12/11/2015

Đã rõ vụ LS Trần Thu Nam và Lê Luân bị đánh

Written By YouTube Dưa hấu on 12/11/2015 | 17:51

Vậy là đã rõ, LS Trần Thu Nam và Lê Luân bị thanh niên đánh do phóng xe ô tô trong đường làng gây bụi. He he. Đúng là phép vua thua lệ làng.

Chiều nay 10/11/15, công an Hà Nội đã họp báo cồn bố kết quả điều tra vụ 2 luật sư bị đánh hộc máu. Kết quả như sau:

1. Nguyên nhân khiến hai luật sư bị đánh tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội vào ngày 3/11 vừa qua là do phóng ô tô gây bụi. 

2. Công an cũng đã làm rõ 8 đối tượng đã đánh 2 Luật sư. Họ đều là người địa phương

3. Không có anh công an xã nào tham gia đánh 2 luật sư.

4. Việc các nạn nhân bị cướp điện thoại di động là không đúng. 

5. Cáo buộc của LS Trần Thu Nam, rằng cơ quan CSĐT gây khó khăn trong việc cấp giấy chứng nhận người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong vụ án bị can Đỗ Đăng Dư bị can phạm cùng buồng giam đánh tử vong là không đúng nốt, vì CQĐT đã cấp giấy chứng nhận người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong vụ án này cho Luật sư Nguyễn Hồng Thái.

Tôi hình dung ra sự việc là, sau khi phóng xe bạt mạng trên con đường nhỏ nơi làng quê nghèo khó, 2 anh đã làm tung cát bụi vào mâm cơm của những anh chàng nhà quê bên ven đường, vì vậy khi quay ra, các anh bị chặn đường hỏi tội.

Với bản lĩnh của "hội anh em dân chủ" và nghĩ mình là luật sư bố đời nên anh Nam cùng anh Luân đã dừng xe, hạ kính hỏi: Chúng mày làm gì thế, định trấn lột à? Chúng mày là công an à, công an mà làm thế à, có biết chúng tao là ai không? Tao là luật sư, rõ chưa? 

Vậy là một lời thanh minh hoặc xin lỗi đã không tới từ những kẻ đã bốc cát ném vào bát cơm đang ăn của mình. Lũ thanh niên bực bội, gầm lên kiểu như: Ơ cái đcm mày, mày có biết vừa nãy mày đã làm bẩn bát cơm của tao không, mày là LS thì mày được mất dạy à? Là luật sư thì mày được coi thường người khác à, làm người thì phải có chút lịch sự chứ?

Như mọi làng quê khác, lũ thanh niên nóng máu chỉ trỏ, lao đến giật cửa lôi 2 anh ra ngoài và thượng cẳng chân, hạ cẳng tay làm 2 anh hộc máu mũi. Rõ khổ!

Tôi đoán lúc đó anh Nam sợ vãi đái ra quần nhưng cố cãi mình là luật sư vụ Đỗ Đăng Dư vì anh tâm niệm ai mà đánh anh thì chắc chắn có liên quan đến công an hoặc do công an sắp đặt. Vậy nên anh ăn đòn ở mức độ ấy cũng là may. Cơ mà tôi chê anh kém thông minh khi không giữ được an toàn tính mạng trước đám đông đang phẫn nộ bừng bừng.

Anh tinh tướng nơi làng quê nghèo và anh bị đánh, anh gọi hội của mình mà không báo công an là một sai lầm. 

Công an đến hiện trường, lập biên bản sự việc, mời 2 anh về trụ sở để điều tra thì cả 2 anh đều không hợp tác và bỏ đi. Chưa hết, việc 2 anh thông tin không thống nhất về chiếc điện thoại bị mất cũng là sai lầm không đáng có và đặc biệt, 2 anh đã có quy kết vội vã khi cho rằng một trong số những kẻ đánh anh là công an viên của xã lại là một sai lầm lớn hơn rất nhiều. 

Tôi phản đối việc 8 thanh niên kia đánh 2 anh, kể cả trường hợp 2 anh xứng đáng bị đánh.

Một số nhà báo nghe lời anh kể rồi phóng bút chế biến vụ việc cùng tấm hình be bét máu của anh Nam nhằm tấn công chính quyền làm tôi ngứa bẹn. 

Và hôm nay, sự thật đã được phanh phui, các anh có thấy nhục?

Xin hỏi các anh luật sư, các anh có cảm thấy tội lỗi khi vu cáo anh Cửu là người tham gia đánh anh Nam và anh Luân?
Cuteo@
Nguồn: http://trelangblogspotcom.blogspot.com/

27 Nhận xét

20:53:00, 12 thg 11, 2015 Reply

Thấy cái lý do của hai luật sư này bị đánh thật thấy xấu hổ, nhục nhã biết bao. Đường đường được coi là những người có học thức đàng hoàng mà lại có những hành động tinh tướng dẫn đến nỗi bị thanh niên làng trừng trị. Phép vua thua lệ làng, biết rằng xét về mặt pháp luật nhóm thanh niên kia sẽ bị xử phạt theo quy định nhưng thấy cần xem xét về nhân cách của hai luật sự này. Chắc có lẽ hai luật sư này nghĩ rằng mình là luật sư bào chữa trong vụ án của Dư mà tự cho mình cái quyền thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói. Chẳng thể chấp nhận được hành động của hai luật sư đó. Dân gian ta vẫn hay có câu nói 'ngu thì chết chứ bệnh tật gì' có lẽ nên áp dụng vào trường hợp của hai luật sư này.

21:11:00, 12 thg 11, 2015 Reply

Chưa cần biết là anh Thu Nam là quân của lực lượng nào, nhưng anh bảo bị cướp điện thoại là không đúng rồi. Anh chạy mất cả điện thoại, chứ không phải bị cướp. Dù việc anh bị ăn đòn nhìn cũng thương hại thật. Dù sao thì lần sau khi vào làng các anh nên lịch sự một tí, cứ dừng xe xuống xin lỗi một câu, có cay cú lắm đâu mà để đến nỗi bị trai làng nó đánh cho tơi tả thế này.

21:52:00, 12 thg 11, 2015 Reply

Giá như hành vi chuẩn mực đừng hống hách như vậy đâu có bị trẻ trâu nó dằn mặt cho. Nhưng chịu đau chịu nhục lại là dịp để chúng mượn cớ để gây rối với cơ quan chính quyền. Dựng chuyện vu vạ là nghề của đám rận chủ vốn thấm nhuần trong tư tưởng rồi. Bây giờ các anh cón muốn đòi biểu tình nữa thì hết chịu nỗi thái độ của các anh.

22:59:00, 12 thg 11, 2015 Reply

Bệnh cuồng Công an có ở mọi nơi, bất cứ hành động gì gây tổn hại đến bản thân họ, là họ nghĩ đến nguyên nhân là vì Công an, thế mới hay chứ. Đến lúc làm rõ vụ việc, thì lại không dính dáng gì đến những suy nghĩ ban đầu của các vị. Hội chứng này thường tồn tại ở những người có mâu thuẫn, bất đồng với chế độ, muốn giảm bớt bệnh, chỉ có thể thôi nói xấu chế độ đi thì bệnh sẽ khỏi nhé!

08:34:00, 13 thg 11, 2015 Reply

Vậy là vụ việc đã được Công an Thành Phố Hà Nội làm sáng tỏ. Không có chuyện Công an xã đánh hai luật sư Nam và luật sư Luân. Ở đây chỉ là do mâu thuẫn giữa đám thanh niên làng với hai luật sư đi oto về làng. Lúc nào những kẻ "dân chủ" cũng đổ vạ cho công an mà không hề có bằng chứng. Tôi thấy lực lượng Công an Việt Nam làm việc rất đúng pháp luật và hiền lành. Chứ các anh cứ sang nước Mỹ mơ ước của các anh "dân chủ" mà sống xem, va chạm với công an bên đó biết đâu lại bị tan xác một cách ngẫu nhiên hoặc không đáng có ấy chứ.

10:22:00, 13 thg 11, 2015 Reply

Vụ việc này đã được làm rõ và đưa tin qua các phương tiện thông tin đại chúng. rõ ràng đây chỉ là sự gây gổ rồi dẫn đến xô xát của hai luật sư với thanh niên. Cùng lúc đó, có Công an CỬu đi qau nhưng không hê ftham gia vào vụ xô xát này. Vậy mà bọn chúng lấy lí do và bảo rằng công an đánh dân. như vậy có xác đáng không? và đằng sau sự vu khống này tồn tại điều gì

13:58:00, 13 thg 11, 2015 Reply

cần phải làm rõ thêm việc anh Cửu chạy qua vào thời điểm nào của vụ xô xát, nếu là đang diễn ra thì anh đấy cũng phải có trách nhiệm, vì anh là lực lượng đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương. còn việc mấy thằng cha luật sư này vu cáo cho anh đánh chúng thi anh là người thực thi pháp luật, đảm bảo pháp luật được thực hiện ở địa phương thì anh cũng cần phải có văn bản kiện những ai vu khống cho anh theo quy định của pháp luật.
Làm luật sự mà lại chạy theo đám "dân oan" và lũ phản động có những hành vi quấy rối, gây mất an ninh trật tự thì phải nghiêm trị để răn đe những người khác.
Hãy nhớ rằng Luật sư chỉ hơn người khác cái chứng chỉ hành nghề, không hơn, không kém trong một xã hội hiện đại như bây giờ!

17:20:00, 13 thg 11, 2015 Reply

bị thanh niên làng đánh do đi ngu, đi ẩu thì đổ lỗi là do công an giả dạng côn đồ đánh
bây giờ bị công an bắt về phường do có đơn tố cáo của người dân vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì lại bảo là bị triệu tập thì không chịu chấp hành,lại còn cố tình cưỡng lại, trốn, thoái thác các kiểu
bị bắt lên phường thì kêu gào, hô hào, kích động...
đúng là không chấp nhận được

17:34:00, 13 thg 11, 2015 Reply

can tội đi ngu bị đánh, lại còn to mồm kêu la, đúng là đồ....
đã thế, lúc bị đnáh, chưa rõ ai với ai lại còn dám đi đổ lỗi do công an đánh, do côn đồ giả dạng công an đánh, đúng la fkhoong có tí sĩ diện nào
chỉ được cái to mồm với nhát gan, không dám chịu trách nhiệm vì những việc mình làm

18:09:00, 13 thg 11, 2015 Reply

việc này có vẻ còn kéo dài dai dẳng mãi ấy nhỉ?
việc 2 ông luật sư trần thu nam với Lê luân bị một đám thanh niên ở Chương Mỹ đánh do đi lại ẩu đoảng, hản ai cũng biết
thế nhưng, cơ quan điều tra đang tiến hành khám, chờ kết quả giám định để có đủ bằng chứng khởi tố, nhưng một số kẻ muốn lợi dụng vụ việc gây rối alij cố tình xé chuyện ra to hơn,còn kêu gọi tuần hành này nọ là sao?

22:58:00, 13 thg 11, 2015 Reply

Mấy ông luật sư này luôn nghĩ mình là nhất, là số một. Biết rằng mấy anh thanh niên kia, rõ ràng đánh người là sai, nhưng cái kiểu nghênh ngang, coi trời bằng vung của luật sư thì "ăn đòn" cũng là đúng.. Một trận đòn cũng là dịp dể người ta có thể thấy mình đúng sai thế nào.

23:52:00, 13 thg 11, 2015 Reply

vậy mà chẳng biết mấy ông luật sư làm thế nào mà lại có thể vu oan cho công an đánh người, xog rùi lại đòi biểu tình, chẳng biết mấy ông này định làm gì, hay lại theo râm chủ nói láo để lừa những người nhẹ dạ cả tin

08:29:00, 14 thg 11, 2015 Reply

Về nguyên nhân dẫn đến việc hai luật sư bị hành hung, theo cơ quan điều tra, vì xe phóng nhanh làm bắn bụi bẩn lên người các đối tượng, lại phát hiện người ngồi trên xe không phải là người địa phương nên đã phóng xe máy đuổi theo.. thật đáng buồn cho hai con người mà được coi là có tri thức. Sau đó khi sự việc chưa rõ thì hai ông luật sư đã bù lu bù loa lên đổ vấy cho lực lượng công an. Làm luật sự mà lại chạy theo đám "dân oan" và lũ phản động có những hành vi quấy rối, gây mất an ninh trật tự thì phải nghiêm trị để răn đe những người khác.

10:58:00, 14 thg 11, 2015 Reply

Vậy là đã rõ, cái chính cũng là thái độ của 2 ông luật sư này cơ. Cái tội tưởng mình là luật sư là hay, mà hống hách, coi thường người khác. Ở quê, đám thanh niên chúng nóng tính lắm, không lịch sự thì xác định, phép vua còn thua lệ làng mà. Nhưng đám thanh niên cũng đã sai. Cơ quan công an cần xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Điều đáng nói nhất ở đây là 2 luật sư không hợp tác với cơ quan công an làm rõ vụ việc, rồi còn vu khống cho Công an đánh họ. Là luật sư mà họ lại kết luận vô căn cứ như vậy. Thử hỏi họ có xứng đáng là những người "cầm cân" không?

13:31:00, 14 thg 11, 2015 Reply

Cuối cùng sự thật đã phơi bày. Vậy mà trước đó lên mạng xã hội làm ầm cả lên như ăn vạ vậy. Sự thật đó, công an đã điều tra xong cả rồi, các ông còn gì đẻ luyến tiếc nữa không? Đi lại cũng phải có ý tứ chứ không phải cứ ô tô là ta vù vù đâu nhé. Về làm bài học kinh nghiệm cho các bạn cùng nhóm nữa nhé

00:00:00, 15 thg 11, 2015 Reply

Thế là rõ ràng vụ hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Trọng Luân bị ăn đánh là do những thanh niên trong huyện bức xúc vì hành vi lái xe vô ý thức. Thế mà bọn rận chủ chụp ảnh lên mạng nói lung tung đủ điều, vu khống cho chính quyền, cho Công an. Cũng thật là hài giờ vỡ lở ra không biết để mặt ở đâu. Hai ông luật sư còn lợi dụng vụ này để lên mạng tung tin kêu gọi biểu tình thay đổi luật, đúng là loại người thích gây rối.

16:51:00, 15 thg 11, 2015 Reply

hóng hớt nghe được người trong nghề với 2 tay này nói là một trong hai thằng rất chi là lấc cấc, bố đời, kiểu trể trâu thích ra oai ý, cậy mình là luật sư nên không biết sợ gì hết, thế nên mới có kết cục như vậy. Dù sao thì việc khởi tố vụ án cố ý gây thương tích đối với những người đánh 2 thằng này là việc đúng quy định, nhưng sau khi điều tra cũng cần phải mở rộng, khởi tố luôn tội vu khống đối với hai thằng này, cho nó tỉnh ngộ ra rằng luật sư không phải là bố đời. Nói thằng ra nhé, đến công an còn chẳng sợ, thì mịa gì mấy thằng luật sư.
còn cái đám rận chủ thì rảnh rồi, chờ như chó chờ cứt mà. Việc xảy ra cái là nhào vào như lũ chó điên cắn tứ phía, đếch cần biết cắn được ai.

21:49:00, 15 thg 11, 2015 Reply

Về làng định ra oai là dân thành phố. Về làng mà không hiểu tập tục của làng nên bị đáng cho một trận len bờ xuống ruộng là điều phải thôi. Lệ làng là thứ mà cấm kỵ vi phạm vào

08:47:00, 16 thg 11, 2015 Reply

Đấy, thì ra là bị người dân đánh, thế mà không ít trang lá cải bảo là công an đánh hai ông luật sư này. Đúng là miệng lưỡi của bọn chống chính quyền có khác, cái gì chúng cũng đổ cho chính quyền, vu khống chính quyền một cách vô tội vạ. Nhưng mà sự thật thì vẫn là sự thật, không ai có thể chối cãi được cả.

09:40:00, 16 thg 11, 2015 Reply

Tôi nghĩ mọi người nên chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội để nhiều người được biết. Vì có nhiêu người không biết sự thật này đâu, phải cho mọi người cùng biêt để mọi người thâs được bản chất của hai ông luật sư này cũng chả ra gì cả, cũng là tay chân của bọn phản quốc, bán nước cả thôi.

08:46:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Thiết nghĩ những người có ăn học đúng ra nên cư sử sao cho lịch sự. Đừng huênh hoang rằng mình là người trí thức, là người có tiền, là "luật sư" rất oai, rồi mình có xe ô tô mà coi thường những người dân ở làng quê rồi vênh váo.... làm cho thanh niên làng trẻ tuổi bồng bột ngứa mắt... vậy là bị ăn "đánh". Đành rằng chúng ta không ủng hộ việc hành hung, đánh người. Tuy nhiên sau vụ việc, Trần Thu Nam và Lê Văn Luân lại có những việc làm không hề xứng đáng là "luật sư", không có bằng chứng đã vu cáo cho là "công an đánh người" vu cáo cho "anh Cửu"...là người lắm luật, cất tiếng nói phải theo đúng pháp luật chứ.

14:04:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Là những người có học thức đàng hoàng mà lại có những hành động "vô học" dẫn đến nỗi bị thanh niên làng trừng trị. Phép vua thua lệ làng, biết rằng xét về mặt pháp luật nhóm thanh niên kia sẽ bị xử phạt theo quy định nhưng thấy cần xem xét về nhân cách của hai luật sự này. Đó là chưa kể sau khi sự việc xảy ra hai vị luật sư này còn luôn cố tình làm to chuyện, liên tục bịa đặt, vu khống cho cơ quan chức năng.

18:52:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Xấu hổ thay cho hai ông luật sư, luật nắm trong bàn tay mà đi ăn tục nói phét thế để thiên hạ cười vào mặt. Thực ra là muốn mượn gió bẻ măng đổ hết lỗi cho anh công an, giờ sự thật phơi bày rồi hai ngài luật sư còn gì để nói!

22:46:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Để xem cái lũ chó "đỏ" sủa theo đàn có sủa mãi được không...ra ngoài xã hội mà nghe(con người) người dân nói...

22:47:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Để xem cái lũ chó "đỏ" sủa theo đàn có sủa mãi được không...ra ngoài xã hội mà nghe(con người) người dân nói...

23:20:00, 18 thg 11, 2015 Reply

Hoàn toàn không có chuyện Công an xã đánh hai luật sư Nam và luật sư Luân. Bản thân hai người này phải xem lại bản thân đã làm gì để bị thanh niên làng trừng trị. Thay vì cứ ngồi đấy mà vu khống cho lực lượng Công an.

20:31:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Vậy là đã rõ, luật sư Trần Thu Nam và Lê Luân bị thanh niên đánh do phóng xe ô tô trong đường làng gây bụi. Không hề có công an tham gia đánh hai luật sư như chúng xuyên tạc, vu khống.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !