10/01/2016

HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 12 VỚI NIỀM TIN TẤT THẮNG

Written By Lý Công on 10/01/2016 | 09:59

[Cỏ úa]

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra từ 20/1 đến 28/1/2016. Đây là Đại hội hứa hẹn sẽ hội tụ hào khí nhiệt huyết quốc gia, nguồn sinh khí mới và đột phá đến từ thế hệ trẻ đầy tài năng của đất nước và vững niềm tin tưởng tuyệt đối của toàn thể dân tộc Việt Nam ta. Chưa bao giờ không khí rạo rực hướng tới đại hội lại lớn đến vậy. Khắp nơi đầy ắp những rừng cờ hoa tràn ngập trên khắp các nẻo đường và tuyến phố. Đi tới đâu trong từng ngóc ngách các nẻo đường của đất nước cũng nghe thấy không khí bàn luận sôi nổi về tình hình cũng như những điều diễn ra xung quanh Đại hội. 

Trong đó có phần lớn những ý kiến bàn luận mang tinh thần xây dựng hướng tới Đại hội với mong muốn cho Đại hội thành công vang dội nhất nhưng bên cạnh đó cũng không ít những ý kiến và thái độ của một số những con sâu mọt của quốc gia có vẻ hằn học, chống phá cũng như bôi nhọ thanh danh của Đảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí giữ những cương vị nhất định trong Đảng và Nhà nước ta. Với một trình độ dân trí của Việt Nam cao như hiện nay thì người ta nghe qua cũng đủ hiểu những lời nói như dao đâm, như kim châm, như rắn độc được phát ra từ miệng những con người đó là không mấy tốt đẹp gì. 

Hơn bao giờ hết, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra vào thời điểm Việt Nam chúng ta đang chuyển mình trên con đường phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội. Đây cũng là thời điểm mà trình độ dân trí và nhận thức các vấn đề chính trị, xã hội của toàn thể người dân đã ở một mức rất cao. Bởi vậy cho nên, Đại hội lần này chúng ta sẽ được chứng kiến những gương mặt ưu tú được lựa chọn hợp lòng dân để chèo lái con thuyền đất nước đi đến những bến bờ của phồn vinh và giàu mạnh. Đó sẽ là những con người đủ cả đức và tài để đưa đất nước tiến nhanh và mạnh hơn trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội thành công nhanh nhất, cũng vì thế mà các thế lực thù địch sẽ không còn cớ để có thể nói gì hoặc “cắn” gì để chống phá nữa. 


Niềm tin và động lực mới hướng tới Đại hội XII của Đảng (Nguồn: Internet)
Đất nước đang đi lên phát triển từng ngày, công cuộc xây dựng này nó rất lớn lao và đòi hỏi sự nỗ lực của toàn dân. Bởi vì thế toàn dân tộc phải đoàn kết một lòng để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn điều đó tốt đẹp hơn nhiều những cá nhân cứ ngày ngày tỏ vẻ hằn học và chống phá. Trên đời này người ta thường nói “xây mới khó, phá thì đơn giản lắm”. Và lúc này, ngay trước mắt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã tới rất gần rồi, nhân dân ta đã gắn kết càng phải gắn kết hơn nữa thành một khối vững chắc không gì chia cắt được để Đại hội được thành công như mong đợi của cả dân tộc ta.

Chúng tôi, toàn thể người dân Việt nam yêu nước đang với khí thế hừng hực vững ý chí và niềm tin hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, một đại hội sẽ diễn ra thật thắng lợi. Chọn ra được những người con của dân tộc đủ cả đức và tài để đại diện cho toàn dân đưa con thuyền Việt Nam trở thành một cường quốc. Một niềm tin tất thắng vào đại hội lần này.
 
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII (Nguồn: Internet)


Nhân đây cũng nhắn gửi một lời cảnh tỉnh đối với tất cả chúng ta hãy thật thận trọng trong việc tiếp nhận thông tin. Chúng ta đang sống trong một thế giới đa phương, đa chiều. Có rất đa dạng các mối quan hệ phức tạp cũng như không thiếu những nhận thức lệch lạc, suy nghĩ lệch lạc của một số những cá nhân có âm mưu xấu xa và tâm hồn bị vấy bẩn bởi nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau. Do vậy, chúng ta càng phải tỉnh táo hơn trong hành động cũng như tiếp cận thông tin. Trình độ dân trí và học thức của nhân dân ta hiện nay cũng đã rất cao, chúng ta kiên quyết không thể để trở thành quân cờ hoặc tay sai cho những kẻ hoặc thế lực có ý đồ xấu xa với đất nước và dân tộc này. Cái ác và cái xấu sẽ không bao giờ có thể tồn tại được lâu cũng giống như cái sai trái thì chỉ tồn tại trong chốc lát rồi tự nó sẽ biến mất đi. Quan trọng là chúng ta tại thời điểm thông tin đó đang tồn tại thì chúng ta cần tiếp nhận những thông tin trái chiều một cách bình tĩnh và sáng suốt nhất, cũng như hãy thật thận trọng trong suy nghĩ và hành động.

Toàn thể nhân dân Việt Nam hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vững niềm tin tất thắng!

10 Nhận xét

18:07:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Tôi thấy Đại hội Đảng lần này được chuẩn bị rất chu đáo và kỹ lưỡng, người dân mình rất trong chờ sự kiện này, đặc biệt là kết quả của Đại hội. Hy vọng rằng, Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, nhất là sẽ lựa chọn được những cán bộ tài giỏi để lãnh đạo đất nước Việt Nam mình đi lên hơn nữa.

19:47:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Mấy hôm nay thấy sôi nổi chủ đề Đại hội 12 quá. Các phần tử phản động ra sức phán đoán nhân sự Đại hội, rồi là tìm cách hạ bệ ông này, ông kia, phá rối, ngăn cản Đại hội thành công. Không biết chúng định làm cái gì mà lại ráo riết vậy nhỉ?

20:01:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Một trong những điều kiện để đất nước phát triển đó là phải giữ được môi trường hòa bình, ổn định về chính trị. Một đất nước mà bất ổn, chiến tranh thì phải giành thời gian, của cải, và con người cho việc bình ổn đất nước. Còn một nước có sự hòa bình và ổn định thì cứ thế mà phát triển kinh tế thôi, chẳng cần lo nghĩ gì nữa.

20:13:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Nước ngoài rất quan tâm đến Đại hội của đất nước chúng ta. Qua việc báo chí nước họ đưa tin, còn có việc chúng thuê người để cản trở, phá hoại Đại hội nữa, chúng có cả một đội quân chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo, tung tin thất thiệt vào dư luận để tạo nên sự hỗn loạn về thông tin, hoài nghi lẫn nhau, làm cho xã hội chúng ta rối ren mọi người ạ.

22:00:00, 12 thg 1, 2016 Reply

Đại hội Đảng cận kệ cũng là khi đám dân chủ xưa nay vẫn hoạt động chống phá mạnh mẽ giờ lại càng ráo riết hơn, đại hội diễn ra đồng nghĩa với những ngày hái ra vàng của chúng cũng đang đến, đổi lại những bài viết xuyên tạc, nhưng thông tin đồn đoán của chúng làm rối ren xáo trộn thêm dư luận, gây phần nào bất ổn là những túi tiền khổng lồ được rót vào túi chúng từ nước ngoài hào phóng tài trợ cho chúng.
Vậy nên hãy luôn cẩn thận với chúng, và rằng toàn Đảng toàn dân ta sẽ có một đại hội thành công tốt đẹp.

20:52:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Ai cũng có thể nhận thấy rõ bọn phá đám đang điên cuồng chống Cộng như thế nào. Những chiêu trò tuyên truyền chưa đủ, chúng còn lập ra các hội, nhóm trá hình, thực hiện những hoạt động dưới danh nghĩa biểu tình ôn hòa, hoặc là tuần hành. Nhưng bản chất mục đích chúng muốn làm náo loạn tình hình chính trị đất nước, tung tin gây hoài nghi, chia rẽ trong nội bộ đảng, quần chúng nhân dân. Thủ đoạn của chúng có tính quy luật, nên có nhiều người nhận ra điều đó. Nhưng hung tà không thể nào thắng nổi chính nghĩa. Chúng "đấu trah" cho lợi ích của chúng, còn Đảng lại vì lợi ích của nhân dân. Vì vậy, khi còn được lòng nhân dân, thì Đảng luôn giành thắng lợi.

23:21:00, 13 thg 1, 2016 Reply

Cái ác và cái xấu sẽ không bao giờ có thể tồn tại được lâu cũng giống như cái sai trái thì chỉ tồn tại trong chốc lát rồi tự nó sẽ biến mất đi. Quan trọng là chúng ta tại thời điểm thông tin đó đang tồn tại thì chúng ta cần tiếp nhận những thông tin trái chiều một cách bình tĩnh và sáng suốt nhất.

18:09:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Và niềm tin đó giờ đây đã thắng lợi to lớn. đất nước đã hiên ngang tin tưởng về phía trước.

18:09:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Và niềm tin đó giờ đây đã thắng lợi to lớn. đất nước đã hiên ngang tin tưởng về phía trước.

22:56:00, 3 thg 2, 2016 Reply

Tất thắng với Đại hội ý đảng ta và nhân dân luôn cùng chung nhịp đập với nhau

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !