14/01/2016

BẢN LĨNH TRÍ TUỆ NGƯỜI VIỆT NAM.

Written By Lý Công on 14/01/2016 | 09:05

[Nguồn: Fb Việt Nam thời báo]

Viễn Mặc

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII đang ngày một đến gần, triệu triệu trái tim Việt Nam, từ các Đảng viên cộng sản cho tới các tầng lớp nhân dân đều đang hướng về Đại Hội với những hy vọng thành công tốt đẹp.

Cả thế giới, đặc biệt là các cường quốc, các chính đảng lớn của các quốc gia cũng đều dành sự quan tâm đặc biệt, chăm chú dõi theo quá trình chuẩn bị và mọi diễn biến của Đại Hội, với những mục đích khác nhau?

Từ xưa đến nay, “Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn khẳng định bà con kiều bào là bộ phận không tách rời của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. 4 triệu con tim mang dòng máu Lạc Hồng vẫn luôn cùng nhịp đập với đất Mẹ yêu dấu”. Trong không khí này, hơn 4 triệu kiều bào trên 103 nước và vùng lãnh thổ ở nước ngoài cũng tập trung dõi theo tiến trình trước, trong và sau Đại Hội với một nỗi niềm xa xứ hướng mong mỏi về quê hương tổ quốc. Những thế lực phản động lưu vong vẫn không bỏ cuộc chúng bêu rếu, xuyên tạc về chính quê hương đất nước, mà đấy chính là nơi chôn rau cắt rốn của họ. Tuy nhiên, dù nói ngả nói nghiêng cũng vẫn nín thở ngóng về Đại Hội.


Công tác nhân sự được bảo mật tuyệt đối khiến cả thế giới nổi lên phong trào ăn ốc, xem voi. Các đám phởn đua nhau đưa ra các "phán đoán" để xuyên tạc, bôi xấu và gây nhiễu đến phát nhàm, không ai muốn nghe nữa. Trong đó tiêu biểu là các trang facebook như Việt Tân, Chân dung quyền lực, Chân Dung Quyền Lực, BBC, RFA... các blog Dân làm báo, Anh ba sàm, Xuân Việt Nam, Châu Xuân nguyễn... cả những facebooker của một số cá nhân tiêu biểu trong giới zân chủ trong nước như: Thuy Nga, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang... đều đăng tải hàng loạt thông tin xuyên tạc về cán bộ lãnh đạo trong bộ máy nhà nước. Nói một cách đơn giản họ vì đồng tiền bẩn thỉu, vì những mục đích tầm thường, xấu xa mà họ đã và đang đi trái với quyền, lợi ích dân tộc, kìm hãm sự ổn định và phát triển của đất nước.

Tuy nhiên, những người Việt chân chính vẫn luôn một lòng tin tưởng tuyệt đối vào sự sáng suốt và những sách lược tài tình của Trung ương. Hơn một tuần nữa, Đại hội XII sẽ diễn ra trong niềm mong mỏi, đợi chờ của cả dân tộc với những gương mặt sáng giá đủ đức, đủ tài để đứng lên lãnh đạo nhân dân, đất nước.

Lịch sử đã chứng minh, người Việt Nam luôn mang trong mình sự hiểu biết, thông minh, ý thức dân tộc... Và nhất là trong thời điểm này, việc tiếp nhận thông tin, kịp thời tẩy chay những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc bịa đặt của các tổ chức, cá nhân xấu xa, cơ hội, cùng đồng sức đồng lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ là một trong những việc làm sáng suốt và đây cũng chính là nhiệm vụ và là nghĩa vụ của mỗi người dân Việt Nam ngay lúc này.
Thay mặt cho hàng triệu người dân Việt từ khắp mọi miền tổ quốc cùng một nhịp đập, một hơi thở, một nỗi niềm. Chúc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII diễn ra thành công tốt đẹp!

4 Nhận xét

15:39:00, 14 thg 1, 2016 Reply

Đại hội là để bầu ra nhân sự cho khóa mới, ấy vậy mà khi Đại hội chưa diễn ra đã tràn lan thông tin nhân sự rồi. Nếu có luôn rồi thì cần gì Đại hội làm gì nữa. Một sự thật logic như thế mà sao các con rận lại không nghĩ ra nhỉ?

18:23:00, 17 thg 1, 2016 Reply

tôi rất mong chúng ta sẽ có một kỳ đại hội đảng thành công nữa, sẽ bầu ra những người lãnh đạo sáng suốt, có năng lực, thực sự vì dan vì để lãnh đạo đất nước ta phát triển trong 5 năm nữa. đưa Việt Nam vào thời lỳ phát triển mới

18:33:00, 17 thg 1, 2016 Reply

công nhận công tác nhân sự của kỳ đại hội này làm khá tốt khi mà công tác nhân sự được đem ra bàn thảo rất kỹ trong các hội nghị trưng ương đảng từ 12,13,14 đồng thời công tác bảo mật cũng tốt luôn khi mà mọi thông tin đã được giữ kín

22:38:00, 17 thg 1, 2016 Reply

Tôi và tất cả những người Việt Nam yêu nước đều mong muốn và tin tưởng rằng đại hội Đảng sẽ thành công tốt đẹp, bất chấp những nỗ lực chống phá trong vô vọng của các thế lực đối lập với nhà nước Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !