29/11/2015

SỰ THẬT VỀ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT TỰ DO (LĐV)

Written By Lý Công on 29/11/2015 | 22:15

[Anh hùng xa lộ]

- LĐV là tập hợp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

Ngày 17/1/2014, tại Bang kok - Thái Lan, Liên đoàn Lao động tự do Việt Nam chính thức được thành lập từ bốn tổ chức: Công đoàn độc lập; Hiệp Hội Đoàn Kết Công Nông VN; Phong Trào Lao Động Việt và Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động Việt Nam được thành lập tại Ba Lan. 

Tuy nhiên, chỉ đến ngày 9/6/2014 thì Liên Đoàn Lao Động Việt Tự Do mới quyết định công khai hóa tổ chức của mình trong cộng đồng các xã hội dân sự hiện có mặt ở Việt Nam và triển khai các hoạt động chống đối chính quyền ở trong nước.
 

Các thành viên chủ chốt trong việc thành lập ra LĐV

Các tổ chức tiền thân của LĐV thực chất đều là các tổ chức phản động có kinh nghiệm và bề dày thành tích chống Đảng, Nhà nước. Trong đó, nổi lên là những cái tên đã quá quen thuộc trong giới “dân chủ” như: Lê Thị Công Nhân – Công Đoàn độc lập; Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh – Phong trào lao động Việt. 

Đây là các đối tượng có vai trò quan trọng, chủ mưu, cầm đầu trong việc lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tập thể. Vì vậy, có thể nói LĐV thực chất chỉ là sự liên kết, tập hợp của các tổ chức phản động để dễ dàng thực hiện các ý đồ chống phá.

- LĐV là tổ chức được lập ra nhằm chống Đảng, Nhà nước

Bản chất phản động của LĐV đã được thể hiện ngay trong chính mục đích của tổ chức. Trong đó, LĐV đã công khai đăng tải trên các trang mạng, các diễn đàn phản động cho rằng: “Mục đích của Lao Động Việt là các nhóm thành viên là tương trợ và khi cần thiết thì phối hợp trong mục đích chung. Để đạt được mục đích này, các nhóm thành viên LĐV chia xẻ cho nhau những kinh nghiệm tranh đấu của mình: Làm kiến nghị bằng cách nào, tổ chức đình công bằng cách nào thì dễ thành công hơn...Khi công ty tăng ca mà không tăng lương thì nên làm gì... Khi công ty lấy tiền BHXH, BHYT, mà không đóng thì phải làm sao…”
 

Mục đích phản động của LĐV  được đăng tải trên trang chủ của tổ chức

Điều đó đã cho thấy LĐV chỉ lợi dụng danh nghĩa bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động Việt Nam để tiến hành các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn công nhân trong các nhà máy cách thức đình công, biểu tình, tuần hành; các biện pháp đối phó với cơ quan chức năng, chống người thi hành công vụ, gây mất an ninh trật tự. 

Nguy hiểm hơn, LĐV thông qua các buổi biểu tình, đình công của công nhân đã kêu gọi các tổ chức quốc tế quan tâm tới tình trạng nhân quyền, quyền của công nhân. Trên cơ sở đó, tạo điều kiện cho các tổ chức nước ngoài can thiệp sâu vào công việc nội bộ, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị ở nước ta.

Để thực hiện ý đồ đó, LĐV đã viện lý do về việc Việt Nam đã nhất trí về kế hoạch triển khai thực hiện các bước để đáp ứng những đòi hỏi của Hoa Kỳ về lao động trong TPP. Theo đó, Mỹ sẽ gắn điều kiện dỡ bỏ thuế quan đối với việc thực hiện cam kết về lao động và quyền tự do thành lập các “công đoàn độc lập” ở Việt Nam. Hay nói theo một cách khác thì cam kết này cho phép người lao động được thành lập công đoàn, mà không bị buộc phải liên kết với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. 

LĐV đã lợi dụng cam kết này để đẩy nhanh tiến độ thành lập ra các “công đoàn độc lập”, âm mưu thực hiện “cách mạng màu ở nước ta”. Đây là điều hết sức nguy hiểm bởi mục đích và động cơ của LĐV không phải trợ giúp người dân lao động mà là chống chính quyền nhân dân.

Như vậy, chúng ta có thể thấy bản chất của LĐV là tập hợp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước nhằm âm mưu tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, bạo loạn, lật đổ ở nước ta. Vì vậy, mỗi người dân lao động nên tỉnh táo, cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, lừa phỉnh của LĐV, không để cho chúng có cơ hội để lợi dụng để tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật, chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

40 Nhận xét

23:02:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Một tổ chức bất hợp pháp và ra đời với mục đích không cao cả. Chúng ta hãy chung tay để dẹp bỏ những tổ chức gây nhiễu, loạn kiểu như thế này. Chung tay dẹp bỏ điều ngớ ngẩn ấy

00:34:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Lại một lũ khốn nạn, sâu mọt của xã hôi đây mà. Trong khi người ta đang ra sức làm việc, cống hiến cho xã hội thì những kẻ này, ngày ngày chỉ biết viết mấy thứ nhảm nhí, xuyên tạc chống phá đất nước. Chúng không hề suy nghĩ rằng những thứ chúng viết ra làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Chúng làm mà không một chút mảy may suy nghĩ, tất cả cũng chỉ vì mấy đồng đola mà thế lực bên ngoài tài trợ cho chúng. Tiền bạc đã làm cho chúng mờ mắt, mất đi con người Việt trong chúng.

07:42:00, 30 thg 11, 2015 Reply

LĐV thực chất đều là các tổ chức phản động có kinh nghiệm và bề dày thành tích chống Đảng, Nhà nước. Trong đó, LĐV có sự liên kết, tập hợp của các tổ chức phản động để dễ dàng thực hiện các ý đồ chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta

08:27:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Lao động vì túi tiền của bọn bán nước Việt à!? Lại được sự hậu thuẫn của nước ngoài, được chúng nó tài trợ này kia, các tổ chức phản động cứ mọc lên như nấm ý nhỷ, hết hội này đến nhóm kia. Một lũ rảnh rỗi, cặn bã của xã hội!!

08:28:00, 30 thg 11, 2015 Reply

IS nó còn thẳng thắn bày tỏ sự man rợ, máu lạnh của mình. Chứ cái lũ này á, cứ úp úp mở mở, ai quản nổi, những thủ đoạn bỉ ổi của chúng thật thâm sâu khó lường

Nặc danh
09:01:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Liên đoàn lao động Việt tự do thực chất chất là tổ chức vô chính phủ, mục đích của chúng chỉ không đem đến điều gì cho công nhân mà chỉ lợi dụng các vụ việc để kích động, lôi kéo họ vào các vụ gây rối tập thể gây mất trật tự xã hội. Một tổ chức đại diện cho công nhân nhưng chỉ hướng họ đến sự tự do vô tổ chức, phá hoại liệu công nhân có yên ổn chuyên tâm để làm ăn. Họ đang loài cái đuôi cáo phá hoại nham hiểm.

Nặc danh
09:02:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Với mục tiêu cao cả là đại diện và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp cho người lao động trên toàn thế giới, ITUC không phải là nơi dung thân cho những tổ chức, cá nhân muốn mạo danh hoạt động công đoàn để đánh bóng tên tuổi, trục lợi kiếm tiền và thực hiện mục đích chính trị đen tối. Vì lẽ đó, sẽ chẳng bao giờ "giấc mơ" của Thành(Kẻ lập nên cái gọi là liên đoàn lao động Việt tự do) trở thành sự thật. Sẽ không có kịch bản nào tốt đẹp dành cho LÐV và những kẻ bám vào đó để mưu đồ trục lợi trên lưng người lao động.

12:18:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Bọn này đang âm mưu thực hiện những cuộc cách mạng màu, tạo ra những cuộc đảo chính, tự diễn biến bên trong nội bộ, gây bạo loạn, chết chóc, loạn lac. Nếu thế thì chúng mày đã chọn nhầm nước cờ rồi bởi vì bản chất của con người VN là yêu chuộng hòa bình, đất nước đã trải qua quá nhiều cuộc chiến tranh đẫm máu mới có được ngày hôm nay, vậy nên tự mỗi con người VN đều ý thức được niềm hạnh phúc như thế nào để có tự do độc lập và hòa bình

15:08:00, 30 thg 11, 2015 Reply

LĐV thực chất đều là các tổ chức phản động, vô chính phủ, mục đích của chúng chỉ không đem đến điều gì cho công nhân. Một tổ chức thành lập nên chỉ để lợi dụng các vụ việc để kích động, lôi kéo họ vào các vụ gây rối tập thể gây mất trật tự xã hội.

17:13:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người Việt Nam ra nước ngoài làm việc, mang lại nguồn ngoại tệ góp phần nâng cao đời sống, xây dựng đất nước. Tuy nhiên, một số kẻ ở nước ngoài lại lợi dụng tình thế đó để lừa gạt người lao động, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nhà nước ta, Đại sứ quán của ta cần phối hợp chặt chẽ với các nước khác để xử lý nghiêm các đối tượng này, ngăn chặn từ mầm mống.

17:14:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Thành phần cốt cán lập ra Liên đoàn Lao động Việt Tự do bao gồm những cá nhân có thành tích bất hảo, những đối tượng có thâm niên chống phá Đảng, Nhà nước trong nước, từng bị xử lí về hành vi vi phạm pháp luật, cụ thể là: Trần Ngọc Thành (Chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Tự do), Lê Thị Công Nhân (Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Tự do) và Đoàn Huy, Chúng nối gót Việt Tân đây.

17:22:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Lại là Lê Thị Công Nhân ah? Cứ tưởng đã biết nhận ra sai lầm của bản thân mà ăn năn hối cải rồi chứ? Chắc là hết tiền tiêu rồi lên lại giở trò đây mà. Tiền hết lại bắt tay vào hành nghề thôi. Lười lao động thì hoặc cạp đất mà ăn hoặc đấu tranh rân chủ thôi.

17:23:00, 30 thg 11, 2015 Reply

"liên đoàn" cái khỉ gì nữa. Thành viên đầu sỏ và nòng cốt đều là những kẻ đầu sỏ phản động. Mấy cái hội với liên đoàn nhố nhăng này thì dẹp đi cho cuộc sống yên bình ổn định. Toàn những kẻ phá hoại hèn hạ, chỉ vì vài đồng tiền của các thế lực thù địch mà bán rẻ danh dự, quang lưng lại với Tổ quốc

17:57:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Vẫn là chiêu thức hoạt động của các đối tượng chống đối theo kiểu công khai tổ chức hoạt động. Cái tổ chức công khai được tạo lập từ các đối tượng có quá trình, lịch sử chống đối quyết liệt. Phương thức, thủ đoạn hoạt động thì đa dạng với mức độ chống đối ngày càng quyết liệt. Mục đích lập ra Liên đoàn lao động Việt tự do này thì đã quá rồi, những câu nói thể hiện sự tốt đẹp thực chất là không phải như thế. Nó chỉ nhằm phục vụ mục đích chống đối, tập hợp lực lượng nhằm tập dượt cho cuộc "cách mạng màu" ở Việt Nam nên công nhân cần phải thận trọng khi bị tổ chức này lôi kéo, nếu không lại tiếp tay cho các hoạt động vi phạm pháp luật.

18:36:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đừng có mà mở lời nói đến việc bảo vệ quyền lợi của người lao động, bảo vệ quyền lợi của người những người công nhân. Liên đoàn lao động Việt được lập ra chưa bao giờ có cái mục đích chính đáng đó mà chỉ có cái mục đích tập hợp lực lượng, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cái mục đích đó nó thể hiện rõ ngay từ khi cái tổ chức này tuyên bố hoạt động tại Việt Nam. Đừng nghe, đường tin những gì Liên đoàn lao động Việt tự do nói.

21:00:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Bản chất của Liên Đoàn Lao động Việt Nam là tập hợp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước nhằm âm mưu tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, bạo loạn, lật đổ ở nước ta. Vì vậy, mỗi người dân lao động nên tỉnh táo, cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, lừa phỉnh của LĐV, không để cho chúng có cơ hội để lợi dụng để tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật, chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Nặc danh
21:41:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Lao Động Việt chỉ lợi dụng danh nghĩa bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động Việt Nam để tiến hành các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn công nhân trong các nhà máy cách thức đình công, biểu tình, tuần hành; các biện pháp đối phó với cơ quan chức năng, chống người thi hành công vụ, gây mất an ninh trật tự.

23:55:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Bản chất của cái gọi là Liên Đoàn Lao Động Việt Tự đó là nơi tập hợp những thành phần chống đối, đủ mọi cấp độ. Hãy cứ nhìn vào những tổ chức là tiền thân cho Liên đoàn này thì mới hiểu hết được chúng là loại người như thế nào.

11:02:00, 1 thg 12, 2015 Reply

Nhận thấy hoạt động núp bóng "ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam" không còn hiệu quả, đám rận liền hợp nhất với "công đoàn độc lập Việt Nam", "hiệp hội đoàn kết công nông Việt Nam", "phong trào lao động Việt" để thành lập cái gọi "liên đoàn lao động Việt tự do" thực chất là danh xưng khác của UBBV, còn bản chất, âm mưu lâu dài không thay đổi; vẫn là các luận điệu tuyên truyền nấp bóng "nhân đạo, từ thiện" để chống phá Việt Nam, vẫn là chiêu bài kêu gọi sự can thiệp của các nước, các tổ chức phi chính phủ vào các vấn đề lao động, công đoàn ở Việt Nam, vẫn là những thủ đoạn tinh vi lừa gạt người lao động. Tuy nhiên, một bộ phận người lao động Việt Nam ở nước ngoài, một số tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ do thiếu thông tin, chưa nắm rõ tình hình lao động Việt Nam cũng như chủ trương, chính sách của Ðảng và Nhà nước Việt Nam cho nên đã bị LÐV lợi dụng, từ đó dung túng, tiếp tay cho hoạt động của chúng.Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác vạch trần âm mưu và hoạt động của tổ chức trá hình này

15:25:00, 1 thg 12, 2015 Reply

Lao động Việt đúng nghĩa phải là tiếng nói cảu dân, vì dân mà lên tiếng. Đem cái lợi ích của công dân ra mà phục vụ công dân. Nhưng không LĐV lại đi ngược lại với những điều đó ... Họ được lập lên bằng những con người có bề dày chống phá chính quyền và cách mạng Đảng ta. Họ lợi dụng, mang danh LDV để làm những điều đáng xấu. Chúng ta phải vạch trần mọi âm mưu và thủ đoạn ấy ngay từ bay giờ

15:29:00, 1 thg 12, 2015 Reply

Lê Thị Công Nhân – Công Đoàn độc lập; Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh – Phong trào lao động Việt. Đây là các đối tượng có vai trò quan trọng, chủ mưu, cầm đầu trong việc lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tập thể. Vì vậy, có thể nói LĐV thực chất chỉ là sự liên kết, tập hợp của các tổ chức phản động để dễ dàng thực hiện các ý đồ chống phá. Chúng ta những người yêu nước phải bảo vệ và ngay chắn những đối tượng này ngay từ bây giờ ..

16:27:00, 1 thg 12, 2015 Reply

Một bè lũ phản động lại tụ tập với nhau mà đưa ra những luận điệu mới. rõ ràng địa bàn hoạt động của chúng lại trên đất Thái Lan- một địa điểm gọi là quen thuộc. Hành động này của chúng đáng bị lên án và ngăn chặn vì đã lợi dụng tầng lớp công nhân nhân dân lao động để phục vụ cho mục đích tư lợi của mình

16:54:00, 1 thg 12, 2015 Reply

Một lũ chỉ biết lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tập thể như bọn này thì nên gông cổ lại cho vào nhà đá luôn đi chứ để nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật làm gì rồi lại làm khổ nhân dân. Đã không đem lại được tiếng nói của đại bộ phận nhân dân mà còn phá hoại cuộc sống của nhân dân. lũ phản động

22:15:00, 1 thg 12, 2015 Reply

lại một hình thức tập hợp lực lượng trá hình nữa của đám rân chủ. khi những hình thức tập hợp khác chết yểu, không ai quan tâm thì chúng liền nghĩ ra một hình thức mới theo kiểu đánh xổ số nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, nhưng rồi có mấy ai quan tâm đâu

23:04:00, 1 thg 12, 2015 Reply

liên đoàn gì, chúng lấy tư cách gì để đại diện cho người lao động. chắc chúng đang cố liên tưởng đến công đoàn độc lập Ba Lan trước đây, lợi dụng tổ chức đoàn hội để nhằm lật đổ chính quyền đây mà. đây chính là một hình thức của diễn biến hòa bình tại Việt Nam

07:44:00, 2 thg 12, 2015 Reply

Liên đoàn Lao động tự do Việt Nam chính thức được thành lập từ bốn tổ chức: Công đoàn độc lập; Hiệp Hội Đoàn Kết Công Nông VN; Phong Trào Lao Động Việt và Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động Việt Nam được thành lập tại Ba Lan. Đây thực chất là các tổ chức phản động có hoạt động chống chinh quyền nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, làm rõ hoạt động vi phạm của tổ chức phản động này

07:50:00, 2 thg 12, 2015 Reply

Các tổ chức tiền thân của LĐV thực chất đều là các tổ chức phản động có kinh nghiệm và bề dày thành tích chống Đảng, Nhà nước. Đây là các tổ chức có vai trò quan trọng, chủ mưu trong việc lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tập thể. Vì vậy, có thể nói LĐV thực chất chỉ là sự liên kết, tập hợp của các tổ chức phản động để dễ dàng thực hiện các ý đồ chống phá.

08:44:00, 2 thg 12, 2015 Reply

LĐV là tổ chức chuyên lợi dụng, kích động các buổi biểu tình, đình công của công nhân đã kêu gọi các tổ chức quốc tế quan tâm tới tình trạng nhân quyền, quyền của công nhân. Trên cơ sở đó, tạo điều kiện cho các tổ chức nước ngoài can thiệp sâu vào công việc nội bộ, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị ở nước ta. Vì vậy, chúng ta không nên nghe những tuyên bố của tổ chức này

10:40:00, 2 thg 12, 2015 Reply

Lại những khuôn mặt thân quen à nhầm đáng thương mới đúng :D Bất kể đi đâu, làm gì thì bọn này cũng chỉ toàn những trò cũ rích hết lập hội này rồi lại lập phong trào kia, lúc vì nhân đan, lúc vì tổ quốc, lúc vì người lao động. Họ nói họ làm được những gì ngoài kêu gọi sự ủng hộ từ một đám lưu vong bên trời tây lẫn đám kền kền ở trong nước ? Kết cục của những hội, tổ chức này sẽ chẳng đi về đâu nếu hành động đi ngược lại lý tưởng đã xây dựng ra. Nên chấm dứt còn hơn là phải tuyên bố là mình đã thất bại. Oke

11:05:00, 2 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
13:29:00, 2 thg 12, 2015 Reply

Cần phải hết sức tỉnh táo trước LĐV. Một thủ đoạn mà bọn chúng thường sử dụng đó là rêu rao mục đích của tổ chức là bảo vệ quyền lợi của lao động Việt. Chưa biết chúng có bảo vệ được những gì nhưng hoạt động bằng cách chống người thi hành công vụ, tụ tập, biểu tình, phát tờ rơi, tuyên truyền xuyên tạc để vu cáo chính quyền, đổ lỗi cho chế độ.... thì rõ ràng là cần xem xét. Mà cần phải thống nhất thế này, ở bất kỳ nước nào, ở bất kỳ chế độ nào cũng có những bức xúc, những hiện tượng tiêu cực, chứ không có một nơi nào trên trái đất có xã hội như mơ đâu, nên là chúng ta cần biết chấp nhận, và dung hòa lợi ích để chung sống hòa bình, chứ ngày ngày đi biểu tình mệt lắm, vớ vẩn lại bị ông nào ông ấy cho ăn gạch vì chật đường phố ông ấy ko bán được hàng, nguy hiểm lắm. :))

14:31:00, 2 thg 12, 2015 Reply

Về vấn đề Liên đoàn Lao động việt Tự do tôi có một số ý kiến cá nhân như thế này:
- Thứ nhất, về tính hợp pháp của cái Liên Đoàn này: Đây là một Liên đoàn được thành lập ra một cách tự phát, chưa được Nhà nước công nhận, trong đó có Công đoàn độc lập trước kia đã từng núp bóng dưới cái danh nghĩa "bảo vệ quyền lợi cho người công nhân" để đối lập với Tổng Liên đoàn lao động việt Nam. Thành tích mà chúng tạo dựng được từ trước đến giờ cho người lao động là lôi kéo họ tham gia vào các phong trào, các cuộc "biểu tình" mà chúng tự vẽ ra. Trên danh nghĩa, chúng không có bất cứ một sự bảo đảm nào cho người lao động chỉ với vài ba câu nói: SẼ CÓ NHIỀU TIỀN HƠN nếu tham gia. Và tôi đang tự hỏi liệu rằng: Chẳng lẽ cứ phải hô hào, gào thét khản cổ ngoài đường thì mới có tiền sao? Kinh tế có ổn định cho người công nhân nếu như tham gia? Chẳng khác gì trò đánh lận con đen, đem toàn bộ cuộc đời của người lao động ra để đánh cược (nếu như không nói là theo chúng vào tù mọt gông),... để lại vết nhơ không bao giờ có thể xóa nhòa trong hồ sơ của họ.
- Thứ 2, về thành phần tham gia: Trong số đó có một vài cái tên như Lê Thị Công Nhân (Công đoàn độc lập), Đoàn Huy Chương,.. Trong đó Đỗ Thị Minh Hạnh, Trương Minh Đức đều là những tên DÂN CHỦ giả cầy vừa bị pháp luật sờ gáy. Đây là 2 kẻ chuyên tụt giầy ăn vạ chế độ, thành lập ra cái Liên đoàn hữu danh vô thực này, dung dưỡng và hoạt động vì mục đích hút tiền từ các tổ chức phản động ngoài nước. Việc hai dân chủ giả cầy này tham gia Liên đoàn Lao động Việt, cũng là một kế kiếm cơm hèn mọn của đám bất tài. Và những đám đông người lao động đang mất việc vì công ty phá sản chấm dứt hợp đồng luôn là miếng mồi béo bở cho chúng. Đó là lý do vì sao chúng luôn giương khẩu hiệu bảo vệ quyền lợi người lao động.
- Thứ ba, chúng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía "quan thầy" Mỹ, thông qua hiệp định TPP, Mỹ vẫn muốn tìm cách can thiệp vào hệ thống chính trị của Việt Nam, biến tất cả các cơ quan công quyền trở thành bù nhìn và đưa những tổ chức mà chúng gọi là "XÃ HỘI DÂN SỰ" lên nắm quyền điều hành chính trị tại Việt Nam. Ta cũng phải nhìn nhận lại rằng chế độ tư bản chỉ có lấy quyền lợi của giai cấp tư sản làm thước đo cho sự chuẩn mực của giá trị "dân chủ và nhân quyền", nhân dân lao động chính là giai cấp mà chúng bóc lột nhiều nhất, thế nên mới nổ ra Cách mạng Tháng 10 Nga để đòi quyền lợi cho giai cấp vô sản. Cho nên Mỹ không có đủ tư cách, hay nói cách khác, không có mối liên hệ nào với giai cấp công nhân mà lại có thể nói được câu: "Mỹ sẽ gắn điều kiện dỡ bỏ thuế quan đối với việc thực hiện cam kết về lao động và quyền tự do thành lập các “công đoàn độc lập” ở Việt Nam" như thế này!!!!! Một kẻ từng in gót giầy khắp Việt Nam lại có thể bênh vực những người công nhân Việt Nam sao? Nực cười quá....
=> Do vậy, chính quyền Việt Nam không bao giờ thừa nhận tổ chức quái thai này, có hay chăng chính quyền đang can thiệp tránh để lũ này lợi dụng những người lao động chân chính cho những mục đích bẩn tưởi của chúng mà thôi.

09:19:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Một tổ chức sặc mùi phản động với những mưu đồ hèn bẩn ra đời. Đọc đến thành phần cốt cán của LĐV mà không khỏi nực cười vì nó hội tụ được gần như đầy đủ các anh tài ăn hại, các đầu xỏ phá hoại đất nước. Một tổ chức phản động trá hình rõ ràng!

15:46:00, 3 thg 12, 2015 Reply

nghe đến thôi cũng đủ thấy chẳng ra cái mẹ gì, toàn một lũ phản động nằm trong tổ chức. Tin mẹ gì cái bọn này để mà hại nước hại dân, mặc mẹ để đảng cộng sản họ lãnh đạo đi, đất nước vẫn bình yên, éo có chiến tranh, mỹ và trung quốc cũng éo làm gì được Việt Nam bây giờ, đất nước thì mở cửa, tham gia biết bao nhiêu tổ chức quốc tê, như thế là phát triển hay là lạc hậu, chỉ có những kẻ bán nước hại dân mới ra ra cả ngày là phải lật đổ chế độ chính trị ở việt nam thôi, càng khốn nạn hơn khi mà chúng có âm mưu làm cuộc cách mạng màu ở Việt Nam, bao nhiêu quốc gia vì nó mà kiệt quệ, bạo loạn, chết chóc, mắt chúng mù hay sao mà k thấy. Mọi người hãy tránh xa những kẻ có tến ở trên đi, k tốt đẹp gì đâu

21:31:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Với cái tên mỹ miều" LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT TỰ DO",núp dưới cái danh nghĩa đại diện cho người lao động Việt Nam những kẻ tự nhận mình là những nhà "dân chủ" đang phản bội lại chính đất nước để trở thành những kể tay sai cho nước ngoài chống phá Đảng và Nhà nước ta.Chúng chỉ nghĩ tới lợi ích của chúng,chúng là những tên chỉ biết kiếm tiền bằng cách chống phá chính thành quả mà nhân dân Việt Nam đã phải đánh đổi bằng xương máu của biết bao thế hệ.
Đối với những nhà "dân chủ" này chúng ta cần hết sức cảnh giác,phải hiểu được bản chất phản động của chúng,tránh để bị cái vỏ bọc của chúng đánh lừa!

23:23:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Nói về liên đoàn lao động việt tự do(LĐV) tôi có quan điểm cá nhân thế này:có thể hiểu LĐV như "bình mới rượu cũ" vì:LĐV thực chất là Liên đoàn Lao động tự do Việt Nam chính thức được thành lập từ bốn tổ chức: Công đoàn độc lập; Hiệp Hội Đoàn Kết Công Nông VN; Phong Trào Lao Động Việt và Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động Việt Nam được thành lập tại Ba Lan.LĐV có tiền thân là ủy ban bảo vệ người việt nam được thành lập ở ba lan do Trần Ngọc Thành một tên phản trắc với ân nhân hòng nhặt nhanh đô-la và lừa gạt gạt người lao động nhằm trục lợi cá nhân.LĐV có một cái áo mới,diện mạo mới nhưng hoạt động của chúng thì không thay đổi vẫn là các luận điệu tuyên truyền nấp bóng "nhân đạo,từ thiện"chống phá việt nam,vẫn là chiêu bài kêu gọi sự can thiệp của nước ngoài,các tổ chức phi chính phủ và cáo công đàon lao động,công đoàn ở việt nam,vẫn là những thủ đoạn tinh vi lừa gạt người lao động.các tổ chức này đang ngày càng lầm mất đi hình ảnh việt nam trong mắt bạn bè quốc tế.vì thế sẽ chắng có lí do gì để chúng ta những người lao động chấp nhận tổ chức quái thai này.

23:49:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Lờ Đờ Vờ (LĐV) . 1 tổ chức lập ra không theo đúng quy định của pháp luật VN,hoạt động xâm phạm pl VN mục đích của nó là vì các anh chị em lắm tật nhiều mồm ,mà mồm nào cũng hơn radio,cũng hơn thuồng luồng,cũng hơn mồm mới ăn hành ăn tỏi xong của lờ đờ vờ. Còn việc làm thì chẳng khác nào "xui con ăn cứt gà", hướng dẫn cho công nhân tự đập đi bát cơm của họ,xui họ đi chống lại chính Đảng của giai cấp công nhân. Như thế nghĩa là theo cách nói của đồng bào dân tộc" cái bụng của lờ đờ vờ không tốt,tao không ưng đâu, tao chỉ tin cán bộ thôi"

11:51:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Người lao động Viêt Nam...đừng để LĐV kia dắt mũi.đừng để chúng sử dụng như một con bài

14:36:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Lại xuất hiện thêm một “Liên đoàn Lao động Việt tự do - LĐV” nhằm “bảo vệ người lao động” được thành lập. Một bộ phận người lao động Việt Nam ở nước ngoài, một số tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ do thiếu thông tin, chưa nắm rõ tình hình lao động Việt Nam cũng như chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đã bị LĐV với tiền thân là tổ chức “Ủy ban bảo vệ người Việt Nam ở nước ngoài - UBBV” lợi dụng để tuyên truyền thông tin sai lệch từ đó dung túng, tiếp tay cho hoạt động của chúng.

20:26:00, 9 thg 12, 2015 Reply

Với chủ trương mở cửa hội nhập, tăng cường phát triển kinh tế, Việt Nam đã có nhiều chính sách tạo điều kiện cho người Việt Nam đi lao động tại nước ngoài. Đây là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, góp phần giải quyết nhu cầu việc làm, tăng nguồn thu ngoại tệ phát triển đất nước. Tuy nhiên, tổ chức UBBV của Trần Ngọc Thành đã lợi dụng chính sách đúng đắn đó để xây mộng chính trị và trục lợi kiếm tiền. Thành và đồng bọn kêu gọi cộng đồng quốc tế quan tâm đến “tình trạng bất công của công nhân Việt Nam”, âm mưu học tập mô hình Công đoàn Đoàn kết Ba Lan biến các hoạt động này thành phong trào biểu tình lan rộng trên cả nước nhằm thực hiện “cách mạng màu” lật đổ chế độ hiện nay của Việt Nam. Và cái gọi là Liên đoàn Lao động Việt tự do suy cho cùng cũng chỉ là công cụ để tay Thành và đám cầm đầu chống phá đất nước chứ lấy đâu cái mục tiêu bảo vệ người lao động

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !