12/01/2016

ĐÁM THẦY BÓI MANG TÊN “DÂM CHỦ”

Written By Lý Công on 12/01/2016 | 19:00

[Con đường phía trước]

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe đến câu chuyện “Thầy bói xem voi”. Chuyện kể về năm ông thầy bói mù đoán về hình dáng con voi sau khi sờ các bộ phận của con voi. Người sờ vòi bảo con voi “sun sun như con đỉa”, người sờ tai thì cho rằng “nó bè bè như cái quạt thóc”, còn người sờ đuôi quả quyết “nó tua tủa như cái chổi xể cùn”,… Năm thầy ai cũng cho mình đúng thành ra xô xát, đánh nhau đến toạc đầu. Ngỡ tưởng câu chuyện xem voi chỉ xảy ra đối với thầy bói mù, nhưng giữa thời đại ngày nay, câu chuyện “ăn ốc đoán mò” còn xảy ra đối với đám rận chủ, những “thầy bói mù” thời hiện đại.

Chỉ mấy ngày nữa thôi, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII chính thức khai mạc. Đây là sự kiện lớn được người dân cả nước cũng như cộng đồng quốc tế hết sức quan tâm, đặc biệt là về vấn đề nhân sự. Ngày 11/1 vừa qua, Hội nghị Trung ương 14 của BCH Trung ương Đảng đã diễn ra để họp bàn về vấn đề nhân sự trước Đại hội. Tuy hội nghị vừa mới diễn ra, chưa đưa ra quyết định gì, nhưng đám dân chủ trong và ngoài nước đã liên tục đưa ra những thông tin chắc nịch về vấn đề này. Chỉ cần dạo một vòng qua các trang “quen thuộc” như BBC, danlambao, viettan,.. chúng ta đã thấy đầy rẫy những thông tin về nhân sự Đại hội. Trên facebook Thuy Trang Nguyen đưa tin nào là “Nguyễn Phú Trọng sẽ nắm thêm nửa nhiệm kỳ nữa và sau đó sẽ trao lại cho Nguyễn Sinh Hùng nửa nhiệm kỳ sau. Đây là kết quả do Tập Cận Bình đề nghị và Hoa Nam sắp xếp.”, “Chức vụ Thủ Tướng sẽ do Nguyễn Xuân Phúc và chủ tịch nước sẽ là Trần Đại Quang, Nguyễn Thị Kim Ngân làm Chủ Tịch Quốc Hội”, trên blog anhbasam thì cùng chung quan điểm: Chủ tịch nước là Trần Đại Quang, Thủ tướng là Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch quốc hội là Nguyễn Thị Kim Ngân, tuy nhiên chưa khẳng định về vị trí Tổng bí thư bởi lẽ đang có sự tranh chấp quyết liệt giữa ông Nguyễn Phú Trọng và ông Nguyễn Tấn Dũng. Trên trang Việt tân thì có hẳn một bài có tiêu đề: “Nguyễn Phú Trọng sẽ nắm vai trò Tổng Bí Thư nhiệm kỳ kế tiếp, Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị cho ra rìa”… Đúng là “trong nhà chưa ngỏ, ngoài ngõ đã tường”. Trong khi Hội nghị chưa diễn ra, những người có quyền quyết định còn chưa được quyết định nhân sự lãnh đạo Đảng trong giai đoạn mới, thì những nhà dân chủ rởm này lại tự cho mình cái quyền cao hơn cả cả Bộ Chính trị, quyết định tất cả vấn đề nhân sự. 
Khi "dân chủ" đoán mò

Vậy tại sao mấy nhà dân chủ này lại tỏ ra đặc biệt quan tâm vào vấn đề nhân sự của Đảng như vậy, Đảng mà chúng từ lâu nay luôn xuyên tạc, chống phá. Sự tập  trung này có phải là do chúng “vô công rồi nghề”, không có chuyện gì làm như mấy ông thầy bói trong truyện để lôi chuyện nội bộ Đảng ra làm trò vui; hoặc là đột nhiên chúng lại “hồi tâm chuyển ý”, quay lại muốn góp ý, xây dựng Đảng Cộng Sản Việt Nam tốt đẹp hơn hay không? Tất nhiên chúng ta có thể khẳng định là không, hành động này hoàn toàn là hành động có chủ đích của bọn chúng rồi. Vấn đề này xuất phát từ những vấn đề sau:

- Trước hết, chúng lợi dụng trí tò mò, hiếu kỳ của người dân để đưa tin sai sự thật, gây xôn xao trong dư luận. Chúng ta đều biết, đối với mỗi kỳ đại hội, vấn đề nhân sự luôn là vấn đề được quan tâm nhất, không chỉ có nhân dân trong nước mà cả bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, đây là vấn đề có tính chất tối mật, ít khi được công khai rộng rãi cho đến khi Đại hội Đảng kết thúc. Nó tạo ra khoảng trống thông tin trong nhân dân. Khai thác vấn đề này, mặc dù không biết tý gì về tình hình nội bộ Đảng, tuy nhiên, các đối tượng dân chủ rởm ở trong và nước lại sử dụng trí tưởng tượng của mình vẽ lên những chức danh cho những cán bộ “có vẻ tiềm năng” theo kiểu nói sai cũng chẳng sao, mà nói đúng lại trở thành Gia cát dự. Đồng thời với việc dự báo này, chúng lại kèm theo tình hình về cuộc đấu đá trong nội bộ, giữa phe ông này với phe ông kia, giữa đồng chí A với đồng chí B, rồi phe thân nước này, phe thân nước kia;… Điển hình, trong bài Trước thềm Đại Hội Đảng CSVN 12: “Cuộc chỉnh lý nhân sự lãnh đạo đã kết thúc” trên blog anhbasam có viết: “Sự chia rẽ trong Đảng là một hiện tượng đã có từ khi Đảng thiết lập chế độ độc tài trên đất nước Việt Nam. Tuy nhiên bản chất các cuộc đấu đá đã liên tục thay đổi từ những tranh cãi chính trị qua tranh giành quyền lực và diễn tiến mỗi lúc ở mức độ không nhân nhượng”. Từ việc đưa thông tin sai lệch về vấn đề nhân sự, các nhà dân chủ rởm muốn tạo nên những dư luận xấu trong nhân dân về những mâu thuẫn trong nội bộ Đảng, từ đó có cái nhìn sai lệch về kết quả thành công của Đại hội Đảng.

- Hai là, xuất phát từ chính bản chất “con buôn” của mấy bác dân chủ nhà ta. Đại hội Đảng – sự kiện chính trị lớn của đất nước và cũng là cơ hội kiếm tiền của mấy bác dân chủ. Càng chống phá quyết liệt chúng càng kiếm được nhiều tiền từ các ông chủ bên ngoài, những kẻ đang hàng ngày bơm tiền để bầy kền kền phá hoại sự ổn định trong nước. Chúng ta được biết chỉ trong thời gian ngắn mà đối tượng Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân đã được “tài trợ” hàng chục ngàn đola cho những hoạt động chống phá của chúng thì dịp Đại hội Đảng này, các nhà dân chủ sẽ nhận được những khoản viện trợ lớn như thế nào? Điều này lý giải tại sao những nhà hoạt động “vì tự do – dân chủ” tại sao suốt ngày đóng vai “anh hùng bàn phím” lại có cuộc sống hưởng lạc như thế!

Trước những luận điệu xuyên tạc, sai trái của các thế lực thù địch, mỗi người dân cần có nhận thức tỉnh táo, cảnh giác không sa vào “mê cung thông tin” mà các đối tượng dân chủ rởm tạo ra


28 Nhận xét

19:20:00, 12 thg 1, 2016 Reply

các bạn vào đọc những trang này sẽ có cảm nhận như bọn này đang vẽ nên một tình hình tù mù về nhân sự trước đại hội đảng nhưng thực ra chính bọn phản động này cũng đang tù mù về đại hội đảng. nó cho thấy công tác bảo mật nhân sự trước giờ G đang được làm tốt

19:37:00, 12 thg 1, 2016 Reply

mình có cảm nhận như cái đám dâm chủ này đang mở một hội thi xem ai là người nói phét đúng nhất thì phải. chúng cứ ngồi thu lu một góc, thậm chí góc đó cách Việt Nam nửa vòng trái đất để nói phét về Việt Nam

19:43:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Mấy cái kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm vì lợi ích cá nhân, chuyên đi xuyên tạc, lừa bịp hòng kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân đứng lên chống phá chính quyền để phục vụ mục đích xấu xa cho bọn ngoại bang bây giờ lại có thêm nghề mới nữa là dự đoán kết quả bầu cử Đại hội Đảng lần này cơ đấy. Một lũ ăn hôi về chính trị, chỉ biết bưng bô cho giặc thì biết cái khỉ gì mà phán như thật chứ.

20:16:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Trước những lời xuyên tạc, sai trái của các thế lực thù địch, mỗi người dân chúng ta cần có nhận thức tỉnh táo, lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, cảnh giác không tin vào các thông tin xuyên tạc không đúng sự thật mà các đối tượng dân chủ rởm tạo ra.

21:04:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Qúa chán với chiêu trò của cái đám dân chủ rởm này rồi. Cứ xuyên tạc thế này thế kia thì lừa lọc được dân chúng chắc, toàn những chiêu trò cũ rích và bẩn thỉu thôi. đối với chúng bây giờ chỉ có cảnh giác và bài trừ thôi. có một ngày chúng sẽ bị tự bị thoái hóa tự chết trong thứ tư tưởng ảo mộng của mình thôi

21:32:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Trong khi cả nước, toàn đảng toàn dân ta đang 1 lòng phấn đấu đoàn kết và cùng thực hiện những kế hoạch chung của cả nước thì bè lũ phản động, bán nước chống phá ở bên kia chiến tuyến cũng đang nhanh chóng khẩn trương xúc tiến các kế hoạch chương trình nhằm chống phá đất nước, nhân dân ta mà mục tiêu của chúng là đấu tranh cho nhân quyền - dân chủ quá đà, đòi đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội…để tiến bước quan trọng trong việc phá hoại kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra ở nước ta.Trước âm mưu đó trong năm 2015 chúng đã xúc tiến rầm rộ nhiều kế hoạch và chương trình phản động ghê gớm mà chỉ 5 tháng đầu năm nay chúng ta đã được chứng kiến. Để vạch trần rõ âm mưu, thủ đoạn hoạt động của bè lũ “giận ngu” chúng ta sẽ cùng phân tích và điểm mặt những sự kiện, thủ đoạn chống phá của chúng trong thời kỳ vừa qua....Nhưng chúng sẽ sai lầm bởi nhân dân ta đoàn kết một lòng dưới sự dẫn dắt của đảng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra thành công tốt đẹp chúng ta sẽ vẫn tiếp tục đi lên trên con đường dựng xây đất nước Việt Nam dân giàu – nước mạnh – dân chủ - công bằng – văn minh.

21:49:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Càng gần đến đại hội Đảng thì đám dân chủ hoạt động ngày một càng quyết liệt hơn nhiều lần, chúng chống phá bằng đủ mọi hình thức nhằm gấy bất ổn dư luận, gây mâu thuẫn cách hiểu sai trong suy nghĩ cho mỗi người. Những chiêu trò này tưởng chừng đơn giản thì với đám dân chủ này là nghề hái ra vàng của chúng, hoạt động càng tích cực chúng càng được tài trợ nhiều tiền.
Chúng ta nên cẩn thẩn, chắc chắn rằng những thông tin của chúng đưa ra sẽ không có gì hay ho ngoài nội dung xấu nhằm chống phá nhà nước ta, ý thức chống phá sâu sắc đã ăn sâu vào máu của chúng cũng lẽ là bắt nguồn từ những đồng tiền bẩn thỉu đó, cho nên người bản rẻ tổ quốc mình như chúng thì nên tránh xa.

21:50:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Càng gần đến đại hội Đảng thì đám dân chủ hoạt động ngày một càng quyết liệt hơn nhiều lần, chúng chống phá bằng đủ mọi hình thức nhằm gấy bất ổn dư luận, gây mâu thuẫn cách hiểu sai trong suy nghĩ cho mỗi người. Những chiêu trò này tưởng chừng đơn giản thì với đám dân chủ này là nghề hái ra vàng của chúng, hoạt động càng tích cực chúng càng được tài trợ nhiều tiền.
Chúng ta nên cẩn thẩn, chắc chắn rằng những thông tin của chúng đưa ra sẽ không có gì hay ho ngoài nội dung xấu nhằm chống phá nhà nước ta, ý thức chống phá sâu sắc đã ăn sâu vào máu của chúng cũng lẽ là bắt nguồn từ những đồng tiền bẩn thỉu đó, cho nên người bản rẻ tổ quốc mình như chúng thì nên tránh xa.

22:10:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Cái chiêu bài cũ rích và những luận điệu rẻ tiền. Tất cả những thông tin do mấy trang mạng "đủ thứ lá" đó đưa, đều là những thông tin lập lờ, phỏng đoán, thậm chí là sai sự thật hoàn toàn. Vụ ông Phùng Quang Thanh là một minh chứng, rõ ràng là ông ấy chưa chết, mà mấy trang đó đòn thổi thế này kia, thanh trừng nọ thanh trừng kia. Rõ là thối. Bốc mùi quá đi mất.

07:55:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Mỗi khi đất nước ta chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn, các thế lực thù địch, phản động ở ngoài nước lại tăng cường câu kết với các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị trong nước ra sức chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta với nhiều âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm. Đặc biệt là trước mỗi dịp đại hội Đảng các cấp, sự chống phá này ngày càng gia tăng, quyết liệt. Tuy nhiên, những nhận định của chúng chỉ là ý chí chủ quan, sai trái và đi ngược lại lợi ích của dân tộc

07:55:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Đại hội XII của Đảng là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước. Trong khi nhân dân ta đang hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn thâm độc. Do đó, chủ động nhận diện, đấu tranh làm thất bại mưu đồ đó của chúng là việc làm cần thiết, quan trọng, thiết thực góp phần vào sự thành công của Đại hội.

08:02:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Trong khi cả nước ta đang nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, thì thời gian gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội, blog ở hải ngoại và trong nước đám "dâm chủ" đã đăng tải những thông tin sai trái, độc hại, gây bất lợi cho sự ổn định an ninh chính trị. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu đối với quần chúng nhân dân. Chính vì vậy, chúng ta cần phải đấu tranh với chúng

08:04:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Đấu tranh với mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá Đại hội XII của Đảng là một hoạt động thường xuyên trong chuỗi hoạt động đấu tranh làm thất bại chiến lược “Diễn biến hòa bình” của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Để đạt được mục tiêu, yêu cầu của cuộc đấu tranh này thì chúng ta phải chủ động nhận diện, vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa.

08:24:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Đám dân chủ nổi tiếng là sinh vật cơ hội. Chúng luôn tìm mọi cách để phủ nhận những thành tựu và thổi phồng, khoét sâu khuyết điểm, hạn chế của 30 năm đổi mới, nhất là 10 năm gần đây. Những thủ đoạn trên đều hướng đến mục tiêu hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng và làm chệch hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng đưa ra chỉ là thông tin một chiều, vô căn cứ. Vì vậy, chúng ta nên tỉnh táo, không để cho chúng lợi dụng người dân vào các hoạt động chống phá chính quyền

08:26:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Trước mỗi kỳ đại hội Đảng, hoạt động chống phá của đám "dân chủ" lại được tăng cường, bằng những thủ đoạn tinh vi, thâm hiểm trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, tư tưởng, tổ chức và trong mọi mặt công tác, hoạt động của Đảng, nhất là công tác cán bộ. Đại hội lần thứ XII này của Đảng cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế, việc nhận diện những thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch để chủ động đấu tranh làm thất bại các thủ đoạn đó của chúng là hết sức quan trọng, cấp thiết, không chỉ đảm bảo thành công của Đại hội, mà còn củng cố trận địa tư tưởng của Đảng, niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Điều đó cho thấy chúng sẽ không bao giờ từ bỏ khi chưa đạt được mục đích

14:58:00, 13 thg 1, 2016 Reply

tháng 1 là đại hội đảng, rồi đến tháng 5 tháng 6 là bầu cử quốc hội, tha hồ chuyện cho chúng bàn tán xôn xao, xuyên tạc, nói xấu, cảm thấy nghe thôi cũng đủ mệt rồi. con người chết cũng vì cái sự tò mò, chúng cũng tò mò, nhân dân cũng tò mò, ai ai cũng tò mò, thế nên vì cái mò tò đó nên chúng mới học đòi 5 ông thầy bói để phán, cũng là cách dễ đi vào lòng người. chúng không bao giờ buông tha cái miếng mồi béo bở mà nhờ có miếng mồi đó mà ngày ngày chúng được thằng Mẫy và đồng minh bố thí cho tiền bạc sống sung sướng qua ngày.
hy vọng rằng đừng ai chết vì bị chúng đầu độc thông tin. tôi thà tin cộng sản còn hơn tin vào cái bọn này, vì chúng chẳng làm được cái éo gì cho đời.

14:59:00, 13 thg 1, 2016 Reply

giờ bọn rận chơi trò như kiểu thầy bói đoán mò thế, cứ bịa ra được gì thì bịa như thế, kệ đúng hay sai không biết nhưng miễn là sẽ làm ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ của người dân là được, mục tiêu của chúng là đang cho người dân nhìn vào đại hội Đảng, vấn đề nhân sự một cách tiêu cực, ràng đó là sự đấu đá lãnh nhau không phải chọn người tài này nọ

15:06:00, 13 thg 1, 2016 Reply

giờ chúng cứ loan tin vớ vẩn thế thôi, mà dân ta thì các bạn cũng dễ hiểu rồi, cứ hễ cái gì mà nói xấu người khác nhất là lãnh đạo này nọ thì thường hay quan tâm lắm, và nhiều người cũng hay tin lắm, nên chuyện mà chúng loan tin thế sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ của một bộ phận người dân theo ý của chúng, và cách nhìn nhận về sự kiện Đại hội Đảng của một bộ phận đó sẽ không đúng

17:10:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Đúng mấy anh dâm chủ giỏi thật, ngồi nhà đoán dần được các vị trí quan trọng của đất nước trong kì đại hội sắp tới giỏi thật, nhưng chắc chỉ là thầy bói dởm thôi, chẳng ăn thua đâu, haizzz

21:01:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Có thể nói trong năm nay vấn đề quan trọng nổi bật nhất trong nước là sự kiện Đại Hội Đảng 12, thế nên không phải ngẫu nhiên mà đám kền kền ăn hại lại liên tục có những thông tin xuyên tạc bịa đặt như vậy. RÕ ràng nhân sự là vấn đề khó có thể biết được nhưng chúng vẫn cứ tung tin đồn nhảm thế đó

21:09:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Đúng là mấy tay này tài thật, vấn đề nhân sự của Đảng mà cũng mang ra đoán mò là sao. Nhất định những người nào tài giỏi mới có thể lên được chức cao để lãnh đạo đất nước. Người đứng đầu nước không thể là người yếu kém dk, mong rằng đại hội lần này sẽ tìm ra được người tài năng lãnh đạo VIệt Nam đi lên

23:22:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Nhàm quá rồi lũ dân chủ này ngày nào chẳng vậy ,chỉ ăn rồi lên đưa ra những chiêu trò chống Đảng, Nhà Nước.Chúng không ngừng "đoán mò" hay "nói phét" về vấn đề nhân sự này nọ, hay nội bộ Đảng đang đấu đá nhau,bôi nhọ lãnh đạo ta .Mỗi chúng ta cần phải cảnh giác với chiêu trò lừa bịp này của chúng, đừng nhìn nhận một cách lệch lạc vấn đề ,tin theo chúng.

10:22:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Toàn các thầy bói mù thi nhau nói phét đoán mò, tung tin bậy bạ lừa bịp nhân dân. Nhưng giờ dân trí cao rồi, mấy cái chiêu trò cũ rích này sao qua được mắt người dân.

23:13:00, 22 thg 1, 2016 Reply

chắc có lẽ nghề râm chủ giờ khó kiếm cơm của bọn phương Tây quá mấy anh giờ chuyển sang làm nghề thầy bói nói láo hết rùi hay sao ý, cứ ngồi nhà phá bừa xem ai sẽ làm làm lãnh đạp mà

Nặc danh
22:17:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Vấn đề nhân sự có tính chất tối mật, ít khi được công khai rộng rãi cho đến khi Đại hội Đảng kết thúc. Nó tạo ra khoảng trống thông tin trong nhân dân. Khai thác vấn đề này, chúng lợi dụng trí tò mò, hiếu kỳ của người dân để đưa tin sai sự thật, gây xôn xao trong dư luận.

04:10:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Thật ra thì cái đám rận chủ này cũng có cái gì đó giống với giới Nghệ sỹ rởm ngày nay, phải gây ra scandan thì mới mong nổi tiếng được. Cái đám rận chủ này cũng phải xuyên tạc, chống phá mạnh thì mới gây được tiếng vang, chúng mới được đám phản động, thù địch bên ngoài tài trợ, rót tiền vào, không thì lấy đâu tiền để chúng sống qua ngày đây.

04:15:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Hung Trung nói phải. Đây cũng là một cái nghề của chúng. Cái đám rận chủ này, ăn trên ngồi chốc, ngoài ba cái chuyện chống đối, xuyên tạc mất dạy này thì thử hỏi chúng còn biết làm gì để mà kiếm ăn nữa. Thôi thương người, chúng ta đành chịu khó nghe thêm mấy tiếng sủa của chúng vậy. Âu cũng là miếng cơm manh áo của cái đám này mà.

04:19:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Làm thầy bói cũng là một nghề hái ra tiền đấy. Nhưng làm nghề gì cũng một vừa hai phải thôi. Đừng có xuyên tạc, vu khống quá. Cái gì quá cũng không hay. Nhất là ba cái việc láo lếu của cái đám rận chủ này. Không có ngày mất "nghề" đấy. Thử xem xem cái đám này còn hành "nghề được bao lâu.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !