31/12/2015

2016 CÓ PHẢI LÀ NĂM QUYẾT ĐỊNH THỜI CUỘC

Written By Lý Công on 31/12/2015 | 23:30

[Thanh Huyền]
 
Chỉ còn ít giờ nữa là bước sang năm mới - 2016. Đây cũng được coi là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Người người đều mong chờ đón năm 2016 với nhiều thành công và niềm vui mới.Lướt qua một số trang mạng của đám dân chủ thì thấy rằng, bọn chúng cũng đang hy vọng năm 2016 sẽ là một năm đổi thay, một năm “quyết định thời cuộc”. Tại sao lại như vậy?

Bởi lẽ, 2016 là một năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại.

Đầu tháng 1/2016 sẽ diễn ra Đại hội Đảng 12. Đây là một sự kiện chính trị đặc biệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong và ngoài nước và sự mong chờ của đám dân chủ. Bọn chúng đang từng ngày, từng giờ tăng cường xuyên tạc, bịa đặt, chống phá, nhất là vấn đề nhân sự. Cho nên, bọn chúng sẽ mong Đại hội lần này thất bại.

Sau đó một thời gian sẽ diễn ra kỳ bầu cử Quốc hội khóa 14. Đây cũng là một sự kiện lớn, vì sẽ bầu ra các chức danh lãnh đạo cấp cao của Nhà nước.

Có lẽ, đám dân chủ cho rằng đây là năm trọng đại bởi là năm bọn chúng sẽ phải điên cuồng chống phá, xuyên tạc nhiều nhất, quyết liệt nhất, vừa phá hoại đại hội Đảng, vừa phá hoại bầu cử Quốc hội.

Năm 2016 còn là năm đầu tiên thực hiện TPP và cộng đồng ASEAN vừa ký kết, đang chờ Quốc hội thông qua. Chỉ tính riêng TPP thôi mà kể từ khi TPP bước vào giai đoạn tăng tốc để kết thúc đàm phán, đám dân chủ đã tranh thủ lợi dụng, khai thác được biết bao chủ đề, nhờ vào đó mà có thể ăn bám quan thầy phương Tây can dự vào chuyện dân chủ, nhân quyền được biết bao nhiêu.

Thế đấy, người dân trong nước thì mong chờ 2016 là năm trọng đại để đất nước chuyển mình, hội nhập, người dân có cơ hội mới để vươn lên trong cuộc sống, chờ đón năm mới để bỏ lại những khó khăn, vất vả của năm cũ.

Còn đám dân chủ thì chờ đón năm mới trong tâm thế hằn học, chống đối như vậy đấy.

Thế mới thấy rằng bản chất đám dân chủ khi nào cũng đi ngược lại với suy nghĩ và mong muốn của dân tộc!

34 Nhận xét

22:26:00, 1 thg 1, 2016 Reply

Hy vọng năm sau sẽ tốt hơn

bao gia thiet ke quan cafe

22:56:00, 1 thg 1, 2016 Reply

hứa hẹn một năm đầy sôi động trong làng dân chủ cuội của nước nhà, nhân dân sẽ được miễn phí xem nhiều vở kịch hay và hài hước của đám dân chủ. theo dõi bao lâu nay mới hiểu được rằng, chỉ khi nao đất trời không còn 4 mùa xuân hạ thu đông nữa thì lúc đó mới không còn đám dân chủ phá hoại ở Việt Nam. Âm mưu bẩn thỉu của chúng chắc tất cả mọi người đã quá hiểu rõ rồi, vậy thì hãy cứ coi chúng như là những diễn viên, những thằng hề, chúng ta cùng đợi những màn chọc cười đến rơi nước mắt của chúng thôi nhỉ.

Ve may bay di Nha Trang có phải là điều bạn đang tìm kiếm cho chuyến du lịch cuối năm sắp tới của mình? Với tầng nhiệt độ có phần hơi nóng bức thời gian gần đây, không gì tuyệt vời hơn là được thả hồn vào những bãi tắm xinh đẹp sóng vỗ rì rào đang vẫy gọi tại Nha Trang Khánh Hòa.

Xem thêm: Dat ve may bay | Ve may bay gia re | Ve may bay di Phu Quoc

21:15:00, 2 thg 1, 2016 Reply

Đúng là ngược đời thật, người thì mong tích cực cống hiến để đất nước chuyển mình, hội nhập, người dân có cơ hội mới để vươn lên trong cuộc sống, chờ đón năm mới để bỏ lại những khó khăn, vất vả của năm cũ; kẻ thì cố gắng điên cuồng chống phá, xuyên tạc nhiều nhất, quyết liệt nhất, vừa phá hoại đại hội Đảng, vừa phá hoại bầu cử Quốc hội. Nhưng cố quá thì quá cố thôi, năm 2016 đám rận chủ sẽ phải nhận lấy những kết quả thích đáng!

21:46:00, 3 thg 1, 2016 Reply

Tại sao cứ phải chống đối trong khi đất nước vẫn đang hòa bình và yên ổn? Ngày trước cơm không có mà ăn, áo không có để mà mặc, vậy tại sao lại không thấy xuất hiện nhưng nhà "dân chủ" cuội đi đòi lẽ sống cho những người dân kia? Hay gia đình các anh các chị trước kia từng được hưởng vinh hoa phú quý nên không biết cái đói, cái rét là gì nên động một tí là kêu oai oái.

21:47:00, 3 thg 1, 2016 Reply

Mà cũng hay thật đấy, Mỹ tự cho mình là kẻ đi ban phát dân chủ đếến các nơi "bất ổn", "không có dân chủ",,... để rồi các nước như Lybia, Syria, Ukraina,... giờ trở thành một đống hỗn độn. Hóa ra cái thứ dân chủ đó của Mỹ chỉ là chết chóc và đói khát à? Nếu nói như các cụ thì đó là: Vừa ăn cướp vừa la làng..... Càng chống đối, chúng càng thể hiện ra là lũ dân chủ rởm. Bởi một năm qua chúng đã thất bại thảm hại lắm rồi. Đi ngược lại với lợi ích đất nước, dân tộc thì nhất định sẽ bị pháp luật trừng trị mà thôi.

Nặc danh
21:53:00, 3 thg 1, 2016 Reply

Tôi chỉ mong 2016 này, Đại hội Đảng sẽ thành công tốt đẹp. việt Nam chúng ta ký kết được thêm nhiều điều ước quốc tế mang lại lợi ích cho đất nước, việc cải cách các vấn đề trong xã hội được triệt để và có hiệu quả, đời sống nhân dân được cải thiện và nâng cao. Yêu đất nước Việt Nam rất nhiều.

Nặc danh
21:53:00, 3 thg 1, 2016 Reply

2016 hứa hẹn sẽ là tiếp những bước phát triển của Việt Nam. Mong rằng đại hội Đảng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp để đảng có thế dẫn đắt đất nước đi lên trong khi đó đám rận chủ đang ráo diết hoạt động chống phá xuyên tác, làm mất uy tín của nội bộ Đảng, gây khó khăn cho việc phát triển đất nước. Bọn dân chủ này luôn đi ngược lại quy luật vận động tư nhiên sớm muộn gì cũng tự tan rã.

Nặc danh
21:54:00, 3 thg 1, 2016 Reply

năm cũ với những thất bại ê chề thì làm gì đám rận chủ chẳng hằn học, năm 2016 mở ra chắc bọn này giải tán cho sớm chợ quá, nhìn lại 2015 vừa rồi chắc khối người cũng kiểm điểm bản thân. rận chủ tài không chí không, chỉ quen dùng xảo ngôn và xuyên tạc, hành động hô hào rồi để đấy, thử hỏi thành quạ chứ thành công cái gì, một năm buồn và thất bát của đám rận chủ, rút kinh nghiệm lần sau nếu có tuyệt thực thì đừng có ăn vụng, lỡ hô hào tự sát toàn cầu thì cũng làm một phát đi luôn, thế mới thành công được.

22:04:00, 3 thg 1, 2016 Reply

Năm mới gắn với thành công mới, thắng lợi mới nhưng cũng đặt ra vô vàn những thử thách và khó khăn. Nguy cơ lớn với đất nước chính là giấc mơ Trung Hoa với những những tham vọng và sự ăn cướp trắng trợn với chủ quyền biển đảo của ta. Cùng với đó là chiến lược "diễn biến hòa bình" của Mỹ và bọn tư bản phương tây. Do vậy, dù bất cứ hoàn cảnh nào an ninh quốc gi luôn là yêu cầu được đặt lên hàng đầu!

22:11:00, 3 thg 1, 2016 Reply

Năm 2015 vừa qua quả thực có nhiều vấn đề chúng ta cần nhìn nhận lại, những vụ khủng bố, chiến tranh, chết chóc là điều đau thương mà bất cứ quốc gia nào cũng nên tránh, đặc biệt là các nước lớn cần có trách nhiệm đối với vấn đề này. Chỉ mong sang năm mới người dân trên thế giới dk sống trong sự yên ổn,yên bình. Những kẻ suốt ngày tự cho mình là dân chủ nhưng chúng lại nuôi IS gây chiến tranh, làm cho rất nhiều người chết , nhiều người rơi vào cảnh tan cửa nát nhà để chúng ngồi sung sướng hưởng lợi, những người dân không chịu được cảnh bom rơi đạn lạc,phải đi di cư,không biết đi đâu lại đi vào đúng hang ổ của bọn rận chủ, chúng không giúp đỡ thì thôi lại còn đốt cả nhà tạm để cho dân tỵ nạn ở đúng là bọn vô nhân tính.

01:03:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Năm cũ đã qua năm mới lại đến . Mong sao trong năm 2016 đát nước sẽ và nhất định sẽ tổ chức thành công đại hội Đảng lần thứ XII, đất nước có những nét chuyển mình rõ rệt, phát triển, rút ngắn khoảng cách so với các nước trong khu vực. Mong rằng các bác"rận" bớt bớt cái mồm, bỏ mấy cái luận điệu cùn đi để nhân dân được nhờ

09:40:00, 4 thg 1, 2016 Reply

2016 sẽ là một năm hứa hẹn đánh dấu những bước phát triển to lớn của Việt Nam. Sau năm 2015 đầy thất bại, mong rằng năm nay đám dâm chủ biết nhục mà ngậm cái mồm thối lại để dân đở đau đầu.

09:51:00, 4 thg 1, 2016 Reply

THật sự mà nói nắm 2016 là một năm có vai trò hết sức quan trọng đối với nước ta, khi diễn ra hàng loạt sự kiện trọng đại. Nếu chúng ta biết rằng đại hội Đảng năm 86 là một bước ngoặc của đất nước thì đại hội năm 2016 cũng được kì vọng như vậy. Thế nên chúng ta hãy chờ đợi một năm bùng nổ 2016

10:38:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Có một điều tôi chắc chắn rằng năm 2016 là năm đánh dấu nhiều sự kiện trọng đại ở nước ta, thế nên lũ ăn hại bán nước vẫn sẽ tiếp tục lợi dụng các sự kiện đó để bôi xấu nước ta, nhất là vào đợt đại hội Đảng lần này. THế nên chúng ta cần phải cảnh giác với vấn đề trên tránh sự tác động xấu của chúng

13:41:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Người dân trong nước thì mong chờ 2016 là năm trọng đạiđể đất nước chuyển mình, hội nhập, người dân có cơ hội mới để vươn lên trong cuộc sống, chờ đón năm mới để bỏ lại những khó khăn, vất vả của năm cũ. Còn đám dân chủ thì chờ đón năm mới trong tâm thế hằn học, chống đối như vậy, thật đáng buồn.
Thế mới thấy rằng bản chất đám dân chủ khi nào cũng đi ngược lại với suy nghĩ và mong muốn của dân tộc!

19:52:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Người người, nhà nhà mong đại hội thành công tốt đẹp vậy mà có cái lũ nào đó lại mong điều ngược lại với nhân dân ta kìa. Cùng là dòng máu Việt mà sao lại "ngâu" đến thế nhỉ? Hay là bị thái hóa bởi tạp chất từ đồng tiền làm máu bẩn đi nhiều rồi ta? Một năm 2016 với những hoạt động chính trị lớn sẽ diễn ra, và đó cũng là một điều tất yếu sẽ thực hiện của nước ta. Đám rận chủ cũng chính vì sự quan trọng ấy mà thi nhau cắn càn để kiếm lợi cho bản thân. Chúng ra sức cắn càn cũng chỉ vì nếu chúng thất bại thì phải đợi nhiệm kỳ tới mới có việc để làm. Và cũng vì thế mà nhân dân ta, hãy nâng cao cảnh giác, tự trang bị cho mình "đề kháng" chống lại những tiếng sủa và cắn càn của chúng tiến tới một năm mới với những điều thuận lợi và sức khỏe

20:15:00, 4 thg 1, 2016 Reply

sang một năm mới đất nước ta có nhiều sự kiện chính trị như đại hội đảng toàn quốc cho đến bầu cử quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp cùng nhiều sự kiện quốc tế diễn ra trên nước ta. Chúng ta hân hoan đón chào một năm mới với nhiều sự kiện chính trị mới, với một khí thế mới dưới sự dẫn dắt lãnh đạo của Đảng

21:24:00, 4 thg 1, 2016 Reply

một nền chính trị ổn định, một nền kinh tế khôi phục và phát triển, vị thế đất nước ngày càng được đề cao và hòa nhập sâu rộng hơn với thế giới. đây chính là điều mà các thế lực thù địch không mong muốn nhìn thấy ở đất nước ta

21:51:00, 4 thg 1, 2016 Reply

Mong đại hội ĐẢNG sắp tới sẽ thành công rực rỡ trong sự mong đợi của toàn ĐẢNG toàn dân và đất nước Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Còn đám rận chủ vô nghĩa sẽ có nhận thức đúng đắn khi hành dộng của mình chỉ nhằm phá hoại đất nước và sẽ bị nhân dân coi thường thậm chí là tẩy chay.

17:08:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Chỉ còn 4 năm nữa thôi là đến năm 2020 rồi, năm mà Đảng, Nhà nước ta đặt mục tiêu xây dựng thành công đất nước ta là nước công nghiệp. Liệu rằng mục tiêu đó của chúng ta sẽ thành hiện thực? Người dân rất mong muốn sẽ thành hiện thực, sự nỗ lực của cả dân tộc mình là có, nhưng tôi thấy vẫn chưa đủ để khẳng định được chúng ta sẽ đạt mục tiêu đâu.

17:16:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Năm 2016 này đất nước chúng ta hứa hẹn có nhiều sự đổi mới, thay đổi. Việc thay đổi nhân sự đât nước hy vọng sẽ mang lại một luồng gió mới cho đất nước, hy vọng những người được lựa chọn để lãnh đạo đất nước sẽ là những người đưa đất nước chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

18:06:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Sang năm không chỉ tình hình chính trị của đất nước mình có sự đổi mới, mà còn cả về kinh tế nước. Đó là việc nước ta tham gia hiệp ước TTP, đây có thể nói là cơ hội cho chúng ta hội nhập và phát triển kinh tế. Hy vọng với hai sự đổi mới này sẽ hỗ trợ cho nhau, thúc đấy nước ta phát triển.

22:25:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Thật không thể hiểu nổi cái đám dân chủ cuội ấy. Rõ ràng rằng chúng biết những sự việc hỗn loạn tình hình trong nước là lòng dân lao đao, rồi không biết chừng bạo lực lại diễn ra, nếu không may mắn thì còn có thể đổ máu, vậy thì có gì vui à, mà bọn chúng lại muốn điều ấy. Là người Việt mà chúng không mong muốn dân tộc được sống trong hòa bình hay sao, mà cứ phải đánh chửi nhau?? ác nhân quá.

22:52:00, 5 thg 1, 2016 Reply

Người ta mong sang năm mới để làm được những điều tốt đẹp, nếu không là người con của Việt Nam thì ít ra cũng phải mong cho thế giới hòa bình, không chiến tranh, không đổ máu chứ. Đằng này, mấy bố dân chủ cuội chỉ nhằm nhằm moi móc, kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Nhiều khi tự hỏi cái chất lỏng màu đỏ chảy trong người bọn chúng là hợp chất gì nữa?

23:35:00, 5 thg 1, 2016 Reply

năm 2016 là một năm đầy hứa hẹn cho sự phát triển của đất nươc ta, nếu chúng ta lắm bắt dc cợ hội sẽ tạo điều kiện cho Việt Nam phát triển nhanh chóng, tuy nhiên nếu chúng ta ko nắm bắt dc cợ hội sẽ bị tụt lùi so với các nước khác

16:37:00, 6 thg 1, 2016 Reply

Tôi hy vọng rằng năm mới này đất nước chúng ta sẽ ổn định và phát triển hơn nữa. Mong lãnh đạo Đảng, Nhà nước khóa mới sẽ có những đường lối, chính sách để phát triển kinh tế đất nước mạnh mẽ, đậy lùi hoàn toàn giặc đói cho người dân, đặc biệt là vùng sâu vùng xa.

08:40:00, 7 thg 1, 2016 Reply

Đúng vậy năm 2016 là một năm trọng đại với dân tộc ta,đám dân chủ thấy rằng đây là năm trọng đại bởi là năm bọn chúng sẽ phải điên cuồng chống phá, xuyên tạc nhiều nhất, quyết liệt nhất, vừa phá hoại đại hội Đảng, vừa phá hoại bầu cử Quốc hội.Là người dân VIỆT NAM mỗi chúng ta hãy đoàn kết để đạp tan những âm mưu đen tối của đám dan chủ này ..

11:48:00, 7 thg 1, 2016 Reply

Năm mới đã đến mỗi người dân Việt Nam chúng ta cùng nhau đoàn kết làm theo lời dạy của Bác, theo đường hướng của Đảng và Nhà nước là nhất định sẽ thắng lợi. Mà cũng chúc cho bọn dân chủ rởm một câu là phải cố gắng lên nhé vì Việt Nam ta ngày càng một vững mạnh rồi bọn bay sẽ chỉ như châu chấu đá xe thôi.

22:01:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Tôi cũng đang đặt ra câu hỏi như thế. Tôi cũng đang mong chờ măn 2016 này vì những sự thay đổi thời cuộc hay có gì thay đổi không. CÓ lẽ nhiều người giống tôi

22:25:00, 22 thg 1, 2016 Reply

mình nghĩ năm 2016 là năm đầy hứa hẹn với sự phát triển của đất nước với nhiều sự kiện qua trọng nhất là đại hội Đảng lần thứ 12. tôi tin rằng qua kì đại hội này, Đảng sẽ đề ra cương lĩnh đường lối đúng đắn để đưa VIệt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên côn đường hội nhập

05:59:00, 3 thg 4, 2016 Reply

Cái đám rân chủ chắc chắn là chúng không bao giờ im mồm rồi. Trước bất kỳ sự kiện lớn nào của đất nước chúng chẳng tìm đủ mọi lý lẽ xuyên tạc, vu cáo thế này thế nọ. Chuyện trên trời dưới bể, chuyện bé tý ti chúng cũng xuyên tạc được. Thôi chúng ta cứ coi chúng như những chàng hề diễn hài cho nhân dân xem trước các sự kiện lớn của đất nước đi. Không mất tiền mà được xem hài kịch thì cũng hay đấy chứ.

06:03:00, 3 thg 4, 2016 Reply

Đón chờ năm mới đám rân chủ không trong tâm thế hằn học, chống đối sao được. Chúng cứ ngày này qua ngày khác rêu rao Việt Nam sẽ thế này thế nọ, sẽ tụt hậu so với thế giới. Vậy mà chúng ta ngày càng khẳng định được vị thế trên trường quốc tế, đất nước ngày cảng đổi mới, phát triển, vượt qua bao khó khăn thử thách để cuộc sống của người dân được yên bình, hạnh phúc như ngày hôm nay. Chính sự phát triển của đất nước sẽ làm cho đám rân chủ kia im mồm đi.

06:18:00, 3 thg 4, 2016 Reply

Đại hội Đảng của chúng ta đã thành công rực rỡ rồi đấy, nước ta đã có những bước phát triển vượt bậc rồi đấy. Mấy ông rân chủ có thấy buồn không, đã hết sủa nhặng lên chưa. Sao chúng cứ phải kêu nhặng lên thế nhỉ. Dù biết không thể làm gì, gào thét nhằm lật đổ chính quyền trong vô vọng mà cũng vẫn đâm đầu vào việc chống đối như thế. Không hiểu đầu óc của đám rân chủ này chúng nghĩ gì nữa??

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !