28/02/2016

ĐÚNG LÀ MỘT LŨ PHÁ HOẠI

Written By Huyền Thanh on 28/02/2016 | 20:59

[Hoàng Sa - Trường Sa]

TIN HOT. Hôm nay, đám dân chủ cuội lại kêu gọi toàn bộ công nhân xuống đường để tạo thành một cuộc tổng đình công. Lý do kêu gọi của bọn chúng là để đồng hành, ủng hộ những công nhân ở công ty Pouchen - một công ty sản xuất hàng may mặc tại Đồng Nai đang đình công phản đối chính sách của chủ sử dụng lao động hai hôm nay. 


Nguyên nhân khiến hơn chục nghìn công nhân của công ty này đình công đến nay đã 03 ngày là xuất phát từ việc công ty áp dụng cách tính thưởng, phụ cấp cho công nhân theo xếp hạng A - B - C; trong đó công nhân nghỉ ốm hay việc riêng đều bị trừ vào phép và xếp hạng C - mức gần như không được hưởng phụ cấp, thưởng,...
 
Ấy vậy mà, dưới miệng lưỡi khắm của đám dân chủ, sự việc lại mang tính chất khác. Và cái lý do chúng đưa ra để kêu gọi công nhân, người lao động toàn quốc tổng đình công là công nhân ở đâu cũng bị chủ áp bức. Và chính quyền đã bắt tay với chủ doanh nghiệp đàn áp và bỏ mặc người công nhân,.... 

Đây bản chất là luận điệu xuyên tạc vì mục đích xấu của chúng. Bởi lẽ, đến nay chỉ có 01 vụ xô xát giữa người của chủ doanh nghiệp với ba công nhân dẫn tới ba người này bị xây xát nhẹ. Không thể lấy cớ như thế mà cho rằng tại chính quyền được. Hơn nữa, đây là công nhân người ta đang đòi quyền lợi, là việc làm hoàn toàn bình thường. Vấn đề cốt lõi ở đây nằm ở sự thỏa hiệp giữa công nhân với chủ sử dụng lao động.. Chính quyền chỉ làm trung gian hòa giải được thôi chứ.

Đến nay, có thể khẳng định rằng, những luận điệu như vì dân chủ, vì quyền con người ở Việt Nam do bọn chúng nói ra chỉ là xảo ngôn, điêu ngoa không gì so sánh được. Bởi lẽ,  cứ mỗi khi có sự kiện gì, là y như rằng bọn chúng kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình phản đối này nọ. Mà mới hôm qua thôi, bọn chúng còn vừa phát động cho cái gọi là tụ tập đồng hành cùng dân oan Việt Nam. Cái đó thực chất chỉ là những kẻ cùng hội, cùng thuyền với bọn chúng, cộng thêm với những người dân chây ỳ không chịu nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng được đám phản động ở hải ngoại gửi tiền tài trợ để kiên quyết chống phá.

Vừa mới xong cái ngày “đồng hành cùng dân oan”, nay chúng lại kêu gọi tổng đình công. Thử hỏi có ai yêu nước thực sự lại cứ nay kêu gọi biểu tình, mai kêu gọi đình công, tụ tập đông người rồi lại kích động, băng rôn, biểu ngữ chống đối này nọ. Bởi lẽ, làm như thế chỉ làm mất hình ảnh đất nước trước bạn bè quốc tế, làm ảnh hưởng tới môi trường đầu tư tại Việt Nam mà thôi.

Đúng là một lũ chuyên phá hoại!

40 Nhận xét

21:29:00, 28 thg 2, 2016 Reply

Một lũ phá hoại chúng làm hết chuyện này chuyện nọ xuyên tạc hết cái này tới cái khác hết đồng hành cùng dân oan rồi lại đên tổng đình công chúng đang ngày càng nghĩ ra và xuyên tạc ra nhiều chuyện để chống phá đảng chống phá nhà nước.chúng có hiểu gì đâu cơ chứ.chỉ được cái bộ mồm xuyên tạc mà thôi

21:30:00, 28 thg 2, 2016 Reply

Một lũ phá hoại chúng làm hết chuyện này chuyện nọ xuyên tạc hết cái này tới cái khác hết đồng hành cùng dân oan rồi lại đên tổng đình công chúng đang ngày càng nghĩ ra và xuyên tạc ra nhiều chuyện để chống phá đảng chống phá nhà nước.chúng có hiểu gì đâu cơ chứ.chỉ được cái bộ mồm xuyên tạc mà thôi

21:46:00, 28 thg 2, 2016 Reply

Thiết nghĩ đối với bọn chúng yêu nước đồng nghĩa với phá hoại rồi- một quan điểm hoàn toàn sai lầm. chúng chỉ giỏi phá hoại thôi chứ có biết đâu là yêu nước hay không đâu, thật không thể chấp nhận được, vậy mà lại có những hành động như vậy.

22:26:00, 28 thg 2, 2016 Reply

thời gian qua người dân cả nước cũng không còn lạ lẫm gì với những tổ chức, cá nhân mang danh nghĩa bảo vệ, hỗ trợ dân oan nhưng thực chất là những hành động trục lợi cá nhân, là cái cớ để cho chúng tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Những cái tên như Hội dân oan Hà Nam, Hội dân oan Hải Phòng, Hội Cứu lấy dân oan, Cơm dân oan, Dân oan Dương Nội....là những cái tên tiêu biểu

22:27:00, 28 thg 2, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
06:23:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Xây thì không xây, toàn thấy phá, chỉ là chuyện giữa một doanh nghiệp không có chính sách thỏa đáng với người công nhân. Người công nhân đã đứng lên để đòi quyền lợi và chuyện thỏa hiệp giữa người công nhân công ty đó là chuyện bình thường. Chính quyền sẽ chắc chắn vào cuộc để làm trọng tài phán xét và đòi công bằng, chân lí theo pháp luật quy định. Thế mà quy chụp cho việc chính quyền bắt tay với doanh nghiệp để làm khó cho những người công nhân thì đúng là chịu mấy ông dân chủ rởm này thật.

13:00:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Yêu nước thì phải xây dựng cho Tổ quốc, yêu nước là phải đoàn kết, chứ cứ sồn sồn đòi đình công, lật đổ, phá hoại này nọ thì có mà đến tết Tây đen đất nước cũng chẳng tiến bộ được. Toàn những người oan thị mầu gào thét, kích động những người nhẹ dạ cả tin để kiếm tiền từ các tổ chức phản động đổ về ấy mà.

13:31:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Việc hay thì không làm, toàn tự bôi do chát trấu, ngậm mứt phun cây rồi tự phun vào mặt mình. Toàn tự ti dân tộc, phá hoại nhà máy, đình công gây thiệt hại cho sản xuất lao động trong khi việc không đáng phải giải quyết như thế. Cái gì sai đã có pháp luật bảo vệ, người dân thiệt thòi sẽ có những tổ chức nhà nước đứng ra đòi quyền lợi cho người lao động. Mẹ cha mấy thằng dân chủ cuội chỉ biết xúi giục.

14:48:00, 29 thg 2, 2016 Reply

yêu nước mà chẳng thấy đóng góp gì cho đất nước, chỉ thấy giỏi võ mồm thôi. hết ru nhau đi tụ tập phá rối an ninh, dân oan rồi lại kéo nhau đi biểu tình, gây loạn trật tự. đúng là một lũ chuyên phá hoại! chỉ được cái bôi nhọ hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế là giỏi.

16:59:00, 29 thg 2, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:01:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Chúng đang ảo tưởng cho những mục đích đê tiện đi ngược lại mong muôc của mọi người. Đã bao lần hô hào xuống đường của chúng đều nhận thất bại khi không có người tham gia, chỉ có chúng luân sẵn sàng tự kêu gọi và tự sướng với nhau. Một bè lũ bất trị đầy thủ đoạn là mói nguy hiểm rình rập của đất nước.

18:00:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Bọn rận này cứ phải đem ra xử lí thật nghiêm thì bọn chúng mới hết cái thói xuyên tạc,bịa đặt kích động phá hoại đó đi.từ mọt sự việc bình thường về việc thỏa thuẩn giữa chủ doanh nghiệp và công dân làm về chính sách lương thương có thể hòa giải trong nội bộ công ty vậy mà chúng nói thế nào ra doanh nghiệp và chính quyền áp bức bóc lọt người công nhân lao động.và về phái công nhân các bạn phải thật bình tĩnh trước những luận điệu kích động của kẻ xấu nếu nghe teo bọn chúng các bạn chỉ có thiệt chứ chẳng được lợi gì hết mà kẻ hưởng lợi chính là đám dân chủ kia.

18:55:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Dân làm báo đang muốn phá hoại sự ổn định của Việt Nam là quá rõ ràng luôn. Những lời kêu gọi tụ tập đông người xuống đường, biểu tình,... của dân làm báo đã cho chúng ta thấy rõ điều đó, dân làm báo đúng là một tổ chức phản động rồi, chúng ta cần phải đoàn kết toàn dân lại để chiến đấu với bọn phản tặc này.

19:15:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Thông tin cho mọi người biết là trang mạng dân làm báo đó là trang mạng của bọn phản động, khùng bố Việt Tân đấy, chúng là trang chuyên đi bịa đặt, xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội ở VIệt Nam, tung tin bịa đặt nhằm chống nhà nước chúng ta đây mọi người ạ.

22:43:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Thử hỏi có ai yêu nước thực sự lại cứ nay kêu gọi biểu tình, mai kêu gọi đình công, tụ tập đông người rồi lại kích động, băng rôn, biểu ngữ chống đối này nọ. Bởi lẽ, làm như thế chỉ làm mất hình ảnh đất nước trước bạn bè quốc tế, làm ảnh hưởng tới môi trường đầu tư tại Việt Nam mà thôi.

22:57:00, 29 thg 2, 2016 Reply

Những luận điệu cũ rích như vì dân chủ, vì quyền con người ở Việt Nam do bọn chúng nói ra chỉ là xảo ngôn, điêu ngoa không gì so sánh được. Bởi lẽ, cứ mỗi khi có sự kiện gì, là y như rằng bọn chúng kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình phản đối này nọ. Mà mới hôm qua thôi, bọn chúng còn vừa phát động cho cái gọi là tụ tập đồng hành cùng dân oan Việt Nam. Cái đó thực chất chỉ là những kẻ cùng hội, cùng thuyền với bọn chúng, cộng thêm với những người dân chây ỳ không chịu nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng được đám phản động ở hải ngoại gửi tiền tài trợ để kiên quyết chống phá. Thử hỏi có ai yêu nước thực sự lại cứ nay kêu gọi biểu tình, mai kêu gọi đình công, tụ tập đông người rồi lại kích động, băng rôn, biểu ngữ chống đối này nọ. Bởi lẽ, làm như thế chỉ làm mất hình ảnh đất nước trước bạn bè quốc tế, làm ảnh hưởng tới môi trường đầu tư tại Việt Nam mà thôi.

Nặc danh
23:32:00, 29 thg 2, 2016 Reply

những luận điệu như vì dân chủ, vì quyền con người ở Việt Nam do bọn chúng nói ra chỉ là xảo ngôn, điêu ngoa không gì so sánh được. Bởi lẽ, cứ mỗi khi có sự kiện gì, là y như rằng bọn chúng kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình phản đối này nọ.

08:42:00, 1 thg 3, 2016 Reply

Bọn dân chủ này lúc nào cũng vậy mà. Toàn kiếm cớ gây sự, tụ tập tuần hành để làm mất an ninh, trật tự, làm ảnh hưởng tới môi trường hòa bình của đất nước

10:28:00, 1 thg 3, 2016 Reply

Chẳng có bằng chứng nào cho thấy chính quyền bắt tay với lãnh đạo công ti áp bức công nhân cả. Khi xáy ra xô xát (giữa người của cty với công nhân), công an đến để hòa giải, giai quyết, nếu không các ông đánh nhau vỡ đầu ra. Vậy gọi là hòa giải hay "bắt tay áp bức". Thứ nữa đó là việc nội bộ của công ty, thì công ty giải quyết, công đoàn lao động của cty sẽ bảo vệ quyền lợi của người lao động trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Chứ quy kết lỗi như bọn dận chủ là hoàn toàn thiếu khách quan, không phản ánh đúng bản chất của sự việc.

21:28:00, 1 thg 3, 2016 Reply

người VN ta ai cũng yêu nước, nhưng đôi khi vì tình yêu nước mù quàng mà một số người bị lợi dụng để làm xấu hình ảnh đất nước mà không hề hay biết. Thiết nghĩ việc làm cần thiết nhất của mỗi người dân để thể hiện lòng yêu nước chân chính là nâng cao nhận thức về chính trị để không bị lợi dụng bởi những chiêu trò bẩn thỉu của bọn bán nước

21:29:00, 1 thg 3, 2016 Reply

Cứ suốt ngày mở mồm là yêu nước này nọ, mà suốt ngày kích động tổ chứ biểu tình, làm mất an ninh trật tự đất nước, ở đâu có uất ức cứ báo lên công an họ giải quyết, ai cũng biết đất nước Thái Lan náo loạn vì biểu tình, làm tổn thất tiền của của Nhà nước và nhân dân.

21:30:00, 1 thg 3, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:31:00, 1 thg 3, 2016 Reply

1 đất nước có chính quyền, có bình đẳng thì việc xảy ra tranh cãi, tranh chấp trong 1 doanh nghiệp là điều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng nó lại trở thành "KO BÌNH THƯỜNG" khi bọn phản động già mồm lên tiếng xâu xé chúng để gây rối, mất trật tự cộng cộng

21:33:00, 1 thg 3, 2016 Reply

Mỗi người có một cách yêu nước khác nhau, có người yêu bằng tấm lòng có người yêu bằng thực hiện những việc làm có lợi cho đất nước. Nhưng điều quan trọng là chúng ta phải yêu nước một cách tỉnh táo và thật chính đáng, không thì sẽ bị kẻ xấu lợi dụng và việc làm của chúng ta thahf phá hoại lúc nào không hay

21:35:00, 1 thg 3, 2016 Reply

Người công nhân cứ tiếp tục như thế này chỉ có lợi cho những kẻ âm mưu chống phá , gây rối thoi . Hơn thế nữa chính họ cũng làm mất đi thơi gian làm việc gây tổn hại đến vật chất cho chính họ và cả đất nước . Hi vọng rằng họ sẽ thật sự tỉnh táo đẻ phân biệt mọi chuyện đúng sai

21:08:00, 2 thg 3, 2016 Reply

Tôi nghĩ chuyện công nhân đình công, lãn công trong các công ty là chuyện bình thường, khi cảm thấy điều kiện lao động, chế độ chính sách không tương xứng với sức lao động họ bỏ ra thì họ đình công chứ sao. Đấy là một cách đòi quyền lợi chính đáng chứ không có gì là to tát cả. Vậy mà mấy ông rân chủ lôi ngay nhà nước vào để bôi xấu, xuyên tạc được. nào là nhà nước đàn áp công nhân, đánh đập công nhân bảo vệ người nước ngoài,.. Không hiểu sao chúng có trắng trợn xuyên tạc như thế được.

21:13:00, 2 thg 3, 2016 Reply

Công nhân đình công, lãn công, Công an nắm tình hình là chuyện bình thường chứ có gì đâu mà mấy bác rân chủ làm um lên được thế. Giả sử nhà nước cứ để cho công nhân đình công, phá phách nhà máy thì thử hỏi còn nước nào dám đầu tư vào Việt Nam nữa, như vậy thì nước ta có phát triển được không. Công an nắm tình hình để phòng ngừa bạo động, đập phá máy móc, vật chất xảy ra chứ không phải đàn áp đàn iếc gì cả. Mấy ông rân chủ không biết gì thì im mồm lại, đừng có cái kiểu om xòm, xuyên tạc trắng trợn như thế.

21:33:00, 2 thg 3, 2016 Reply

Cái gì chứ trang danlambao thì chúng ta biết thừa rồi gì, chúng nó chỉ tìm cách đưa ra các tin tức sai sự thật để kiếm cớ kích động người dân xuống đường gây rối An ninh trật tự mà thôi. Thiết nghĩ chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước âm mưu của chúng

21:37:00, 2 thg 3, 2016 Reply

Phá hoại dường như là nghề của lũ chúng nó rồi mà. Nước ta có vấn đề gì một chút thì chúng lại phóng đại lên sau đó tung hô làm phức tạp thêm tình hình. Trong mắt chúng dân, công nhân chẳng là gì, chỉ cần có đôla ăn vào người thì chúng lại hô hào thế đấy

21:42:00, 2 thg 3, 2016 Reply

Hiện nay thông tin trên mạng đúng là rất nhiều luồng thông tin khác nhau xung quanh về vấn đề này. Riêng cá nhân bản thân tôi thì thấy nguyên nhân một phần cũng là do chính công nhân mà ra. Tại sao công ty đó lại ra chính sách như vậy, bởi lẽ công nhân ở nước ta công nhận ý thức kỷ luật còn chưa cao, theo kiểu thích thì làm k thích thì nghỉ

08:34:00, 3 thg 3, 2016 Reply

LÀ một người công nhân tôi hiểu được những khó khăn .Nhưng để mà nói là chính quyền bắt tay với doanh nghiệp thì không phải rồi cũng do ý thức của chúng ta không cao nên doanh nghiệp họ mới phải làm vậy để thúc đẩy mọi người tích cực lao động .Tôi thấy mấy người mà kêu gọi biểu tình ấy là sai rồi vì hơi tí lại kêu gọi thế thì chúng ta cũng đâu có lọi gì mà lại còn làm cho bạn bè quốc tế có cái nhìn không hay về chúng ta .Tôi không biết mấy cái gọi là nhà dân chủ là gì nhưng như vậy là tốt tôi không ủng hộ mấy cái họ phát động.

20:46:00, 3 thg 3, 2016 Reply

Hiện nay, chúng ta đều biết rõ rằng chiêu bài sử dụng mâu thuẫn giữa công nhân và doanh nghiệp để tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước luôn được các nhà "rận chủ" sử dụng như là bài cắn cùn. Đất nước đang tiến bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đảng, Nhà nước luôn coi trọng giành quyền lợi cho công nhân là tiêu chí hàng đầu.Quyền lợi của công nhân luôn được Đảng, Nhà nươc thể chế hóa trong các văn bản quy phạm pháp luật đặc biệt là bộ luật lao động. Vì vậy, nếu xảy ra trường hợp công nhân bị các doanh nghiệp chèn ép thì pháp luật Việt Nam sẽ xử lý theo quy định. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo trước luận điệu sai trái, cắn cùn của mấy nhà "rận chủ".

23:09:00, 3 thg 3, 2016 Reply

Phá được gì thì phá, gây rối an ninh càng tốt thì càng được trọng dụng. Chính những thứ cặn bã như bọn rận luôn âm mưu rình rập để phá hoại đất nước, lợi dụng để gây chia rẽ, mâu thuẫn. Chúng kêu gọi người công nhân đứng lên chống lại nhà máy, không chỉ nhằm làm giảm uy tín và mức độ thân thiện của môi trường đầu tư Việt Nam. và hơn thế nữa những cuộc biểu tình đình công cũng có thể nhanh chóng bị kích động chuyển sang gây rối chống chình quyền.

23:28:00, 9 thg 3, 2016 Reply

sự việc là nằm ở chỗ cách đánh giá mới công nhân thấy không công bằng nên đình công. đó là sự việc nội bộ của công ty thế mà bọn rân chủ lại kêu tổng đình công. ô hay, chúng nó muốn xã hội này nghỉ làm rồi lại kêu cộng sản không biết điều hành kinh tế

23:31:00, 9 thg 3, 2016 Reply

Hiện giờ đúng là có nhiều doanh nghiệp hay làm khó công nhân, nhưng đó là hành động của doanh nghiệp mà chính quyền không được nắm. Chứ đâu phải lỗi do chính quyền đâu

23:34:00, 9 thg 3, 2016 Reply

công nhân người ta đình công vì sự trơ chẽn bóc lột của các công ty tư bản nước ngoài đấy. thấy sự tàn bạo của chủ nghĩa tư bản chưa, thế mà còn kêu mọi người tổng đình công, định đẩy đất nước này trở lại thời kỳ nghèo đói à

23:40:00, 17 thg 3, 2016 Reply

NHững kẻ tiếp tay cho những hành động này đúng là những kẻ phá hoại. Mà những kẻ đổi lỗi cho chính quyền sở tại là những kẻ phản động. Quy lại đều là những con người độc ác hại người

17:11:00, 2 thg 4, 2016 Reply

Dân oan hay dân bán nước hỡi các đồng chí? Yêu nước gì mà lại kêu gọi tổng đình công. Yêu nước gì mà lại kêu gọi dân chúng, kêu gọi công dân chống đối để kinh tế trở nên loạn lạc. Thấy những điều đó nó khác và trái hoàn toàn với quy luật tự nhiên và những lẽ bình thường đang diễn ra. Đúng là một lũ phản động mà khoác danh yêu nước.

21:31:00, 17 thg 4, 2016 Reply

cái bọn dận này ăn không ngòi dồi của nhà nước chán quá ak mà cứ tụ tập nhau ra dường chống phá, tôi xi các ông các bà ra đương ít thôi cho đường nó đỡ xuống cấp xây không xây nôi chỉ cso ăn mới phá, cái đám dận này phải xích hết lại một chỗ cho chúng bớt phá hoại đi

21:40:00, 17 thg 4, 2016 Reply

cái bọn ngu này không ngòi yên một chỗ cho rảnh thân đi ra đường là tắc nghẽn giao thông gây mất trật tự an ninh xã hội ,lại còn già sắp suống lỗ đến nơi rồi cứ đua dòi theo mấy cái bọn dận chủ đến lúc bị bắt đi thì lại kêu oan uổng lắn đấy.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !