08/01/2016

CHIÊU THỨC CHỐNG PHÁ ĐẠI HỘI 12 MỚI

Written By Huyền Thanh on 08/01/2016 | 08:30

[Thanh Huyền]
 
Page Việt Nam trong tim tôi.

Càng gần thời điểm diễn ra đại hội 12 của Đảng cộng sản Việt Nam, các thông tin có liên quan đến các vấn đề của đại hội, đặc biệt là vấn đề nhân sự ngày càng nhiều, thậm chí khiến người dân cảm thấy như đang bị nhiễu loạn thông tin.


Vậy, nguyên nhân dẫn tới thông tin, đặc biệt là các thông tin liên quan đến nhân sự nhân sự chủ chốt của nhiệm kỳ tới bị nhiễu, loạn là do đâu??? Bề ngoài nhìn rất bình thường, nhưng có vẻ như đang có một bàn tay vô hình, một âm mưu, một chiêu thức chống phá mới ở đây.

Vấn đề nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp cao vào những dịp quan trọng như đại hội Đảng tự thân nó đã phức tạp, thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người rồi. Lợi dụng điểm này, những kẻ có thái độ thù địch, chống đối, muốn phá hoại đại hội Đảng, hoặc nhân dịp đại hội Đảng để tung tin đồn, thừa nước đục thả câu ngày càng tăng cường đưa nhiều tin, bài bàn luận về vấn đề nhân sự.

Không chỉ có bàn, bình luận, dự đoán xuông. Càng gần tới hội nghị trung ương 14 và cận kề ngày khai mạc đại hội 12, những hình thức thông tin mới, như kiểu: thư ngỏ, thư kiến nghị, đơn tố cáo, báo cáo giải trình,... được tung ra ngày càng nhiều. Đáng chú ý, những cái đó lại chỉ được tung ra trên những trang thù địch như dân làm báo, việt tân, bô xit, ba sàm, chân dung quyền lực, xuân diện hán nôm hay facebook của những kẻ cùng hội cùng thuyền với chúng. Càng gần tới đại hội thì mật độ tung ra càng dày đặc. Đó chính là một điều đáng ngờ.

Thông tin được tung ra tưởng chừng nhiễu loạn nhưng lại có chung một ý đồ: khiến cho người tiếp cận thông tin nếu không khách quan, kiểm chứng kỹ lưỡng dễ tin theo và có suy nghĩ: nội bộ Đảng cộng sản đang đấu đá, chia bè phái, tranh giành quyền lực, thậm chí triệt hạ lẫn nhau.

Đến lúc này, những kẻ xấu ấy mới tiếp tục viết bài, đưa tin theo kiểu: thông tin càng ngày càng nhiễu loạn, và nguyên nhân là do các phe phái trong nội bộ Đảng mượn sức mạnh của truyền thông, lợi dụng truyền thông để triệt hạ, hạ uy tín lẫn nhau. Đây chính là điểm đáng ngờ thứ hai.

Đến đây thì sự việc đã quá lộ rõ. Những kẻ thù địch kia đã cố tình tung tin đồn thất thiệt, nay lại gắp lửa bỏ tay người, đổ cho đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị này làm việc này, đồng chí trong Ban Bí thư kia làm việc kia. Thực ra, đây cũng chỉ là một chiêu thức mới, một âm mưu chống phá được sắp đặt sẵn để chống đại hội 12 ngay từ đầu, và càng về cuối càng quyết liệt mà thôi.

36 Nhận xét

10:20:00, 8 thg 1, 2016 Reply

mặc dù với càng nhiều phương thức thủ đoạn nhằm chống phá đảng và chính quyền ta... gây nhiễu loạn trong lòng nhân dân . nhưng dù có tinh vi đến đâu cũng không thể làm lung lay tinh thần của người dân Việt . nhiều thủ đoạn thật đấy nhưng cũng đã bị vạch trần cái bộ mặt dối gian đó thôi... toàn là những thư từ nặc danh giả mạo . nhưng họ vẫn cứ làm như một thằng rảnh việc.

12:41:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Những chiêu trò, thủ đoạn "quen thuộc" là tấn công vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật nhằm gây náo động, gây ra sự xôn xao, tạo ra dư luận ồn ào, phân tâm niềm tin trong nhân dân và dẫn dắt những người nhẹ dạ cả tin sập bẫy lợi dụng của bọn chúng.

12:42:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Tin đồn có đất để tồn tại và phát triển là mâu thuẫn xã hội về lợi ích, lòng tin của dân chúng vào chính thể cùng với sự tiếp tay của kém minh bạch thông tin, kém nhạy bén của truyền thông. Chỉ điểm lại vài đợt sóng tin đồn gần đây đã tỏ ra quá lợi hại khi nó nhằm xói mòn lòng tin của dân chúng.

12:43:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Nực cười hơn khi bọn chúng tự biến bản thân mình trở thành "thầy bói xem voi" khi thể hiện "tài năng" "anh hùng bàn phím" khi bình "loạn" những đồng chí lãnh đạo nào sẽ trở thành vị trí nào, chức danh nào.

12:44:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Mấy ngày nay, bức thư tố cáo của một người ký tên là Trịnh Văn Lâu, với chức phận khá cao là Nguyên Uỷ viên BCHTW Đảng khóa VI, VII, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, Vĩnh Long, Cửu Long… vừa được đăng tải trên trang Ba Sàm. Bức thư này nhắc lại kiến nghị buộc tội Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vi phạm nguyên tắc, điều lệ Đảng, những quy định tiêu chuẩn của Uỷ viên Ban chấp hành TW Đảng.

13:49:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Càng gần thời điểm diễn ra đại hội 12 của Đảng cộng sản Việt Nam, các thông tin có liên quan đến các vấn đề của đại hội, đặc biệt là vấn đề nhân sự ngày càng nhiều, thậm chí khiến người dân cảm thấy như đang bị nhiễu loạn thông tin. Những kẻ thù địch kia đã cố tình tung tin đồn thất thiệt, nay lại gắp lửa bỏ tay người, đổ cho đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị này làm việc này, đồng chí trong Ban Bí thư kia làm việc kia. Thực ra, đây cũng chỉ là một chiêu thức mới, một âm mưu chống phá được sắp đặt sẵn để chống đại hội 12 ngay từ đầu.

15:55:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Ngày đến Đại hội càng đến gần thì các hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn diễn ra càng rầm rộ và quỷ quyệt, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tậm trong hoạt động chống phá. Thông qua việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc, vu cáo tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về “phe cánh”… Nhằm tác động gây xói mòn niềm tin của nhân dân, kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam.

20:58:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Vẫn là những chiêu bài cũ rích, bình mới rượu cũ. Có điều rượu này cũng nhạt nhẽo, chẳng ai quan tâm. Một hai lần thì có thể có người còn thấy lạ, nhưng khi thử rồi thì thấy cái chất lượng (độ chuẩn xác của thông tin) cũng chả ra gì. Vậy thôi. Nghỉ cho khỏe.

22:09:00, 8 thg 1, 2016 Reply

bọn phản động đang ngày càng tỏ ra điên cuồng chống phá và đặc biệt triệt để lợi dụng mạng Internet trong đó có mạng xã hội. những cái như thư ngỏ, bản kiến nghị mà đầu để kính gửi bộ chính trị, Trung ương Đảng nhưng khổ nỗi những bản đó chưa bao giờ đến được tay các vị mà cứ phát tán cho toàn dân đọc, à quên toàn người nước ngoài đọc mà thôi

22:21:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Càng gần ngày diễn ra Đại hội thì đám rận chủ lại càng có ra sức hoạt động chống đối, xuyên tạc nội bộ Đảng ta. Ngay cả hình thức và cách chúng làm cũng thể hiện được độ quyết tâm của chúng với mục đích "phá" Đại hội Đảng. Và càng nguy hiểm hơn khi những thành viên của Đảng cũng bắt đầu bị "tha hóa" bởi những lời lẽ đường mật của chúng. Cần có những biện pháp mạnh tay hơn với những hoạt động như vậy, và cũng thiết nghĩ nên có dự toán đảm bảo cho Đại hội Đảng diễn ra thành công. Vì thế nào những chú rận cũng lại tập trung đòi biểu tình thôi mà. Cái trò này xưa cũ lắm rồi, như là bản chất của chúng vậy

22:31:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Sắp tới một kỳ đại hội mới rồi, lại thêm một nhiệm kỳ nữa mà đám rân chủ vẫn chưa được lên nắm quyền sau nhiều năm kiên trì kêu khóc đấu tranh cho giá trị tự do dân chủ mỹ ở Việt Nam. nên chúng đang cố gắng hết sức của mình đây mà

23:46:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Bây giờ cái đám này thích hành nghề thầy bói ghê.Đoán già đoán non, hết người này đến người kia bị chúng gắn cho mấy việc không có căn cứ nào để nói. Chung quy lại chúng cũng chỉ nhằm cái mục đích bịa đặt, xuyên tac, hòng làm xấu hình ảnh đảng, nhà nước ta trong mắt người dân thôi. Tuy nhiên, không dễ đâu mấy con sói ạ?

23:55:00, 8 thg 1, 2016 Reply

Mấy cái trò chống phá này xưa cũ rồi, không có gì mới cả. Mặc kệ chúng thịch nói gì thì nói đi, chúng ta cây ngay không sợ chết đứng. Đảng đã lựa chon ai thì đảng đã nghiên cứu, suy xét kỹ rồi, miễn sao người lãnh đạo ấy làm cho đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc là được, người dân sẽ tự mà hiểu ra. Chứ bây giờ đi "cãi nhau" với mấy ông dân chủ rởm này làm gì, tốn thời gian ra.

00:00:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Đến bao giờ cái đám dân chủ rởm này chúng mới biết quý trọng thực tại đây. Chúng không biết rằng cách đây hơn 30 năm, đất nước chúng ta còn nghéo đói, còn thiếu ăn chứ chưa nói tới ăn ngon mặc đẹp như thế này, rồi cuộc sống bình yên, không bom đạn, không khủng bố như bây giờ. Đến khi nào chúng mới hiểu ra để ngậm cái miệng lại,sướng quá đâm ra dửng mỡ đây mà.

Nặc danh
00:11:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Đại hội của Đảng là một sự kiện đặc biệt trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước diễn ra hàng năm và thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân trong nước cũng như dư luận quốc tế. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng, hướng về Đại hội với niềm tin và kỳ vọng về một tương lai đất nước phát triển mạnh mẽ thì các thế lực thù địch, chống đối hay nói chính xác lũ rận lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng mọi thủ đoạn, hòng hạ bệ hình ảnh của đảng và nhà nước, những năm đầu chúng còn gây được tiếng vang, nhưng càng về sau, chúng càng lộ rõ bản chất của mình, tư lợi, chống phá đảng để phục hưng chế độ cũ, chứ không phải là vì dân vì nước như chúng vẫn ra rả.

Nặc danh
00:14:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Theo PGS, TS Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học nghệ thuật Trung ương, thực ra những thủ đoạn các thế lực thù địch, phản động đưa ra rất cũ, nhưng tác hại, hậu quả lại hết sức khôn lường. Việc chúng cố tình rỉ tai nhau để “nói dối việc lớn”, ra sức nhào nặn, thêm thắt thông tin, lan truyền những tin đồn thất thiệt, bôi nhọ hình ảnh lãnh đạo cao cấp ở Trung ương và địa phương, thậm chí ngụy tạo băng ghi âm để xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng…đã gây nhiễu thông tin, tạo sự hoài nghi, phân tâm trong xã hội, khiến một bộ phận người dân mất phương hướng.

Trong khi đó, một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị ở trong nước lại ngấm ngầm câu kết với những phần tử phản động ở nước ngoài để tung tin, viết bài, tán phát tài liệu chống phá chế độ, “khoét sâu, tô đậm” những hiện tượng tiêu cực mà thực chất là “bôi đen" xã hội ta, làm cho người nước ngoài có cái nhìn thiên lệch về Việt Nam. Số đối tượng này cũng thường xuyên xuất hiện trên một số trang mạng nước ngoài để đăng đàn, trả lời phỏng vấn với những thông tin, nội dung gây bất lợi cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

10:46:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Ở một phương diện khác, chúng đưa ra những thông tin, bình luận với luận điệu chia rẽ đoàn kết nội bộ, như kiểu phân chia “phe cánh” trong nội bộ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

10:48:00, 9 thg 1, 2016 Reply

đây là một mảng được sự chú ý nhiều của dư luận nên trên hầu hết các trang lá cải đều có những bài viết, bình luận rất khác nhau. Những bài viết được chúng bịa đặt, nhào nặn thông tin, hình ảnh, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, về vấn đề nhân sự Đại hội XII dưới nhiều phương diện khác nhau.

15:44:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Cứ đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi đất nước chuẩn bị diễn ra các sự kiện lớn, quan trọng thì trên mạng Internet lại thấy xuất hiện những lá đơn, thư nặc danh xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các đối tượng xấu và tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam. Mục đích của chúng là nhằm hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, gây chia rẽ nội bộ, làm giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước.Phải cảnh giác với những luận điệu này

15:52:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Ngày đến Đại hội càng đến gần thì các hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn diễn ra càng rầm rộ và quỷ quyệt, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tậm trong hoạt động chống phá. Thông qua việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc, vu cáo tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về “phe cánh”… Nhằm tác động gây xói mòn niềm tin của nhân dân, kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả tạo tiền đề cho các hoạt động chính trị lật đổ của các thế lực bên ngoài câu kết với đám phản bội bên trong. Kịch bản này rất quỷ quyệt song không thể lừa bịp nổi khát vọng hòa bình và niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

15:59:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp trước, trong và sau khi diễn ra các sự kiện lớn của đất nước, của dân tộc, như Đại hội Đảng, thì nhiều đối tượng chống phá lại tung ra đủ loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật, thông tin bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng, bôi xấu nhân sự, phá hoại sự thành công của Đại hội. Trước thực trạng này các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm những hành vi chống phá đất nước của đám rận chủ

16:03:00, 9 thg 1, 2016 Reply

các thế lực thù địch, phản động, các “nhà dân chủ” cũng coi thời điểm diễn ra đại hội Đảng XII là cơ hội, là thời điểm thích hợp nhất để chống phá bằng mọi hình thức.Trong một thế giới biến động, việc giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường hòa bình để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững độc lập, chủ quyền đất nước, là một thành tựu quan trọng. Có được điều đó, là nhờ Đảng ta có đường lối, chủ trương đúng đắn nhân dân đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và quyết tâm đưa công cuộc đổi mới đi đến thắng lợi hoàn toàn. Mọi thủ đoạn đê hèn, xuyên tạc của các “nhà dân chủ” không thể đánh lừa được ai.

18:08:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Đây là chiêu quen thuộc của bọn phản động mỗi kỳ Đại hội Đảng và lần này cũng vậy, chúng đang làm nhiễu loạn thông tin những người quan tâm. Các trò bẩn của chúng thường nói xấu các cá nhân quan trọng và uy tín của Đảng. Đoàn kết nhân dân và cảnh giác lật tẩy các trò bẩn của chúng sẽ góp phần vào thành công chung của Đại hội.

20:20:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Chúng ta càng bảo vệ đại hội bao nhiêu thì các thế lực thù địch càng chống bấy nhiêu.Đó chính là bản chất của chúng ,chúng luôn đưa ra những thông tin gây nhiễu nhằm làm cho quần chúng nhân dân hiểu lầm rằng nội bộ Đảng ta đang đấu đá hay luc đục .NHưng chúng đã nhầm mỗi người dân VIỆT NAM nhu tôi hay các bạn dều nhận ra chúng ta đâu phải là con bài trong tay chúng .
Chúng tôi đều tin vào Đảng vào NHÀ NƯỚC ,chế độ đã mang lại hạnh phúc ,cơm ăn áo mặc cho chúng tôi .

20:24:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Chúng ta càng bảo vệ đại hội bao nhiêu thì các thế lực thù địch càng chống bấy nhiêu.Đó chính là bản chất của chúng ,chúng luôn đưa ra những thông tin gây nhiễu nhằm làm cho quần chúng nhân dân hiểu lầm rằng nội bộ Đảng ta đang đấu đá hay luc đục .NHưng chúng đã nhầm mỗi người dân VIỆT NAM nhu tôi hay các bạn dều nhận ra chúng ta đâu phải là con bài trong tay chúng .
Chúng tôi đều tin vào Đảng vào NHÀ NƯỚC ,chế độ đã mang lại hạnh phúc ,cơm ăn áo mặc cho chúng tôi .

21:39:00, 9 thg 1, 2016 Reply

Các đối tượng thù địch thì không bao giờ từ bỏ thủ đoạn chống phá Đại hội Đảng. Dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng chúng coi như một cơ hội béo bở để thực hiện các hoạt động chống phá đó. Vấn đề nhân sự luôn được coi là vấn đề rất được nhân dân quan tâm. Biết được thị hiếu đó nên các đối tượng đã không ngừng thực hiện các hoạt động chống phá. Những câu chuyện được dựng lên để xuyên tạc về tình hình nội bộ Đảng, tình hình nhân sự Đại hội Đảng. Những câu chuyện được bịa đặt một cách chóng váng với mục đích quá lộ liễu. Chúng đang thực hiện cái ý đồ chống phá Đại hội XII của Đảng. Mặc dù các thông tin được đưa ra chưa được kiểm chứng nhưng trọng trách của các cơ quan tuyên truyền cần được phát huy hiệu quả một cách tích cực nhất.

22:20:00, 9 thg 1, 2016 Reply

bao nhiêu năm đấu tranh cho cái gọi là tự do, dân chủ mà không thành nên đứng trước thời sự kiện lịch sử, trọng đại của Đảng Cộng sản chúng càng điên cuồng hơn mà thôi. Cái sự bất an, lo lắng đã khiến chúng không từ một thủ đoạn nào để chống phá đất nước. Thủ đoạn, phương thức của chúng vẫn chỉ có 1, đến sau này cũng chỉ là một. Chỉ cần mọi người tỉnh táo, không nên tin vào lời của những kẻ chống phá thì dù chúng có điên cuồng đến thế nào cũng chẳng lo sợ gì

08:22:00, 11 thg 1, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:23:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Một trong những thủ đoạn được chúng sử dụng ráo riết trong thời gian này là tận dụng triệt để internet để tung ra những “thông tin giả dối” nhưng lại được khoác dưới vỏ bọc “đóng góp trung thực, thẳng thắn vì nhân dân, vì đất nước” để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Chính vì vậy, chúng ta không nên nghe theo những gì chúng nói

08:28:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Các thế lực thù địch hiện nay đang kích động, lôi kéo các đối tượng cơ hội chính trị để tiến hành phát tán tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng. Kích động, lôi kéo người tham gia phong trào “tẩy chay” Đảng Cộng sản Việt Nam, hoặc trực tiếp lên tiếng công khai bác bỏ các văn kiện của Đại hội XII của Đảng; tuyên truyền, vu khống “Đảng ta không chịu đổi mới về chính trị một cách triệt để”; đồng thời, cổ xúy “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập. Đây là một hoạt động rất nguy hiểm mà chúng ta cần phải đấu tranh ngăn chặn ngay

08:32:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Hiện nay, các thế lực thù địch đang triệt để tận dụng công nghệ thông tin, mạng Internet, nhất là các trang mạng xã hội để đưa những thông tin sai lệch về quá trình chuẩn bị Đại hội của Đảng, gây hoài nghi, giảm niềm tin vào Đảng. Do đó, đòi hỏi chúng ta phải hết sức cảnh giác, chủ động về mọi mặt, nhất là phải nhận diện cho được các thủ đoạn thâm hiểm của chúng để có biện pháp phòng ngừa, đấu tranh kiên quyết, làm thất bại mưu đồ chống phá của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Đại hội lần thứ XII của Đảng.

10:41:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Những chiêu trò, thủ đoạn cũ rích của đám dâm chủ nhằm vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật nhằm kích động, tạo ra dư luận ồn ào, giảm niềm tin của nhân dân và lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin, sập bẫy lợi dụng của bọn chúng.

22:51:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Đây là thời điểm vàng để bọn dân chủ cuội hoạt động lấy lòng tin đối với các ông chủ bên ngoài nhằm kiếm những đồng tiền bẩn thỉu. Đủ các chiêu trò được chúng nghĩ ra để chống phá Đại hội Đảng XII này. Vì vậy, vấn đề cấp thiết bây giờ là các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp ngăn chặn, xử lý hợp lý tránh những hậu quả đáng tiếc mà bọn rận chủ này gây ra, tránh ảnh hưởng tới Đại hội. Mong rằng Đại hội sẽ thành công rực rỡ, và sẽ chọn ra được những vị lãnh đạo đủ tài, đức!

18:41:00, 17 thg 1, 2016 Reply

Không chỉ là một vài bài viết lèo tèo mà chống phá Đại Hội Đảng XII đã thành chiến dịch của những kẻ ăn bám ngoại bang, bán rẻ đất nước. Ở mọi thời điểm chúng luôn hi vong cách mạng màu sẽ xảy ra ở việt nam mà, đặc biệt tại thời điểm này chúng càng mong điều đó xảy ra. Tuy nhiên tôi với tư cách là một công dân tôi tin rằng mọi người dân sẽ tỉnh táo và không nghe theo sự xúi giục của những kẻ xấu đang muốn làm rối loạn đất nước, làm mất đi sự ổn định cả nền chính trị nước nhà. Có như vậy thì mọi âm mưu của kẻ thù mới thất bại hoàn toàn.

21:00:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Vấn đề nhân sự, đặc biệt là các vị trí lãnh đạo trong Đảng luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Chính vì thế, lợi dụng vấn đề trên các thế lực phản động trong và ngoài nước đã tung ra các tin đồn thất thiệt để thông qua đó bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo, gây chia rẽ nội bộ.

21:52:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Vấn đề nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp cao vào những dịp quan trọng như đại hội Đảng tự thân nó đã phức tạp, thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người rồi. Lợi dụng điểm này, những kẻ có thái độ thù địch, chống đối, muốn phá hoại đại hội Đảng, hoặc nhân dịp đại hội Đảng để tung tin đồn, thừa nước đục thả câu ngày càng tăng cường đưa nhiều tin, bài bàn luận về vấn đề nhân sự.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !