19/01/2016

Chuyện cụ rùa: Đòn bẩn đóng mác tâm linh

Written By Lý Công on 19/01/2016 | 23:29

[Bùi Nam Bình]

 


Này các anh chị Rận, tôi có nợ các anh chị cái đéo gì không nhỉ? Sau mấy vụ tôi thông não cho các anh chị, có anh Rận điên dọa đốt nhà tôi. Hi hi tôi hãi quá đi, tôi tính treo phím.

Cơ mà tôi đéo nhịn được. Vì sáng đéo nào các anh cũng rảo một vòng hồ Gươm, hóng chuyện, nuốt lấy nuốt để đủ thứ rác rưởi thượng vàng hạ cám, trộn nháo nhào rồi phun ra cho thiên hạ ngửi.  Não của các anh, tôi đéo có nghĩa vụ phải thông, cơ mà nó thối ảnh hưởng đến môi trường, tôi đéo chịu được.

Các anh rồ lên phê chính quyền ngu học lát đá vỉa hè, rằng trơn rằng trượt, rằng phá vẻ cổ kính. Các anh câm mẹ cái mõm răng vổ mồm thối lại, trước khi câm hãy hỏi đủ 1k người đi trên vỉa hè lát đá có sướng cái thằng người hơn là cậm  kạch trên mấy củ gạch ko? Còn tôi tin các anh đéo đủ yêu Hanoi để mà nhiệt tâm giữ vẻ cổ kính cho thành phố.

Các anh lại phê chuyện đèn hoa trang trí trên phố Hanoi, rằng kém thẩm mỹ rằng đéo biết hoa rau muống hay hoa loa kèn. Cơ mà tối đến các anh rủ nhau chụp ảnh tự sướng các kiểu dưới đèn hoa. 

Chiều nay con Nhất (Tr.Duy), con Trà (mồm thối) cùng mấy con kền kền lai rận vớ được mồi ngon, lu loa lên rằng “Các mẹ ơi biết tin gì chưa, “cụ rùa” chết rồi, chắc là, chắc là bla bla…”. Các rận định gắn chuyện cụ rùa chết với Đại hội Đảng, lại cho rằng điềm lọ điềm chai. 

Hỡi các anh/chị rận vừa kể trên, đừng ngu xuẩn hay tỏ ra ngu xuẩn.
Nói thẳng mẹ ra đi, các anh đang tìm cớ gây chuyện. Các anh biết thừa, Rùa hay bất cứ con gì, cụ gì, đến tuổi đều phải thăng. Còn thăng lúc nào thì chẳng phải do tôi, do rận, hay do thánh vật (trừ khi mấy anh và/hoặc chị rận muốn kiếm chuyện thả ít thuốc sâu xuống hồ, là tôi giả định thế đéo có chứng cứ, chứ mà tôi có chứng cứ thì các anh/chị đéo xong với tôi, tính tôi yêu động vật các anh biết rồi). Hồ bẩn, cụ ngoi lên thở thì các anh phán tích này điềm nọ. Giờ cụ chết, lẽ thế, các anh được thể các tung hoành tợn. Không một lời thương hại cho cụ rùa, chỉ biết dùng cái chết của cụ để đạt được mục đích của các anh, lẽ hợp nhất tên các anh là kền kền chứ chả phải rận nữa.

Nhớ chuyện hồi cụ Giáp từ trần, mấy anh/chị rận cũng lu loa: “Tự nhiên cái cây bằng lăng ngõ nhà cụ héo rũ một nửa, tài thật, tài tài là, bla bla…”. Đéo phải nói, cây tươi cây héo chẳng liên quan gì đến việc cụ về trời.

Đèo mẹ, các anh chị chuyên bố láo, ăn cắp và khạc đờm, nhưng lúc đéo nào cũng tỏ ra thông minh sáng suốt, biết cả điềm giời. Cứ có chuyện gì là nhồng lên ỏm tỏi như con hoạn. Cơ mà đòn bẩn của các anh chị, đéo ai lạ. 

24 Nhận xét

09:38:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Bài viết hài quá ạ :)) Kể cũng đúng. Những hiện tượng tự nhiên thôi mà. Tất cả là do con người gán ghép nó vào những sự kiện hết. Trên quả đất này, hằng ngày có bao nhiêu hiện tượng tự nhiên. Giả dụ như, ngày hôm nay có một đứa trẻ ra đời tại địa điểm X nào đó, đồng thời trên trái đất, ở một địa điểm Y nào đó, có một con bò cũng ra đời, vậy có phải điềm báo đứa trẻ ấy như con bò không?

11:09:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Môi trường ngày càng ô nhiễm, cụ rùa cũng đã nhiều tuổi. Số lần cụ rùa nổi lên mặt nước hằng năm cũng dần dần ít đi. Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật tất yếu, đến con người cũng như vậy. Ai có thể tránh được số trời.
Nhưng cho đó là điềm báo, điềm gở trước ngày Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra thì cũng chỉ có đám rận chủ thối mồm chúng mày nghĩ ra được. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ là những luận điệu xuyên tạc và đơm đặt trắng trợn của các tổ chức và cá nhân thù địch hòng nhắm tới mục tiêu khiến lòng người hoang mang và phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc. Thật nhảm nhí!

11:15:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Cụ "Rùa" ra đi cũng là theo quy luật của thiên nhiên tạo hóa mà thôi, chẳng qua là có sự trùng lặp ngẫu nhiên cùng thời gian với đại hội XII mà thôi. Đíu mịa các anh chị Rận chắc qué gì đã biết mặt cụ "Rùa" nhà ta thế nào, có khi còn chưa một lần tới hồ Gươm thăm cụ.

14:57:00, 20 thg 1, 2016 Reply

đọc bài này xong phê lòi, ngôn ngữ dễ thấm vào người đọc, chửi thì quá là thâm thúy luôn.
cái việc sinh, lão, bệnh, tử là chuyện tự nhiên ở đời dành cho vạn vật. Cụ rùa cũng không phải là thánh để mà bất tử, vậy nên cụ có thăng thì may ra mới có cơ hội phù hộ quốc thái dân an được chứ.
cả một cái đám rận chủ chỉ biết xuyên tạc là giỏi không ai bằng, éo làm được cái trò mẹ gì. chết đi chúng mày, lúc đó Việt Nam sẽ bớt ô nhiễm hơn đó.

15:16:00, 20 thg 1, 2016 Reply

bọn rận chủ này không thể thông não được chúng đâu, không thể được chứ không phải không muốn làm, vì bọn này não nó cạn kiệt rồi lây cái nữa mà thông. chúng bây giờ như đám xác sống ấy, ngửi thấy mùi là bu lại, cắn xé, cào cấu, làm đủ cái thứ trò bẩn thỉu. đúng là đọc xong những lời lẽ xuyên tạc của chúng về cái chết của cụ mà thấy xót xa, thương cho cụ rùa. cụ thăng thiên rồi, hiện về dạy cho chúng bài học cụ nhé!

15:53:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Đúng là lũ bố láo ăn cắp, suốt ngày chỉ rình rập, chộp giật, hở ra cái gì là lại làm bu lên nhằm gây rối loạn dư luận, ảnh hưởng xấu tới kỳ họp Đại hội đang diễn ra. Chả có gì là điềm báo, điềm giời cả. Chẳng qua là "cụ rùa" đã hết số, già yếu rồi thì qua đời thôi, đúng cái dịp nhạy cảm này nên các ông các bà cứ làm loạn lên. Nghỉ đi, chả ai tin đâu, đại hội vẫn "ngon lành cành đào" thôi.

17:04:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Bọn đấy chỉ giỏi việc rình rập cắn đớp, moi móc thoi mà, có cái gì là chúng không tận dụng đâu bạn. Cái loại chó má như chúng sao Công an chưa cho vào nhà đá bốc lịch nhỉ, thứ rác rưởi như chúng để tự do ngoài xã hội làm gì cho bận xã hội ra.

17:10:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Xưa nay người dân mình luôn có đời sống tâm linh rất đa dạng, phần lớn người dân Việt Nam mình là thờ phật, đây chính là điểm để bọn phản động kia lợi dụng để đánh đồng vụ việc Cụ rùa chết với sự sống còn của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mục tiêu của chúng là làm sao người dân mình không còn tin vào Đảng nữa, lật độ chính quyền cho chúng nhảy lên nắm quyền ấy mà.

17:24:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Cụ rùa Chết là một mất mát, tác động không nhỏ đến tâm tư của người dân. Cụ là hiện linh của truyền thống dân tộc, chứng nhân lịch sử của dân tộc. Nay Cụ chết rồi, người dân ai cũng tiếc thương, ấy vậy mà lại có kẻ lợi dụng sự ra đi của Cụ để phục vụ cho thủ đoạn của mình. Mong Cụ ở trên cao có thể phù hộ cho dân tộc Việt Nam, trừ khử những kẻ thất đức muốn làm hại đất nước Việt Nam.

19:31:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Khi có thông tin Cụ Rùa đã mất được công bố, lũ luôn kênh kiệu tự phong cho mình tấm áo "nhân sĩ, trí thức", lũ "đấu tranh" cho "dân chủ", "nhân quyền" đã "tự vạch áo cho người xem lưng" độ não phẳng của mình như thế nào khi tự cho mình cái quyền nhạo báng "nhân dân mê muội". Điều đó chứng minh chúng không từ bỏ bất kì cơ hội nào để đạt được mục đích

19:35:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Sự quan tâm tới “cụ” rùa, xem nó như một biểu tượng của quốc gia là một cái thể hiện văn hóa của người Việt Nam, tuy nhiên, nếu “nghĩ” nhiều quá về cái chết của cụ rùa và cho rằng đó là một điềm báo cho tương lai Việt Nam, hay điềm báo cho một đại hội Đảng 12 đang chuẩn bị diễn ra vào ngày 20/1 là sự duy ý chí, sự vu oan cho cái chết của một hình tượng thiên nhiên.

21:30:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Sự kiện cụ mất chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đám dân chủ, phản động, những kẻ thường xuyên có những hoạt động chống phá sự nghiệp cách mạng của Việt Nam lại cho rằng đó là điềm xấu và đưa ra những bình luận khó nghe, khiến dư luận bất bình và căm phẫn.

22:08:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Đúng là tiếc thật, đúng là có cụ rùa ở Hồ Gươm nó vẫn có cái sắc riêng của nó, với lại từ lâu người ta cũng dần coi Thần kim quy là linh vật ở Hồ rồi. Nhưng chắc chắn là ai cũng biết cái gì sinh ra đều có quãng đời của nó, không phải bất diệt nên đến một lúc nào đó cụ rùa cũng không còn nữa!

22:09:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Đúng là tiếc thật, đúng là có cụ rùa ở Hồ Gươm nó vẫn có cái sắc riêng của nó, với lại từ lâu người ta cũng dần coi Thần kim quy là linh vật ở Hồ rồi. Nhưng chắc chắn là ai cũng biết cái gì sinh ra đều có quãng đời của nó, không phải bất diệt nên đến một lúc nào đó cụ rùa cũng không còn nữa!

22:09:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Rõ rành là những kẻ phản động đang lợi dụng vào nguồn tin này để thêu dệt nên những điều vô lý, vô căn cứ và không hề có thực. Hành động này cho thấy được tư tưởng phá hoai một cách cực đoan của chúng

09:36:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Rõ ràng đây chỉ là một sự kiện ngẫu nhiên xảy ra trùng hợp trong thời điểm nhạy cảm đất nước nhưng không mang một ý nghĩa tâm linh dự đoán hay sự gắn liền nào cả. các vị cứ áp đặt xuyên tạc như thế thì có phải vô lí không ??? hãy hiểu nó đúng và chính xác nhất..

09:37:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Rõ ràng đây chỉ là một sự kiện ngẫu nhiên xảy ra trùng hợp trong thời điểm nhạy cảm đất nước nhưng không mang một ý nghĩa tâm linh dự đoán hay sự gắn liền nào cả. các vị cứ áp đặt xuyên tạc như thế thì có phải vô lí không ??? hãy hiểu nó đúng và chính xác nhất..

11:52:00, 22 thg 1, 2016 Reply

cũng không ít người đã đặt ra câu hỏi tại sao nó lại trùng hợp thế, tại sao không phải sớm hơn và cũng không phải muộn hơn mà lại đúng ngày trước khi diễn ra đại hội. âu cũng là lẽ thường, nhưng đám rận chủ, giả danh những kẻ "yêu nước" lo lắng cho "vệnh mệnh" của quốc gia dân tộc lại khiến dư luận trở lên phức tạp bằng những lời lẽ xuyên tạc, nói xấu không tiếc mồm. Hãy để yên cho Cụ ra đi, đừng dùng cái đó để mà làm những trò hề nữa

20:49:00, 22 thg 1, 2016 Reply

Các anh/chị rận, đừng ngu xuẩn hay tỏ ra ngu xuẩn. Các anh đang tìm cớ gây chuyện. Các anh biết thừa, Rùa hay bất cứ con gì, cụ gì, đến tuổi đều phải thăng. Còn thăng lúc nào thì chẳng phải do tôi, do rận, hay do thánh vật (trừ khi mấy anh và/hoặc chị rận muốn kiếm chuyện thả ít thuốc sâu xuống hồ, là tôi giả định thế đéo có chứng cứ, chứ mà tôi có chứng cứ thì các anh/chị đéo xong với tôi, tính tôi yêu động vật các anh biết rồi). Hồ bẩn, cụ ngoi lên thở thì các anh phán tích này điềm nọ. Giờ cụ chết, lẽ thế, các anh được thể các tung hoành tợn. Không một lời thương hại cho cụ rùa, chỉ biết dùng cái chết của cụ để đạt được mục đích của các anh, lẽ hợp nhất tên các anh là kền kền chứ chả phải rận nữa.

11:12:00, 23 thg 1, 2016 Reply

Những chiêu trò, thủ đoạn đánh phá trên mạng, gây rối trật tự công cộng, kích động “dân oan” ra đường gây mất an ninh trật tự…không có “kết quả” khả quan nên khi thông tin Cụ Rùa hồ Gươm mất chiều ngày 19/1/2015 và tình cờ thời gian lại trước một ngày diễn ra Đại hội Đảng nên bọn chúng như chết trôi vớ được cọc, như kền kền chết đói lâu ngày nay vớ được con mồi để rỉa xác.

19:49:00, 23 thg 1, 2016 Reply

thực sự tôi cũng muốn chửi mấy đứa mất dạy nào lợi dụng cụ rùa chết mà nói này nói kia để phục vụ mục đích đê hèn của chúng. xin cảm ơn tác giả đã chửi rất hay giúp tôi xả nỗi ức trong lòng mình nhé

22:00:00, 23 thg 1, 2016 Reply

đúng là cụ rùa mang hơi hướng tâm linh, là biểu tượng của thời gian và lịch sử của thủ đô Hà Nội nhưng xin hãy nhớ tâm linh đó là do con người chứ không cụ rùa cũng chỉ là một chú rùa mà thôi

23:48:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Có khi cụ rùa bị tụi rận này nó rủa cho chết đúng ngày 19/1 ấy chứ. Chúng nó dựng chuyện kể cũng tài, không có gì kỳ bí hơn. Nhưng nói trước là đừng đùa với những vấn đề tâm linh. Quả báo đấy mấy con rận ạ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !