23/11/2015

CHÍNH THỨC THÔNG QUA “LUẬT AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG” - ĐÁM DÂN CHỦ “liệu hồn”

Written By Lý Công on 23/11/2015 | 09:04

[Thiên sứ]

Sáng 19/11, kỳ họp thứ 10 Quốc Hội khóa XIII đã họp phiên toàn thể tại hội trường và đã biểu quyết thông qua Luật an toàn thông tin mạng với gần 86% đại biểu tán thành và luật này sẽ có hiệu lực từ 1/7/2016. Với 8 chương 54 Điều, luật đã quy định rất cụ thể về một số vấn đề như là hoạt động an toàn thông tin mạng, quyền, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc bảo đảm an toàn thông tin mạng; mật mã dân sự; tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về an toàn thông tin mạng; kinh doanh trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng; phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin mạng; quản lý nhà nước về an toàn thông tin mạng…có thể nói đây là điều cần thiết góp phần đảm bảo cho sự phát triển lành mạnh của internet tại nước ta hiện nay.
   
Các đại biểu Quốc hội thông qua Luật an toàn thông tin mạng (nguồn Internet)

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đám dân chủ "rởm" nói riêng và các loại tội phạm khác nói chung sẽ phải “liệu hồn” trước những quy định cụ thể của luật này, nhất là mấy ông chuyên kiếm tiền phi pháp thông qua lợi dụng tài nguyên không gian mạng, trong đó không thể không kể tới “lũ rận chủ” đang tự xưng “dâm chủ”, sử dụng internet như một môi trường hoạt động để đả phá chế độ hiện hành, cổ vũ cho các màu sắc dân chủ phương Tây với mục đích là làm lợi cho cá nhân, câu tiền tài trợ của các đối tượng nước ngoài.

Chả cần nói thì các bạn cũng biết vai trò và lợi ích của mạng Internet là to lớn như thế nào đối với xã hội hiện đại ngày nay. Nó có thể là một “bách khoa toàn thư” đối với chúng ta, nếu như sử dụng đúng mục đích và hiệu quả, ngược lại nó cũng chính là một công cụ nguy hiểm nếu rơi vào tay của bọn xấu và đây cũng sẽ là một công cụ lý tưởng để đám dân chủ sử dụng chống phá Nhà nước. Để ý kỹ một tí chúng ta thấy rất rõ điều này, đó là thời gian qua số lượng những kẻ chống chính quyền nhân dân bị đưa ra tòa xét xử, rồi bị “bóc lịch, “đếm kiến” đều ít nhiều có sự dính dáng tới internet, có người thì bị kẻ xấu lợi dụng, người thì có thù hằn với đất nước, sau đó sử dụng Internet là công cụ tuyên truyền gây mất lòng tin vào chế độ, kích động người dân nổi dậy chống chính quyền… “Điển hình tiên tiến” đó là: Lê Quốc Quân, Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, Cù Huy Hà Vũ…

Trước hoạt động đó, luật an toàn thông tin mạng ra đời, như một tất yếu và đó sẽ là một liều thuốc đặc trị những căn bệnh đang bị phát tán trên môi trường mạng của Việt Nam. Tất nhiên, đây chắc chắn cũng sẽ là chủ đề “hót” mà đám rận chủ sẽ tập trung chống phá chúng ta. Không cần nói cũng biết thừa thủ đoạn của chúng lại là “rêu rao” Việt Nam không có tự do internet, đàn áp người dân tự do ngôn luận, từ đó kêu gọi đám “kền kền” nước ngoài tập trung vào cuộc để chống chúng ta.
Với cương vị là người yêu tự do, cái đẹp Việt, tôi hoàn toàn nhất trí với quyết định của các đại biểu Quốc hội, hy vọng đây sẽ là cú “đấm thép” vào mặt mẹt của đám rận chủ đã và đang có ý định lợi dụng Internet chống lại hòa bình, phát triển của Việt Nam./.

39 Nhận xét

13:28:00, 26 thg 11, 2015 Reply

đây là một việc làm hết sức thiết thực và cần được thực hiện ngay. an toàn thông tin internet là rất quan trọng và phải có chế tài xử lí phù hợp vì đây là nguồn thông tin phát tán nhanh chóng có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay. Đảm bảo đc an toàn thông tin mạng sẽ đảm bảo đc vấn đề truyền tin xấu, tin không tốt trong xã hội hiện nay

15:57:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Quan điểm cá nhân tôi cho rằng hiện tượng phức tạp của những thông tin rêu rao bịa đặt, vu khống, xuyên tạc, đả kích chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước; thậm chí là nói xấu lãnh tụ thời gian qua là do chúng ta chưa có hệ thống luật điều chỉnh lĩnh vực này. Nay ban hành hệ thống quy phạm pháp luật thì sẽ dễ dàng trong công tác quản lý cũng như xử lý những vi phạm. Tôi tin rằng với Luật an toàn thông tin, những thông tin độc hại trên mạng sẽ bị đẩy lùi, đem lại môi trường lành mạnh cho cá nhân, tổ chức.

16:13:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Em đồng ý với sự ra đời của luật an toàn thông tin mạng. Bởi vì thế này, hàng ngày cứ lên facebook em gặp nhiều thông tin mà đọc nghe nó ngứa tai lắm, nhất là các trang Việt Tân, rồi trang cá nhân của các con người như Nguyen Lan Thang... bởi vì thông tin đó phần nhiều là bốc phét, đơm đặt. Thực tế đâu có thế. Em nhớ có lần trên trang Việt Tân có ảnh hai anh CSGT đang đứng ở chỗ có vụ tai nạn, với caption là thấy người bị tai nạn mà không đưa đi cứu. Em bức xúc lắm. Vì người ta đang làm nhiệm vụ, hoặc có thể chưa kịp đưa đi do xe cứu thương chưa đến kịp. Thế mà chúng đơm đặt bôi xấu lực lượng CSGT. Việt Tân rất hay sử dụng các thủ đoạn cắt xén và bình luận theo hướng bôi đen các cơ quan nhà nước. Suốt ngày chỉ ăn với nói xấu người khác là em không thích rồi. Nên cần thiết phải ra cái luật để những thông tin như vậy không còn xuất hiện trên mạng nữa.

16:24:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Đây đúng là một tin mừng. Tôi rất đồng tình ủng hộ "Luật an toàn thông tin mạng". Đảng và Nhà nước ta rất sáng suốt để giữ vững được một đất nước hòa bình, ổn định, không để cho các thành phần phản động chống phá đất nước. Khi luật này đi vào thực thi, đám "dân chủ cuội" sẽ như mất đi một tay, một chân; mất đi một thứ vũ khí để mà chém gió, tung tin nhảm nhí, xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ danh dự, nói xấu Chính quyền, Đảng, Nhà nước ta.

17:38:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Trước đây các đối tượng còn có thể lợi dụng những sơ hở của pháp luật để tiến hành các hoạt động chống phá trên mạng nhưng với Luật an toàn thông tin ra đời thì những sơ hở đã được tháo gỡ. Các đối tượng rận chủ sẽ phải dè chừng và phải có những tính toán hoàn toàn khác trước để hoạt động chống phá trên môi trường mạng. Không phải ở đất nước ta mà nhất là các nước khác như chính Mỹ, Anh đều có bộ luật riêng điều chỉnh những vấn đề an toàn thông tin trên các mạng. Đây là bước đi cần thiết trong tiến trình xã hội, góp phần quan trọng trong bảo vệ an ninh quốc gia của đất nước. Đồng thời đây cũng chính là lời cảnh báo cho những hậu quả không tốt đẹp gì cho các đối tượng rận chủ nếu có hoạt động phá hoại nền an ninh quốc gia của đất nước.

18:20:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Đám dân chủ hãy "liệu hồn" đó là lời cảnh tỉnh giành cho các đối tượng dân chủ. Luật an toàn thông tin mạng được đưa ra với sự đồng thuận rất cao của các đại biểu Quốc hội. Điều đó cho thấy sự cần thiết của Luật trong tình hình hiện nay. Với Luật an toàn thông tin mạng ra đời sẽ có những quy định một cách cụ thể và chặt chẽ hơn bao giờ hết đối với các hoạt động chống phá của các đối tượng. Môi trường mạng là môi trường cần có sự kiểm soát đảm bảo các thông tin đưa ra không phải là các hoạt động xâm phạm đến an ninh quốc gia. Và đối với những đối tượng lợi dụng môi trường mạng để hoạt động thì chắc chắn phải chịu những hình phạt theo quy định của pháp luật. Ủng hộ với Luật an toàn thông tin của Quốc hội.

Nặc danh
20:35:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Ghê tởm bọn cầm đầu tổ chức độc tài cộng sản lừa bịp, nhồi sọ, tẩy não... ăn sâu, bám rễ, khống chế hút máu mủ, xương tủy, sức lực của nhân dân, đất nước...ác với dân, hèn với giặc...ngon thì ban hành luật ở biển Đông đừng để bọn đàn anh giặc Tàu cộng vào đất ta ức hiếp, đánh đập dân ta đi...Bọn hại nước hại dân...Đừng nghĩ mãi dùng cường quyền (luật) để trị, đàn áp nhân dân...Hãy ra đường, khắp hang cùng ngõ hẻm để nghe người dân ca thán, phỉ nhổ chế độ cộng sản, đại đa số người dân VN có hiểu biết đều ghê tởm và căm phẫn thể chế chính trị độc tài cộng sản...

20:55:00, 26 thg 11, 2015 Reply

nhà nước ta có thêm công cụ để quản lý thông tin mạng, lũ rân chủ lại thêm một điều lo lắng không dám xàm ngôn, phát biểu bừa. bộ luật là điều cần thiết để chúng ta bịt kín những sơ hở thiếu sót còn tồn tại trong an toàn thông tin, và có thêm các căn cứ để xử lý các đối tượng

21:18:00, 26 thg 11, 2015 Reply

trong thời đại thông tin hiện nay thì mạng internet là một công cụ tuyệt với nhưng nó cũng sớm trở thành công cụ của lũ tội phạm mạng cũng như của đàm rân chủ trong chống phá nhà nước. đây không những là công cụ mà sẽ còn là một biện pháp ngăn chặn hữu hiệu của nhà nước

21:29:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Việc thông qua luật là điều cần thiết và có ý nghĩa. Luật này áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài trực tiếp tham gia hoặc có liên quan đến hoạt động an toàn thông tin mạng tại Việt Nam. Cụ thể, Luật quy định cơ quan, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin mạng. Hoạt động an toàn thông tin mạng của cơ quan, tổ chức, cá nhân phải đúng quy định của pháp luật, bảo đảm quốc phòng, an ninh quốc gia, bí mật nhà nước, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Tổ chức, cá nhân không được xâm phạm an toàn thông tin mạng của tổ chức, cá nhân khác.

21:30:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Đây là cảnh cáo đối với đám rận chủ Việt. Bởi Luật quy định cấm ngăn chặn việc truyền tải thông tin trên mạng, can thiệp, truy nhập, gây nguy hại, xóa, thay đổi, sao chép và làm sai lệch thông tin trên mạng trái pháp luật. Phát tán thư rác, phần mềm độc hại, thiết lập hệ thống thông tin giả mạo, lừa đảo. Thu thập, sử dụng, phát tán, kinh doanh trái pháp luật thông tin cá nhân của người khác; lợi dụng sơ hở, điểm yếu của hệ thống thông tin để thu thập, khai thác thông tin cá nhân. Xâm nhập trái pháp luật bí mật mật mã và thông tin đã mã hóa hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân; tiết lộ thông tin về sản phẩm mật mã dân sự, thông tin về khách hàng sử dụng hợp pháp sản phẩm mật mã dân sự; sử dụng, kinh doanh các sản phẩm mật mã dân sự không rõ nguồn gốc.

21:32:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Việc xử lý sự cố an toàn thông tin mạng phải bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, không xâm phạm đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình của cá nhân, thông tin riêng của tổ chức. Nhà nước bảo đảm môi trường cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng; khuyến khích, tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư, nghiên cứu, phát triển và cung cấp sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng. Để xem đám rận chủ còn dám tuyên truyền láo trên mạng không.

23:29:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Hơn 85 % đại biểu tán thành. Tôi xin đại diện một công dân Việt cũng tán thành điều đó. Có như thế truyền thông của chúng ta mới thực sự trong sạch và có chất lương hơn hiện nay

23:32:00, 26 thg 11, 2015 Reply

thế này chắc bọn râm chủ chám lắm nhỉ, hết đường nói phét, nói láo ddeugf internet để chống phá đất nước ta, giờ đây chúng ta có cơ sở pháp lí vững chắc để xử tội bon này, tránh được trường hợp bọn râm chủ lại nói bị bắt láo, lại nói vu khống tội cho chúng

10:02:00, 27 thg 11, 2015 Reply

Các đối tượng phản động trong và ngoài nước, các nhà dân chủ dởm cốt cán trong nước thời gian vừa qua sử dụng mạng internet làm một công cụ đắc lực để tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước như thông qua mạng để kêu gọi biểu tình gây dối, xuyên tạc, bịa dặt các sự kiện quan trọng của đất nước, tình hình an ninh, chính trị, bôi nhọ danh dự của các nhà lãnh đạo, lãnh tụ.... Đến nay "luật an toàn thông tin mạng" sắp ra đời chắc chắn bọn phản dộng sẽ giảm bớt sự lộng hành, tác oai tác quái, giảm sự kiếm tiền bất chính và nhiều kẻ sẽ bị trừng trị theo pháp luật,

13:34:00, 27 thg 11, 2015 Reply

Tới tận 1/7/2016 mới có hiệu lực cơ à, hơi lâu thì phải nhưng thôi dù sao cũng là quãng thời gian cho mọi người đọc và hiểu dần luật mới rồi khi có hiệu lực thì còn theo đó mà làm, chứ cứ để cái thực trạng tạp nham hỗn độn trên mạng thế này quả thật là không thể chấp nhận được.

14:08:00, 27 thg 11, 2015 Reply

Đã có luật thì cứ căn cứ vào đó mà "xử" những tên "rân chủ" đang lợi dụng vào đó mà hoạt động chống phá. Nhưng cần có đội ngũ theo dõi và tham mưu để luật an toàn thông tin có những "bước đi" vững chắc và phát triển vì dù gì bộn chúng cũng sẽ có những cách nghĩ và sự luồn lách luật để hoạt động. Nên hãy cùng chung tay xây dựng và góp ý vì 1 xã hội an toàn mạng

16:45:00, 27 thg 11, 2015 Reply

Có áp bức có đấu tranh, tức nước vỡ bờ...càng bưng bít, kìm hãm nhiều thì khi nổ ra nó sẽ càng khủng khiếp...

22:36:00, 27 thg 11, 2015 Reply

Tôi hoàn toàn nhất trí với quyết định của các đại biểu Quốc hội, hy vọng đây sẽ là cú “đấm thép” vào mặt mẹt của đám "dân chủ" đã và đang có ý định lợi dụng Internet chống lại hòa bình, phát triển của Việt Nam./.

23:35:00, 27 thg 11, 2015 Reply

Quá tốt rồi! Đây là hoạt động rất thiết thực, cấp thiết trong tình hình mạng Internet phát triển như vũ bão hiện nay. Luật an toàn thông tin mạng được thông qua, như một "cú đấm thép" vào mặt lũ "rận chủ" đang ngày đêm tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhà nước, chế độ ta trên môi trường mạng. Chúng sử dụng internet như một môi trường hoạt động để đả phá chế độ hiện hành, cổ vũ cho các màu sắc dân chủ phương Tây với mục đích là làm lợi cho cá nhân, câu tiền tài trợ của các đối tượng nước ngoài. Giờ thì chúng sắp hết đất mà sống rồi!

09:40:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Phải có những luật như thế này thì mới kiểm soát, đảm bảo được chất lượng thông tin trên mạng. Tôi thấy thời gian qua trên mạng có rất nhiều luồng thông tin mà không biết thực hư thế nào, rất nhiều tin tức do truyền miệng, bịa đặt ra... làm cho người dân hoang mang, lo lắng, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân.

11:24:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Hy vọng ra sau khi luật này có hiệu lực thì sẽ ổn định được thông tin mạng, thông tin trên mạng sẽ sạch hơn, và những kẻ đưa những tin thất thiệt, sai sự thật lên mạng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tự do ngôn luận, nhưng không đồng nghĩa với với việc thích nói gì thì nói được phải không mọi người.

Hungyen3636
22:04:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Luật an toàn thông tin được thông qua sẽ có cơ sở pháp lý vững chắc để xử lý các hành vi vi phạm trên mạng Internet, đặc biệt là lũ rận chủ, chuyên sử dụng mạng để tuyên truyền những thông tin sai lệch, chống phá đảng, nhà nước

Hoabinh030200
22:06:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Luật được thông qua với đa số đại biểu tán thành là tín hiệu vui, đám tội phạm mạng và lũ rận chủ hãy coi chừng

Hoabinh0234
22:09:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Thời đại công nghệ như hiện nay lũ rận chủ thường sử dụng mạng Internet như công cụ đắc lực để phục vụ cho mục đích tuyên truyền, chống phá, khi luật này có hiệu lực thì sẽ có cơ sở xử lý bọn chúng

Thaibinh023400
22:15:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Mạng Internet phát triển mạnh mẽ bên cạnh những tiện ích thì nó cũng dem theo những tác động tiêu cực do bọn rận chủ lợi dụng mạng để tuyên truyền chống phá Đảng, nhà nước, kêu gọi biểu tình, gây mất trật tự công cộng

Thaibinhquetoi234
22:18:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Đây sẽ là cơ sở pháp lý thuận lợi để ta xử lý lũ dân chủ rởm, chuyên sử dụng mạng để xuyên tạc, nói xấu chế độ, bôi nhọ lãnh đạo đảng, nhà nước ta

22:56:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Đợi chờ lâu lắm rồi, cuối cùng thì bộ luật này cũng được thông qua. Ngày nay các cuộc đấu tranh không chỉ dừng ở mặt trận dưới đất, trên trời, dưới biển mà mặt trận thông tin cũng vô cùng quan trọng có và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến tâm lý xã hội cũng như hành vi của loài người. Bởi vậy bộ luật này rất được mong chờ bởi người dân nói chung và những nhà thi hành luật pháp nói riêng

00:01:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, mạng có mạng quy. Sống tại đâu, thì phải theo luật chơi của nó. Ở VIệt Nam, thì phải tuân thủ pháp luật nước ta, đặc biệt là môi trường mạng bây giờ là một môi trường mở, vai trò của nó cũng rất quan trọng đối với nhận thức người dùng.

Nặc danh
21:40:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đám dân chủ "rởm" nói riêng và các loại tội phạm khác nói chung sẽ phải “liệu hồn” trước những quy định cụ thể của luật này, nhất là mấy ông chuyên kiếm tiền phi pháp thông qua lợi dụng tài nguyên không gian mạng, trong đó không thể không kể tới “lũ rận chủ” đang tự xưng “dâm chủ”, sử dụng internet như một môi trường hoạt động để đả phá chế độ hiện hành, cổ vũ cho các màu sắc dân chủ phương Tây với mục đích là làm lợi cho cá nhân, câu tiền tài trợ của các đối tượng nước ngoài.

21:46:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Chúng ta đều biết, trong những năm gần đây tốc độ phát triển của internet tại Việt Nam là rất nhanh chóng, đi liền với đó là những hệ lụy gắn liền với nó như thiếu cơ chế quản lý, thiếu đi các quy định pháp luật để có thể quản lý một cách hiệu quả trong khi tốc độ phát triển chóng mặt. Nguy hiểm nhất đó là các đối tượng đang tự xưng dân chủ, sử dụng internet như một môi trường hoạt động hiệu quả để đả phá chế độ hiện hành, cổ vũ cho các màu sắc dân chủ phương Tây với mục đích là làm lợi cho cá nhân. Thông qua luật an toàn thông tin có thể hạn chế phần nào điều này. Đất nước yên bình hơn đc chút

21:49:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Internet, một phát kiến vĩ đại của nhân loại thời hiện đại, nhưng sẽ là một công cụ nguy hiểm nếu rơi vào tay của bọn xấu, khi mà không đủ cơ chế quản lý, trong những năm qua, số lượng những kẻ chống chính quyền nhân dân bị lôi ra tòa và bóc lịch ít nhiều đều có sự dính dáng tới internet, vì vậy việc thông qua luật an toàn thông tin đúng chính xác là như 1 cú tát vào mặt đám rận chủ này.

21:50:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Quá hay, luật an toàn thông tin ra đời, với những điều luật được nêu rõ sẽ là một liều thuốc đặc trị những căn bệnh đang bị phát tán trên môi trường mạng của Việt Nam. Chắc chắn rằng sẽ phải có những điều luật để nghiêm trị cả những hành vi liên quan đến tội phạm mạng, những kẻ lừa đảo kinh tế, bọn dân chủ giả cầy sử dụng internet để phá rối xã hội.

21:52:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Quốc hội Việt Nam đã kiên quyết cho ra dự luật với gần 86% đại biểu tán thành bởi xã hội muốn công bằng, dân chủ thì không thể dung dưỡng đám vô pháp vô thiên, cho dù chúng tồn tại trên không gian ảo.

22:00:00, 30 thg 11, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:54:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Luật về An toàn thông tin mạng đã được thông qua với sự đồng thuận gần như tuyệt đối. Chắc chắn rằng các rận sẽ không thích điều này. Kiểu này các rận lại sắp có những bài "tuyên truyền" về việc Việt Nam không có tự do báo chí, tự do thông tin. Nhưng có như vậy mới có thể xử lý những con rận hay lợi dụng các trang mạng để sủa bậy được.

08:50:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Luật về an toàn thông tin mạng được thông qua sẽ tạo cơ sở pháp lý vững chắc cho các cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cho sự chính xác, đúng đắn về thông tin đồng thời kiểm tra, giám sát xử lý những đối tượng lợi dụng mạng Internet để trục lợi cũng như thực hiện các hoạt động kêu gọi chống phá.

17:42:00, 6 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:49:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Tôi rất đồng tình với việc Quốc Hội thông qua Luật ATTT mạng. Có thể thấy hiện nay, hoạt động lợi dụng Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng để tuyên truyền phá hoại tư tưởng của đám phản động tự xưng là những ''nhà dân chủ'' đang là một vấn đề vô cùng nhức nhối. Ngoài việc sử dụng những bài viết, thông tin sai trái nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, bêu xấu, bôi nhọ danh dự những lãnh đạo cao cấp thì chúng còn lợi dụng khả năng tập hợp người trên mạng xã hội thành những nhóm, cộng đồng để tham gia biểu tình, tuần hành trái Pháp luật, gây mất trật tự an toàn xã hội.
Nguy hiểm hơn cả là một số không nhỏ các bạn học sinh, sinh viên, trí thức trẻ còn thiếu hiểu biết nên tham gia những hoạt động kêu gọi, tụ tập này của chúng rất nhiệt tình, quả là rất đáng lo ngại!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !