29/01/2016

Những kẻ chống, phá đã “THẤT BẠI”

Written By Lý Công on 29/01/2016 | 23:52

[Thiên sứ]

Như vậy, sau hơn một tuần diễn ra (từ ngày 20 - 28/1/2016) Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã chính thức bế mạc khép lại một kỳ Đại hội thành công rực rỡ, dân chủ, công khai, minh bạch và có trọn niềm tin của nhân dân cả nước.

Sự thành công to lớn đó của Đại hội đã một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và sự đồng tâm hiệp lực của cả dân tộc trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó sự thành công của Đại hội còn là “cú đấm đanh thép” đáp trả lại “tất cả” những “mưu hèn, kế bẩn” mà các cá nhân, tổ chức, các thế lực đen tối đã thực hiện nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội.
 

Ảnh Đại hội XII (nguồn: Internet)

Không cần nói thì mọi người cũng biết, trước thềm Đại hội thì những kẻ chuyên “thọc gậy, bánh xe” đã có vô vàn những hoạt động cấu kết, phối hợp với nhau hòng  đẩy mạnh các hoạt động chống phá Đại hội Đảng với nhiều thủ đoạn khác nhau. Đặc biệt, chúng lợi dụng sức mạnh của công nghệ thông tin để lập ra hàng loạt các trang web, blogs và sử dụng mạng xã hội… để đăng tải nhiều loại tài liệu tuyên truyền, chống phá khác nhau, trong đó hầu hết là tài liệu giả mạo, giả danh, hòng hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước…Cùng với đó là chúng tiến hành tung tin đặt điều nhằm chia rẽ, phân hóa nội bộ của Đảng ta với vô số bài viết liên quan đến “đấu đá nội bộ - theo suy đoán của chúng”…

Nhưng vượt qua tất cả chúng ta đã có một kỳ Đại hội thành công, có thể nói là mĩ mãn, với sự hân hoan, phấn khởi của quân và dân cả nước. Với khí thế này chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, quản lý của Nhà nước trong công cuộc xây dựng và phát triển Đất nước. Đồng thời, lại một lần nữa đánh dấu sự “thất bại thảm hại” của các đối tượng chống đối./.

12 Nhận xét

Nặc danh
20:04:00, 30 thg 1, 2016 Reply

Sự thành công to lớn đó của Đại hội 12 đã một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và sự đồng tâm hiệp lực của cả dân tộc trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó sự thành công của Đại hội còn là “cú đấm đanh thép” đáp trả lại “tất cả” những “mưu hèn, kế bẩn” mà các cá nhân, tổ chức, các thế lực đen tối đã thực hiện nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội.

14:37:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Sau hơn một tuần diễn ra nghiêm túc, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã chính thức bế mạc khép lại một kỳ Đại hội thành công rực rỡ, dân chủ, công khai, minh bạch và có trọn niềm tin của nhân dân cả nước. Sự thành công của đại hội là “cú đấm đanh thép”, "một gáo nước lạnh" buốt trong mùa đông này, đáp trả lại “tất cả” những “mưu hèn, kế bẩn” mà các cá nhân, tổ chức, các thế lực đen tối đã thực hiện nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội. Nhân dân cả nước, mong muốn kì vọng Đảng sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển mạnh mẽ.

18:56:00, 31 thg 1, 2016 Reply

đúng là các thế lực thù địch và đám rân chủ đã có một kỳ đại hội khá vất vả và bận rộn. nhưng xin chia buồn cùng các bạn là đại hội Đảng đã thành công ngoài mong đợi của chính những người tổ chức nhé

20:51:00, 31 thg 1, 2016 Reply

một sự thất bại được nhìn thấy rõ ràng. chắc các anh rân chủ và thế lực thù địch phải ngậm mồm, ngừng sủa một thời gian đã. vì giờ có ai tin lời chúng nó nói nữa đâu

22:00:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Chúng ta đã có một kỳ Đại hội thành công, có thể nói là mĩ mãn, với sự hân hoan, phấn khởi của quân và dân cả nước. Với khí thế này chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, quản lý của Nhà nước trong công cuộc xây dựng và phát triển Đất nước.

14:50:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Đại hội XII thành công ngoài mong đợi đã vạch rõ cái bộ mặt chuyên tung tin đồn bậy bạ xuyên tạc sự thật của bầy dâm chủ kia. Sự đoàn kết thống nhất trên dưới một lòng được thể hiện rõ nét trong kết quả của Đại hội, qua đó ghi thêm vào bảng thành tích TẤT BẠI của bè lũ phản động.

16:30:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Quá thất bại đi ấy chứ. Đại hội đã kết thúc, và đã thành công tốt đẹp. có lẽ giờ này bọn phản động kia đang tức ứa máu rau, vì chúng chống phá điên cuồng mà chả thu được kết quả gì có lợi cho chúng cả, haha, Tết này với chúng không vui tí nào rồi.

17:33:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Bọn phá hoại Đại hội đó làm việc xấu như thế thì dân ai mà chả nhận ra. Dân ta có lòng yêu nước, nên nhìn thấy bọn phản động kia là nhận ra ngay. Tôi thấy dân mình phản ứng rất ghê với những kẻ phản quốc đó, nhân dân rất quyết tâm bảo vệ đất nước, sẵn sàng chiến đấu với thù trong, giặc ngoài mọi người ạ.

17:58:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Đảng cộng sản Việt Nam được nhân dân tin yêu và giao trọng trách lãnh đạo đất nước, niềm tin sắt son, chung thủy đó sẽ không bao giờ phai nhạt. cho nên bọn nói là "chống cộng" chẳng khác gì là phản bội lại dân tộc, đối đầu với cả dân tộc Việt Nam cả.

20:31:00, 4 thg 2, 2016 Reply

Quả thực trước và trong khi diễn ra Đại hội, những người dân chúng tôi cũng không tránh khỏi những suy nghĩ, lo lắng. Bởi vì nhiều thông tin tràn lan trên mạng, trong đó không ít bài viết, bài nói bàn về vấn đề nhân sự của Đại hội như "đúng rồi". Nhưng cuối cùng thì chúng tôi cũng có câu trả lời, đó là kết quả của Đại hội. Kết quả đó đã xua tan đi những đồn đoán thất thiệt về Đại hội Đảng XII. Xin chúc mừng Đại hội và chọc quê những kẻ thất bại. hehe

21:33:00, 6 thg 2, 2016 Reply

Đại hội đảng thành công rực rỡ bỏ lại sự thất bại lớn lao cho lũ chống phá đảng chống phá nhà nước.chúng nghĩ chúng làm vậy mà phá hoại được chúng ta ư? thật buồn cười chúng đã qua non nớt khi nghĩ có thể chống phá ta như vậy.

22:36:00, 21 thg 2, 2016 Reply

Có thể nói không một kỳ Đại hội nào mà các đối tượng không có các hoạt động chống phá. Chỉ khác nhau là nội dung chống phá như thế nào thôi. Đại hội XII của Đảng cũng vậy, các đối tượng vẫn có các hoạt động chống phá điên cuồng. Nhưng tất cả những hành động chống phá đó của các đối tượng không ngăn được thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Chẳng có sự chống phá nào thắng được sự đoàn kết của khối đoàn kết toàn dân đâu - bài học kinh nghiệm mà ông cha ta đã để lại từ bao đời nay.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !