15/01/2016

Bộ Chính trị không hề phân tán như thông tin bịa đặt

Written By Lý Công on 15/01/2016 | 09:33

[Nguồn: Theo VOV]

Ông Nguyễn Thế Kỷ khẳng định: Trong Trung ương, trong Bộ Chính trị, trong Ban Bí thư có sự đoàn kết rất lớn, không hề có sự phân tán, không hề có sự lo lắng như những thông tin xấu, độc đưa ra.

Hội nghị TƯ 14 kết thúc hôm qua, cơ bản hoàn tất các công việc chuẩn bị cho Đại hội Đảng lần thứ 12, trong đó có công tác nhân sự.

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ cho biết, hội nghị là tiền đề thuận lợi cho thành công của Đại hội.

Dù ở lại hay không thì cũng vì lợi ích của Đảng, đất nước

Thưa ông, hội nghị TƯ 14 đã thảo luận các "trường hợp đặc biệt” tiếp tục tham gia Ban chấp hành TƯ, Bộ Chính trị khóa 12, thông qua đề cử lãnh đạo chủ chốt. Đây là những nội dung rất quan trọng, được dư luận quan tâm. Ông có suy nghĩ như thế nào về những nội dung đã được thảo luận tại hội nghị?

Là những người tham gia phục vụ hội nghị TƯ 14, chúng tôi thấy rằng, các quy trình tại hội nghị diễn ra rất chặt chẽ theo đúng điều lệ của Đảng, đúng quy chế bầu cử trong Đảng và được tiến hành dân chủ, thẳng thắn, rất trách nhiệm.

Những đồng chí nào tiếp tục ở lại tham gia TƯ, tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư, tham gia các cương vị cao như Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, tức là được giới thiệu, chúng tôi nghĩ các đồng chí đó thực sự vì trách nhiệm với Đảng, với nhân dân, với đất nước.
Các đồng chí dù không tiếp tục tham gia trong khóa tới nữa hay những đồng chí tiếp tục tham gia khóa tới thì cũng vì công việc chung, vì sự nghiệp của Đảng, vì sự phát triển đất nước.

Cho nên, có thể nói, hội nghị đã thành công tốt đẹp và tạo những tiền đề hết sức thuận lợi để chúng ta tổ chức thành công Đại hội 12 của Đảng. Đây là điều chắc chắn phù hợp với sự chờ đợi trông mong của cán bộ, đảng viên và nhân dân, kể cả đồng bào ta ở nước ngoài đối với sự kiện rất lớn của đất nước.

Thưa ông, khi các hội nghị TƯ gần đây diễn ra thì trên các trang mạng xã hội đã lan truyền nhiều thông tin không được kiểm chứng về công tác nhân sự của Đảng. Ông có bình luận gì về những thông tin này?

Bản thân tôi, nhiều khi nghe thấy những thông tin như vậy, tôi cảm thấy nực cười. Tại sao người ta có thể nghĩ ra được những thông tin như thế? Những gì diễn ra ở hội nghị lần này hoàn toàn không phải như những thông tin xấu độc, những thông tin bịa đặt, xuyên tạc ở bên ngoài, cho rằng có sự tranh nhau về quyền lực, đấu đá quyền lực…

Thậm chí ngay trong sáng 12/1, khi hội nghị đang diễn ra đã có thông tin đưa lên mạng rằng, đồng chí này được bao nhiêu %, đồng chí kia được bao nhiêu % số phiếu. Đó là những thông tin hoàn toàn bịa đặt nhằm tạo ra sự hoài nghi, mơ hồ, băn khoăn, lo lắng.

Tôi xin nói rằng, trong Ban chấp hành TƯ, trong Bộ Chính trị, trong Ban Bí thư có sự đoàn kết rất lớn, không hề có sự phân tán, không hề có sự lo lắng như những thông tin xấu, độc đưa ra. Dù tiếp tục ở lại hay không thì cũng vì lợi ích của Đảng, của đất nước.

Công tác nhân sự được thảo luận rất dân chủ chứ không như người ta rêu rao rằng có sự vi phạm nguyên tắc của Đảng, rồi áp đặt, vượt lên cá nhân, vượt lên tập thể… Đó là những thông tin hoàn toàn bịa đặt, hoàn toàn xuyên tạc một cách rất ác ý. Chúng ta phải luôn luôn cảnh giác với những thông tin như thế.

Thưa ông, Đại hội 12 diễn ra vào lúc nhân dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc. Sau một thời gian chuẩn bị công phu, chúng ta sẽ bước vào Đại hội với một tâm thế như thế nào?

Chúng ta đi đến Đại hội với một không khí phấn khởi. Kinh tế - xã hội có nhiều khởi sắc. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã có hơn 1 năm chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Những năm vừa qua, kinh tế - xã hội phát triển, chúng ta đạt được nhiều quan trọng, ngoạn mục.

So với mong muốn thì có thể chưa đạt, nhưng so với các nước trong khu vực, so với các nước đang bị khủng hoảng thì chúng ta là một đất nước bình yên, có nhiều khả năng phát triển, thậm chí nhiều người nói Việt Nam là một quốc gia đáng sống.

Trong quá trình phát triển bao giờ cũng bộc lộ những hạn chế, yếu kém, khuyết điểm. Chúng ta cũng nhìn nhận rõ để khắc phục. Ngay như công cuộc chống tham nhũng, trước Đại hội, Ban chỉ đạo TƯ về phòng chống tham nhũng cùng các cơ quan chức năng đã tập trung giải quyết nhiều vụ án, trong đó có những vụ án tồn đọng mà có người sợ rằng không thể giải quyết triệt để nhưng chúng ta đã đưa ra xét xử hết sức nghiêm minh, tạo dư luận tốt.

Cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội. Cá nhân ông có niềm tin như thế nào đối với thành công của Đại hội?

Tôi là đảng viên, một cán bộ thuộc một ban của Đảng, tham gia phục vụ 3 kỳ Đại hội. Đại hội 10, tôi là Phó giám đốc Trung tâm báo chí. Đại hội 11 và 12, tôi là Giám đốc Trung tâm báo chí của Đại hội. Như vậy, tôi là người có rất nhiều thông tin.

Tôi thấy rằng, bằng sự chuẩn bị công phu, bằng tình cảm, niềm tin, kỳ vọng của người dân, tôi tin rằng, Đại hội này sẽ thành công tốt đẹp. Sau Đại hội, chắc chắn chúng ta sẽ bước sang một thời kỳ mới - thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đạt được mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

29 Nhận xét

10:39:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Mục đích cuối cùng của những thông tin bịa đặt vớ vẩn kia là nhằm là xóa bỏ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, nói xấu lãnh tụ, hạ thấp lãnh tụ là để đánh thẳng vào một dân tộc. Người ta phân tán lực lượng, đánh vào sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, trước hết là đánh vào sự đoàn kết, thống nhất giữa các vị lãnh đạo của Đảng. Người ta moi chuyện cá nhân, bới móc đủ điều để chia rẽ làm suy yếu nội bộ ta!
Đúng là chúng ta không thể không thừa nhận, hiện nay, trong Đảng ta có những nhóm lợi ích, có những người lo lót chỗ đứng cho mình, cho con cháu mình. Nhưng đó không phải là số đông bởi còn có những người rất liêm khiết. Đảng cũng đang đấu tranh với cái tiêu cực đó!

15:40:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Năm 2015, GDP nước ta tăng trưởng 6,68%. Công lao từ sự đoàn kết của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình của ĐCS. Thử hỏi xem nếu có xung đột nội bộ thì nước nhà có thể phát triển như vậy không. Bọn xấu luôn tìm cách xuyên tạc và chia rẽ nhân dân với lãnh đạo, nhằm gây ra những dư luận xấu. Tạo ra hình ảnh không tốt của cán bộ lãnh đạo với người dân .!

15:48:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Đảng và nhân dân ta là một có sự gắn bó son sắt thể hiện một ý chí chung, điều đó đc thể hiện trong lịch sử đấu tranh từ trước đến nay. Vậy mà trước ĐH đảng bè lũ phản động lại lợi dụng các phương tiện truyền thông để đưa thông tin bịa đặt , vu cáo về nhân sự Đảng hòng gây hoang mang, mất niềm tin trong quần chúng. Mỗi chúng ta phải có nhận thức đúng đắn rõ ràng và tẩy chay hoàn toàn những thông tin xuyên tạc mà chúng đưa ra

20:08:00, 15 thg 1, 2016 Reply

chỉ có những người sống mà không có niềm tin vào chân lý và những điều đúng đắn thì mới đi nghe lời mấy kẻ buôn chuyện, nói toàn những điều bịa đặt, bôi nhọ.
thấy thương thay, khi mà Đảng ngày càng trở nên ưu việt và khẳng định mình thì lại cứ mong cho đảng lụi tàn đí, cũng là mong muốn cho đất nước lầm than.
toàn mấy thằng khốn nạn, ngồi mòn đít trước cái bàn phím gõ ra dăm ba câu chuyện trên trời, dưới bể, bịa đặt đảng mất đoàn kết. Mong mọi người đừng để chúng lừa, hãy tin vào sự lãnh đạo của Đảng, dù không phải 100% tốt đẹp nhưng chỉ cần Đảng cống sản lãnh đạo thôi là đủ rồi.

21:37:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Là người dân của nước VIệt Nam chúng tôi hoàn toàn tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam .Chúng tôi chẳng bao giờ thèm nghe theo những lời bịa đặt đồn nhảm của lũ dận chủ cả .Chúng tôi đã nhận thấy đất nước đang ngày càng thay da đổi thịt ,ấm no hạnh phúc ,an ninh thuộc hàng bậc nhất thế giới .Đừng có xuyên tạc không pháp luật sẽ bắt các người phải trả giá lũ giận chủ ạ .

22:23:00, 15 thg 1, 2016 Reply

"Dù ở lại hay không thì cũng vì lợi ích của Đảng, đất nước." Một câu nói cũng đủ khái quát hết cái tâm, cái tầm của người lãnh đạo. Đúng là bọn zân chủ chỉ suy bụng ta ra bụng người, hoặc cố tình xuyên tạc bôi nhọ hình ảnh của các nhà lãnh đạo. Việt Nam luôn đề cao tinh thần đoàn kết, vì cái lợi chung mà quên đi cái lợi cá nhân. Tôi tin kì đại hội này sẽ chọn được những người tài giỏi nhất để có nhiệm kì mới thành công hơn nữa.

22:39:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Dù tiếp tục ở lại hay không thì các nhà lãnh đạo cũng vì lợi ích của Đảng, của đất nước, dùng hết sức mình để lãnh đạo, đưa đất nước đi lên, phát triển mạnh mẽ. Đồng chí giám đốc Trung tâm Báo chí đại hội đã khẳng định trong Ban chấp hành TƯ, trong Bộ Chính trị, trong Ban Bí thư có sự đoàn kết rất lớn, không hề có sự phân tán, không hề có sự lo lắng như những thông tin xấu, độc đưa ra. Tất cả những thông tin xấu đều do các phần tử xấu tung ra nhằm mục đích gây nhiễu loạn thông tin, chống phá đại hội. Cá nhân tôi và mỗi người dân cũng đều tin tưởng rằng đại hội sẽ thành công tốt đẹp!

22:55:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Công tác nhân sự của Đảng luôn được thảo luận 1 cách dân chủ và đúng nguyên tắc hoạt động của Đảng. Những thông tin sai lệch trên mạng chỉ là bịa đặt để làm hoang mang lòng dân, tạo sự bất ổn trong nhân dân. Việc cấp thiết là phải gỡ bỏ những thông tin sai lệch, tăng cường phổ biến nội dung chính xác để nhân dân được hiểu rõ hơn

22:56:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Những việc tuyên truyền xuyên tạc đã quá quen thuốc với bọn phản động rồi, nhưng chỉ khổ người dân lên trên mạng không biết tin tức nào là thật tin tức nào là sai trái xuyên tạc. Đảng Nhà nước cần có nhiều hơn nữa những thông tin như thế này trên truyền hình, vàn các kênh thông tin đại chúng khác.

22:57:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Tất nhiên là không có chuyện nội bộ Đảng mâu thuẫn hay tranh giành rồi. Tất nhiên trong bất cứ lần chọn cán bộ lãnh đạo nào cũng sẽ có những sự cạnh tranh nhưng là sự cạnh tranh để chọn ra một người đủ tài đủ đức nhất chứ không phải sự tranh dành như đám dân chủ rêu rao.

22:58:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Thật sự đám rận này có biế gì đâu mà trên mạng internet cứ xôi xả những tin tức thất thiệt nào là nhân sự Đại Hội thế này thế kia, nào là đấu với chẳng đá, chúng chỉ được cái thổi phồng tin tức lên nhằm gây nhiễu loạn thông tin gây ra những luồng ý kiến phản ứng trong quần chúng nhân qua đó rắc tâm phá hoại Đại Hội Đảng.

22:58:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng với cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước. Tuy nhiên, cũng như các nhiệm kì trước, thường vào dịp trước, trong và sau Đại hội, các đối tượng chống phá lại đưa ra nhiều thông tin xuyên tạc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thực tế này đòi hỏi cùng với việc đấu tranh, thẳng thắn bác bỏ, mỗi cán bộ đảng viên và nhân dân cũng cần phải hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước những thông tin này.

22:59:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Thật sự đám rận này có biế gì đâu mà trên mạng internet cứ xôi xả những tin tức thất thiệt nào là nhân sự Đại Hội thế này thế kia, nào là đấu với chẳng đá, chúng chỉ được cái thổi phồng tin tức lên nhằm gây nhiễu loạn thông tin gây ra những luồng ý kiến phản ứng trong quần chúng nhân qua đó rắc tâm phá hoại Đại Hội Đảng.

23:00:00, 15 thg 1, 2016 Reply

Công tác nhân sự của Đại Hội Đảng luôn là vấn đề tối mật, có sự nhất trí thống nhất cao của BCH Trung Ương Đảng, Bộ Chính Trị, Ban Bí thư, tất cả những thông tin xuyên tạc vớ vẩn của đám rận, bè lũ phản động vu không đặt điều âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước ta, phá hoại Đại Hội của Đảng ta. Cần phải hết sức cảnh giác trước những thông tin sai trái, bịa đặt vu không trên mạng internet

10:24:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Toàn Đảng, toàn dân ta đi đến Đại hội với một không khí phấn khởi. Kinh tế - xã hội có nhiều khởi sắc. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã có hơn 1 năm chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Những năm vừa qua, kinh tế - xã hội phát triển, chúng ta đạt được nhiều quan trọng, ngoạn mục.So với mong muốn thì có thể chưa đạt, nhưng so với các nước trong khu vực, so với các nước đang bị khủng hoảng thì chúng ta là một đất nước bình yên, là một quốc gia đáng sống, vị thế trên trường quốc tế và khu vực ngày càng tăng. Các thế lực thù địch liên tiếp có những hoạt động nhằm phá hoại đại hội XII, gây hoang mang dư luận, nhưng Bộ Chính trị sẽ không hề phân tán, đại hội sẽ diễn ra tốt đẹp và đảm bảo tính dân chủ công bằng, tìm ra được những người xứng đáng

10:42:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Chia phé kết cánh, đấu đá tranh giành quyền lực trong nội bộ Đảng thực sự chỉ tồn tại trong cái trí tưởng tượng bay cao bay xa của những kẻ dân chủ và lời lẽ mà chúng bịa đặt ra để mọi người nghe mà thôi, còn thực sự trong thực tế nó hoàn toàn không tồn tại, không có sự chia rẽ, đấu đá trong nội bộ Đảng.

22:11:00, 16 thg 1, 2016 Reply

có thể dễ dàng nhận thấy một quy luật chống phá của lũ phản dân hại nước, như sau: cứ mỗi dịp đất nước ta chuẩn bị diễn ra những sự kiện chính trị lớn, liên quan đến vận mệnh của tổ quốc, liên quan đến những quyết sách của Đảng, Nhà nước về giữ nước và phát triển đất nước là đồng thời các phần tử bán nước và cướp nước lại tăng cường xuyên tạc với các luận điệu chính là bôi nhọ uy tín của Đảng, chính quyền, phóng đại hậu quả các vụ việc tiêu cực trong xã hội, chia sẻ các thông tin bí mật quốc gia một cách hoang đường.... Mục đích chính của chúng ở đây là nhằm từng bước bôi nhọ, tạo nên lớp suy nghĩ xấu của quần chúng về hình ảnh, và uy tín của Đảng; từng bước làm giảm niềm tin của nhân dân vào các hoạt động xây dựng, thực thi, và bảo vệ pháp luật của chính quyền nhân dân

22:15:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Đây cũng là âm mưu thâm độc mà các thế lực quốc tế chống phá Việt Nam đã và đang thực hiện, chúng muốn lật đổ chế độ Xã hội chủ nghĩa, xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam thì trước hết chúng phải tấn công mạnh các kỳ Đại hội như Đại hội Đảng toàn quốc nhằm gây chia rẽ nội bộ, gây nghi ngờ, hạ uy tín các lãnh đạo cao cấp trước quần chúng nhân dân… Do vậy, trước những diễn biến như thế, mỗi người dân chúng ta như một người chiến sĩ bảo vệ Tổ quốc hãy thực sự sáng suốt trước mọi luận điệu mà các thế lực chống phá đang tuồn thải ra xã hội và chúng ta hãy neeuc ao tinh thần yêu nước để đạp ta mọi luận điệu đó để góp phần to lớn vào thành công cho Đại hội Đảng lần thứ XII.

22:19:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các thế lực thù địch lại ra sức chống phá, tuyên truyền, xuyên tạc nền tảng lý luận của Đảng Cộng sản, xuyên tạc bản chất chế độ, đả phá những mục tiêu, đường lối của Đảng. Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các thế lực thù địch lại ra sức chống phá, tuyên truyền, xuyên tạc nền tảng lý luận của Đảng Cộng sản, xuyên tạc bản chất chế độ, đả phá những mục tiêu, đường lối của Đảng.

22:24:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Sự chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã, đang diễn ra và sẽ phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh, bảo đảm thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

12:54:00, 17 thg 1, 2016 Reply

nội bộ đảng lục đục, mâu thuẫn, đấu đá nhau, bộ chính trị phân tán, chia bè kéo cánh...
tất cả đó chỉ là những lời bịa đặt và xuyên tạc của các thế lực thù địch mà thôi, những lời nói vô căn cứ
bởi, mục đích cuối cùng của chúng là gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng ta, làm cho nhân dân ta mất niềm tin vào đảng và phá hoại đại hội đảng sắp tới

13:23:00, 17 thg 1, 2016 Reply

từ cách đây hơn 1 tháng đã có không biết bao nhiêu bài viết mang tính xuyên tạc về tình hình nội bộ đnagr, tình hình bộ chính trị ra đời
nào là mâu thuẫn, chia bè kéo phái, rồi phân chia quyền lực, đấu đá nhau, kẻ theo ông này, kẻ theo ông nọ..
tất cả cũng chỉ nhằm mục đích làm cho nội bộ ta nghi ngờ lẫn nhau, phá hoại nội bộ ta mà thôi

23:39:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Qua hội nghị trung ương 12 vừa rồi, các báo lá cải cùng các nhà báo sâu cải tha hồ phóng bút viết như thể đảng cộng sản Việt Nam đang tổ chức kỳ đại hội cuối cùng không bằng ấy. tôi đọc mà cũng phì cười vì suy luận của các ông ấy

23:49:00, 18 thg 1, 2016 Reply

các thánh bàn phím cứ chém ầm ầm như là các thánh ấy nắm rõ được suy nghĩ và hành động của hơn 200 ủy viên trung ương đảng, đoán được kết quả của cả đại hội chưa diễn ra.bái phục

10:25:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Chắc chắn sau ĐH Đảng lần này, chúng ta sẽ tiếp tục bước sang một thời kỳ mới - thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đạt được mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

10:46:00, 25 thg 1, 2016 Reply

Bằng sự chuẩn bị công phu, bằng tình cảm, niềm tin, kỳ vọng của người dân, Đại hội này sẽ thành công tốt đẹp. Sau Đại hội, chắc chắn chúng ta sẽ bước sang một thời kỳ mới - thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đạt được mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

04:46:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Bịa đặt đã là bản chất, xuyên tạc đã là thủ đoạn của đám rận chủ này rồi. Dù Đại hội có thành công tốt đẹp thì chúng cũng tìm đủ mọi lý lẽ để xuyên tạc, bêu xấu Đại hội. Biệt thế nào được, đấy là nghề của bọn chúng, là thói quen của bọn chúng, và cũng có thể là tôn chỉ cho mục đích, hành động của bọn chúng rồi. Kệ đi. CHỉ cần biết Đại hội chúng ta thành công tốt đẹp, toàn dân vẫn là một khối đoàn kết thống nhất là được rồi.

04:53:00, 1 thg 2, 2016 Reply

CHúng ta đẩy mạnh tinh thần phê và tự phê, chỉ rõ những ưu nhược điểm của đồng chí này đồng chí kia để tìm ra người xứng đáng nhất, như vậy thì đám rận chủ coi là phân tán, đấu đá quyền lực. Nếu mà ngồi im nghe chỉ định, chúng lại coi là mất tự do dân chủ. Kiểu gì chúng chẳng nói được. Tốt nhất việc ta ta cứ làm, việc chúng sủa thì cứ cho chúng sủa. Miễn sao 90 triệu người dân nước Việt và bạn bè quốc tế ghi nhận là được.

05:02:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Đúng như La Tranđinh nói. Cuộc sống là thế, đâu có thể đúng ý, vừa lòng tất cả. Nếu muốn làm vừa lòng cái đám rận chủ kia, chắc chỉ có nước cho chúng làm những người đứng đầu đất nước, để chúng hủy hoại đi hơn 4ngin năm dựng nước và giữ nước, có như thế mới vừa lòng chúng được. Trên hết, chúng ta làm việc hợp tình hợp lý, hợp ý dân, cái gì tốt cho dân cho nước thì làm. Khi ấy tạo được sự đồng thuận trong dân. Sức mạnh của một đất nước chính là ở chỗ đó chứ tìm kiếm đâu xa.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !