02/12/2015

KHI NHỮNG CON KỀN KỀN THẤY MÙI MÁU

Written By Lý Công on 02/12/2015 | 21:05

[Con đường phía trước]

Mấy ngày vừa qua, báo chí và dư luận trong nước rất quan tâm tới vụ việc tàu cá Qng 95861 TS của tỉnh Quảng Ngãi bị tấn công ở khu vực quần đảo Trường Sa khiến một thuyền viên bị thiệt mạng. Trong khi các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ việc nghiêm trọng này, truy tìm thủ phạm thì ngay lập tức, bầy kền kền rân chủ lại nhảy vào, chèo lái, xuyên tạc sự việc nhằm tạo ra dư luận xấu trong nhân dân, điển hình là bài viết “5999. Vì sao ngư dân Việt Nam tiếp tục bị bắn giết trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam?” đăng trên blog anhbasam ngày 1/12 vừa qua. Tuy nhiên, đọc qua bài báo, chúng ta thấy rõ những lập luận đầy tính chủ quan, hồ đồ, thiếu tính logic, thể hiện sự thiếu hiểu biết của người viết nhằm bôi nhọ chính quyền, xuyên tạc sự thật hòng làm phức tạp tình hình:- Trước hết, bằng lập luận “lập lờ đánh lận con đen”, bài viết cho rằng chính quyền che giấu sự thật, chỉ toàn dùng từ “tàu lạ”, mà không dám “chỉ đích danh tàu của nước nào đã xâm phạm chủ quyền và bắn giết ngư dân Việt Nam” vì “không lẽ trên tàu không có Quốc kỳ của quốc gia của họ?”, đồng thời liên hệ sự việc này với những hành động Trung Quốc tại khu vực quần đảo Trường Sa gần đây và những vụ việc phức tạp liên quan tới “tàu lạ” của Trung Quốc những năm gần đây. Đến đây, mục đích của bài viết thể hiện rõ ràng muốn đưa tới cho người đọc rằng chính Trung Quốc chính là thủ phạm của vụ việc trên và cho rằng chính phủ Việt Nam nhu nhược, che giấu sự việc. Tuy nhiên, nếu chúng ta tìm hiểu kỹ thông tin từ chính những nhân chứng từ vụ việc có thể thấy rõ luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật của tác giả bài viết này. Theo lời của Bùi Văn Cu, chủ tàu QNg-95861 và Bùi Văn Tần, là anh ruột của ông Cơ tại đơn báo cáo gửi cơ quan chức năng thì “Khoảng 18h15 phút ngày 26/11, có phát hiện hai chiếc ghe” “chở 8 người và 02 khẩu súng”. Ghe là loại phương tiện nhỏ, mỗi ghe chở 4 người không phải như tàu thuyền mà có thể treo quốc kỳ, mặt khác lúc đó là hơn 18h, trời nhá nhem tối thì rất khó để nhận biết được cờ của các thuyền ở xa (có thể là chủ của những chiếc ghe này). Đấy còn chưa nói đến chuyện mấy ai đi cướp của giết người lại treo quốc kỳ của mình, khác gì “lạy ông tôi ở bụi này chứ”. Đến người trong cuộc còn không nhìn thấy thì làm sao cơ quan chức năng biết mà che giấu được chứ.

Anh ruột thuyền trưởng Bùi Văn Cu tố cáo người Philippines bắn chết ngư dân Bảy

Mặt khác, chủ tàu và các ngư dân trên tàu đều khẳng định đó rất có thể là tàu của Philippin bởi lẽ ông Cu khẳng định chiếc tàu nghi là tàu mẹ của hai chiếc ghe “có hai vòng ở phần đuôi giống cánh dơi. Đây là loại tàu truyền thống của Philippines và chỉ có ngư dân nước này sử dụng”. Mặt khác thuyền viên trên tàu đều khẳng định “Họ nói tiếng nước ngoài nhưng không phải tiếng Trung Quốc. Tôi cũng chỉ suy đoán dựa vào những gì mình thấy và biết.” trong khi một số người khác cho rằng “những người này nói tiếng Philippin”. Rõ ràng, tuy chưa có kết luận cuối cùng, nhưng có những manh mối chứng tỏ không phải Trung Quốc mà chính là những người Philippin mới là hung thủ cho vụ việc này.


- Sau khi xuyên tạc, bịa chuyện, bài viết lớn tiếng cho rằng “tại sao nhà cầm quyền không đề nghị quốc tế phối hợp để tìm ra kẻ thủ ác và khởi kiện, tố cáo tội ác man rợ của họ ra trước pháp luật quốc tế”. “Tại sao lại để tàu lạ đi vào vùng chủ quyền của quốc gia, tại sao các cơ quan chức năng bảo vệ biển đảo, bảo vệ ngư dân không đáp trả tự vệ trước hành động ngang ngược của “tàu lạ”? Chúng ta đều biết chủ quyền quốc gia trên biển khác với trên bộ do có sự thừa nhận quyền qua lại vô hại của tàu thuyền nước ngoài trong lãnh hải. Do vậy, chúng ta không thể cấm hoàn toàn các tàu thuyền đi lại trên vùng biển thuộc chủ quyền của mình. Mặt khác, ngay khi vụ việc diễn ra, các cơ quan chức năng như Bộ Công an, Quân đội, Bộ ngoại giao,… đã tìm mọi cách để tìm ra hung thủ, nhanh chóng làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, do đặc điểm hoạt động của các tàu đánh cá hoạt động thường đơn lẻ, không theo nhóm, đoàn nên việc hỗ trợ, giúp đỡ và nhận diện rất khó khăn. Hơn nữa, vụ việc lại diễn ra trên biển, trong thời gian rất ngắn, dấu vết tại hiện trường rất ít do vậy, rất khó khăn cho cơ quan điều tra, việc điều tra đến nay chưa có kết quả là có thể chấp nhận được.

Có một nghịch lý là, từ trước đến nay, mỗi khi ở biển Đông xảy ra vụ việc gì đặc biệt khi liên quan đến tính mạng của ngư dân, các nhà dân chủ “yêu nước” của chúng ta đều không có hành động hô hào, giúp đỡ gì những người bị nạn (giống như ủng hộ mấy nhà bác dân chủ bị chính quyền bắt) mà chỉ nhăm nhăm xuyên tạc vụ việc, làm phức tạp thêm tình hình, nhằm bôi nhọ chính quyền, làm người dân có cái nhìn sai về tình hình để dễ kích động, biểu tình. Hành động đó hoàn toàn không phải xuất phát từ lòng yêu nước, mà là xuất phát từ bụng dạ thối tha của kền kền - loài chuyên kiếm sống trên máu của loài khác.

54 Nhận xét

22:41:00, 2 thg 12, 2015 Reply

Đúng là bọn râm chủ, bọn kền kền thính mũi thật thấy có cái gì có thể nói láo, chống đối được là lại chõ cái mồm thối vào cắn xé nhưng có lẽ những lời nói đó của chúng chẳng lừa được ai đâu, vì ai cũng biết hết bản chất của bọn kền kền đấy rùi

07:48:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Trong khi các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ vụ việc tàu cá Qng 95861 TS của tỉnh Quảng Ngãi bị tấn công ở khu vực quần đảo Trường Sa khiến một thuyền viên bị thiệt mạng, truy tìm thủ phạm thì ngay lập tức, bầy kền kền rân chủ lại nhảy vào, chèo lái, xuyên tạc sự việc nhằm tạo ra dư luận xấu trong nhân dân. Đây quả thật là hành động không thể chấp nhận được của bọn dân chủ

07:59:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Mỗi khi ở biển Đông xảy ra vụ việc gì đặc biệt khi liên quan đến tính mạng của ngư dân, đám dân chủ đều không có hành động hô hào, giúp đỡ gì những người bị nạn mà chỉ kiếm cái cớ xuyên tạc vụ việc, làm phức tạp thêm tình hình, nhằm bôi nhọ chính quyền, làm người dân có cái nhìn sai về tình hình để dễ kích động, biểu tình.

08:03:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Chúng ta đều biết chủ quyền quốc gia trên biển khác với trên bộ do có sự thừa nhận quyền qua lại vô hại của tàu thuyền nước ngoài trong lãnh hải. Do vậy, chúng ta không thể cấm hoàn toàn các tàu thuyền đi lại trên vùng biển thuộc chủ quyền của mình. Đấy là chưa kể lực lượng pháp chế của chúng ta chưa đủ để có thể kiểm soát hoàn toàn trên biển Đông

08:23:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Đúng là lũ kền kền ăn thịt, ngửi thấy mùi thịt, mùi máu tanh là xông tới ngay xâu xé. Luôn luôn là sự việc chưa được sáng tỏ thì lũ kền kền đã tranh thủ viết bài xuyên tạc, dùng những lập luận xuyên tạc hòng làm phức tạp tình hình, tạo dư luận xấu trong nhân dân về chính quyền, về đất nước Việt Nam. Chúng không hề có lòng yêu nước hay xót thương cho người đã mất mà lên tiếng. Chúng chỉ nhằm mục đích xấu xa là chống phá để kiếm tiền. Đúng là một lũ vô lương tâm.

08:40:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Vậy đó, khi sự việc còn đang trong thời gian điều tra, làm rõ thì đám rận chủ đã nhảy vào viết bài xuyên tạc lung tung, dùng những lời lẽ lập lờ đánh lận trắng đen, nghe thì có vẻ là bảo vệ nhân quyền cho người bị nạn lắm, yêu đất nước lắm, nhưng mục đích chỉ là chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Những lập luận của bọn chúng suy cho cùng đều là những đầu đất, hoặc cố tình giả vờ không hiểu gì về chủ quyền, về chính trị... chúng chỉ có thể lừa phỉnh được mốt số ít người dân nhẹ dạ thiếu thông tin, còn lại với bản chất của đám dân chủ dởm thì đến nay chẳng còn mấy ai tin vào những lời nói của bọn chúng nữa.

08:45:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Con sâu là giàu nồi canh mà thôi, không nên vội vàng suy diễn, từ hành động của một cá nhân hay nhóm người nào đó mà gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ ngoại giao của Việt Nam. Lũ dâm chủ chỉ giỏi xuyên tạc mị dân, kích động chia rẽ khối đoàn kết.

10:37:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Trăm nghe không bằng một thấy, cái gì chúng cũng vu loa cho chính quyền, thật là thảm hại. Nếu mà là tôi, tôi sẽ kiện chúng nó vì tội vu khống bởi tần suất liên tục, nếu không biết thì dựa cột mà nghe, cứ nói như là mình biết rồi vậy. Đến người dân trong cuộc, trực tiếp chứng kiến còn không biết, họ đã đánh bắt bao nhiêu lần chẳng lẽ lại không bằng mấy anh chị ngồi nhà gõ phím?

14:07:00, 3 thg 12, 2015 Reply

.

15:30:00, 3 thg 12, 2015 Reply

khổ, chúng phải vinh vào những thứ liên quan đến Trung Quốc thì mới có cơ vu khống cho Nhà nước "bán đất" cho tàu khựa chứ, chứ bây giờ thì biết nói thế nào. Còn việc ngư dân bị tấn công, một phần cũng là do chúng ta khó kiểm soát được, không thể mà tàu đánh cá nào cũng có 1 tàu hải giám hay cảnh sát biển đi bên bảo vệ được. thứ hai nữa là, cần phải để cho bên cảnh sát biển họ điều tra rõ sự thật, lúc đó sẽ biết kẻ xấu là ai, chứ vội vàng đưa tin, bình luận tàu nọ tàu kia chỉ khiến dư luận thêm rối thôi. Người tốt không bao giờ làm điều đó.

15:50:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Việc xuyên tạc, làm phức tạp thêm tình hình, nhằm bôi nhọ chính quyền, làm người dân có cái nhìn sai về tình hình để dễ kích động, biểu tình là hoạt động thường thấy của bọn phản động, ko có sự kiện, vụ việc nào mà ko có mùi của chúng. Vì vậy cần tuyên truyền, phổ biến cho mn hiểu rõ tình hình sự việc cũng như âm mưu, ý đồ chống phá, kích động của bọn phản động này!

21:32:00, 3 thg 12, 2015 Reply

thực ra chúng ta đang bị ám thị rằng những hành động ngang ngược là của Trung Quốc nhưng chúng ta cũng đừng quên rằng, trên biển, còn nhiều điều nguy hiểm đe dọa đến tính mạng và tài sản của ngư dân. chúng ta nên cảnh giác trước những luận điệu đầy thù địch này

21:49:00, 3 thg 12, 2015 Reply

xin chia buồn với ngư dân xấu số cũng như gia đình và người thân của ngư dân này, dẫu biết còn bao nhiêu nguy hiểm dình dập các ngư dân ngoài kia, nhưng họ vẫn ra khơi không phải chỉ là vì mưu sống mà nó còn là khẳng định chủ quyền biển đảo của chúng ta

22:43:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Các nhà dân chủ "yêu nước" này thì ăn không nói có, điêu ngoa, vu khống là nghề của họ rồi. Chúng chỉ nhăm nhăm xuyên tạc vụ việc, làm phức tạp thêm tình hình chủ quyền trên biển Đông, nhằm bôi nhọ chính quyền, làm người dân có cái nhìn sai về tình hình để dễ kích động, biểu tình. Yêu nước gì cái lũ này, chỉ vài đồng tiền dơ bẩn mà bán rẻ bản thân để phản bội tổ quốc. Giá như các nhà dân chủ “yêu nước” của chúng ta có hành động hô hào, giúp đỡ gì những người bị nạn (giống như ủng hộ mấy nhà bác dân chủ bị chính quyền bắt) thay vì ngồi 1 chỗ xuyên tạc linh tinh thì xã hội này tốt đẹp biết mấy.

23:31:00, 3 thg 12, 2015 Reply

Không thể hiểu nổi những kẻ này có thể trắng trợn xuyên tạc sự thật như vậy. TROng khi Đảng và NHà nước đang nỗ luc tìm cách giải quyết, khắc phục hậu quả cho ngư dân thì những kẻ "cuồng ngôn loạn nhữ " lại đi xuyên tạc làm cho nhân dân không biết đâu mà lần giữ một núi thông tin. VẬY nên mọi người khi lên mạng đọc phải chọn lọc những thông tin chính thống nhé, tránh bị tuyên truyền bởi những kẻ "điêu ngoa " này

23:55:00, 3 thg 12, 2015 Reply

sau gần 1 tháng từ khi chuyến thăm của Tập Cận Bình với Việt Nam kết thúc, anh lại vớ ngay được sợi dây liên hệ với vụ ngư dân bị bắn ở Quảng Ngãi, thực là một sự liên hệ tuyệt vời. chưa nói đến tàu các quốc gia khác có hành vi tấn công tàu của ta chủ động không mang quốc kỳ, thì không nhẽ cướp biên chúng nó phải tren cờ đầu lâu xương chéo như trên phim à. không biết anh này nhìn thấy tàu không mang quốc kì thật thì không gọi nó là tàu lạ, không nhẽ gọi là ... con tàu à ?

08:43:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Thực tế chúng ta chưa thấy những nhà dân chủ mà hay đi cầm mấy biển hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo, rồi lăn lộn kêu gào khi bị giải tán vì gây mất trật tự có hành động cụ thể nào để bảo vệ biển đảo quê hương. Họ - những con người "có vẻ yêu nước ấy" chỉ biết tuần hành và tuần hành, kêu gào và kêu gào, đôi khi là ăn vạ, chưa bao giờ xin nhập ngũ ra ngoài đảo mà bảo vệ, còn nếu không thì ở đất liền họ cũng chẳng đóng góp gì cho sự phát triển đất nước (suốt ngày ăn với đi kêu gào thì lấy gì mà đóng góp), chúng chỉ góp phần vào làm mất trật tự đường phố và làm u ám hình ảnh công dân Việt Nam yêu nước mà thôi.

16:32:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Những khi nhân dân gặp nạn chỉ có nhà nước và chính quyền địa phương mới đến chia sẻ, an ủi cả về tinh thần lẫn vật chất chứ chưa thấy các nhà dân chủ có hành động gì cụ thể ngoài việc bêu riếu, gây kích động, rối loạn lòng người thôi. Các anh viện cớ là tự do ngôn luận nhưng mà tự do ngôn luận không có tính chất xây dựng mà chỉ có tính chất phá thế này thì đến đời tám hoánh cũng chẳng khá lên được

18:59:00, 4 thg 12, 2015 Reply

một mũi tên bắn trúng bầy kền kền\

20:08:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Tình hình trên biển đông rất phức tạp, không đơn giản chỉ có Việt Nam - Trung Quốc thôi đâu, mà nhiều nước khác cũng tuyên bố chủ quyền các đảo ở Biển Đông, và bên cạnh đó có cả bọn cướp biển nữa, nên tình hình không thể khẳng định được điều gì cả.

20:26:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Ngư dân bị ức hiếp trên Biển Đông, đó là điều đáng buồn, và cần phải có những biển pháp để ngăn chặn, không thể cứ để ngư dân chịu thiệt thòi như thế được. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc mạnh mẽ để điều tra ai là thủ phạm, cũng như bố trí lực lượng để bảo vệ ngư dân trên biển, sự việc tôi thấy ngày càng nghiêm trọng đấy.

20:43:00, 4 thg 12, 2015 Reply

Trên Biển Đông có cả bọn cướp biển nữa mà, ngư dân rất cỏ thể do cướp biển tấn công. BIển Đông là nơi đi lại của tàu bè thế giới, rất nhiều hàng hóa đi qua đây nên bọn cướp biển hoạt động ở Biển Đông rất lớn, nên việc ngư dân không may vấp phải bọn cướp biển cũng là điều dễ hiểu thôi. Nhưng tất cả đều là phỏng đoán, phải có kết luận chính thức thì mới có thể khẳng định được.

16:30:00, 5 thg 12, 2015 Reply

Mỗi khi ở biển Đông xảy ra vụ việc gì đặc biệt khi liên quan đến tính mạng của ngư dân, các nhà .dân chủ “yêu nước” của chúng ta đều không có hành động hô hào, giúp đỡ gì những người bị nạn (giống như ủng hộ mấy nhà bác dân chủ bị chính quyền bắt) mà chỉ nhăm nhăm xuyên tạc vụ việc, làm phức tạp thêm tình hình, nhằm bôi nhọ chính quyền, làm người dân có cái nhìn sai về tình hình để dễ kích động, biểu tình. Hành động đó hoàn toàn không phải xuất phát từ lòng yêu nước, mà là xuất phát từ bụng dạ thối tha của kền kền - loài chuyên kiếm sống trên máu của loài khác.

Nặc danh
16:36:00, 5 thg 12, 2015 Reply

Trong khi các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ việc nghiêm trọng này, truy tìm thủ phạm còn lũ "dân chủ" đã không làm được gì để giúp đỡ họ lại nhảy vào, chèo lái, xuyên tạc sự việc nhằm tạo ra dư luận xấu trong nhân dân với một loạt cá bài viết đăng trên các blog.Đọc qua bài báo, chúng ta thấy rõ những lập luận đầy tính chủ quan, hồ đồ, thiếu tính logic, thể hiện sự thiếu hiểu biết của người viết nhằm bôi nhọ chính quyền, xuyên tạc sự thật hòng làm phức tạp tình hình.

22:05:00, 5 thg 12, 2015 Reply

Nói chung sự việc chưa biết như thế nào thì chúng ta không thể nào phán bừa được. Vụ việc này cũng có thể là do trung quốc làm, điều đó tôi không loại trừ khả năng đó nhưng đồng thời chúng ta cung không loại trừ là do lũ cướp biển làm nên mấy cái vụ này. Thế nên chúng ta không nên chủ quan đánh giá sự việc

22:10:00, 5 thg 12, 2015 Reply

Thật sự tôi cũng như bao nhiêu người VIệt Nam khác hết sức đau lòng khi có vấn đề không hay này xảy ra. Xin chia buồn với những ngư dân bị sát hại như vậy. Bây giờ chúng ta cần cùng nhau làm rõ là ai đã gây ra tội ác này. Nhưng chưa xác minh tìm rõ được vấn đề này thì chúng ta cũng không nên đoán mò làm gì. Như thế thật sự là không nên mà hãy chờ đợi câu trả lời của các cơ quan chức năng

22:12:00, 5 thg 12, 2015 Reply

Một hành động sai lầm của Thổ Nhĩ Kì lúc này, tại sao họ lại làm như thế chư, thiết nghĩ đã có sự tác động nhất định đối với nước này nên họ mới làm như thế. Nhưng sự thật mà nói hành động đó được thì ít nhưng hại thì nhiều khi mà Thổ Nhĩ Kì đã bị thế giới lên án một cách mạnh mẽ. Không biết tình hình sẽ như thế nào đây

16:13:00, 6 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:14:00, 6 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:16:00, 6 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:18:00, 6 thg 12, 2015 Reply

Tôi cũng như bao người dân Việt Nam khác đều cảm thấy hết sức đau lòng trước chuyện không hay xảy ra với ngư dân của tỉnh Quảng Ngãi, nhưng tôi còn đau lòng hơn trước hành động của những người cũng là con dân Việt Nam -những "nhà dân chủ yêu nước" lại rất "tranh thủ" nỗi đau này để xuyên tạc, đả kích, nói xấu, bôi nhọ chính quyền không ngoài mục đích phục vụ lợi ích cá nhân. "Hành động đó hoàn toàn không phải xuất phát từ lòng yêu nước, mà là xuất phát từ bụng dạ thối tha của kền kền - loài chuyên kiếm sống trên máu của loài khác."

07:55:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Hành động đó của bọn dân chủ chẳng qua là muốn xuyên tạc, lôi kéo những người không có tư tưởng chính trị vưàng vàng, dễ lay động trước những lời dụ dỗ, chúng thực sự là lũ kền kền cơ hội đợi ngươig khác sơ hở, rồi tấn côg hút máu đến cạn kkiiệt, chúng ta cần chung tay tiêu diệt lũ mạn rợ đó

07:56:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Hành động đó của bọn dân chủ chẳng qua là muốn xuyên tạc, lôi kéo những người không có tư tưởng chính trị vưàng vàng, dễ lay động trước những lời dụ dỗ, chúng thực sự là lũ kền kền cơ hội đợi ngươig khác sơ hở, rồi tấn côg hút máu đến cạn kkiiệt, chúng ta cần chung tay tiêu diệt lũ mạn rợ đó

08:10:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Đầu tiên mình xin chia buồn với gia đình và người thân của ngư dân xấu số . bên cạnh đó mình cũng cản thấy thật xấu hổ cho những kẻ chỉ biết lợi dụng sự việc này đê đi kích động nói xấu nhà nước ta về vấn đề biển đảo . những kẻ này đang thể hiện sự hiểu biết kém cỏi của bản thân chỉ vì mấy đồng tiền cỏn con mà đi xuyên tạc bịa đặt bôi xấu trên nỗi đau của các ngư dân . thật là đáng xấu hổ !!!

08:11:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Đầu tiên mình xin chia buồn với gia đình và người thân của ngư dân xấu số . bên cạnh đó mình cũng cản thấy thật xấu hổ cho những kẻ chỉ biết lợi dụng sự việc này đê đi kích động nói xấu nhà nước ta về vấn đề biển đảo . những kẻ này đang thể hiện sự hiểu biết kém cỏi của bản thân chỉ vì mấy đồng tiền cỏn con mà đi xuyên tạc bịa đặt bôi xấu trên nỗi đau của các ngư dân . thật là đáng xấu hổ !!!

08:12:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Đầu tiên mình xin chia buồn với gia đình và người thân của ngư dân xấu số . bên cạnh đó mình cũng cản thấy thật xấu hổ cho những kẻ chỉ biết lợi dụng sự việc này đê đi kích động nói xấu nhà nước ta về vấn đề biển đảo . những kẻ này đang thể hiện sự hiểu biết kém cỏi của bản thân chỉ vì mấy đồng tiền cỏn con mà đi xuyên tạc bịa đặt bôi xấu trên nỗi đau của các ngư dân . thật là đáng xấu hổ !!!

22:52:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Cứ ngửi thấy mùi tiền là những con kền kền đó lại lượn lờ xung quanh xem có thể kiếm được gì từ những vụ đó hay không. Đó là những kẻ ham tiền khát máu, máu của chính đồng bào của họ

23:35:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Vụ này hôm trước bọn dâm chủ với cờ vàng cùng mấy tờ báo chống cộng của Hải ngoại sủa kinh lắm, nào là "bạn tốt của đẳng bắn ngư dân", "nào tàu lạ, nhưng sự hèn hạ thì quen" nào là "hải quân việt nam đang làm gì?" Vì nghĩ là tàu Trung Quốc bắn nên chúng tha hồ chửi bới vì đảng ta vẫn quan hệ ngoại giao với Trung Quốc, Hôm vừa rồi, thông tin thì là cướp biển của Phi bắn, lũ ấy mới im họng đấy.

23:36:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Thằng dâm chủ nào ngồi đó mà sủa này sủa nọ, thì cho nó vào bộ phận hải quân đi, xem nó có làm được cái cóc khô gì không, ngồi đó mà nói nhăng nói cuội, chắc chúng nó vẫn tưởng, biển đông cũng như cái ao nhà của chúng chắc, còn lực lượng hải quân đủ đông để dàn khắp các ngu trường chắc

23:37:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Đọc mấy câu ở cái hình minh họa đầu tiên, chụp lại bài viết của thằng ba sàm kia mới thấy càng ngày càng nể cái độ ngu của mấy thằng dâm chủ, ngu cỡ nó mà ngày trước cũng lên được hàm tá trong Công an thì đúng là lạ thật, may mà công an người ta còn đuổi đi kịp, loại như nó không đầu quân cho dân chủ thì cũng làm loại tội phạm khác.

23:38:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Đáng thương thay cho "trí tuệ" 1 người cũng gọi là có "vị trí cao" trong giới dâm chủ :))) "Tại sao truyền thông nhà nước lại loan tin là tàu lạ, không chỉ rõ đích danh là tàu của nước nào đã xâm phamjc hủ quyền mà bắn giết ngư dân Việt Nam" - sao thằng này nó đéo hiểu, việc xác định một tàu của nước nào không thể chỉ dựa vào lời kể của vài ngư dân nhở :)))

23:40:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Lũ dâm chủ nó ngu thế, bọn này toàn phán mấy việc chính trị với ngoại giao theo cái cảm tính yêu - ghét của bản thân. Lũ bọn chúng cả đời chỉ biết đến việc chửi thuê nên không hiểu, chỉ một câu nói rằng "đó là tàu của nước nào" cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và nước đó, nhất là sau khi điều tra, đó lại không phải là tàu của nước đó nữa

23:41:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Lũ dâm chủ nó ngu thế, bọn này toàn phán mấy việc chính trị với ngoại giao theo cái cảm tính yêu - ghét của bản thân. Lũ bọn chúng cả đời chỉ biết đến việc chửi thuê nên không hiểu, chỉ một câu nói rằng "đó là tàu của nước nào" cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và nước đó, nhất là sau khi điều tra, đó lại không phải là tàu của nước đó nữa

23:45:00, 7 thg 12, 2015 Reply

Theo như bọn dâm chủ nó nói, thì chỉ cần vừa nghe thấy "tàu cá ngư dân Việt Nam bị bắn" cái là chúng nó chụp ngay mũ vào anh Tàu rồi. Nếu làm như bọn này nói. Việt Nam lúc đó đã công bố công khai rằng "Tàu Trung Quốc bắn chết ngư dân Việt NAm", thì đến hôm nay, sau khi điều tra rõ ràng, nó lại là bọn cướp biển Philippines, thì không thể hiểu quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và TQ sẽ ra sao nữa

06:52:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Xin chia buồn tới gia đình và người thân của người ngư dân xấu số. Sự việc này cần được Nhà nước vào cuộc, làm rõ, bảo vệ và trả lại công bằng cho các ngư dân bám biển mưu sinh. Tuy nhiên, đáng khinh thay cho những kẻ làm ra vẻ lên tiếng vì người dân nhưng thực chất là lợi dụng sự việc, chà đạp lên nỗi đau, sự mất mát, thậm chí cả mạng sống của nhân dân ta mà "kiếm miếng ăn". Viết bài xuyên tạc bịa đặt, vu cáo,làm phức tạp thêm tình hình,kích động lôi kéo tổ chức biểu tình. Là yêu nước ư??. Là kiếm ăn trên máu và nước mắt của dân mà miệng vẫn "bô bô" dân chủ yêu nước.

11:22:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Xin chia buồn tới gia đình và người thân của người ngư dân xấu số. Sự việc này cần được Nhà nước vào cuộc, làm rõ, bảo vệ và trả lại công bằng cho các ngư dân bám biển mưu sinh. Tuy nhiên, đáng khinh thay cho những kẻ làm ra vẻ lên tiếng vì người dân nhưng thực chất là lợi dụng sự việc, chà đạp lên nỗi đau, sự mất mát, thậm chí cả mạng sống của nhân dân ta mà "kiếm miếng ăn". Viết bài xuyên tạc bịa đặt, vu cáo,làm phức tạp thêm tình hình,kích động lôi kéo tổ chức biểu tình. Là yêu nước ư??. Là kiếm ăn trên máu và nước mắt của dân mà miệng vẫn "bô bô" dân chủ yêu nước.

14:11:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Dù bât cứ sự việc gì xảy ra thì đám dân chủ cuội chỉ nhăm nhăm xuyên tạc vụ việc, làm phức tạp thêm tình hình, nhằm bôi nhọ chính quyền, làm người dân có cái nhìn sai về tình hình để dễ kích động, biểu tình. Hành động đó hoàn toàn không phải xuất phát từ lòng yêu nước. Cái đích chúng hướng đến sau cùng vẫn là những lợi ích tiền bạc mà chúng nhận được từ các tổ chức phản động nước ngoài

21:59:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Sự việc chưa có kết luận của cơ quan điều tra nhưng có thể thấy những lời khai ban đầu của những người chứng kiến sự việc đã cho thấy những lời mà các đối tượng rận chủ nói trong thời gian qua là không có cơ sở, không xuất phát từ mục đích giúp đỡ người nhà nạn nhân hay cơ quan chức năng giải quyết vụ việc mà chỉ nhằm mục đích làm hoang mang dao động trong quần chúng, xuyên tạc chính quyền. Mục đích trục lợi từ việc xuyên tạc sự việc trên đã quá rõ rồi. Lời lẽ mang tính lập lờ theo kiểu ám chỉ rõ đối tượng bắn ngư dân thêm nữa thường xuyên đưa ra các lập luận theo kiểu chính quyền không dám hành động, tất cả những phân tích, đánh giá của chúng chẳng thể nằm ngoài cái mục đích lợi ích vật chất mà chúng nhận được từ tay các đối tượng thù địch.

22:23:00, 8 thg 12, 2015 Reply

Mấy tay rận chủ đang vỗ ngực theo kiểu chúng là những nhà thám tử tài ba. Phán đoán trên cơ sở "không hề có căn cứ' nào. Phán đoán theo kiểu ta không cần biết lời khai của người trong cuộc ra sao. Phán đoán theo kiểu ta chính là người tạo ra sự việc chứ không phải là người chứng kiến sự việc. Lạy hồn mấy bác "rận chủ" kia. Mấy bác không biết, không hay thì đừng có lên giọng, đừng có xuyên tạc làm gì. Cái xuyên tạc kia ai cũng biết tuốt mục đích của các bác rồi. Nếu các bác là conan thời hiện đại thì có lẽ thế giới này đã thuê các bác rồi chứ các bác không phải như mấy con 'kền kền thèm khát máu' như tác giả đã nói. Đã không biết mà mấy bác cứ tỏ ra nguy hiểm để người đời cười chê cho.

21:50:00, 9 thg 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:58:00, 9 thg 12, 2015 Reply

Tôi rất đồng tình với tác giả bài viết. Những kẻ tự xưng là dân chủ, là yêu nước, kêu gọi, hô hào khẩu hiệu nhưng chúng đã làm được gì để bảo vệ chủ quyền đất nước. Hay ngược lại, bằng việc xuyên tạc, nói xấu bôi nhọ Đảng, nhà nước, chúng đang làm phức tạp thêm tình hình. Chỉ như một lũ kền kền thấy mùi máu, thấy xác chết thối rữa mà "bâu vào", "rỉa rói". Thiết nghĩ, gọi là DÂN CHỦ hay là RẬN CHỦ thì đúng hơn!!!

11:01:00, 14 thg 12, 2015 Reply

Dân chủ cái nỗi gì. Có cái gì là xổ vào thêm mắm thêm muối theo kiểu kích, lợi dụng nỗi đau mất mát của ngư dân để phục vụ lợi ích của mình đúng là kền kền thật thấy người chết cái là mắt sáng lên lao ngay vào.

22:08:00, 28 thg 12, 2015 Reply

Thói quen của cái đám này là hễ "đớp" được cái tin gì nóng hổi là chúng lại bù lu bù loa lên nhằm bôi nhọ, xuyên tạc chính quyền. Cái trí tưởng tượng của chúng kể ra cũng tài đấy chứ, nghĩ ra đủ mọi lý lẽ để xuyên tac, vu khống người khác. Với trí tưởng tượng ấy thì nên đi viết truyện giả tưởng, hay tham gia vào mấy tờ báo lá cải thì hay hơn. Chứ làm báo mà viết lách kiểu này thì không ăn thua. Không bị người ta chửi cho thì cũng sớm mất nghề thôi.

22:10:00, 12 thg 1, 2016 Reply

chỉ có những người nông cạn trong suy nghĩ mới nghĩ như chúng thôi, vì vấn đề chính trị không bao giờ là đơn giản như chúng nghĩ, chúng chỉ biết lợi dụng một cách thiếu suy nghĩ để nói xấu chính quyền nước ta thôi. Chúng ta đều biết một cách lộ liễu trên mặt trận chính trị có thể dẫn đến những hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được, mọi việc luôn cần thận trọng tánh việc nôn nóng chứ không đồng nghĩa là chúng ta nhu nhược như đám kền kền này nói, đó mới là cách giải quyết hợp lý nhất, trước khi các vụ việc được điều tra làm rõ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !