14/01/2016

ĐẠI HỘI XII - LÒNG DÂN TUYỆT ĐỐI HƯỚNG VỀ ĐẢNG

Written By Lý Công on 14/01/2016 | 14:00

[Nguồn: fb Hoàng Minh]
-----------
Đại hội đại biểu toàn toàn thứ XII của Đảng sắp cận kề. Trong các câu chuyện phiếm đàm ở khắp nơi là tất tần tật những câu chuyện về kỳ Đại hội sắp tới. Cũng như mọi lần, ý kiến nhiều, hi vọng cũng lắm, nhưng tựu chung lại, kết thúc mỗi câu chuyện vẫn là sự tin tưởng, một niềm tin tuyệt đối, như thuở ban đầu.

Người dân hân hoan

“Hân hoan lắm chứ. Cứ mỗi dịp Đại hội Đảng sắp diễn ra là tôi lại cảm thấy hân hoan. Cũng đúng thôi, 5 năm, không dài, không ngắn, là quãng thời gian vừa đủ để Đảng tổ chức Đại hội lớn nhất. Cũng tại đây, các ưu, khuyết điểm của nhiệm kỳ trước đó sẽ được những đại biểu, những Đảng viên ưu tú bàn bạc, mổ xẻ. Từ đó sẽ đưa ra được những kế hoạch đúng đắn để đưa đất nước đi lên. Là người dân Việt Nam, có ai là không muốn đất nước phát triển, người dân ấm no. Thực tiễn cũng đã chứng minh, cứ sau mỗi kỳ đại hội, đất nước lại càng phát triển, càng lớn mạnh hơn” – anh Phan Bá Mạnh (Ngọc Lâm, Hà Nội) chia sẻ.

Cùng tâm trạng với anh Mạnh là hàng triệu triệu người dân trên khắp cả nước. Niềm hân hoan hiện rõ trên từng gương mặt, với những tấm lòng hướng tới đại hội. Các hoạt động chào mừng Đại hội diễn ra ở khắp mọi miền Tổ quốc. Khắp nơi, các phong trào thi đua hướng tới Đại hội diễn ra sôi nổi. Mỗi người dân cảm thấy cần phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để không chỉ góp phần phát triển đất nước mà còn là cách thể hiện lòng biết ơn với đất nước, với Đảng.

Chú Nguyễn Việt Dũng (Hoàng Mai, Hà Nội) tâm sự: “Càng gần đến đại hội càng cảm thấy mình càng phải phấn đấu. Bác Hồ đã từng nói: “Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc”. Vì thế, việc nỗ lực hơn trong công việc, trong cuộc sống cũng là cách để góp phần “gì đó” cho đất nước. Đảng đã lãnh đạo đưa đất nước đi lên. Đại hội thành công, mà mỗi cá nhân cũng góp chút sức lực vào đấy, là cách thiết thực nhất để đưa đất nước sánh ngang với các cường quốc năm châu, như ước nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. 


Ngoài niềm hân hoan, cứ mỗi dịp cận đại hội, người dân như được xích lại gần nhau hơn. Bà Nguyễn Thị Tuyết (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Là sự kiện chính trị, nhưng đại hội Đảng cũng là ngày hội lớn của dân tộc. Đây là lúc không chỉ các Đảng viên, mà cả dân tộc cảm thấy đoàn kết hơn. Có lẽ sự đoàn kết ấy có được là vì mọi tấm lòng đều hướng về Đại hội. Đều chung một mong ước về một Đại hội thành công tốt đẹp”.

Khi lòng dân tuyệt đối hướng về

Đất nước được như ngày hôm nay, đó là thành quả do Đảng mang lại. Từ những ngày đầu đấu tranh giành chính quyền, rồi các cuộc chiến tranh khốc liệt chống Thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ, đều dành thắng lợi dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng. Đất nước dần thay da đổi thịt, mang trong mình diện mạo mới. Cuộc sống người dân trước đây chỉ mong có cơm ăn, áo mặc, được học hành thì nay đã có quyền “mưu cầu hạnh phúc”. Đó là những thành quả khó có thể phủ nhận. Và mỗi người dân đều cảm thấy cuộc sống tốt đẹp lên từng ngày. Đó là lý do tại sao người dân luôn luôn hướng về Đảng, hướng về các kỳ đại hội.

Ông Mai Quang Chiến (Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Sẽ luôn là những cuộc chiến, trên mọi mặt trận, đặc biệt là mặt trận tư tưởng. Trong những ngày này, nhiều trang báo lề trái, phản động liên tục đưa những thông tin nhằm bôi nhọ Lãnh đạo Đảng, nhà nước. Nhưng rõ ràng các hình thức tuyên truyền trên là không hiệu quả. Vì mỗi người dân Việt Nam đều biết, đất nước ta được như bây giờ là do đâu. Tôi chắc chắn nhân dân sẽ luôn đặt niềm tin vào Đảng, đều mong chờ một Đại hội rực rỡ”.

Theo Tiến sỹ Vũ Văn Yên (Nguyên Trưởng Ban tổ chức Học viện Báo chí và Tuyên Truyền: “Mấy ngày gần đây, thỉnh thoảng trên internet tôi vẫn thấy các thông tin ở những trang mạng bôi xấu các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ nội bộ trước Đại hội. Tôi không mất thời gian để đọc những bài viết đó. Những người viết dường như quên đi mất rằng chúng ta gọi nhau là Đồng chí. Đã là Đảng viên, trước khi vào Đảng đều tuyên thệ. Lời tuyên thệ trung thành với Đảng, với đất nước, với nhân dân đã gắn chặt vào tim. Và đã là những người Đồng chí với nhau, tất cả đều có chung một chí hướng, để đưa đất nước đi lên, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Đó là một điều không thể chối cãi được”.

Có thể thấy, trước mỗi kỳ Đại hội Đảng, các thông tin bôi xấu các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ nội bộ lại xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng trái chiều. Giả mạo tung tin xấu là một trong những phương thức nằm trong âm mưu "Diễn biến hòa bình” của những kẻ chống đối. Đây là một nguy cơ thực sự, ngày càng được các thế lực thù địch ráo riết đẩy mạnh, với những thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt đã và đang diễn ra hằng ngày, hằng giờ trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội nước ta. Việc các thế lực thù địch ngày đêm “ủ mưu” để tung ra các thông tin bịa đặt thời gian qua để bôi nhọ, công kích các đồng chí lãnh đạo Đảng như Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc… như một chiêu thức bổ sung cho âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch. Họ đã kết hợp xuyên tạc lịch sử, phủ định sự nghiệp cách mạng và phủ nhận sự hy sinh gian khổ của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến giành tự do độc lập cho dân tộc. 

Ngay cả những thành tựu của sự nghiệp đổi mới đang diễn ra từng ngày, từng giờ làm thay đổi vị thế của đất nước cũng không tránh khỏi sự phê phán của các thế lực thù địch. Những phê phán đó được họ kết hợp với việc đòi hỏi Việt Nam phải thay đổi chế độ, chính sách, luật pháp… hòng làm chệch hướng phát triển đất nước ngay từ hệ thống pháp luật. Những kiến nghị đòi thực hiện cái gọi là “cách mạng nhung” “cách mạng màu”, “cách mạng hoa nhài”…, sửa đổi Hiến pháp, pháp luật theo quan điểm dân chủ và giá trị phương Tây, đòi xóa bỏ nhiều quy định trong Bộ luật Hình sự liên quan đến lĩnh vực an ninh quốc gia... cho thấy “chiêu trò” của chúng là vô cùng tinh vi.

Đảm bảo an ninh an toàn thông tin và ngăn chặn, xóa bỏ những “thông tin độc”, thiếu chính xác và vô căn cứ là nhiệm vụ của các cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi người chúng ta hơn lúc nào hết phải hết sức tỉnh táo, cẩn trọng xem xét để không rơi vào “hố đen” của các thế lực thù địch và phần tử xấu; kịp thời tẩy chay những loại thông tin bịa đặt, xuyên tạc, cùng đồng sức đồng lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ./.

20 Nhận xét

09:59:00, 14 thg 1, 2016 Reply

Đại Hội Đảng đến.. người dân kỳ vọng, mong chờ kết quả bầu cử, nhưng vẫn còn đó bộ phận zận chủ đang tìm cơ hội để hạ uy tín, hãm hại những nhà lãnh đạo có tài, có tâm của đất nước. Người dân chúng tôi được cuộc sống yên bình, được môi trường làm việc tốt, tất cả nhờ sự quản lý và lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước. Chúng tôi luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Đảng Cộng Sản

14:47:00, 14 thg 1, 2016 Reply

dù không phải 100% người dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng, nhưng sự lãnh đạo của đảng là hoàn toàn đúng đắn, và phù hợp với tình hình của đất nước, thực tiễn đã chứng minh cho sự đúng đắn đó. Vậy nên, ngay lúc này, càng về gần thời điểm tổ chức đại hội thì người dân cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác, không thể gật đầu với những thông tin mập mờ, xuyên tạc, nói xấu của đám phản động được.

16:04:00, 14 thg 1, 2016 Reply

Dân tộc mình luôn tin và đặt trọn niềm tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam,, 80 năm qua đã chứng mình được Đảng là người lãnh đạo xứng đáng của dân tộc Việt Nam. Đại hội lần thứ 12 của Đảng được người dân hào hứng chờ đón và hưởng ứng. Mong rằng Đảng CSVN sẽ tiếp tục quang vinh, đưa dân tộc Việt Nam khong ngừng phát triển.

16:47:00, 14 thg 1, 2016 Reply

Cần phải giữ vững khối đại đoàn kết này, nếu ai đã từng đọc câu chuyện "bó đũa" thì sẽ thấy được sự đoàn kết một lòng có sức mạnh to lớn như thế nào. Đất nước có phát triển được, có bảo vệ được thì sự đoàn kết toàn dân là yếu tố quyết định đấy.

18:03:00, 14 thg 1, 2016 Reply

người dân VIệt Nam ai cũng vậy thôi đều một lòng một dạ hướng về ĐẢng điều đó đã dược chứng minh trong lịch sử dân tộc.khi đất nước có sự kiện quan trọng là mỗi người dân đều đeo ý kiến của mình để góp ý cho ĐẢng nhằm có những sáng kiến ,chính sách tốt nhất cho đất nước.đại hội 12 cũng vậy người dân đang mong chờ cho đại hội thành công tìm ra những con người ưu tú nhất lãnh đạo đất nước .

19:43:00, 14 thg 1, 2016 Reply

"Hân hoan lắm chứ. Cứ mỗi dịp Đại hội Đảng sắp diễn ra là tôi lại cảm thấy hân hoan. Cũng đúng thôi, 5 năm, không dài, không ngắn, là quãng thời gian vừa đủ để Đảng tổ chức Đại hội lớn nhất. Cũng tại đây, các ưu, khuyết điểm của nhiệm kỳ trước đó sẽ được những đại biểu, những Đảng viên ưu tú bàn bạc, mổ xẻ. Từ đó sẽ đưa ra được những kế hoạch đúng đắn để đưa đất nước đi lên." là người dân Việt Nam ai cũng như vậy cả .

19:44:00, 14 thg 1, 2016 Reply

"Hân hoan lắm chứ. Cứ mỗi dịp Đại hội Đảng sắp diễn ra là tôi lại cảm thấy hân hoan. Cũng đúng thôi, 5 năm, không dài, không ngắn, là quãng thời gian vừa đủ để Đảng tổ chức Đại hội lớn nhất. Cũng tại đây, các ưu, khuyết điểm của nhiệm kỳ trước đó sẽ được những đại biểu, những Đảng viên ưu tú bàn bạc, mổ xẻ. Từ đó sẽ đưa ra được những kế hoạch đúng đắn để đưa đất nước đi lên." là người dân Việt Nam ai cũng như vậy cả .

20:55:00, 14 thg 1, 2016 Reply

Những ngày này, đi từ phố phường trung tâm đến các làng quê khu vực ngoại thành, ai cũng đều cảm thấy rộn rã, tưng bừng hơn khi cờ hoa tung bay chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước - Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XII. Tất cả đều đang mong chờ kết quả nhân sự của kỳ họp đại hội, cho dù là ai đi chăng nữa thì người dân cũng đặt hy vọng về việc tiếp tục đưa đất nước phát triển hơn so với trước.

22:32:00, 14 thg 1, 2016 Reply

Chúng ta cùng nhau hướng về đại hội, bên cạnh đó, hơn lúc nào hết mỗi người chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin không đúng sự thật, những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo nhằm chia rẽ, phân hóa nội bộ, phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Chính điều đó mới có thể khiến cho những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, phá hoại kia không còn “đất sống” và góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

22:54:00, 14 thg 1, 2016 Reply

Khắp nơi ở thủ đô không khí đang tưng bừng như tết. Dù là cuối năm nhưng công tác cho đại hội vẫn vô cùng sôi nổi. Đó là ý dân và cũng là mong muốn của dân tộc

12:16:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Đất nước được như ngày hôm nay, đó là thành quả do Đảng mang lại. Từ những ngày đầu đấu tranh giành chính quyền, rồi các cuộc chiến tranh khốc liệt chống Thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ, đều dành thắng lợi dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng. Đảng đã lãnh đạo nhân dân đi qua hết thắng lợi này đến thắng lợi khác. Vì vậy, tôi tin tưởng vào Đảng, vào sự thành công của Đại hội XII

12:26:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Ngay từ khi mới ra đời, với đường lối cứu nước đúng đắn, Đảng ta đã quy tụ, đoàn kết chung quanh mình tất cả các giai cấp và các tầng lớp nhân dân yêu nước, xây dựng nền lực lượng cách mạng to lớn và rộng khắp, đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Vì vậy nhân dân ta luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng

12:39:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Thắng lợi của cuộc đấu tranh giành và bảo vệ nền độc lập dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng đã làm sáng tỏ một chân lý: Trong điều kiện thế giới ngày nay, một dân tộc dù nhỏ bé, dưới sự lãnh đạo của chính đảng Mác - Lênin, đoàn kết đứng lên, kiên quyết đấu tranh để giành độc lập và dân chủ, có thể chiến thắng một kẻ thù xâm lược. Vì vậy, nhân dân ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng

14:54:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Bên cạnh việc phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam, lờ tịt đi những thành công mà đảng đã cống hiến cho dân tộc, các thế lực thù địch tìm cách loại bỏ vai trò lãnh đạo của đảng thông qua việc cổ súy cho đa nguyên đa đảng, ngợi ca những cái gọi là "giá trị văn minh" phương Tây; cổ súy cho các hành vi chống đảng, bêu xấu chế độ, bôi nhọ cán bộ, đặc biệt là lực lượng công an, quân đội và các cán bộ chủ chốt.
Đến là bó tay với cái sự nhảm nhí của đám rận chủ!

18:30:00, 17 thg 1, 2016 Reply

những ngày này thông tin về đại hội được đem ra bàn rất sôi nổi. nó thể hiện sự quan tâm cao của người dân đến kỳ đại hội, đến tương lai vận mệnh của đất nước. nó cũng thu hút cao sự chống phá của các thế lực thù địch. :). đó cũng có thể được coi là thành công ban đầu của đại hội

18:37:00, 17 thg 1, 2016 Reply

lúc đầu tôi nghĩ tác giả dùng từ tuyệt đối là chưa đúng vì còn cái bọn dâm chủ ăn không ngồi dồi đang chống phá đảng như điên nhưng rồi tôi lại nghĩ chúng nó có được ta coi là dân nước Việt đâu

15:45:00, 22 thg 1, 2016 Reply

Dân Việt Nam ai cũng vậy, đều ý thức được những gì mình đang nhận được, đang được hưởng, tất cả đều nhờ sự lãnh đạo của Đảng. Dù còn có những sai sót xong đang ngày càng hoàn thiện hơn. Minh chứng rõ ràng nhất là cuộc sống của chúng ta, đang ngày một tốt hơn, điều kiện cũng được cải thiện hơn rất rất nhiều

10:07:00, 31 thg 1, 2016 Reply

ad nên để nguồn bài viết, bài gốc trên http://gocnhinthoidai.blogspot.com/2016/01/ai-hoi-xii-long-dan-tuyet-oi-huong-ve.html

10:08:00, 31 thg 1, 2016 Reply

ad nên để nguồn bài viết, bài gốc trên http://gocnhinthoidai.blogspot.com/2016/01/ai-hoi-xii-long-dan-tuyet-oi-huong-ve.html

23:03:00, 3 thg 3, 2016 Reply

trong giai đoạn hiện nay, Đảng ta đã, đang và sẽ thể hiện vai trò quan trọng vừa tiên quyết và vừa tiên phong trong công cuộc thúc đẩy nền kinh tế nước ta phát triển. hàng loạt các chủ chương chính sách được đề ra tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước có được những cơ hội phát triển. việc ký kết các hiệp định thương mại như WTO mà gần đây là TPP... đã mở ra một trang mới cho lịch sử Việt Nam. vai trò to lớn đó luôn được nhân dân ghi nhận sâu sắc.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !