015 Reply

những thành viên trong hội No.U.FC như Nguyễn Xuân Diện, Lã Việt Dũng… cũng được dịp “la liếm” đánh bóng tên tuổi của mình với những phát ngôn “hàm hồ” nhằm khoe chiến tích để đánh bóng tên tuổi cho hội nhóm, vừa tạo cớ vu khống cho rằng công an đàn áp những hoạt động của chúng. Đây quả thật là một trò “đục nước béo rận” quen thuộc và cũ kĩ của “đám rận”. Chắc rằng đây sẽ là lần hội tụ cuối cùng của No.U.FC trước khi tan rã.

21:46:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Cũng đông đảo đấy. nhưng đông đảo để làm gì khi sống trong những chuỗi ngày vô hại, vô thưởng vô phạt. Không biết những con người này, đã làm được những gì cho xã hội ngoài mấy cái trò vô bổ, chống đối chính quyền.Không biết đến bao giờ họ mới nhận ra được những sai lầm trong cuộc đời để mà biết để sửa sai, làm lại đây. Có khi phải đến lúc về già, thậm chí là gần đất xa trời, họ mới nhận r thế nào là đúng, thế nào là sai Cuộc sống là vậy, đến khi mất đi thì mới thấy giá trị, cần thiết.

19:30:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Quanh đi quẩn lại chỉ làm ba cái trò chống đối rẻ tiền để ăn tài trợ của hải ngoại, chả làm được cái quái gì giúp ích cho đất nước, cho việc bảo vệ chủ quyền biển đảo như tên gọi của nó, thì nên giải tán béng nó đi, chả làm được tích sự gì đâu! Đúng là FC “ăn hại đái khai”!

00:01:00, 7 thg 12, 2015 Reply

"Dân chủ" theo cách của bọn phản động No-U là ngửa tay xin tiền của Mỹ và các thế lực thù địch để đi nói xấu, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, làm hạ uy tín của những người lãnh đạo cấp cao của nước ta. Những chiêu bài của chúng như lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo, các sự kiện kinh tế, chính trị quan trọng để xuyên tạc lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, chống đối. Tất cả các thủ đoạn trên không có bất kỳ mục đích nào để củng cố và phát triển đất nước mà chỉ mục đích cá nhân nhằm nhận tiền của nước ngoài để tiêu pha, để nhận ủng hộ của nước ngoài. Những chiêu trò này không xa lạ gì với cơ quan an ninh, tuy nhiên với 1 bộ phận nhỏ quần chúng nhân dân trình độ nhận thức còn hạn chế thì rất dễ bị kích động làm theo. Do đó, bài viết đã phần nào vạch trần bộ mặt thật của bọn "dân chủ" đồng thời là Phương tiện tuyên truyền đến toàn thể tầng lớp nhân dân cần nâng cao cảnh giác, sẵn sàng đứng lên đấu tranh với hành vi làm phương hại đến an ninh quốc gia Việt Nam, vì 1 Việt Nam ổn định và phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa mà chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam đã lựa chọn.

00:01:00, 7 thg 12, 2015 Reply

"Dân chủ" theo cách của bọn phản động No-U là ngửa tay xin tiền của Mỹ và các thế lực thù địch để đi nói xấu, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, làm hạ uy tín của những người lãnh đạo cấp cao của nước ta. Những chiêu bài của chúng như lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo, các sự kiện kinh tế, chính trị quan trọng để xuyên tạc lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, chống đối. Tất cả các thủ đoạn trên không có bất kỳ mục đích nào để củng cố và phát triển đất nước mà chỉ mục đích cá nhân nhằm nhận tiền của nước ngoài để tiêu pha, để nhận ủng hộ của nước ngoài. Những chiêu trò này không xa lạ gì với cơ quan an ninh, tuy nhiên với 1 bộ phận nhỏ quần chúng nhân dân trình độ nhận thức còn hạn chế thì rất dễ bị kích động làm theo. Do đó, bài viết đã phần nào vạch trần bộ mặt thật của bọn "dân chủ" đồng thời là Phương tiện tuyên truyền đến toàn thể tầng lớp nhân dân cần nâng cao cảnh giác, sẵn sàng đứng lên đấu tranh với hành vi làm phương hại đến an ninh quốc gia Việt Nam, vì 1 Việt Nam ổn định và phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa mà chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam đã lựa chọn.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !