17/11/2015

TÔI THÁCH!

Written By Lý Công on 17/11/2015 | 09:48

[Tọa Sơn]

Để giải ngân số tiền tài trợ trước và kêu gọi số tiền tài trợ mới, một lần nữa anh em rân chủ trong nước lại nhanh chóng nắm bắt tình hình để đề ra cái phong trào “Tôi thách Đảng Cộng sản Việt Nam dám làm như Myanmar”. Phải công nhận các anh em rân chủ trong nước độ hóng thì cao mà độ ngờ u thì có thừa. Thực sự các anh em  rân chủ hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc bầu cử ở Myanmar như thế nào mà dám thách. Có lẽ Tọa Sơn tôi sẽ không bàn cái mà báo chí phân tích đầy trên mạng mà có những người không chịu đọc cũng như không thèm hiểu. Hôm nay, tôi chỉ bàn về cái lý đời về cái gọi là “Tôi thách” vì người ta chỉ thách phần lớn khi người ta đã làm được. Mạn phép, tôi cũng muốn thách anh em rân chủ cho có phong trào.

 Tôi thách mấy nhà rân chủ nước ta dám bén mảng sang những nước mà đã được Mỹ và các nước Phương Tây mang luồng gió dân chủ đến. Các nước như Ucraina, Libya, Syria…đang hỗn loạn, chia rẽ và nội chiến, nơi mà những phần tử phát xít, những tổ chức khủng bố đang mọc như nấm sau mưa. Những nơi đó có những cuộc cách mạng mà khởi nguồn cũng từ những nhà rân chủ, những tổ chức dân sự đội lốt đã làm các cuộc chính biến lật đổ chính quyền. Đất nước tươi đẹp đã bị hủy hoại bởi hai từ dân chủ của Phương Tây. Và nếu những người đang a dua theo phong trào trên mà đến đất nước đó chưa biết học hỏi được nền dân chủ được gì thì đã ăn ngay viên đạn dân chủ cũng không biết chừng.
Trò hề mang tên TÔI THÁCH

Tôi thách mấy nhà rân chủ nước ta dám bỏ chỉ một chút thời gian và tiền bạc để nhắn tin cho chương trình “góp đá xây Trường Sa”, “tấm lưới nghĩa tình cho ngư dân Việt Nam” đấy. Hay như mới nhất cái đám No U tổ chức sinh nhật với mâm cao cỗ đầy, với những bữa karaoke bù khú xong thều thào được mấy câu biển đảo. Xin lỗi, dân tộc này không cần trả công ai để hô hào, dân tộc này cần hành động thiết thực. Còn có tiền, có ăn mà hô được, quấy rối được thì đến nhà trẻ, con nít còn làm tốt hơn, dễ thương hơn đám rân chủ này nhiều. 

Tôi thách mấy nhà rân chủ nước ta mò ra Trường Sa nơi mà hàng ngày hàng giờ họ vin cớ để trá hình kêu gào để nhằm vào chính quyền đấy. Tôi thách các anh các chị rân chủ ra các đảo ở Trường Sa mà sống lấy một tháng đấy. Sợ rằng không ít nhà rân chủ sẽ đòi về ngay khi tàu nổ máy và khóc thét hàng đêm vì tiếng sóng ầm ì, vì ngày nào cũng tắm mà phải đếm số ca nước, vì ở đây làm rân chủ thì không có ai trả tiền. Nào các nhà rân chủ có muốn trải nghiệm sự vượt lên gian khổ để bám biến, bám đảo của quân dân nước ta hay không. 

Tôi thách mấy nhà rân chủ nước ta có thể đưa ra ý kiến hay để có thể đòi lại Hoàng Sa, giữ vững Trường Sa được. Chứ các ông suốt ngày hô hét qua lại một hồi xong lại chuyển qua đòi lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng nếu không may xảy ra thì không biết các ông có kế gì để làm những việc mà mấy nhà rân chủ đã hò hét. 

Tôi thách mấy nhà rân chủ sống bình thường một cách nhân văn đấy. Đừng mang tiếng là rân chủ mà lôi con nheo nhóc đi đấu tranh, vạch mặt ăn vạ như Trần Thị Nga; hay như dâm chủ Mai Xuân Dũng ngủ với vợ người bị chửi tơi tả; hay như tinh trùng khuyết tật, nỗi đau một dòng họ Nguyễn Lân Thắng khi xúc phạm đến sự thiêng liêng của đất nước…

Cuối cùng, Tôi thách các nhà rân chủ nước ta, các tổ chức dân sự đội lốt làm được cách mạng đường phố. Không phải vì đây là điều tôi mong mà đây chính là điều mà tôi tin rằng thách thế, thách nữa thì họ cũng không làm được. Vì chẳng có bài bản nào của Mỹ dạy là bằng sức mạnh biểu tình của 20, 30 con người (như trong biểu tình phản đối chuyến thăm Tập Cận Bình vừa qua) mà có thể lật được một chính thể cả và nhân dân Việt Nam cũng không ai tự đi phá hoại cuộc sống yên ấm của mình cả. Thể nên TÔI THÁCH

25 Nhận xét

18:57:00, 19 thg 11, 2015 Reply

:-d Hay lắm. Lũ dận chủ chỉ được cái già dái non hột. Làm đéo gì có thằng nào dám tham gia đội gìn giữ hòa bình sang các nước khác đâu. Mẹ, toàn ở trong xong được anh cả bên ngoài bơm tiền cho kêu gào, ăn vạ, kiếm tiền. Mồm quang quác yêu nước, bảo vệ chủ quyền các kiểu, nhưng có dám cầm súng chiến đấu đéo đâu.

20:58:00, 19 thg 11, 2015 Reply

Trò hề ''Tôi thách" của đám rận chủ, cáng nói càng thể hiện cái ngu ấu trĩ, bản thân đã không có đóng góp được gì cho xã hội vậy nên đừng lấy người ta còn chưa bằng mình ra để châm chọc thách thức học đòi như vậy chỉ tự biến mình thành kẻ phá hoại. Việt Nam có con đường riêng của mình, mạnh mé đi lên phát triển như ngày hôm nay, một xã hội ổn định là tiền đề cho sự phát triển mai sau. Cái kiểu kêu gào kiếm tiền bẩn chỉ như thứ rác rưởi.

21:59:00, 19 thg 11, 2015 Reply

Giống như mấy thằng du côn không có học thức thách nhau đấm đá vậy. Ôi thế mà luôn miệng ông nhận mình là giáo sư này nọ hay tiến sự nọ kia, Chẳng đủ chút tư cách nào cả

22:55:00, 19 thg 11, 2015 Reply

Cái thách của đám dân chủ thực chất chỉ là cái lý do để chúng được nổi tiếng mà thôi. Thật sự mà nói chúng có thách thế hay thách nữa thì chúng ta cũng không bao giờ phải bắt chước theo một đất nước nào khác. Cái chúng ta đang có không phải đất nước nào cũng có được. Có lẽ cái đám dân chủ kia phải thách ngược lại. Sự thách của chúng chẳng có gì phải đáng quan tâm hết. Tiếp tục là một trò hề trong chuỗi dài trò hề của chúng.

Nặc danh
23:03:00, 19 thg 11, 2015 Reply

Hơi đâu mà phải đồng ý với cái LỜI THAÁCH của anh A? Thứ nhất, anh ta chẳng có một chút kiến thức nào về chính trị cả, nhận thức mơ hồ, yếu kém một cách ngộ nhận. Thứ hai, anh QUang A này đang cho thấy mình giống một tên hề, một tên con nít bởi vì chỉ có con nít mới làm cái trò thách nhau, chứ người lớn người ta giải quyết vấn đề bằng cách tranh luận trực tiếp, kêu gào như vậy làm gì không biết.

21:33:00, 20 thg 11, 2015 Reply

Một sự thách thức quá kệch cỡm. Thách thức để nổi tiếng. Thách cả một quốc gia. Vậy cũng thách Quang A làm được những điều như tác giả nói. Thách Quang A làm được những điều này. Thách cả đám dân chủ rởm làm được những điều này. và chắc chắn là chúng không bao giờ làm được những điều như tác giả đã thách thức. Đồng nghĩa với việc những mục đích chống đối của chúng không bao giờ có thể trở thành hiện thực được. Quang A cầm tấm biển giống như một ông già đang cô đơn lạc lòng giữa dòng đời, giống như sự chống đối của đám dân chủ lúc nào cũng cô đơn giữa lòng dân tộc.

23:42:00, 20 thg 11, 2015 Reply

đúng là người ta thách khi chính họ làm được nhưng cái đám tôi thách thì đã làm được gì đâu. đây đúng là một trò lố nữa của đám rân chủ, nếu thách như tác giả thế thì đám rân chủ giải tán hết à. vì đơn giản chúng không có mục tiêu đó mà

23:47:00, 20 thg 11, 2015 Reply

đúng như tác giả nói để giải ngân số tiền tài trơ trợ thì đám rân chủ phải không ngừng nghĩ ra các phong trào này, phong trào kia để thu hút tiền chớ. thực sự phong trào tôi thách này vô nghĩa vô cùng khi mà đám rân chủ tung hô một cách bừa bãi

14:26:00, 21 thg 11, 2015 Reply

anh A thách ghê nhỉ? vậy tôi thách anh A cùng đám dân chủ rởm làm được như những gì tác giả nói đó. tôi thách đám dâm chủ đứng dậy đấu tranh mà không hề nhận tiền của một tổ chức nào đi. một trò hề kệch cỡm, không hơn không kém những kẻ du côn ngoài chợ thách đánh nhau để được nổi tiếng

23:10:00, 21 thg 11, 2015 Reply

Đúng là không trò hề gì mà đám dân chủ này không nghĩ ra được.Giờ là phong trào “Tôi thách Đảng Cộng sản Việt Nam dám làm như Myanmar”. Thật là nực cười .Mang tiếng là rân chủ mà lôi con nheo nhóc đi đấu tranh, vạch mặt ăn vạ như Trần Thị Nga; hay như dâm chủ Mai Xuân Dũng ngủ với vợ người bị chửi tơi tả; hay như tinh trùng khuyết tật, nỗi đau một dòng họ khi Nguyễn Lân Thắng xúc phạm đến sự thiêng liêng của đất nước…

21:45:00, 22 thg 11, 2015 Reply

Đây chỉ là trò đấu tranh của mấy nhà dân chủ rởm .không hiểu các bạn ấy dân chủ kiểu gì nhận thức đến đâu mà lúc nào cũng đem ra sự so sánh khập khiễng vậy . rõ ràng nước nào cũng có điều kiện, có chế độ khác nhau mà. Các bạn đấu tranh thật nực cười và không có văn hóa.

10:23:00, 23 thg 11, 2015 Reply

Cái bộ mặt Quang A nhầu nhĩ quá rồi. Dù là cái trò gì chăng nữa cũng chẳng có ai quan tâm, để ý tới đâu. Thật lố bịch một lão già với cái mặt trông chẳng có tý độ tin cậy nào, cầm tờ giấy trước ngực, chụp hình "tôi thách", đây chỉ là cách làm của một tên "hề dở", là một cách để thu hút đồng bọn và xin ít tiền. Chứ lòng dân hướng về đất nước và đất nước kiên định thách thức như Quang A thì làm được gì.

10:43:00, 23 thg 11, 2015 Reply

Mỗi đất nước có một cách thức, một chế độ khác nhau. Đất nước ta yên ấm, hòa bình và không ngừng phát triển; người dân tin yêu va sống yên ổn. Các anh muốn lật đổ chế độ, đất nước lại dở cái trò "tôi thách" ra, không có một ai nghe theo các anh cả. Các anh dân chủ đã không làm được một gì có ích cho xã hôi, mà ngược lại chuyên đi phá hoại đất nước, lại còn dở trò tôi thách. Giả sử đất nước này rơi vào tay các anh thì tiền rơi vào túi riêng của các anh hết, còn xã hội muốn ra sao thì ra... Nên đừng đứng ở đó mà "tôi thách" nghe lực cười lắm!

16:51:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Rộ lên phong trào "tôi thách", Quang A cũng đú "Tôi thách". Tại sao phải làm theo điều thách đố của chúng, dân tôi đang sống trong một xã hội bình yên, không có chiến tranh, không có bạo lực bè phái, không có tranh giành quyền lực mà người chịu thiệt hại lại là chúng tôi. Vì thế, mấy ông hãy thôi cái trò hề thách thức các kiểu đi, chúng tôi không thích điều này.

16:55:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Tôi thách Nguyễn Quang A đẩy lùi được hoạt động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc đấy, à tôi thách luôn cả đám của Nguyễn Quang A làm luôn, đếu mịa, đã đếu đóng góp được gì chô Tổ Quốc thì thôi lại còn ăn tàn phá hại, chính bè lũ Quang A cùng đồng bọn đang cản trở sự phát triển bình yên của đất nước, vậy mà còn già mồm thách với chả thức, nghe mà phát bực.

22:41:00, 24 thg 11, 2015 Reply

Mỗi nước đều có 1 lối đi riêng phù hợp với trình độ phát triển của đất nước và tiềm năng cảu mỗi nước. Không thể cứ thấy nước khác có điều hay mà áp dụng được. Trước tiên nên xem cách áp dụng đó có phù hợp và phải làm như thế nào đối với điều kiện của nước mình, đạt được và không đạt được gì. Như vậy rồi xem xét nên hay không nên thực hiện chứ nhà lãnh đạo không thể vì 1 vài ý kiến mà lập tức thực hiện được theo ý mọi người đâu. Và cũng cảm ơn các bạn đã đóng góp ý kiến cho Đảng và Nhà nước để có cái nhìn khách quan hơn trong sự quản lý đất nước

01:14:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Cái bản tính tát nước theo mưa của mấy ông "dân chủ" kia thì còn ai lạ gì nữa,cứ thấy miếng nào béo bở là lao vào ngay để mà đấu tranh,"minh họa sản phẩm",xin thưa là mấy ông chưa đủ tư cách gì để đấu tranh vì dân chủ cho Việt Nam đâu,mấy ông dân chủ giả danh ạ.

Phường Điện Biên
11:12:00, 29 thg 11, 2015 Reply

Tôi thách Q.A đi lại bắng bốn chân và bỏ bú!

20:36:00, 30 thg 11, 2015 Reply

Để giải ngân số tiền tài trợ trước và kêu gọi số tiền tài trợ mới, một lần nữa anh em "dân chủ" trong nước lại nhanh chóng nắm bắt tình hình để đề ra cái phong trào “Tôi thách Đảng Cộng sản Việt Nam dám làm như Myanmar” mặc dù các anh em rân chủ chắc không hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc bầu cử ở Myanmar như thế nào mà dám thách. Chúng chỉ làm vì đồng tiền dơ bẩn mà thôi.

06:52:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Với trò hề tôi thách, bản chất của các nhà rân chủ càng bộc lộ rõ ràng. Đó là trò lăng - xê rẻ tiền nhằm đánh bóng tên tuổi và nhận những đồng đô - la bẩn từ bên ngoài, thể hiện đến cùng sự ấu trĩ về nhận thức chính trị của những kẻ tự xưng là đấu tranh vì dân chủ. Và cũng chính qua vở kịch ấy, người ta càng thêm khinh bỉ những kẻ bán rẻ lương tâm, bán rẻ tổ quốc!

11:01:00, 4 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
11:54:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Mục đích của các nhà rận chủ làm ra cái trò hề "Tôi Thách" cũng chỉ vì lợi ích của chúng mà thôi,chúng cũng chỉ mong bên ngoài ủng hộ rồi bố thí cho ít tiền đến lúc hết tiền lại bày trò hề như một quy luật vậy thôi.Thực chất đây là nhũng kẻ hám tài hám lợi bán rẻ danh dự bản thân phản bội lại lợi ích của dân tộc, rồi chúng sẽ ra sao, thế hệ con cháu chúng ra sao chả nhẽ cứ một vòng luẩn quẩn không lối thoát vậy.
Hãy để lịch sử dân tộc phán xét ! Tiếng xấu của chúng sẽ còn vang muôn đời.

13:24:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Tôi tưởng cái trò "nổi" nhờ tai tiếng này chỉ có bọn trẻ trâu mới dùng đến vậy mà các ông đầu hai thứ tóc rồi còn chơi trò này sao? Tôi xem mà cứ ngờ ngờ như kiểu "Linda" hay "Kenny Sang". Thật khâm phục độ trẻ trâu của các bác :D. Các bác thật có khả năng diễn hài, mang đến cho người xem những tiếng cười kinh bỉ./.

13:22:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Nếu là trẻ con thì bảo suy nghĩ chưa thông, chưa thấu đáo, nông cạn nên làm điều nọ, điều kia dại dột. Đằng này già rồi, bước qua dốc bên kia của cuộc đời rồi, sắp đi về với đất mẹ rồi mà còn suy nghĩ nông cạn, ngu si, ấu trĩ như vậy. Thật đáng buồn cho bác này. Già rồi, định diễn hài nổi tiếng sao? Liệu các bác như vậy thì dạy con cháu thế nào, hay cũng lại đi theo vết xe đổ của các bác, ăn theo lũ "rận chủ" kia?

23:08:00, 9 thg 12, 2015 Reply

Cười vào cái gọi là " phong trào tôi thách"_ một cách làm màu rẻ tiền, một ví dụ tiêu biểu cho sự ấu trĩ chính trị của những nhà rân chủ

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !