17/01/2016

BÈ LŨ TAY SAI CỦA THẾ LỰC BÊN NGOÀI VÀ BỌN PHẢN ĐỘNG ĐANG TĂNG CƯỜNG ĐÂM BỊ THÓC, CHỌC BỊ GẠO VÀO ĐẠI HỘI XII (KỲ II)

Written By Lý Công on 17/01/2016 | 07:30

[Cỏ úa]

Thời gian qua, trên tiến trình chuẩn bị Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các thế lực thù địch và bè lũ tay sai đã và đang tăng cường chống phá một cách điên cuồng ngộ dại trên mọi phương diện. Chúng sử dụng tất cả các chiêu bài tâm lý cũng như mọi phương thức tuyên truyền phá hoại tư tưởng nhằm vào kỳ Đại hội quan trọng lần này. Với âm mưu và mục đích xấu xa, độc ác đó, các thế lực và bè lũ của chúng ẩn trong bóng tối đang sử dụng một cách tổng hợp các quân bài thí tốt, các chân rết mà chúng đã tốn rất nhiều tiền bạc tạo ra và nuôi dưỡng để hòng gây nhiễu tình hình xung quanh Đại hội XII của Đảng ta. Do đó, thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông bên ngoài cộng với internet chúng ta thường xuyên thấy rất nhiều những thông tin nghe có vẻ giật gân và cũng có vẻ rất “thâm cung bí sử”.

VÌ THẾ LÚC NÀY NHÂN DÂN TA CẦN

1. Tỉnh táo và thận trọng; chỉ nghe thông tin từ những nguồn chính thống

Tỉnh táo và thận trọng trong tiếp cận thông tin, mọi thông tin cần được thu nhận từ những nguồn chính thống. Những thông tin thu được phải đảm bảo tuân thủ các quy luật của tự nhiên và xã hội. Đảm bảo khách quan và toàn diện. Thận trọng trong tiếp nhận thông tin từ đó có sự thận trọng trong hành động, tránh để bản thân trở thành quân cờ của kẻ xấu.
 


2. Lòng dân cần quy về một mối

Lòng dân cần quy về một mối, cần tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nơi mà trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước tới ngày hôm nay luôn thể hiện được bản lĩnh vững chắc và cao đẹp của mình. Đảng đã đưa đất nước vượt qua muôn vàn khó khăn, biến động và sóng gió. Là sản phẩm tinh hoa trí tuệ của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu – vị Cha già muôn đời của dân tộc Việt Nam ta và giai cấp vô sản. Cho dù muôn sóng gió thế nào, chúng ta luôn tuyệt đối tin tưởng vào lòng dân dưới sự lãnh đạo tài hoa của Đảng. Như vậy thì kẻ địch sẽ không thể thực hiện được những âm mưu hiểm ác của mình.

Một khi đoàn kết thành một khối thống nhất thì cho dù bất cứ thế lực nào, bất cứ điều gì đi chăng nữa cũng khó có thể phá vỡ được thế thống nhất đó. Thế lực phản động đang sử dụng tổng hợp rất nhiều những chiêu bài tâm lý và các chiến dịch phá hoại tư tưởng khác nhau để làm tan rã khối thống nhất trong toàn Đảng, toàn dân ta. Do vậy, khi toàn Đảng, toàn dân càng đoàn kết một lòng thì chúng có sử dụng cách gì đi chăng nữa cũng không thể thực hiện được âm mưu của chúng, và thất bại sẽ là điều mà chúng đó nhận được.
 
3. Kiên quyết đấu tranh và tiêu diệt mọi biểu hiện kích động phá hoại, bài trừ và phản bác những luận điệu sai lệch, thù địch và chống phá; tấn công trở lại những luận điệu và hành động chống phá của kẻ xấu, lấy tấn công làm phòng ngự

Bên cạnh việc tin tưởng, toàn thể nhân dân cần đấu tranh phản bác lại, tiêu diệt hết mọi biểu hiện kích động. Phản bác lại những thông tin sai lệch, những ngôn từ “rắn độc” được phát ra từ phía kẻ thù. Phải làm cho chúng nản chí với những hành động của chính chúng gây ra. Phải cho chúng biết rằng chúng không dễ dàng lừa được bất cứ ai của dân tộc Việt Nam kiên trung và anh hùng này. Lấy việc tấn công, bóc mẽ bọn phản quốc cho chúng lộ bộ mặt thật của chính mình sẽ là điều vô cùng quan trọng. Khi đã bị bóc mẽ thì ngay lập tức chúng sẽ tự mình “cun cút” ngay chứ chẳng còn mặt mũi nào mà bô bô kiểu “gái đĩ già mồm” được nữa.
 
4. Báo ngay cho các cơ quan chức năng biết khi thấy những hoạt động bất thường của các đối tượng có ý đồ và tư tưởng xấu tiến hành nhằm phá hoại đất nước

Đây là điều mà chúng ta cần lưu tâm rất lớn. Đó là ngoài những luận điệu chống phá mà chúng đang dăng và bày ra trên mạng thì chắc chắn chúng sẽ hành động. Cộng với những quân bài đã được Việt Tân (tổ chức khủng bố, phản động lưu vong) tập huấn cho những cách khác nhau để hành động như biểu tình, bạo loạn, lật đổ, đập phá…sẽ khá nguy hiểm nếu chúng ta không đề phòng và chú ý. Để làm tốt điều này thì mỗi người dân góp một đôi mắt, đôi tay để cùng lực lượng chức năng ngăn chặn khi cần thiết. Nguồn tin từ nhân dân là vô cùng quan trọng.

Đại hội XII sắp tới gần, toàn Đảng toàn dân ta thống nhất ý chí trên dưới một lòng và tin tưởng tuyệt đối vào thắng lợi của Đại hội lần này, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam kiên trung và bất khuất thì không có bất cứ một thế lực nào có thể phá vỡ khối thống nhất đó. Một Việt Nam hòa bình, hữu nghị, ổn định, phát triển phồn vinh sẽ luôn luôn đi những bước đi vững chắc trên con đường phía trước. Con đường của đôc lập, tự do, ấm no và hạnh phúc./.

19 Nhận xét

10:09:00, 17 thg 1, 2016 Reply

trong quá trình chuẩn bị cho đại hội 12 các thế lực thù địch, lũ rận chủ ngày đêm ra sức tung ra các thông tin, luận điệu xuyên tạc, vu khống để gây ra các du luận xấu, mất lòng tin của quần chúng nhân dân. Từ đó có thể kích động các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố, các cuộc bạo loạn lật đổ nhằm để biến nước ta trở thành các nước như Lybia, Syria, Ukraine, Ai cập....Khiến một nước từ bình yên, tươi đẹp, nhân dân ấm no trở thành một đất nước nghèo đói, chiến tranh và nhân dân lầm than.

Nặc danh
20:24:00, 17 thg 1, 2016 Reply

các thế lực thù địch và bè lũ tay sai đã và đang tăng cường chống phá một cách điên cuồng ngộ dại trên mọi phương diện. Chúng sử dụng tất cả các chiêu bài tâm lý cũng như mọi phương thức tuyên truyền phá hoại tư tưởng nhằm vào kỳ Đại hội Đảng quan trọng lần này.

09:54:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Điều quan trọng nhất lúc này là mọi người cần phải tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù. Những nội dung đó không mới nhưng bọn chúng sẽ tăng về số lượng cũng như cường độ. Bởi bọn chúng đã có những sự chuẩn bị để phá rối đại hội Đảng từ lâu rồi.

Nặc danh
10:41:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Đại hội XII sắp tới gần, toàn Đảng toàn dân ta thống nhất ý chí trên dưới một lòng và tin tưởng tuyệt đối vào thắng lợi của Đại hội lần này, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam kiên trung và bất khuất thì không có bất cứ một thế lực nào có thể phá vỡ khối thống nhất đó.

14:40:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Trước những thông tin, quan điểm sai trái, độc hại xuất hiện ngày càng nhiều trên internet,mỗi người dân trong nước cần phải làm tốt công tác giáo dục, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân ta về những tác hại, nguy cơ của những thông tin sai trái, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội

15:07:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Trong bối cảnh xã hội thông tin bùng nổ, cấp ủy-chỉ huy các cấp cần tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của nhân dân về việc tiếp nhận, sử dụng, trao đổi thông tin trên mạng xã hội phải bảo đảm đúng pháp luật, không để kẻ xấu lợi dụng để chống chính quyền nhân dân

15:23:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Đối với sự nghiệp cách mạng nước ta, chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch chưa và sẽ không bao giờ ngừng chống phá. Bởi chuyển hóa chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam là mục tiêu nhất quán, xuyên suốt của chúng. Trong đó, trọng điểm là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với nhà nước và xã hội.

15:35:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Mỹ và phương Tây vẫn chưa từ bỏ âm mưu phá hoại nước ta đâu. Tôi vẫn còn nhớ là có một ngoại trưởng Mỹ đã từng nói rằng "Mỹ sẽ không từ bỏ Việt Nam, Mỹ sẽ dùng kinh tế để thôn tính Việt Nam", âm mưu của Mỹ là quá rõ, với sự hội nhập như hiện nay thì nếu ta không cận thận thì bị Mỹ thôn tính bất cứ lúc nào.

16:30:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Thà rằng ngoại quốc chống phá nước ta đã đành, nay chính con dân nước Việt mà lại làm tay sai cho giặc phá hoại đất nước, thật là điều đáng buồn quá đi. Không biết đầu ốc của lũ chó đó có vấn đề gì không nữa, chẳng nhẽ ngay cả lòng yêu gia đình, quê hương đất nước chúng cũng không có sao?

16:36:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Bọn phản quốc đó còn không bằng một con chó nữa, ít ra chó nó còn biết trung thành với chủ, còn bọn này, chạy trong mình dòng máu Lạc Hồng mà không hề trung thành với tổ quốc, lòng yêu nước trong chúng bị đồng tiền ngoại bang lất át mất rồi.

16:35:00, 20 thg 1, 2016 Reply

đúng là bọn đế quốc và bọn phản động quốc tế đừng có dại mà động đến đất nước này. đơn giản vì nhân dân chúng tôi đã đánh đổi quá nhiều thứ để được nền độc lập, hòa bình như hiện nay và nhân dân chúng tôi quyết sẽ giữ bằng được

16:55:00, 20 thg 1, 2016 Reply

cách tốt nhất là chúng ta không đọc, không nghe luận điệu của các thế lực thù địch vì dù sao khi đọc khi nghe nhiều tâm lý của chúng ta rất dễ bị tác động. đó là cách phòng trừ tốt nhất đối với chúng ta

10:42:00, 25 thg 1, 2016 Reply

Đại hội XII sắp tới gần, những thông tin, quan điểm sai trái, độc hại xuất hiện ngày càng nhiều trên internet. Điều quan trọng nhất lúc này là mọi người cần phải tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù. Toàn Đảng toàn dân ta thống nhất ý chí trên dưới một lòng và tin tưởng tuyệt đối vào thắng lợi của Đại hội lần này, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

18:02:00, 29 thg 1, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:03:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Nhân dân ta luôn vững niềm tin vào Đảng

18:03:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Nhân dân ta luôn vững niềm tin vào Đảng

18:04:00, 29 thg 1, 2016 Reply

BÈ LŨ TAY SAI CỦA THẾ LỰC BÊN NGOÀI VÀ BỌN PHẢN ĐỘNG ĐANG TĂNG CƯỜNG ĐÂM BỊ THÓC, CHỌC BỊ GẠO VÀO ĐẠI HỘI XII (KỲ I

22:47:00, 3 thg 2, 2016 Reply

Kiên quyết giữ vững giang sơn gấm vóc này đến trọn cuôc đời cho cuộc sống mãi mãi ấm no, tự do và hạnh phúc ngàn đời

22:04:00, 4 thg 2, 2016 Reply

Với âm mưu và mục đích xấu xa, độc ác đó, các thế lực và bè lũ của chúng ẩn trong bóng tối đang sử dụng một cách tổng hợp các quân bài thí tốt, các chân rết mà chúng đã tốn rất nhiều tiền bạc tạo ra và nuôi dưỡng để hòng gây nhiễu tình hình xung quanh Đại hội XII của Đảng ta. Do đó, thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông bên ngoài cộng với internet chúng ta thường xuyên thấy rất nhiều những thông tin nghe có vẻ giật gân và cũng có vẻ rất “thâm cung bí sử”.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !