06/11/2015

KÝ SỰ CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG CHUYẾN THĂM CỦA CHỦ TỊCH TRUNG QUỐC TẬP CẬN BÌNH: QUẢ BOM “XỊT” CỦA VIỆT TÂN

Written By Lý Công on 06/11/2015 | 22:33

[Con đường phía trước]

Mấy ngày vừa qua, sự kiện Chủ tịch nước Trung Quốc sang thăm Việt Nam trở thành sự kiện nóng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, trong bối cảnh tình hình căng thẳng Biển Đông đang leo thang. Không bỏ lỡ dịp này, bầy kền kền Việt Tân và các đối tượng phản động trong và ngoài nước thông qua mạng xã hội hô hào, kích động biểu tình chống đối trong nước, núp dưới danh nghĩa “biểu tình yêu nước”,… Nhận thấy hơi tiền đang phảng phất trước mặt, đám dân chủ trong nước cũng nhao nhao hưởng ứng, hòng ghi điểm quan thầy bên ngoài, kiếm mấy cắc lẻ từ bên ngoài. Tuy nhiên, thực tế thì thường không như lời nói, cuộc biểu tình của mấy bác Việt tân, dâm chủ trong nước lại trở nên lạc lõng, biến thành vở tuồng không hơn không kém trong mắt người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Những toan tính thâm độc

Ngay sau khi có thông tin chính thức về chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 5 và 6/11/2015, tổ chức khủng bố Việt tân đã thông qua trang facebook của mình ngay lập tức phát động phong trào biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập. Gần như ngay lập tức, nhóm “dâm chủ” trong nước đồng loạt hưởng ứng: blogger Nguyễn Tường Thụy khởi xướng phong trào vận động, kêu gọi người dân tham gia kí tên phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình tới Việt Nam; kích động người dân tụ tập, biểu tình tại Đại sứ quán Trung Quốc ở 46 Hoàng Diệu vào ngày 5/11 sắp tới, Nguyễn Quang A với vai trò là cầm đầu Diễn đàn dân sự lợi dụng trang web của mình kêu gọi, kích động người dân biểu tình,… Vậy âm mưu của các đối tượng hướng tới trong đợt chống phá là gì? Từ quan sát cách kích động, tổ chức biểu tình của chúng, có thể thấy chúng nhằm các mục tiêu sau:

- Trước hết, thông qua biểu tình để làm phức tạp tình hình biển Đông, làm căng thẳng quan hệ giữa 2 nước Việt Trung. Chúng ta đều biết, thời gian qua, Trung Quốc liên tiếp có những hành động gây căng thẳng biển Đông, âm mưu độc chiếm biển Đông.Hành động của Trung Quốc đã gây ra những phản ứng gay gắt của các nước láng giềng cũng như cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên, trong bối cảnh Trung Quốc là một nước lớn, có tiềm lực chính trị, kinh tế, quốc phòng hoàn toàn vượt trội so với ta, Chính phủ Việt Nam luôn nhất quán trong thực hiện chính sách đối ngoại khôn khéo, giải quyết vấn đề Biển Đông trên cơ sở điều ước quốc tế, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của cộng đồng quốc tế để đấu tranh ngăn chặn hành động của Trung Quốc. Đây là đối sách đúng đắn, phù hợp với xu hướng chung của quan hệ quốc tế chuyển từ đối đầu sang đối thoại. Tuy nhiên,các đối tượng phản động trong và ngoài nước lại không muốn điều này, bởi lẽ chúng luôn muốn kích động cuộc chiến tranh giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc, nhằm làm suy yếu chính quyền Việt Nam hòng phục vụ âm mưu lật đổ chính quyền của chúng. Vì vậy, Việt tân và các đối tượng dâm chủ trong nước luôn tìm mọi cách kích động mâu thuẫn giữa nhân dân 2 nước, kích động ngòi nổ chiến tranh và hành động biểu tình chống đối lần này không nằm ngoài mục đích đó.

Lời kích động biểu tình của tổ chức khủng bố Việt Tân

- Tập hợp lực lượng, tổ chức diễn tập hòng tiến hành đấu tranh bất bạo động, “cách mạng màu” ở Việt Nam. Chúng ta đều biết, từ trước đến nay, được sự hậu thuẫn, đào tạo của các thế lực thù địch bên ngoài, tổ chức Việt tân và các tổ chức phản động bên ngoài luôn muốn tiến hành cách mạng màu ở Việt Nam, cũng giống như các cuộc cách mạng màu từng diễn ra ở Ucraina, Ba Lan, hay mới đây là ở các nước Trung Đông, Bắc Phi. Tuy nhiên, do Việt Nam là nước trước đây luôn được đánh giá là nước có nền chính trị ổn định, sự hoạt động có hiệu quả của cơ quan công an cũng như sự tỉnh táo của người dân, nên các hoạt động của chúng thường không có hiệu quả, thậm chí phản tác dụng. Nhân sự kiện này, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”. các đối tượng hi vọng có thể lôi kéo sự quan tâm của những người nhẹ dạ cả tin, tổ chức các cuộc biểu tình, đấu tranh nhằm hoàn thiện cho phương pháp đấu tranh bất bạo động của chúng.

- Gây rối trật tự công cộng, vu cáo, chống phá chính quyền, xuyên tạc, làm mất uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Thực tế thời gian qua, lợi dụng hàng loạt các sự kiện: Lê Đăng Mạnh, Đỗ Đăng Dư, các đối tượng “dâm chủ” trong nước đã tiến hành nhiều cuộc biểu tình nhằm chống phá chính quyền, gây sự, “ăn vạ” hòng để vu cáo chính quyền đàn áp, sau đó quay phim chụp ảnh đưa lên các trang BBC, RFA, RFI hòng vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp dân chủ trong nước. Đây là chiêu bài thường thấy, mà nếu chú ý theo dõi cuộc biểu tình lần này chúng ta có thể hoàn toàn thấy rõ.

Những ảo tưởng bất thành…

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là toan tính là một chuyện, nhưng thực tế diễn ra là chuyện khác. Thực tế, người dân Hà Nội nói chung và người dân cả nước nói riêng đã nhận thức quá rõ màn kịch “lố lăng” của bầy kền kền Việt tân và đám dân chủ trong nước rồi, đặc biệt qua sự kiện Nguyễn Lân  Thắng thời gian vừa qua. Họ đã nhìn thấy rõ âm mưu chính trị, bộ mặt yêu nước giả dối của nhóm NO-U, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang, khi mà lời nói của bọn chúng luôn đi ngược lại với hành động mà chúng thể hiện ra bên ngoài. Yêu nước gì khi phản đối sự xâm lược của Trung Quốc lại ca ngợi những hành động xâm lược của Mỹ trong quá khứ cũng như trong hiện tại; yêu nước gì khi tôn thờ bóng ma Việt Nam Cộng hòa, quang minh chính đại khi vừa rồi vụ Việt Tân lập hẳn một nhóm chuyên ám sát các nhà báo phanh phui sự đen tối của tổ chức này vừa bị báo Mỹ phanh phui,.. Thế nên, chỉ có rất ít người dân cùng tham gia, đứng chung hàng ngũ biểu tình của chúng trong mấy ngày vừa đây. Mà không có sự ủng hộ của nhân dân, những cuộc biểu tình của Việt tân và lũ rận chủ lại trở thành những vở hài kịch không hơn không kém, chỉ đáp ứng nhu cầu tò mò và giải trí của người dân.

Thực tế, xem các hình ảnh, video về các cuộc biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập mấy ngày gần đây ta chỉ thấy lác đác 20 người, chủ yếu thuộc nhóm No-U, một vài gương mặt Chí phèo dân chủ trong nước. 


Những kẻ lạc lõng giữa lòng thủ đô.......

Cũng có băng rôn, khẩu hiệu, thậm chí in áo đàng hoàng (mà chắc chắn nguồn gốc từ tiền tài trợ của Việt Tân), tuy nhiên xem tất cả, chúng ta chỉ thấy một bầy lạc loài giữa Hà Nội, những kẻ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài mà đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Hô vang khẩu hiệu chống Trung Quốc thì ít, mà khẩu hiệu chống chính quyền thì nhiều, lại còn “không đàn áp người yêu nước” (nói thật chứ, nếu mà bọn này mà tự nhận là yêu nước thì từ điển tiếng việt chắc phải đổi định nghĩa lại từ yêu nước mất) Mặc dù đã tiến hành nhiều thủ thuật gây sự chú ý, thậm chí sự dụng tuyệt chiêu “khổ nhục kế”, ăn vạ, hay sử dụng cả trẻ con, bà già giơ biểu ngữ, tuy nhiên, hành động của chúng không hề nhận được sự ủng hộ nào của người dân. Mà ngược lại, bộ mặt của chúng ngày càng lộ rõ hơn trước mắt người dân.


Cuộc biểu tình đơn độc của mấy bác dâm chủ...

 Có thể nói, diễn biến các cuộc biểu tình chống phá chuyến thăm của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình của Việt Tân và các đối tượng dâm chủ đã thất bại thảm hại, cho thấy sự đơn độc, lạc lõng của các nhà dân chủ luôn tự nhận là “yêu nước, đấu tranh chống áp bức trong nhân dân” trong lòng người dân Việt Nam. Người dân Việt Nam trước nay luôn tỉnh táo, họ luôn nhận thức rõ được ai vì nhân dân, ai núp dưới mác đại diện cho “nhân dân” để toan tính đê hèn, mưu lợi cho bản thân mình!!!


33 Nhận xét

08:34:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Nhớ lại cái hồi giàn khoan ấy họ cũng hô hào ghê lắm, nhiều người dân tin theo mà đi biểu tình cùng chúng. Nhưng sau đó, một khoảng thời gian dài để họ ngẫm nghĩ lại những gì mình làm, người dân đã hiểu được rằng những việc mình làm thật sự đã bị lợi dụng, đã đi sai hướng so với những gì mình muốn. Vậy nên lần kêu gọi này chẳng mấy ai quan tâm mà theo chúng cả.

11:01:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Cái gì cũng có giới hạn của nó. Những chiêu trò này lần nào Việt Tân cũng dùng, cứ có sự kiện quan trọng của đất nước lại đi kích động biểu tình, tụ tập đông người gây chia rẽ đoàn kết dân tộc và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Dùng đi dùng lại mãi người dân cũng dần nhận thức được bản chất xấu xa của chúng để không bị mắc lừa nữa

13:50:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Biểu tình cái nỗi gì cứ nhúm nhúm 2-3 người một, tay giơ toàn khẩu ngữ phản động, nói năng thì bỗ bã chửi bới om sòm. Toàn một lũ bán nước, phá nước lại giở trò, bày đặt tình yêu Tổ quốc, hãm không ngửi được.

14:16:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Phục vụ cho mục đích xấu xa,dơ bẩn thì hẳn nhiên không bao giờ nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người và sẽ luôn chuốc lấy thất bại đắng cay,đó là bài học mà các nhà dân chủ cuội kia không hiêu hay không muốn hiểu mà cứ lần này đến lần khác dùng những chiêu trò cũ rích như thế.

14:17:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Phục vụ cho mục đích xấu xa,dơ bẩn thì hẳn nhiên không bao giờ nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người và sẽ luôn chuốc lấy thất bại đắng cay,đó là bài học mà các nhà dân chủ cuội kia không hiêu hay không muốn hiểu mà cứ lần này đến lần khác dùng những chiêu trò cũ rích như thế.

22:59:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Các cuộc biểu tình chống phá chuyến thăm của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình của Việt Tân và các đối tượng dân chủ đã thất bại thảm hại, cho thấy sự đơn độc, lạc lõng của các nhà dân chủ luôn tự nhận là “yêu nước, đấu tranh chống áp bức trong nhân dân” trong lòng người dân Việt Nam. Người dân Việt Nam trước nay luôn tỉnh táo, họ luôn nhận thức rõ được ai vì nhân dân, ai núp dưới mác đại diện cho “nhân dân” để toan tính đê hèn, mưu lợi cho bản thân mình!!!

23:05:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Người dân Việt Nam đã quá quen thuộc với cái bài lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng để kích động biểu tình gây rối của bọn Việt Tân, họ đã nhận thức rõ được mục đích và ý đồ đen tối của đám rận chủ thời gian vừa qua. Họ đã nhìn thấy rõ âm mưu chính trị, bộ mặt yêu nước giả dối của nhóm NO-U, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang, khi mà lời nói của bọn chúng luôn đi ngược lại với hành động mà chúng thể hiện ra bên ngoài. Và cuộc biểu tình mà chúng dàn dựng thất bại cũng là điều dễ hiểu mà thôi

23:06:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Các phần tử chống đối đã tranh thủ lợi dụng cơ hội hiếm có này để biểu tình . tuy nhiên hành động của chúng chỉ được xem như một trò lố bịch một đám người lạc lõng giữa phố phường. Trong khi đây chỉ là chuyến thăm bình thường mà chúng thổi phồng lên và đặt điều kích động nhân dân như vậy liệu có thỏa đáng không? Cũng may khi dân ta không bị chúng lừa dối lôi kéo mà theo chúng

08:40:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Thế nào lại thành ra "Đả đảo Trung Quốc xâm lược", "Phản đối lệ thuộc Trung Quốc". Mấy bọn não ngắn này thảo nào chẳng thấy chúng nó tiến bộ lên được chút nào, thế này thì vận động được bà con sao đây??? Và cũng phải công nhận rằng Việt Tân tung ra những con bài sủa thay cho mình giỏi ghê đấy. Toàn lũ bất tài vô dụng, chỉ được cái mồm to.

08:43:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Có hô như vậy thì mới có miếng cơm mà ăn chứ bạn. Ở đời có ai cho không ai cái gì đâu, có cầu thì ắt sẽ có cung. Chỉ cần có vật chất, tiền bạc là chúng sẵn sàng làm bất cứ cái gì, kể cả nằm lăn ra đường, rạch mặt ăn vạ như Chí phèo Trần Bang chúng cũng sẽ làm. Haizzz @@,

11:20:00, 8 thg 11, 2015 Reply

trong cái lạc lõng, không biết chúng có thấy chạnh lòng, khi mà nhân dân Thủ đô và nhân dân Việt Nam quay lưng, bỏ qua chúng không nhỉ. Chắc khó biết lắm, nhưng cái chắc chắn là dù lạc lõng hay là sự hớ hênh thì chúng vẫn có tiền sống qua ngày, chúng coi chạy đi chạy lại sủa ngoài đường là một "Công việc" hái ra tiền, chỉ thế thôi, tiền, chứ chúng làm gì có đầu óc mà suy nghĩ đến thời cuộc nó đang như thế nào.
Việt Tân à, chết mẹ chúng mày đi nhé! Thất bại là quá khứ, hiện tại và là tương lai của chúng mày đó. Ngu đéo có từ nào có thể diễn ta nỗi cho cái gọi là "phản đối" của chúng mày!

15:59:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Không hề nằm ngoài những dự tính của chúng ta, các đối tượng Việt Tân không ngừng sử dụng chiêu bài biểu tình để thực hiện những toan tính thâm độc của chúng. Luôn giương khẩu hiệu thể hiện lòng yêu nước nhằm lô kéo quần chúng nhân dân vào những hoạt động biểu tình chống chính quyền. Nhưng qua những hoạt động của chúng chỉ cho thấy chúng chỉ những con người lạc lõng giữa dòng đời, không hề được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân. Cũng hoàn toàn đúng thôi những hoạt động của chúng quá lạc lõng, những bộ mặt của chúng dần dần lộ rõ trước quần chúng. Quần chúng đã dần dần biết được Việt Tân chẳng có hoạt động gì tốt đẹp hết. Chúng chỉ nhằm mục đích chống đối, phản quốc mà thôi. Được nuôi dưỡng bởi các thế lực thù địch đối với Việt Nam nên tổ chức Việt Tân không bao giờ là tổ chức yêu nước, không bao giờ có thể đại diện cho quần chúng để thể hiện được tình yêu nước. Cái thất bai trong lần kích động biểu tình lần này của Việt Tân đã cho thấy quần chúng nhân dân hiểu rõ cái bộ mặt của tổ chức này. Và đất nước Việt Nam không còn có chỗ để cho chúng hoạt động.

17:50:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Thất bại là lẽ tất nhiên thôi. Ngoài một đám ô hợp đứa thì tư duy lệch lạc đứa thì tham tiền nói bậy ra, người dân cả nước đều biết cần và nên làm gì. Chủ quyền quốc gia là thiêng liêng và tham vọng của Trung Quốc thì đã rõ như ban ngày. Nhưng yêu nước thì cũng phải sáng suốt, cũng phải biết suy nghĩ, đấu tranh gì thì cũng phải đặt lợi ích quốc gia lên đầu. Cứ sồn sồn lên chỉ làm cho tình hình xấu đi, quốc tế không ủng hộ thì lại càng bất lợi. Bọn Việt Tân thì rõ là nó thích thế rồi, càng không ủng hộ chúng nó càng sướng. Thế nên phải tỉnh tảo, đừng có bị mấy luận điệu ngu ngốc của chúng nó dụ khị.

22:31:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Rận chủ chúng lắm chiêu trò nhưng đều bị hỏng bét hơn vì nhưng cái chúng bày ra đều do quá khoa trương, giả tạo và nó đi ngược lại sự phát triển của xã hội, của đất nước. Lần này cũng vậy, ông Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam là do lời mời của chủ tịch nước, dù sao ông ta cũng là nguyên thủ của một quốc gia, trực tiếp sang thăm nước ta, cùng với đó là nhiều bộ ban ngành khác, các nhà đầu tư kinh doanh sẽ sang. Đây là một cơ hội rất lớn chúng ta cần tận dụng để mở rộng phát triển kinh tế. Với nền kinh tế còn nhỏ yếu như nước ta thì học tập là cách tốt mà không đâu xa chính là Trung Quốc.

15:38:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Với vấn đề trên Biển Đông Nhà nước ta giải quyết trên phương trâm đấu tranh mềm mỏng nhưng mạnh mẽ, kiên cường ... không thể vì thế mà để xảy ra chiến tranh.Tuy nhiên,các đối tượng phản động trong và ngoài nước lại giả danh là yêu nước tiến hành nhiều cuộc biểu tình nhằm mục đích tạo ra chiến tranh, bất hòa giữa hai nước nhằm mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam khi đó chúng sẽ nhảy vào cấu xé. Phản đối chuyến thăm chủ tịch nước Trung Quốc của tổ chức khủng bố Việt Tân lần này cũng không nằm ngoài mục đích gây mâu thuẫn, làm ảnh hưởng đến việc ngoại giao và hình ảnh tốt đẹp hòa bình, ổn định của Đất nước Việt Nam..

16:01:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Các cuộc biểu tình của các đối tượng rận chủ, tổ chức Việt Tân không mang mục đích chính nghĩa, mà mang mục đích cá nhân, âm mưu phá hoại đất nước. Người dân giờ đây qua thời gian đã hiểu hành động, việc làm của bọn chúng nên các cuộc biểu tình đó thường diễn ra lèo tèo có vài người là đồng bọn với nhau, mặc đồng phục tức là có tổ chức đâu phải sự tình nguyện của người dân... hầu như là thất bại thảm hại, một phần nào đó tạo tiếng xấu cho đất nước nhưng rút cuộc chúng cũng không làm được gì như quả bom xịt thôi. Biểu tình chống chuyến thăm của chủ tịch Trung Quốc lần này cũng vậy lại thêm một lần "Thất bại" nữa của bọn rận chủ và tổ chức khủng bố Việt Tân!

16:18:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Mặc dù đám No-U này đã tiến hành nhiều thủ thuật gây sự chú ý, thậm chí sự dụng tuyệt chiêu “khổ nhục kế”, ăn vạ, hay sử dụng cả trẻ con, bà già giơ biểu ngữ, tuy nhiên, hành động của chúng không hề nhận được sự ủng hộ nào của người dân. Mà ngược lại, bộ mặt của chúng ngày càng lộ rõ hơn trước mắt người dân.

19:52:00, 9 thg 11, 2015 Reply

ĐÚng là không thể hiểu được lũ Việt Tân làm mấy cái trò này để làm gì vậy .CHÚng ta cần lên án đấu tranh với những kẻ phá hoại như vậy. Nghe nói thời gian gần đây có một bộ phim nói về sự tàn ác của lũ khốn nạn VIệt Tân nữa đấy. CHÚng ta nên xem bộ phim này để chúng ta biết được bản chất của chúng xấu xa như thế nào để còn tránh xa chứ

19:58:00, 9 thg 11, 2015 Reply

QUả thực là như vậy không hiểu sao khi mà có thông tin Tập Cận BÌnh sang VIệt Nam thì một loạt các bài viết được tung ra để bôi xấu chuyến thăm này vậy. CHÚng có hiểu rằng Việt Nam hôm nay tuy có nhiều tranh chấp vấn đề với trung quốc. Nhưng dưới góc cạnh nào đó chúng ta cũng cần phải hợp tác với chúng để phát triển đất nước ta chứ sao

20:05:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Họ những kẻ ăn hại phá hoại lên án chuyến thăm này có hiểu bản chất vấn đề ở đây không vậy? Trung quốc chúng ta biết đấy chúng là nước mạnh hơn ta, nên chúng ta cũng cần tranh thủ chúng để phát triển nước mình chứ sao. Hơn nữa hiện nay chúng ta đang có vấn đề tranh chấp với trung quốc thì đòi hỏi cần phải đấu tranh trực diện với chúng chứ

20:12:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Đúng vậy âm mưu của chúng đó chính là thông qua các buổi tình này để làm phức tạp hơn mối quan hệ giữa VIệt Nam và Trung QUốc. CHÚng những kẻ chỉ biết đến đôla thì chúng ta không lạ lẫm gì nữa. Nghe bảo đi biểu tình xong chúng liền sà vào mấy quán nhậu ven đường để ăn chơi mà thôi. Thế mới biết bản chất của chúng là như thế nào

20:16:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Ký sự cuộc biểu tình của lũ rận đã làm cho bản chất của chúng được bộc lộ rõ. Trong khi chúng không biết bản chất của quan hệ giữa Việt Nam với trung quốc là vừa hợp tác vừa đấu tranh. Nhưng chúng vẫn xuống đường biểu tình chỉ vì mấy đồng tiền bạc lẽ thế sao. Đúng là không hiểu chúng nó suy nghĩ như thế nào mà làm vậy. Phải biết đến lợi ích chung của cả dân tộc chứ

20:23:00, 9 thg 11, 2015 Reply

thực sự tôi đã rất lo lắng khi bọn Việt Tân kêu gọi biểu tình, vì thực sự rất khó để quan hệ Việt Nam - Trung Quốc nồng ấm trở lại khi mà còn nhiều bất đồng về chủ quyền nhưng những hành động biểu tình sẽ đẩy tình hình càng xấu hơn.

20:25:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Nhìn vẻ mặt cập kiễng của những kẻ ra đường hô hào cho một điều sai trái thật sự khiến tôi ngứa mắt và khó giải thích được. Tại sao họ lại ra đường để kêu gọi như vậy? Hành động đó có lợi hay cho xã hội. Xin thưa đó là hành động sai trái mà chúng ta cần lên án đấu tranh vì một xã hội trong sạch và vững mạnh các bạn

20:28:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Chắc là chúng cay cú lắm đấy các bác nhỉ. ĐỐi với chúng thì tiền bạc là trên hết, có tiền bạc là chúng sướng nhất rồi còn gì. Nhưng thất bại mà chúng ta nói ở đây đó chính là trên phương diện chính trị. Bởi lẽ hành động của chúng do những kẻ ăn hại bên ngoai đứng đằng sau đã không làm được gì. Khi nhân dân trong nước thừa hiểu vấn đề của chuyến thăm nay

20:51:00, 9 thg 11, 2015 Reply

tưởng phong trào to lớn như thế nào, tưởng phong trào được báo chí Phương Tây chống cộng bợ đỡ thế nào mà có hẳn 20 người ra gào thét trên phố. chúng gào thét không phải để chính quyển, người dân và ông Tập xem. chúng gào thét cho bố cho mẹ chúng bên Cali xem ấy chứ

23:41:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Những chiêu trò này của các nhà rận chủ đã quá quen thuộc. Người dân lần này đã cảnh giác và tỉnh táo để không bị lợi dụng cho mục đích riêng của bọn chúng. Nhờ đó mà âm mưu phá hoại chuyến thăm của ông Tập Cận Bình đã thất bại thảm hại.

08:04:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Bọn dâm chủ đánh hơi thấy tiền đang phảng phất trước mặt nên cũng nhao nhao hưởng ứng, hòng ghi điểm quan thầy Mỹ, kiếm mấy cắc lẻ từ bên ngoài. Tuy nhiên, thực tế thì thường không như lời nói, cuộc biểu tình của mấy bác Việt tân, dâm chủ trong nước lại trở nên lạc lõng, biến thành vở tuồng không hơn không kém trong mắt người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung.

08:21:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Muốn đàm phán hòa bình, đầu tiên phải có thiện chí đối thoại. Không ai muốn chiến tranh, xung đột, giải quyết mâu thuẫn bất đồng bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế là ưu tiên lựa chọn cho cả hai phía Việt Nam, Trung Quốc cũng như các bên có liên quan khác ở Biển Đông.

08:23:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Bọn dân chủ được sự hậu thuẫn, đào tạo của các thế lực thù địch bên ngoài, tổ chức Việt tân và các tổ chức phản động bên ngoài luôn muốn tiến hành cách mạng màu ở Việt Nam, cũng giống như các cuộc cách mạng màu từng diễn ra ở Ucraina, Ba Lan, hay mới đây là ở các nước Trung Đông, Bắc Phi. Đây quả thật là âm mưu thâm độc của đám rận mà chúng ta cần nhanh chóng đấu tranh, làm rõ

08:23:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Sự đón tiếp chân tình, trọng thị của chúng ta sẽ tạo ra bầu không khí hữu nghị, thân thiện để làm tiền đề cho việc hai bên ngồi vào bàn đối thoại với nhau một cách thiện chí, cầu thị, trên cơ sở pháp lý quốc tế để tìm cách tháo gỡ những bất đồng, mâu thuẫn, đặc biệt là vấn đề chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các quyền, lợi ích hợp pháp khác của Việt Nam cũng như khu vực, quốc tế ở Biển Đông.

08:52:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Bác Lý Công có thể nói rõ hơn về đấu tranh bất bạo động và cách mạng màu được không ạ?
Em cũng nghe về sự kiện lãnh đạo cao cấp TQ qua thăm Việt Nam, tình hình đăng căng thẳng thế này dễ gây hiểu lầm với nhiều người, chỉ cần nghe một thông tin sai lệch thì sẽ tin ngay. Những bài viết lật trần âm mưu như này em thấy rất cần thiết

22:35:00, 16 thg 11, 2015 Reply

Lần nào cũng thế, cứ có sự kiện gì tổ chức là lại thấy mấy kẻ xấu đó kêu gọi biểu tình này kia. Nhưng nó chỉ được một hai ngày rồi xịt ngay trong tức khắc. Và chúng không hề biết nhục là gì luôn

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !