18/01/2016

KỊCH LIỆT PHẢN ĐỐI CHUYỆN KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA NHÓM NO-U

Written By Lý Công on 18/01/2016 | 22:30

[Thiên sứ]

Như những “bóng ma” chấp chới giữa một xã hội tấp nập, hối hả của những ngày đầu xuân Bính Thân 2016, NoU – Hà Nội lại xuất hiện và mang theo những điều “nhạt nhẽo, lãng xẹt, vô nghĩa” đối với cộng đồng mạng. 

Giống như những động vật chuyên nhai lại, cứ chuẩn bị đến ngày 19/1 hàng năm thì những kẻ chống phá đất nước núp dưới danh nghĩa NoU lại “kêu gọi trong vô vọng” với mong muốn người dân sẽ tham gia cái gọi là “Lễ tưởng niệm các sĩ tử đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa (19/1/1974)” - nhưng bản chất thì đây lại là hoạt động kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình, gây rối nhằm chống Đảng, Nhà nước.Lời kêu gọi của NoU trên mạng Internet

Hưởng ứng âm mưu, ý đồ đó của đám “zâm chủ” một số trang tin điện tử có quan điểm chống Đảng, Nhà nước ta cả trong và ngoài nước đã đồng loạt đăng tải thông tin này với nội dung kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình do NoU - Hà Nội tổ chức vào 8h30 ngày 19/01/2016 tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Không cần nói thì mọi người cũng nhận thấy một điều hết sức rõ ràng, đó là đám “zâm chủ” đang cố tình lợi dụng “lễ kỷ niệm” để nhằm tụ tập người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự và lợi dụng vấn đề đó để tuyên truyền, nói xấu Đảng, Nhà nước, cán bộ cấp cao của ta trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng sắp diễn ra từ 20 đến 28/1/2016 tại Thủ đô Hà Nội. Chúng đang hy vọng rằng với âm mưu đó sẽ làm rối loạn đất nước, đồng thời làm xấu đi hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Nhưng có lẽ, âm mưu của chúng sẽ thất bại một cách thảm hại giống như những lần trước đó, bởi lẽ bản chất của đám zâm chủ và NoU đã bị phơi bày một cách rõ ràng trên các phương tiện thông tin đại chúng trong suốt thời gian qua. Với những con người như: Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, Nguyễn Thị Thúy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện... và họ là những con người đại diện cho sự tụt hậu, đi ngược lại xu thế phát triển của Đất nước.

Vì vậy, với cương vị là một độc giả thì tôi kịch liệt phản đối hành động này của đám zâm chủ và NoU, vì tôi biết chắc rằng hành động hồ đồ của bọn chúng sẽ chẳng đi đến đâu cả, mà vô hình chung chúng lại tạo nên một cơ hội cho các đối tượng cơ hội bên ngoài lợi dụng để chống Đảng, Nhà nước mà thôi.

Theo tôi, tốt nhất những con người “ăn hại” đó, nếu đã không làm được gì có ích cho xã hội thì cũng đừng nên cố tìm cách “thọc gậy bánh xe” vào sự phát triển chung của Đất nước. Còn nếu, thực sự co tấm lòng, có thiện chí để xây dựng quê hương, giúp đỡ đồng bào thì vẫn còn có rất nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa để họ tham gia cơ mà, có nhất thiết cứ phải là tụ tập đông người, la hét mới là yêu nước đâu.

Còn các bạn, hãy là những độc giả thông thái, không nên để bọn xấu “lôi kéo” tham gia vào những hoạt động vô nghĩa. Đất nước chúng ta đang chuyển mình vào giai đoạn mới với nhiều cơ hội phát triển và thách thức đặt ra, vì vậy chúng ta hãy luôn thể hiện tinh thần yêu nước, bảo vệ khối đại đoàn kết dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước góp phần xây dựng quê hương ta ngày càng to đẹp hơn. Đồng thời lên án mạnh mẽ đấu tranh với các hoạt động của đám “zâm chủ”.

9 Nhận xét

23:13:00, 18 thg 1, 2016 Reply

Đừng bị các đối tượng dân chủ lợi dụng để thực hiện được cái âm mưu biểu tình, tập dượt cho một cuộc cách mạng màu của chúng ở đất nước ta. Mục đích của chúng nói ra khác hoàn toàn so với các mục đích thực sự của chúng đã dự định âm mưu. Hành động yêu nước có thể được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau chứ không nhất thiết phải bằng cách la hét ngoài đường, cản trở giao thông, gây mất ANTT. Tỉnh táo trước những âm mưu của các đối tượng cũng là lời khuyên của một độc giả như tôi giành cho mọi người.

23:20:00, 18 thg 1, 2016 Reply

HÚNG TA PHẢI CẢNH GIÁC. KHÔNG NGHE NHỮNG LỜI KÊU GỌI CỦA ĐÁM NÀY. BỌN KHỦNG BỐ RANH MA, CHỈ CHỜ CHÚNG TA HIẾU KỲ KÉO NHAU RA CHO ĐÔNG. VỚI DÃ TÂM CHÚNG NÉM CHO TRÁI LỰU ĐẠN.... NỔ OÀNH, TA CHẾT OAN MẠN CÒN BỌN CHÚNG VỪA ĐÚT TIỀN VÀO TÚI VỪA ĐỔ THỪA CHO CHÍNH QUYỀN KHÔNG BẢO VỆ DÂN.

13:18:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Nếu chúng có tấm lòng hướng về các thương binh liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ chủ quyền quốc gia như thế (theo như những gì chúng nói) thì tại sao đến ngày thương binh liệt sĩ không thấy cái loa mồm nào của bọn chúng. Mà bọn chúng chỉ nói về những người lính VNCH tại Hoàng Sa. Chắc chắn cái tâm của chúng chẳng được như thế đâu.

22:20:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Các cụ có câu "Phật ở tại tâm". Nếu thực sự yêu nước thì trước hết, hãy là người dân chấp hành đúng theo những quy định của pháp luật. Thú thực là những hoạt động gây rối an ninh trật tự, kèm theo những băng rôn khẩu hiệu chỉ trích Đảng Cộng sản không thể biện minh với lý do: "do tôi yêu nước" được. Do vậy, thiết nghĩ, hành động kêu gọi biểu tình thực chất chỉ nhằm tập hợp lực lượng để tiến hành các hoạt động gây sức ép với chính quyền. Mọi người cẩn cảnh giác

22:42:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Những ý đồ kích động kêu gọi biểu tình đều là hành động sai trái, và những kẻ núp bóng cầm đầu đều là lũ rận chủ cộm cán và chúng dều nhận chung thất bại sau mỗi lần kêu gọi như vậy. Đấy là một phần của lịch sử và không thể phai nhòa theo thời gian, những lời kêu gọi vô nghĩa đó đang cố tình làm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc.

10:34:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Toàn một lũ khẩu xà tâm... cũng là xà nốt. Miệng lưỡi không nói được một lời có văn hóa, mang tiếng nhiều dâm chủ luôn tự khoe khoang rằng ta đây học rộng tài cao thế nhưng có khi lịch sử nước nhà còn chả biết lấy một phần.

18:55:00, 21 thg 1, 2016 Reply

bọn no u không còn việc gì làm khác ngoài việc biểu tình sao. bọn này đã chọn cái nghề dễ hơn ăn xin đó là biểu tình để sống qua ngày, không cần phân biệt đúng hay sai nữa. thật đúng đây là thành phần thừa thãi của xã hội

19:13:00, 21 thg 1, 2016 Reply

nếu là những lính VNCH ở dưới suối vàng tôi cũng cũng sẽ vô cùng tức giận vì bị lôi ra làm bình phong, che giấu cho âm mưu, ý đồ đê hèn của chúng. mong các anh lính có linh thì về vật bọn rân chủ đó đi

10:44:00, 25 thg 1, 2016 Reply

Hãy là những độc giả thông thái, không nên để bọn xấu “lôi kéo” tham gia vào những hoạt động vô nghĩa. Đất nước chúng ta đang chuyển mình vào giai đoạn mới với nhiều cơ hội phát triển và thách thức đặt ra, vì vậy chúng ta hãy luôn thể hiện tinh thần yêu nước, bảo vệ khối đại đoàn kết dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước góp phần xây dựng quê hương ta ngày càng to đẹp hơn.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !