23/02/2016

CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI?

Written By Huyền Thanh on 23/02/2016 | 23:28

[Hoàng Sa - Trường Sa]

 
Đây là hình ảnh được đăng tải trên trang dân làm báo. Và nó cũng trở thành hình ảnh minh họa cho một bài viết trên trang này với tiêu đề “CA ném đá vỡ đầu anh Trần Minh Nhật”. 

Cái tít bài giật gân quá, thời buổi này rồi mà còn bạo lực thế này thì chết, lại còn liên quan đến cả công an nữa chứ. Tò mò, Thanh Huyền click vào thử xem thế nào. Và đúng như tít bài báo, nội dung là một tràng dài kết tội công an đạp cửa, ném đá làm vỡ đầu anh nào đó tên là Trần Minh Nhật. Lại còn cả một bức ảnh trong đó có hình một người đàn ông “bị chảy máu” (có vết đỏ) ở đầu nữa chứ - chắc “bằng chứng” đây mà. Bên dưới còn có người bình luận, đăng thêm một cái video nữa cũng được ghép từ một vài ảnh tương tự và bài trả lời phỏng vấn của một người khẳng định mình vừa bị ném đá vỡ đầu và người ném là công an.

Nghe thì bạo lực nhỉ. Ơ, nhưng mà có gì đó không ổn ở đây!

Bởi lẽ, ngoài những gì viết trong bài thì chẳng có gì khác làm bằng chứng ngoài bức ảnh một người đàn ông như thế. Bài viết nếu không có gì khác làm chứng thì cho dù có tự nhận là khách quan đến đâu, nó cũng được viết ra bởi một ai đó, lập luận theo chính kiến và cách suy diễn của người viết.

Thế còn bức ảnh? Nó chẳng nói lên điều gì. Bởi lẽ, chẳng biết bức ảnh đó có từ bao giờ, là ảnh chụp hay ảnh ghép. Có một vết đỏ đỏ với một vài vệt dài thành giọt ở trên đầu của người đàn ông trong ảnh, nhưng cũng chẳng rõ người đó là ai, càng không thể chứng minh được vết ấy là vết thương đang chảy máu thật hay là nó được ngụy tạo để “dàn dựng” rồi tung lên mạng đánh lừa dư luận vì mục đích “gắp lửa bỏ tay người”. Mà trong thời buổi hiện nay, ghét bỏ ai thì ở trên mạng muốn nói thế nào chẳng được. Ai ra đấy mà kiểm chứng.

Mà chẳng may nó có là ảnh thật đi chăng nữa thì nó cũng chẳng nói lên điều gì. Bởi lẽ nó không cho ta bất cứ thông tin gì về lý do gây ra vết thương ấy. Do bị ném, do tự đập vào đầu để tự tử, hay do đi vấp ngã (say rượu chẳng hạn),... Mà bị ném đi chăng nữa thì bị ai ném, trẻ con nghịch dại chẳng may nó vào hay bị ai thù ghét gì,....

Thế còn video và lời khẳng định của người đàn ông kia. Xem video thấy cũng chả khác gì nội dung bài viết do nó được tạo dựng từ những bức ảnh tương tự và một đoạn phỏng vấn có dàn dựng một người tự nhận mình bị công an ném đá. Nhưng nhìn cách trả lời phỏng vấn và nhìn bề ngoài, chẳng có biểu hiện gì của việc ông này đang bị vỡ đầu, và trên đầu cũng chẳng thấy còn vết máu hay băng gạc gì cả mặc dù nội dung bài viết cho rằng người này bị thương rất nặng, chảy rất nhiều máu và còn bị choáng, ngất. Ôi trời, khỏi nhanh thế sao? Hay là có thuốc thánh?

Tóm lại, một bức ảnh như thế cho dù viết đến cỡ nào cũng khó có thể khiến người ta tin là người đàn ông bị thương thật hay không và vì sao lại bị như thế.


Tuy nhiên, cũng  bởi dân làm báo hay đơm đặt, xuyên tạc, bôi xấu chính quyền quá, nên trong phần bình luận (comment) của đọc giả, tỷ lệ bình luận phản đối và nghi là ảnh giả lại chiếm đa số.

Nick name Mai Lê bình luận thế này:

Nó bôi màu cho giống như thằng rận chủ Trần Bang lúc phản đối ông Tập Cận Bình vào ngày 5/11/2015 ấy mà rồi ăn vạ vu cáo là công an đánh người mà đéo mẹ cái bọn cờ vàng này có lẽ không phải là con người mà con người thì phải biết suy nghĩ nhiều chiều chứ


 
Còn nick name Quê Choa thì comment như sau

Đừng có dùng cái miệng hôi thối mà đi xuyên tạc hay phá hoại đất nước nhé. Nhân dân không dễ dàng bị lừa đâu nhéhèn hạ nhục nhã chưa. viết bài ngu ăn chửi ăn gạch đá nhiều vô kể. cái lũ không nói có, đổi trắng thay đen. ăn chửi là còn may đấy nhé. lộ danh tính mà xem, nát nhà :))”


Âu cũng là nhân quả mà dân làm báo phải gánh chịu do thói quen ngậm “ứt phun cây” của mình thôi!

45 Nhận xét

23:41:00, 23 thg 2, 2016 Reply

Một bức ảnh như thế cho dù viết đến cỡ nào cũng khó có thể khiến người ta tin là người đàn ông bị thương thật hay không và vì sao lại bị như thế. Những tin mà dân làm báo đăng tải chỉ toàn là tin lá cải, xuyên tạc sự thật.

10:51:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Nói không ai tin thì nói làm gì? Thời này nhiều Chí Phèo hay ăn vạ quá.Chí Phèo xưa thì cào mặt máu thật chảy rồi nằm lẩn đất mà gào,chí Phèo thời nay thì bôi thuốc đỏ lên đầu rồi chụp ảnh.

10:53:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Đưa ra một hình ảnh và rồi đổ mọi trách nhiệm cho lực lượng công an,các bác rận cũng quá tài rồi. Còn nhớ vụ ăn vạ của Nguyễn Chí Tuyến, cũng là đổ hết mọi lỗi lầm cho lực lượng công an đấy, nhưng có chứng cứ cụ thể gì đâu!

10:55:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Một bức ảnh không rõ nguồn gốc mà có thể lấy ra để xuyên tạc bao nhiêu điều. Trong ảnh chỉ là hình ảnh một thanh niên có 1 vệt đỏ từ trán xuống và được kết luận ngay là bị đánh, chưa biết thực hư như thế nào nhưng dễ dàng chúng ta có thể thấy hình ảnh mập mờ. nội dung thì lại nhắm đến công an. Đây chính xác là một âm mưu của những kẻ xấu muốn hạ lòng tin của nhân dân với công an và chính quyền

10:57:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Nếu thực sự là bị đánh đến mức máu me be bét thế kia mà lại chẳng lo cầm máu và còn có tâm tư chụp ảnh để tự sướng thế kia, đồng thời tố cáo một lực lượng mà chẳng hề có cơ sở, căn cứ xác đáng nào thì đúng là rất khâm phục cái tài hi sinh vềi nghệ thuật của rận chủ đấy. Để kiếm tiền, các vị không ngần ngại hi sinh bất kì điều gì!

10:59:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Một bức ảnh như thế cho dù viết đến cỡ nào cũng khó có thể khiến người ta tin là người đàn ông bị thương thật hay không và vì sao lại bị như thế. Công an là mục tiêu để các đối tượng xấu xuyên tạc và nói xấu. Chúng sợ công an nên xuyên tạc, nói xấu và hạ uy tín đây

11:06:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Đúng là giỏi tưởng tượng, suy diễn. Bị đánh cũng đến mức máu me be bét thế rồi mà vẫn còn có tâm tư chụp ảnh tự sướng chứ không hề lo lắng đến việc sẽ cầm máu. Và rồi khi tung bức ảnh đó lên lại đưa ra ời đổ tội cho một lực lượng hết sức vô lí, vô căn cứ. Sao chuyện gì qua miệng lưỡi rận chủ dù khó tin cũng trở thành "sự thật" thế?
Xâu xé xô xát nhau vì quyền lợi, đánh nhau toác đầu chảy máu hay lấy đá tự choảng vô đầu rồi cũng bù lu bù lo kêu gào công an đánh người được. Hi sinh một chút nhưng đổi lại, thu nhập không hề kém thì sự hi sinh ấy có đáng gì đâu rận nhỷ.

13:21:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Có một điểm chung khá phổ biến là, tất cả những bức ảnh nhằm mục đích xin "rủ lòng thương" này đều rất chi là bi đát, khổ chủ máu me dòng dòng vẫn phải chụp kiểu ảnh đã rồi có gì sơ cứu sau. Bố tiên sư, đầu óc chảy máu thế, lẽ thường là con người ta phải băng bó sơ cứu ngay, rồi đưa đi trạm xá, bệnh viện, để nhỡ mà có gì thì còn xử lý, vì đầu óc là quan trọng nhất mà. Thế mà ông này còn hồn nhiên chụp ảnh, khuôn mặt chẳng tỏ vẻ đau đớn gì, thì chưa thể đảm bảo được độ tin cậy của bức ảnh được.

13:33:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Vì rằng không làm như thế thì cuộc biểu tình được dàn dựng công phu của bọn chúng coi như công cốc. Không có cào mặt ăn vạ, không có phẩm màu, không có máu chó, không có "đau thương thê thảm" thì làm gì có tiền.

14:00:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Cái thời buổi rất nhiều kẻ thích chém gió hơn là nói sự thật này thì không được tin vào mấy thứ vớ vẩn như vậy, chuyện có bằng chứng rõ ràng may chăng còn có thể tin được chứ ngoài cái ảnh mà giờ thì tạo ra không khó đó còn lại toàn nói xuông thì nói ai nó tin cơ chứ.

18:00:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Bọn phản động này luôn tìm cách để đặt điều, dựng chuyện để làm xấu hình ảnh của lực lượng thực thi pháp luật. Động cơ bẩn thỉu đến mức hèn hạ đó đáng bị lên án và tẩy chay chúng. Chỉ một bức ảnh không rõ nguồn gốc nhưng động cơ thì thâm độc, nham hiểm khi ghép nội dung theo chủ ý.

19:24:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Không thể chấp nhận được kiểu này, chỉ giỏi nói chuyện lung tung chứ có làm gì nên hồn đâu. Như kiểu Chí Phèo vậy, cứ phơi mặt ra đường mà rêu rao vớ vẩn. cái kiểu mà có mỗi bức ảnh thôi thì làm sao mà chứng minh được gì chứ. Chung quy lại là vu khống.

21:37:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Đó là bài diễn quen thuộc của đám rân chủ. chúng luôn muốn nhắm tới lực lượng công an để chống phá, Thời gian qua, Công an Việt Nam là đối tượng luôn bị các tổ chức cá nhân thù địch tập trung huy động tối đa nguồn nhân lực để bôi nhọ, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, vai trò của lực lượng trọng yếu bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân

22:05:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Trước ngày 27/8/2015, khi mà Trần Minh Nhật vẫn bị nhốt trong trại giam về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, hàng xóm lãng giềng, chính quyền địa phương nơi đối tượng này sinh sống khá yên bình, tốt đẹp. Nhưng kể từ khi đối tượng này ra tù, mọi chuyện trái ngược hẳn, tự đối tượng này đã dựng lên nhiều câu chuyện bịa đặt, thực hiện nhiều hành vi nhằm vu khống, bôi nhọ uy tín, danh dự của các cơ quan, chính quyền. Mới về sum họp gia đình chưa đầy nửa năm, đối tượng này đã tiến hành rất nhiều hoạt động, làm bà con láng giềng hiểu nhầm về sự thật, bản chất của các sự việc xảy ra đối với Trần Minh Nhật.

22:06:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Mấy ngày đầu Tết Nguyên đán, đối tượng này đã vu không lực lượng công an đốt nhà, ném gạch đá nhằm khủng bố nhưng lại không đưa ra được bằng chứng gì. Giả sử sau khi đối tượng này bi như vậy thì cũng không lên cơ quan chức năng để trình báo mà giải quyết, lại đi kêu là trên các trang mạng của đám phản động. Kể cả lúc vừa mới ra tù, đối tượng này thường xuyên vu khống chính quyền địa phương hành hung, hăm dọa gia đình và bản thân.

22:07:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Chắc đối tượng này ngồi nhà đá lâu rồi nên bị ngáo, ảo tưởng về những việc xung quanh, bất cứ việc gì bất lợi cho bản thân đều đổ hết lỗi cho chính quyền địa phương, cho cơ quan công an…Chiêu trò bôi xấu chính quyền ta để đánh bóng tên tuổi bọn chúng đã quá quen thuộc rồi, vì vậy, Trần Minh Nhất có kêu gào như nào thì cũng không ai thèm nghe. Vì vậy, đối tượng này lại nghĩ ra cách gửi thư lên các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức thù địch với Việt Nam để họ can thiệp vào tình hình ở Việt Nam.

22:08:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Mới đây, Hội cựu tù nhân lương tâm thanh niên công giáo (nhóm đối tượng phạm tội bị bắt và xét xử cùng Trần Minh Nhật) cũng ra bản tuyên cáo để nêu lên những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt mà Trần Minh Nhật đơm đặt ra. Những hành động tiếp tay và tự tâng bốc nhau vẫn thường thấy trong đám rận chủ này. Bản tuyên cáo bố láo này được gửi đến các cơ quan ngoại giao, các thế lực chống đối Việt Nam nhằm gợi mở những tổ chức này tác động, can thiệp vào tình hình nội bộ Việt Nam. Hành động này chỉ diễn ra ở số ít các quốc gia, không quốc gia nào muốn bị các thế lực bên ngoài can thiệp vào, như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định, phát triển vững chắc.

22:09:00, 24 thg 2, 2016 Reply

Mới đầu năm thôi, Trần Minh Nhật đã đưa ra những lời xàm tấu, bịa đặt, làm ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền địa phương. Xin nói với Trần Minh Nhật một điều rằng dù cho Nhật là chó săn của tư bản nhưng cũng đừng có sủa bậy như vậy, nên nhớ rằng đang đứng trên mảnh đất Việt Nam, nếu vi phạm pháp luật thì đám người tư bản chủ nghĩa cũng không thể bảo kê nổi đâu, hãy sống và làm việc theo đúng pháp luật đi.

06:42:00, 25 thg 2, 2016 Reply

Một bức ảnh? Tất cả chỉ là một bức ảnh khi chưa có bằng chứng xác thực cụ thể mà dám nói là Công an đánh người? Đừng nghĩ rằng tập thể - lực lượng Công an thì có thể nói gì thì nói, xuyên tạc gì gì xuyên tạc đấy. Toàn những bọn xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an nhân dân - vì chính lực lượng này đang ngày đêm đấu tranh chống lại những hành động phá hoại đất nước của bọn chúng.

06:53:00, 25 thg 2, 2016 Reply

Đúng là lũ dân làm báo, toàn lũ đổi trắng thay đen. Những lời nói của chúng chẳng bao giờ có sự thật đằng trong đấy. Lấy một hình ảnh từ thủa nào, có máu cháy là thêu dệt lên một hàng loạt câu chuyện ly kỳ đằng sau đó. Ai tin ư? Vì sao chỉ thấy Công an đánh người xuất hiện trên các bài viết của dân làm báo? Lý do thì có lẽ rất dễ lý giải thôi. Lực lượng Công an đang ngày đêm phòng ngừa, đấu tranh lại các hoạt động phá hoại đất nước của các đám dân chủ nên các đối tượng này luôn muốn hạ thấp hình ảnh của lực lượng Công an. Thêm nữa đây là lực lượng chủ chốt trong bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH nên chúng muốn xóa bỏ niềm tin yêu của nhân dân đối với lực lượng Công an. Đó chí căn nguyên của căn "bệnh" của "Công an đánh người" mà lũ dân làm báo đang mắc phải.

15:35:00, 25 thg 2, 2016 Reply

ai đọc những bài viết danlambao đưa lên từ trước đến nay thì cũng biết được cái giọng điệu thói đời xuyên tạc, bóp méo sự thật kinh khủng khiếp rồi đấy, từ chuyện nhỏ không có gì xỏ xiên thành to rồi hướng lái bóp méo sự thật, và giò chỉ 1 bức ảnh với người đàn ông chảy máu, không biết là máu thật hay máu giả, bị chó cắn hay mèo cào...mà bù lu bù loa lên rằng thanh nhiên Trần Minh Nhật bị công an ném vỡ đầu, công an họ có ngu không mà đạp cửa vào nhà dân rồi ném đá chứ, đúng là bịa đặt

20:44:00, 25 thg 2, 2016 Reply

Bọn dân chủ rởm “lu loa” cho rằng lực lượng công an ném đá vỡ đầu Trần Minh Nhật, có thể khẳng định rằng đây là một lý lẽ thật là ngu xuẩn, không có cơ sở, nó thể hiện sự nghèo nàn trong trí tuệ của bọn chúng.Tại sao tôi lại nói vậy? bởi vì lực lượng công an là lực lượng được xây dựng nên để bảo vệ tính mạng, tài sản cho người dân, họ giữ gìn sự bình yên cuộc sống cho xã hội vì vậy không có chuyện công an đi ném đá vỡ đầu người dân, nếu mà làm như vậy chính họ sẽ tự tay giết mình, loại bỏ mình khỏi xã hội.

20:46:00, 25 thg 2, 2016 Reply

Cái kịch bản mà lâu nay mấy anh dân chủ trước giờ vẫn diễn ấy mà. Đăng bức ảnh máu me tùm lum rồi thêm vài đoạn, thậm chí là vài trang kết là công an, chính quyền đàn áp, đánh người. Tôi thì chỉ nghĩ là mấy anh công an cũng đủ thông minh để hiểu rằng nếu dùng bạo lực với mấy anh rận chủ kia thật thì chúng lại chẳng nằm ngay đấy mà ăn vạ, kêu oan ấy chứ, có ngay bằng chứng về việc đánh người ngay, thế mà chúng lại chẳng đưa ra được cái nào cả, lạ thế.

20:59:00, 25 thg 2, 2016 Reply

Báo là cải danlambao chuyên gia tin tức "nhảm nhi"! Vì vậy những tin tức mà danlambao đưa tin mọi người đừng nên tin. Chẳng hạn như cái bài nói CA ném đá anh Nhật ấy, bọn họ nói rằng vết thương rất nặng và chảy máu thường xuyên nhưng mà nhìn vào vết thương ấy thì chúng ta có thể biết rằng đó là một vết thương rất nhẹ, nếu ném đá thì hẳn hắn ta phải lũng sọ rồi. Trong khi cũng chưa biết anh ta có phải bị CA ném đá thật không, máu hay là sơn trên đầu anh ta thì có mà trời biết được. Vì vậy đừng nghe những gì danlambao viết!

21:27:00, 25 thg 2, 2016 Reply

Chẳng có Công An nào lại đi ném vỡ đầu Trần Minh Nhật vì họ đủ trí thông minh để biết rằng.Pháp luật sẽ xử lý nghiêm hành động đó của họ nên không việc gì phải bẩn tay ném vỡ đầu TMN,ném vỡ hắn đầu thì CA được gì hay chỉ mang hại vào thân ? Và nhìn vào hình ảnh trên là biết vết thương kia không hề nặng .Như vậy đã đủ biết tính chuyên nghiệp về vu oan của danlambao rồi.Mọi người hãy cùng nhau lên án trang tin lá cải này đi.

22:20:00, 25 thg 2, 2016 Reply

Bây giờ với cách đăng thông tin và đăng ảnh như vậy của danlambao như vậy thì trẻ con cũng không thể tin. Mọi thứ hoàn toàn là cắt ghép, độc lập, chả liên quan đến nhau, chẳng có chút căn cứ rõ ràng nào cho thuyết phục. Thực tế, cũng bởi dân làm báo hay đơm đặt, xuyên tạc, bôi xấu chính quyền quá, nên trong phần bình luận (comment) của đọc giả, tỷ lệ bình luận phản đối và nghi là ảnh giả lại chiếm đa số. Nhục mặt cho một kẻ làm báo.

23:26:00, 25 thg 2, 2016 Reply

chỉ là báo lá cải giật tít lên mà thôi.chúng cố tình xuyên tạc tung tin đồn sai lẹch,bịa đặt chỉ với 1 hình ảnh không khó để kiếm ra mà chúng đã có thể viết bài xuyên tạc gây mất lòng tin của nhân dân về lực lượng công an họ luôn hi sinh để bảo vệ trật tự cho nhân dân.đúng là cái bọn bán nước xuyên tạc

06:51:00, 26 thg 2, 2016 Reply

Chỉ với hình ảnh 1 người ôm đầu chảy máu như thế có thể khẳng định là công an đánh người sao, hơn nữa danlambao còn đưa thông tin là công an đạp cửa vào nhà rồi ném đã vỡ đầu Trần Minh Nhật, công an họ thừa hiểu và nắm được pháp luật, chẳng dại gì mà hành động như thế để mà mất nghề hoặc nhẹ nhất cũng là kỉ luật, đúng là tin giật gân mà xuyên tạc, danlambao toàn đăng tin kiểu này nhằm ý đồ xấu xa nói xấu công an, làm cho người dân hoang mang mất niềm tin, bây giờ đưa hình ảnh 1 người bên Mĩ tên báo bị chảy máu đầu cũng có thể đưa tin là tổng thống obama ném đá từ trong nhà trắng ra trúng đầu báo, làm báo vỡ đầu (truyện hài mình vừa nghĩ ra dựa trên cốt truyện của danlambao)

Nặc danh
16:21:00, 26 thg 2, 2016 Reply

cái gì chứ dân làm báo thì tôi đây cạch mặt lâu lắm rồi.toàn đưa tit vịt mà kiểu giật tít xạo lờ.chả bao giờ đưa đc cái tin nào đúng đắn tí.toàn tin mất dạy.như tin công an ném vỡ đầu dân đây chẳng hạn.chụp một cái ảnh bơ vơ đâu rồi vu cho công an đánh chứ chả có cái nguồn hay video,bằng chứng gì để mà nói công an đánh cả.chán éo muốn nói vs đám này rồi

19:01:00, 26 thg 2, 2016 Reply

Trong ảnh chỉ là hình ảnh một thanh niên có 1 vệt đỏ từ trán xuống và được kết luận ngay là bị đánh, chưa biết thực hư như thế nào nhưng dễ dàng chúng ta có thể thấy hình ảnh mập mờ. nội dung thì lại nhắm đến công an. Chắc chắn đây là ý đồ của kẻ xấu

18:09:00, 28 thg 2, 2016 Reply

Mục tiêu của chúng là nói xấu lực lương công an, nên chúng không từ thủ đoạn nào đâu. Công an là lực lượng khắc tinh với bọn phản động nên chúng sợ lắm, thắng công an thì chúng mới cướp được chính quyên mà.

18:21:00, 28 thg 2, 2016 Reply

Chúng cư bảo công an đánh, rồi chụp hình thương tích lên mạng, nhưng có bao giờ chúng quay lại video công an đánh đâu? Chúng nhiều lần bị công an đánh thế thì tại sao không có lấy một lần quay lại để chưng minh là công an đánh nhỉ?

19:15:00, 28 thg 2, 2016 Reply

Bọn phản động này mà bị công an bắt gặp thì bị giải về đồn, giao cho tòa án xét xử chứu đánh đạp làm gì cho bận tay. VỚi hoạt động phản quốc của chúng là đủ để chúng phải ngồi tù rồi.

22:53:00, 28 thg 2, 2016 Reply

Toàn bọn "ngậm máu phun người", chả có bằng chứng gì mà nói láo. Những cái trò như thế này bọn chúng diễn nhiều rồi, nhàm lắm rồi. Lúc đầu thì còn có người tin chứ, tôi đảm bảo bây giờ chẳng ai tin nữa, nhìn thấy là chẳng muốn đọc rồi. Những thành phần này phải xử lý nghiêm khắc, vì chúng dám bội nhọ hình ảnh của lực lượng Công an, làm gây nhiễu loạn thông tin, giảm lòng tin của nhân dân.

21:38:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Nói thật là thử hỏi công an họ có rảnh mà đi làm cái trò đó hay không? Hay chính là chiêu trò của mấy ông bịa ra để vu cáo mà thôi. Hiện nay có một số người dân ác cảm với nghề công an, nhưng đó chỉ là một bộ phận mà thôi,sao không kể đến những người suốt cuộc đời hi sinh cho nước cho dân đi

21:40:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Trần Minh Nhật tên này lại khóc thuê rồi các bác ak. CHúng ta cần biết rằng VIệt Nam hiện nay thừa biết cái kiểu khóc thuê này rồi. THực sự chúng ta cần lên án cái kiểu đổ vạ vớ vẩn này. CÔng an họ đâu có mang vạ vào thân mà tư nhiên ném đá vào tên này chứ

21:45:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Công an đánh người sao? ĐÚng là không thể nào tin được các bạn ak. Chẳng có ông công an nào dại tự nhiên đi làm thế để rồi vào tù như chơi, họ hiểu luật thì họ dại gì làm như vậy chứ. Thế nên đây chỉ là trò hề của thằng Trần MInh Nhật mà thôi

17:45:00, 7 thg 3, 2016 Reply

nếu có bị vỡ đầu thật thì thằng chụp ảnh không lo sơ cứu đi, vẫn còn bình tĩnh mà chụp choẹt được. rồi cả ông vỡ đầu nữa,không biết có phải ăn nửa cục gạch không mà vẻ mặt cũng diễn hơi bị sâu đấy

18:03:00, 7 thg 3, 2016 Reply

giờ đây tôi thấy đám rân chủ có một bệnh là sợ công an và cái gì cũng đổ vạ cho công an. ra đường lơ ngơ đi xe ngã cũng do công an đánh võng, sống không ra gì bị đánh cũng do công an đánh. đến chịu với các ông thôi

14:55:00, 18 thg 3, 2016 Reply

mẹ, con râm chủ toàn nói láo, có mà chúng tự đập đầu vào tường để vu oan cho công an, để coi được là cái có bằng chứng xác thực để có thể nói láo, không giờ những lời nói hoa mĩ của chúng ko thể lừa người dân nữa rùi

20:44:00, 18 thg 3, 2016 Reply

Nếu tiêu đề của bức ảnh một thanh niên đang ôm đầu bị chảy máu là bị công an ném đá thì bản thân tôi nghĩ rằng đó là một sự vu khống, bị đặt. Bởi với thời đại công nghệ như hiện nay việc muốn tìm một bức ảnh tương tự như thế này thì quá dễ dàng. Lực lượng công an những người được rèn luyện, học tập có đạo đức có trình độ nghiệp vụ thế mà có thể làm những việc này ư, những việc như ném đá nghe từ cái tên chúng ta cũng có thể thấy được đậm chất côn đồ trong đó. Chính vì thế, lực lượng công an là những người đi bảo vệ nhân dân thì cớ gì lại làm hại dân. Vì thế, tôi mong mỗi người chúng ta hãy đủ sáng suốt để phân tích nhìn nhận đúng sự việc đừng để ở đâu đó có những kẻ " ném đá dấu tay" bôi xấu lực lượng công an.

12:35:00, 21 thg 3, 2016 Reply

rận chủ 1: mày ơi, hôm qua tao được "sếp" giao viết bài "công an ném đá vỡ đầu" mày ạ.tao chuẩn bị nội dung xong rồi. giờ còn mỗi "chứng cứ" nữa thôi
rận chủ 2: đơn giản có gì đâu. mày lấy nước sơn đỏ bôi lên đầu như kiểu bị chảy máu ý. rùi tao chụp ảnh rồi post lên thui.
rận chủ 2: ồ..được đấy, nhưng tao nghỉ như vậy hơi giả tạo mày ạ...có cách nào sinh động hơn k mày
rận chủ 2: đc...mày đưa cái đầu mày lại đây...tao lấy viên đá gõ vào đầu mày nhé...mày chịu đau tị thôi mà. vài hum là khỏi/
rận chủ 1: oki baby.
bộp bộp.
:P :P :P

13:09:00, 3 thg 4, 2016 Reply

Tưởng mấy bác rân chủ phải kêu Công an dùng dùi cui đánh người chứ. Sao lại bới đâu ra cái trò Công an ném đá thế này. Nghe thôi đã không ngửi được rồi. Công cụ phương tiện thiếu gì mà phải dùng đá ném hả mấy bác. Đây có phải mấy thằng du côn đánh nhau đâu mà dùng đá được. Lần sau có vu khống cái gì thì nên ngãm nghĩ một tý nhé. Chứ nghĩ thế nào nói thế ấy nó ngây ngô lắm, không ai tin đâu.

13:14:00, 3 thg 4, 2016 Reply

Kể ra mấy nhà rân chủ cũng hay thật đấy. Cứ trưng ra một bức ảnh có máu me be bét là có thể kết luận ngày Công an đánh người. Sao không lấy mấy hình ảnh ngày trước lính Mỹ sử dụng nhục hình với người dân Việt Nam ý, cắt ghép đi một tý rồi đổi cho là Công an Việt Nam làm đi.Các ông cứ nghĩ rằng trưng bức ảnh ra là người ta tin luôn được à. Thời đại này người ta đâu có dễ tin như vậy đâu hả mấy ông. Về mà học lại nghiệp vụ chém gió đi.

13:20:00, 3 thg 4, 2016 Reply

Kể ra đám rân chủ lập hẳn ra một tờ báo lá cải ở Việt Nam đi. Một tờ báo có nhiệm vụ chuyên xuyên tạc, vu khống, chém gió mua vui cho người dân. Có như vậy thì tốt quả. Mấy bác rân chủ vừa có chỗ để phát huy tài năng, nhà chức trách ta cũng đỡ nhức đầu vì cái đám ăn không ngồi rồi này giờ có việc để làm rồi, không rảnh rỗi mà ngồi tán phét, nói láo nữa. Ý tưởng ấy cũng hay mà nên quan tâm ấy chứ. Tiện một công đôi việc luôn.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !