31/12/2015

2015 – MỘT NĂM “THẢM HẠI” CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Written By Lý Công on 31/12/2015 | 22:30

[Thanh Huyền]
Chỉ còn vài tiếng nữa là kết thúc năm 2015, một năm được đánh giá là khá đặc biệt, đặc biệt đối với đất nước và Tổ quốc Việt Nam, cũng đặc biệt đối với đám dân chủ. Đặc biệt đối với đất nước, Tổ quốc vì 2015 là năm chẵn cho biết bao sự kiện trọng đại của đất nước, năm đón nhận và ghi nhận nỗ lực hội nhập quốc tế sâu rộng của Việt Nam mà đỉnh cao là TPP và Cộng đồng ASEAN. Còn đối với đám dân chủ, 2015 đặc biệt bởi lẽ có thể coi 2015 là năm “thảm hại” của bọn chúng. Vì sao lại như vậy, hãy cùng điểm lại một số sự kiện của chúng sẽ rõ:

- Đầu tiên, bọn chúng vẽ ra khá nhiều cuộc biểu tình dưới danh nghĩa kêu gọi lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược,... Nhưng kết quả thế nào? Chẳng được bao nhiêu người tham gia. Thậm chí, nhiều kẻ trong bọn chúng còn không thèm tham gia mà ngồi ở nhà và “biểu tình trên mạng”. Đến mức độ,chính bọn chúng còn thốt lên: sao người dân thờ ơ, lãnh cảm với chúng đến thế. Tội nghiệp.

Một năm thất bại nhục nhã của đám "rân chủ", "kền kền" 
- Bọn chúng cũng vẽ ra lộ trình khá dài cho các sự kiện mà bọn chúng chọn là quan trọng: kêu gọi tổng tuyệt thực; lên kế hoạch nhiều giai đoạn để sẽ tổ chức tổng nổi dậy vào ngày quốc tế nhân quyền tháng 12 này. Nhưng! Kết quả cũng chẳng khác những lời kêu gọi biểu tình trên là mấy. Vẫn chỉ có một nhúm những kẻ như bọn chúng, kêu gào tí rồi cũng chán, thế là lại trở về với chiếc máy vi tính quen thuộc.

- Năm 2015 cũng là năm người dân tỏ thái độ rõ ràng, dứt khoát với bọn chúng: thờ ơ, bỏ ngoài mắt. Thậm chí, có nhiều kẻ còn bị người dân đánh, thóa mạ vì cái tội xúc phạm lãnh tụ, phỉ báng tổ quốc. Vì lẽ đó, 2015 cũng là năm đám dân chủ bị khinh thường, và cũng bị “ăn đòn” nhiều hơn những năm trước.

- 2015 cũng là năm mà bọn chúng đưa ra nhiều từ ngữ mới, lạ vào sử dụng trong hoạt động của chúng. Bên cạnh những từ đã cũ, như dư luận viên, chúng còn đưa vào sử dụng cả những từ như “lưu manh đỏ”, “thái tử đảng”, .. Thực chất những từ này người thường nghe cảm thấy rất khó hiểu, bởi lẽ nó hình thành không xuất phát từ nhu cầu ngôn ngữ của xã hội, mà chỉ được đám dân chủ cố tình sáng tác ra sao cho lạ miệng để kích thích sự tò mò của người khác, nhằm mục đích câu view để chống phá đất nước mà thôi.

Đấy, 2015 đã qua, nhưng điểm lại một số sự kiện nổi bật của đám dân chủ thấy có một điểm chung: đều thất bại thảm hại như chính hoạt động chống phá điên cuồng của chúng mà thôi!

20 Nhận xét

21:35:00, 2 thg 1, 2016 Reply

Người xấu thì gặp hậu quả xấu là chuẩn rồi. Giờ người dân đã biết chiêu trò của chúng rồi nên tỏ thái độ rõ ràng, dứt khoát với bọn chúng: thờ ơ, bỏ ngoài mắt. Thậm chí, có nhiều kẻ còn bị người dân đánh, thóa mạ vì cái tội xúc phạm lãnh tụ, phỉ báng tổ quốc. Vì lẽ đó, 2015 cũng là năm đám dân chủ bị khinh thường, và cũng bị “ăn đòn” nhiều hơn những năm trước. Gieo gió thì gặp bão! Còn biết đường thì quay đầu lại đi không 2016 còn thảm hại hơn đấy!

00:11:00, 3 thg 1, 2016 Reply

bằng giờ này năm ngoái các thế lực thù địch đang tuyển truyền rêu rao kinh lắm thế nhưng mà khi kết thúc năm 2015, các anh em rân chủ lại im re không thấy nổ nữa, không biết các anh chị ấy đang ủ mưu gì đây

00:18:00, 3 thg 1, 2016 Reply

lại một năm nữa đi qua mà mục tiêu lật đổ Đảng cộng sản Việt Nam vẫn cứ xa vời với đám rân chủ khi Đảng lại chuẩn bị đại hội lần thứ 12. bao nhiêu kế hoạch lớn của đám rân chủ với những bước đi rõ ràng lại đang thành trò cười khi nhìn lại 1 năm trước

21:40:00, 3 thg 1, 2016 Reply

Chúc mừng năm mới, chúc cho đất nước thành công thắng lợi hơn nữa, cũng chúc cho lũ rận chủ có việc khác để làm ngoài cái việc suốt ngày cắn càn chửi bới đi bôi xấu người khác đi, chúc cho chúng mày sớm yên vị chung tù khỏi phải chờ lâu, yên tâm đi luật pháp không bỏ sót đứa nào trong chúng mày đâu.

21:56:00, 3 thg 1, 2016 Reply

vấn đề rận chủ được giải quyết triệt để chính là thành tố quan trọng để đảm bảo mọi hoạt động của đất nước ta trong 2016 nói riêng và tương lai nói chung được tiến hành và diễn ra thành công. đât nước phát triên. bọn rận chủ bị diệt vong. mong ươc của tôi về đât nươc đon gian chỉ có vậy. năm mưới thắng lợi mưới và thành công mới.

22:01:00, 3 thg 1, 2016 Reply

Năm 2015, cũng chứng kiến nhiều scandal của các “nhà dân chủ” cuội trong nước. Đó là cuộc trốn chạy nhục nhã của Tạ Phong Tần về với đất mẹ Mỹ quốc; Cư dân mạng “sôi sục” với tên “giời đánh” Nguyễn Lân Thắng vì dám xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam; hay sự kiện vị “luật xư” rởm Nguyễn Văn Đài “nhập kho” lần thứ 2 cũng vì tội tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam… Qua những sự việc này càng làm phơi bày rõ bản chất côn đồ, lưu manh của nhóm người tự xưng là các “nhà dân chủ”.

09:35:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Gieo gió ắt gặp bão thôi. Một loạt các "anh hùng dân chủ" kiểu như Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng,... thi nhau ngã ngựa. Âu cũng là do ăn ở cả, làm toàn chuyện phản quốc thì trời chẳng dung đất chẳng tha. 2015 - một năm dâm chủ buồn!

09:56:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Thử hỏi lũ dâm chủ hai nước hại dân đó đã làm được gì cho đời cho nước đâu, toàn bày ra mấy cái trò biểu với chẳng tình, la hét om sòm gây rối an ninh trật tự, điều đó thật sự chúng ta cần phải lên án vì một xã hội tươi đẹp hơn. Năm 2015 là một năm thất bại của chúng và năm 2016 hứa hẹn cũng tương tự mà thôi

10:37:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Trước đây thật sự tôi không hiểu tại sao trong xã hội ổn định và hòa bình này của chúng ta lại xuất hiện những kẻ lại chuyên đi gây rối phá hoại, xuyên tạc tình hình đất nước ta để làm gì. Giờ tôi đã hiểu chúng chỉ vì tiền, tiền ấy là do các thế lực xấu bên ngoài bơm vào nhằm mục đích chống phá sự ổn dịnh trên nước ta

10:49:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Em còn nhớ mãi vụ thông tin bọn chúng rêu rao rằng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh chết bên Pháp, rồi người khi về nước là đóng giả Bộ trưởng. Vậy mà buồn cười thay, không như lời chúng rêu rao, Bộ trưởng vẫn đang điều hành hoạt động của Bộ quốc phòng. Đó là một minh chứng cho sự lố bịch, tấu hài của đám dận chủ trong nước.

22:40:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Trước đây bộ mặt thật của đám rận chủ không ai biết, giờ mọi người biết rồi nên có ai tin chúng nữa đâu. Đi đâu, nghe đến chúng là lòng dân lại tức giận, phản ứng. Âu cũng đúng thôi, bọn phản quốc thì giống như giặc mà, dân sao không phản ứng trước giặc được cơ chứ.

23:22:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Nhờ có những trang blog như các bạn mà đã đưa thông tin đến kịp thời cho mọi người, vạch trần bộ mặt thật của bọn rận chủ để mọi người cùng thấy bản chất lật lỏng, ngụy ngôn của chúng. Chứ không thì người dân tin chúng là tình hình đất nước rối ren, đất nước nguy nan, loạn lạc bởi tay chúng ngay.

23:31:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Không để ý lắm, nhưng tác giả nói mới nhớ. Đứng ở năm 2016, nhìn lại hoạt động tội ác và hậu quả của bọn chúng phải nhận lấy thì thấy chúng thật nhục nhã và đau khổ. Nhiều hoạt động giả tuyệt thực rồi kêu gọi tuyệt thực, tự tạt axit rồi ăn vạ...mang tính khổ nhục kế, Chí Phèo đều bị nhân dân hiểu rõ bản chất và khinh bỉ, lên án. Dưới sự đồng tình của nhân dân cùng với sự nghiêm minh của pháp luật thì một số kẻ "dân chủ" chống đối cũng đã phải chịu sự trừng phạt thích đáng. Cười cho một lũ nhố nhăng...

18:11:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Bọn phá nước gia tăng hoạt động phá hoại, nhưng đất nước mình vẫn giữ vững sự ổn định, điều đó cho thấy bản chât, cốt lõi của đất nước chúng ta chắc chắn, cho dù chúng có dùng phong ba, bão táp như thế nào thì cũng không thể quật độ dân tộc Việt Nam chúng ta được.

18:45:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Những người có những hành động với quốc gia dân tộc như thế tại sao Công an không bắt họ phải chịu tội, tại sao lại để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế. Bảo vệ đất nước là tối quan trọng, là nhiệm vụ của lực lượng Công an mà, sao lại làm không tròn trách nhiệm thế này. Đề nghị Công an bắt hết những kẻ có những hành động làm tổn hại đến dấn tộc Việt Nam.

22:12:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Thấy một năm các đối tượng dân chủ khá là bận rộn nhưng những cái bận rộn của họ nhưng cái kết quả họ thu được thì ra sao. Thật sự là chẳng ra làm sao cả. Những kế hoạch thì đổ bể, những âm mưu thì bị bóc trần, bộ mặt bị phơi bầy. Để làm nên sự thất bại của các đối tượng dân chủ, chúng ta cần phải nói đến quần chúng nhân dân trong năm qua đã tích cực phản bác lại các luận điệu xuyên tạc cùng với những tẩy cahy, không tham gia các hoạt động kêu gọi của các đối tượng dân chủ. Thấy các đối tượng dân chủ có một năm thất bại quá.

22:24:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Cái sự thất bại trong hoạt động của chúng cũng đúng thôi. Hoạt động không vì mục đích cao cả. Hoạt động vì sự chỉ đạo của các thế lực thù địch nhằm phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân thì làm gì không có sự thất bại. Cái thất bại này là thất bại đã được báo trước chứ không cần đến cuối năm chúng ta mới thấy điều đấy. Và cũng không thể không nói đến hành trình của những người luôn đấu tranh để bảo vệ sự yên bình của tổ quốc, không để các đối tượng dân chủ thực hiện được âm mưu chống phá của chúng, sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đối với sự nghiệp bảo vệ sự bình yên của tổ quốc.

16:35:00, 6 thg 1, 2016 Reply

Bọn dân chủ sẽ còn thất bại nữa, vì những gì chúng làm là phi nghĩa. Tổng kết lịch sử dân tộc ta đã chứng minh " chính nghĩa sẽ thắng phi nghĩa", cho dù chúng có làm gì đi chăng nữa thì đất nước Việt Nam sẽ không bao giờ là của chúng, dân tộc Việt Nam sẽ chiến thắng chúng thôi.

21:23:00, 6 thg 1, 2016 Reply

Đối với những việc làm như của bọn dân chủ phá hoại đất nước đi ngược lại dân tộc đất nước thì không ai có thể chấp nhận được, nhất là người dân ta ngày càng có nhận thức thì ắt hẳn chúng sẽ thất bại nhanh chóng. Tinh thần đoàn kết thống nhất của toàn Dân ta sẽ mãi gắn chặt.

22:15:00, 7 thg 1, 2016 Reply

Năm mới chúc các bác khỏe, yêu đời, yêu người, mang đến những nụ cười hạnh phúc cho mọi người. Chúc cho những lời lẽ cay độc, những hình ảnh xấu sẽ không còn nữa. Chúc cho những tâm hồn khuyết tật đang có ý muốn năm 2016 trở thành năm đổ vỡ, sẽ sớm tỉnh ngộ và trở thành một con người bình thường. Năm mới nói những điều tốt đẹp.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !