04/11/2015

NHỮNG TRÒ LỐ CỦA NHÓM NO-U VÀ BỌN “DÂN CHỦ”

Written By Lý Công on 04/11/2015 | 20:32

[Anh hùng xa lộ]
Sáng ngày 03/11/2015, dọc trên tuyến phố từ Tràng Tiền đến Nhà hát lớn Hà Nội, người dân Thủ đô đã được chứng kiến một buổi biểu tình hết sức “lố bịch” do các nhà hoạt động “dân chủ” tổ chức mà nòng cốt là nhóm No-U. Việc làm này của No-U không những không lôi kéo được quần chúng nhân dân tham gia mà nó còn tạo ra những hình ảnh phản cảm trong mắt bạn bè quốc tế, gây ảnh hưởng xấu đến chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước ta.


1. Kêu gọi biểu tình trên mạng Internet

Ngay sau khi có thông tin chính thức về chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 5 và 6/11/2015, đám “rận chủ” dưới sự hậu thuẫn, giúp đỡ của các thế lực thù địch, đối tượng phản động trong và ngoài nước đã tiến hành một loạt các hoạt động nhằm vận động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình, tụ tập nhằm chống đối chính quyền:

- Blogger Nguyễn Tường Thụy là người đầu tiên khởi xướng phong trào biểu tình phản đối ông Tập Cận Bình thăm Việt Nam. Hắn đã câu kết, móc nối với một số tổ chức phản động lưu vong và được tổ chức phản động Việt Tân chỉ đạo, hướng dẫn về cách thức đấu tranh “bất bạo động”. Nguyễn Tường Thụy đã lợi dụng mạng Internet để vận động, kêu gọi người dân tham gia kí tên phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình tới Việt Nam; kích động người dân tụ tập, biểu tình tại Đại sứ quán Trung Quốc ở 46 Hoàng Diệu vào ngày 5/11 sắp tới.


Nguyễn Tường Thụy vận động, kêu gọi người dân trên mạng Internet để phản đối ông Tập Cận Bình thăm Việt Nam

- “Trí thức” Nguyễn Quang A - cầm đầu Diễn đàn xã hội dân sự cũng tỏ ra là một kẻ không kém cạnh Nguyễn Tường Thụy khi hắn thể hiện xuất sắc vai trò của một kẻ nịnh thần các “quan thầy” ở Mỹ. Nguyễn Quang A đã sử dụng Diễn đàn xã hội dân sự như một công cụ tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo cho rằng: “Việt Nam lệ thuộc vào Trung Quốc”; đồng thời kêu gọi, kích động người dân biểu tình, tham gia vào các hoạt động chống đối. 

Tuy nhiên, Nguyễn Quang A lại tỏ ra là một kẻ “cáo già” hơn Nguyễn Tường Thụy. Hắn biết cách lồng ghép những nội dung chống chính quyền nhân dân vào trong các luận điệu phản đối chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Nguyễn Quang A cho rằng buổi biểu tình ngày 3/11/2015 vừa qua chỉ là để thử phản ứng của cơ quan chức năng và là buổi tập dượt để chuẩn bị cho cuộc biểu tình chính thức sẽ diễn ra vào ngày 5/11 sắp tới tại Đại sứ quán Trung Quốc tại 46 Hoàng Diệu, Hà Nội. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta.
 
2. Lợi dụng biểu tình để chống chính quyền nhân dân

- Lợi dụng việc phản đối chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, nhóm No-U và các nhà hoạt động dân chủ đã kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình; tổ chức quay phim, chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng Internet, mạng xã hội để tuyên truyền chống Nhà nước, gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ họp Quốc hội, Đại hội đảng. Đây có lẽ là một trong các “chiêu bài” mà đám dân chủ thường hay sử dụng để PR cho những hoạt động biểu tình, tụ tập bất hợp pháp.


Đám dân chủ quay phim, chụp ảnh để đăng tải trên mạng xã hội Facebook

- Hoạt động của No-U và đám “dân chủ” đã tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ chính quyền Việt Nam, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
 

RFA xuyên tạc, vu cáo về phản ứng của người dân trước chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Như vậy, chúng ta có thể thấy, bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối chuyến thăm của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thực chất chỉ là việc đám dân chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, phá hoại kỳ họp Quốc hội, Đại hội đảng và gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, chúng ta không nên để nhóm No-U và đám dân chủ lợi dụng tham gia vào các hoạt động gây rối của chúng.

47 Nhận xét

22:00:00, 4 thg 11, 2015 Reply

Bọn No-u và dám "dân chủ" này có não mà như không, chỉ để trang trí thôi sao. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng nhận được từ các thế lực thù địch nước ngoài mà sẵn sàng làm mọi chuyện. Chúng có biết làm như vậy là đang làm hại đất nước, ảnh hưởng xấu, đi ngược lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta không? Mối quan hệ nào chả có 2 mặt hợp tác và đấu tranh. Mặc dù, ta và Trung Quốc đang căng thẳng trong việc chủ quyền biển đảo nhưng không thể phủ nhận hợp tác với Trung Quốc cũng đem lại cho ta rất nhiều thuận lợi như kinh tế... Bọn rận chủ này chỉ đang cố tình tuyên truyền chống Nhà nước, gây rối trật tự công cộng, phá hoại kỳ họp Quốc hội, Đại hội Đảng lần thứ 12 mà thôi. Vì vậy chúng ta cần tỉnh táo, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá!

23:32:00, 4 thg 11, 2015 Reply

Đây thực sự là những trò lố lăng. Biểu tình không ai có thể cấm cản nhưng biểu tình vì cái gì và do lực lượng nào biểu tình chính là sự thể hiện mức độ chính nghĩa của nó. Đây chỉ là một bọn người vì lợi ích riêng mà câu kết với nhau, kêu gọi nhau cùng bày ra những trò lố để nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, xuyên tạc các vấn đề chính trị để gây hoang mang trong quần chúng, kích động quần chúng. vậy lợi ích cho quốc gia dân tộc mà chúng hướng tới là đâu

11:08:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Thì ra đợt này chúng gia tăng hoạt động phá rối đất nước thế này nên mới được Mỹ cấp cho nhiều tiền rồi có mà liên hoan như thế. Toàn những bọn vô dụng, không công ăn việc làm, giờ có việc chỉ đi chửi bới, mặc đồng phục lượn lờ ngoài đường là lại có tiền nên chúng mới ra sức cày bừa thế này.

11:21:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Đấy, đội quân phản động của chúng đấy, có vài người mà chúng xuống đường lúc nào chúng cũng hô hào có vài trăm, thẩm chí là ngàn người tham gia biểu tình. Trò lố của chúng những ai mới gặp thì chưa nhận ra được ngay đâu, phải theo dõi thì mới nhận ra chúng cũng chỉ là những kẻ vô học, bán nước.

Nặc danh
23:43:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối chuyến thăm của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thực chất chỉ là việc đám dân chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, phá hoại kỳ họp Quốc hội, Đại hội Đảng và gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, chúng ta không nên để nhóm No-U và đám dân chủ lợi dụng tham gia vào các hoạt động gây rối của chúng.

23:59:00, 5 thg 11, 2015 Reply

Chỉ là một nhóm nhỏ rồi đưa tin thành cả người dân đều không ủng hộ chuyến công tác này của ông Tập Cận Bình thì quả thật nông cạn. Đánh giá chuyến thăm này là một chuyến thăm cấp Nhà nước, như vậy đâu thể nói dễ dàng hủy là hủy bỏ cho được? Có thể có nhiều cách để bày tỏ quan điểm của mình, nhưng làm hành động mất văn hóa này thì thật không nên. Nóng quá mất khôn.

09:32:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Có thể thấy hoạt động biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình được tổ chức khá quy mô, ở hầu hết các thành phố lớn, lồng ghép vào đó là những luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tuy được lên kế hoạch và quy mô lớn, nhưng bây giờ dân trí cao rồi, hẳn là bọn dân chủ tự xưng cũng nhận thức được điều này, người dân không tham gia, chỉ có những gương mặt thân quen đi với nhau, đi mỏi chân thì lại về uống bia bù khú với nhau, kết thúc một ngày "hoạt động vì dân chủ"

15:56:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Nhà nước ta đã phải cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra một quyết định. Mặc dù Trung Quốc đang xâm phạm Biển đông của đất nước ta nhưng không phải vì thế mà cắt đứt, đóng cửa với Trung Quốc vì hoạt động đối ngoại, kinh tế của một đất nước đâu có đơn giản như hai con người chơi với nhau, nếu làm như vậy Việt Nam có lợi ích gì không?... Đảng và Nhà nước ta luôn đặt lợi ích của dân và của nước lên hàng đầu; đâu có như nhóm NO-U và bọn "dân chủ" tất cả việc làm của bọn chúng chỉ nhằm đặt mục đích của mình lên hàng đầu, nhằm cản trở phá hoại sự phát triển của đất nước Việt Nam.

16:06:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Nhìn những hình ảnh mà chúng chụp lại thì thấy, những cuộc biểu tình của bọn chúng cũng chỉ toàn "đồng bọn" vài người tham gia với nhau, rồi tự chụp ảnh với nhau để đưa tin. Người dân bây giờ cũng đều hiểu và tin tưởng cao vào những việc làm của Đảng và Nhà nước. Cái trò biểu tình của đám cuội này ra vẻ là yêu nước nhưng thực chất lại thực hiện âm mưu phá dối, gây bạo loạn, lồng ghép để bôi xấu Đảng, Nhà nước đã quá cũ rồi. Người dân nhẹ dạ tin vào bọn chúng ít dần đi. Rồi chúng cũng chẳng làm được trò trống gì cả.

17:28:00, 6 thg 11, 2015 Reply

No-U và đám rận chủ diễn lại những trò lố. Qua các hoạt động của nhóm No-U Fc đã từng tổ chức, mục đích chính của chúng là tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. Vì vậy, mọi nguời hãy cùng cảnh giác trước các hoạt động của chúng. Không để tình yêu nước bị lợi dụng

20:50:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Biểu tình chống trung quốc chỉ là cái cớ mà chúng lơi dụng nhằm chống phá cách mạng ta mà thôi. CHÚng muốn làm cho những người bên ngoài mà chúng đang bám đít hiểu nhầm rằng VIệt Nam bây giờ loạn lắm. Và đó là công của chúng nó. Thế để dễ bề ngửa tay xin tiền đấy thôi. THế nên chúng ta cần hiểu bản chất của chúng để tránh bị dụ dỗ vào mấy hoạt động bán nước hại dân như vậy nhé các bạn

20:57:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Chống trung quốc về vấn đề Biển Đảo là điều mà chúng ta nhất định phải làm rồi. Nhưng đấu tranh như thế nào cho đúng cho phù hợp thì đó không phải là một bài toán dễ dàng. Nhưng chắc chắn một điều hành động lên án việc chuyến thăm của tổng bí thư trung quốc là một điều không nên. Bởi lẽ chuyến thăm này vừa là cơ hội cho ta đấu với chúng vừa là cơ hội để phát triển kinh tế mà lại

21:02:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Những trò lố như thế đã quá lỗi thời rồi. CHúng ta biết đấy việc một nguyên thủ quốc gia đến Việt Nam là một chuyện bình thường mà chúng ta cần đón tiếp theo nghi lễ quốc gia. Thế mà lũ ăn hại như Nguyễn LÂn Thắng, Nguyễn HỮu Vinh... là những kẻ đi đấu trong việc xuống đường đó lại bày ra những trò lố bịch như vậy. Nhưng thực sự hành động đó không thể làm cho mọi người bi che mất bởi bản chất ăn hại của chúng.

21:24:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Xuống đường biểu tình tôi thấy thằng trung quốc nó chưa sợ gì, chưa thiệt hại gì tới nơi, trong khi mình thì mất hình ảnh đất nước, lại làm cho giao thông trắc trở., an ninh rối loạn. Vậy thì chẳng có lý do gì để chúng ta nên làm cái trò lố đó cả các bạn ak. Hãy suy nghĩ thông suốt đi. Đừng để tự nhiên mình bị kẻ xấu lợi dụng mà chúng ta không biết. Đó là tội nghu đấy các bạn ak

21:37:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Đúng là một lũ cơ hội mà thôi. Thật sự trung quốc và Việt Nam đang có những mâu thuẫn bất đồng nhất định nhất là vấn đề Biển Đông. Tuy nhiên chúng ta không phải vì thế mà cắt đứt ngoại giao hoàn toàn với trung quốc đâu nhé. mà chúng ta cần có tính toán để làm sao giải quyết hài hòa các mối quan hệ giữa các lợi ích với nhau. Để đảm bảo cho sự thành công cao nhất

21:50:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Vừa vừa phải phải thôi chứ? xin cho xã hội này hai chữ bình yên làm sao mà chúng suốt ngày la cà ngoài bờ HỒ làm loạn thế được. Đó là trung tâm chính trị của nước ta biết bao du khách đến đó thăm quan, vậy mà chúng những kẻ ăn hại lại suốt ngày làm những trò lố bịch như vậy. CHÚng ta cần lên án hành động của chúng nó nhé các bạn. Hãy để cho Việt Nam ta được ổn định và phát triển

21:55:00, 6 thg 11, 2015 Reply

Thế là quá đủ rồi đấy. CHÚng cứ mang danh là yêu nước đả đảo trung quốc. Nhưng chúng làm thực chất chỉ vì chúng mà thôi, mà cụ thể là vì cơm áo gạo tiền. CHÍnh vì vậy thế nên NO U FC là một tập hợp của những kẻ hám tiền hám lợi mà thôi. Nếu không có tiền thì thật sự mà nói chúng chỉ có nước cạp đất mà ăn thôi các bác ak. THế nên đừng hỏi tại sao chúng lại "nhiệt tình" xuống đường thế là do đâu nhé. Cái gì cũng có lý do của nó cả thôi

14:11:00, 7 thg 11, 2015 Reply

những việc làm đó của chúng không có ý nghĩa gì cả đâu và không có cái giới hạn nào với cái trò cá nhân của chúng được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao thích làm cái gì cũng được đâu chứ. Không thể nào tha thứ cho việc làm của những cá nhân con người chẳng thay đổi được cái gì hơn đâu nhé cho nên đừng có cố.

14:12:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Yêu nước gì cái nỗi bọn này, một lũ phá nước thì có. Sau cái vụ HD 981 năm trước bọn này lộ rõ bản chất rồi, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để tập hợp đông người biểu tình chống phá chính quyền, bọn này phải gô cổ lại.

17:26:00, 7 thg 11, 2015 Reply

những chiêu trò kích động đó chỉ có thể NO-U mới có thể thực hiện được hoàn thiện nhất chứ chẳng có tổ chức nào có thể hoàn thiện hơn được đâu mà. chúng có thể làm được cái trò nào hơn ngoài cái việc làm cá nhân đó chứ, cái trò đó chẳng có cái ý nghĩa gì hơn được đâu nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì nữa đâu.

17:32:00, 7 thg 11, 2015 Reply

những hội nhóm thành lập chỉ vì mục đích cá nhân thì làm sao có thể thay đổi được cái gì hơn ngoài những chiêu trò thực hiện cho được tham vọng của mình chứ nào có thể hơn đâu được. cái đó chẳng có ý nghĩa gì đâu nên đừng có cố làm cái gì hơn nhé, không thể nào chấp nhận được việc làm của chúng nên đừng có cố làm cái gì.

17:36:00, 7 thg 11, 2015 Reply

chẳng có cái gì cả với những việc làm khốn nạn của họ đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể lợi dụng việc này thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình đâu. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao thích làm cái gì thực hiện cho tham vọng của mình là có thể bất chấp tất cả chứ, cái đó là không tha thứ đâu.

17:40:00, 7 thg 11, 2015 Reply

những trò lố đó cũng chỉ có đám người thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mới có thể thực hiện chứ nào có thể hơn được đâu chư, cái đó chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có có thực hiện thêm làm cái gì nhé, không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân đó chứ nên đừng có cố làm cái gì nhé.

21:58:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Nhóm No_u chẳng thể nào làm được cái gì hơn được ngoài những việc làm thực hiện cho tham vọng kích động người dân cùng với những chiêu trò không thể nào chấp nhận cho được. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái trò trẻ con đó đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu.

22:03:00, 7 thg 11, 2015 Reply

những việc làm như thế này thì quá quen thuộc rồi chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà chỉ có điêu cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì vì mục đích cá nhân cũng được cả đâu. những gì mà họ đang làm là cụ thể hóa cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi chứ nào có thể thay đổi được cái trò nào đâu chứ cho nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì.

22:26:00, 7 thg 11, 2015 Reply

chẳng có cái gì cả đâu vì Việt Nam - Trung Quốc vốn đã có bất đồng từ trước còn việc làm của những cá nhân con người lợi dụng điều đó kích động người dân chẳng thể nào chấp nhận cho được vì điều đó đi ngược lại lợi ích chung của xã hội chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu. không có cái giới hạn nào với việc làm của chúng đâu cho nên đừng có cố làm cái gì cả.

Nặc danh
23:02:00, 7 thg 11, 2015 Reply

Bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối chuyến thăm của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thực chất chỉ là việc đám dân chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, phá hoại kỳ họp Quốc hội, Đại hội đảng và gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, chúng ta không nên để nhóm No-U và đám dân chủ lợi dụng tham gia vào các hoạt động gây rối của chúng.

23:22:00, 7 thg 11, 2015 Reply

những trò lố của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đâu, cái trò đó chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò khốn nạn nào chứ. cái trò của chúng chỉ là mục đích cá nhân chứ nào có thể thay đổi được cái gì hơn đâu chứ, không thể nào chấp nhận cho được đâu.

23:26:00, 7 thg 11, 2015 Reply

chỉ những việc làm của những con người đó cũng không thể nào thay đổi được cái gì hơn được đâu mà, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ làm sao thích làm cái trò cá nhân của mình chứ. cho thấy rằng chúng chẳng thay đổi được cái gì hơn ngoài những chiêu trò chửi bới mà thôi.

16:45:00, 8 thg 11, 2015 Reply

đọc cái bài báo mà bbc giật típ mà buồn cười. một đám 20 cùng lắm 30 chục người cố gắng kêu gào mà được kêu là phản ứng của người dân.phản ứng thực sự của người dân đó là rât căm tức việc Trung Quốc có một loạt hành động sai trái nhưng họ cũng không hề phản ứng chuyến thăm

17:07:00, 8 thg 11, 2015 Reply

có lẽ trong những vụ húc nhau ngoài biển, trong những đợt chuyển quân ra quần đảo Trường Sa chúng ta nên đưa bọn No U này đi theo để thấy sự khó khăn gian khổ, để thấy được sự hung hãn của Trung Quốc chứ đừng ăn nhậu nhận tiền ngoại quốc mà nói phét

17:11:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Sẽ là như vậy mà, chúng chẳng có chút gì gọi là yêu nước cả, chúng chỉ yêu mình và yêu đồng tiền thôi. Chẳng có cái gì là tốt đẹp cả, lời chúng nói cũng như là mật ngọt chết ruồi vậy, không tỉnh táo là sẽ mắc bẫy mà chúng giăng ra ngay. Nhưng cũng may, hầu hết mọi người đã tỉnh táo và sáng suốt nhiều hơn trong suy nghĩ và hành động.

18:20:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Một trong những chiêu trò của đám dân chủ và No-U trong hành trình chống phá Đảng, chống phá Nhà nước và bán đi đồng bào của bọn chúng. Chúng sử dụng mọi thủ đoạn để tuyền truyền xuyên tạc và phản đối chuyến thăm của Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. Những hành động của chúng có lẽ đã trở thành một hệ thống trước những chuyến thăm chính thức của các nhà lãnh đạo Trung Quốc hay trước những sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Nào là bài ca phản đối, nào là bài ca không đón tiếp. Chúng hô hào rằng lực lượng tham gia biểu tình sẽ rất đông như kiểu hành động này của bọn chúng được sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân lắm. Nhưng thực chất chẳng ai thèm để ý đến mấy hành động của bọn chúng. Bọn chúng chẳng khác nào những người lạc lõng giữa dòng đời, không được ai để ý, cưu mang. Những hành động của chúng chẳng hề có mục đích tốt đẹp gì hết nên làm gì được nhân dân ủng hộ. Giờ đây người dân được tiếp cận thông tin một cách đa chiều và họ có khả năng chọn lọc nên họ biết đâu là hành động thể hiện tình yêu nước, đâu là hành động phản động, chống đối. Nhóm No-U này chẳng có hành động tốt đẹp gì hết ngoài và những thông tin của họ đưa ra cũng toàn là những thông tin xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình thực tế, quan điểm chủ trương của Đảng ta. Bình thường thấy nước ta mở rộng quan hệ ngoại giao để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết tranh chấp thì là một công dân yêu nước sẽ luôn ủng hộ nhưng đối với mấy tay chuyên đi lấy việc chống đối là công việc kiếm cơm thì chúng không ngừng các hoạt động chống đối để là xấu đi quan hệ ngoại giao này. Đúng là những người phản bội Tổ quốc mà luôn hô hào khẩu hiệu "yêu nước". Thấy quá nực cười.

22:48:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Trung Quốc hiện nay đang dùng mọi cách để thao không chúng ta, bắt chúng ta phụ thuộc vào Trung Quốc, dùng mọi cách bằng tiềm lực kinh tế lớn mạnh để khống chế kinh tế nước ta. Nhưng Đảng ta luôn có những đối sách mềm dẻo, linh hoạt với Trung Quốc. Lại nói về mấy bác NoU, đúng là lũ gây rối chuyên nghiệp, rất nhiệt tình xuống đường nhưng toàn làm những chuyện dở hơi. Ông Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam là theo lời mời từ chủ tịch nước. Những lần sang thăm như thế này chúng ta có cơ hội mở rộng ngoại giao, ký kết nhiều hợp đồng để phát triển kinh tế. Thực sự đầu óc bọn rận hạn hẹp quá.

23:57:00, 8 thg 11, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:58:00, 8 thg 11, 2015 Reply

ội quân phản động của chúng đấy, có vài người mà chúng xuống đường lúc nào chúng cũng hô hào có vài trăm, thẩm chí là ngàn người tham gia biểu tình. Trò lố của chúng những ai mới gặp thì chưa nhận ra được ngay đâu, phải theo dõi thì mới nhận ra chúng cũng chỉ là những kẻ vô học, bán nước.

23:59:00, 8 thg 11, 2015 Reply

Đám No-U mượn cớ rủ nhau đi biểu tình gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa “chống Tàu xâm lược”. Nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta nhưng chăng ai tin chúng đâu

14:20:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Đồng ý với bác. Người biết nhìn xa trông rộng không vì cái giận trước mắt mà phá hoại cơ đồ. Quả thực TQ có những hành động gây bức xúc trong nhân dân Việt Nam, nhưng xét về đại cục, nếu vì những bức xúc ấy mà nổi đóa lên, giương oai quân sự hoặc phản ứng thái quá, thì chính bản thân người Việt lại chịu thiệt. Lúc ấy lòng dân lại càng bấn loạn, vì thiệt hại đầu tiên là về kinh tế, mà kinh tế lại có vai trò tối quan trọng. Vậy nên, trước vấn đề căng thẳng với TQ, phải hết sức bình tĩnh và khôn khéo, nóng máy là cháy bugi bác nhỉ?

22:29:00, 9 thg 11, 2015 Reply

Thực chất, No-U chỉ núp dưới danh nghĩa hoạt động của một đội bóng, núp dưới các danh nghĩa hoạt động từ thiện, truyền thông để thực hiện các hoạt động chống đối chính quyền. Nói là hoạt động thể thao, từ thiện, truyền thông nhưng trên thực tế, No-U lại chỉ xem thể thao là cái cớ để tụ tập, biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ chủ quyền, chống Trung Quốc như “tưởng niệm Hải chiến Hoàng sa”, “tưởng niệm chiến tranh biên giới”, “biểu tình chống Trung Quốc xâm lược”.

08:02:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Ngay sau khi có thông tin chính thức về chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 5 và 6/11/2015, đám “rận chủ” dưới sự hậu thuẫn, giúp đỡ của các thế lực thù địch, đối tượng phản động trong và ngoài nước đã tiến hành một loạt các hoạt động nhằm vận động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình, tụ tập nhằm chống đối chính quyền. Vì vậy, chúng ta không nên nghe lời dụ dỗ, kích động của đám dâm chủ

08:25:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Đám dân chủ đã sử dụng mạng xã hội, Diễn đàn xã hội dân sự như một công cụ tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo cho rằng: “Việt Nam lệ thuộc vào Trung Quốc”; đồng thời kêu gọi, kích động người dân biểu tình, tham gia vào các hoạt động chống đối. Đây là hành động lợi dụng biểu tình để chống chính quyền. Vì vậy, mọi người chớ dại tham gia cùng với chúng

23:35:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Bố mấy con chó việt tân. Toàn giả vờ yêu nước, mượn cớ yêu nước để biểu tình. Lợi dụng đưa cả trẻ con đi biểu tình, cno biết cái mẹ gì đâu, thấy cho kẹo bánh là đi, 1 số bác nông dân thì bị chúng n lừa cho tiền. Bảo đi chỉ đứng cầm giấy biểu tình, chứ cũng chẳng hiểu mình biểu tình về cái gì. Bọn việt tân toàn bọn óc chó

23:36:00, 10 thg 11, 2015 Reply

Bố mấy con chó việt tân. Toàn giả vờ yêu nước, mượn cớ yêu nước để biểu tình. Lợi dụng đưa cả trẻ con đi biểu tình, cno biết cái mẹ gì đâu, thấy cho kẹo bánh là đi, 1 số bác nông dân thì bị chúng n lừa cho tiền. Bảo đi chỉ đứng cầm giấy biểu tình, chứ cũng chẳng hiểu mình biểu tình về cái gì. Bọn việt tân toàn bọn óc chó

Nặc danh
19:19:00, 30 thg 11, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
19:24:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đám “dân chủ” dưới sự hậu thuẫn, giúp đỡ của các thế lực thù địch, đối tượng phản động trong và ngoài nước đã tiến hành một loạt các hoạt động nhằm vận động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình, tụ tập nhằm chống đối chính quyền thế nhưng chúng ta có thể thấy không có người dân nào tham gia chỉ có những thành viên "trung thành" của nhóm No-U và bọn "dân chủ". Người dân đã quá hiểu được bản chất thật của đám tự xưng đấu tranh cho dân chủ này rồi.

22:35:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Từ lâu chúng ta đã biết được cái bộ mặt xấu xa và mưu đồ đen tối của nhóm NO-U cũng như là hội anh em dân chủ rồi. Chúng lúc nào cũng nói là đi biểu tình để thể hiện lòng yêu nước và phản đối trung quốc nhưng thực tế là chúng nó đang kích động mọi người chống phá Đảng và nhà nước VIệt nam. Cần phải cảnh giác với điều này và phải tẩy chay cái lũ đó để chúng không còn tiếp tục chống phá được nữa.

22:48:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Bọn dân chủ và nhóm No_U thực chất là những đối tượng phản động núp bóng hoạt động dân chủ, đây là những đối tượng sống đựa trên việc nói xấu, xuyên tạc, chống đối Việt Nam để nhận được sự bố thí của Mỹ và các thế lực thù địch. Bọn chúng không đáng được hưởng những quyền lợi mà nhà nước ta đem lại cho công dân Việt Nam, những thành phần này cần phải bị bài trừ khỏi xã hội nước ta. Bọn ngửa tay xin tiền phản bội tổ quốc thì lấy đâu ra dân chủ mà tuyên với truyền, vì vậy mỗi công dân chân chính yêu nước phải góp phần lên tiếng phản đối hành động của bọn chúng, đồng thời nâng cao tinh thần cảnh giác trong mỗi người không để bị chúng lợi dụng, kích động vào việc chống lại nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !