08/01/2016

Hãy cảnh giác với Việt Tân - Ông vua xào nấu

Written By Lý Công on 08/01/2016 | 22:19

[Lúa]

Như chúng ta đã biết, Việt Tân -  tổ chức phản động trước nay vẫn nổi tiếng với tài “nói phét thành thần” của mình. Tiếng lành đồn xa là thế, nhưng có người vẫn không tin, có người lại bán tin bán nghi, nhiều người chỉ vì tin lời Việt Tân thổi phồng để rồi bị chúng lừa bịp trắng trợn. Thông qua câu chuyện dưới đây, Lúa sẽ lột rõ bản mặt của “Ông vua xào nấu” này với bạn đọc.

Mới đây, trong phiên họp trực tuyến của Chính phủ với 63 tỉnh thành vào sáng ngày 29/12/2015, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh có đưa ra số liệu về lượng đoàn Việt Nam đi nước ngoài công tác, học tập, cho rằng các đoàn đi nước ngoài vừa qua đã có chương trình, mục đích, tăng hiệu quả, tuy nhiên vẫn có một số đoàn chủ yếu đi học tập kinh nghiệm. Ngoài ra, Phó Thủ tướng cũng cho hay, trong năm qua nước ta trên 56.000 người lao động ra nước ngoài, trong đó có nhiều người tranh thủ làm hoạt động tự do (một số nước gọi là bất hợp pháp), vì vậy, Phó Thủ tướng cho rằng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cần thúc đẩy ký kết hợp tác các hợp đồng lao động với các nước. Đồng thời, các tỉnh kiểm soát số người của địa phương mình đi lao động ở nước ngoài.

Có thể nói, đây là phiên họp hết sức bình thường, mang tính thường xuyên, thông tin đưa ra một cách công khai minh bạch và khách quan, nhằm đánh giá, tổng kết những gì đã làm được và điểm còn tồn tại trong kiểm soát hoạt động của các đoàn ra nước ngoài. Từ đó rút kinh nghiệm để thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới. Thế nhưng, dưới “bàn tay tài hoa” của “Vua bếp” Việt Tân, những thông tin này trở thành nguyên liệu tuyệt vời để “chế biến” thành các món ăn mới lạ nhằm đầu độc thực khách. Từ những thông tin nêu trên, “Ông vua xào nấu” này thêm thắt gia vị, chất tạo màu, hương liệu kịch độc… vào đảo qua đảo lại vài cái rồi đưa ra cho khách dùng. Cái món làm ra thật không ngửi nổi các bạn ạ.

Hơn 2.000 đoàn ra nước ngoài công tác, học tập nhằm đưa Việt Nam gần với thế giới hơn, đồng thời bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Song, Việt Tân đầu độc công chúng rằng họ đi công tác, học hỏi kinh nghiệm chỉ là lý do ngụy trang, trên thực chất là khi về không làm gì ích lợi cho đất nước, có thể nói là sử dụng tiền thuế dân để đi du hí?!!! Thế nhưng, thâm độc hơn, “Vua bếp” còn thêm cả “phụ gia độc hại” vào, rằng năm vừa qua, Việt Nam tiêu tốn hết 105 triệu mĩ kim (một đơn vị hết sức mơ hồ với người đọc) cho các đoàn đi nước ngoài nói trên, một con số đủ làm người giật mình! Song, cần nói thêm rằng, con số 105 triệu mỹ kim kia đưa ra hoàn toàn không trên bất cứ cơ sở căn cứ hay trích dẫn nguồn chính thống nào, đơn giản chỉ là “độc dược” được thêm vào để làm món ăn thêm hấp dẫn mà thôi. 
       

“Món ăn độc” được “Vua bếp” đưa ra
 
Thế đấy các bạn ạ, bằng tài năng của mình, Việt Tân bẻ cong sự thật một cách trắng trợn nhằm lừa bịp bạn đọc. Để thực hiện được mưu đồ hèn bẩn của mình, Việt Tân chả từ thủ đoạn nào. Thế nên, miệng lưỡi “Ông đầu bếp” ba phải này chả tin được cái gì. Không ra ngoài giao lưu quốc tế thì nói là bảo thủ, trì trệ, tư duy tối, … mà đi công tác, học tập thì bảo là đi bán nước hại dân, kiểu gì ổng cũng nói được. 

Qua câu chuyện trên đây, Lúa khuyên bạn đọc chớ nên tin lời lẽ từ miệng lưỡi “ngài xào nấu” này, lời lẽ hoa mỹ nghe thuyết phục lắm nhưng toàn là bịa đặt, số liệu đưa ra toàn từ cơ sở trên… mây mà thôi./.

31 Nhận xét

15:18:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Tôi thấy giờ Việt Tân tốt hơn trước rồi ấy, trước bọn chúng còn đi giết người hàng loạt để che đậy các sự thật xấu xa, giờ thì bọn chúng chuyển sang việc đi lừa người để kiếm ăn, để phục vu cho nước ngoài muốn thao túng Việt Nam, giờ bọn Việt Tân không khác nào một con cún cả, chỉ đâu thì cắn xé ở đấy mà thôi.

15:31:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Việt Tân thì cũng chỉ là một công cụ củ Mỹ mà thôi, bọn này không khác gì Is cả, khi đã hết giá trị lợi dụng thì tự khắc sẽ bị tiêu diệt mà thôi, chẳng qua là giờ bọn khủng bố Việt Tân vẫn là tay sai đắc lực cho Mỹ nhằm chống phá Việt Nam nên bọn chúng vẫn còn được cung cấp tiền cho hoạt động, khi hết trò rồi thì bị bỏ đói mà thôi.

15:36:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Ngay xưa Việt Tân cũng từng cho mình nhiều tiền lắm bảo là cứ đi chống phá đi, cứ đi nói láo di thích nói gì thì nói, kêu gào càng tốt thì càng cho tiền, nhưng sau mình mới biết là bọn chó này nó ngồi không lấy nhiều tiền còn mình đi kêu gào lắm lại được ít tiền. đúng là bọn chó Việt Tân đang bóc lột sức lao động của mình. bọn chó lừa đảo.

15:52:00, 10 thg 1, 2016 Reply

bằng tài năng của mình, Việt Tân bẻ cong sự thật một cách trắng trợn nhằm lừa bịp bạn đọc. Để thực hiện được mưu đồ hèn bẩn của mình, Việt Tân chả từ thủ đoạn nào. Thế nên, miệng lưỡi “Ông đầu bếp” ba phải này chả tin được cái gì. Không ra ngoài giao lưu quốc tế thì nói là bảo thủ, trì trệ, tư duy tối, … mà đi công tác, học tập thì bảo là đi bán nước hại dân, kiểu gì ổng cũng nói được. thế nên mọi người hãy cảnh giác với ông vua nói xấu Việt Tân này nhé

20:58:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Chúng ta thấy một thực tại rằng dù ở đâu đi chăng nữa thì thường niên có các đoàn công tác đi học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm là chuyện thường tình. Đi công tác thì đương nhiên phải có nguồn kinh phí. Nhưng bù lại chúng ta được trao đổi, được học hỏi rất nhiều từ các nước bạn. Việt Tân thì chẳng có gì mà chúng không thể xào nấu được nên chuyện này đương nhiên nhanh chóng được trở thành một món ăn của chúng. Chúng làm gì biết đến chuyện đi học hỏi kinh nghiệm của nước nào? Vì chẳng có cái nước nào dạy chúng cách dùng mọi âm mưu, thủ đoạn để phá hoại các cuộc sống bình yên, hạnh phúc của chính đồng bào, dân tộc mình nên làm gì chúng có thể hiểu được ý nghĩa của các chuyến giao lưu, học hỏi nước ngoài của các đoàn công tác này.

21:33:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Trong quá trình phát triển của một quốc gia, một dân tộc trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc trao đổi, gặp gỡ, trao đổi với các quốc gia khác là một điều tất yếu. Đất nước ta cũng vậy, hàng năm có nhiều đoàn công tác đi ra nước ngoài để trao đổi, học tập kinh nghiệm, hợp tác quốc tế. Ấy vậy mà Việt Tân có thể quy kết cái ngay được là các đoàn công tác ra nước ngoài chỉ để du hí. Đúng là Việt Tân, chuyện gì cũng có thể xuyên tạc được. Đúng là lưỡi không xương nhiều đường lắt léo.

21:54:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi thôi ạ. Chúng nó nói kệ mẹ chúng nó, sủa mãi rồi cũng có lúc mỏi mồm, bã bọt mép thôi mà. Chọc ngoáy là nghề, xào sáo bịa đặt là sở trường của Vịt Tân mà. Thế nên chẳng có gì lạ với các thông tin dạng này của Vịt Tân

22:10:00, 10 thg 1, 2016 Reply

đúng là đám Việt Tân như thầy vẽ nữa, chỉ với một vài thông tin mà chúng tha hồ vẽ vời tạo nên một bức tranh u ám về Việt Nam. phải công nhận một số đoàn đi chưa đạt hiệu quả cao nhưng cũng không quá mức như chúng nó nói.

22:16:00, 10 thg 1, 2016 Reply

chỉ dựa số liệu được báo cáo xong chúng tự vẽ ra số liệu thêm. không hiểu sao chúng biết mỗi đoàn tiêu 50 ngàn đô trong khi có đoàn ít, đoàn nhiều. thế mới thấy tài nói phét thành thần của đám vịt tân này càng ngày càng kinh khủng ra sao rồi đó

23:52:00, 10 thg 1, 2016 Reply

Cảnh giác với những cá nhân và tổ chức có những việc làm tay sai cho tổ chức khủng bố Việt Tân khi Đại hội Đảng diễn ra lần này, để tránh và đối phó với mọi âm mưu quỷ kế của chúng phá rối và làm mất an ninh trật tự. Mỗi sự kiện quan trọng là chúng có những hành động phá hoại dù trên báo hay ngoài đường, thì chúng ta phải ngăn chặn và lật tẩy chúng.

11:12:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Các đoàn công tác nước ngoài đều có lý do, mục đích, nhiệm vụ, thành phần nhân sự khác nhau, thế mà ông đầu bếp quy chụp "đồng giá" 50 ngàn đô la với từng đoàn. Nghe đã thấy có sự xuyên tạc bậy bạ rồi, toàn một đám chuyên thổi phồng, bóp méo sự thật!

17:30:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Việt Tân, đứa con quái thai còn rơi rớt từ phong trào Đông Tiến của Hoàng Cơ Minh đến nay vẫn tỏ ra được kiểu cách “chí Phèo” và sự “cuồng điên” trong các hoạt động chống phá. Cái tên Việt Tân không còn là xa lạ trong những câu chuyện của quần chúng nhân dân khi nói về bầy rận chủ và bọn phản động ngoài nước. Trong đó, với sự trơ trẽn và gian xảo trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, Việt Tân đang tỏ ra là “đầu tàu” trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, bịa đặt thông tin nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; kích động và hậu thuẫn cho các phần tử xấu, bầy rận chủ gia tăng các hoạt động gây mất ổn định tình hình, xâm phạm đến môi trường hòa bình trong cuộc sống của nhân dân.
Quả thực đặt cho Việt Tân cái danh xưng "ông vua xào nấu" quả là không quá chút nào!

17:47:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Khi nhắc tới bọn phản động và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền nhằm chống phá cách mạng Việt Nam, người ta thường nghĩ ngay tới tổ chức phản động Việt Tân. Trong suốt quá trình “tồn tại” của Việt Tân, tổ chức phản động này đã bộc lộ hết sự “trơ trẽn”, sự gian xảo và ngông cuồng của Việt Tân.
Đáng chú ý tổ chức phản động Việt tân chỉ đạo và sử dụng một số đối tượng chống đối trong các tôn giáo, nhen nhóm thành lập các hội nhóm, tổ chức với âm mưu phát triển lực lượng nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Có thể kể ra một số hội nhóm có “bàn tay đen tối của Việt Tân” như: Hội cựu lao động Đài Loan Hội dân oan Hà Nam do Trần Thị Nga cầm đầu; Cộng đoàn doanh nhân, trí thức Thái Hà do Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh và Trần Thị Hường cùng các linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà thành lập theo chỉ đạo của “Việt tân”; Hội đồng liên tôn; Văn phòng truyền thông Công giáo do linh mục Lê Ngọc Thanh cầm đầu… Phần lớn các đối tượng cầm đầu các hội nhóm này đều nhận được nguồn tài chính và đường hướng hoạt động từ tổ chức Việt Tân. Vì vậy, để đánh giá Việt Tân, người ta chỉ cần xem cách mà bọn rận chủ như Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh hay Bùi Hằng đã làm thời gian qua thì họ cũng đủ hiểu sự “bất chính” và “bất minh” của Việt Tân.

22:43:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Việt Tân là ai, họ làm những gì thì có lẽ tất cả chúng ta ai cũng biết rõ rồi. Bản chất của chúng là xấu xa, giả tạo, điêu ngoa nên những thông tin gì được phát ngôn ra từ chúng thì phải được bơm, thổi lên gấp nhiều lần, không thể tin nổi. Lời lẽ của chúng nghe thì hoa mỹ nghe thuyết phục lắm nhưng toàn là bịa đặt, số liệu đưa ra toàn từ cơ sở trên mây mà thôi. Mỗi người chúng ta hãy tỉnh táo, cảnh giác trước nhưng thông tin lề trái này!

23:23:00, 11 thg 1, 2016 Reply

Việt Tân ư ???40 năm trước , chúng cũng là những kẻ hèn nhát chạy theo bám váy Mỹ mong có được chút xương xẩu Mỹ vứt cho để sống , đồng thời là công cụ của Mỹ trong kế hoạch hậu chiến thâm độc của chúng thực hiện đối với VIệt Nam là xây dựng lực lượng phản động lưu vong , hỗ trợ , liên kết với các phần tử khủng bố trong nước để chống phá ta. Đúng là một lũ không xứng đáng làm con người

10:12:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Không hổ danh là "nói phét như thần " VIệt Tân chuyên xào nấu xuyên tạc, chống phá một cách điên cuồng .Chúng đưa ra những con số khống những luận điệu đến cả trẻ con nghe xong cũng phải bịt mũi mà chạy .Vậy mà tại sao có những người vẫn nửa tin nửa nghờ được .Mong sao mỗi chúng ta hãy nhận ra bộ mặt thật của bọn việt tân này để mà tránh xa ,kẻo lại bị chúng cho vào hạng những con bài trong hệ thống phản động của chúng.

15:52:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Lũ Việt Tân này càng ngày càng phế vật rồi đấy, chúng ngày càng mất phương hướng và có những hành động phải nói là hết sức ngô nghê. Điều này cho thấy là chúng cũng đang không có được một người lãnh đạo thực sự tài giỏi hoặc cũng có thể là nguồn tài trợ của chúng đã bị cắt giảm. Như thế là một tín hiệu đáng mừng cho chúng ta. Bọn Việt Tân đang hoạt động theo kiểu vơ vét bất cứ thứ gì có thể vu khống, nói xấu công an chúng đều thu thập để tung lên mạng. Ai đọc tinh ý thì sẽ nhận ra, còn có nhiều người nhẹ dạ cả tin thì vẫn sẽ bị chúng lừa. Với chúng, lừa được 1 người là chúng cũng sẽ làm. Tổ chức khủng bố này đáng nhẽ ra phải bị khai trừ từ lâu rồi mới phải.

15:54:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Cái lũ Việt Tân này thường xuyên tham gia tổ chức trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, Việt Tân đang tỏ ra là “đầu tàu” trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, bịa đặt thông tin nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc đó là mục đích của bọn chúng. Các chiêu trò thường thấy của bọn việt tân là xuyên tạc,bịa đặt và vu khống người khác. Ngoài những việc này ra thì những kẻ bất tài như Việt Tân thì có thể làm được gì chứ. Ngoài ăn tiền của Mỹ rồi sủa bậy, chống phá đất nước thì chúng ngoài ra chẳng biết làm gì. Cái lũ tàn dư của cờ ba sọc mà, cũng chỉ đến thế mà thôi

15:55:00, 12 thg 1, 2016 Reply

" Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời '' là câu hoàn toàn đúng với cái thứ quái thai gọi là "Việt Tân"...Bản chất của Việt Tân là 1 tổ chức phản động, khủng bố...chúng luôn xoi mói, lợi dụng những kẽ hở, thiếu sót của đất nước nhằm vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ các cá nhân, tổ chức , Đảng, chính quyền nhà nước nhằm phục vụ những mục đích đê hèn của bọn chúng để nhận được những lời tán dương, tung hê và những đồng tiền bẩn của bọn quan thầy...Chúng thấy như vậy hình như còn chưa đủ, cái bọn Việt Tân " bà tám " này còn đi đơm đặt, dựng chuyện, đổi trắng thay đen, đi nhặt nhạnh những chuyện đầu đường xó chợ để nói không thành có...thật buồn cười và đáng khinh bỉ.

15:57:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Đi đêm lắm thì có ngày gặp ma. Tưởng ăn trộm ăn cắp mãi trên mạng mà không ai biết sao. Quanh năm suốt tháng chỉ sủa những điều xằng bậy. Bị vạch mặt năm lần bảy lượt vậy mà vẫn còn chưa chừa. Trên mạng cũng lắm kẻ a dua theo chúng nữa chứ. Cả đời ăn bám ngoại bang, chưa một lần đặt chân về tới nước nhà nhưng phán như đúng rồi.
Giá như bọn chúng dùng những kĩ thuật này để kiếm tiền chính đáng thì có phải tốt hơn không? Đằng này lại đi dùng nó vào để hại nước hại dân, dùng nó để xuyên tạc lừa, lừa bịp mọi người. Giờ đây những con người từng làm cho chúng khi đã nhận ra chúng toàn là kẻ hai mặt thi đã tố những chiêu trò bẩn của bọn chúng. Tổ chức này rồi cũng tàn lụi mà thôi.

Nặc danh
15:58:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Cái bản chất xuyên tạc sự thật của Việt Tân không ít người đã biết tới. Hình thức hoạt động của chúng đó là dùng những phương tiện truyền thông, những trang mạng xã hội để tuyên truyền những nội dung thiếu chính xác về Đảng và nhà nước ta. Do vậy đứng trước một luồng thông tin trái chiều nào cần có cái nhìn và sự tìm hiểu cặn kẽ tránh mắc vào âm mưu xấu xa của chúng.
Tôi thấy rằng bản chất xấu xa, nham hiểm, hai mặt, chó săn cho ngoại bang và những hình thức chuyên đi xuyên tạc, bóp méo, xuyên tạc những thông tin tình hình trong nước và thậm chí chúng cón vu khống bịa đặt những thông tin nhắm chống phá nhà nước, hạ uy tín chính quyền cơ sở và quấy rối cuộc sống bình yên của nhân dân. Những hành động xấu xa này của hắn như con voi trong bọc lâu ngày lòi ra và tình trạng bây giờ của chúng đang bị dư luận trong nước và thế giới lên án sâu sắc với cái bản chất của chúng.

Nặc danh
16:00:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Bọn phản động Cách mạng Việt Tân thường tuyên truyền lôi kéo những phần tử bất mãn với chế độ, nhất là những đối tượng cơ hội hữu khuynh. Các tổ chức của chúng thường do danh xưng và khẩu hiệu tuyên truyền mang tính chất cách mạng giả hiệu như “Đấu tranh chống tiêu cực”, “Dân chủ”, “Đa nguyên chính trị”... Tốc độ phát triển của tổ chức khá nhanh và manh động.Chúng không có gì tốt lành đâu , đừng vì lợi ích cá nhân mà vi phạm pháp luật đi theo chúng nhé.

Nặc danh
16:01:00, 12 thg 1, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
16:03:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Đúng như vậy, Việt tân không đủ tư cách đại diện cho cộng đồng người Việt hải ngoại. Hiện nay cộng đồng người Việt hải ngoại hầu hết đã gạt bỏ những hận thù xưa cũ, nhận thấy những đổi thay tích cực và to lớn của đất nước, chấp nhận chế độ mới và đều hướng về quê hương, tổ quốc. Còn về Việt Tân, đây là tổ chức phản động man rợ nhất, với những tội ác khủng khiếp nhất. Chúng không thể đánh đông tổ chức của chúng với đồng bào hải ngoại, việc chúng làm là muốn lôi cộng đồng hải ngoại ra làm bia đỡ đạn. Thật là hết sức lố bịch và bỉ ổi

22:25:00, 25 thg 1, 2016 Reply

Tránh xa cái bọn Việt Tân này ra! Lời lẽ của chúng nghe thì hoa mỹ nghe thuyết phục lắm nhưng toàn là bịa đặt, số liệu đưa ra toàn từ cơ sở trên mây mà thôi. Mỗi người chúng ta hãy tỉnh táo, cảnh giác trước nhưng thông tin lề trái này! Hình thức hoạt động của chúng đó là dùng những phương tiện truyền thông, những trang mạng xã hội để tuyên truyền những nội dung thiếu chính xác về Đảng và nhà nước ta. Do vậy đứng trước một luồng thông tin trái chiều nào cần có cái nhìn và sự tìm hiểu cặn kẽ tránh mắc vào âm mưu xấu xa của chúng.

20:57:00, 26 thg 1, 2016 Reply

việc cử các đoàn ra học tập và công tác ở nước ngoài là rất hợp lý, không phải ở Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều tiến hành công việc trên. Qua việc học tập ở nước ngoài, chúng ta sẽ có được nhiều kinh nghiệm quý báu từ các nước bạn để xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam ta ngày càng giàu mạnh hơn.

Nặc danh
21:59:00, 26 thg 1, 2016 Reply

Việt Tân, tổ chức khủng bố trong "Terror in Little Saigon". Mục đích sau cùng của họ là tô vẽ chính phủ Việt Nam giống như tay sai của Trung Quốc, "độc tài, tàn ác". Khi đã phân tâm được người dân Việt, chúng sẽ thông qua các tổ chức "xã hội dân sự" trong nước biểu tình, gây bất ổn để tạo dựng "cách mạng màu" ở Việt Nam.

10:44:00, 3 thg 2, 2016 Reply

Nói thật ra Việt Tân khác gì đứa con hư của đất mẹ Việt Nam đâu! Đứa con này xa xứ lâu ngày, không được dạy dỗ, ăn học tử tế bây giờ thành kẻ bất trị, nghịch tử, quay lại chống phá lại chính người mẹ của mình. Thôi thì con dại cái mang, nói mãi, bảo mãi chúng không nghe, thôi đành chúng ta đành coi không có đứa con này vậy! Cho chúng nói gì thì nói, làm gì thì làm. Mặc xác chúng đi!

10:46:00, 3 thg 2, 2016 Reply

Nói thật ra Việt Tân khác gì đứa con hư của đất mẹ Việt Nam đâu! Đứa con này xa xứ lâu ngày, không được dạy dỗ, ăn học tử tế bây giờ thành kẻ bất trị, nghịch tử, quay lại chống phá lại chính người mẹ của mình. Thôi thì con dại cái mang, nói mãi, bảo mãi chúng không nghe, thôi đành chúng ta đành coi không có đứa con này vậy! Cho chúng nói gì thì nói, làm gì thì làm. Mặc xác chúng đi!

10:50:00, 3 thg 2, 2016 Reply

Tiếc quá! Tài "xào nấu" của mấy bác Việt Tân này mà phục vụ trong nước thì tạo ra được khối tiếng cười cho người dân đấy. Nhưng tiếc là các bác chê dân ta nghèo, không đủ tiền catxe cho các bác, nên các bác diễn cho cái đám phản động, thù địch bên ngoài cho chúng xem, chúng mới trả tiền cao hơn. Thế đấy, tình nghĩa đối với mấy bác Việt Tân có là gì đâu. ĐỐi với các bác, tiền mới là trên hết! Bạc tình đến thế là cùng!

10:55:00, 3 thg 2, 2016 Reply

La Trandinh không nên tiếc làm gì! Cái đám Việt Tân này ngoài cái tài chém gió, xuyên tạc ra, chúng có dược cái tích sự gì nữa đâu. Chúng mà về nước diễn hài cho dân ta xem, khéo khi ta lại rước họa về nhà, chúng lại quay ra đâu độc dân mình bằng ba cái âu chuyện nhảm nhí của chúng thì cũng chết mệt. Thôi thì cứ tống cổ được chúng đi đâu càng xa càng tốt, đỡ rách việc!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !