30/01/2016

NHÌN LẠI ĐẠI HỘI XII – THẤT BẠI NẶNG NỀ CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Written By Unknown on 30/01/2016 | 02:31

[Con đường phía trước]

Sau hơn 8 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới", với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, nhân dân và đất nước, ngày 28/1/2016, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng –sự kiện chính trị lớn nhất trong năm đã hoàn thành tốt đẹp toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Trong bài diễn văn bế mạc Đại hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định: “Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII đã thành công rất tốt đẹp”. Sự thành công của Đại hội Đảng là thành quả, là sự nỗ lực chuẩn bị của toàn Đảng, toàn dân, đồng thời đánh dấu sự thất bại nặng nề của đám “rận chủ” trong nước.

Có lẽ chưa bao giờ, các đối tượng “rận chủ” trong và ngoài nước lại tiến hành một chiến dịch tuyên truyền mạnh mẽ nhằm xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta như kỳ Đại hội XII lần này. Nếu để ý mấy cái loa chuyên tuyên truyền “láo toét” như Việt Tân, danlambao, anhbasam, danluan,… chúng ta có thể thấy, chiến dịch này được tiến hành từ rất lâu trước khi Đại hội Đảng bắt đầu, với đủ chiêu trò chống phá: Nào là suy đoán đây là Đại hội cuối cùng của Đảng Cộng Sản, nào là cuộc chiến đấu một mất một còn của phe quân xanh quân đỏ, rồi nói xấu chán chê thì lại giở bài “thầy bói xem voi” phán xét xem ông này lên, bà này về ngay cả khi đại hội còn chưa họp cả tháng. Nực cười hơn, chúng còn thể hiện bản chất kền kền của mình khi vin vào cái chết của cụ Rùa ở Hồ Gươm để dự báo về "ngày tàn của chế độ cộng sản". Không chỉ sử dụng lực lượng “anh hùng bàn phím”, đám rận chủ trong nước còn muốn tạo ấn tượng, “phô trương lực lượng” bằng cách lợi dụng ngày kỷ niệm Hải chiến Hoàng Sa (19/1/1974) để gây rối trật tự công cộng tại nhiều địa phương trên cả nước nhằm chống phá Đại hội. Tất cả những hành động đó chỉ nhằm một mục đích duy nhất: tuyên truyền xuyên tạc, đưa cái nhìn sai lệch cho quần chúng nhân dân về Đại hội Đảng XII, phá hoại sự đoàn kết, nhất trí trong Đảng, thông qua đó, chống phá sự thành công của Đại hội.
Khi những nhà rận chủ nói láo
Tuy nhiên, sau một chiến dịch “hao sức, tốn của” dài dằng dặc như thế, đám rận chủ thu được kết quả gì? Xin thưa rằng, chúng không đạt được kết quả nào ngoài việc thể hiện cho cộng đồng người Việt biết sự lố bịch cũng như bản chất điêu ngoa của chúng. Nếu nhìn vào diễn biến của Đại hội, chúng ta sẽ thấy những thông tin “bên lề”, những tin do “một đầu mối trong nội bộ” của đám rận chủ rêu rao đều hoàn toàn trái với sự thật, nếu không muốn nói là nực cười! Xuyên suốt quá trình họp Đại hội, nhất là trong khâu bầu cử, quyết định nhân sự, chúng ta đều thấy một không khí nghiêm túc, thẳng thắn, trách nhiệm của các đại biểu trong việc lựa chọn các vị trí quan trọng như  Tổng bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng. Ngay từ trước kỳ Đại hội lần này, những báo lá cải hàng đầu của đám rận chủ trong và ngoài nước như việt tân, dân làm báo đã dồn biết bao tâm huyến thêu dệt lên cuộc chiến ngầm giữa thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Rồi sự thật là gì? Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng mặc dù được nhiều đại biểu mong muốn ở lại tiếp tục đóng góp cho Đảng, Nhà nước tuy nhiên, đồng chí đã chủ động xin rút trong khi đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử vị trí Tổng Bí thư với số phiếu gần 100%. 8 ngày diễn ra đại hội trong không khí hòa bình, an ninh trật tự trên cả nước được ổn định như là gáo nước dội tắt những lời đồn đoán về nguy cơ đảo chính, xung đột phe cánh giữa các nhóm lợi ích trong Đảng mà đám kền kền rêu rao…. Rõ ràng, chỉ bấy thông tin đơn giản thế thôi, ta đã thấy rõ được bản chất lưu manh, lừa bịp của đám dân chủ, thấy được chiêu trò “chọc gậy bánh xe” mà chúng luôn sử dụng mỗi dịp đất nước có sự kiện lớn.

Không chỉ thế, chắc hẳn đám rận chủ trong và ngoài nước chắc hẳn sẽ rất thất vọng khi nhìn vào thành công của Đại hội. Qua 8 ngày thảo luận sôi nổi, dân chủ, các đại biểu đại diện cho hơn 4.5 triệu cử tri đã cùng nhau nhất trí cao và thông qua nhiều văn kiện quan trọng: Báo cáo chính trị; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương khoá XI; Báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng khoá XI và Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".... Đồng thời, thực hiện nghiêm túc quy chế tập trung, dân chủ trong Đảng, Đại hội đã bầu ra 200 ủy viên ban chấp hành TW Đảng, 19 ủy viên Bộ Chính trị và 3 đồng chí trong Ban bí thư. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư khóa XII. Đây là các đồng chí có đầy đủ đạo đức, trí tuệ, đủ điều kiện gánh vác trọng trách Đảng, Nhà nước giao phó trong thời gian tới. Đây là những công việc hết sức quan trọng đã được Đại hội XII hoàn thành xuất sắc, đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân Nhà nước. 

Thắng lợi của Đại hội XII sẽ là mốc son mới, đánh dấu thời kỳ mới trong công cuộc Đổi mới ở nước ta. Nhìn vào thành công của Đại hội, ta càng thấy sự thất bại, cô độc của đám rận chủ trong và ngoài nước trong việc thực hiện âm mưu chống phá Đại hội Đảng, đồng thời càng cho chúng ta thấy niềm tin tuyệt đối của nhân dân vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng. Hi vọng, thành công của Đại hội sẽ mở ra thời kỳ mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo tiền đề đưa đất nước đi lên xây dựng CNXH.

21 Nhận xét

Nặc danh
19:58:00, 30 thg 1, 2016 Reply

Thắng lợi của Đại hội XII sẽ là mốc son mới, đánh dấu thời kỳ mới trong công cuộc Đổi mới ở nước ta. Nhìn vào thành công của Đại hội, ta càng thấy sự thất bại, cô độc của đám rận chủ trong và ngoài nước trong việc thực hiện âm mưu chống phá Đại hội Đảng, đồng thời càng cho chúng ta thấy niềm tin tuyệt đối của nhân dân vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng.

Nặc danh
19:59:00, 30 thg 1, 2016 Reply

Hi vọng, thành công của Đại hội 12 sẽ mở ra thời kỳ mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo tiền đề đưa đất nước đi lên xây dựng CNXH.

10:51:00, 31 thg 1, 2016 Reply

uối cùng những trò bẩn thỉu đó của đám zân chủ cuội cũng chẳng mang lại kết quả gì, trái lại chúng còn phải nhận một kết quả thất bại hết sức thảm hại. Mọi vấn đề liên quan đến đại hội, đến nhân sự cũng đều đã được công khai, thông tin kịp thời tới dư luận. Bởi vậy, đám zân chủ cuội đã không còn đất diễn, đồng thời người dân cũng đã thực sự thấy được bản chất thật của đám vong nô, phản quốc này mà không tin, nghe theo các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, kích động của chúng.

10:53:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Sự thành công to lớn đó của Đại hội đã một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và sự đồng tâm hiệp lực của cả dân tộc trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó sự thành công của Đại hội còn là “cú đấm đanh thép” đáp trả lại “tất cả” những “mưu hèn, kế bẩn” mà các cá nhân, tổ chức, các thế lực đen tối đã thực hiện nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội.

10:54:00, 31 thg 1, 2016 Reply

bên cạnh đại đa số các tầng lớp nhân dân ở trong nước cũng như kiều bào ở nước ngoài đều mong muốn Đại hội XII diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng Đại hội sẽ lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước phát triển đi lên, thì có một số người lại không muốn điều đó, họ tìm mọi cách để phá hoại đại hội, phá hoại công tác nhân sự, kích động, gây chia rẽ, nghi kỵ trong nội bộ Đảng nhằm phá hoại đại hội, phá hoại Đảng.

14:23:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Đại hội XII đã diễn ra thành công tốt đẹp, thành công. Đây sẽ là mốc son mới, đánh dấu thời kỳ mới trong công cuộc Đổi mới ở nước ta. Nhìn vào thành công của Đại hội, ta càng thấy sự thất bại, cô độc của đám rận chủ trong và ngoài nước trong việc thực hiện âm mưu chống phá Đại hội Đảng, đồng thời càng cho chúng ta thấy niềm tin tuyệt đối của nhân dân vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng. Thời gian vừa qua chugns tích cực hoạt động, nhưng công tác bảo vệ an ninh của ta rất tốt nên không bị ảnh hưởng gì. Hi vọng, thành công của Đại hội sẽ mở ra thời kỳ mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo tiền đề đưa đất nước đi lên xây dựng CNXH.

18:57:00, 31 thg 1, 2016 Reply

trước khi đại hội diễn ra, đám dỗi hơi tung ra ngoài bao nhiêu là dư luận không tốt nhưng rồi đại hội đã làm tốt hơn cả sự mong đợi khiến đám rân chủ bị bẽ mặt với những sự nhận xét của mình

19:56:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Các đối tượng chống đối trong và ngoài nước có lẽ đây là dịp mà chúng hoạt động một cách sôi nổi nhất trong năm cũng như trong thời gian 5 năm trở lại đây. Đại hội Đảng trở thành một mục tiêu mà chúng nhằm vào để công kích để chống phá. Thủ đoạn thì nhiều, âm mưu thì đen tối để chống phá Đại hội Đảng, chống phá sự nghiệp phát triển của đất nước ta. Nhưng có lẽ bên cạnh việc hoạt động sôi nổi thì đây cũng là dịp mà chúng bị thất bại nặng nề nhất. Tất nhiên các đối tượng không bao giờ thừa nhận sự thất bại đó. Nhưng chính thành công của Đại hội chính là luận điệu đanh thép nhất để nói lên điều đó.

20:52:00, 31 thg 1, 2016 Reply

sự chống phá của đám này là khá dài hơi, hình như cũng kéo dài hơn năm nay từ khi chúng ta đại hội từ cấp cơ sở thì phải. thế mà cuối cùng kết quả lại về không, đại hội vẫn tổ chức thành công

20:59:00, 31 thg 1, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:02:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Có một điều chắc chắn rằng các đối tượng chống đối sẽ không bao giờ thừa nhận sự thất bại đó. Nhưng chúng ta không cần nói cũng thấy được sự thất bại đó. Chúng tích cực hoạt động thì có vẻ càng giúp Đại hội thành công. Chúng quan tâm đến Đại hội Đảng nhiều thì có vẻ như chính điều đó khiến Đại hội của chúng ta càng được biết đến nhiều. Không thể không nói đến vấn đề rằng chúng ta phải cánh giác trước các luận điệu chống phá và càng phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền phản bác cũng như định hướng dư luận, cung cấp thông tin một cách nhanh chóng. Đại hội diễn ra thành công ai cũng vui mừng, duy chỉ có những đối tượng chống đối là không thể vui nổi. Nguyên nhân là bởi âm mưu phá hoại Đại hội XII của Đảng của chúng đã thất bại nghiêm trọng.

21:59:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Thắng lợi của Đại hội XII sẽ là mốc son mới, đánh dấu thời kỳ mới trong công cuộc Đổi mới ở nước ta. Hi vọng, thành công của Đại hội sẽ mở ra thời kỳ mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo tiền đề đưa đất nước đi lên xây dựng CNXH.

02:19:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Đại hội thành công chắc đám rận chủ này buồn lắm. Chắc chúng không ngờ rằng chẳng có người dân nào đi tin mấy cái lý lẽ xuyên tạc,láo toét của chúng cả. Đám rận chủ nên nhớ, sự thật vẫn là sự thật. Dù lý lẽ có tinh vi tới mấy thì vẫn chỉ có chân lý, sự thật chiến thắng mà thôi.

02:26:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Không biết sau sự thất bại ở Đại hội lần này đám rận chủ có thôi to còi mà xuyên tạc, vu cáo đi không?! Nếu đám rận chủ thực sự nghĩ về người dân thì chúng đáng ra phải mừng với sự thành công của Đại hội chứ, ổn định chính trị thì sẽ ổn định được cuộc sống, người dân được hưởng một cuộc sống bình yên, ấm lo. Phải chăng đất nước hưng thịnh, hòa bình lại là điều kkhiến đám rận chủ phiền lòng hay sao?

02:31:00, 1 thg 2, 2016 Reply

La Trandinh ạ, đám rận chủ làm sao chúng có thể thôi xuyên tạc, vu khống chính quyền được! Chắc chắn hành động xuyên tạc, vu cáo ấy là có sự chỉ đạo, tài trợ của đám phản động, thù địch bên ngoài. Điều ấy có nghĩa thôi mấy luận điệu láo toét ấy là mất miếng cơm ,manh áo, mất quyền lợi sát sườn. Thử hỏi như vậy thì làm sao chúng thôi cho được.

14:58:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Dâm chủ thì vẫn là dâm chủ, bản thân chúng biết là hành động sai đấy, biết là bậy bạ láo toét đấy mà vừa lười vừa dốt không muốn làm gì thì chỉ có nước mở mồm ra chửi mà kiếm cái ăn đó thôi. Sống theo kiểu không thể nhục hơn.

18:13:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Đại hội đã thành công rực rỡ trước sự phá hoại của bọn "dân chủ" tự xưng trước và trong đại hội. Toàn Đảng toàn dân ta đã đồng lòng nhất trí cao để đánh bại âm mưu xấu xa bán nước hại dân của chúng. ĐH thành công đã mở ra cho VN một giai đoạn mới. Mong là sẽ ngày càng phát triển hơn.

22:44:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Nhớ khi xưa, Việt Nam cộng hòa cũng sử dụng mọi âm mưu, thủ đoạn để tiến hành phá hoại tư tưởng. Và rằng: Sự thật đều không thể thay đổi, chân lý không thể đảo ngược, Việt Nam cộng hòa vẫn trắng tay mặc dù được Mỹ nuôi, trang bị đến tận răng.
Với mỗi người dân Việt Nam hôm nay, chúng ta tin tưởng rằng, sự thành công của Đại hội XII đã khẳng định bước tiến mới của dân tộc Việt Nam, hãy nhìn vào sự thật, đừng bao giờ tin những lời giả dối, đường mật của phong trào dân chủ Việt Nam.
Thất bại cay đắng, không ngóc đầu lên được. Dường như số phận đã an bài như vậy cho anh em đám rân chủ!@@

16:12:00, 2 thg 2, 2016 Reply

có thể nói đám rận chủ đã thất bại rất nặng nề ở Đại hội 12. Chúng cố gắng tung ra nhiều chiêu bài để chống phá Đại hội, muốn làm cho người dân không tin vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nữa, muốn tác động làm thay đổi kết quả của Đại hội, nhưng...... mưu đồ của chúng đã thất bại hoàn toàn.

20:36:00, 4 thg 2, 2016 Reply

Có ai thấy có cái lỗ nào đủ to không cho bọn dận chủ, chống phá chui hết vào đấy với. Bọn này phải nói là mặt dầy không thể tả, chúng thất bại hết lần này tới lần khác mà không biết xấu hổ nhỉ. Thắng làm sao được khi những thông tin chúng đưa ra chỉ toàn là thông tin thất thiệt, nếu không vu khống thì cũng là thêu dệt vui vơ, phát ngôn tự do và thiếu cơ sở thực tế của một số cá nhân cực đoan. Một lần nữa, cười chọc quê lũ thất bại hèn hạ :p

16:58:00, 12 thg 2, 2016 Reply

đại hội 12 đã thành công tốt đẹp giờ đây chúng ta đã có những người lãnh đạo mới những con nguoif thật sự ưu tú,và năm mới đã đến chúng ta có quyền hi vọng vào họ sẽ đưa chúng ta đi lên phát triển hơn

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !