06/03/2016

BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TRÒ CHƠI

Written By Huyền Thanh on 06/03/2016 | 10:00

[Thanh Huyền]


Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là kỳ bầu cử Quốc hội khóa 14 sẽ diễn ra theo kế hoạch. Các cơ quan chức năng đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho việc này. 


Song song với sự chuẩn bị thực tế của các cơ quan chức năng, trên các trang mạng ảo, gần hai chục kẻ hão đang ra sức tuyên bố tự ứng cử để các trang mạng thù địch Việt Nam tung hô thành cái gọi là “phong trào tự ứng cử”. Cũng tuyên bố tự ứng cử, đòi thực thi quyền công dân trong hiến pháp. Cũng vận động tranh cử với những lời rỗng tếch, lý thuyết suông. Cũng xin chữ ký để tạo thành danh sách những người ủng hộ này nọ,... Nhưng, có quá nhiều điểm không ổn ở đây.

Tự ứng cử. Nếu “chẳng may” trúng cử thật thì ơn trời đúng là “hóa rồ(ng)”, một bước lên mây. Nếu không trúng thì có cớ tuyên truyền rằng, ta là người trong cuộc, ta bị chèn ép, bị gian lận phiếu này nọ để trượt bầu cử; từ đó mượn cớ nói xấu chế độ, nói xấu đất nước. Như vậy, đây thực chất là một mưu đồ chính trị đen tối.

Nhưng xem xét kỹ một chút lại càng thấy không ổn. Vào Quốc hội (cho dù đảng viên hay không) cũng đều cần những người tài giỏi, có trình độ để giúp dân, giúp nước. Đám người bọn chúng ăn không lên đọi, nói không lên lời, chỉ biết anh hùng bàn phím với hô hào khẩu hiệu dân chủ xuông, rạch mặt ăn vạ thì tài cán gì mà cũng đòi quốc với chả hội.

Hơn nữa, bầu cử là phải theo địa phương. Thế thì cớ gì mà chúng tự ứng cử, rồi đi hết địa phương này, địa phương khác vận động, kêu gọi ký tên ủng hộ chúng tự ứng cử? Thế rồi cũng công bố danh sách ủng hộ như ai: danh sách bà con Đà Nẵng ủng hộ, bà con Khánh Hòa ủng hộ, bà con Thái Bình ủng hộ,... Cứ như bầu cử tổng thống ở Mỹ không bằng. Chỉ tính riêng việc làm này đã thấy quá yếu kém và dốt nát về luật pháp, chẳng am hiểu gì về quốc hội. Thế mà cũng bày đặt ứng cử. Đúng là trò mèo.

Thiết nghĩ, quốc hội không phải phường chèo. Bầu cử quốc hội là việc trọng đại chứ chẳng phải trò chơi để lũ dân chủ thích tham gia thế nào thì tham gia, thích diễn thế nào thì diễn. Quả thật đúng là toàn chiêu trò của những kẻ phá hoại.

47 Nhận xét

18:39:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Quốc hội không phải là phường chèo, đừng nghĩ thiển cận và biến bộ máy lãnh đạo thành một phường chèo, một sân chơi của vài tên vô dụng, như Nguyễn Tường Thụy, Vượng râu,... và một vài kẻ dân chủ rởm thực hiện nữa. Như Vượng râu ông giờ cũng muốn tham gia để ăn tiền chia chác của bọn Việt Tân rồi à. Đừng có mà ngu nữa, quay đầu là bờ.

18:46:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Vào Quốc hội đều cần những người tài giỏi, có trình độ để giúp dân, giúp nước. Đám người bọn chúng ăn không lên đọi, nói không lên lời, chỉ biết anh hùng bàn phím với hô hào khẩu hiệu dân chủ xuông, rạch mặt ăn vạ thì tài cán gì mà cũng đòi vào quốc hội. Quốc hội không phải phường chèo. Bầu cử quốc hội là việc trọng đại chứ chẳng phải trò chơi để lũ dân chủ thích tham gia thế nào thì tham gia, thích diễn thế nào thì diễn. Bầu cử không phải là một trò chơi.

19:27:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Bây giờ bọn rân chủ rởm lại nghĩ ra cái trò mèo: "phong trào tự ứng cử”. Cũng tuyên bố tự ứng cử, đòi thực thi quyền công dân trong hiến pháp. Cũng vận động tranh cử với những lời rỗng tếch, lý thuyết suông. Cũng xin chữ ký để tạo thành danh sách những người ủng hộ này nọ,... Nhưng toàn hạng phường chèo, hạng phản quốc, vô tài, không đức mà cũng đòi ứng cử bố láo để làm loạn à?

21:05:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Bầu cử Quốc hội là nơi để cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước, không phải là chỗ cho bọn "sửu nhi" ngồi nổ "phong trào tự ứng cử", lấy que vẽ ra đất khoe khoang được bà con ủng hộ. Cuối cùng cũng lại tự rước nhục mà thôi mấy con rận à!!!

21:31:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Hay cho câu Quốc hội không phải phường chèo, điều này hoàn toàn đúng. Bởi vì, việc ứng cử và bầu cử của bọn này rất khác người, không giống ai do đó không ai có thể chấp nhận được, điều đó đc thể hiện qua bản chất công việc và tư tưởng mà chúng truyền bá trong thời gian qua và trc đây.

Nặc danh
22:43:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Bầu cử quốc hội là việc trọng đại chứ chẳng phải trò chơi để lũ dân chủ thích tham gia thế nào thì tham gia, thích diễn thế nào thì diễn

23:18:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Xem xét kỹ một chút lại càng thấy không ổn. Vào Quốc hội (cho dù đảng viên hay không) cũng đều cần những người tài giỏi, có trình độ để giúp dân, giúp nước. Đám người bọn chúng ăn không lên đọi, nói không lên lời, chỉ biết anh hùng bàn phím với hô hào khẩu hiệu dân chủ suông, rạch mặt ăn vạ thì tài cán gì mà cũng đòi quốc với chả hội.

23:19:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Khi nào gần đại hội là y như rằng có tình trạng này, nhưng sau đại hội là lại thôi. Nó cứ như phản xạ tự nhiên, kệ nó. Dân người ta không quan tâm đâu, người ta đợi kết quả cuối cùng thôi vì cái đó mới ảnh hưởng mang yếu tố quyết định. Còn quá trình chọn lựa người ta không quan tâm.

23:20:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Đúng vậy QUỐC HỘI không phải một trò chơi hay phường chèo nào cả , đây là những lời lẽ thật xúc phạm đến QH nước ta. Quốc hội là một cơ quan quan trọng của nhà nước không phải bất cứ kẻ nào cũng có thể ứng cử một cách tùy tiện được. Việc ứng cử thì đã quy định hết sức rõ ràng

23:21:00, 6 thg 3, 2016 Reply

Bầu cử Quốc hội hay Đại hội Đảng là những sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, có ý nghĩa ảnh hưởng đến quá trình phát triển, trường tồn của quốc gia.Vậy nhưng trong mắt đám rận chủ, đây lại trở thành dịp để chúng kiếm chác.Với cái gọi là "phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội", rận chủ xem đây là dịp để phô trương danh tiếng, để PR cho cái thành tích chống phá của bản thân với những chieu trò đê hèn, bẩn thỉu nhất!

09:10:00, 7 thg 3, 2016 Reply

Quốc hội không phải gánh hát, phường chèo. Các anh hùng bàn phím chớ ngồi đó mà vung tay chém gió. Tự ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền của công dân, nhưng Quốc hội không phải cái chợ để đám dâm chủ mặc sức kêu gào cho nhưng âm mưu đê hèn.

10:06:00, 7 thg 3, 2016 Reply

Nếu xem bầu cử Quốc hội là trò chơi thì điều đó không thể chấp nhận được và sự thật có một bộ phận đang đem vận mệnh dân tộc ra làm trò đùa, có xứng đáng làm dân Việt Nam không, thật như diễn trò... :v

10:37:00, 7 thg 3, 2016 Reply

Mục đích của cuộc bầu cử nhằm để cử tri lựa chọn được những người có đủ đức, tài, xứng đáng đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào các cơ quan quyền lực Nhà nước; đại diện cho nhân dân tại Quốc hội - cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất; bầu ra các đại diện cho nhân dân địa phương tại Hội đồng nhân dân cấp Thành phố, cấp xã, thị trấn – là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương trong các nhiệm kì của Quốc hội.

20:59:00, 7 thg 3, 2016 Reply

Đúng! Quốc Hội là nơi để những nguời có đức ,có tài thể hiện trách nhiệm của mình với đất nước với nhân dân,là để cống hiến ,không phải là phường trèo cho mấy người như Nguyễn Quang A và NGuyễn Công VƯợng lấy ra làm trò đùa.Ngày ngày ăn và chống phá lại còn đòi ra ứng cử .Sẽ không một ai bỏ phiếu cho chúng.

09:22:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Hãy xem nghệ sĩ Vượng Râu nói: "À, cái này phải nói rõ nhé. Việc tôi tự ứng cử là thể hiện sự tự tin, dân chủ, nó khác với việc “phải được gì mới vào” nhé. Đây cũng giống như đi thi thôi, được thì vui không được cũng vui. Ai có tâm, có hiểu biết thì ra ứng cử chứ có phải “đóng thuế” đâu mà không dám thể hiện. Khi mình làm điều chưa ai dám làm thì bản thân sẽ được học hỏi nhiều hơn, được tiếp xúc với nhiều luật sư, những nhà trí thức để mở mang kiến thức. Hay ít ra cũng được “đánh động” từ dư luận".

Hóa ra đi ứng cử cũng như là đi thi, được thì được, không được thì thôi đấy. :))))

09:25:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Đi đâu tôi cũng chưa thấy nơi nào mà tự do như chính đất nước chúng ta cả. Họ hô hào đấu tranh để đòi tự do ư? Chẳng phải đất nước chúng ta đang quá tự do đến nỗi những kẻ bán nước cầu vinh luôn kêu gào đòi thành lập đủ thể loại trên đời đấy ư? Tự do đến mức chúng nó chẳng tôn trọng pháp luật ư? Thiết nghĩ, chúng ta cần nghiêm trị những hành vi đó hơn nữa.

Nặc danh
09:41:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Một khi niềm tin của người dân đối với những vị dân chủ giả hiệu tự ra ứng cử kia giảm sút thì chính người dân sẽ tự đào thải chứ không phải vì những lá phiếu kia. Có ai còn nhớ cuộc bầu cử tại miền Nam mà Diệm tổ chức có tới 98% số phiếu ủng hộ DIệm (hơn 600 ngàn phiếu) mà cử tri tham gia bầu cử lúc ấy chỉ có chưa tới 400 ngàn người. Hay thật đấy.

Nặc danh
09:51:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Những con người kia còn không chịu đọc Luật bầu cử và những văn bản pháp luật có liên quan mà cũng tự tin ra ứng cử. Nếu như đã là người có trách nhiệm với Tổ quốc, với nhân dân thì hãy để nhân dân tự chọn người đại diện cho tiếng nói của mình chứ không phải bằng cách vận động khắp nơi. Liệu có ai dám chắc những cuộc vận động như vậy sẽ không có những đồng xu, đồng tiền, những lời sáo rỗng được tô vẽ lên muốn đánh bóng tên tuổi?

11:23:00, 8 thg 3, 2016 Reply

hay cho cái câu Quốc hội không phải là cái phường chèo để mà chúng thích diên gì thì diễn. đại biểu quốc hội đâu phải là cái hạng tầm thường, mà bầu cử quốc hội đâu phải cứ thích ứng cứ là được vào. có lẽ những người đó - những người lập ra cái phong trào tự ứng cử nên xem lại chiều dài của óc và số lượng nếp nhăn của não mình. thật là một lũ vô pháp.

15:04:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Trong khi Đảng, Nhà nước đang muốn xây dựng một thể chế thực sự dân chủ, cho phép tự ứng cử để tạo điều kiện cho những người có năng lực lãnh đạo đươc ứng cử, có điều kiện góp phần xây dựng đất nước thì ở khía cạnh khác , đám phản động luôn cố tình làm lệch lạc cái giá trị đó, thay vào đó là những mưu đồ chính trị vô cùng đen tối và hèn hạ

15:06:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Với suy nghĩ rằng, nếu tự ứng cử mà “chẳng may” trúng cử thật thì ơn trời đúng là “hóa rồ(ng)”, một bước lên mây. Nếu không trúng thì cũng chả mất gì mà lại có cớ tuyên truyền rằng, ta là người trong cuộc, ta bị chèn ép, bị gian lận phiếu này nọ để trượt bầu cử; từ đó mượn cớ nói xấu chế độ, nói xấu đất nước. Rõ ràng thực chất là một mưu đồ chính trị đen tối của đám phản động, luôn muốn chọc phá, chống đối chính quyền.

15:49:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Mie mấy thằng này cứ làm như quốc hội là cái chợ để chúng nó chơi ý. Biết là bản thân không đủ tiêu chuẩn nhưng chúng vẫn cứ vênh mặt tự ứng cử xem sao ấy mà, lũ phá hoại, gây mất thời gian, nhũng nhiễu cho hoạt động bầu cử

21:42:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Bầu cử quốc hội là một sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2016 này, lựa chọn ra những con người ưu tú lãnh đạo đất nước là việc làm rất quan trọng không thể để xảy ra sơ sẩy gì. Việc ứng cử là tốt nhưng phải xem xét tư cách của người tự ứng cử như thế nào

21:47:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Đúng vậy bầu cử quốc hội đâu là chuyện chơi ai thích tự ứng cử vào cũng trúng được. Một đất nước muốn phát triển thì đòi hỏi phải có đội ngũ lãnh đạo sáng suốt có năng lực, nếu mà lãnh đạo không ra gì như mấy cái tay ăn hại Nguyễn Quang A ứng cử thì chết, gây hại cho cả một xã hội chứ đùa

21:51:00, 8 thg 3, 2016 Reply

Thử hỏi thế này nhé, nếu như 90 triệu người dân VIệt Nam ai cũng đứng ra tự ứng cử mình vào đại biểu quốc hội thì biết làm sao, mà nói thật có phải ai cũng giỏi cũng đủ cả năng lực và đạo đức đâu. Thế nên đừng lôi chuyện hệ trọng của một quốc gia ra làm trò đùa nhé

19:16:00, 9 thg 3, 2016 Reply

Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất, đại biểu quốc hội là những người đại diện cho lợi ích của nhân dân lao động. Vì vậy mà đại biểu quốc hội phải là những người có đủ đức, đủ tài, được nhân dân tin tưởng giao phó trọng trách của mình, chứ không phải là kẻ nào thích làm thì làm, thích thì ứng cử được.

08:59:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Đúng, bầu cử quốc hội không thể là trò đùa, và những người vô trách nhiệm không thể có quyền tham gia vào quốc hội, nếu người Việt mình không tỉnh táo để cho những kẻ cơ hội vào đấy thì không thể tốt cho Việt Nam được đâu, vậy nên, tẩy chay với những kẻ này là việc làm cần thiết ở thời điểm hiện tại

09:02:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Bầu cử quốc hội là một dịp lớn cho người dân Việt Nam thể hiện quyền làm chủ của mình, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ,những người trong lớp rận hcur tham gia ứng cử thực lòng không thể tha thứ được, họ chỉ nghỉ cho bản thân mà quên đi rằng lợi ích quốc gia, dân tộc là quan trọng

09:05:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Thời gian nữa thì bầu cử đại hội thành công, và cũng vì thế mà những người dân Việt Nam cần phải tỉnh táo trước các luận điệu của các thế lực chống đối, phá hoại nhà nước ta, không thể cho chúng có cơ hội phá hoại chúng ta thêm một lần nữa

09:08:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Hi vọng, với sự đề phòng tuyệt đối, chúng ta, quốc gia Việt Nam sẽ không để lọt những phần tử cơ hội, chống đối vào chính quyền, những kẻ cơ hội đó bắt buộc phải cho ra khỏi danh sách ứng cử sớm nhất thì mới có hiệu quả được

09:10:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Mấy ông như Quang A, Võ An Đôn mà vào chính quyền thì công việc của họ là gì, có phải ra đường hoạt động chống đối không, hay là những việc không đâu, quản lí quốc gia không phải là câu chuyện đùa mà người nào cũng cứ tự ứng cử một cách thiếu suy nghĩ

09:14:00, 11 thg 3, 2016 Reply

"Hơn nữa, bầu cử là phải theo địa phương. Thế thì cớ gì mà chúng tự ứng cử, rồi đi hết địa phương này, địa phương khác vận động, kêu gọi ký tên ủng hộ chúng tự ứng cử?"
người trong địa phương mình mà cứ đi quản lí địa phương khác nó cũng khó về văn hóa

09:18:00, 11 thg 3, 2016 Reply

kiểu vận động đó không hợp với người Việt Nam, theo mình cứ cải thiện cach làm cũ cho nó khoa học, chứ không nhất thiết thay đổi mà cải thiện được tình hình đất nước được, thay đổi trên cơ sở những cái có sẳn

11:12:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Bon phản động đang lợi dụng việc tự ứng cử để phá rối cuộc bầu cử đây mà. Cần phải ngăn chặn chúng lại, không thể để chúng phá rối đất nước một cách trá hình như thế được.

11:23:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Chính vì có những con người như thế nên đất nước ta đang hòa bình đấy, nhưng mà không hẳn là hòa bình đó. Luôn có những kẻlũ giặc cỏ, thù trong như thế này đất nước lại phải mất đi một lực lượng để chống đỡ thì nguồn lực đẻ phát triển đất nước ít nhiều bị suy giảm thôi.

14:33:00, 11 thg 3, 2016 Reply

cái thứ mà đã xem thườn cơ quan nhà nước như vậy thì làm sao mà xứng đáng vào quốc hội được chứ. toàn mấy thằng suốt ngày cắn sủa, đầu óc không nghĩ ra được gì giúp dân thì lấy gì để mà cho mọi người tín nhiệm, tin tưởng đây. đúng là cả một lũ hề

15:41:00, 11 thg 3, 2016 Reply

Mục đích của những kẻ phản động ra ứng cử là làm náo loạn dư luận, tạo ra cú hích cho cái gọi là "dân chủ, tự do" của chúng để làm cho xã hội Việt Nam bị biến động, xung đột, tranh giành rồi chúng nhay vào cướp chính quyền ấy mà.

09:34:00, 13 thg 3, 2016 Reply

Quốc hội Việt Nam là cơ quan quyền lực cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do đó muốn là đại biểu Quốc hội nhất thiết thì đó phải là người tài đức vẹn toàn vì họ không đại diện chỉ cho bản thân họ nữa mà là người đại diện cho lợi ích của toàn thể quần chúng nhân dân. do đó không thể để bọn sâu mọt vào được. những quy định chặt chẽ hơn nữa phải được đặt ra để có sự lựa chọn đúng đắn.

09:34:00, 13 thg 3, 2016 Reply

Quốc hội Việt Nam là cơ quan quyền lực cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do đó muốn là đại biểu Quốc hội nhất thiết thì đó phải là người tài đức vẹn toàn vì họ không đại diện chỉ cho bản thân họ nữa mà là người đại diện cho lợi ích của toàn thể quần chúng nhân dân. do đó không thể để bọn sâu mọt vào được. những quy định chặt chẽ hơn nữa phải được đặt ra để có sự lựa chọn đúng đắn.

23:20:00, 13 thg 3, 2016 Reply

cái đám rân chủ đang hò nhau tự ứng cử, coi quốc hội như là một cơ quan tạp nham không bằng mà không ý thức được đây là cơ quan quyền lực nhất của đất nước, nơi nói lên tiếng nói của nhân dân Việt Nam

23:37:00, 13 thg 3, 2016 Reply

Quốc hội không phải là một cơ quan mà để bọn rân chủ đánh bóng tên tuổi cũng như không phải là sân khấu để một số người diễn hề hay hò hét. bọn này mà trúng chắc đất nước mình loạn mất

08:31:00, 14 thg 3, 2016 Reply

Tự ứng cử là quyền của công dân. Nhưng trước khi tự ứng cử hãy tự vấn bản thân mình xem đã đủ đức độ để nhân dân gửi gắm niềm tin không đã. Một người tội lỗi đầy mình, đặc biệt là tội lỗi với nhân dân, nay lại đòi làm đại diện của nhân dân, thì chắc chắn không có cửa đâu, thôi về nhà cày cuốc mảnh ruộng muôn đời thôi

08:33:00, 14 thg 3, 2016 Reply

vận động cũng được bạn ạ, không ai cấm. vì chắc chắn không phải ai cũng biết đến một con người cụ thể. Có điều, họ vận động một đằng, nhưng thực tế họ lại suy nghĩ và hành động khác, vì lợi ích cá nhân họ, và đôi khi là để theo một phong trào nào đó. Cho nên, họ đúng luật khi tự ứng cử, và cũng bị loại đúng luật thôi.

09:27:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Tuy không phải tất cả những người tự ứng cử đều có động cơ không trong sáng, song rõ ràng, âm mưu lợi dụng tự ứng cử để truyền bá quan điểm xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước là có thật. Đây là vấn đề cần phải cảnh giác, nhận diện và đấu tranh kịp thời.

12:05:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Quyền tự ứng cử vào Quốc hội là quyền hợp pháp của mỗi công dân Việt Nam với mong muốn cống hiến tài năng và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng đất nước. Tuy nhiên vẫn có những Nguyễn Công Vượng (Vượng râu), Nguyễn Quang A, Đỗ Nguyễn Mai Khôi, Hoàng Văn Dũng,… tuy trình độ và khả năng bản thân rất yếu kém nhưng tự cho mình là đại diện cho nhân dân tham gia vào Quốc hội để mang lại cái gọi là “tự do, dân chủ” cho Việt Nam. Nhưng bản chất của chúng là đều là những thành phần chống Đảng và Nhà nước, được một số đối tượng khác a dua theo mà tự cho mình được nhân dân ủng hộ. Nếu như để các đối tượng này tham gia vào Quốc hội thì không những không giúp gì được cho nhân dân, cho đất nước mà còn là những sâu mọt phá hoại đất nước ta từ bên trong.

12:07:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất, đại biểu quốc hội là những người đại diện cho lợi ích của nhân dân lao động. Mỗi đại biểu đều được tự tay chính Nhân dân cầm lá phiếu của mình ủng hộ. Đại biểu chính là người đại diện nói lên tâm tư nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Đây chính là Dân chủ thực sự! Không phải ai cũng hiểu rõ về điều này, chính vì vậy mới có những kẻ hô hào mất dân chủ, hô hào mọi người ủng hộ mình hòng thể hiện bản thân hay vì tư lợi và cũng có thể vì muuw đồ chính trị đen tối. Chính vì vậy mọi người khi tiếp cận với các nguồn thông tin phải thực sự minh mẫn, thực sự bản lĩnh, nhìn nhận đúng vấn đề, không để mù quáng, bị lợi dụng. Thân!

12:19:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Bâù cử Quốc Hội là việc trọng đại của đất nước. Các đại biểu là người có đủ đức, đủ tài, được dân tin tưởng giao trọng trách đại diện cho quyền lực của mình để xây dựng và bảo vệ tổ quốc; chứ không phải ai thích thì làm, thì tự ra ứng cử. lũ phản động luôn dùng những luận điệu xuyên tạc của chúng để chống lại đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Mọi người cần cảnh giác trước mọi luận điệu của chúng, để nhận diện tốt, xấu, đúng, sai trên cơ sở đó có những nhận thức đúng đắn, cũng như đấu tranh với chúng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !