13/01/2016

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ ĐẠI HỘI ĐẢNG - TẠI SAO BẦY KỀN KỀN SỢ HÃI

Written By Lý Công on 13/01/2016 | 20:00

[Con đường phía trước]

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII – sự kiện chính trị lớn nhất năm 2016 chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra. Để đảm bảo tính chủ động trong việc đảm bảo an ninh Đại hội Đảng, Tiểu ban An ninh bảo vệ Đại hội Đảng đã tổ chức diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng với sự tham gia, phối hợp của hơn 5000 cán bộ, chiến sỹ công an, quân đội, với nhiều trang thiết bị hiện đại như trực thăng, xe thiết giáp, xe phòng cháy chữa cháy… Các lực lượng đã tiến hành diễn tập nhiều phương án, tình huống giả định có thể xảy ra trong Đại hội Đảng, trong đó có cả tình huống tấn công khủng bố và biểu tình bạo loạn. Có thể nói, đây là những hành động rất bình thường của các lực lượng vũ trang trước khi những sự kiện chính trị quan trọng, không chỉ ở Việt Nam và thế giới nhằm đảm bảo tính chủ động, thống nhất trong công tác đảm bảo an ninh. Chúng ta đều thấy các nước lớn như Mỹ, Anh, Trung Quốc,… đều diễn tập chống khủng bố trước khi đăng cai tổ chức các sự kiện lớn như: Thế vận hội Olympic, APEC, G20,… nhất là trong bối cảnh tình hình khủng bố diễn ra ngày càng phức tạp. 

Công an diễn tập chống khủng bố bảo vệ Đại hội Đảng
Tuy nhiên, cuộc diễn tập các phương án bảo vệ Đại hội Đảng vừa qua lại nhận được sự quan tâm, chú ý “đặc biệt” của các đối tượng dân chủ trong và ngoài nước. Đưa tin về sự kiện này, các đối tượng này liên tục hướng lái theo kiểu: “Chống khủng bố hay chống dân” (blog anhbasam), “Hà Nội diễn tập chống nhân dân không thấy CSVN diễn tập chống Trung Quốc” (fb Việt tân), “Đảng sợ ai mà diễn tập “rùm beng”, nhằm hướng lái một sự kiện bình thường lại trở thành cuộc diễn tập chống “nhân dân”, “đấu tranh bè phái” trong Đảng???. Chỉ mới đọc tiêu đề của những bài viết này, chúng ta đã thấy sự nực cười trong suy nghĩ của những cái bộ óc “tâm thần chính trị” này, không hiểu diễn tập chống khủng bố lại quy ra thành diễn tập chống nhân dân, chẳng lẽ chúng quy nhân dân Việt Nam lại trở thành khủng bố IS hết hay sao!!! Nghiên cứu kỹ nội dung các bài báo này, chúng ta thấy đằng sau những suy nghĩ nực cười đó  - là nỗi sợ, bởi vì người xưa có câu “có tật giật mình”. Vậy tại sao chúng lại sợ như vậy:

- Trước hết, chúng biết đối tượng của cuộc diễn tập thực sự là ai? Đó không phải nhân dân Việt Nam, không phải là những tên tội phạm hình sự vặt vãnh thông thường, mà chính là chúng, những nhà “dân chủ” rởm. Trong các phương án diễn tập, chúng ta thấy có 2 phương án được sự quan tâm nhiều nhất, đó chính là chống khủng bố và chống biểu tình bạo loạn. Đây cũng chính là những hình thức mà các nhà “rận chủ” luôn cố gắng hướng tới, kích động nhân dân trong nước, một hình thức cách mạng màu mà chúng được phương Tây đào tạo, nhồi sọ. Chúng ta đều biết, các cuộc cách mạng màu ở Ukraina, Trung Đông, Bắc Phi đều bắt đầu từ các cuộc biểu tình hòa bình sau đó sẽ bị kích động biến thành các cuộc biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính phủ hiện tại. Ở trong nước, chắc hẳn chúng ta còn nhớ, trước đây, các tổ chức khủng bố như Việt tân, các trang phản động như danlambao, Đả đảo chế độ cộng sản,… đã nhiều lần kích động biểu tình trong nước nhân dịp các ngày lễ lớn, sự kiện ông Tập Cận Bình sang Việt Nam, hay đánh bom các bãi xe ở thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp 30/4/2015 nhằm phá hoại tình hình chính trị trong nước, là cuộc tập dượt để chúng thực hiện âm mưu “cách mạng màu” ở trong nước. Cuộc diễn tập của lực lượng công an, quân đội như gáo nước lạnh, giội vào những ảo tưởng chính trị, âm mưu cách mạng màu, bạo loạn, lật đổ của các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài, của các nhà dân chủ giả hiệu trong nước.

- Hai là, chúng sợ hãi trước sức mạnh, sự chính quy tinh nhuệ của lực lượng vũ trang trong nước, những tấm khiên ngăn chặn hành động chống phá của chúng. Với sự truyền tải nhanh chóng của các phương tiện truyền thông đại chúng, nhất là báo chí và các trang mạng xã hội, hình ảnh cuộc diễn tập được phổ biến rộng rãi. Đây là cuộc diễn tập quy mô lớn, với sự tham gia của hơn 5000 cán bộ, chiến sỹ công an quân đội, với sự tham gia của rất nhiều phương tiện, vũ khí tân tiến. Chứng kiến những hành động nhanh chóng, gọn lẹ, chính quy, tinh nhuệ trong xử lý các tình huống khủng bố, chống bạo loạn của lực lượng công an, quân đội, chúng ta sẽ thấy sự giả dối trong sự tuyên truyền về những lực lượng này của các trang phản động, các nhà “dân chủ” trước đây; nào là “toàn con ông, cháu cha”, “chỉ biết ăn tiền của dân, đánh đập nhân dân”. Chắc hẳn, nhìn những video của cuộc diễn tập đưa lên mạng, nhìn sự chính quy, tinh nhuệ của lực lượng vũ trang trong nước, các nhà dân chủ chắc hẳn sẽ rất buồn, bởi lẽ không biết đến bao giờ những ảo tưởng của mình sẽ thành hiện thực khi bị ngăn chặn bởi những lực lượng có sức mạnh như vậy!

Chắc hẳn, mặc dù lớn tiếng chống chế, xuyên tạc, nhưng rõ ràng, cuộc diễn tập phương án bảo vệ Đảng lần thứ XII đã tạo nên nỗi sợ hãi trong bè lũ những nhà “dân chủ, nhân quyền” trong nước và hải ngoại, là đòn đánh trực tiếp vào âm mưu, ý đồ thực hiện cuộc cách mạng màu, diễn biến hòa bình ở Việt Nam của các thế lực thù địch!

15 Nhận xét

20:57:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Diễn tập phòng chống khủng bố, biểu tình bạo loạn là để chủ động trong tình huống xấu, không bị bất ngờ, nhắm tới mục đích bảo vệ an ninh an toàn cho nhân dân, cơ quan, tổ chức của Đảng và nhà nước. Tuy vậy, cuộc diễn tập này lại gây cho lũ sâu mọt những quan ngại. Những luận điệu hằn học, gượng gép một cách kệch cỡm khiến cho nhiều người phải phì cười ngao ngán, mỉa mai cho một lũ chọc gậy bánh xe.

21:03:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Việc diễn tập là điều cần thiết khi mà đại hội Đảng là một sự kiện quan trọng của đất nước. Lỡ như có vấn đề gì xảy ra thì còn có phương án để đấu tranh bảo vệ. THế nên tôi tin rằng đây là việc làm không phải thừa của cơ quan chức năng đâu nhé. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả

21:07:00, 13 thg 1, 2016 Reply

ĐÚng là bọn chúng không có nghề gì làm hay sao mà lại đi tung tin thất thiệt như vậy chứ, họ diễn tập để bảo vệ đại hội Đảng chứ có phải chơi đâu thế mà lại còn nói này nói nọ là sao. Đây là lực lượng bảo vệ khi có vấn đề đột xuất xảy ra. Theo quan điểm của cá nhân tôi là cần thiết phải có

21:56:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Trước âm mưu và hành động của bè lũ phá hoại , đặc biệt trước những sự kiện lớn như Đại hội Đảng thì việc điễn tập như vậy là rất cần thiết. Diễn tập để có kinh nghiệm có phương pháp đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Giờ bọn này manh động lắm không đùa được đâu.

22:29:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Nỗi sợ hãi mang tên các nhà dân chủ. Một điều chúng ta thấy rõ về tương quan lực lượng giữa các nhà dân chủ dởm và lực lượng bảo vệ quần chúng, bảo vệ nhân dân áp đảo đến mức nào. Chứng kiến những chiến sỹ Công an, quân đội tinh nhuệ, được đào tạo bài bản, có sức mạnh, ý chí chiến đấu chúng không khỏi run sợ. Chỉ có nỗi sợ hãi mới khiến chúng có những phát biểu điên rồ đấy.

22:36:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Làm sao các đối tượng dân chủ không khỏi trạnh lòng trước sức mạnh được thể hiện trong buổi diễn tập này. Chúng chứng kiến cảnh diễn tập hoàng tráng, thể hiện sức mạnh của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam chắc hẳn sẽ thấy run sợ trong lòng. Mặt khác, nhân dân rất quan tâm và ủng hộ phương án diễn tập này, chứng kiến những tình huống giả định được giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời khiến quần chúng càng tin tưởng vào đất nước. Đó có lẽ cũng là điều khiến chúng sợ hãi. Các đối tượng vẫn mãi chỉ là các đối tượng dân chủ rởm mà thôi.

22:45:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Thứ nhất thì đây là một cuộc diễn tập hết sức bình thường là một hành động thường niên, hay thường xuyên phải tổ chức trước các sự kiện lớn. Thứ hai thì là đối tượng hướng đến và tình huống mà lực lượng an ninh muốn hướng đến rất rõ ràng, cụ thể. Không một ai muốn chống lại một người dân thiện chí, một người dân muốn dựng xây đất nước. Người Việt Nam chúng ta chỉ cùng nhau chống lại bè lũ phá nước, những kẻ giả danh, đội lốt, trà trộn vào hàng ngũ những người dân yêu nước. Thật hết sức nực cười cho những kẻ còn cố ý xuyên tạc.

23:12:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Chúng ta cũng phải "thông cảm" cho lũ zận chủ ,chúng đang chống phá một cách điên cuồng ,chắc hẳn chúng đang ôm trong mình một âm mưu ý đồ đen tối nào đó , để phá hủy Đại Hội Đảng 12 của chúng ta .Diễn tập phương án như một đòn đánh trực tiếp vào chúng .Có tật giật mình mà ,với bản tính ngu ngốc vào ngoan cố chúng tung tin như vậy cũng không có gì làm lạ.Nhưng chẳng ai thèm tin vào những điều "ngu ngốc" mà chúng nghĩ ra và tuyên truyền bấy lâu nay cả .

23:26:00, 13 thg 1, 2016 Reply

các thánh dân chủ lại suy diễn lung tung rồi. thứ nhất thông qua cuộc diễn tập để cho các lực lượng công an được rèn luyện, thứ hai tăng cường niềm tin của nhân dân vào các lực lượng này và làm cho đám rân chủ e sợ. chứ diễn tập này chỉ chống lại một nhóm nhỏ quá khích thôi chứ có như nhân dân vùng dậy đấu tranh chống cờ vàng như ngày xưa đâu.

23:49:00, 13 thg 1, 2016 Reply

diễn tập chống bạo loạn còn có thể hiểu được chứ diễn tập phòng chống khủng bố chỉ luyện quân cho tinh nhuệ ấy chứ Việt Nam luôn được đánh giá là đất nước thanh bình mà

11:14:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Cuộc diễn tập chống khủng bố nhằm tập dượt cho các tình huống xấu có thể xảy ra trong thời gian diễn ra đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Đây mới chính là điều lũ "dân chủ" long lắng bởi lẽ chúng luôn tiến hành các hoạt động biểu tình, kích động nhân dân chống phá chính quyền, gây mất an ninh trật tự

12:22:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Cuộc diễn tập của lực lượng công an, quân đội như một cái tát mạnh vào những ảo tưởng chính trị, âm mưu cách mạng màu, cách mạng đường phố, bạo loạn, lật đổ của các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài, của các nhà dân chủ giả hiệu trong nước. Chính vì vậy mà chúng rất sợ các cuộc diễn tập chống khủng bố

12:54:00, 16 thg 1, 2016 Reply

Diễn tập phòng chống khủng bố đây là hoạt động rất bình thường của các lực lượng vũ trang trước khi những sự kiện chính trị quan trọng, không chỉ ở Việt Nam và thế giới nhằm đảm bảo tính chủ động, thống nhất trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia. Vì vậy, mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch đều không thể chấp nhận được

10:18:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Trong cái tình hình thế giới đang hỗn loạn vì khủng bố khắp nơi như hiện nay thì công tác phòng ngừa loại tội phạm nguy hiểm này càng trở nên quan trọng. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, khi đất nước đang diễn ra sự kiện chính trị quan trọng thì việc diễn tập phương án bảo vệ là điều hết sức cần thiết.

11:07:00, 25 thg 1, 2016 Reply

bất kể quốc gia nào trên thế giới khi có một sự kiện chính trị gì lớn đều tổ chức những đợt diễn tập các tình huống an ninh có thể xảy ra, nhằm chủ động, không để bất ngờ trước những diễn biến phức tạp của tình hình, nhất là phòng ngừa khủng bố, bắt cóc con tin. mục đích rất chính đáng, được mọi người ủng hộ thích thú ấy vậy mà đám rận chủ lại đi xuyên tạc rằng Đảng diễn tập để chống lại nhân dân. tổ cha chúng nó chứ, ngu thì ngu một vừa hai phải thôi chứ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !