16/01/2016

CẢNH GIÁC - KẺ XẤU KÊU GỌI BIỂU TÌNH GẦN NGÀY ĐẠI HỘI ĐẢNG

Written By Lý Công on 16/01/2016 | 19:40

[Thanh Huyền]

Page Việt Nam trong tim tôi
 
Ngày 20/01 tới đây, Đại hội Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ 12 sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là một sự kiện trọng đại đầu tiên trong rất nhiều sự kiện lớn của đất nước sẽ diễn ra trong năm 2016. Cũng chính bởi ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện đặc biệt này, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều tổ chức, cá nhân có tư tưởng, thái độ thù địch đã và đang tung ra nhiều thông tin trái chiều, độc hại nhằm xuyên tạc, bịa đặt với mục đích phá hoại Đại hội 12 này.

Đáng chú ý, nếu như trước kia, những kẻ xấu đó chỉ chủ yếu viết bài, đăng tin để xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá. Tức là chủ yếu bằng: miệng theo phương châm dù sai nói nhiều cũng sẽ thành đúng. Ấy thế nhưng thời điểm này bọn chúng đã thay đổi cách chống phá. Đó là: kêu gọi biểu tình.

Đồng loạt trên nhiều trang facebook cá nhân và các trang blog của những kẻ xấu như anh ba sàm, xuân diện hán nôm, dân làm báo, no-u fc... đều đăng tin kêu gọi tụ tập, tuần hành vào ngày 19/01 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Lý do kêu gọi của bọn chúng là: thắp hương để tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến hoàng sa năm 1974.


Biết rằng đây không phải là lần đầu tiên những kẻ xấu kia kêu gọi tụ tập, tuần hành, thắp hương gì gì đó vào ngày 19/1. Bởi lẽ một vài năm trở lại đây, cứ đến thời điểm này là bọn chúng lại mượn lý do để tụ tập, chống đối Đảng, Nhà nước. 

Khác ở chỗ, mọi năm bọn chúng đều kêu gọi vào ngày thứ 7, chủ nhật. Nếu đúng ngày 19/01 mà không phải vào cuối tuần thì bọn chúng sẽ chọn ngày chủ nhật gần đó nhất để kêu gọi.

Nhưng năm nay lại khác, chúng kêu gọi đúng ngày 19/1 mặc dù hôm đó không phải vào ngày cuối tuần. Tại sao lại như vậy?

Lý do ai cũng sẽ dễ nhận thấy, bởi vì ngày đó sát với ngày khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng. Bọn chúng sẽ xem như đây là một cơ hội lớn để tập hợp lực lượng dưới danh nghĩa thể hiện lòng yêu nước, nhưng thực chất, đó chỉ là cái cớ để bọn chúng tập hợp lực lượng nhằm tạo ra tình huống phức tạp ngay trước Đại hội 12 của Đảng. Đây là một ý đồ và hành động chống phá rất rõ ràng của những kẻ xấu.

Vì vậy, mọi người hãy thật sự cảnh giác, nâng cao trách nhiệm công dân, vì sự bình yên của Tổ quốc, vì thành công của Đại hội Đảng, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với dân tộc như vậy!

25 Nhận xét

20:16:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Cắn càn và vu oan không đem lại kết quả gì, đám dân chủ dởm lại cùng nhau tụ họp bày ra chiêu trò mới .Chúng lại đang tính toán để lừa bịp ,lôi kéo nhân dân xuống đường biểu tình ,mục đích của chúng kêu gọi biểu tình là khi dã tập hợp được đông người rồi biến tướng kích động,biến những cuôc biểu tình thành những cuộc chống lại Đảng ,Nhà Nước ,muốn phá Đại Hội sắp diễn ra .Do vậy là quần chúng nhân dân ta nên hiểu rõ thế nào là "yêu nước " và thế nào là " bị lợi dụng" để trách mắc phải bẫy của lũ " bán nước".

23:13:00, 16 thg 1, 2016 Reply

cái định mệnh nhà chúng nó, thăm hương cho lũ bán nước á. lại lợi dụng để biểu tình gây rối đây mà. chúng mày cứ liệu cái thần hồn, mấy anh công an với bộ đội vừa mới diễn tập ầm ầm xong mà chúng mày còn dám ngo ngoe à.
thế giới bảo rồi, đừng có nhờn với công an Việt Nam, ai đi theo chúng nó là coi như tự nhận mình là chó mà còn là chó phản quốc đó. cái lũ ngụy quân chết năm 1974 ở Hoàng Sa không có chỗ cho tình thương và sự tha thứ, chứ chưa nói đến là tưởng niệm này nó nhé. cái đám phản quốc mới tưởng niệm chúng nó thôi.

Nặc danh
23:29:00, 16 thg 1, 2016 Reply

mọi người hãy thật sự cảnh giác, nâng cao trách nhiệm công dân, vì sự bình yên của Tổ quốc, vì thành công của Đại hội Đảng, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với dân tộc như vậy!

23:51:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Việc kích động biểu tình gây rối loạn trật tự công cộng, gây hoang mang cho dư luận, đặt điều bôi nhọ Đảng, Nhà nước là một hành động hết sức xảo quyệt và nguy hiểm. Trong đoàn biểu tình thì đa phần là những người dân lành nhưng thiếu hiểu biết bị bọn xấu lợi dụng còn có những tên "chim mồi" là những kẻ tay sai thực sự của bọn phản động cài cắm vào. Chúng thường dựng câu chuyện đánh vào lòng thương người, đánh vào tình thương thân thương ái của người Việt Nam chúng ta. Nên mỗi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước những vụ việc chúng dựng lên trước mắt chúng ta, cần tìm hiểu ngọ ngành thông tin để tránh bị lợi dụng, lôi kéo.

23:56:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Đồng loạt trên nhiều trang facebook cá nhân và các trang blog của những kẻ xấu như anh ba sàm, xuân diện hán nôm, dân làm báo, no-u fc... đều đăng tin kêu gọi tụ tập, tuần hành vào ngày 19/01 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Lý do kêu gọi của bọn chúng là: thắp hương để tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến hoàng sa năm 1974. Nghe thông tin này nghe có vẻ rất có tình người, rất có đạo nghĩa. Nhưng mục đích chính, bộ mặt thật sự của chúng thì chúng ta chẳng lạ gì. Mọi người hãy cảnh giác trước lời kêu gọi tụ tập, để tránh bị những kẻ phản động lợi dụng để thực hiện những điều khác nhằm gây rối trật tự và tiếp tay cho những kẻ chống phá Nhà nước.

19:20:00, 17 thg 1, 2016 Reply

Đại hội Đảng đang cận kề lắm rồi. VẬy mà không biết đám rận chủ này còn kêu gào đòi biểu tình gì nữa đây? Không lẽ lại có thằng bất tài vô dụng nào đòi đứng ra làm Tổng Bí thư???
Hết viết thư ngỏ, góp ý, xuyên tạc, bịa đặt vu cáo lãnh đạo này, bôi nhọ lãnh đạo kia giờ lại đến trò đòi biểu tình...Đúng là đến khâm phục cái tài năng "kiếm ăn" của các vị quá!
Còn có mấy ngày nữa là Đai hội Đảng thôi, chúng mày không thể ngoan ngoãn chút à?

22:27:00, 17 thg 1, 2016 Reply

Thắp hương tưởng niệm chẳng qua chỉ là cái cớ mà bọn rận đưa ra để lôi kéo người khác tụ tập đông người nhằm mục đích gây rối trật tự. Mọi người nên cảnh giác với chiêu trò này của bọn chúng.

Nặc danh
10:46:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Đồng loạt trên nhiều trang facebook cá nhân và các trang blog của những kẻ xấu như anh ba sàm, xuân diện hán nôm, dân làm báo, no-u fc... đều đăng tin kêu gọi tụ tập, tuần hành vào ngày 19/01 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Lý do kêu gọi của bọn chúng là: thắp hương để tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974.Vì vậy, mọi người hãy thật sự cảnh giác, nâng cao trách nhiệm công dân, vì sự bình yên của Tổ quốc, vì thành công của Đại hội Đảng, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với dân tộc như vậy!

14:34:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Mỗi khi đất nước ta chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn, các thế lực thù địch, phản động ở ngoài nước lại tăng cường câu kết với các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị trong nước ra sức chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta với nhiều âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm. Đặc biệt là trước mỗi dịp đại hội Đảng các cấp, sự chống phá này ngày càng gia tăng, quyết liệt. Vì vậy chúng ta nên cảnh giác không để chúng lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân

15:09:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Ngay trước, trong và sau mỗi kỳ đại hội Đảng, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch lại được tăng cường, bằng những thủ đoạn tinh vi, thâm hiểm trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, tư tưởng, tổ chức và trong mọi mặt công tác, hoạt động của Đảng, nhất là công tác cán bộ. Đại hội lần thứ XII này của Đảng cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy, nhân dân nên tỉnh táo, cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống chính quyền nhân dân

15:26:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều thông tin chống phá Đại hội XII. Chính vì vậy mọi người hãy thật sự cảnh giác, nâng cao trách nhiệm công dân, vì sự bình yên của Tổ quốc, vì thành công của Đại hội Đảng, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với dân tộc của các đối tượng xấu

16:41:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Sau bao nhiêu chiêu trò gửi đơn thư tố cáo rồi thì bịa đặt bôi nhọ các vị lãnh đạo và nói rằng đảng ta phân tán về nhân sự thì gần kề đến đại hội đảng chúng lại có thêm trò mới là biểu tình. Bản chất của đám này thì ai cũng biết rồi, nên chúng ta hãy cùng cảnh giác với bọn chúng. hết xuyên tạc giơ lại kêu gọi biểu tình. vẫn biết càng gần đại hội thì bọn này càng tăng cường chống phá , càng tìm biện pháp quyết liệt hơn. nhưng cảm thây chúng rảnh rỗi quá thì phải. làm rồi cũng thất bại, nhân dân vân chỏn ra được ngươi có tài có tâm chứ đâu đến lượt chúng đâu mà ảo tưởng. ghét thật đấy

16:42:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Đại hội Đảng đang tới gần những kẻ luôn muốn chống phá nhà nước ta ngày càng tỏ ra manh động hơn, chúng luôn làm mọi cách để phá sự ổn định của đất nước ta, đúng là những kẻ hèn hạ. Có lẽ 74 người lính kia ở dưới suối vàng phải bật khóc khi biết người trần đang làm gì họ. Để mất đảo là đau khổ lắm rồi, bây giờ tên xưng của mình cũng bị mang ra là trò chơi. Đúng là mất rồi cũng không yên được với mấy con cầm thú!

16:43:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Cần lắm những bài viết như thế này. Phải cho mọi người biết mà hiểu bản chất thật sự của cái bọn phản quốc này. Chỉ cần từng công dan Việt Nam tự nang cao ý thức thì dù bọn chúng có làm j đi nữa cũng ko thể phá hoại chúng ta được. Càng ngày những hành vi chống phá của chúng càng tinh vi, thiết nghĩ mọi người cần cảnh giác cao độ hơn phối hợp với cơ quan chức năng để kịp thời ngăn chặn âm mưu kích động lôi kéo nhân dân của bọn phản động. Đừng hùa theo chúng làm việc xấu

16:43:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Mục đích của những kẻ xấu này là nhằm vào đại hội Đảng, chúng muốn phá hoại để qua trình tổ chức đại hội bị gián đoạn, gặp khó khăn. Để đạt mục đích ấy, chúng đã lừa bịp người khác bằng những lí do lấp liếm bản chất thật, để họ dễ dàng tin và hành động theo mục đích của chúng. Tụi này đúng là những kẻ mặt dày. Vô liêm sỉ. Chúng hoạt động theo quy luật chung là phát động các buổi tụ tập biểu tình nghe có vẻ ghê gớm nhưng đến khi tụ tập chỉ lẻ tẻ những gương mặt cáo già quen thuộc.

16:45:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Đây là việc làm thâm độc nhất của chúng trong chuỗi những việc làm chống phá đại hôi đảng lần này.ở mọi thời điểm chúng luôn hi vong cách mạng màu sẽ xảy ra ở việt nam mà, đặt biệt tại thời điểm nay chúng càng mong điều đó xảy ra. tuy nhiên tôi với tư cách là một công dân tôi tin rằng mọi người dân sẽ tỉnh táo và ko nghe theo sự xúi giục của những kẻ xấu đang muốn làm rối loạn đất nước, làm mất đi sự ổn định cả nền chính trị việt nam.

16:46:00, 18 thg 1, 2016 Reply

"bảo vệ cây xanh" ; "tưởng niệm HS" chỉ là cái cớ hòng tụ tập mưu đồ của thế lực bóng tối ; toàn bà già , con nít bồng bế mà yêu nc......sữa ? màn kịch vụng về sao ra tích , ra tuồng . Chính quyền còn nương tay , thương không lỡ bắt tội vì sẽ là quá đắt so với cái giá 200ng/lần biểu tình thuê ! chúng chỉ muốn tụ tập lại hòng gây sự chú ý, gây mất trật tự xã hội để giở cái thù đoạn kêu thuê khóc mướn của mình thôi. Chúng nghĩ rằng đông người thì dễ trà trộm vào làn người để không bị phát hiện nhưng đâu ngờ rằng lực lượng an ninh rất chuyên nghiệp, rồi cũng bắt hết mấy thằng kích động dân chúng cho mà xem.

16:46:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Đại hội Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ 12 sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là một sự kiện trọng đại đầu tiên trong rất nhiều sự kiện lớn của đất nước sẽ diễn ra trong năm 2016. Cũng chính bởi ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện đặc biệt này, trên các trang mạng xã hội, rất nhiều tổ chức, cá nhân có tư tưởng, thái độ thù địch đã và đang tung ra nhiều thông tin trái chiều.
mọi người cảnh giác CẢNH GIÁC - KẺ XẤU KÊU GỌI BIỂU TÌNH GẦN NGÀY ĐẠI HỘI ĐẢNG cảnh giác nhé mọi người

16:46:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Những buổi biểu tình đòi dân chủ, nhân quyền thực chất chỉ là đám dân chủ bị mua chuộc rồi kích động lôi kéo mọi người làm việc xấu đấy chứ chẳng có đòi hỏi nhân quyền gì đâu. XÃ hội đang yên ổn tự nhiên có biểu tình thì chắc mọi người cũng thấy lạ. Đừng có tin bọn phản động, nếu thấy có ai kích động đi biểu tình thì hãy báo cho cơ quan chức năng để theo dõi và có biện pháp xử lí/

Nặc danh
16:47:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Bọn chống cộng ngoài nước luôn ảo tưởng về chế độ VNCH tay sai. Do vậy, chúng cần những kẻ khuấy động nó lên để chúng thủ dâm với nhau. Đây là cơ hội để bọn kền kền dzâm chủ trong nước kiếm tiền. Dù sai nhưng cứ làm cho bọn cc lưu vong sướng, chúng sẽ không tiếc tiền gửi về. Đó là lý do duy nhất và sâu xa nhất mà chúng chống phá. mọi người hãy cẩn trọng và thực sự cảnh giác trước những âm mưu chống phá Đại hội của bọn rận chủ . trong thời gian càng gần đại hội của Đảng sắp diễn ra thì bọn chúng càng điên cuồng và hung hăng . đưa nhũng thông tin xuyên tạc .bịa đặt lên các trang mạng ngày càng nhiều.

Nặc danh
16:48:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Kêu gọi người dân biểu tình là hành vi gây mất trật tự công cộng, những cuộc biểu tình thường do kẻ xấu lợi dụng nhân dân yêu nước. Kẻ xấu tung những tin tức xuyên tạc về Đảng cho nhân dân gây sự hiểu nhầm cho nhân dân dẫn đến kích động biểu tình. Để khắc phục điều này thì mỗi người dân cần tỉnh táo trước sự tuyên truyền khoin khéo của bọn xấu, ko tập chung đông người ko tham gia đám đông biểu tình cổ xúy cho chúng

Nặc danh
16:49:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Tôi dạo qua mấy trang thì thấy đồng loạt trên nhiều trang facebook cá nhân và các trang blog của những kẻ xấu như anh ba sàm, xuân diện hán nôm, dân làm báo, no-u fc... đều đăng tin kêu gọi tụ tập, tuần hành vào ngày 19/01 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Lý do kêu gọi của bọn chúng là: thắp hương để tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến hoàng sa năm 1974. Nghe thông tin này nghe có vẻ rất có tình người, rất có đạo nghĩa. Nhưng mục đích chính, bộ mặt thật sự của chúng thì chúng ta chẳng lạ gì. Mọi người hãy cảnh giác trước lời kêu gọi tụ tập, để tránh bị những kẻ phản động lợi dụng để thực hiện những điều khác nhằm gây rối trật tự và tiếp tay cho những kẻ chống phá Nhà nước.

Nặc danh
16:51:00, 18 thg 1, 2016 Reply

hết thư nặc danh bây giờ chuyển qua kêu gọi tụ tập, biểu tình, thắp hương tưởng niệm ư, lôi kéo vì mục đích cá nhân thì đúng hơn,ko chỉ gây rối, làm ảnh hưởng tới an ninh trật tự mà còn làm xấu đi hình ảnh của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế, bởi nơi đây ngay cạnh hồ gươm, một điểm thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước, lại vào dịp quan trọng của đất nước nữa chứ, hành động này cần đc kiểm soát và ngăn chặn trước khi nó biến tướng

16:27:00, 20 thg 1, 2016 Reply

thắp hương cho lính Hoàng Sa chỉ là một cái cớ cho bọn rân chủ tập hợp nhau lại mà thôi. càng thắp hương, càng tưởng nhớ chúng ta càng thấy sự yếu kém của chính quyền Việt Nam cộng hòa đã làm mất quần đảo của chúng ta

16:46:00, 20 thg 1, 2016 Reply

hôm trước thấy biểu tình vì mấy ông lính cộng hòa ở hoàng sa cũng chỉ có mấy mống thôi à. tưởng niệm mấy ông này thì mình đúng là trách nhiều hơn ấy. tàu to, mấy bay đẹp cơ mà lại dễ chết quá, dễ mất đảo quá

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !