09/11/2015

NHÌN LẠI CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CỦA ĐÁM DÂN CHỦ: CÔ ĐỘC VÀ LẠC LÕNG!

Written By Huyền Thanh on 09/11/2015 | 22:42

[Thanh Huyền]


Đó là những cảm xúc, suy nghĩ mà Thanh Huyền có được mỗi khi xem đám dân chủ kêu gọi, hô hào và tổ chức đi biểu tình. Tại sao lại như vậy? Có đến hàng chục lần kêu gọi biểu tình rồi. Lần nào cũng kêu gọi như thế. Và cũng chỉ có những con người như thế - những kẻ đầu xỏ, cốt cán, chống đối quyết liệt nhất mà thôi.

Chẳng phải nói đâu xa, cứ nhìn những người mặc áo No-U đi biểu tình phản đối chuyến thăm của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình hôm vừa rồi sẽ rõ. Cũng chỉ có ngần ấy con người. Chấm hết. Chúng quá cô độc, lạc lõng giữa dòng đời, dòng người, lạc lõng cả với những người thân thích của chúng, lạc lõng trong lòng cộng đồng.

Điều này chẳng phải chỉ mình Thanh Huyền nghĩ ra. Chính bản thân bọn chúng cũng thấy lạc lõng. Thanh Huyền xin trích dẫn lại một số câu nói của chính thành viên cốt cán trong số đám dân chủ để mọi người cùng suy ngẫm:

...Cuộc biểu tình ở Hà Nội ngày 5/11 được khoảng vài chục người. Ở Sài Gòn, khởi đầu chỉ khoảng 10 người, sau đó thì con số này có tăng lên khoảng 20-30 người, ... vẫn là một con số quá nhỏ trong một thành phố gần 13 triệu dân! Đã thế, đoàn biểu tình càng ngày càng ít đi,...

“...Nhưng mặc cho họ gào, trước mặt họ, dòng xe vẫn thản nhiên trôi trên đường, người đi vẫn thản nhiên đi trên đường. Thỉnh thoảng, những cái đầu ngoái lại rồi lẹ làng quay đi, hình như những điều họ đang gào thét kia xa lạ lắm đối với người dân...

Chính miệng bọn chúng đã phải tự thừa nhận: nhân dân Việt Nam chẳng ai chấp nhận và đồng tình với những hành động của bọn chúng. Thậm chí, trong chính nội bộ đám dân chủ còn có những kẻ chỉ mạnh mồm theo kiểu anh hùng bàn phím:

Lần nào cũng vậy, ngồi trước computer mà nước mắt dàn dụa khi nhìn hình ảnh của các anh chị em trong đoàn người biểu tình: những gương mặt rất thân quen tuy chưa lần gặp mặt.

Vậy nguyên do bởi tại từ đâu?

Câu trả lời đã quá rõ ràng: bởi tại chúng có những suy nghĩ, việc làm đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam, trái với thuần phong mỹ tục, trái với truyền thống của dân tộc. Thế nên, ngoài một nhúm những kẻ cùng hội cùng thuyền đó, sẽ chẳng có ai tham gia với chúng đâu mà kêu than. Bị người dân chửi té tát vào mặt, bị bà con cầm chổi đánh đuổi, bị người dân ném đá, sơn, đồ bẩn vào nhà mà chúng vẫn chưa biết rằng cộng đồng đã và đang ruồng bỏ, đẩy đuổi những kẻ lạc lõng như vậy hay sao?

28 Nhận xét

08:05:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Những kẻ làm mọi việc chỉ vì đồng tiền và phục vụ cho lợi ích của bọn quan thầy nước ngoài, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam, trái với thuần phong mỹ tục, trái với truyền thống của dân tộc thì không bao giờ nhân dân ta có thể chấp nhận và hưởng ứng các việc làm của chúng

08:22:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Qua chuyến thăm của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, chúng ta đã thấy chỉ có vài con người cô độc, lạc lõng giữa dòng đời, dòng người, lạc lõng cả với những người thân thích của chúng, lạc lõng trong lòng cộng đồng. Chúng không lôi kéo được mọi người tham gia vì những người dân đã quá quen thuộc với những hình ảnh lố bịch này

08:43:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Lừa người dân một lần, 2 lần thì còn may chăng có người vẫn tin theo, nhưng mà lừa đi lừa lại cả chục lần, mà vẫn cái thói lừa như thế thì chẳng ai ngu muội gì mà tiếp tục tin theo cả. Người dân đâu phải là trò tiêu khiển. đâu phải là thứ lừa là lừa được, nói dối họ mãi được đâu. Các nhà dân chủ nên tìm con đường khác đi, con đường này đã không còn thể đi được nữa rồi.

14:19:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Tại vì sao cái gọi là biểu tình lại không thu hút được người dân. Em xin được mạn phép tí ạ, là bởi vì cái mục tiêu của biểu tình không phải là mục tiêu của người dân, cái đem lại từ "biểu tình" không phục vụ lợi ích của nhân dân, nó không đại diện cho ý chí của nhân dân. Thế thôi. Chứ giờ ai chẳng hiểu là con người làm gì chả phải có tính mục đích, làm gì chả vì lợi ích. Đảng Cộng sản đem lại lợi ích cho nhân dân thì nhân dân theo Đảng thôi, thực tế đã chứng minh bao nhiêu năm qua rồi. Đám "dân chủ" kia đã làm được gì cho dân ngoài những màn diễn tuồng tập thể? nhạt nhẽo vô vị vô cùng dân chủ ạ

14:58:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Với những kẻ như vậy thì chúng xứng đáng phải như vậy thôi. Những hành động của chúng ai mà chấp nhận được . chỉ có việc dựng chuyện rồi thì xuyên tạc bịa đặt mọi chuyện và lôi nhau ra đường ra phố giở trì biểu tình, có chấp nhận đc không

15:31:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Người dân Việt Nam chỉ có 1 Đảng, và duy nhất 1 Đảng lãnh đạo. Đảng đã chỉ ra rõ ràng phương châm " Tất cả là của dân, do dân và vì dân''. Chính vì vậy để trả lời cho những thế lực thù địch đang hàng ngày, hàng giờ nhăm nhe , khiêu khích người Dân Việt Nam đứng lên phản động thì chắc chắn không có ai là ủng hội, không ai nghe theo. Vậy nên hãy chấm dứt hoàn toàn các cuộc biểu tình vô nghĩa kia đi ... Chúng tôi, người Việt Nam Quyết khoongbao giờ chịu mất nước, không bao giờ chịu làm nô lệ của các Ngươi đâu .....

15:39:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Tôi đã từng nghe 1 bài hát có đoạn '' Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta, mà hãy tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay''. Thế hệ trẻ chúng Tôi, những tài năng của đất nước sau này, sẽ không bao giờ nghe theo mọi thế lực thù địch, không bao giờ đi theo phản động. Vì chúng Tôi là người Việt Nam ... Dân Việt Nam chỉ có 1 Đảng, và Đảng luôn lãnh đạo soi sáng con đường chúng Tôi đi.

17:38:00, 10 thg 11, 2015 Reply

No-U-chúng có biết những điều mình làm là đúng hay sai không? Tôi chắc là có, nhưng cái lí , cái đạo đã bị đồng tiền làm mờ mắt. Sau khi đã ăn chơi, lười nhác quen rồi thì chúng còn biết lao động chân chính là thế nào nữa đâu, chúng lại đi lại con đường cho dù biết nó là bất nhân. Tự mình đánh mất đi lòng tự hào tự tôn dân tộc, đánh mất, đánh mất đi nhân cách của một con người... Cứ cho là được sung sướng về vật chất đi, liệu đó là cuộc sống mà No-U hằng mơ ước thực sự khi bị cả nhân dân coi thường, khinh bỉ.

17:54:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Nếu là yêu nước thật sự thì đã không có những hành vi "cố tình gây phức tạp, gây mất hình ảnh của Việt Nam" như thế. No-U chỉ là một nhúm người có chung lợi ích mà đi biểu tình với nhau chứ đâu phải yêu nước , vì dân vì nước. Tất cả chỉ vì tiền của các quan thầy bên ngoài. BIểu tình đâu phải xuất phát từ ý nguyện của họ, của dân mà đã trở thành cái nghề kiếm ăn kha khá của một số người bấy lâu nay. Biểu tình không khác nào một công việc, một công việc bẩn thỉu đến hèn hạ .

20:25:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Mọi thứ chúng là chỉ vì tiền, lợi ích của một số cá nhân đi ngược lại lợi ích Quốc gia :D . Số người biểu tình do chúng tổ chức khi thì đa số là người của chúng, đông hơn thì là lôi kéo, kích động, dụ dỗ, mua chuộc, thậm trí cưỡng ép người dân có hoàn cảnh đặc biệt :( . Gần như tất cả người dân Việt Nam nhìn thấy đều hiểu chúng là ai, vì thế cũng chẳng ai rảnh việc quan tâm đến chúng :-d.

20:27:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Chúng không lôi kéo được mọi người tham gia vì những người dân đã quá quen thuộc với những lời kêu gọi của chúng, hiểu rõ được âm mưu và ý đồ xấu xa của chúng đối với đất nước và nhân dân. Người dân yêu nước thực sự đã cảnh giác trước hành động của những kẻ phản động này. Lòng yêu nước không thể để những kẻ xấu lợi dụng được. Việc thất bại trong việc xúi giục kích động biểu tình của đám rân chủ cũng là điều dễ hiểu

21:03:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Thực sự mà nói thì bọn No-U chỉ tham gia biểu tình cho có hình thức để từ cái cớ, cái hình thức đó mà họ có cái nguyên nhân để xin tiền từ những nhà "dân chủ" từ phía nước ngoài mà thôi. Vì vậy mà mỗi cuộc "biểu tình" của No-U chỉ quay đi quẩn lại chỉ có nhiêu người thôi. Là những kẻ bám váy thì làm sao lời nói đủ trọng lượng để mà mọi người nghe theo chứ. Thật tội nghiệp! Người dân VN không dễ bị lừa, dễ bị xúi giục vậy đâu!

22:17:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Nhìn lại những hành động của chúng thì sẽ thấy ngay "cô độc và lạc lõng" là điều quá dễ hiểu, là điều tất yếu rồi. Những việc làm của lũ "dân chủ" này đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam, trái với thuần phong mỹ tục, trái với truyền thống của dân tộc thì làm sao mà chúng có được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân cơ chứ. Bị người dân chửi té tát vào mặt, bị bà con cầm chổi đánh đuổi, bị người dân ném đá, sơn, đồ bẩn vào nhà mà chúng vẫn chẳng ngộ ra được điều gì, vẫn làm đủ mọi chiêu trò lố lăng vì vài đồng tiền bẩn thỉu, vì mục đích chống phá Đảng và Nhà nước. Chúng cũng chẳng tồn tại được đâu!

22:17:00, 10 thg 11, 2015 Reply

người ta nói con sâu làm giàu nồi canh cũng đúng. chỉ đôi ba chục người lạc lõng trong cả chục triệu người nhưng nó đã lại phá đi sự yên bình của một thành phố. rồi hình ảnh một đất nước Việt Nam thân thiện, bé nhỏ nhưng đầy kiên cường. đúng là đôi ba chục quá lạc lõng.

22:33:00, 10 thg 11, 2015 Reply

đúng là bọn này hơi lạc lõng thật, đề nghị chính quyền, các ban ngành chức năng tạo điều kiện xuất khẩu bọn này sang Hoa Kỳ cho bên đó đông vui, nhận đô la trực tiếp từ bên đó đã phải mất phí chuyển tiền. Cơ mà nếu sang đó thì có còn được nhận đô la nữa không nhỉ

22:03:00, 11 thg 11, 2015 Reply

Không ai chấp nhận với hành động của bọn chúng thì điều tất nhiên là không ai quan tâm đến bọn chúng. Cho dù bọn chúng có gào thét đến điên loạn thì người dân vẫn ngoảnh mặt làm ngơ. Có một thực tế là nhân dân ta rất hay quan tâm đến các "vấn đề nổi bật" ngoài đường nhưng với vấn đề nổi bật mang tên biểu tình thì nhân dân ta không ai quan tâm. Người dân thừa hiểu những hoạt động này không những không giúp gì được cho đất nước mà làm xấu đi hình ảnh của đất nước mà thôi. Lạc lõng, cô độc - đó là những từ ngữ miêu tả rõ nhất những cuộc biểu tình của đám rận chủ. Chúng có thực hiện các chiêu bài lôi kéo quần chúng nhưng không dễ gì thực hiện được âm mưu đen tối đó.

08:39:00, 14 thg 11, 2015 Reply

Một sự thất bại, một sự thất bại của đám Việt Tân và rận chủ trong công cuộc chống phá đất nước. Cố gắng gào thét và sự gáo thét ấy vô vọng vì từng dòng người đi qua, từng dòng người đi qua đều không mảy may quan tâm đến hành động của chúng. Có những ánh mắt ngoái nhìn, những ánh mắt nhìn vào đoàn người biểu tình nhưng đó chỉ là những cái nhìn cô độc, cái nhìn lạc lõng trong sự dồn dập của cuộc sống. Mọi người đang dồn dập với cuộc sống thường ngày và chẳng ai muốn quan tâm đến hành động của No-U nên đoàn người biểu tình vẫn chỉ là mấy cái tên, mấy cái mặt quá quen thuộc trong đám rận chủ. No-U giải tán đi chứ ai thèm quan tâm đến chúng đâu mà tồn tại.

23:20:00, 14 thg 11, 2015 Reply

Từ xưa cho tới này ( nói xưa nhưng cũng chỉ vài năm gần đây) những cuộc biểu tình của đám rận chỉ có đám rận tham gia. Đơn lẻ, lẻ te và lạc lóng giữa phố phường. Đâu có thấy ai có tâm trạng để quan tâm hay tham gia đâu

18:45:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Biểu tình gì đâu, lũ này chẳng qua cũng vì đôi ba đồng Việt Tân nó bố thí cho để có cái bỏ vô mồm đó thôi. Toàn đám dót nát với nhau có tý nhận thức chính trị nào đâu. Làm gì có cái thứ yêu nước như thế này, bán nước hại dân mới đúng bản chất chúng nó.

18:46:00, 17 thg 11, 2015 Reply

Biểu tình gì đâu, lũ này chẳng qua cũng vì đôi ba đồng Việt Tân nó bố thí cho để có cái bỏ vô mồm đó thôi. Toàn đám dót nát với nhau có tý nhận thức chính trị nào đâu. Làm gì có cái thứ yêu nước như thế này, bán nước hại dân mới đúng bản chất chúng nó.

19:05:00, 19 thg 11, 2015 Reply

Bọn này nó biểu tình đấy bác ạ. Nhưng cái mục đích của chúng không phải vì muốn tốt cho nhân dân, mà là phục vụ lợi ích của nó. Đấy, bác xem, chúng nó đi trên phố, rất đông người qua lại, mà người ta có thèm đoái hoài gì đâu, vẫn chỉ là những gương mặt thân quen mà thôi. Cũng thông cảm cho chúng nó, nếu không làm như thế thì không có tiền mà ăn. haizz

22:06:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Lố và phá hoại thì không được ai ủng hộ là điều hiển nhiên rồi. Vì thế mà chúng ta luôn thấy các cuộc biểu tình đó lẻ tẻ vài người tham gia, chưa thắp đã tàn và lạc lõng vô cũng

20:09:00, 29 thg 11, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:10:00, 29 thg 11, 2015 Reply

những cuộc vận động biểu tình của bọn râm chủ hô hào các thứ rất to tuy nhiên khi thực hiện thì chẳng thấy có ai có vẻ mấy anh này chỉ được cái mồm to là thui tiêu biểu gần đây có cuộc vận động luật sư xuống đường hô hào thấy pảo 200 người mà thực ra đếm mãi chưa hết đầu ngón tay, haiz

20:20:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đám "dân chủ" có những suy nghĩ, việc làm đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam, trái với thuần phong mỹ tục, trái với truyền thống của dân tộc thế nên, ngoài một nhúm những kẻ cùng hội cùng thuyền đó, sẽ chẳng có ai tham gia với chúng đâu hơn nữa còn bị người dân chửi té tát vào mặt, bị bà con cầm chổi đánh đuổi, bị người dân ném đá, sơn, đồ bẩn vào nhà mà chúng vẫn chưa biết rằng cộng đồng đã và đang ruồng bỏ, đẩy đuổi những kẻ lạc lõng như vậy hay sao?

08:51:00, 9 thg 12, 2015 Reply

Những kẻ biểu tình họ ko chỉ cô đơn lạc lõng tại những nơi họ đi qua, những nơi họ đến mà họ còn lạc lõng trong cả mục tiêu, lý tưởng của cả một cộng đồng họ đang sống. Những việc làm đó là hoàn toàn trái với quy định của pháp luật, đó là hành động đáng lên án, và phải trừng nghiêm khắc.

20:09:00, 9 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:13:00, 9 thg 12, 2015 Reply

Biểu tình-chiêu bài quen thuộc, cũ rích của đám dân chủ. Hế trong nước có chuyện gì lại lôi nhau ra biểu tình. Cả ngày tìm chuyện để biểu tình, sáng biểu tình, tối biểu tình. Cứ như thế bấy lâu nay dân chủ biểu tình. Vào một ngày thu đẹp trời cả nước ta đang hừng hực khí thế của ngày Quốc Khánh 2-9 thì "dân chủ" lại rủ nhau đi biểu tình. lạ thật biểu tình chi vậy? Có ai thèm ngó ngàng chúng nó làm gì, nói gì đâu mà. nhiều người nghĩ chúng là lũ dở hơi, rảnh việc. Chúng gào, chúng kêu gọi, chúng thét, hô hào trong tuyệt vọng. Bởi vì sao vì chúng nói những điều đi ngược lại với quan điểm dân tộc. Khi những người dân Việt Nam đang sục sôi khí thế ngày Tết độc lập thì các "ngài" rủ nhau nói xấu Đảng, xuyên tạc lịch sử. Chính vì vậy chúng sẽ bị đân tộc ghẻ lạnh, ruồng bỏ mãi mãi không ngóc đầu lên được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !