28/01/2016

TOÀN DÂN VÔ CÙNG PHẤN KHỞI KHI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Written By Lý Công on 28/01/2016 | 19:17

[Cỏ úa]

Đảm bảo tính kế thừa trong hệ thống chính trị. Chọn được những người thuộc thế hệ trẻ thực sự có đủ cả tài năng và đức độ thỏa lòng mong đợi của toàn thể nhân dân

Với danh sách 19 ủy viên bộ chính trị khóa XII đã chính thức công bố, chúng ta đã thấy được sự an tâm rất lớn trong lòng khi mà trong hệ thống chính trị của chúng ta cho đến thời điểm này đã có đủ cả yếu tố “kế thừa thế hệ” và đội ngũ lãnh đạo trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết. Niềm vui lớn lao khi mà Đồng chí Nguyễn Phú Trọng tiếp tục đắc cử trong nhiệm kỳ tiếp theo để có thể đưa đất nước đi lên theo những gì thiêng liêng, đúng đắn và cao cả mà toàn dân tộc đang trung thành theo đuổi. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng là một Tổng bí thư mà bất cứ ai đã từng gặp và chưa gặp đều cảm nhận thấy đó là một người con ưu tú của dân tộc có trí tuệ uyên thâm, cuộc sống giản dị và đức độ. Ở Đồng chí Tổng Bí thư của chúng ta có sự gần gũi, thân thương của một người ông, người cha già thân yêu. Sự hòa đồng, giản dị, điềm đạm toát lên trong vẻ đẹp trí tuệ và đạo đức của đồng chí luôn là tấm gương sáng ngời để cho các thế hệ người dân Việt Nam noi theo. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng là người mà kể cả các thế lực thù địch, luôn là những kẻ bới lông tìm vết, tìm mọi cách đặt điều nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta cũng không thể nói được bất cứ điều gì. Đồng chí tái cử trong nhiệm kỳ tiếp theo đã thỏa lòng mong mỏi của toàn Đảng, toàn dân. 

Các đại biểu Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII chúc mừng Đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XII. (Ảnh – TTXVN)

Các đồng chí còn lại đắc cử vào ủy viên bộ Chính trị đều là những người có trí tuệ sáng ngời và đạo đức cách mạng kiên trung, thuần khiết. Đội ngũ các đồng chí trong Bộ Chính trị lần này hội đủ các yếu tố cả nhu lẫn cương để có thể chèo lái con thuyền Việt Nam đi nhanh và mạnh hơn nữa trong quãng thời gian nhiều thứ diễn ra và trên thế giới cũng thật nhiều biến động sắp tới. Niềm vui và sự phấn khởi rực rỡ đã nở trên nụ cười và đôi môi của nhân dân Việt nam ta từ cụ già đến em nhỏ.

Kết quả đại hội về định hướng phát triển đất nước cũng như hệ thống nhân sự là cú đấm mạnh mẽ nhất vào bọn phản động, các thế lực thù địch trong và ngoài nước bấy lâu nay vẫn tuyên truyền chống phá điên cuồng ngộ dại.

Như chúng ta đã được biết, trước khi Đại hội Đảng diễn ra trê các trang mạng phản động như: anhbasam. wordpress.com, blog quanlambao. blogspot.com, blog danlambao. blogspot.fr, blog chandungquyenluc. blogspot.com… và hệ thống các Đài RFI, RFA, BBC, radio Chân trời mới… liên tục đưa những thông tin không lành mạnh, có tinh thần chống phá và phân tích theo kiểu “xào nấu thông tin”, “giật tít câu view” nhưng mục đích chính chính là tạo ra tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân, từ đó chúng sẽ dễ dàng và thuận lợi trong việc thực hiện những âm mưu và ý đồ đen tối, xấu xa của mình như gây bạo loạn, lật đổ, phá hoại. Nhưng tất cả đã thất bại, có thể nói là chúng đã thất bại thảm hại, thất bại mà không biết giấu mặt vào đâu. Kết quả của Đại hôi lần này là minh chứng rõ nhất cho những thông thiếu cơ sở, “ném cát bụ tre”, “ném đá vào mặt hồ đông yên ả” của các thế lực thù địch nhằm làm cho mặt hồ dậy sóng. Chắc sau đại hội lần này, bản thân bọn chúng cảm thấy xấu hổ lắm mà khó lòng ngẩng mặt lên nhìn đời. Qua đây chúng ta cũng thấy được một điều cơ bản rằng khi toàn dân chúng ta đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào con đường mà Đảng Cộng sản Việt Nam vĩ đại của chúng ta đang đưa cả dân tộc đi là điều đúng đắn nhất trong tất cả mọi hoàn cảnh. Qua đây cũng thấy được sự ngộ dại và điên cuồng của những tên đầu sỏ đến những bè lũ tay sai muốn tranh thủ kiếm chác chút “bổng lộc bẩn thỉu” thông qua sự kiện Đại hội lần này. Chúng thất bại vì lòng dân ta quá đoàn kết và vững bền, trên dưới một lòng kiên quyết không để cho những bè lũ dơ bẩn có một chút cơ hội nào để làm loạn.

Trong không khí Xuân Bính Thân đang về, kết quả Đại hội lần này đạt được thực sự như những đóa hoa nở sớm trong lòng dân tộc và tổ quốc xua tan đi cái không khí đang rất lạnh của mùa đông.
 
Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII ra mắt trước Đại hội. (nguồn: Internet)

Thực sự có thể nói, trong không khí Xuân Bính Thân đang tới rất gần trong lòng dân tộc, kết quả Đại hội đã mang tới hơi ấm của mùa xuân dân tộc xua tan đi cái lạnh giá đang bao trùm. Lòng người đã ấm, dân tộc ta sẽ vững tin và bền chí để tiến bước trên con đường nhiều chông gai phía trước. Nhìn vào đội ngũ các Ủy viên Bộ Chính trị mà cảm thấy thật sự mỹ mãn trong lòng mình. Kết quả đại hội có thể nói như một đóa hoa lớn nhất nở sớm mang hơi ấm của mùa xuân đối với toàn thể dân tộc Việt Nam ta./.

28 Nhận xét

22:33:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Tối hôm qua ở Sân vận động Mỹ đình có tổ chức lễ kỷ niệm thành công của hội nghị. Người dân thủ đô và sinh viên nô nức tham gia với không khí vui vẻ và hân hoan lắm. Chúc mừng hội nghị

22:58:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Sau hơn 8 ngày làm việc, Đại hội Đảng lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hân hoan, phấn khởi và tin tưởng Ban Chấp hành Trung ương khóa XII sẽ tiếp tục đưa đất nước phát triển, vượt qua khó khăn, thách thức. Đó là điều mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta mong chờ bấy lâu nay.

22:59:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Đại hội 12 là đại hội đoàn kết, đổi mới, dân chủ và văn minh đã thành công rất tốt đẹp, chúng ta có vị tổng bí thư đã nắm rõ đảng, nắm rõ đất nước với nhiều năm công tác trên các cương vị cao của nhà nước ta, chúng ta tin tưởng vào sự thành công của đại hội ngày hôm nay sẽ mở ra thời kì mới cho đất nước Việt Nam, thời kì có những bước đột phá trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đất nước ta sẽ ngày 1 giàu đẹp hơn, văn minh hơn,con người sống no đủ, đầm ấm, hạnh phúc hơn

23:00:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Trước và trong thời gian diễn ra Đại hội, nhân dân cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài luôn bám sát, dõi theo từng diễn biến của Đại hội XII. Ý nghĩa chính trị trọng đại của Đại hội XII và sự quan tâm đặc biệt của các tầng lớp nhân dân càng thể hiện niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân và khối đoàn kết dân tộc vững chắc. Đó là ‘làn sóng’ sẽ đánh bại mọi kẻ thù trên con đường tiến tới tương lai của chúng ta.

23:02:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Sự thành công của Đại hội có lẽ là điều không mong muốn của một số kẻ. Bởi trước thời điểm diễn ra Đại hội XII, những người này núp dưới danh nghĩa hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” đã lập ra hàng loạt các trang web, blog, mạng xã hội và đăng tải trên các trang mạng này hàng trăm, hàng nghìn các bài viết, luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chắc chắn là kết quả của Đại hội là điều họ không mong muốn.

23:07:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Một kì đại hội diễn ra trong hoa bình, ổn định, được mọi người dân hưởng ứng, tuy họ không thể hiện ra là tôi đang ủng hộ đại hội, nhưng tất cả đều có ý thức giữ một xã hội bình yên, đấy tính là trách nhiệm của công dân rồi, đó cũng chính là cái nên làm trong giai đoạn hiện nay đối với một công dân yêu nước thực sự, vì nước thực sự

23:24:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Chúc mừng thành công của Đại hội Đảng với nhân sự cho nhiệm kỳ mới đã được lựa chọn với sự đồng thuận cao. Đại hội thành công đã góp phần dẹp tan những luận điệu xảo trá của các thế lực thù địch diễn ra trong thời gian qua. Sự đoàn kết thống nhất của Đảng mở ra một tương lai mới hứa hẹn.

23:28:00, 29 thg 1, 2016 Reply

Qua các kì đại hội, Đảng đang tự hoàn thiện mình tốt hơn, mặt khác đương đầu tốt hơn với những phong ba của thời kì hội nhập quốc tế. Theo từng thời kì, từng nhiệm vụ của đất nước đảng đã vạch rõ trong cương lĩnh hoạt động của mình, xem đó là kim chỉ nam cho việc ban hành các chính sách, các văn bản pháp luật. Đống thời, sự chặt chẽ, lớn mạnh của Đảng về mặt tổ chức sẽ tiếp tục là điểm nhấn đối với sự bền vững của đất nước. Sự thành công của Đại hội XII là niềm hạnh phúc của nhân dân, đặt ra những niềm hy vọng mới cho tương lai của đất nước

17:59:00, 30 thg 1, 2016 Reply

Kết quả Đai hôi lần này đã mang lại sự phấn khởi tột độ cho toàn thể dân tộc ta.

Nặc danh
20:08:00, 30 thg 1, 2016 Reply

Nhìn vào đội ngũ các Ủy viên Bộ Chính trị mà cảm thấy thật sự mỹ mãn trong lòng mình. Kết quả Đại hội 12 có thể nói như một đóa hoa lớn nhất nở sớm mang hơi ấm của mùa xuân đối với toàn thể dân tộc Việt Nam ta.

23:54:00, 30 thg 1, 2016 Reply

Thực sự có thể nói, trong không khí Xuân Bính Thân đang tới rất gần trong lòng dân tộc, kết quả Đại hội đã mang tới hơi ấm của mùa xuân dân tộc xua tan đi cái lạnh giá đang bao trùm. Lòng người đã ấm, dân tộc ta sẽ vững tin và bền chí để tiến bước trên con đường nhiều chông gai phía trước.

00:05:00, 31 thg 1, 2016 Reply

việc sửa lại cho đúng trên bản đồ đồng nghĩa với việc họ đồng tình với phía Việt Nam và phản đối việc Trung Quốc đang thể hiện sự ngang ngược là sai trái của mình trên Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

15:14:00, 31 thg 1, 2016 Reply

Đại hội Đảng lần thứ 12 có thể nói đã thành công rực rỡ. Điều quan trọng nhất và được quan tâm nhất là vấn đề nhân sự đã có kết quả rất hợp lý, hợp với lòng dân. Trong đội ngũ nhân sự mới, trẻ có, lớn tuổi có, trai có, gái có, phân bố rất phù hợp. Người đi trước định hướng, dẫn lối cho người trẻ tuổi, đảm bảo vấn đề kế thừa. Mong rằng với đội ngũ cán bộ này thì đất nước cũng sẽ đi lên không ngừng và mỗi người dân như tôi luôn tin tưởng và ủng hộ "Đảng ta".

18:51:00, 31 thg 1, 2016 Reply

trong cái rét cắt da cắt thịt của miền Bắc nhưng mỗi lần đi qua trung tâm hội nghị quốc gia tôi lại thấy ấm lòng và tràn đầy hy vọng vào sự lãnh đạo của Đảng sẽ đưa đất nước phát triển trong 5 năm tới. xin chúc mừng thắng lợi của Đại hội

20:47:00, 31 thg 1, 2016 Reply

chúc mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. mong rằng sự thành công của Đại hội sẽ mở ra sự thành công hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của chúng ta

14:15:00, 1 thg 2, 2016 Reply

Sự thành công rực rỡ của Đại hội XII chính là cái tát mạnh mẽ vào mồm đám dâm chủ lảm nhảm bậy bạ suốt thời gian vừa qua. Trong nhiệm kỳ 05 năm tới đây sẽ hứa hẹn nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ của cả đất nước.

09:08:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Sau hơn 8 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, sáng 28/1/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã bế mạc và thành công tốt đẹp và bầu ra được những gương mặt sáng giá để lãnh đạo đất nước

09:09:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Những thành tựu đất nước ta đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đặc biệt trong đó có những đóng góp quan trọng của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XI.

09:16:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Sau hơn 8 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới", với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, nhân dân và đất nước, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã hoàn thành tốt đẹp toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

09:16:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, dân chủ và nhất trí cao thông qua các văn kiện quan trọng: Báo cáo chính trị; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương khoá XI; Báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng khoá XI và Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay

09:20:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Các văn kiện tiếp tục khẳng định, hoàn thiện quan điểm, đường lối đổi mới của Đảng ta trên cơ sở vận dụng sáng tạo, phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tiếp thu những kinh nghiệm quốc tế phù hợp với điều kiện nước ta; xác định mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn phát triển mới đầy triển vọng nhưng cũng không ít thách thức.

09:22:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Đại hội XII thể hiện thống nhất ý chí và quyết tâm sắt đá của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong những năm tới, thực hiện bằng được mục tiêu tổng quát là tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa.

09:23:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Đại hội khẳng định quyết tâm tiếp tục tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực trí tuệ, phẩm chất và đạo đức cách mạng, làm cho Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Đại hội nhấn mạnh yêu cầu tăng cường sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động của toàn Đảng trên cơ sở Cương lĩnh, đường lối, quan điểm, nguyên tắc của Đảng; thường xuyên bồi đắp sự gắn bó mật thiết, máu thịt giữa Đảng với nhân dân - những phẩm chất cao quý, tốt đẹp, cốt lõi thể hiện bản chất và sức sống của Đảng.

20:36:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Thắng lợi vẻ vang, lòng dân chung về một mối. Lòng người ai cũng thấy phấn khởi vô cùng. Biết ơn Đảng rất nhiều.

22:07:00, 2 thg 2, 2016 Reply

Xin chúc mừng thành công của Đại hội XII. Chúng ta đã làm được những mục tiêu đặt ra trước Đại hội. Mặc dù có những thông tin thêu dệt, đồn thổi vấn đề nhân sự, kể cả yếu tố tâm linh cũng được những thành phần ghen ghét sử dụng. Tuy nhiên chúng đã thất bại, một thất bại hoàn toàn. Một lần nữa xin chúc mừng sự thành công của Đại hội

22:26:00, 3 thg 2, 2016 Reply

Một Đại hội của ý Đảng, ý dân và ý trời đã định. Việt Nam sẽ bền vững trọn đời

22:43:00, 3 thg 2, 2016 Reply

Cả nước vui tươi. Mình cũng thấy vui tươi trong những ngày tháng trọng thể này. nhất là khi Đảng ta mới thêm 1 năm tuổi nữa là 86 năm.

21:57:00, 4 thg 2, 2016 Reply

Nhìn bác Trọng mái tóc bạc phơ vì lo cho dân cho nước mà thấy thương bác quá

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !