19/01/2016

ZÂN CHỦ VÀ ĐOẠN CUỐI CỦA CHIẾN DỊCH PHÁ HOẠI ĐẠI HỘI XII

Written By Lý Công on 19/01/2016 | 00:44

[Nguồn: Fb Việt Nam thời báo]
Việt Nguyễn

Chỉ còn 2 ngày nữa Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Trong khi công tác chuẩn bị Đại hội đang được Đảng, Nhà nước và nhân dân gấp rút thực hiện những công việc cuối cùng để đảm bảo cho một kỳ Đại hội thành công, thì những kẻ xấu, đám zân chủ Việt lại đang ráo riết thực hiện những đoạn cuối của chiến dịch phá hoại Đại hội.

Được khởi xướng từ cách đây ít tháng, chiến dịch phá hoại Đại hội Đảng đã được những kẻ xấu cùng với các nhà zân chủ Việt phối hợp thực hiện một cách quyết liệt, từ việc tung những tin đồn, xuyên tạc về đời tư cho tới tổng công kích, tung tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; xuyên tạc vấn đề nhân sự Đại hội; từ việc gửi kiến nghị, thư ngỏ cho tới đơn tố cáo, khiếu nại; từ việc dựng chuyện về những sai lầm, khuyết điểm trong lãnh đạo đất nước của Đảng, của những người lãnh đạo cho tới tổng tấn công vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, công kích vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước… những kẻ xấu kia cũng đã ít nhiều đạt được mục đích của mình.

Tuy nhiên, mục đích lớn hơn mà những người này hướng tới là phá hoại Đại hội XII và phá hoại nội bộ, phá hoại Đảng, Nhà nước, chính vì vậy mà chúng vẫn tiếp tục nuôi dưỡng ảo mộng chính trị của mình.

Sau khi Hội nghị Trung ương 14 khóa XI kết thúc, nhất là trong trong phát biểu bế mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cho biết, Trung ương đã biểu quyết thông qua nhân sự đề cử là ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá 11 thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá 12 và danh sách đề cử các vị ứng cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước nhiệm kỳ khoá 12.
Đám zân chủ đã ngay lập tức đưa ra những lời đồn đoán có chủ đích về các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong Đại hội XII sắp tới. Thêm vào đó, họ còn đưa ra những lời đồn thổi về cuộc đấu đá, triệt hạ lẫn nhau giữa phe này với phe kia trong nội bộ để tranh giành quyền lực nhằm hướng dư luận và người đọc đến một mục đích khác.

Những lời đồn đoán được xuất hiện ngày một nhiều như: Ban chấp hành Trung ương đối đầu Bộ Chính trị; Bộ Chính trị, Ban Bí thư phân tán, chia rẽ trong vấn đề nhân sự; các uỷ viên trung ương đảng không chấp nhận để cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục ra tái cử tại Đại hội đảng XII; chờ một cuộc lật đổ tại Đại hội XII; Tổng Bí thư đã đạo diễn toàn bộ vấn đề nhân sự Đại hội XII; Đảng yêu cầu Tổng Bí thư phải là người miền Bắc…

Ai cũng biết, vấn đề nhân sự Đại hội, những người ứng cử, được đề cử vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước là vấn đề không được thông báo công khai. Đây là vấn đề nội bộ, những thông tin này sẽ không được công bố cho đến khi kết thúc Đại hội. Đó là nguyên tắc và được quy định trong Điều lệ Đảng.

Theo lẽ thường, cái gì được giữ kín thì luôn được nhiều người quan tâm và tò mò. Dư luận cũng muốn biết những vị lãnh đạo sắp tới là ai, ai sẽ Tổng Bí thư, ai là Chủ tịch nước, Thủ tướng… ai vào Bộ Chính trị, ai ở lại, ai về hưu… là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và dõi theo.

Nắm bắt tâm lý này, những kẻ xấu và đám zân chủ đã tung ra những lời đồn đoán ác ý nhằm mục đích gây chia rẽ, kích động mâu thuẫn, phá hoại nội bộ và Đại hội. Họ muốn gây nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận bằng cách đưa những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, những thông tin về đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực để kích thích sự hiếu kỳ, từ đó làm quần chúng nhân dân mất dần niềm tin vào Đảng, vào những người lãnh đạo, phá hoại nội bộ, phá hoại Đại hội XII, chờ thời cơ để thực hiện mục đích chính trị đen tối của mình.

17 Nhận xét

08:21:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Ai cũng biết với đám dân chủ này thì Đại hội Đảng là dịp được chúng trông chờ nhất, với chúng đại hội Đảng là cơ hôi cho chúng kiếm thêm nhiều những miếng mồi béo bở khác. Chung quy lại cũng là vì tiền, hoạt động chống phá càng ác liệt thì tiền được rót về càng nhiêu cho nên chúng bày đủ mọi thứ chiêu trò đánh vào tâm lý tò mò của nhân dân, hòng kích động, gây hoang mang, xáo trộn nội bộ. Đó là những chiều trò cực kì thâm độc, cho nên với người không đủ bản lĩnh sẽ rất hoang mang và có thể nghe theo. Cho nên mỗi chúng ta nên nhận thức được điều đó, gắn kết lại với nhau để cùng hướng tới một đại hội Đảng thành công.

17:43:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Càng cận kề với đại hội những nhà dân chủ lại càng tích cực hơn, khẩn trương hơn và trên hết là điên cuồng hơn trong việc tung ra hàng loạt các biện pháp, chiêu thức và hành động nhằm phá hoại kỳ đại hội lần này của Đảng, nó không chỉ dừng lại ở tấn công một vài cá nhân như thời gian trước mà giờ là tấn công tổng thể, đồng loạt có hệ thống nhằm vào tất cả các vị lãnh đạo với một mục đích duy nhất là bằng mọi giá phá hoại cho bằng được kỳ đại hội này, và mục tiêu không kém nữa là làm mất, suy giảm lòng tin của nhân dân vào những nhà lãnh đạo, một mục đích mà chúng xác định là lâu dài và cốt lõi.

21:27:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Thời gian của đại hội đang tới dần, mà cuộc chống phá của đám rận cũng dần tới hồi kết thúc, nhưng nhìn một cách khách quan thì thấy bọn chúng thất bại hoàn toàn rồi. Chẳng thu được kết quả gì

22:42:00, 19 thg 1, 2016 Reply

Kệ thôi, chúng chả làm được gì đâu. Không thể nào thay đổi được nhân sự Đại hội đâu. Đồn đoán là việc của chúng, mồm của chúng, chúng có quyền nói. Tuy nhiên, nói hoài nói mãi thì cũng bã bọt mép rồi chán mà dừng thôi. Nhất định chúng không thể làm được cơ đồ gì nếu như chỉ ngồi ngoài mà đồn đoán.

14:27:00, 20 thg 1, 2016 Reply

đại hội đã diễn ra với niềm hân hoan của cả đất nước, toàn dân và toàn quân đều hướng về đại hội với tinh thần mong mỏi nhiều đổi mới, phù hợp với tình hình thực tiễn của đất nước hiện nay, góp phàn giữ vững định hưỡng xã hội chủ nghĩa và phát triển đất nước một cách toàn diện. chỉ có những kẻ không có lòng yêu nước, và không có tinh thần góp ý xây dựng mới đem những chuyện hệ trọng của đất nước ra để mà làm trò cười cho thiên hạ, bằng những lời lẽ không ra gì, xuyên tạc và bôi xấu. tất cả mọi người cần phải hết sức cảnh giác với đám này.

16:51:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Cứ có cơ hội tác động đến chính quyền là lũ phản động lại bu vào ấy mà. Đại hội 12 là "miếng mồi" béo bở cho chúng cùng nhau xâu xé, xuyên tạc, chống phá nhà nước Việt Nam. Cũng may là lòng dân mình vững, Đảng CSVN được nhân dân tin tưởng, chứ không như các nước đa nguyên, đa đảng khác thì có mà có biểu tình, bạo loạn rồi.

17:20:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Cái gì càng được giấu kín thì càng được tò mò, nhiều khi không tiếp cận được, không làm sao để thõa mãn được sự tò mò của mình thì con người ta thường bắt đầu suy đoán, binh phẩm vấn đề đó. Bọn phản quốc kia cũng là một dạng này cả thôi. Chúng chẳng có thông tin gì chính xác cả đâu.

17:56:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Nói chung những trang mạng nào có chữ blog, thêm vào đó có cái tên theo kiểu chính trị thì chớ nên đọc làm gì nhiều, nhất là mấy trang phản động thì không nên đọc, đọc chỉ càng thêm tức bọn chúng, phí thời gian thôi.

19:25:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Nhiều vấn đề của Đại hội XII đã được Ban Chấp hành Trung ương đưa ra tại các Hội nghị gần đây, nhất là Hội nghị 13 và 14 cho thấy, Trung ương Đảng đã có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cho Đại hội XII. Trong các chuẩn bị này, đáng quan tâm hàng đầu là vấn đề nhân sự của nhiệm kỳ tới được Ban Chấp hành Trung ương thảo luận dân chủ, thẳng thắn và đầy trách nhiệm.

19:42:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Với trí tuệ và bản lĩnh của Đảng, được Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh soi đường, chỉ lối, được nhân dân tin tưởng, chắc chắn Đại hội lần thứ XII của Đảng sẽ thành công tốt đẹp; sáng suốt quyết định những vấn đề trọng đại của đất nước trong chặng đường mới, đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân.

21:28:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Đại hội sẽ tạo ra những chuyển biến mới để nền kinh tế đất nước nói chung, đời sống người dân trên cả nước nói riêng sẽ có sự phát triển cao hơn. Khi Đảng và Nhà nước làm cho cuộc sống người dân phát triển cao hơn, niềm tin vào Đảng, vào Nhà nước trong nhân dân sẽ được củng cố, phát triển. Và khi đó, chắc chắn các thế lực thù địch dù âm mưu có thâm độc đến mức nào cũng sẽ thất bại. Họ không thể phủ nhận được vai trò lãnh đạo của Đảng ta trong giai đoạn mới hiện nay

Nặc danh
23:27:00, 20 thg 1, 2016 Reply

Lũ rận chủ muốn gây nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận bằng cách đưa những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, những thông tin về đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực để kích thích sự hiếu kỳ, từ đó làm quần chúng nhân dân mất dần niềm tin vào Đảng, vào những người lãnh đạo, phá hoại nội bộ, phá hoại Đại hội XII, chờ thời cơ để thực hiện mục đích chính trị đen tối của mình.

09:22:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Đến hẹn lại lên đó thôi, kỳ Đại hội Đảng lần nào chả thế, các con rận chủ thi nhau gào thét, gầm rống, sủa inh ỏi cả lên nhằm tạo sự chú ý của nhân dân với những chiêu trò tung tin đồn thổi thế lọ thế chai, nghe phát ngấy. Chả ai quan tâm đâu rận ah, nhàm chán bỏ mịa!

22:20:00, 21 thg 1, 2016 Reply

Đây là thời điểm vàng của các thế lực thù địch, cứ khi chúng ta diễn ra các kỳ đại hội thì các thế lực thù địch, bọn phản động lại tăng cường các hoạt động tuyên truyền, đưa ra các thông tin bịa đặt về nhân sự về sự đoàn kết trong đảng.. nhằm gây mất lòng tin của quần chúng nhân vào sự lãnh đạo của đảng, gây hoang mang dư luận.

18:52:00, 22 thg 1, 2016 Reply

con người luôn có trong mình tính tò mò, nhất là người dân luôn tò mò muốn biết người lãnh đạo tiếp theo của họ sẽ là ai, và lãnh đạo như thế nào. nhưng chính vì tầm quan trọng của nhân sự mà mọi công tác chuẩn bị đến nay vẫn được giứ kín

20:58:00, 22 thg 1, 2016 Reply

Những kẻ xấu và đám dân chủ đã tung ra những lời đồn đoán ác ý nhằm mục đích gây chia rẽ, kích động mâu thuẫn, phá hoại nội bộ và Đại hội. Chúng muốn gây nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận bằng cách đưa những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, những thông tin về đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực để kích thích sự hiếu kỳ, từ đó làm quần chúng nhân dân mất dần niềm tin vào Đảng, vào những người lãnh đạo, phá hoại nội bộ, phá hoại Đại hội XII, chờ thời cơ để thực hiện mục đích chính trị đen tối của mình.

21:51:00, 23 thg 1, 2016 Reply

đúng là rân chủ đã đi đến cuối đoạn đường chống phá của đại hội đảng lần thứ 12 lần này. chắc chúng nó sẽ nản lắm khi mà đại hội đang diễn ra theo đúng lịch trình mà không phát sinh sự cố nào cả

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !