17/03/2016

Bản chất NGUYỄN TƯỜNG THỤY lại bị “bóc mẽ”

Written By Lý Công on 17/03/2016 | 09:00

[Thiên sứ]
 
Có thể không ngoa khi nói rằng Nguyễn Tường Thụy là “cánh chim đầu đàn” của đám zâm chủ hưởng ứng phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tuy nhiên “cuộc phiêu lưu” của “chú dế” có vẻ như không được thuận buồm xuôi gió cho lắm, khi mà nguy cơ rất cao là Nguyễn Tường Thụy sẽ bị loại ngay ở “vòng gửi xe”, bởi hành động gian dối, khai man lý lịch của mình.

Theo quy định khi một người tham gia ứng cử thì lý lịch của cá nhân người đó phải có sự xác nhận của chính quyền địa phương, nơi người đó cư trú. Việc làm này vừa mang tính chất thủ tục, nhưng cũng là một kênh thông tin đánh giá khá chính xác về bản chất, sự nhiệt tình tham gia việc đoàn thể, xã hội…của một ứng viên ngay tại cấp cơ sở. Qua đó giúp cho cấp trên bước đầu có những thông tin đánh giá về con người đó.
      


Nhận xét của chính quyền địa phương về lý lịch của Nguyễn Tường Thụy (Ảnh: Nguồn Internet)

Đối với Nguyễn Tường Thụy cũng vậy, tuy nhiên mọi thứ đã “đi quá xa” so với tầm kiểm soát của ứng viên Thụy, khi mà bản lý lịch của y mang ra để lấy nhận xét của chính quyền địa phương, mà cụ thể là xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội nơi mà “ứng viên” đang sinh sống. Cụ thể, chính quyền đã nhận xét rằng “Thụy chả tham gia tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã. Đồng thời, có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.” Không chỉ có vậy, đại diện chính quyền cơ sở còn “bóc mẽ” sự lươn lẹo của Thụy khi y “quên mất rằng” mình đã từng 02 lần bị Công an Quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử lý vi phạm hành chính…có lẽ vì thành tích “chinh chiến” nhiều quá nên ứng viên đã quên mất khai điều này trong bản lý lịch. 

Với nhận xét cấp cơ sở như thế thì hỏi tư cách, tiêu chuẩn của Thụy sao đáp ứng được đây. Vì chúng ta thừa biết rằng Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân với Đảng, Nhà nước... Do vậy, trước hết họ phải là những người có đầy đủ điều kiện theo qui định về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn, được sự tin tưởng của quần chúng nhân dân…(đáp ứng đầy đủ qui định về tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội theo Điều 22 - Luật Tổ chức Quốc hội, ngày 20/11/2014 của Quốc Hội).

Có lẽ chúng ta nên hẹn Nguyễn Tường Thụy ở kiếp sau vậy, khi mà ứng viên là con người “thực sự tốt”, tham gia nhiệt tình vào các công việc xã hội, đóng góp cho Đất nước nhiều hơn và điều quan trọng là được lòng tin của nhân dân và chính quyền cơ sở hơn bây giờ.

21 Nhận xét

15:23:00, 17 thg 3, 2016 Reply

"chả tham gia tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã. Đồng thời, có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước." thử hỏi nếu những người như thế thì vào quốc hội, tham gia chính quyền để mà làm cái gì chứ?
mục đích là gì? hay vào để mà chống phá, để làm cho chế độ xã hội chủ nghĩa của nuước ta sụp đổ>?

16:16:00, 17 thg 3, 2016 Reply

Những nhà dân chủ có cùng một mục đích khi tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội đó là phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội khóa 14 của nước ta. Và chúng lại có cùng một kết cục giống nhau là bị loại từ vòng gửi xe. Bầu cử quốc hội ở Việt Nam dân chủ và công bằng nhưng vô cùng nghiêm minh và chặt chẽ, không để sơ hở cho những kẻ xấu lợi dụng phá hoại đâu.

16:42:00, 17 thg 3, 2016 Reply

Tất cả những thứ như phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn, được sự tin tưởng của quần chúng nhân dân…nguyễn tường thụy đều không có, vậy lấy tư cách nào để đi ứng cử?
và đối với một người chống chế độ, chống Đảng, chống Nhà nưóc có thể gọi là "lão làng" như thế, thì ứng cử vào quốc hội với mục đích gì?

20:50:00, 17 thg 3, 2016 Reply

việc tham gia vào Quốc hội đâu phải là chuyện đùa là nơi để ai muốn làm gì , muốn phá hoại gì cũng được cơ chứ. Với lí lịch của ông Nguyễn Tường Thụy thì không ai có thể chấp nhận được để ông ấy tham gia vào quốc hội. Yêu cầu cần thiết nhất cũng không đáp ứng được thì ai mà bầu cho nổi.

21:40:00, 17 thg 3, 2016 Reply

Cần phải tuyển lựa và xét chọn hồ sơ, lý lịch thật kỹ càng, cẩn thận. Có như vậy thì lũ chúng mới không có cơ hội chen chân vào phá hoại được. Những kẻ như là Nguyễn Trường Thụy ứng cử chỉ muốn phá hoại đất nước, phá hoại bầu cử. Những kẻ như thế Cần được xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Chúng đừng tưởng nhận được những đôla bẩn thỉu của bọn nước ngoài mà định đi lừa người Việt Nam.

22:46:00, 17 thg 3, 2016 Reply

Đây là những chứng thực đáng xấu hổ về lý lịch của mọt người mà mạnh miệng đòi ứng cử, vết nhơ đó không thể là tiêu chí tốt đẹp để chen chân vào những người đại diện cho tầng lớp nhân dân được. Cần những con người có tâm có tài với nhiết huyết phụng sự vì dân vì nước, chứ không thể ủng hộ con người mang tư tưởng phá hoại.

09:27:00, 18 thg 3, 2016 Reply

NGuyễn Tường Thụy đâu đáp ứng được yêu cầu nào đâu, dù chỉ là một cũng không có nếu tính theo thang điểm mười ông ta có lẽ sẽ nhận được con số âm .Đạo đức không được ,ngày ngày ăn rồi và chống chính quyền ,không hề tham gia một hoạt động đoàn thể nào ,kiến thức thì cũng không bằng ai .CHúng tôi cần nhiều hơn những người như NGuyễn Tường Thụy để xây dựng đất nước .Mong rằng những ngừoi như Nguyễn Tường Thụy thôi làm trò đi.

21:26:00, 18 thg 3, 2016 Reply

Nguyễn Tường Thụy lại bị bóc mẽ sự thật rồi. Ra ứng cử đại biểu Quốc hội với một lý lịch đầy sẹo lồi lõm. Việc chính quyền xã nhận xét đối với y đã cho thấy việc y không hề thích việc tham gia các tổ chức xã hội sao giờ đây y lại hăng hái đến vậy? Tổ chức nhỏ không chịu tham gia mà giờ lại muốn tham gia tổ chức lớn mà lại là tổ chức lớn nhất cả nước. Không ủng hộ chủ trương của Đảng, không chấp hành đúng pháp luật thì không hiểu cái y muốn khi tham gia vào Quốc hội là gì? Hay đó là việc nếu được tham gia thì Thụy phá tan nát Quốc hội để rồi phá hoại luôn cả đất nước.

21:31:00, 18 thg 3, 2016 Reply

Những nhận xét của chính quyền đã bóc mẽ đối với con người thực sự của Nguyễn Tường Thụy. Vâng một con ngưái như vậy mà cũng dám đứng ra để tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội không hiểu y có biết xấu hổ không nữa. Vâng y là con người không biết xấu hổ, y là con người không hề có liên sỷ, đạo đức khi làm tay sai cho các đối tượng chống đối. Ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là một trò để thực hiện nhiều hành động chống phá khác.

22:04:00, 18 thg 3, 2016 Reply

Ôi trời ai chứ cái ông Nguyễn Tường THụy mà cũng đòi đi ứng cử đại biểu quốc hội sao? Nghe mà không tin nổi, đại biểu quốc hội là người vì dân vì nước, ít ra cũng có năng lực chút, chứ như ông Thụy suốt ngày viết mấy cái lăng nhăng mà cũng đòi đi ứng cử. Nực cười

22:06:00, 18 thg 3, 2016 Reply

Lời nhận xét của chính quyền địa phương đối với ông Nguyễn Tượng Thụy là quá khách quan và chuẩn rồi. Đã thể hiện khá bao quát con người của ông ấy. Ông ta là người có nhiều vi phạm, đã nhiều lần bị chính quyền nhắc nhở. Đến nay vẫn chưa thấy có biểu hiện tích cực nào

22:12:00, 18 thg 3, 2016 Reply

Vẫn biết rằng con người có người này, người nọ, tuy nhiên đã sống trong xã hội thì phải biết hòa hợp, tuân thủ pháp luật. Đằng này Nguyễn Tường Thụy qua lời nhận xét của chính quyền xã, ai cũng biết ông ta là người lập dị, ngang ngạnh thế nào. Nhiều lần bi xử phạt, không tham gia hoạt động xã hội..... nản

23:42:00, 18 thg 3, 2016 Reply

Chính quyền và nhân dân địa phương nơi Nguyễn Tường Thụy nói riêng và những con rận khác nói chung là những người có cái nhìn đúng nhất về bản chất của bọn này. Đừng nói họ o ép gì cả, chẳng qua là họ đang nói lên đúng sự thật mà thôi.

Nặc danh
22:41:00, 19 thg 3, 2016 Reply

nghe cái tên là biết cái bản chất con người của ông ta như thế nào rồi,đã thế lại còn thích thể hiện nữa cơ chứ.với những gì mà nguyễn tường thụy đang làm thì có lẽ ông ta phải được xếp vào cái hàng rận chủ rồi.thế nên mà hắn mới được bầu vào cái phó chủ tịch hội nhà báo độc lập chứ.nhưng dù thế nào thì tương lai của hắn ta cũng sẽ mờ mịt mà thôi,

Nặc danh
22:42:00, 19 thg 3, 2016 Reply

Nguyễn tường thụy là cái tên mà chúng ta đã được biết nhiều rồi,ông ta chính là một tên rận bán nước chuyên nghiệp,và với những gì đã làm trong thời gian qua ông ta đã có một cái ghế trong hội nhà văn độc lập,một tổ chức của những kẻ rận bán nước,những con người như ông ta rồi cũng sẽ có kết cục không tốt đẹp gì đâu.

22:43:00, 19 thg 3, 2016 Reply

Người đời có câu "chó chê mèo lắm lông" cả Nguyễn Tường Thụy và Lê Công Định độ chó đều như nhau cả mà thôi. Với bản chất dâm dê, đê tiện cả hai con người này đều lừa lọc tình cảm của những người đàn bà khác một cách trắng trợn xong rồi chúng phủi áo ra đi như không có chuyện gì. giữa hai con người đó chỉ có một điểm khác nhau đó là cách chăn gái. Nếu như Lê Công Định buông những lời ngọt ngào để câu như các em gái xinh thì Nguyễn Tường Thụy lại giở trò nhận con gái nuôi, sau khi nuôi lớn hắn thịt một cách ngon lành. Nói chung là bản chất của chúng thì như nhau cả mà thôi.

22:44:00, 19 thg 3, 2016 Reply

Về cách của Nguyễn Tường Thụy nghe có vẻ tốn nhiều thời gian và công sức hơn khi phải đích thân, trực tiếp để mồi chài những người phụ nữ mà gã thích. Với kinh nghiệm từng trải, Nguyễn Tường Thụy dùng chiêu bài nhận "con gái nuôi" hoặc "em gái nuôi" để hợp thức hóa cho việc ngoại tình, "chăn gái" của y cũng như che mắt đồng bọn mà đặc biệt là vợ y - người đàn bà tội nghiệp bị chồng cắm sừng nhưng không biết để phản kháng. Những bức ảnh nhạy cảm tay trong tay, ôm ấp với Bùi Hằng, Thúy Nga...thậm chí cả "con gái nuôi" Nguyễn Phương Uyên cũng không ngoại lệ là những gì trần trụi nhất tự tố cáo, vạch trần bản chất dâm dê, sống chỉ vì tình - tiền của Nguyễn Tường Thụy.

08:26:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Cứ kiểu như đi chợ ý nhỉ. Đành rằng tự ứng cử là quyền tự do cá nhân của công dân đủ điều kiện theo pháp luật quy định, và thực tế là Thụy đã ứng cử. Tuy nhiên, với bề dày thành tích ngang bướng ngỗ ngịch chống phá, Thụy ứng cử theo luật, và tin chắc rằng Thụy cũng bị loại một cách tâm phục khẩu phục bởi sự lựa chọn của nhân dân. Chẳng ai ngu gì gửi trứng cho ác cả.

08:29:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Đại diện tiếng nói của nhân dân phải là người mà dân tín nhiệm, dân quý dân yêu, dân tin tưởng dựa vào đức tính và năng lực của người đó. Về Nguyễn Tường Thụy, ở y chẳng có gì ngoài một thực thể sinh vật biết ăn biêt nói nhưng chẳng được lòng dân, nhân dân chỉ biết đến y là người chuyên chống phá, đi ngược lại quyền lợi của người khác. vân vân và vân vân.. Vì vậy cánh cửa dành cho THụy có thể nói rằng rất khó để vượt qua.

22:48:00, 22 thg 3, 2016 Reply

hẹn kiếp sau thụy không làm chó như kiếm này để mà làm người đàng hoàng, đầy đủ phẩm chất tốt đẹp rồi mà làm đại biểu quốc hội,chứ cái kiếp này thì khó mà ngóc đầu lên để mà đại diện cho ai đó ngoài cái thế giới dâm chủ của nó. chia buồn và hy vọng hẹn kiếp sau với thụy

08:50:00, 3 thg 4, 2016 Reply

để đạt cho được cái mục đích đánh bóng tên tuổi của mình, Nguyễn Tường Thuỵ đã không ngần ngại lấp liếm đi những thông tin phản ánh về bản chất không lấy gì làm tốt đẹp của mình. Đó là việc Nguyễn Tường Thuỵ không tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã; từng hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt cảnh cáo và có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !