25/01/2016

CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ MỚI: ỦNG HỘ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG

Written By Huyền Thanh on 25/01/2016 | 23:46

[Thanh Huyền]
 
Page Việt Nam trong tim tôi

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội facebook, nhiều đối tượng xấu, có tư tưởng, thái độ thù địch, chống đối Việt Nam đã tạo ra nhiều nhóm (page) với những cái tên như: ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ủng hộ thủ tướng làm Tổng bí thư,... Thậm chí, bọn chúng còn dùng các phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh để làm thành những bức ảnh với nội dung như vậy, sau đó cho lan truyền, phát tán trên mạng, kêu gọi cộng đồng người dùng facebook sử dụng làm ảnh đại diện (avata).
 


Những hội nhóm này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng facebook, đặc biệt là sau khi có thông tin từ Đại hội 12: đại hội giới thiệu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục ở lại nhiệm kỳ tới.

Mọi người hãy hết sức cảnh giác. Đó thực chất chỉ là những chiêu trò lừa bịp, đánh vào sự tò mò và sự cả tin của những người nhẹ dạ vì cho rằng việc ủng hộ Thủ tướng – người đã có tiếng nói mạnh mẽ phản đối hành động ngang ngược của Trung Quốc - là điều bình thường. Tuy nhiên, xem xét kỹ, đây thực chất là một âm mưu thâm độc nhằm phá hoại tư tưởng, làm hoang mang trong người dân trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng mà thôi.

Bởi lẽ, chúng lợi dụng chuyện này để tập hợp lực lượng trên mạng internet, khi đủ sự tham gia, theo dõi của nhiều người sẽ dẫn dắt người dùng tới luận điệu tuyên truyền chống phá rằng: thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang âm mưu “lật ngược thế cờ” để giành chức Tổng bí thư khóa 12 tới. Từ đó, đánh lừa người dùng mạng xã hội là đang có mâu thuẫn, tranh giành quyền lực nghiêm trọng trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam mà đỉnh cao là giữa hai phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thực tế những gì đang diễn ra tại Đại hội 12 đã cho thấy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và 26 người khác được đại biểu giới thiệu bổ sung vào danh sách bầu cử đã chủ động xin rút và được Đại hội đồng ý bằng phiếu kín. Đó thực chất chỉ là những chiêu trò hòng chống phá Đại hội do những kẻ xấu nghĩ ra, làm hoang mang trong quần chúng nhân dân. Chính bởi vậy, mọi người hãy cảnh giác, không quan tâm, theo dõi và tuyệt đối không tham gia vào những hoạt động chống phá đó.

31 Nhận xét

09:09:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Nó cũng là đòn chia rẽ trong quần chúng nhân dân, giữa hai phe ủng hộ thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Gây nên tình trạng mâu thuẫn, mất ổn định trong quần chúng, trong nội bộ Đảng, nhằm phá hoại sự đoàn kết, mục đích là đánh sập đại hội Đảng XII. Đề nghị bà con hết sức cảnh giác.

09:49:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Đây là một chiêu bài hết sức nham hiểm. Đánh vào sự tò mò, hiếu kì và lòng tin tưởng vào tài trí của các vị lãnh đạo tiền nhiệm. Khi một sự rút lui của một vị lãnh đạo đã được chính vị lãnh đạo đó cân nhắc một cách kĩ lưỡng, nhằm mang đến một mục đích cuối cùng là để những người có tài có đức nhất lên dẫn dắt, vì một dân tộc Việt Nam tốt đẹp hơn thì nó như một nhẽ thường tình. Còn giọng điệu của chúng như một kẻ khóc thuê, ai cần nhờ khóc đâu mà khóc. Bọn dâm chủ chỉ nhằm cơ hội này để nhằm lôi kéo những người thiếu hiểu biết, chia bè kết cánh để dân tộc bị chia rẻ, gây mâu thuẫn ảo trong nội bộ.

09:55:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Thủ đoạn của bọn xấu là thế mà, trước khi vào Đại Hội thì liên tục đả kích, phản đối thủ tướng, sau khi Đại Hội chấp nhận thủ tướng rút lui thì chúng lại đăng đàn ủng hộ thủ tướng. Đơn giản là chúng muốn tin giật tít thu hút sự chú ý của người khác mà thôi, còn nội dung thì toàn vớ vẩn, vô căn cứ thôi à

10:09:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Còn nhớ Dân Luận từng công khai tiếp tay cho Việt Tân để công kích ông Thủ tướng Nguyến Tấn Dũng trong chiến dịch tấn công, xuyên tạc vấn đề nhân sự Đại hội Đảng XII của tổ chức này tiêu biểu là bài viết "Con đường làm Tổng bí thư của Nguyễn Tấn Dũng còn nhiều lận đận". Vậy không hiểu giờ đây vì nguyên cớ gì đám này lại quay ngoắt 180 độ thế?
Trong Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII năm nay, đã có nhiều người được đại biểu giới thiệu bổ sung vào danh sách bầu cử nhưng đã chủ động xin rút trong đó có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và cũng đã được Đại hội đồng ý bằng phiếu kín. Thế nên cái gọi là "Toàn dân ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng" cũng lại chỉ là một chiêu trò chống phá của anh em nhà rận!

10:20:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Mục đích của chúng là chia rẽ khối đoàn kết nội bộ, làm suy yếu hệ thống chính trị của Việt Nam. Đại hội chưa kết thúc, chưa có kết luận cuối cùng, không nên tin bất cứ thông tin ngoài luồng nào. Chúng ta tin tưởng vào sự sáng suốt của Đảng, sẽ chọn được những cá nhân ưu tú nhất.

16:53:00, 26 thg 1, 2016 Reply

đúng là bon râm chủ, kiếm sống bằng nghề nói láo có khác, dùng mọi thủ đoạn để có thể lừa gạt người dân, chống đối chính quyền, trước thì chúng ra sức nói xấu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giờ đây lại nói tốt với những văn hay ý đẹp nhưng ý đồ thì chẳng đẹp tí nào

16:54:00, 26 thg 1, 2016 Reply

đúng là bon râm chủ, kiếm sống bằng nghề nói láo có khác, dùng mọi thủ đoạn để có thể lừa gạt người dân, chống đối chính quyền, trước thì chúng ra sức nói xấu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giờ đây lại nói tốt với những văn hay ý đẹp nhưng ý đồ thì chẳng đẹp tí nào

16:55:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Chiêu trò quả là thâm độc. Dựa vào danh tiếng của ông Nguyễn Tấn Dũng để kích động lòng người, kích động chính cả ông NTD; nhưng mà chính ông Nguyễn Tấn Dũng đã tự rút đơn ra khỏi danh sách bầu cử chứ chẳng phải ai ép buộc; và toàn Đảng toàn dân luôn một lòng gìn giữ đất nước, không đợi cho lũ dân chủ phải dựng cờ, dựng chuyện bởi trong thâm tâm chúng đã muốn bán nước cho Mỹ rồi

19:01:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Liên tục là những thông tin trái chiều ,ngay từ trước ngày diễn ra Đại Hội nào thì chia bè, chia phái ,bây giờ lại đảo ngược thế cờ gì đó nữa,ủng hộ ông Nguyên Tấn Dũng .Đúng là nhiễu thông tin .Tôi nghĩ cHúng ta hãy xem xét vấn đề một cách toàn diện ,chớ nghe thông tin một chiều .Theo cảm nhận của riêng tôi ,tôi nghĩ cứ ủng hộ cho ai mà làm được việc là được ,mỗi chúng ta hãy có chính kiến chớ nghe theo đám đông .Bên cạnh ấy cũng thử cảnh giác như tác giả đã nói xem sao .

19:41:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Tôi đọc trên các báo hôm nay đã xác nhận Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chính thức nghỉ hưu sau Đại hội 12. Như vậy, những gì bọn người nói xỏ, nói xiên về Thủ tướng Dũng đêu là bịa đặt cả mà thôi, nhằm lũng đoạn, phá hội Đại hội thôi.

19:51:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Nói chúng giờ lên mạng đọc tin gì thì cũng nên cảnh giác, nhất là thông tin trên các trang không rõ nguồn gốc, trang lạ thì càng phải cận thận. Nhiều khi trang đó chỉ giật tít vậy thôi, chứ trong đó là virus cũng nên, click vào là dính virus ngay, nguy hiểm lắm.

19:51:00, 26 thg 1, 2016 Reply

tất cả chỉ là chiêu trò lợi dụng, kích bác rồi xuyên tạc của các phần tử xấu nhằm tung tin giả lừa dối nhân dân rằng trong đại hội có sự mâu thuẫn, chia rẽ. ai lãnh đạo đất nước chả được, mễn là đưa kinh tế VN phát triển, đảm bảo cuộc sống hòa bình để nhân dân có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc thế là được rồi, mong rằng đội ngũ lãnh đọa mới của đất nước có thể hoàn thành tốt sứ mệnh lịch sử của mình, đáp ứng kì vọng của nhân dân.

20:07:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Chúng ta đều biết đến sự tài năng và trí tuệ của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong quá trình làm lãnh đạo. Và điều này mọi người dân Việt Nam rất yêu quý Thủ tướng. Thủ tướng hay các vị lãnh đạo khác được bầu làm Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam thì chúng tôi cũng rất nhất trí, những người lãnh đạo ấy phải là người toàn đức, toàn tài, được sự ủng hộ cao của quần chúng nhân dân.

20:17:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Đòn của chúng thâm hiểm thật đó, đánh ngay vào những thông tin mà người dân đang quan tâm. Vấn đề nhân sự đất nước là điều tối quan trọng, người dân ai cũng muốn biết, giờ chúng tung tin lãnh đạo là người thế này, thế nọ, kiểu gì dân cũng hoang mang, đặt dấu hỏi. Vì dân có phải ai cũng biết bọn xấu kia là bọn phản động tung tin bịa đặt đâu.

20:34:00, 26 thg 1, 2016 Reply

giặc cỏ bây giờ cũng nhiều lắm, giờ kinh tế phát triển, làm tí cũng đủ ăn, nên thành ra mấy tay lại rảnh rỗi, đi bàn chuyển chính trị. Con người ta thường có tiền rồi thì thích có quyền mà, nên cố làm sao để tranh giành tí quyền lực, mà với tài hèn sức mọn không là được thì đi cướp thôi. Chúng là như thế đó.

20:43:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Thực tế những gì đang diễn ra tại Đại hội 12 đã cho thấy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và 26 người khác được đại biểu giới thiệu bổ sung vào danh sách bầu cử đã chủ động xin rút và được Đại hội đồng ý bằng phiếu kín. Đó thực chất chỉ là những chiêu trò hòng chống phá Đại hội do những kẻ xấu nghĩ ra, làm hoang mang trong quần chúng nhân dân. Chính bởi vậy, mọi người hãy cảnh giác, không quan tâm, theo dõi và tuyệt đối không tham gia vào những hoạt động chống phá đó.

20:49:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Tất cả mọi người đều có quyền ủng hộ cho những người mà mình tin tưởng, nhưng chúng ta cũng cần tỉnh táo để không mắc mưu của những kẻ phản động bán nước hại dân. Đại hội 12 sắp kết thúc. Chúng ta tin tưởng vào sự lựa chọn của Đảng, của Nhà nước và nhân dân.

21:09:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Đúng vậy chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trước những chiêu trò ăn hại của số đối tượng tuyên truyền xuyên tạc trên mạng. Đại hội Đảng là một sự kiện quan trọng của đất nước, thế nên có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng việc này để phá hoại cách mạng ta, thế nên ta cần phải hết sức cảnh giác mới dk

21:18:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Khi nào cũng vậy thôi cứ đến đại hội đảng thì đám sâu ăn hại lại có hoạt động nói xấu trên mạng vậy, chúng toàn tin đồn thất thiệt mà thôi. Nói chung chẳng làm cái đéo đk gì cho xã hội đâu. CHúng muốn chúng ta chia bè chia phái đấy mà, đừng có mơ nhá

Nặc danh
21:32:00, 26 thg 1, 2016 Reply

thực chất đây chỉ là những chiêu trò lừa bịp, đánh vào sự tò mò và sự cả tin của những người nhẹ dạ vì cho rằng việc ủng hộ Thủ tướng – người đã có tiếng nói mạnh mẽ phản đối hành động ngang ngược của Trung Quốc - là điều bình thường. Tuy nhiên, xem xét kỹ, đây thực chất là một âm mưu thâm độc nhằm phá hoại tư tưởng, làm hoang mang trong người dân trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng mà thôi.

21:44:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Thực chất đây chỉ là những chiêu trò lừa bịp, đánh vào sự tò mò và sự cả tin của những người nhẹ dạ. Tuy nhiên, xem xét kỹ, đây thực chất là một âm mưu thâm độc nhằm phá hoại tư tưởng, làm hoang mang trong người dân trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng mà thôi. Bọn này chả bao giờ tốt đẹp gì đâu. Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác, không quan tâm, theo dõi và tuyệt đối không tham gia vào những hoạt động chống phá đó.

23:01:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Đây là một thủ đoạn hết sức thâm độc của các đối tượng. Chúng lợi dụng Đại hội Đảng, lợi dụng vấn đề của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để tập hợp lực lượng. Nhưng khi đã tập hợp đủ lực lượng thì chắc chắn sẽ hướng lái lực lượng theo ý đồ hoàn toàn khác. Thấy được âm mưu thâm độc của chúng chính là một các phòng ngừa, tự bảo vệ chính mình và cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ Tổ quốc khỏi những kẻ chống đối.

23:15:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Lợi dụng thời cơ để tiến hành các hoạt động chống đối. LỢi dụng thời cơ để tiến hành tập hợp lực lượng luôn là hoạt động mà các đối tượng không bao giờ từ bỏ trước mỗi kỳ Đại hội Đảng. Chiêu bài ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một trong những chiêu bài mà các đối tượng chống đối đưa ra. Không chỉ nhằm vào việc tập hợp lực lượng mà chúng còn nhằm vào việc hạ bệ, bôi nhọ Thủ tướng khi đã tiến hành tập hợp được lực lượng. Chúng ta nên cảnh giác đừng để bị các đối tượng lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động chống đối.

08:12:00, 27 thg 1, 2016 Reply

đúng là lắm cái trò, hết trò này lại qua trò khác, không lúc nào là hết chiêu trò
lúc thì chúng đưa hết người này rồi người khác ra bôi nhọ, soi mói.
xong bây giờ lại kêu là ủng hộ thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong khi mới đây thôi chúng đã đưa không biết bao nhiêu tin bài xuyên tạc về thủ tướng NGuyễn Tấn DŨng lên mạng xã hội
đúng là cái bọn phá hoại

16:13:00, 27 thg 1, 2016 Reply

Thật là những âm mưu nguy hiểm, ban đầu cứ tưởng là tốt cơ, nhưng đằng sau bề nổi của những thứ chúng ta nhìn nhận là những ý đồ thâm hiểm lôi kéo một cách gián tiếp bộ phận người nhẹ dạ cả tin, để ko bị lôi vào vòng xoáy đó tốt nhất là hãy dân chủ chẳng tham gi vào những nhóm mang tính chất phe phái nào thì hơn... Trước khi có đại hội thi gặp ông nào thì nói xấu ông ấy, ông nào cũng xấu xa, Và thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng không ngoại lệ trong số danh sách những người bị nói xấu, đủ các kiểu, rồi còn nói thủ tướng theo tàu, bây giời lại có trò này, lại ủng hộ Nguyễn Tuấn Dũng, đúng là bọn rận chủ, đủ trò để lừa người để chống phá.

16:15:00, 27 thg 1, 2016 Reply

Những cái tên của các nhà lãnh đạo luôn là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người do đó cũng ko thể tránh khỏi ánh mắt của những kẻ xấu. Người thì buông lời đưa lên danh tiếng lên cao, kẻ thì bàn ra bàn vào hạ uy tín. Điều quan trọng là chúng ta phải nhìn vào thực tế ko thể thấy người khác nói mà adua theo..đây là âm mưu của những kẻ muốn chia rẽ nội bộ của lãnh đạo việt nam đây mà, rõ ràng là thủ tướng nguyễn tấn dũng đã chủ động xin rút và đã được tập thể đồng ý.

22:26:00, 27 thg 1, 2016 Reply

Bọn này rất thâm độc, và thực tế là âm mưu của chúng đã tác động được đến một bộ phận quần chúng nhân dân, thực tế đã có hiện tượng ủng hộ ông này ông kia mà sinh ra cãi vã lẫn nhau. Tuy nhiên, đáng buồn là âm mưu của chúng cuối cùng đã không trở thành hiện thực. Chính nghĩa luôn thắng hung tàn, vì vậy, những kẻ âm mưu chia rẽ nhân dân ta giờ này có khi đang ngậm đắng nuốt cay rồi ấy chứ. Chia sẻ nhé :v

23:13:00, 27 thg 1, 2016 Reply

khi kinh tế khó khăn thì đám rân chủ ầm ầm kêu thủ tướng phải từ chức, vu cho ông Nguyễn Tấn Dũng là trùm tham nhũng. đến giờ chúng lại cố tỏ ra ủng hộ thực chất là để kích động gây chia rẽ trong nội bộ đảng và gây nghi ngờ trong quần chúng nhân dân

23:34:00, 27 thg 1, 2016 Reply

đúng là kiểu gì chúng cũng xuyên tạc được. mọi người cần phải hết sức cảnh giác đối với thủ đoạn thậm độc này của bọn phản động. thực tế ngoài ông Dũng ra thì còn rất nhiều người khác xin rút, được Đại hội đồng ý. chúng nhằm vào ông Dũng là để chia rẽ nội bộ đảng và phá hoại sự thành công của Đại hội XII. cũng là sự ghen tị đến điên loạn của đám rận chủ này.

23:46:00, 27 thg 1, 2016 Reply

ủng hộ cái nỗi gì, đám rân chủ này dùng chiêu bài chia rẽ mãi mà chẳng ai tin nên chúng nó mới chuyển bài thành ủng hộ để che giấu mục đích thâm độc của chúng đây mà. mọi người nên cảnh giác nhé, đừng để bị chúng dụ dỗ nhé

14:01:00, 28 thg 1, 2016 Reply

không chống phá được nhân sự trong quá trình diễn ra đại hội thì chúng quay ra xuyên tạc, bối xấu sau đại hội, đậy là một âm mưu thâm hiểm của đám rận chủ cũng như đám phản động trong và ngoài nước. đảng đã rất dân chủ để bỏ phiếu ai ở lại hay ai ra đi, vậy nên mọi người cần hết sức tỉnh táo khi đọc những thông tin kiểu ủng hộ nọ ủng hộ kia.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !