10/01/2016

HÃY CẢNH GIÁC KẺO BỊ ĐÁM DÂN CHỦ LỪA

Written By Unknown on 10/01/2016 | 03:00

[Thanh Huyền]
 
Page Việt Nam trong tim tôi.
Hôm nay, Hội nghị trung ương 14 sẽ họp tại Hà Nội để kiểm tra và hoàn tất các công việc chuẩn bị cho Đại hội 12 vào ngày 20 tới. Đương nhiên, chuyện quan trọng nhất trong hội nghị lần này sẽ là Ban chấp hành trung ương khóa cũ chốt danh sách giới thiệu nhân sự vào Ban chấp hành trung ương khóa mới và giới thiệu nhân sự các chức danh chủ chốt để đưa ra bình bầu tại Đại hội 12.

Lợi dụng sự kiện này, những kẻ có tư tưởng, thái độ chống Việt Nam đã quyết liệt đưa nhiều tin, bài bình luận, phân tích, xuyên tạc, bịa đặt xung quanh vấn đề nhân sự này. Một vài ngày gần đây, càng sát ngày hội nghị trung ương 14 diễn ra, số lượng những bài viết như trên xuất hiện ngày càng nhiều, mức độ chống phá càng điên cuồng hơn.

Đáng chú ý, nếu như trước đây chúng chỉ xuyên tạc rằng nội bộ Đảng chia bè phái, đấu đá lẫn nhau chung chung thôi. Nhưng gần đây, chúng điên cuồng chống phá, lợi dụng những kiến nghị, thư ngỏ,... xuất hiện thời gian qua để quy kết cho rằng hiện nay nội bộ Đảng, Bộ chính trị đang chia thành 2 phe, một phe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và một phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và cả hai đang đấu đá, triệt hạ lẫn nhau để giành được chức Tổng bí thư nhiệm kỳ tới.

Cần phải khẳng định rằng đây tiếp tục là luận điệu tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng của những kẻ xấu hòng phá hoại sự kiện trọng đại của Việt Nam. Bởi lẽ, với bất kỳ một cuộc bầu cử nào, kể cả của Việt Nam hay của Mỹ, hay của bất kỳ nước nào đối với chức vụ cao nhất thì cuộc bầu cử ấy đều quan trọng. Quan trọng vì nó sẽ quyết định vận mệnh và sự phát triển của cả một đất nước, dân tộc trong 5 năm tới. Hơn nữa, 05 năm tới lại có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của Việt Nam, đánh dấu bước phát triển và hội nhập khu vực, thế giới sâu sắc nhất, 05 năm thực hiện các cam kết mở cửa tối đa đối với nền kinh tế. Do đó, vấn đề nhân sự phải được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng; đảm bảo giúp đất nước và nền kinh tế tiếp nhận và chuyển hóa được các thời cơ từ hội nhập mang lại.

Cũng chính bởi sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng này nên thời gian chuẩn bị nhân sự tương đối lâu. Đây chính là nguyên cớ để những kẻ xấu tung tin thất thiệt, nhằm mục tiêu phá hoại một kỳ đại hội rất quan trọng này.

Chính bởi vậy, mọi người hãy thật sự cảnh giác, đừng nhẹ dạ cả tin, đừng để bị nhiễu loạn, đầu độc thông tin dẫn tới những hành động sai lầm, đáng tiếc khi không hiểu bản chất thực sự của vấn đề./.

19 Nhận xét

15:51:00, 10 thg 1, 2016 Reply

ai đủ đức đủ tài thì sẽ được bầu chọn mà thôi. dù các thế lực thù địch và bè lũ phản động có đánh lừa, đầu độc bằng những thông tin gây nhiễu loạn thì sẽ không qua được sự thật này. tôi tin nhân dân VN luôn có cái nhìn đúng đắn với sự lựa chọn của mình

22:51:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Bọn rận chủ vẫn chỉ có những chiêu trò, những đơn thư, thư ngỏ nặc danh với nội dung nói bôi nhọ các cấp lãnh đạo trong thời gian gần đây đã quá quen thuộc với nhân dân đặc biệt là cộng đồng mạng. Đám rận chủ vẫn cố đấm ăn xôi dù biết là có thêm bao nhiêu đơn thư nặc danh nữa thì vẫn sẽ bị phanh phui trước ánh sáng. Lòng tin của nhân dân với lãnh đạo đâu có dễ dnafg thay đổi chỉ vì mấy lá thư đó. Nực cười cho đám phản động có mỗi chiêu trò mà dùng đi dùng lại.

23:10:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Việc bầu cử ra ai là người lãnh đạo đất nước, Đảng ta tổ chức rất công bằng, công khai, dân chủ chẳng ai có thể can thiệp vào cả. Mọi người hãy thật sự cảnh giác, đừng nhẹ dạ cả tin, đừng để bị nhiễu loạn, đầu độc thông tin dẫn tới những hành động sai lầm, đáng tiếc khi không hiểu bản chất thực sự của vấn đề. Mỗi người chúng ta hãy đưa ra những lựa chọn của mình để chọn ra những người đủ đức, đủ tài chèo lái đất nước tới thành công!

23:39:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Mỗi khi thất tình hay có chuyện buồn là tôi lại hay vào mấy trang của những bọn chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam để xem. Đúng là vào đó xem thì mới biết ở đó toàn viết truyện hài, toàn chém gió nghe rất nực cười. Cũng phải cảm ơn mấy ngài đã cho tôi được xem hài miễn phí như vậy.

11:05:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Đọc mấy bài viết của các anh dân chủ như kiểu truyện tiếu lâm vậy, hài hước lắm các bác ạ. Thông tin đưa ra mang đậm màu sắc hoang đường hư cấu vui tai lắm, bản thân tôi thấy giá trị giải trí của mấy bài viết này là không thể phủ nhận.

22:52:00, 11 thg 1, 2016 Reply

đúng là trong năm nữa Việt Nam ta đứng trước cơ hội rất lớn nhưng cũng đứng trước những thách thức lớn không kém khi mà chúng ta gia nhập sâu rộng hơn nữa vào nền kinh tế thế giới với TPP, với cộng đồng chung ASEAN. cho nên vấn đề nhân sự trở thành 1 vấn đề nổi bật trong kỳ đại hội này

23:13:00, 11 thg 1, 2016 Reply

càng đến đại hội Đảng toàn quốc bao nhiều thì các lực lượng chống đối lại càng hoạt động tăng cường bấy nhiêu. chúng ta không nên vội tin các tin bài đăng trên bài nhất là các bài viết nửa thực nửa hư

07:45:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Sau thất bại của “Nhóm kiến nghị 72” trong việc gây áp lực “7 điểm” khi Nhà nước ta sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992, chúng không từ bỏ ý đồ, tiếp tục lôi kéo, tập hợp lực lượng với mưu đồ phá hoại Đảng ta về tư tưởng, nhằm xóa bỏ chủ nghĩa Mác – Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Điều đó cho thấy chúng không bao giờ từ bỏ các hoạt động chống đối nhà nước

07:46:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch sẽ diễn ra và phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh, bảo đảm thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

07:54:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Hiện nay các thế lực thù địch và các phần tử phản động đang tăng cường các hoạt động kích động, lôi kéo các đối tượng cơ hội chính trị để tiến hành phát tán tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng. Kích động, lôi kéo người tham gia phong trào “tẩy chay” Đảng Cộng sản Việt Nam, hoặc trực tiếp lên tiếng công khai bác bỏ các văn kiện của Đại hội XII của Đảng; tuyên truyền, vu khống “Đảng ta không chịu đổi mới về chính trị một cách triệt để”; đồng thời, cổ xúy “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”…

07:57:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Thủ đoạn cơ bản của chúng vẫn là tung ra những luận điểm xuyên tạc, phủ nhận chủ nghĩa Mác – Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Rằng: “Chủ nghĩa Mác – Lê-nin đã lỗi thời”, “tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ là sự cộng lại giữa học thuyết của Mác và Nho giáo”, “con đường Bác Hồ chọn là con đường dân tộc, không phải chủ nghĩa xã hội”. Điều này cho thấy các thế lực thù địch không từ mọi thủ đoạn nào để đạt được mục đích

08:03:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Hiện nay các thế lực thù địch và các đối tượng phản động đang lợi dụng việc lấy ý kiến đóng góp các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng để lôi kéo các phần tử chống đối, bất mãn với chế độ ký tên tập thể đòi yêu sách, gây sức ép nhằm thay đổi những vấn đề có tính nguyên tắc của Đảng ta. Thủ đoạn nham hiểm của chúng thường là dụ dỗ, mua chuộc những cán bộ, đảng viên có biểu hiện thoái hóa, biến chất để làm công cụ xuyên tạc, phủ nhận quan điểm, đường lối của Đảng. Điều đó đã gây ảnh hưởng xấu cho xã hội và chúng ta không thể chấp nhận các hành động sai trái đó

08:05:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Các thế lực thù địch đang tích cực tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta trước thềm Đại hội 12. Do đó, đòi hỏi chúng ta phải hết sức cảnh giác, chủ động về mọi mặt, nhất là phải nhận diện cho được các thủ đoạn thâm hiểm của chúng để có biện pháp phòng ngừa, đấu tranh kiên quyết, làm thất bại mưu đồ chống phá của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Đại hội lần thứ XII của Đảng.

10:00:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Ngày diễn ra Đại Hội đã đến gần các thế lực thù địch ngày càng điên cuồng chống phá .Chúng hết tung tin đồn giả ,vu oan cho cán bộ lãnh đạo , tung tin nội bộ ta chia bè phái......hay là nhiều chiêu trò nữa cũng chỉ để nhằm phá Đại Hội "tạo cớ" sau này khi có đồng chí lãnh đạo nào đủ tài đủ sức lên gánh vác đất nước chúng lại dựa vào những tin đồn trước đó chúng đã tung để tiếp tục xuyên tạc bóp méo sự thật ,cũng chỉ hòng tách nhân dân ra khỏi Đảng .Mỗi người dân cần phải có lập trường vững vàng nhìn nhận toàn diện về vấn đề .

10:03:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Ngày diễn ra Đại Hội đã đến gần các thế lực thù địch ngày càng điên cuồng chống phá .Chúng hết tung tin đồn giả ,vu oan cho cán bộ lãnh đạo , tung tin nội bộ ta chia bè phái......hay là nhiều chiêu trò nữa cũng chỉ để nhằm phá Đại Hội "tạo cớ" sau này khi có đồng chí lãnh đạo nào đủ tài đủ sức lên gánh vác đất nước chúng lại dựa vào những tin đồn trước đó chúng đã tung để tiếp tục xuyên tạc bóp méo sự thật ,cũng chỉ hòng tách nhân dân ra khỏi Đảng .Mỗi người dân cần phải có lập trường vững vàng nhìn nhận toàn diện về vấn đề .

17:54:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Đám rân chủ đoán chuyên nói những điều là "siêu lý thuyết" mà, nên rất chi là tốt đẹp, nghe như rót mật vào tai, nghe lọt tai, nghe sướng lắm. Nhưng mà toàn là mị dân để lừa gạt người dân cả thôi, người dân mình thì lại thích sướng, nghe cái là tin ngay, thế mới khổ chứ lỵ.

18:05:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Chém gió, lừa lộc là sở trường của bọn rận chủ rồi. Mục đích của chúng là làm sao người dân minh tin vào chúng, nghe theo chúng mà, nên chúng cố gắng làm sao để lừa được dân là điều tối thượng.

19:49:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Bọn này đúng là không từ mọi thủ đoạn nhỉ, kiểu gì chúng cũng làm. Đất nước mình cứ tưởng hết kẻ thù, đang bình yên, ấy vậy mà lại không phải như thế, bọn giặc cỏ vẫn còn, đất nước vẫn luôn phải được bảo vệ bơi những con người yêu nước như chúng ta.

23:28:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Đám này chắc hẳn vể đẳng cấp lừa đảo của chúng phải hơn hăn nhưng tên bán hàng đa cấp hiện nay. Mà cái lưỡi của chúng thì đủ để thấy nó xảo quyệt như thế nào, Nên chúng ta cẩn thận vẫn hơn

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !