19/01/2016

HƯỚNG VỀ ĐẠI HỘI XII – QUÂN, DÂN MỘT Ý CHÍ

Written By Lý Công on 19/01/2016 | 13:00

[Thiên sứ]
 
Chỉ còn ít ngày nữa là Đại hội đại biểu toàn quốc thứ XII của Đảng sẽ chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Trong không khí hân hoan đó, dường như mọi câu chuyện đều hướng về chủ đề Đại hội với sự niềm tin tưởng sâu sắc và chan chứa sự hy vọng về một kỳ Đại hội thành công với thế hệ lãnh đạo tiếp theo sẽ tiếp tục đưa Đất nước phát triển hơn nữa.
 

 Giống như ngày hội của non sông, đất nước mỗi dịp Đại hội sắp diễn ra khắp mọi nơi từ biên cương, hải đảo, từ địa đầu Tổ quốc cho đến Mũi Cà Mau, khắp thôn, xóm, bản làng cho đến phố, phường tấp nập đều rợp bóng cờ hoa. Chính không khí đó đã tạo nên sự hân hoan, phấn khởi cho mỗi người con đất Việt, làm cho họ cảm thấy cần phải có trách nhiệm hơn đối với chính bản thân mình, gia đình và đóng góp xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Có được Đất nước được như ngày hôm nay, đó là thành quả to lớn dưới sự lãnh đạo của  Đảng. Trải qua những cuộc chiến tranh khốc liệt đã làm cho Đất nước chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hòa bình lặp lại Đất nước dần thay da đổi thịt, khoác lên mình một diện mạo mới, cuộc sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đấy là lý do tại sao người dân luôn luôn hướng về Đảng.
Ngoài niềm hân hoan, phân khởi thì mỗi dịp Đại hội sắp diễn ra, người dân chúng ta như được xích lại gần nhau hơn, quân – dân cùng ý chí. Điều đó không chỉ thể hiện sự đoàn kết hướng về Đại hội, mà nó còn là sự đoàn kết để phản bác, chống lại những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật nhằm bôi xấu các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chia rẽ nội bộ, phá hoại Đại hội, gây nhiễu loạn trong quần chúng nhân dân của các thế lực chống đối, luôn đi ngược lại với lợi ích của Dân tộc.
 

Chính vì vậy, hơn lúc nào hết quân – dân cả nước chúng ta cần phải đồng tâm, hiệp lực nhằm loại bỏ những âm mưu, ý đồ đen tối đó của các thế lực thù địch. Đặc biệt trong giai đoạn bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi người chúng ta hơn lúc nào hết phải hết sức tỉnh táo, cẩn trọng xem xét để không rơi vào “bẫy” của các thế lực thù địch và phần tử xấu; kịp thời tẩy chay những loại thông tin bịa đặt, xuyên tạc để cùng đóng góp công sức nhỏ bé mà ý nghĩa vô cùng lớn lao vào sự thành công chung của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sắp diễn ra./.

12 Nhận xét

15:29:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Đảng đã lãnh đạo đất nước ta phát triển trong suốt hơn 70 năm qua. Chính vì vậy, hơn lúc nào hết quân – dân cả nước chúng ta cần phải đồng tâm, hiệp lực, tin tưởng tuyệt đối vào Đảng. Chúng ta cần loại bỏ những âm mưu, ý đồ đen tối đó của các thế lực thù địch. Đặc biệt trong giai đoạn bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi người chúng ta hơn lúc nào hết phải hết sức tỉnh táo, cẩn trọng để không rơi vào “bẫy” của các thế lực thù địch và phần tử xấu góp phần vào sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc sắp tới!

19:13:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Từ khi nước Việt Nam giành độc lập cho tới bây giờ, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của ĐCS, nước ta đã từng bước đi lên, vươn tầm khu vực và thế giới. Ngày mai là bắt đầu Đại Hội Đảng lần thứ 12, người dân Việt Nam đang rất mong đợi và kỳ vọng vào kết quả của kỳ Đại Hội lần này. Tuy rằng bọn zận chủ vẫn không ngừng đăng tải những luận điệu vô căn cứ nhằm vào các vị lãnh đạo nước nhà, nhưng nhân dân Việt Nam vẫn một lòng hướng về Đảng, không tin, không nghe theo những lời nói, hành động của bọn zận chủ gây hại cho đất nước !

20:45:00, 19 thg 1, 2016 Reply

ĐH ĐẢNG đang đến rất gần trong không khí hân hoan mong đợi của toàn Đảng toàn dân ta. Trước sự kiện đặc biệt quan trọng này của đất nước chúng ta phải đoàn kết, đồng lòng, có niềm tin vững chắc vào đẢNG. đặc biệt phải cùng nhau chống lại âm mưu và hành động phá hoại của bè lũ phản động trong và ngoài nước

10:09:00, 20 thg 1, 2016 Reply

lịch sử chứng minh rồi, dù có khó khăn như thế nào thì Đảng cùng quân, dân sẽ vượt qua với tinh thần cầu thị nhất, cởi mở nhất, nhìn thẳng vào ưu khuyết điểm để đổi mới tư duy góp phần đưa đất nước phát triển hơn. và cứ sau mỗi kỳ đại hội, đất nước ta lại phát triển hơn rất nhiều.
tôi tin vào sự thành công tất yêu của Đại hội XII, đây là bước đột phá quyết định cho sự phát triển của đất nước trong nhiều năm tới.

19:24:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Những kết quả đạt được tại Hội nghị Trung ương 14 vừa qua, tiếp tục dành được sự quan tâm đặc biệt của cán bộ Đảng viên và nhân dân cả nước. Rất nhiều ý kiến tiếp tục đánh giá cao sự thận trọng, cũng như sự thống nhất cao của Ban Chấp hành Trung ương trong chuẩn bị nhân sự cấp cao cho Đại hội XII của Đảng. Đây sẽ là tiền đề hết sức thuận lợi để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

19:40:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ 2011 - 2016 mà đất nước ta đã đạt được, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng chính là tiền đề rõ nét, minh chứng cho niềm tin đó của mỗi người dân Việt Nam. Chính vì vậy mà nhân dân ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước

21:24:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Một chặng đường mới đầy hy vọng đang mở ra với đất nước ta. Hơn lúc nào hết, các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị, xã hội và mỗi cán bộ, đảng viên và người dân cần thống nhất ý chí và hành động, quyết tâm phấn đấu đưa nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống, làm cho đất nước và quê hương ngày thêm mạnh giàu.

09:18:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Đại hội lần thứ XII của Đảng hứa hẹn sẽ đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Sự lãnh đạo về mọi mặt của Đảng chính là chìa khóa quan trọng cho mọi thành công của dân tộc.

07:23:00, 22 thg 1, 2016 Reply

Đại hội Đảng đã chính thức diễn ra, sự kiện lớn của toàn dân tộc diễn ra khiến lòng tôi cứ lâng khó tả như đang xem một trận bóng giữa Việt Nam và đội bạn vậy. Vì tôi thấy tự hào vì một đất nước Việt Nam độc lập, có Đảng Cộng Sản Việt Nam dẫn dắt, vì chuẩn bị những con người tinh tú nhất sẽ tiếp tục được lựa chọn để hướng dẫn cho mỗi người dân làm chủ đất nước mình. Thật tuyệt.

21:04:00, 22 thg 1, 2016 Reply

Theo dõi trang mạng của các hội nhóm cho thấy thời điểm trước, trong và sau Đại hội Đảng diễn ra, các hoạt động tung tin vịt, bóp méo sự thật, tuyên truyền xuyên tạc xuất hiện với cường độ cao. Thời điểm này dư luận quần chúng đang hướng về Đại hội Đảng với sự kỳ vọng Đảng sẽ tiếp tục đưa ra quyết sách chiến lược, đúng đắn để lãnh đạo công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Chính vì vậy, các thế lực chống phá Việt Nam muốn thu hút, gây hoang mang trong quần chúng bằng những thông tin thất thiệt, nhiễu loạ

19:40:00, 23 thg 1, 2016 Reply

mỗi kỳ đại hội đảng là một lần nhân dân ta lại được sống trong những ngày của niềm hy vọng. hi vọng đất nước với những người lãnh đạo mới sẽ ngày càng phát triển. quân với dân ngày một lòng đoàn kết bảo vệ vững chắc tổ quốc

21:54:00, 23 thg 1, 2016 Reply

dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, dưới sự đoàn kết của toàn dân toàn quân thì tối tin rằng chúng ta sẽ làm tốt hai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !