22/11/2015

ĐỪNG MANG TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC HỒI GIÁO IS RA LÀM TRÒ ĐÙA

Written By Lý Công on 22/11/2015 | 11:26

[Anh hùng xa lộ]

Trong thời gian gần đây, khi cả thế giới còn chưa hết bàng hoàng về vụ đánh bom máy bay Nga tại bán đảo Sinai - Ai Cập ngày 31/10 và cuộc khủng bố đẫm máu tại Paris - Pháp đêm ngày 13/11 thì trên các trang mạng xã hội ở Việt Nam lại xuất hiện hàng loạt các facebook Việt mạo danh, thách thức phiến quân nhà nước Hồi giáo IS. Điều này đang thực sự gây hoang mang, lo lắng cho người dân.

Chúng ta chắc hẳn ai cũng biết IS đang nổi nên là một trong các tổ chức khủng bố khét tiếng, có tiềm lực nhất trên thế giới hiện nay. Đặc biệt hơn, IS là tổ chức khủng bố duy nhất công khai thách thức lại các cường quốc trên thế giới bao gồm cả Nga và Mỹ. Vì vậy, hành động của những “anh hùng bàn phím” ở Việt Nam đăng tải các thông tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo cực đoan, xúc phạm đạo Hồi, khiêu khích hành động khủng bố, bạo lực cực đoan là một hành động ngu xuẩn.
 
Một trang facebook mạo danh “John thánh chiến” của IS

Đọc qua những đoạn bình luận trên Facebook, chúng ta không khỏi giật mình trước những hành động khiêu khích, thách thức các phần tử khủng bố khi mời gọi chúng đến Việt Nam. Nguy hiểm hơn, những bình luận của các Facebooker Việt Nam lại là những lời lẽ thiếu tôn trọng liên quan đến Đạo hồi - đức tin của phiến quân IS. 

Chắc hẳn chúng ta chưa quên được vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại Pháp đêm 13/11 vừa qua. Bọn khủng bố đã tấn công Tòa soạn của tạp chí Charlie Hebdo làm cho 12 người đã thiệt mạng. Đây chính là tạp chí đã đăng tải các hình ảnh, bức tranh biếm họa nhà tiên tri Mohammed và làm cho người Hồi giáo coiđây là hành động báng bổ thánh thần. Việc tấn công, khủng bố tòa soạn Charlie Hebdo của tổ chức khủng bố IS đã chứng minh cho cả thế giới thấy hậu quả của việc xúc phạm đến đức tin của Đạo Hồi là như thế nào. Vì vậy, việc các anh hùng bàn phím ở Việt Nam có lời lẽ thiếu tôn trọng, thậm chí xúc phạm đến đức tin của người Hồi giáo là một hành động thiếu hiểu biết, gây nguy hiểm cho cả dân tộc.

Mặc dù các Fanpage ở Việt Nam chỉ là mạo danh các thành viên trong tổ chức khủng bố IS trong thời gian ngắn nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người cả trong và ngoài nước. Trong đó, xuất hiện cả những bình luận bằng tiếng Ả Rập. Đây là một điều hết sức nguy hiểm khi một số cá nhân đang “đùa giỡn” với tử thần. Và dù là lý do nào đi chăng nữa thì những cá nhân này đều không thể biện minh cho hành động vô ý thức của mình.

Chúng ta phải biết rằng tổ chức khủng bố IS đang rất quan tâm đến khu vực Đông Nam Á và coi đây là một trong những khu vực quan trọng đối với hoạt động tuyển người của IS. Để đạt được mục tiêu đó, IS đã sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook, Twitter như một công cụ để tuyển mộ chiến binh thánh chiến hồi giáo. Và sau một thời gian, số lượng các chiến binh Indonesia và Malaysia của IS nhiều đến nỗi những phần tử này đã có thể tự thành lập một lực lượng chiến đấu độc lập.
 
Nhóm chiến binh Hồi giáo người Malaysia khoe cờ của IS tại Philippines

Sự phát triển của IS tại Đông Nam Á nhanh đến mức Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trong một phát biểu trước báo giới đã tuyên bố:“Đông Nam Á có thể sẽ trở thành một trong những trọng điểm để tổ chức khủng bố IS tuyển mộ chiến binh bổ sung lực lượng. Và thực sự, trong đội ngũ của IS đã thành lập tiểu đoàn Đông Nam Á độc lập. Chúng ta không thể nhắm mắt làm ngơ trước những gì đang diễn ra, cũng không thể mãi im lặng và hy vọng vào thảm họa sẽ không xảy ra với đất nước mình”.Vì vậy, việc các Fanpage của Việt Nam mạo danh IS sẽ gây sự chú ý không đáng có đối với các thành viên IS và những người đang có nhu cầu gia nhập vào tổ chức khủng bố này.

Trước sự những diễn biến phức tạp của chủ nghĩa khủng bố trên thế giới, ngày 17/11/2015, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo tăng cường quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự tại các cảng hàng không, sân bay, nhất là trên lĩnh vực xuất nhập cảnh; quản lý chặt các thuê bao di động; tập trung xác minh làm rõ, xử lý nghiêm kẻ lợi dụng Internet, mạng xã hội đưa tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo cực đoan, xúc phạm đạo Hồi, khiêu khích hành động khủng bố, bạo lực cực đoan. Đồng thời, đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức quốc tế và các quốc gia trong trao đổi thông tin về khủng bố quốc tế tác động đến an ninh quốc gia Việt Nam và nâng cao năng lực chống khủng bố. Đây là một hành động cần thiết và quan trọng trong việc răn đe những kẻ đang có ý định mang danh dự, vận mệnh của dân tộc ra làm trò đùa.

109 Nhận xét

15:06:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Các nhà quản lý mạng thông tin cần có những biện pháp quản lý gì để ngăn chặn những facebook giả và gỡ bỏ những thông tin truyền tải mang tính chất khiêu khích, xúc phạm đến tổ chức Hồi giáo IS. Quả thực đây là hành động quá nguy hiểm và hết sức dại dột của một số thanh niên Việt Nam khi động chạm đến IS. Những thanh niên này chỉ khiêu khích, bình luận, thậm chí mời chào IS đến Việt Nam là để giải trí cho vui, là một trò đùa hay có mục đích gì. Cần ngừng ngay những hành động này.

15:20:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Những anh hùng bàn phím sao lại chơi đùa một dại dột như vậy, sao lại mang an ninh của một quốc gia, nơi mình đang được sống trong sự hòa bình, ổn định ra làm trò tiêu khiển cho vui như vậy. Tôi rất đồng tình việc xử lý nghiêm kẻ lợi dụng Internet, mạng xã hội đưa tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo IS, kích động hành động khủng bố, Phải xử lý nặng để làm bài học cho những kẻ khác, để tránh hậu quả xấu xảy ra cho đất nước mình.

16:17:00, 24 thg 11, 2015 Reply

không cần phải mời gọi chúng nó vào đâu, chúng vào đến sát sường Việt Nam rồi đấy. Mịa, đúng là một lũ trẻ trâu không hơn không kém, ngu không để đâu cho nó hết. Nếu tình trang sử dụng internet vào những hành vi kiểu kích động như thế này mà không được xử lý nghiêm minh thì chắc chắn cái gì đến cũng sẽ đến. Những hành vi này cần phải nghiêm trị để răn đe những người khác, không thể để đất nước Việt Nam đang bình yên lại trở nên loạn được. Mong rằng công an Việt Nam sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho nhân dân Việt Nam.

16:41:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Những anh hùng bàn phím rảnh việc quá đấy mà. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Tôi cho rằng hành động khiêu khích IS của một số thanh niên manh động xuất phát từ hành động thiếu ý thức về nhiều mặt: ý thức về sự nguy hiểm của IS, ý thức về hành động ngu xuẩn của mình, và ngộ nhận về khả năng của mình, hay nói cách khác là ảo tưởng sức mạnh. Hành động này đã gây thiệt hại nhất định, nếu thông tin đến được với IS thì hậu quả thật khó có thể lường hết!

19:02:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Một tổ chức khủng bố rất nguy hiểm như IS thì bất cứ ai, bất cứ người nào cũng đừng mang họ ra làm trò đùa. Nhân dân ta có câu "vua thua thằng liều" nên nếu chúng ta đụng đến đức tin của họ thì chính chúng ta là người thiệt thân chứ không phải ai khác. Đừng để những hành động đùa cợt của chính các bạn sẽ làm hại đến bao nhiêu con người. Đừng để hôm nay chúng ta khóc thương nước Pháp để rồi ngày mai sẽ có nước khác khóc thương chúng ta. Một hành động liều mình của một phiến quân IS thôi cũng có thể gây thương vong rất lớn. Xin nhắc lại một lần nữa nhất là các bạn trẻ đừng bao giờ động đến đức tin IS dù bất cứ bằng lời nói hay hành động nào.

20:24:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Đừng bao giờ mang IS ra làm trò đùa. Đó là điều chắc chắn, chắc chắn không phải công dân Việt Nam mà bất cứ công dân của đất nước nào trên thế giới cũng phải nắm rõ được điều này để không phải là nạn nhân và đích đến tiếp theo của IS. Chứng kiến những hành động vô cùng dã man và tàn bạo của IS chúng ta đã hiểu được phần nào cách mà tổ chức khủng bố này lên tiếng. Vậy nên chúng ta đừng đưa IS ra làm trò đùa.

08:33:00, 25 thg 11, 2015 Reply

IS đã lan rộng và khó kiểm soát trên toàn thế giới, chúng đã hình thành những tổ chức nhỏ trong khu vực Đông Nam Á này. Chúng ta - mọi người dân cần đề phòng và đừng dại mà đụng đến nó, có thể chỉ là câu nói đùa hay bài viết chỉ mang tính chất giải trí mà lại khiến cho gia đình, bạn bè, nơi bạn đang sinh sống phải nguy hiểm. Các tên mà lợi dụng, giả mạo IS trên mạng thì kính mong các cơ quan chức năng giải quyết triệt để, đừng để 1 con sâu làm rầu nồi canh....

17:07:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Trước tình hình khủng bố ngày một càng leo thang thì chúng ta cần kiên quyết đấu tranh với những hành động khiêu khích khủng bố như vậy. Tại sao khi mà đất nước mình đang được hòa bình ấm nó như vậy mà lại có đám người muốn phá hoại sự bình yên đó là sao. ĐÓ là điều không thể chấp nhận đươc đâu nhé

17:09:00, 25 thg 11, 2015 Reply

NHững gì mà đám IS gây ra trên thế giới thật kinh hoàng, khiến cho cả thế giới phải lay động. Tuy nhiên khi có vấn đề này thì người ta lại đặt câu hỏi IS do đâu mà có. Lật lại vấn đề thì người ta thấy rằng chính Mỹ và động minh là nguyên nhân khiến cho IS hoạt động ngang ngược như hiện nay. Nếu như chúng không có những toan tính chính trị thì đất nước đã không đến nỗi như vậy

17:15:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Tổ quốc đất nước VIệt Nam chúng ta đang ăn ở yên lành thì thế làm sao mà cái đám vô học kia lại đi trêu lũ IS làm gì, nếu lỡ như chúng đến VIệt Nam cho vài quả bom thì khi đó xã hội sẽ ra sao chứ. KHông phải chúng ta bàng quang về chính trị thế giới nhưng trước hết chúng ta phải giữ dk mình cái đã

17:20:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Đất nước đang yên đang lành tự nhiên mấy thánh ngu dốt kia không biết học được ai cái trò đó mà phá vậy trời.Nếu như chúng lũ IS kia tức giận thì có phải chúng ta tự làm rắc rối cho bản thân mình hay không. THế nên đến bộ ngoại giao cũng thận trọng khi đề cập vấn đề huống gì là mấy thằng ranh con này láo thật

17:23:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Một trò đùa của trẻ con nhưng cái giá của nó là không nhỏ. Cái giá phải trả khi trêu lũ IS như vậy có thể là cả sự ổn định của một xã hôi chứ đùa đâu. Thế nên mong các thánh công nghệ thông tin, mấy thánh chơi face hãy cẩn thận, không nên lộng ngôn loạn tay để rồi cả nước phải đương đầu với cái không có

17:25:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Những hành động của nhà nước hồi giáo IS thật sự cũng khiên cho tôi hết sức bức xúc, không ngờ chúng lại có những hành động ghê tởm như vậy. CHính vì điều đó thế nên chúng ta không nên động vào chúng làm gì, phải bảo vệ bản thân trước đã. Nên hành động của mấy thánh này thật sự cần đáng lên án

17:30:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Thật sự kinh hoàng cho những gì xảy ra tại PHáp , nhưng có ai biết đến của những người chết ở Syria hiện nay , không những is chết mà rất nhiều người dân thường vô tôi cũng liên lụy. Sao không có ai tiếc thương cho họ vậy chứ hả. THế nên chưa thật sự công bằng cho những vấn đề này

18:20:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Các bạn trẻ có thể biện hộ rằng đó chỉ là những trò đùa, chỉ là sự a dua, a tòng theo trào lưu. Nhưng tôi thực sự khuyên các bạn hãy dùng trí tuệ của mình một cách có ích chút. Bởi lẽ, khủng bố là điều chẳng ai mong muốn cả. Phòng chống khủng bố cũng là nỗ lực của cả thế giới, của tất cả các cơ quan chức năng của Việt Nam, để cho người dân có được cuộc sống bình yên, ổn định.

22:15:00, 25 thg 11, 2015 Reply

đừng để những giây phút vui đùa thiếu suy nghĩ mà chúng ta để lại hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quốc gia. hãy xem IS đã làm gì với châu âu khi chúng tuyển được những công dân châu âu vào tổ chức. hãy lấy đó làm bài học

22:26:00, 25 thg 11, 2015 Reply

tất cả chỉ là trò đùa cho đến khi có người chết thật. chúng ta cần xử lý nghiêm những kẻ trêu đùa trên facebook nhưng mặt khác chúng ta cũng cần theo dõi chặt những facebook hâm mộ is để phòng chống việc một số người bị IS lôi kéo vào tổ chức của chúng

22:59:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Việc hàng loạt các facebook Việt mạo danh, thách thức phiến quân nhà nước Hồi giáo IS trên mạng xã hội cho thấy mức độ "trẻ trâu", thiếu hiểu biết và thích thể hiện của một bộ phận người Việt bởi vì ai cũng biết sự man rợ và hiếu chiến của nhóm khủng bố IS và đều khiếp sợ chúng. Mong các cơ quan chức năng có những biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời những trường hợp này tránh gây hoang mang dư luận.

23:12:00, 25 thg 11, 2015 Reply

Đúng là đến giờ thì chỉ còn mấy tên không nào là lấy những hình ảnh đáng nguyền rủa để làm trò thôi. Câu like hay gây sự chú ý thì mặc kệ họ. Đó là những con người có suy nghĩ nông cạn và tư duy lệch lạc

21:36:00, 26 thg 11, 2015 Reply

Trong khi cả thế giới đang rùng mình trước những vụ việc đau thương, đáng tiếc đó xảy ra, thì đã có một số hành động đáng xấu hổ, thiếu suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ. Đó là việc một số người lợi dụng cái tên Timur Zhunusov đang thu hút sự quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất trên mạng, đã lập ra các tài khoản facebook giả mạo với cái tên tương tự để câu like, câu view. Cá biệt, nhiều người còn mạo danh là thành viên của IS, dịch một số câu nói sang tiếng Ả Rập, rồi vào like, bình luận cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Đáng chú ý, trong đó có cả những câu mang tính thách thức. Những trò đùa của các bạn thật sự rất nguy hiểm và có thể dẫn đến những hệ quả khôn lường cho đất nước

23:11:00, 26 thg 11, 2015 Reply

đang yên đang lành sao tự nhiên lại có những phần tử làm những trì như vậy. trong khi cả thế giới đang chống lại iS thì lại đi bày những trò như vậy. dù có hay không có hậu quả cũng thật đáng bị phê phán. tại sao các bạn không lựa chọn những việc làm có ích cho con người, cho xã hội này cơ chứ. Nên xử lí những trường hợp này như thế nào cho thỏa đáng

09:45:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Bọn khủng bố IS manh động lắm, đụng đến chúng là rước họa vào thân thôi. Nước Pháp bị khủng bố cũng chỉ vì có trang mạng của nhà nước này đăng hình ảnh biếm họa về tổ chức của chúng đấy. Giới trẻ giờ hiểu biết non nớt quá, nghĩ mọi thứ rất đơn gian, như là trò đùa vậy.

10:45:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Các bạn trẻ vẫn chưa hiểu hết sự nguy hiểm của bọn khủng bố IS nên mới có những hành động khiêu khích chúng như thế. Bây giờ mạng internet phát triển, mọi người có thể nói gì thì nói trên mạng, nhưng lại không lường hết hậu quả do mình gây ra. IS mà mang bom đến Việt Nam thì những bạn trẻ đã khiêu khích IS sẽ trở thành tội đồ của dân tộc, và phải chịu sự nghiêm minh của pháp luật.

11:26:00, 28 thg 11, 2015 Reply

IS khét tiếng tàn ác là thế mà lại đi trêu IS, hãy nhìn vào thảm cảnh của nước Pháp đi các bạn trẻ, các bạn muốn đất nước mình có tiếng bom, có tang thương như vậy sao? Lỡ đâu trong số những người không may có các bạn, hoặc có người nhà các bạn thì sao?

Nặc danh
18:17:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Đúng là không thể nông nổi bồng bột mà có những việc làm, những hành động sai lầm được. Sai một li đi một dặm. An ninh quốc gia không phải !à trò chơi mà!!Chỉ có đám rân nó chơi trò này .gì nó có thể làm giả bất cứ thứ gì .với lại nó ko phải là người việt nam yêu nước nên tìm mọi cách để làm nếu có khủng bố thì nó cũng chẳng có hề gì nó ko ơ việt nam...Bất cứ hoạt động gì ảnh hưởng đến an ninh quốc gia cũng không thể xem nhẹ. Có những người bình yên không muốn chỉ muốn giết chóc bắt bớ thì quả thật đầu óc không bình thường.

Nặc danh
18:18:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Hôm trước mình có đọc 1 bài viết bảo công an sẽ vào cuộc và có thể xử tù những thanh niên có hành vi này. Có trí tuệ mà làm những điều thật vớ vẩn. Chính các thanh niên này đang tự làm hại mình, làm hại đất nước này đấy.

Nặc danh
18:19:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Cần phải hết sức cẩn trọng đối với những vấn đề này, vì nó không phải lien quan đến một con người cụ thể mà là cả xã hội chúng ta đấy nhé. MỘt xã hội đang ổn định hòa bình như việt Nam thì chúng ta cần phải càng bảo vệ

18:21:00, 28 thg 11, 2015 Reply

NÓi chung cũng phải công nhận mấy thanh niên trẻ này liều thật, tự nhiên không hiểu cái phong trào phá IS đâu ra mà lại lên mạng chơi cái trò đó. CHúng mà biết lại còn mang bom vòa nước ta nữa thì khổ đấy.Nói gì thì nói công nhận vấn đề bom đạn súng ở VIệt Nam được quản lý khá tốt nên không bao giờ có cái chuyện khủng bố xảy ra đâu. CHứ như thằng Mỹ thằng PHáp thì nhức nhối thôi rồi. Vậy nên đi đâu tôi cũng tự hào nói lên hai câu tự hào lắm VIệt Nam quê tôi. Ổn định hòa bình không tiếng súng. Hehe. Vậy nên mong các thánh trẻ trâu kia đừng có chơi cái bài đó với IS nữa nhé

18:22:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Đôi khi giới trẻ mà, nhận thức còn bồng bột lắm, thích gì thì làm nấy mà không suy nghĩ đến hậu quả của vấn đề như thế nào. CHÚng ta là người lớn nên giáo dục ý thức cho số này tốt lên. Không thể để chúng thích làm gì thì làm dk, nghe bảo cảnh sát còn muốn đưa vấn đề này ra truy tố nữa là, CHắc mấy thánh nghe tin này chắc sợ run lẩy bẩy lắm đây ha. Đây là một bài học đắt giá dành cho những ai đang muốn chọc vào tổ kiến lữa IS hãy cẩn thận với từng hành động nhạy cảm của mình các bạn nhé. Hãy là chính mình.

18:23:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Đúng là không thể chấp nhận được thằng trẻ trâu nào làm cái chuyện đó, đất nước đang yên đang lành lại làm cái trò này. Ắt hẳn cái đầu của hắn ta có vấn đề cmnr

18:23:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Nếu các bạn không ghìm cái đầu nóng của các bạn lại, thì hình ảnh xấu xí của Việt Nam do các bạn làm ra, sẽ hằn sâu trong nhận thức của nước ngoài đấy khiến họ nghĩ không tốt về Việt Nam ta.

18:24:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Trẻ trâu nhưng cũng phải nghịch những trò vừa phải thôi, mang tính mạng cả hàng chục triệu con người ra đùa cợt mà được à. IS mà sang thật thì chỉ có chết chứ biết làm sao. nó đâu có biết đâu là tốt đâu là xấu, đâu là rận hay không. nó giết hàng loạt chứ đâu có phải đùa.

18:25:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Rảnh rỗi sinh nông nổi. Với những kẻ hiếu thắng nông nổi, bồng bột có thể chẳng nói làm gì. Nhưng còn những kẻ cứ ra vẻ ta đây hiểu biết lắm, vênh váo coi mình như trên thiẹn hạ ý, thì cái hành động thách thức kiểu này đúng là ngu hết thuốc chữa!

18:26:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Những tên khủng bố manh động tàn bạo, giết người không gớm tay mà cũng không đủ sức để dọa những anh hùng bàn phím, những sửu nhi của Việt Nam. Đọc mấy cái cmt của mấy thanh niên này mà thấy bức xúc quá. trẻ trâu thì cũng vừa vừa thôi chứ. rảnh quá thì kiếm việc gì có ích mà làm chứ đừng có đùa như vậy.

18:27:00, 28 thg 11, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:28:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Đùa đa phần là mang lại tiếng cười và đó là điều tốt. Nhưng ở đây mấy bạn sửu nhi đang đùa đến cái không thể đùa rồi. Các bạn đang mang nguy hiểm lại cho mình và những người xung quanh đấy!

18:29:00, 28 thg 11, 2015 Reply

cần phải có chế định hợp lý để tình trạng đùa giỡn với những kẻ khủng bố cực đoan này không diễn ra nữa. dường như nhiều người vẫn chưa hiểu biết và nhận thức được những lợi ích và tác hại của mạng xã hội hay sao mà có những hành động thế này nhỉ

18:30:00, 28 thg 11, 2015 Reply

thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh, mọi người có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng, đồng thời nó còn mang mọi người đến gần nhau hơn nhưng Internet phát triển cũng đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều bất lợi , nhất là việc chia sẽ thông tin. vi thế hãy là những người dùng mạng thông thái, đừng adua, nếu không có những hậu quả mà chúng ta sẽ không ngờ tới

18:31:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Quả thật không biết dùng từ nào để nói về mấy cái thể loại anh hùng bàn phím này nữa, họ nghĩ gì mà lại có những hành động tùy tiện như vậy, hay họ nghĩ làm như thế là oai, là thể hiện được cái độ ngu học của mình hay chỉ là làm cho nó giết thời gian. Nhưng dù là vì lí do gì thì việc làm đó cũng là một việc làm nguy hiểm cho xã hội cần phải bị xử lý.

18:31:00, 28 thg 11, 2015 Reply

chế tài kiểu gì với cái lực lượng đông đảo AHBP và "sửu nhi" đây. theo tôi thấy thì hầu hết những cmt khiêu khích IS đều là những thiếu niên, chúng chưa nhận thức được, chúng ta cần phải giáo dục chúng từ nhỏ để chúng biết sợ, hoặc là đóng cửa cái trò mạng xã hội này đi

Hungyen3636
22:23:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Đây đúng là những trò đùa ngu xuẩn của những kẻ vô ý thức, chúng có ý thức được hậu quả có thể xảy ra không

Hoabinh023400
22:25:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Lũ anh hùng bàn phím này nó hết chuyện để đùa rồi hay sao, mang tính mạng của người khác ra làm trò đùa, đúng là lũ vô ý thức

Hoabinh0234
22:27:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Thật đáng buồn cho 1 bộ phận giới trẻ hiện nay, chỉ vì mục đích câu like mà làm ra những trò đùa ngu xuẩn mà không nghĩ đến hậu quả của nó

Hoabinh030200
22:29:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Lũ anh hùng bàn phím này nó hết chuyện để đùa rồi hay sao, mang tính mạng của người khác ra làm trò đùa, đúng là lũ vô ý thức

Thaibinh023400
22:32:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Tuổi còn trẻ mà không lo lao động, cống hiến cho đất nước mà ngồi nhà nghĩ ra những trò đùa ngu xuẩn, sẽ ra sao nếu IS chúng đang rất quan tâm đến các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Thaibinhquetoi234
22:58:00, 28 thg 11, 2015 Reply

Đúng là những trò đùa ngu xuẩn, chúng có ý thức hậu quả thế nào không. Sẽ ra sao nếu vụ thảm sát đó lặp lại, cần lên án mạnh mẽ trò đùa vô ý thức của những kẻ này

12:22:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Chúng ta phải biết rằng tổ chức khủng bố IS đang rất quan tâm đến khu vực Đông Nam Á và coi đây là một trong những khu vực quan trọng đối với hoạt động tuyển người của IS. Để đạt được mục tiêu đó, IS đã sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook, Twitter như một công cụ để tuyển mộ chiến binh thánh chiến hồi giáo.Và sự nguy hiểm của tổ chức này tất cả chúng ta đều biết rõ thế nên hãy dừng ngay các trò ngu xuẩn trẻ trâu lại ngay trước khi để lại những hậu quả đáng tiếc không đáng có.

19:55:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Đọc qua những đoạn bình luận trên Facebook, chúng ta không khỏi giật mình trước những hành động khiêu khích, thách thức các phần tử khủng bố khi mời gọi chúng đến Việt Nam. Nguy hiểm hơn, những bình luận của các đối tượng mạo danh ở Việt Nam lại là những lời lẽ thiếu tôn trọng liên quan đến Đạo hồi - đức tin của phiến quân IS. Đây là hành động ngu xuẩn và không thể chấp nhận được

23:12:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Đúng là hết trò để chơi. Mấy thằng này cho đi trại cải tạo làm mấy việc chân tay cho cái đầu nó đỡ bị mụ mẫm, những vụ khủng bố gây thiệt hại như thế nào rồi cả thế giới đều biết và đều sợ. Duy chỉ có VN chưa có vụ khủng bố nào xảy ra nên chắc là nghĩ còn lâu mới động đến VN chăng???

08:34:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đừng đùa với lửa các bạn trẻ nhá. Đừng để những hậu quả đáng tiếc không nên có ập lên đầu mình một cách vô cớ như vậy. Nên nhớ những chiến binh hồi giáo là những nhà từ thiện chuyên mang bom tới xứ người đây.

08:34:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Những tên sửu nhi này chưa thấu hiểu được cái giá trị của chiến tranh nên chúng mới có phát ngôn như thế, tôi tin rằng khi chúng đủ tuổi đi nghĩa vụ quân sự, chúng trải qua đời lính rồi thì sẽ suy nghĩ ngược lại ngay ý mà

08:35:00, 30 thg 11, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:36:00, 30 thg 11, 2015 Reply

ôi cảm thấy nực cười (cái cười thật sự xót xa) khi thấy nhiều bạn trẻ không biết lá cờ của Pháp mà nói là cờ Đức, Anh,.... Rất nhiều những “hót boi”, “hót gơ” hưởng ứng theo kiểu là trào lưu, hưởng ứng theo kiểu câu like cho vui. Hưởng ứng mà chả hiểu cái quái gì, trở thành những trò lố của cuộc sống này.

08:36:00, 30 thg 11, 2015 Reply

chơi với mấy chí phèo thế giới mà như thế thì đúng là trò đùa ngu chứ không phải đùa cho vui nữa rồi, đùa kiểu này chỉ kkhi thấy được hậu quả mới biết được cái giá của nó

08:38:00, 30 thg 11, 2015 Reply

với những kẻ có ý đồ thâm độc muốn nhân dịp này cố tình kích động để các phần tử khủng bố gây ra đau thương cho dân tộc và đất nước thì những kẻ đó sẽ bị nghiêm trị, trừng phạt thích đáng cho ý đồ ác hiểm và tội ác của chúng.

08:38:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Ghét nhất bọn phản động,lúc nào cũng reo rao,tuyên bố,nói khoát,nói đại này nọ,nào là dân chủ kiểu mỹ,nào là thành lập đảng dân chủ việt nhưng lấy hiến pháp của mỹ vào áp dụng tại VN.đấy,thằng mỹ chúng mày dân chủ lắm cơ,nào là cảnh sát bắn chết người,nào là phân biệt chủng tộc kỳ thị ngươì da đen.bọn phản động và mỹ chúng mày muốn làm dân chủ lắm sao?đi mà làm tại trung đông,đi mà làm tại tây phi,..cứ thấy VN ổn định là phá phách.đúng là tâm thần chính trị mà,chẳng biết cái thằng Mỹ của chúng m có nhà tù nào dành cho bọn tâm thần chính trị k???

08:39:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Chẳng biết có âm mưu gì hay không, chỉ thấy may mắn khi thanh niên kia chỉ là IS giả mạo, nếu là IS thật thì mấy anh hùng bàn phím kia đã làm cho bao người bị đe dọa rồi.

08:40:00, 30 thg 11, 2015 Reply

"vừa rồi 05 thanh niên Việt Nam đã bị tổ chức Anonymous tố đã mạo danh IS để tấn công DDOS vào webchat của nhóm này. Lại thêm một hành động quá ngông cuồng và ngu dốt nữa" - thông tin này đã được cải chính là hoàn toàn bịa đặt rồi nhé. Bản thân tôi thì ngay từ đầu đã thấy khó tin về thông tin này rồi, nếu có thể bị tấn công và deface giao diện chỉ bởi 5 học sinh trung học thì họ đã chẳng là tổ chức hacker lớn nhất TG nữa rồi.

08:42:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Còn một loại nữa tôi thấy cũng có nguy cơ làm việc này, đó là bọn với mục đích cố tình chống phá, chúng nó cố tình làm việc này để gây ra những hoang mang, bất ổn trong xã hội, gây rối loại hoạt động của xã hội, và từ đó, nếu có thể, chúng nó sẽ lợi dụng sự hỗn loạn này để thực hiện những âm mưu khác của bọn chúng.

08:43:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Bắt được thì phạt tù luôn. Hành vi này đúng là mới thật. Trong tình hình cả thế giới đang vật lộn chống khủng bố nói chung và IS nói riêng thì lại xuất hiện kiểu thanh niên lại lợi dụng điều này để làm trò đùa. Đúng là có não cũng như không !!!

08:43:00, 30 thg 11, 2015 Reply

yên tâm đi. Nhất định cơ quan Công An sẽ kiên quyết làm rõ vấn đề này. Không thể để vài con sâu mà ảnh hưởng tới cả đất nước này được. Loại này nên xử thật nặng để răn đe các đối tượng khác !!!

08:44:00, 30 thg 11, 2015 Reply

đã đến lúc chúng ta cần phải xử lý nghiêm các hành động như thế này để nó không còn tiếp diễn đồng thời quan trọng nhất là nâng cao được ý thức của người dân. vì bây giờ mạng xã hội quá phổ biến trong khi chúng ta lại chưa có kỹ năng để sử dụng nó hiệu quả

08:46:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Mấy anh hùng bàn phím cứ tưởng là mình giỏi mình oai, thách thức cả IS cơ. Thường thì khi nguy hiểm chưa trực tiếp đe dọa thì con người ko biết sợ, "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ", Ăn theo cái đó, một số kẻ còn mạo danh thành viên IS để feedback lại mới kinh, tất cả tạo thành một câu chuyện giả tưởng nguy hiểm. Xin lỗi chứ nếu IS vào VN mà tiến hành khủng bố thì lúc ấy có hối cũng không kịp đâu. Cho nên là tốt nhất là đừng có trêu đùa bọn chúng. Phản đối khủng bố nhưng khi trong tay chỉ có một cái bàn phím thì đừng có to mồm.

08:47:00, 30 thg 11, 2015 Reply

cần phải cho lũ trẻ trâu anh hùng bàn phím này thấy được những tác hại thực sự khi khiêu khích những tên khủng bố cực đoan. Nhất là vừa rồi có 12 sinh viên do có hành vi xúc phạm chúng nên đã bị sát hại 1 cách dã man đấy

08:47:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Theo thông tin trên http://vnreview.vn/: đã có Khoảng 20 trinh sát công nghệ cao ở Hà Nội vào cuộc và bước đầu đã phát hiện 5-6 tài khoản vi phạm hành vi khiêu khích khủng bố. Dù đã bị khóa hoặc gỡ bỏ các nội dung liên quan, các đối tượng này có thể bị phạt từ 30-40 triệu đồng hoặc bị xử lý hình sự.

08:48:00, 30 thg 11, 2015 Reply

câu view, và đùa cợt kiểu này thì không thể có từ nào để diễn tả cái sự ngu hơn rồi. Các thanh niên này rảnh rỗi quá đây mà. Cứ xử phạt nghiêm một thằng là những thằng khác biết rằng ngu sẽ nhận được hậu quả như thế nào ngay ấy mà. Mà cái thằng lập ra mấy cái nick đã ngu rồi thì những đứa like hay share nó lại càng ngu xuẩn hơn nữa. Hãy là con người biết dùng cả cái não đi chứ đừng chỉ có sử dụng được mỗi cái tay mà bấm bấm như thế. Đừng bao giờ đùa cợt với khủng bố và đừng coi nhẹ an ninh quốc gia.

Nặc danh
08:50:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Nói gì thì nói VIệt Nam mình là nước ổn định được nhiều nước trên thế giới công nhận, không phải là mình bàng quang chính trị của thế giới, tuy nhiên muốn làm gì thì phải giữ cho mình cái đã, chỉ cần vài quả bom thôi thì xã hội sẽ loạn mất. THế nên mấy thánh kia đi trêu cả IS thì ngu dốt quá.

Nặc danh
08:55:00, 30 thg 11, 2015 Reply

internet là môi trường toàn cầu. Những thông tin trên đó có tốc độ lan tỏa đến chóng mặt. Hành động ngu ngốc và thiếu hiểu biết của những trẻ trâu, của những anh hùng bàn phím có thể dẫn tới những hậu quả khôn cùng về nguy cơ khủng bố và chiến tranh mạng đối với Việt Nam. Nó đã trở thành vấn đề an ninh quốc gia và sự hòa bình của đất nước. Đó không phải là vấn đề có thể mang ra để đùa cợt. vì thế, hãy là người dùng mạng thông thái chứ đừng để mình biến thành kẻ tội đồ đối với đất nước

Nặc danh
08:56:00, 30 thg 11, 2015 Reply

đúng là súng sướng quá hóa rồ, đang yên đang lành chúng bây bày đặt kêu gọi với thách cái gì thế? Đúng là có chấp nhận nổi không, thích thì sang Syria mà gặp, rồi chụp với chúng mấy tấm, đăng mà câu like câu view , đừng dở chứng mà ngồi một xó làm mấy trò điên khùng nữa

Nặc danh
08:58:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Có phải chăng rằng tất cả họ đều mù quáng hay không?hơn nữa chẳng có gì chứng minh quan trọng bằng thực tế. Vậy thực tế khi mà trên đất nước VIệt Nam người dân như mình được sống trong hòa bình ổn định như hôm nay do đâu mà có vậy. Vẫn biết là đất nước mình vẫn có những tiêu cực này nọ kia, nhưng mà thưa bạn có xã hội nào là không có vấn đề không có bất bất cập, quan trọng là chúng ta có tích cực hoàn thiện nó hay không? hay chỉ là ngồi đó bốc phét phê phán?

Nặc danh
09:01:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Facebook tuy là thế giới ảo, nhưng có sức ảnh hưởng đến thế giới cực kì lớn. Những hành động tưởng chừng là đùa vui, nhưng đôi khi lại mang đến những hậu quả khôn lường. Vì vậy, trước khi đặt tay lên bàn phím viết điều gì, hãy luôn suy xét thật kỹ, để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

Nặc danh
09:03:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Theo dõi thời sự là biết mà. Thanh niên trẻ trâu hành động chả suy nghĩ đến hậu quả. Trò đùa dại dột này có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến đất nước ta lúc nào ko hay.

Nặc danh
09:04:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Hứng thì gào thét vậy cho thiên hạ ảo tôn thờ, ai ngờ bị cả cộng đồng mạng này nó chửi rủa cho. Kể cũng tội những kẻ "nguy hiểm" như này thật đấy. Haha
Cơ mà thôi cũng kệ đấy :)

09:05:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đừng có chơi với lửa, không phải thấy đất nước yên bình , không có đánh bom, khủng bố là muốn làm gì thì làm , ta không thể nói trước được bất kỳ điều gì ở cuộc sống này đâu.

09:06:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Những tay súng IS là những kẻ nguy hiểm nhất hiện nay mà chúng ta đều phải tìm cách tránh xa, mang rắc rối vào người là chết. Thế mà tự nhiên ở đâu trên mạng có mấy thằng điên lại đi kích chúng vào Việt Nam làm khủng bố là sao vậy. CHÚng mày điên ak. Có biết VIệt Nam mình luôn yêu quý hai chữ bình yên không chứ hả

09:07:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Chắc là to mồm giỏi thách thức thế thôi, chứ nếu có một ngày IS nó sang Việt Nam thật thì chắc mấy tên trẻ trâu này chạy mất dép trước ấy chứ!@@

09:08:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Nghe nói là có 12 thằng phỉ báng IS và bị giết, rồi IS công bố mục tiêu tấn công tiếp theo trong đó có khu vực gần Việt Nam đó , mấy thằng nghịch ngu này chắc đang thấy thốn lên tận rốn

09:12:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Những hành động ngông cuồng theo kiểu a dua, a tòng kiểu này thật sự rất nguy hiểm. Môi trường internet có sức lan tỏa một cách nhanh chóng, có những công cụ rất ưu việt. Đừng tưởng các bạn nói tiếng Việt mà các đối tượng IS không biết. Các đối tượng hoàn toàn có thể biết bằng công cụ tự dịch của Facebook. Thật sự trí tuệ của những người này đang lãng phí, phí hoài và có thể còn gây nguy hại đến cả dân tộc. Chúng ta đang sống trong một môi trường khá an toàn, một môi trường hòa bình. Vì vậy chúng ta phải biết trân trọng điều đó. Đừng vì những hành động dại dột của tuổi trẻ để nhiều người phải gánh chịu hậu quả.

09:15:00, 30 thg 11, 2015 Reply

một bộ phận giới trẻ Việt Nam muốn được cái hào nhoáng bên ngoài, ham câu like câu view mà không biết được mức độ nguy hiểm của vấn đề. Đừng đưa thông tin trên mạng một cách thiếu ý thức như vậy. Nếu không, một hành động nhỏ của các bạn sẽ đem đến những hậu quả đặc biệt to lớn đấy

09:16:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Thử nghĩ xem khi bạn trong tình trạng mất người thân vì tai nạn hoặc 1 chuyện gì đó bất ngờ như những người thân của nạn nhân khủng bố những năm qua, liệu bạn có muốn nhắc đến nó hay không? Cần sự an ủi và động viên của cộng đồng chứ không phải là 1 sự trêu đùa và lấy đó ra để xả stress đâu lũ rảnh việc à. Đến khi chính bạn cũng sẽ có ngày gặ phải chuyện như này rồi lúc đó hối hận cũng không kịp đâu

09:17:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Internet vốn là con dao hai lưỡi. Nếu không thận trọng chính nó trở thành công cụ phá hoại, gây tổn hại trực tiếp đến con người và đất nước ta. Các thanh niên trên dù đã lớn nhưng có lẽ nhận thức còn quá yếu kém. Thật đáng buồn !

09:18:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đừng coi những việc các bạn đang làm là trò đùa. Những hành động trên của các bạn quả thực đã động chạm đến tín ngưỡng, tôn giáo, văn hóa của quốc gia khác. Không cẩn thận, nó sẽ dẫn tới những phản ửng tiêu cực. Hãy nhớ, internet là môi trường toàn cầu. Những thông tin trên đó có tốc độ lan tỏa đến chóng mặt. Hành động ngu ngốc và thiếu hiểu biết của các bạn có thể dẫn tới những hậu quả khôn cùng về nguy cơ khủng bố và chiến tranh mạng đối với Việt Nam. Nó đã trở thành vấn đề an ninh quốc gia và sự hòa bình của đất nước. Đó không phải là vấn đề để các bạn mang ra đùa cợt.

09:21:00, 30 thg 11, 2015 Reply

thôi lời nói là cửa số của tâm hồn, không nên vô văn hóa thế chú em. CHo dù lũ ăn hại,đám trẻ trâu nó có hành động gì đó thì cũng nên phân tích khuyên bảo, còn nếu nghiêm trọng thì đã có pháp luật, chúng ta lên án là để dạy bảo chúng chứ không phải là để chửi cho sướng mồm

09:22:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Theo tôi phần nào đó cũng là do hiểu biết của mấy tên này về chính trị và pháp luật còn thấp, cộng với đó là sự tò mò quá mức, khiến cho chúng động vào tổ kiến lửa lúc nào không hay

09:23:00, 30 thg 11, 2015 Reply

tuổi trẻ bồng bột,, ăn chưa no lo chưa tới, cần phải có những cách quản lý hợp lý, phù hợp về sử dụng mạng xã hội của giới trẻ hiện nay, nếu không sẽ tạo thói quen xấu cho những đứa trẻ này. Việc Bộ trưởng Bộ Công an ra Chỉ thị để sớm chấn chỉnh về những vụ việc như thế này là điều vô cùng cấp thiết và quan trọng

17:13:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Một bộ phận các bạn trẻ của Việt Nam thời gian vừa rồi đã có những hành vi có thể nói là dại dột, bồng bột khi có những thông tin, phát ngôn thách thức nhà nước Hồi giáo IS hay thậm chí là giả danh các chiến binh nhà nước hồi giáo trên các trang mạng xã hội.

17:20:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Một số bạn trẻ ở nước ta đâu có nhận thức hết được hậu quả, mức độ nguy hiểm của nhà nước Hồi giáo. Đất nước Việt Nam ta đang sống trong yên bình như vậy, chúng ta đều biết rằng để có được điều đó, ông cha ta đã phải đánh đổi bằng biết bao xương máu, vậy bây giờ các bạn định mang chiến tranh, mang khủng bố về Việt Nam chăng?

17:22:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Hậu quả với những hành động khiêu khích IS của chúng nó có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của chúng nó hay những công dân lương thiện khác. Cơ quan điều tra cần vào cuộc xử lý nghiêm các đối tượng này, các hành động sai trái của chúng được quy định rõ ràng trong bộ luật hình sự Việt Nam rồi

17:23:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Đất nước ta đang yên bình như thế này, mấy lũ trẻ trâu lại muốn có một sự kiện kiểu như Paris trên mảnh đất này thì chúng mới hả hê sung sướng. Lúc ấy nếu chúng còn ngồi chồm hỗm như chó mà chém gió được trên mạng xã hội chắc lại để mấy cái avar rồi tranh ảnh "pray for Ha Noi" thì mới thỏa mãn cái đam mê bệnh hoạn của chúng

Nặc danh
21:39:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Chúng ta chắc hẳn ai cũng biết IS đang nổi nên là một trong các tổ chức khủng bố khét tiếng, có tiềm lực nhất trên thế giới hiện nay. Đặc biệt hơn, IS là tổ chức khủng bố duy nhất công khai thách thức lại các cường quốc trên thế giới bao gồm cả Nga và Mỹ. Vì vậy, hành động của những “anh hùng bàn phím” ở Việt Nam đăng tải các thông tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo cực đoan, xúc phạm đạo Hồi, khiêu khích hành động khủng bố, bạo lực cực đoan là một hành động ngu xuẩn.

23:54:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Những kẻ này chắc không nhận thức hết được tầm quan trọng của vấn đề. Họ chỉ thích thể hiện mình nhưng lại theo một cách quá ấu trĩ, mà người ta vẫn hay gọi là "trẻ trâu" hay "anh hùng bàn phím"

08:38:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Các anh hùng bàn phím rảnh rỗi sinh nông nỗi đây mà. Toàn mấy ông học thức ngắn không nhận thấy hết tính nghiêm trọng của vấn đề. Khủng bố là vấn nạn toàn cầu, không phải chuyện đùa để các bố lôi ra nói nhăng nói cuội. Cơ quan chức năng cần tăng cường sự quản lý về thông tin, nhất là trên mạng Internet, để mấy ông trẻ trâu kiểu này lộng hành có ngày khủng bố thật.

08:40:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Các anh hùng bàn phím rảnh rỗi sinh nông nỗi đây mà. Toàn mấy ông học thức ngắn không nhận thấy hết tính nghiêm trọng của vấn đề. Khủng bố là vấn nạn toàn cầu, không phải chuyện đùa để các bố lôi ra nói nhăng nói cuội. Cơ quan chức năng cần tăng cường sự quản lý về thông tin, nhất là trên mạng Internet, để mấy ông trẻ trâu kiểu này lộng hành có ngày khủng bố thật.

22:00:00, 3 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:04:00, 3 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:22:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Đây thực sự là những hành động ngu xuẩn của lũ trẻ trâu ,một dạng anh hùng bàn phím thiếu suy nghĩ ..đất nước ta đang yên bình ,ổn định lại muốn có đánh bom chết chóc,lại muốn Việt Nam có một thảm họa paris ư ??? một hành động không chỉ thể hiện sự nông cạn về nhận thức mà còn chỉ ra sự thờ ơ với an ninh quốc gia ,sinh mệnh của con người .Những hành động này cần xử lý cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật .

19:01:00, 4 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
19:03:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Chúng ta ai cũng biết được những tội ác man rợn của IS.Không biết người có hành động này có suy nghĩ gì trước khi làm không hay chỉ là trò vui đùa câu like, tự thể hiện mình mà không nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề. Đây là những kẻ nông cạn trong suy nghĩ, mang an ninh quốc gia và sự yên bình của dân tộc ra làm trò đùa. Những hành động này cần phải được ngăn chặn, xử lý nghiêm trước pháp luật, làm gương cho những người khác

18:49:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Tuổi trẻ bồng bột không tránh khỏi những sai lầm
tuy nhiên đây là một trò đùa nguy hiểm mang an ninh quốc gia và sự bình yên của cả dân tộc việt nam ra làm trò đùa để câu like, cần phải lên án mạnh mẽ hành động này. Phải nghiêm khắc xử lý những hành vi vi phạm đó để răn đe những kẻ khác có ý định tiếp tục trò đùa đấy!

18:49:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Tuổi trẻ bồng bột không tránh khỏi những sai lầm
tuy nhiên đây là một trò đùa nguy hiểm mang an ninh quốc gia và sự bình yên của cả dân tộc việt nam ra làm trò đùa để câu like, cần phải lên án mạnh mẽ hành động này. Phải nghiêm khắc xử lý những hành vi vi phạm đó để răn đe những kẻ khác có ý định tiếp tục trò đùa đấy!

19:24:00, 6 thg 12, 2015 Reply

is là tố chức khủng bố khét tiếng trên thế giới,với những thủ đoạn hết sức dã man,luôn gây nên những mối đe dọa và sự sợ hãi lên những con người , quốc gia mà chúng nhắm đên.Việc khủng bố đẫm máu tại Paris-Pháp ngày 13/11/2015 là một minh chứng cho sự tàn bạo và tính chất nguy hiểm của khủng bố một khi bị nhắm tới là mục tiêu của nhóm khủng bố này.Vậy mà một số thanh niên việt nam lại lên các trang mạng xã hội để thách thức tổ chức này đến Việt Nam cũng như bôi nhọ đức tin hồi giáo của các thành viên tổ chức khủng bố IS,đây có thể xem là một lời thách thức đối với khủng bố khi những thanh niên này chưa hiểu rõ được tính chất nguy hiểm nếu nước ta lọt vào tầm ngắm của khủng bố cũng như việc suy nghĩ của thanh niên hiện nay còn rất đơn giản,không quan tâm đến tình hình thế giới coi đây là một phong trào của giới trẻ mà không qua tâm đến các vấn đề liên quan đến quốc gia,Việc nước ta chưa bị khủng bố không có nghĩa là sẽ không bị khủng bố,vấn đề này luôn được Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chú ý.Do vậy,những hành vi trên cần chấm dứt,không để nổi lên là một trào lưu của giới trẻ và phải được xử lý một cách nghiêm khắc mang tính giáo dục cao bên cạnh đó cần phải làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho giới trẻ hiện nay đối với bộ phận giới trẻ cũng như tâng lớp "anh hùng bàn phím" để thể hiện bản thân

22:57:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Đây thực sự là một hành động vô cùng dại dột khi đã mang IS ra làm trò đùa, hơn nữa là những phát ngôn công khai, khiêu khích, nói xấu đạo Hồi trên mạng xã hội, mong tình trạng này sẽ chấm dứt hoàn toàn. Vì một Việt Nam hòa bình, độc lập.

23:21:00, 6 thg 12, 2015 Reply

đúng là nhàn cư vi bất thiện.khuyên mấy thanh niên trẻ trâu đừng có làm những chuyện dại dột và ngu ngốc vậy.chịu khó xem thời sự một ít đi.hãy lấy nga và pháp làm bài học nhé.nên nhớ cho rằng is là một tổ chức khủng bố khét tiếng tàn bạo.những hành vi khiêu khích của các vị có thể vô tình se tạo ra một vụ khủng bố đẫm máu tại việt nam đấy.nhớ nhé IS ko pải là một tro đùa.

07:09:00, 7 thg 12, 2015 Reply

h

07:10:00, 7 thg 12, 2015 Reply

không cần phải mời gọi chúng nó vào đâu, chúng vào đến sát sường Việt Nam rồi đấy. Mịa, đúng là một lũ trẻ trâu không hơn không kém, ngu không để đâu cho nó hết. Nếu tình trang sử dụng internet vào những hành vi kiểu kích động như thế này mà không được xử lý nghiêm minh thì chắc chắn cái gì đến cũng sẽ đến. Những hành vi này cần phải nghiêm trị để răn đe những người khác, không thể để đất nước Việt Nam đang bình yên lại trở nên loạn được. Mong rằng công an Việt Nam sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho nhân dân Việt Nam.

07:44:00, 7 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
07:52:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Đây là hành động đáng lên án của 1 bộ phận giới trẻ ngày nay, có lẽ họ không nhận thức được việc làm của họ có thể gây nguy hiểm cho tính mạng cua người khác và xã hội, những hành động này phải bị lên án và đưa ra xứ lý nghiêm khắc trước pháp luật.

21:21:00, 9 thg 12, 2015 Reply

sau vụ khủng bố tại paris cho thấy tội ác man rợ và mối nguy hiểm của IS đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. vì vậy việc đưa tổ chức hồi giáo IS ra làm trò đùa là một hành động đáng hành động nguy hiểm và đáng bị lên án. nó có thể đe dọa tới tới an ninh,chính trị,xã hôi của quốc gia,dân tộc.những hành động này phải được ngăn chặn ngay và phải có những biện pháp xử lý đối với những hành vi như trên

08:17:00, 10 thg 12, 2015 Reply

Có phải chăng rằng tất cả họ đều mù quáng hay không?hơn nữa chẳng có gì chứng minh quan trọng bằng thực tế. Vậy thực tế khi mà trên đất nước VIệt Nam người dân như mình được sống trong hòa bình ổn định như hôm nay do đâu mà có vậy. Vẫn biết là đất nước mình vẫn có những tiêu cực này nọ kia, nhưng mà thưa bạn có xã hội nào là không có vấn đề không có bất bất cập, quan trọng là chúng ta có tích cực hoàn thiện nó hay không? hay chỉ là ngồi đó bốc phét phê phán?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !